Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại hà nam

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Hà Nam tháng 12/2021 (27 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Nhân viên giao nhận

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Toàn quốc, Gia Lai, Kon Tum

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN CTV LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 14/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Tuyển làm việc tại nhà

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/11/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1.  Những nhân tố có tác động đến việc làm bán hàng tại Hà Nam

1.1.  Điều kiện tự nhiên, dân số tác động như thế nào đến việc làm bán hàng tại Hà Nam

1.1.1. Điều kiện tự nhiên

Hà Nam là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng. Phía Bắc của vùng này tiếp giáp với Hà Nội, cách Hà Nội 60 km. Mặc dù diện tích đứng thứ 62 so với cả nước nhưng có thời tiết dễ chịu, phía tây là đồi núi còn phía đông là đồng bằng. Địa hình của vùng Hà Nam nhìn chung rất tốt, có nhiều thuận lợi.

Lịch sử của vùng bắt đầu cách đây 225 triệu năm trước khi toàn bộ một vùng rộng lớn trong đó có Hà Nam đang ở dưới đáy biển. Sau đó một cuộc vận động núi đá sơn đã tạo nên vùng đá vôi cho ba tỉnh thành Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình. Hiện nay, đa số các núi đá vôi tập trung ở hữu ngạn dọc sông Đáy, rất ít ở tả ngạn. Những núi đá vôi này đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển nền kinh tế ở Hà Nam.

1.1.2. Dân số

Theo thống kê dân số vào ngày 01/07/2017 thì tỉnh Hà Nam có 805.225 người dân, có số lượng người sinh sống thấp nhất trong vùng đồng bằng sông Hồng. Con số 84,3% tỷ lệ người dân sống ở nông thôn và 15,7% số người còn lại sống ở thành phố cho thấy tốc độ đô thị hóa ở đây chưa cao.

Theo sự điều tra thì dân cư ở đây có số lượng người theo đạo công giáo nhiều nhất vùng đồng bằng sông Hồng và số lượng người theo đạo phật đứng thứ hai ở miền bắc. Người dân ở đây có đời sống rất phong phú vì họ có 7 tôn giáo rất phát triển.

thành phố Hà Nam

 

1.1.3. Những yếu tố khác

Ngoài điều kiện tự nhiên đa số là đồng bằng rất thuận lợi không kém gì vùng trung tâm Hà Nội, Hà Nam còn có cơ sở hạ tầng rất đáng tự hào. Đây là tỉnh thành đầu tiên có đường liên thôn, xã được bê tông hoặc nhựa hóa. Nhờ vậy mà giao thông ở đây rất tốt, đem lại cho Hà Nam một bộ mặt mới. Đường xá nâng cấp nhiều giúp đời sống nhân dân tốt lên, không còn tình trạng đường ổ gà ổ vịt hay ngập lụt cũng giảm đáng kể. Bên cạnh đó, đường ở Hà Nam có thể chứa đủ 2 đến 4 làn xe ô tô vào các thành phố lớn như Phủ Lý. Làn đường rộng rãi, số lượng dân cư ít nên nếu bạn sống ở đây sẽ không phải lo vấn đề tắc đường.

1.2.  Đặc điểm phát triển kinh tế có ảnh hưởng đến việc làm bán hàng như thế nào?

1.2.1. Tiềm năng khu công nghiệp ở Hà Nam

Tính đến năm 2010, tỉnh Hà nam đã có rất nhiều khu công nghiệp.

Đầu tiên là khu công nghiệp Đồng Văn một và hai. Khu công nghiệp này may mắn khi có một vị trí địa lý rất lý tưởng. Ba phía của nó đều giáp với các quốc lộ lớn, lại còn liền kề với ga Đồng Văn thuộc hệ thống đường sắt Bắc Nam. Tổng diện tích của khu này lên đến 410 ha.

Bên cạnh khu công nghiệp Đồng Văn còn có hai khu công nghiệp Châu Sơn và Hòa Mạc. Tuy có diện tích khiêm tốn hơn chỉ 200 ha nhưng lại nằm trong thành phố và thị trấn lớn của vùng. Đó là thành phố Phủ Lý và thị trấn Hòa Mạc.

Ngoài ra, Hà Nam còn năm khu công nghiệp đang thi công. Đó là khu công nghiệp Ascendas-protrade và khu công nghiệp ITAHAN đều có diện tích 300 ha. Cùng diện tích 200 ha là hai khu công nghiệp Liêm Cần-Thanh Bình và Liêm Phong. Chắc chắn khi xây dựng xong đây sẽ là những khu công nghiệp rất tiềm năng của tỉnh.

1.2.2.  Tiềm năng thu hút đầu tư

Những khu công nghiệp ở trên đều tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người dân sinh sống ở đây nên thu hút lượng đầu tư lớn. Ngoài ra lãnh đạo tỉnh còn quyết định xây dựng các khu công nghiệp để cho tư nhân thuê. Cách này vừa thu hút các nhà đầu tư vừa giúp nền kinh tế của tỉnh phát triển.

Không chỉ có các khu công nghiệp mới thu hút lượng đầu tư lớn mà các làng nghề truyền thống cũng là lĩnh vực tiềm năng. xã hội ngày càng phát triển thì con người càng trân trọng nét văn hóa truyền thống và có khao khát tìm về nguồn cội nhiều hơn. Đó là lý do mà đồ dùng được sản xuất hàng loạt bằng máy móc vẫn không bao giờ khiến chúng ta thích thú bằng một kiệt tác thêu từ một người thêu lâu năm. Sự cầu kỳ, tỉ mỉ từng chi tiết và óc sáng tạo của con người xứng đáng được ca ngợi. Các làng nghề cũng là nơi tham quan của rất nhiều du khách nước ngoài có hứng thú với nét văn hóa của dân tộc. Vì vậy, nếu đầu tư vào lĩnh vực này thì các nhà đầu sẽ sinh lời.

Ngày nay du lịch là thứ được quan tâm sau tiền bạc. Hà Nam nổi tiếng với hệ sinh thái phong phú, nhiều di tích lịch sử. Nếu được phát triển đúng cách thì đây sẽ trở thành nguồn thu của địa phương. Và đây cũng là một lĩnh vực mà các nhà đầu tư rất quan tâm.

2.  Thực trạng của Việc làm nhân viên bán hàng Tại Hà Nam

Nhân viên bán hàng là nghề có nhu cầu tuyển dụng tại Hà Nam rất lớn trên mọi miền tổ quốc đặc biệt là ở Hà Nam khi mà nền kinh tế nơi đây đang từng bước phát triển. Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp rất vô số, tính chất công việc dễ dàng, mức lương ổn định, thời gian làm việc linh hoạt theo ca.

Ở Hà Nam có rất nhiều cửa hàng, shop quần áo thuê nhân viên làm việc part-time hoặc full time nên để tìm được một công việc làm nhân viên bán hàng rất dễ dàng. Đa số các chủ shop thường tìm nhân viên bán hàng trẻ tuổi, có chút ngoại hình nếu làm về lĩnh vực thời trang và không yêu cầu kinh nghiệm. Những nhân viên này khi xin làm sẽ được thử việc, được đào tạo kiến thức cần thiết để tư vấn cho khách hàng. Nếu thấy phù hợp với công việc thì sau thời gian thử việc bạn sẽ được nhận vào làm chính thức với mức lương 12.000 đồng đến 20.000 đồng một giờ. Tùy theo mức độ công việc và chủ cửa hàng mà có một mức lương riêng. Nếu còn đi học thì bạn có thể làm part-time để kiếm thêm tiền tự chi trả các khoản sinh hoạt đỡ đần bố mẹ vừa tiếp thu thêm kinh nghiệm. Còn nếu rảnh hoặc đang nghỉ hè thì có thể làm full time kiếm tiền giúp đỡ bố mẹ.

3.  Cơ hội tìm việc làm bán hàng tại Hà Nam dành cho người lao động

3.1. Nhân viên bán hàng tại các trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại lớn thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu nguồn nhân lực nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng rất nhiều. Làm việc trong những trung tâm thương mại lớn vừa sạch sẽ lại còn mát mẻ. Ở đây luôn có một đội ngũ nhân viên quét dọn, lau chùi cẩn thận mỗi khi khách ra vào trong trung tâm, đảm bảo vệ sinh cho tòa nhà. Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường thoáng mát vì có điều hòa và vô cùng chuyên nghiệp với những khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu. Việc tiếp xúc nhiều với những khách hàng văn minh sẽ khiến bạn học hỏi được cử chỉ, điệu bộ, dáng đi đứng của họ và biến mình trở nên chuyên nghiệp, duyên dáng từng ngày. Bạn sẽ biết thêm rất nhiều cách để làm hài lòng mọi thể loại khách hàng qua sự quan sát trang phục, cử chỉ của họ.

Năm 2018, Nhiều trung tâm thương mại ở phủ lý Hà Nam đã chính thức khai trương. Đây là một địa điểm lý tưởng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng với nhiều dịch vụ như mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí...Môi trường làm việc và cách bài trí ở đây đều rất ấn tượng, thu hút nên bạn có thể tìm hiểu để xin làm việc. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm kiếm các cơ hội làm việc trong các trung tâm thương mại ở Hà Nam khác trên trang web timviec365.vn.

nhân viên bán hàng

3.2. Nhân viên đại diện nhãn hàng

Nhân viên đại diện nhãn hàng là một nghề nghiệp đang “hot” trong những năm gần đây khi mà các nhãn hàng chưa được biết tới muốn giới thiệu sản phẩm đến công chúng. Đôi khi các nhãn hàng đó đã tốn rất nhiều công sức làm các chiến lược quảng cáo và giờ nguồn kinh phí hạn hẹp không đủ để họ có thể mời các diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Để được lựa chọn bạn không cần phải quá nổi tiếng nhưng cần có ngoại hình đẹp, ăn ảnh thu hút được người đối diện. Mức lương cho công việc này rất cao mà không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Có nhiều nhiều bạn trẻ nổi tiếng nhờ làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu mới nổi. Bạn có thể làm đại diện cho nhiều thương hiệu không nhất thiết chỉ duy nhất một thương hiệu. Đó là một bệ phóng cho họ nếu muốn bước chân vào showbiz. 

3.3. Người bán buôn

Người bán buôn là từ để chỉ những người bán hàng với số lượng lớn. Nếu không muốn đi làm thuê thì bạn có thể tự kinh doanh. Những người bán buôn thường bán ở các chợ đầu mối lớn. Họ sẽ đi lấy hàng ở chỗ trực tiếp sản xuất hàng với giá gốc và thường bán lại cả lô cho những người bán bán lẻ. Công việc này có đôi chút vất vả khi bạn phải di chuyển nhiều, thường xuyên đi tìm các nguồn hàng mới với giá gốc để nhập về bán.

Ở Hà Nam, người dân chủ yếu là làm chăn nuôi, gia súc gia cầm nên có đệ nhất chợ lợn chuyên cung cấp các loại. Người dân ở đây thường mang gia súc, gia cầm mình tự nuôi ra trao đổi với nhiều mức giá. Các nhà lái buôn sẽ lặn lội lên đây mua số lượng lớn rồi bán về các tỉnh nước.

3.4. Người bán lẻ

Người bán lẻ là người mua của những người bán buôn. Họ sẽ có lãi nhiều hơn người bán buôn vì nhiều món hàng đã được qua tay rất nhiều thương nhân trước khi đến tay khách hàng. Mức giá lúc này được đẩy lên đôi ba phần để người bán có lãi. Người bán lẻ thường phải cân nhắc lượng hàng lấy về, hiểu rõ nhu cầu mua hàng đối với từng loại mặt hàng của khách. Nếu lấy nhiều mà khách lại ít tiêu thụ mặt hàng đó thì sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ rủi ro như tồn hàng, bán phá giá, lỗ, thiếu vốn để thực hiện quá trình luân chuyển...Vì những rủi ro này nên nhiều người chọn làm nhân viên bán hàng trước khi quyết định tự mình làm chủ để học hỏi kinh nghiệm. Sau khi có đủ kinh nghiệm và số vốn cần thiết họ mới nghĩ đến mở cửa hàng riêng để tự kinh doanh.

>>> Còn rất nhiều thông tin  tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Hà Nam trên Timviec365.vn mà bạn không thể bỏ qua khi tìm việc làm tại Hà Nam. 

4. Thuận lợi khó khăn mà người bán hàng Hà Nam gặp phải

4.1. Thuận lợi

Muốn giàu thì phải kinh doanh. Mà kinh doanh chính là bán hàng. Người bán hàng ngày nay được ví như những nghệ sĩ vì “bán hàng là bán nghệ thuật “. Trong thời đại ngày nay bán hàng trở nên đơn giản hơn rất nhiều so với ngày trước.

Đầu tiên là bán hàng không cần nhiều vốn, không lo tồn hàng. Bạn có facebook, có nhiều bạn bè thì hãy tận dụng để quảng bá sản phẩm và bán hàng.Bạn chỉ cần lấy ảnh mẫu đăng lên và chờ đợi khách vào hỏi mua. Cách này vừa không đòi hỏi bạn phải có cửa hàng để bán, đắn đo xem lấy hàng nhiều hay ít về. Chỉ cần khách đặt hàng bạn đi lấy là về rồi ship là được. Thứ hai là bán được nhiều hàng trong thời gian ngắn. Hình thức bán hàng livestream trên mạng rất thịnh hành ở các ở hàng quần áo hay bán online đều áp dụng. Bạn càng có ngoại hình khá và giọng nói thu hút bao nhiêu thì càng nhiều người vào xem livestream của bạn bấy nhiêu. Những người vào xem sẽ tương tác và chia sẻ livestream của bạn để mua được hàng giá rẻ. Và nhờ sự chia sẻ đó mà nhiều người biết đến bạn hơn nữa.

thuận lợi khó khắn của người bán hàng

Thứ ba là bán được hàng trên toàn thế giới. Không còn cảnh bạn thích cái gì đó ở Hồ Chí Minh nhưng lại không mua được vì bạn sống ở Hà Nội nữa. Dịch vụ vận chuyển bây giờ rất phát triển. Dù bạn có đặt hàng ở Mỹ thì hãy yên tâm hàng vẫn được giao về tận nhà. Đây là một lợi thế giúp người bán hàng mở rộng phạm vi tiêu thụ hàng hóa.

Thứ tư là không yêu cầu kinh nghiệm. Người bán hàng là người có cách thuyết phục tốt khiến nhiều người muốn mua hàng của bạn. Nhiều khi người ta gọi đó là cái “duyên”. Vì vậy đừng lo lắng khi bạn mới bán hàng lần đầu tiên.

4.2. Khó khăn

Nghề nhân viên bán hàng là một công việc rất quen thuộc, tưởng chừng ai cũng làm được mà lại không dễ dàng. Bên cạnh những thuận lợi thì nghề bán hàng còn tồn tại một số khó khăn.

Doanh thu không ổn định: Đâu phải lúc nào người ta cũng có nhu cầu ăn phở hằng ngày, ngoài phở người ta có thể ăn cơm, ăn các món ăn của Nhật, Hàn Trung, Thái... Điều đó đồng nghĩa với việc có những ngày bán chạy và có những ngày bán được ít hơn.

Doanh số đè nặng; Ở một số cửa hàng có điều kiện là nhân viên bán hàng phải bán được bao nhiêu sản phẩm là ít nhất. Nếu không bán được đủ số lượng họ sẽ không được nhận thưởng. Việc này khiến nhiều nhân viên bán hàng cạnh tranh nhau và một số trong đó thường không chịu được xin nghỉ việc.

Không ổn định: công việc bấp bênh, lương thấp. Có nhiều cửa hàng tuyển nhân viên bán hàng với mức lương dưới 15.000 đồng một giờ. Đây được cho là một mức lương quá rẻ mạt với công việc đứng bán hàng suốt.

Hay bị mất cắp: phải đền bù tiền khi mất trộm. Nếu khách hàng lấy cắp hàng mà bạn không biết thì cuối tháng kiểm kê, số tiền hàng bị mất sẽ bị trừ vào lương của bạn. Vì vậy hãy cẩn thận để không bị mất tiền oan.

Sáng tao: là luôn có sự sáng tạo trong cách bán hàng. Bạn bán quần áo, nhà nhà đều bán. Nhưng họ bán được hàng còn bạn thì không? Hãy học hỏi và tìm nhiều cách thu hút khách hàng. Có nhiều cách như mở đợt sale, chơi give away, mua một tặng một…

Gặp khách khó là đôi khi phải chịu đựng những khách hàng khó tính. Có thể họ không mua hàng nhưng vẫn tức giận và tỏ thái độ khó chịu với bạn. Thậm chí, có khách hàng còn sỉ nhục bạn nhưng hãy cố nhịn họ và tỏ ra niềm nở nhất có thể nhé.

Những khó khăn trên vừa là thách thức vừa là cơ hội để các bạn trẻ ngày nay có thể mài dũa, trau dồi bản thân nhiều hơn. Nỗi sợ bị đào thải sẽ rèn luyện cho các bạn có khả năng đương đầu với những biến cố xảy ra trong tương lai và thúc đẩy các bạn có kỹ năng giao tiếp tốt hơn, sự linh hoạt trong cách xử lý các tình huống phát sinh đồng thời củng cố vốn kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực. Bạn sẽ nhận ra những bài học trải nghiệm đời thực nhờ nghề bán hàng mang lại rất có ích và nó sẽ là bước đệm đầu đời nâng đỡ các bạn đến các mốc quan trọng khác trong cuộc đời.

5. Tìm việc làm bán hàng tại Hà Nam ở đâu

Chính vì nhiều thử thách mạo hiểm và rủi ro tiềm ẩn khi những người tự mở cơ sở bán hàng hay gặp mà nhiều người thường chọn làm nhân viên bán hàng, nhất là đối tượng sinh viên. Sinh viên là đối tượng còn đi học, chưa thể sống tự lập nên muốn tìm một công việc part- time phù hợp với thời khóa biểu của mình. Và cũng vì sinh viên là những người trẻ tuổi, năng động, có sức sống, nên rất nhiều cơ sở đều ưu tiên tuyển dụng vào vị trí bán hàng. Dù có nhiều nơi vẫn đang không ngừng tuyển dụng nhưng đa số mọi người vẫn than vãn là không tìm được việc làm. Vậy đi đâu để tìm việc bán hàng tại Hà Nam đây?

bán hàng ở Hà Nam

Câu trả lời nằm tại trang web timviec365.vn. Trang web này cung cấp số lượng lớn các công việc trong đó có việc bán hàng. Bạn chỉ cần vào trang web chọn đăng ký tài khoản rồi chọn địa chỉ nơi bạn muốn tìm việc, chọn công việc bạn muốn là được. Sau đó, trang web sẽ tự lọc ra những công việc như bạn muốn, giờ chỉ cần chọn việc bạn thích là hoàn thành.

Trên đây là một số thông tin về tìm việc làm nhân viên bán hàng tại Hà Nam. Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ có ích đối với các bạn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype