Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ

HMC

Tuyển NV giúp việc nhà theo giờ tại Hồ Chí Minh

HMC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nữ: 18-50 tuổi - Có xe máy, điện thoại cảm ứng đi làm

+ Xem thêm

btaskee

CTV Giúp Việc Nhà Theo Giờ Tại Đà Nẵng

btaskee

Đà Nẵng

Hạn nộp: 01/12/2019 5 - 7 triệu Chat

- Nữ < 50 tuổi - Chủ động phương tiện duy chuyển - Chịu khó, thật thà

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Đất nước đã và đang phát triển về mọi lĩnh vực từ đó kéo theo chính thỏi quen sinh hoạt của mọi người cũng dần thay đổi. Trước đây khi nhắc tới giúp việc nhà đa số đều có suy nghĩ về gia đình giàu có nhưng với hiện nay nhu cầu giúp việc nhà theo giờ đã dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Và nếu bạn đang có ý định tìm kiếm về việc làm dọn nhà theo giờ thì hãy cùng nắm bắt về những thông tin hữu ích dưới đây.

1. Việc làm dọn nhà theo giờ đó là gì? 

Việc làm dọn nhà theo giờ đó là gì?
Việc làm dọn nhà theo giờ đó là gì?

Đối với hình thức giúp việc nhà truyền thống thì người giúp việc sẽ cần phải ăn ở lại theo gia đình và có sự gò bó về thời gian nhất định cũng như khối lượng công việc nhiều hơn. Đôi khi điều đó còn tạo nên những vấn đề bất tiện khác, các rắc rối phiền hà không mong muốn xảy ra. Bởi vậy mà hình thức dọn nhà theo giờ được ra đời, giảm thời giúp việc chỉ còn 2 - 3 giờ trên một ngày cùng việc tránh được các vấn đề khác. 

Hơn nữa công việc nhà thời hiện đại lại dần trở thành một câu chuyện khá khó khăn với những người bận rộn, sau khi tan ca còn tất bật với việc nhà dẫn tới tình trạng quá tải. Các công việc từ nấu ăn, chăm con, giặt giũ hay đơn giản là những việc không tên sẽ làm cho nhiều người có sự stress hơn, thời gian nghỉ ngơi ngắn còn dẫn tới ảnh hưởng về sức khỏe. 

Chính vì vậy mà tìm kiếm đến sự trợ giúp về việc làm dọn nhà theo giờ thực sự trở nên cần thiết hơn rất nhiều. Sẽ giúp chính người bận rộn có nhiều thời gian thư giãn nghỉ ngơi cũng như tự chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn nữa. 

2. Mô tả việc làm dọn nhà theo giờ chi tiết 

Mô tả việc làm dọn nhà theo giờ chi tiết
Mô tả việc làm dọn nhà theo giờ chi tiết

Đối với việc làm giúp việc theo nhà sẽ cần thực hiện xoay quanh các công việc như sau: 

+ Tiến hành dọn dẹp phòng cũng như vệ sinh và lau dọn nhà cửa. 

+ Chịu trách nhiệm việc gom nhặt, giặt giũ và phơi quần áo. 

+ Đảm nhận việc đi chợ và nấu ăn bữa trong giờ làm việc. 

+ Dọn dẹp chung về các vật dụng, thiết bị. 

+ Dọn dẹp về các khu vực khác tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng trong khu vực nhà. 

+ Chuẩn bị trang phục gọn gàng khi tham gia công việc còn nếu bạn đăng ký theo công ty dịch vụ sẽ cần đảm bảo về tuân thủ mặc đồng phục. 

+ Đăng ký ca làm việc linh hoạt theo thời gian nhưng tối thiểu nhất định sẽ thường là 4h trên một ngày với các cung giờ (7h - 11h, 12h - 17h hoặc 18h - 22h). Có những nơi thời gian làm việc sẽ ngắn hơn và có thể đăng ký từ 1 - 3 ca trở lên phù hợp với nhu cầu mức lương mong muốn và sức khỏe . 

3. Những yêu cầu cần đáp ứng về việc làm dọn nhà theo giờ là gì? 

Những yêu cầu cần đáp ứng về việc làm dọn nhà theo giờ là gì?
Những yêu cầu cần đáp ứng về việc làm dọn nhà theo giờ là gì?

Tiến tới việc trở thành một giúp việc theo giờ tuy không quá khó khăn những bạn cũng cần đáp ứng được những yêu cầu nhất định được đặt ra. 

- Bạn cần có một khả năng sắp xếp linh hoạt về thời gian vì điều đó sẽ giúp bạn nhận được nhiều ca làm việc hơn mà tránh được sự chồng chéo hay như bạn hoàn công việc này mà không ảnh hưởng tới công việc khác. 

- Nắm bắt được việc sắp xếp công việc: Khi tham gia làm việc gia chủ sẽ giao cho bạn một khối lượng công việc rất lớn vậy nên bạn sẽ cần có cách sắp xếp công việc khoa học từ đó giúp bạn hoàn thành công việc một cách xuất sắc. 

Những yêu cầu cần đáp ứng về việc làm dọn nhà theo giờ là gì?
Trở thành một giúp việc theo giờ tuy không quá khó khăn

- Luôn có trách nhiệm là điều cần tới vì chắc chắn bạn sẽ gặp phải một chút rắc rối nào đó, đừng cố che giấu hãy đối mặt và chịu trách nhiệm với chúng. 

- Biết cách trung thực là yếu tố vô cùng cần bởi công việc mà bạn đang làm là ở một nhà khác việc tạo niềm tin với chủ nhà sẽ giúp bạn gắn bó lâu hơn với công việc và đôi khi nhận được những quyền lợi hậu hình đi kèm. Còn nếu bạn không trung thực, tắt mắt thì có lẽ công việc này sẽ không phù hợp với bạn bởi gia chủ đâu muốn tuyển về một người dọn nhà theo giờ như vậy. 

4. Cơ hội việc làm dọn nhà theo giờ - Mức lương tương ứng là bao nhiêu? 

Cơ hội việc làm dọn nhà theo giờ - Mức lương tương ứng là bao nhiêu?
Cơ hội việc làm dọn nhà theo giờ - Mức lương tương ứng là bao nhiêu?

Một điều dễ nhận thấy vì sao người lao động lại yêu thích lựa chọn hình thức tìm việc làm dọn nhà theo giờ thay vì đăng ký làm việc full time là vì mức lương nhận được. So với việc tính ra mức lương 1 giờ làm việc sẽ là 40 nghìn đồng và không có sự giới hạn về thu nhập của bạn tức là nếu bạn chăm chỉ thì mức thu nhập có thể tới 15 triệu/ tháng. 

Có thể thấy được cơ hội hấp dẫn về việc làm đó ra sao đúng không. Hơn nữa cuộc sống kinh tế của người dân phát triển và việc chú trọng về chăm sóc bản thân đã có sự chủ động hơn. Hay như nước ta có xu hướng tiến tới tiệc tùng, giao lưu, tổ chức các buổi party vào những dịp nghỉ và sau mỗi cuộc vui đó thì sẽ luôn cần tới số lượng lớn người lao động dọn nhà theo giờ là rất lớn. 

Đôi khi với những gia đình vợ chồng trẻ mới sinh con lại còn quá nhiều bỡ ngỡ về mang thai, sinh con đầu lòng và nhu cầu việc làm theo giờ có kinh nghiệm cũng khá nhiều. Từ đây dù bạn đã tới tuổi nghỉ hưu vẫn có thể lựa chọn công việc dọn dẹp theo giờ để tăng thu nhập và vận động bản thân. 

Hy vọng bài viết về việc làm dọn nhà theo giờ trên đã đưa ra cái nhìn tổng quát nhất cho bạn về một cơ hội hấp dẫn. Chủ động nắm bắt thông tin với timviec365.vn nhiều hơn để tìm kiếm được nhiều cơ hội cho bản thân nhé!


Việc làm phục vụ - tạp vụ

Mang tính chất công việc khá đơn giản, không có nhiều yêu cầu về bằng cấp. Bởi vậy mà việc làm phụ vụ - tạp vụ đã thu hút nhiều đối tượng lựa chọn thuộc TOP đầu hiện nay. Vậy nên, bạn cùng đừng nên bỏ qua một công việc dễ dàng cho bản thân có được mức thu nhập cao mà còn có thể làm đan xen những việc làm khác.

Việc làm phục vụ - tạp vụ 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype