- Trưởng quầy phụ trách các hoạt động của siêu thị gồm quản lý tài sản, nhân sự, thương mại và tài chính để đạt được các chỉ tiêu đề ra nhằm làm hài lòng khách hàng.
- Riêng Trưởng Quầy Thực phẩm tươi sống sẽ có trách nhiệm hướng dẫn sơ chế/pha lóc đúng yêu cầu và quy chuẩn và quản lý chung các công việc tại quầy (đặc thù quầy).
Chức năng công việc chung:
Chức năng: Phục vụ khách hàng & hỗ trợ quản lý quan hệ với khách hàng
- Đón tiếp, hướng dẫn khách hàng đến tham quan mua sắm tại quầy.
- Quản lý các yếu tố tác động đến giác quan của khách hàng khi đến quầy: âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ, vệ sinh...
- Giải quyết các khiếu nại của khách hàng.
- Hỗ trợ tổ chức các hoạt động hoạt náo của quầy.
Chức năng: Cung ứng hàng hóa
- Vệ sinh và bảo trì các dụng cụ, thiết bị bày bán hàng hóa.
- Tham gia hỗ trợ nhận hàng khi được yêu cầu.
- Trưng bày, vệ sinh, bảo vệ hàng hoá trên quầy.
- Sắp xếp, thay đổi bảng giá (niêm yết giá) và bảng trang trí hàng hóa.
- Kiểm tra và niêm yết đúng giá.
- Lưu kho hàng hoá, nhận hàng & sắp xếp hàng trong kho đảm bảo đúng tiêu chuẩn vệ sinh & chất lượng.
- Tham gia vào các đợt kiểm kê định kỳ theo phân công của cấp trên.
- Hỗ trợ giám sát lắp đặt, sử dụng và bảo quản trang thiết bị tại quầy; giữ gìn hình ảnh GO!.
- Quản lý nhân sự: Tổ chức & kiểm soát công việc cho nhân viên quầy & nhân viên tiếp thị, đào tạo & phát triển nhân viên, truyền đạt thông tin và khuyến khích sự phát triển ý tưởng của nhân viên.
Chia sẻ
Bình luận