Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm An toàn lao động mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm An toàn lao động tại Cần Thơ tháng 12/2021 (2 việc làm)

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV An Toàn Lao Động đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngày nay khi xã hội có nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam, mọi người dân ở các tỉnh lẻ đều muốn ra ngoài lập nghiệp ở các thành phố lớn, nhất là đối với Cần Thơ.

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của nước ta, tại đây rất nhiều các ngành nghề phát triển, trong đó lĩnh vực an toàn lao động góp phần sôi nổi hơn cả trong thị trường tuyển dụng lao động. 

Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu xem việc làm an toàn lao động là gì và những nội dung liên quan tới ngành nghề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu chung về ngành an toàn lao động tại Cần Thơ

Có rất nhiều bạn chưa biết về việc an toàn lao động có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc sống con người chúng ta, tôi sẽ chia sẻ để các bạn hiểu hiểu rõ hơn về ngành nghề này.

An toàn lao động là việc các nhân viên an toàn lao động sẽ làm theo các quy định của luật an toàn lao động để phòng, tránh không cho tai nạn lao động xảy ra đối với doanh nghiệp và người lao động nhằm tránh rủi ro về người, của cải vật chất trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

 Tìm hiểu chung về ngành an toàn lao động tại Cần Thơ
Tìm hiểu chung về ngành an toàn lao động tại Cần Thơ

Ở Cần Thơ, thành phố phát triển nhất khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, có các điều kiện tự nhiên rất thuận lợi cho phát triển kinh tế, tại đây đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn thành phố. Vì vậy việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ là việc làm theo quy định để bảo toàn tính mạng cho người lao động và các tài sản cho doanh nghiệp của mình.

2. Ý nghĩa của việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ là gì?

Thứ nhất là đảm bảo an toàn tính mạng cho người lao động, giảm thiểu tình trạng tai nạn lao động. Con người chính là tài sản quý giá nhất đối với gia đình và xã hội, chính vì vậy tính mạng của con người phải được đặt lên hàng đầu. Con người khỏe mạnh sẽ tạo ra hiệu quả công việc cao, ngược lại, nếu rủi ro về con người sẽ là một phần tổn thất về kinh tế cho doanh nghiệp và xã hội.

Ý nghĩa của việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ là gì?
Ý nghĩa của việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ là gì?

Việc thực hiện công tác an toàn lao động còn giúp cho người lao động ý thức được việc tự bảo vệ bản thân và những người xung quanh, việc thực hiện đúng an toàn lao động làm cho hiệu quả kinh tế của doanh nghiệp tăng lên đáng kể.

Ở Cần Thơ, nếu thực hiện công tác an toàn lao động tốt đồng nghĩa với việc rủi ro về kinh tế của thành phố sẽ giảm đi làm tăng hiệu suất công việc.

3. Yêu cầu của việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ là gì?

Dù bạn xin việc làm an toàn lao động ở đâu trên cả nước thì yêu cầu của một nhân viên phụ trách vấn đề an toàn lao động cần phải có là như nhau. Đối với Cần Thơ, để được nhận vào làm vị trí nhân viên an toàn lao động thì bạn sẽ cần phải có những tiêu chuẩn sau: 

Đầu tiên, các bạn cần phải có kỹ năng nghiệp vụ, các kiến thức về an toàn lao động các bạn phải thuộc lòng trong đầu để bất cứ khi nào các bạn cũng có thể áp dụng chúng vào thực tiễn.

Yêu cầu của việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ là gì?
Yêu cầu của việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ là gì?

Tiếp theo, trong quá trình làm việc,các bạn cần phải có sự linh hoạt, nhạy bén trong việc xử lý tình huống xấu không may đã xảy ra với người lao động tại doanh nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, để trở thành một nhân viên an toàn lao động tốt thì yếu tố quan trọng hơn cả chính là sự đam mê với công việc, có tâm với nghề. Có rất nhiều bạn làm công việc này không tốt, khi có sự cố xảy ra ở công ty các bạn đã không kịp thời xử lý được và nhiều bạn còn chưa hoàn thành nhiệm vụ của mình đã chạy mất tăm đi đâu rồi.

Cần có tinh thần trách nhiệm cao, khi có vấn đề gì chưa tốt sẽ đưa ra ý kiến họp bàn với lãnh đạo để đưa ra giải pháp ngăn chặn kịp thời. Đôi khi có nhiều nhân viên an toàn lao động vô trách nhiệm, biết máy móc đó có vấn đề rồi nhưng do sự tắc trách của mình, kiểu nghĩ “sống chết mặc bay” đợi hỏng thật mới sửa, để rồi khi có sự cố xảy ra, tính mạng người lao động bị ảnh hưởng rồi mới  nhận ra cái sai của mình,...

4. Cơ hội phát triển việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ

Cần Thơ là một trong những thành phố lớn của cả nước, vì vậy mà rất nhiều tiềm năng để phát triển giúp nền kinh tế ngày càng lớn mạnh. Hiện tại thành phố đang thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đầu tư vào các dự án của khu công nghiệp. Và việc xuất hiện nhiều công ty sản xuất đương nhiên việc làm an toàn lao động cũng được tăng lên, đây là cơ hội vàng cho các bạn sinh viên mới ra trường khi các bạn có thể thử sức mình với các công ty mới thành lập mà không yêu cầu kinh nghiệm.

Một cơ hội nữa đó là khi các bạn làm việc tốt, có chứng chỉ về an toàn lao động, có đầy đủ các tố chất của một chuyên viên an toàn lao động thì việc các bạn sẽ sớm được ghi nhận công sức và năng lực thực sự của bạn rất có thể được thăng chức và lương nhiên lương sẽ tăng.

 Cơ hội phát triển việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ
Cơ hội phát triển việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ

Ở một nơi phồn thị như thành phố Cần Thơ, trong khi các công trình xây dựng khu công nghiệp hay khu chung cư cho người dân đang tăng lên chóng mặt, thị trường lao động lúc này đang rất cần đến các nhân viên an toàn lao động.

Sự xuất hiện của các nhà máy, xí nghiệp hay các doanh nghiệp nào đó đương nhiên kéo theo rất nhiều vấn đề, trong đó vấn đề an toàn lao động được đặt lên hàng đầu. Nhân viên an toàn lao động sẽ có nhiệm vụ theo dõi, kiểm soát các thiết bị phòng cháy chữa cháy, sự hoạt động ổn định của máy móc, công trình một cách chính xác đúng quy định của pháp luật nhằm đảm bảo an toàn tính mạng con người và tài sản của công ty.

Bên cạnh đó, các công trình đang thi công cũng là mối nguy hiểm đối với người lao động, nhân viên an toàn lao động sẽ có trách nhiệm giám sát và kiểm soát người lao động thực hiện đúng theo quy chế an toàn lao động để rủi ro tai nạn lao động không thể xảy ra.

5. Các vị trí tuyển dụng của việc làm lao động tại Cần Thơ

Tất cả các ngành nghề đều được chia nhỏ ra thành các vị trí công việc khác nhau, về việc làm an toàn lao động cũng sẽ có các vị trí khác nhau các bạn có thể ứng tuyển, cụ thể đó là:

5.1. Vị trí chuyên viên an toàn lao động

Chuyên viên an toàn lao động là vị trí các bạn sẽ phải đảm nhận toàn bộ công tác an toàn lao động trong suốt quá trình thực hiện công việc bao gồm an toàn lao động của tất cả các khâu nhỏ liên quan. Chịu trách nhiệm trước các bộ phận có thẩm quyền như trưởng ban quản lý dự án của khu vực, ban giám đốc công ty,...

Trong quá trình làm việc, bạn cần phải lên kế hoạch, kiểm tra giám sát các công tác đảm bảo an toàn lao động đối với các khâu làm việc.

5.2. Vị trí kỹ sư an toàn lao động

Các vị trí tuyển dụng của việc làm lao động tại Cần Thơ
Các vị trí tuyển dụng của việc làm lao động tại Cần Thơ

Là một kỹ sư an toàn lao động, bạn cần phải có các yêu cầu cơ bản sau:

Giám sát việc thực hiện tuân thủ tất cả các nội quy về an toàn lao động của các đơn vị thi công tại công trường.

Làm công tác hướng dẫn cán bộ công nhân viên của mình về nội quy, quy trình an toàn lao động.

Thực hiện công tác an toàn lao động thông qua việc kiểm tra sự an toàn của các máy móc, thiết bị của công ty.

Điều tra các vụ tai nạn lao động nếu có xảy ra ở công ty và công trường thi công, đưa ra phương án giải quyết cho các trường hợp rủi ro đó.

Hai vị trí trên đây là hai vị trí đang được tuyển dụng nhiều tại Cần Thơ, các bạn sinh viên mới tốt nghiệp chuyên ngành vệ sinh an toàn lao động này thì hãy nắm bắt cơ hội này cho mình, hãy nhớ rằng các bạn phải đảm bảo được vốn kiến thức nhất định trong ngành thì mới có thể làm việc hiệu quả.

6. Mức thu nhập của nhân viên an toàn lao động nhận được là bao nhiêu?

Về vấn đề tiền lương, đây luôn là chủ đề hot nhất trong thị trường tuyển dụng lao động mà cả nhà tuyển dụng và các ứng viên đều quan tâm. Ngành an toàn lao động là một ngành có vị trí rất quan trọng trong một công ty, một doanh nghiệp, bởi họ sẽ là nhiệm vụ đảm bảo sự an toàn cho chúng ta về mọi mặt có khả năng gây tai nạn cho người lao lao động tại công ty. Vì vậy mà việc làm này, tại Cần Thơ cũng có mức thu nhập khá tốt.

Mức thu nhập của nhân viên an toàn lao động nhận được là bao nhiêu?
Mức thu nhập của nhân viên an toàn lao động nhận được là bao nhiêu?

Đối với mỗi vị trí làm việc khác nhau thì mức lương nhận được sẽ là khác nhau. Các vị trí cấp bậc giám sát, quản lý thì lương có thể vào khoảng 10-15 triệu/ tháng thậm chí là còn cao hơn, còn đối với các bạn sinh viên mới ra trường hoặc đối với vị trí nhân viên bình thường thì sẽ ở mức thấp hơn, cụ thể là khoảng 4-6 triệu đồng mỗi tháng.

Con số lương còn phụ thuộc vào từng quy mô hoạt động của các doanh nghiệp, các doanh nghiệp lớn thì mức lương sẽ cao hơn so với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ.

Nhìn chung thì với mức lương như vậy, các bạn sinh sống tại Cần Thơ có để đảm bảo cho mình đời sống sinh hoạt khá ổn định, Các bạn hãy tham khảo mức lương, tham khảo quy mô công ty và áp dụng vào khả năng của bản thân xem mình phù hợp với công ty nào nhất nhé.

7. Cách tìm việc làm nhân viên an toàn lao động tại Cần Thơ

Có rất nhiều các cách tìm việc khác nhau chẳng hạn như tìm việc trực tiếp, tìm việc qua đài, tivi, sách báo nhưng tất cả đã không còn được sử dụng phổ biến nữa bởi những phương thức có rất nhiều bất cập cho người lao động tìm việc làm.

Cách tìm việc làm nhân viên an toàn lao động tại Cần Thơ
Cách tìm việc làm nhân viên an toàn lao động tại Cần Thơ

Thời nay, khi mà công nghệ lên ngôi, việc nắm bắt các thông tin tuyển dụng ở tất cả các tỉnh thành ngay trên chiếc điện thoại thông minh và chiếc máy tính của bạn là điều vô cùng dễ dàng. Các bạn chỉ việc ngồi yên mở điện thoại ra truy cập vào trang web timviec365.vn là tất cả các thông tin về tuyển dụng việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ hay bất cứ tỉnh thành nào bạn muốn tìm đều hiện ra cho bạn. Đây là trang web vô cùng uy tín, cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn nào muốn tìm việc làm. Thao tác vô cùng đơn giản này đã giúp cho các bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và công sức khi đi tìm việc làm đấy.

Tất cả các thông tin trên đây tôi chia sẻ cho các bạn về việc làm an toàn lao động tại Cần Thơ và các nội dung liên quan tới việc làm này hy vọng rằng các bạn sẽ sớm tìm được cho mình một vị trí làm việc tốt nhất, có mức lương tốt nhất phù hợp với năng lực của mình. Đừng quên truy cập vào website timviec365.vn để cập nhật các thông tin tuyển dụng mới nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của tôi!.

Chúc các bạn thành công!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype