Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Long An tháng 11/2021 (58 việc làm)

Nhà Máy Hera Milk

[GẤP] NHÂN VIÊN KINH DOANH THU NHẬP 15-40 TR

Nhà Máy Hera Milk

Hồ Chí Minh, Long An

Hạn nộp: 13/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH XNK COCO HOME

NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

Công ty TNHH XNK COCO HOME

Long An

Hạn nộp: 08/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh V&t Việt Nam

NHÂN VIÊN TƯ VÁN MÁY LỌC NƯỚC

Công Ty Tnhh V&t Việt Nam

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 02/05/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang

Hạn nộp: 10/06/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang

Hạn nộp: 10/06/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

NV TRƯNG BÀY BÁN HÀNG PEPSI TẠI SIÊU THỊ

Cty TNHH Dịch vụ Nhân sự Acacy

Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long

Hạn nộp: 16/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Toàn Thắng

Tuyển nhân viên bán hàng theo ca không yêu cầu kinh nghiệm

Toàn Thắng

Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làm thêm 2-3hngày thời tự do tại lương 7-9trtháng không cần kinh nghiệm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Long An, Kiên Giang, Bình Dương, Vĩnh Long

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

Việc làmthêm uy tín buổi tối ngày 2-3hngày lương nhận theo tuần7-9trtháng uy tín

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tiền Giang

Hạn nộp: 17/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Kinh doanh lâu nay luôn là một lĩnh vực thu hút nhiều lao động cũng như giải quyết các vấn nạn thất nghiệp, trong đó có nghề nhân viên bán hàng. Mảnh đất Long An màu mỡ là một trong những địa điểm tạo ra việc làm bán hàng cao nhất cả nước

1. Khái quát về việc làm nhân viên bán hàng tại Long An

1.1. Tình hình phát triển của việc làm nhân viên bán hàng tại Long An

Tình hình việc làm bán hàng tại Long An

Việt Nam mở cửa nền kinh tế vào năm 1986 cũng là lúc nền kinh tế có dấu hiệu phục hồi và phát triển, những ngành nghề mới lạ và hiện đại được du nhập nhiều hơn vào nước ta, trong đó có việc làm nhân viên bán hàng.

Kinh doanh từ trước tới nay luôn là một khái niệm phổ biến và được hầu hết những người muốn khởi nghiệp lựa chọn bởi tính đa dạng về mặt hàng buôn bán, đa dạng về nơi bán và đa dạng về nguồn chi – nguồn thu. Kinh doanh, hay còn gọi là bán hàng được trải rộng khắp trên thị trường hiện nay, từ những mặt hàng nhỏ lẻ nhất như những chiếc bút, chiếc cặp, cho tới những mặt hàng lớn hơn như xe máy, tô tô. Vì vậy, thực tế có thể thấy chỉ trong một khu vực nhỏ cũng bắt gặp tới hàng nghìn cửa hàng, quầy bán hàng, quán ăn uống, siêu thị,… đều cung cấp dịch vụ bán hàng cũng như thu hút nhiều nhân công làm về bán hàng. Ngành nghề này không chỉ phân bổ ở các lĩnh vực về ẩm thực, tiêu dùng hay đồ gia dụng như nhiều người vẫn hay nghĩ tới, nó được phân bố rộng rãi khắp nơi, khắp các tỉnh thành và mở rộng ra các ngoại địa.

Long An lại là một mảnh đất vàng được nhiều nhà đầu tư nhắm tới, cũng như các doanh nghiệp chọn làm nơi phát triển sự nghiệp. Nhờ đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm Long An ở đây chưa bao giờ là thiếu, đặc biệt là ở các công việc bán hàng. Có thể thấy, các công việc bán hàng ở nơi đây vô cùng bởi nơi đây cũng được đánh giá là một thị trường tiêu thụ giàu tiềm năng.

1.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc làm bán hàng tại Long An

1.2.1. Điều kiện tự nhiên

Điều kiện tự nhiên luôn được đánh giá là một trong những yếu tố ngoại cảnh tác động trực tiếp tới nền kinh tế cả nước nói riêng và nền kinh tế khu vực nói riêng, cụ thể là những ngành nghề chiếm ưu thế lớn trên thị trường kinh doanh hiện nay.

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa. Với lợi thế là vùng đất tiếp giáp với 2 vùng đất Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, tỉnh Long An luôn có những lợi thế cũng như đặc điểm riêng biệt. Lượng mưa ở đây khá cao, dao động từ 966mm – 1325mm, mùa mưa chiếm tới khoảng 82% tổng lượng mưa cả năm. Không chỉ sở hữu những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi, Long An còn có lợi thế về địa hình khá đặc biệt. Nơi đây thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên được xác định là khu vực động lực có vai trò quan trọng với nền kinh tế Việt Nam.

Long An có lợi thế mạnh về nền kinh tế nông nghiệp với các sản phẩm nông nghiệp nổi tiếng và hút khách như lúa gạo, dưa hấu, dứa, đậu phộng, mía, thanh long,… Bên cạnh lấy nông nghiệp làm mũi nhọn cho sự phát triển kinh tế vùng, công nghiệp nơi đây cũng chiếm tới 40% và đang có xu hướng tăng lên đáng kể với những sản phẩm dệt may, xây dựng, thực phẩm chế biến,… 

Chính nhờ những lợi thế này, Long An đang ngày càng tạo ra nhiều cơ hội việc làm bán hàng cũng như một số ngành nghề khác ví dụ như tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Long An cho người dân lao động.

1.2.2. Nguồn lao động

Với những thuận lợi hết sức tiềm năng, các nhà đầu tư và doanh nghiệp vừa và lớn đều dành cho tỉnh Long An những nguồn vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Tính tới năm 2011, tỉnh Long An đã có hơn 500 trường học cấp phổ thông, bao gồm Tiểu học có 246 trường, Trung học cơ sở có 48 trường, Trung học phổ thông có 48 trường. Dựa nhiên những con số biết nói này, có thể thấy tỉnh Long An đang dốc sức đào tự nguồn nhân lực trẻ từ những năm Tiểu học cho tới khi đủ độ tuổi lao động. Nhìn chung, nền giáo dục tại địa bàn Long An cũng tương đối hoàn chỉnh và góp sức được khá nhiều vào công cuộc giải quyết nạn mù chữ trên cả nước.

Từ đó, nguồn lao động tại tỉnh Long An được đánh giá là tương đối chất lượng và đang có xu hướng được cải thiện hơn vào những năm tới. Những trường học đi kèm với quy mô đào tạo cũng đang dần được cải thiện và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục cho người dân. Ta phải kể tới những trung tâm dạy nghề, đào tạo chuyên môn lao động cũng được chú trọng tới dành cho những lao động không có cơ hội tiếp cận giáo dục để tạo cho họ một nghề nghiệp lâu dài thay vì trợ cấp cho họ. Chính vì thế, cơ hội việc làm và mức sống của người dân đang được cải thiện rõ rệt.

1.2.3. Nhu cầu thị trường

Nhu cầu thị trường, hay nói đúng hơn chính là từ phía các khách hàng (hoặc người tiêu dùng) là yếu tố quan trọng nhất tác động tới việc làm bán hàng tại tỉnh Long An. Tại sao như vậy? Có thể nói, việc làm bán hàng chỉ có thể tồn tại và phát triển dựa trên nhu cầu của con người. Bởi thực chất việc bán hàng là đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sau đó thực hiện quá trình trao đổi mua bán và cuối cùng là tiêu dùng sản phẩm.

Việc làm bán hàng tại Long An cũng vậy, bất kỳ là sản phẩm nào cũng cần tới khách hàng và nhu cầu của khách hàng. Nhu cầu của người dùng càng lớn thì việc làm bán hàng càng có tiến triển tích cực. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào thị trường trong và ngoài nước, phụ thuộc vào thời đại cũng như sự tân tiến của xã hội ngày nay. Khi mà con người ngày càng có thu nhập ổn định, chất lượng cuộc sống được nâng cao thì họ sẽ mong muốn được tiêu dùng các sản phẩm hiện đại, có chất lượng tốt, với một mức giá tương ứng và phù hợp với giá thị trường. Các sản phẩm để bán hàng cũng phải đáp ứng được những yêu cầu trên, đồng thời các doanh nghiệp hay người cung ứng sản phẩm phải am hiểu được tâm lý khách hàng và có tầm nhìn xa về sự thay đổi của thị trường tiêu dùng.

2. Tiềm năng cho việc làm nhân viên bán hàng tại Long An

2.1. Tiềm năng từ xu thế đô thị hóa của Long An

Tiềm năng phát triển việc làm bán hàng tại Long An

Quá trình đô thị hóa – hiện đại hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ trên khắp cả nước hiện nay, đặc biệt là tại tỉnh Long An. Từ quá trình đô thị hóa này, mảnh đất trù phú giàu phù sa này đang nhận được rất nhiều tiềm năng vô cùng giàu có. Đô thị hóa là khái niệm khá quen thuộc trong những năm kinh tế có phần đi lên, chỉ sự mở rộng của đô thị, tính theo tỉ lệ phần trăm giữa dân số đô thị (hoặc diện tích đô thị) trên tổng số dân (hoặc diện tích) của một khu vực hay một vùng đất được tính theo thời gian nhất định.

Trước hết, xu thế đô thị hóa tại Long An đã mang lại sự hiện đại vượt bậc cho những cơ sở vật chất cùng các thiết bị, dụng cụ làm việc. Nguồn vốn mà những doanh nghiệp vừa và lớn trong và ngoài nước mang tới cho tỉnh Long An không hề nhỏ, nhưng chủ yếu được đầu tư mạnh vào những nơi thuộc đô thị của Long An, có nghĩa là những nơi nằm trong khu vực thành phố, đô thị hiện đại. Điều này đã giúp cho cơ sở hạ tầng được chú trọng xây dựng mạnh mẽ, tiên tiến, góp phần vào quá trình giải quyết vấn nạn thất nghiệp cũng như nâng cao đời sống nhân dân.

Thứ hai, đó chính là quy mô thị trường được mở rộng, bao gồm tiêu thụ và cung ứng (tức người bán và người mua). Về phía thị trường buôn bán, các việc làm bán hàng, kinh doanh ngày càng chiếm ưu thế lớn trên thị trường khi mà các sản phẩm ngày nay vô cùng đa dạng, phong phú, từ các sản phẩm nông nghiệp cho tới các sản phẩm công nghiệp và dịch vụ. Hơn thế, thị trường tiêu dùng từ phía khách hàng cũng đang dần được mở rộng bởi nhu cầu con người ngày càng tăng cao và mong muốn sử dụng những sản phẩm hiện đại bậc cao của ngày nay. Đô thị hóa đang dần xóa bỏ sự lạc hậu, nghèo nàn ở các vùng nông thôn, từ cơ sở hạ tầng cho tới con người đều ngày càng phù hợp với thế giới công nghệ 4.0.

2.2. Tiềm năng từ đặc điểm nền kinh tế chính của Long An

Lâu nay, tỉnh Long An luôn được biết tới là một nền kinh tế thiên hướng về nền nông nghiệp. Dựa trên những đặc điểm mà thiên nhiên ban tặng, Long An luôn duy trì và khai thác những lợi thế đó để đẩy mạnh nền kinh tế khu vực nơi đây. Tuy nhiên, để đáp ứng sự phù hợp của thị trường tiêu dùng hiện nay, những ngành nông nghiệp đang dần phấn đấu và kết hợp với công nghiệp và dịch vụ. Ví dụ, các sản phẩm như trái cây trước đây chỉ được chế biến thuần tự nhiên. Song, con người mong muốn tiếp cận các sản phẩm chế biến công phu hơn từ các sản phẩm tự nhiên đó như tinh dầu dừa, hay các sản phẩm chế biến khô, ép,…

Mặt khác, các sản phẩm liên quan tới dịch vụ như du lịch, chăm sóc sức khỏe, y tế,… đều chiếm sự yêu thích và ưa chuộng của con người hơn bao giờ hết. Hầu hết các hoạt động hiện nay đều đi kèm với dịch vụ nhằm chăm sóc khách hàng tốt hơn cũng như cải thiện uy tín nhà kinh doanh nhiều hơn. Tiềm năng từ các thuận lợi kinh tế này chính là cơ hội thiết thực nhất tạo ra vô số các việc làm bán hàng tại tỉnh Long An ngày nay.

2.3. Tiềm năng từ nguồn nhân lực của Long An

Nguồn nhân lực của tỉnh Long An hiện nay được đánh giá là một trong những nguồn lực dẫn đầu của các tỉnh thành cả nước. Bởi chương trình đào tạo được phổ cập từ những cấp tiểu học, các trung tâm, trường học ngày càng được xây dựng hiện đại và mở rộng. Mặt khác, quá trình đô thị hóa cũng đang dần diễn ra mạnh mẽ nên nguồn nhân lực qua đào tạo có xu hướng chiếm phần đông trên thị trường.

Nhờ những nguồn lực của Long An, tiềm năng mà nó mang lại cho các việc làm bán hàng khá lớn và được đánh giá là phong phú. Những người lao động làm việc bán hàng sẽ duy trì được công việc lâu dài hơn, có cơ hội tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp nhiều hơn, có mức lương cao hơn và học hỏi được những kĩ năng cần thiết, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng

3. Các lĩnh vực phổ biến cho việc làm bán hàng tại Long An

3.1. Nhân viên kinh doanh

Các lĩnh vực việc làm bán hàng tại Long An

Cũng giống như nhân viên bán hàng - vị trí phổ biến cũng như có nhu cầu tuyển dụng bán hàng nhiều nhất ở tất cả các lĩnh vực, địa điểm như siêu thị, quán ăn,… Đối với công việc nhân viên kinh doanh, mức lương tương đối trung bình tùy vào vị trí làm việc và địa điểm làm việc. Tuy nhiên, những vị trí nhân viên kinh doanh được đánh giá là một công việc có tiềm năng phát triển, thăng tiến nếu có năng lực giỏi và học hỏi được nhiều kinh nghiệm nhất, đặc biệt là kĩ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng bởi nhân viên kinh doanh luôn phải tiếp xúc với khách hàng.

Muốn trở thành một nhân viên kinh doanh tùy lĩnh vực bạn yêu thích, hãy mạnh dạn nộp CV hoặc hồ sơ xin việc vào nơi mình muốn làm nhé. Công việc này không quá đòi hỏi nhiều về chuyên môn, thậm chí những bạn trẻ không có bằng cấp vẫn có thể làm được nhưng với mức lương không được cao.

3.2. Quản lý kinh doanh

Các nhân viên kinh doanh có năng lực, có tiềm năng phát triển sẽ được lựa chọn trở thành quản lý kinh doanh. Công việc này có mức lương ổn định tương đối cao, dao động từ 10 – 30 triệu, cao nhất ở các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp.

Để trở thành quản lý kinh doanh, bạn hãy trau dồi các kĩ năng cần thiết như kĩ năng giao tiếp, chăm sóc khách hàng và đặc biệt là kĩ năng quản lý, cũng như nghiệp vụ chuyên môn thật tốt.

3.3. Các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ

Nếu bạn yêu thích công việc kinh doanh, bán hàng nhưng lại tự muốn mình làm chủ, bạn có thể tự mở các cửa hàng tạp hóa, đại lý nhỏ buôn bán, thậm chí là các quán ăn, cửa hàng tùy vào điều kiện tài chính và năng lực của bạn.

Những công việc tự túc và làm chủ bán hàng có nguồn thu không hề nhỏ, nhất là những sản phẩm nông nghiệp như gạo, trái cây hay các dịch vụ tại Long An vì đây là những thế mạnh được thị trường tiêu dùng nơi đây chọn lựa.

4. Kĩ năng cần có của nhân viên bán hàng tại Long An 

4.1. Có kiến thức về các sản phẩm chủ yếu tại Long An 

Để trở thành một nhân viên bán hàng tại Long An, bạn cần có các kiến thức về sản phẩm chủ yếu tại Long An như các sản phẩm nông nghiệp (lúa gạo, dứa, thanh long,…) hay các sản phẩm chế biến từ thuần tự nhiên, các dịch vụ như du lịch, y tế, giáo dục hay chăm sóc khách hàng,…

Với các điều kiện này, bạn nên tìm tòi, học hỏi và mở mang kiến thức chuyên môn của mình về lĩnh vực mình bán hàng cũng như đẩy mạnh kiến thức xã hội, sự am hiểu thị trường kinh doanh.

4.2. Am hiểu về tâm lí mua hàng của khách hàng Long An 

Khách hàng luôn là nguồn kinh doanh quan trọng nhất của công việc kinh doanh bán hàng bởi nó phụ thuộc vào nhu cầu của con người. Vì thế, một nhân viên bán hàng hay quản lý hay thậm chí các chức to hơn đều cần hiểu tâm lí khách hàng.

Điều này một phần có được do năng lực và tiềm năng có trong bạn, phần còn lại là do sự tiếp xúc rộng rãi của bạn với khách hàng. Hãy luôn trong tâm thế một người bán hàng biết lắng nghe, hiểu tâm lí khách hàng và sẵn sàng phục vụ họ tốt nhất có thể. Nắm được tâm lí khách hàng, bạn sẽ rất dễ bán hàng cũng như thăng tiến lên những chức vụ cao hơn và có cơ hội làm việc tại các ngành nghề khác nữa.

4.3. Tác phong chỉnh chu phù hợp với văn hóa nơi làm việc tại Long An 

Một người bán hàng luôn tiếp xúc với khách hàng, do đó phải có tác phong chỉnh chu và phù hợp với văn hóa nơi làm việc. Hầu hết những vị trí này đều diện đồng phục bắt mắt, phù hợp với mắt người nhìn, không quá lòe loẹt, sặc sỡ hay cầu kì. Một sự đơn giản sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Mặt khác, bạn cũng phải có tác phong làm việc nghiêm túc, chỉnh đốn, thái độ làm việc thân thiện, hòa đồng và niềm nở nhất với khách hàng.

4.4. Phong cách làm việc cẩn thận, kĩ càng

Nhân viên bán hàng là người chăm chút cho từng hành động nhỏ nhất cho khách hàng, do đó phải tạo được cho mình thói quen làm việc cẩn thận, kĩ càng và chu đáo nhất. Bởi những hành động làm việc của bạn sẽ khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng và gián tiếp làm mất khách hàng cho nơi bạn làm việc.

Hãy luôn học hỏi và tạo dần cho mình một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất nhé! 

Kĩ năng cho việc làm bán hàng tại Long An

5. Những lý do nên làm việc làm nhân viên bán hàng tại Long An 

Long An là một tỉnh thành về nông sản top đầu Việt Nam, cho nên việc làm nhân viên bán hàng đặc biệt là bán nông sản sạch trong các siêu thị là một cơ hội tốt để phát triển. Đối với lĩnh vực này nhu cầu nhân lực luôn luôn cần cho nên công việc bán hàng sẽ có thể giải quyết được vấn đề việc làm ở đây. 

Không chỉ vậy việc làm nhân viên bán hàng còn có 2 chế độ làm việc rất linh động và phù hợp với từng đối tượng khác nhau là part-time và full-time. Đây là cơ hội kiếm thêm thu nhập cho các bạn sinh viên tại Long An có thể vừa học, vừa làm. Hay những nguồn nhân lực khác, không yêu cầu quá nhiều về bằng cấp và học thuật cũng có thể có được một công việc có mức lương ổn định. 

Long An là một tỉnh thành đang trong quá trình đô thị hóa nên việc làm nhân viên bán hàng rất có khả năng tiếp cận được những cơ hội phát triển mối quan hệ. Gặp gỡ các đối tượng khách hàng khác nhau, tạo dựng mối quan hệ ở các ngành nghề và tầng lớp là ưu điểm của công việc bán hàng. Bên cạnh đó, tác phong được rèn giũa trong quá trình làm việc cũng giúp người người làm công việc này nâng cao kĩ năng giao tiếp và đối nhân xử thế. 

Nhân viên bán hàng tại Long An có điều kiện rất thuận lợi để hòa nhập với nếp sống và văn hóa của người dân Long An. Cho nên những người từ các tỉnh thành khác đến Long An để sinh sống nên chọn việc làm nhân viên bán hàng để nhanh thích nghi nhất với cuộc sống ở nơi đây. 

Nói tóm lại, công việc này khá phù hợp với những người chưa tìm được công việc tạm thời hay với những nguồn nhân lực ở mức trung bình khá. Long An sẽ mảnh đất tốt để bạn sinh sống cũng như làm việc ! 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype