Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm bán hàng mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm bán hàng tại Nam Định tháng 12/2021 (35 việc làm)

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Cộng tác viên VNPT Hòa Bình

Trung Tâm Kinh Doanh Vnpt Hòa Bình

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Cộng tác viên Kinh Doanh

Tập đoàn Hoàng Đạt Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/09/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

 Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương AROVA

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương AROVA

Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Nam Định, Thái Bình

Hạn nộp: 30/07/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Nhân viên Cộng tác viên bán hàng online

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV ĐĂNG TUẤN

Toàn quốc, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

   Công ty TNHH Thời trang Elise

Quản lý cửa hàng

Công ty TNHH Thời trang Elise

Nam Định

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Earldom Vn

Nhân viên kinh doanh thị trường

Earldom Vn

Hà Nội, Nam Định, Phú Thọ

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Can

Chuyên viên Kinh doanh

Công Ty Cp Giáo Dục Can

Nam Định

Hạn nộp: 10/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Nhân viên giao nhận

Công Ty Cổ Phần Khí Hóa Lỏng Long Phụng Kon Tum

Toàn quốc, Gia Lai, Kon Tum

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Home Credit Viet Nam

Nhân Viên Hỗ Trợ Kinh Doanh Toàn Quốc

Home Credit Viet Nam

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

Việc làm tại nhà, làm online

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhân viên bán hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nếu được đặt câu hỏi về những đặc trưng nổi bật của vùng đất xứ Thành Nam, mọi người sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng lúa bát ngát, chuối ngự thơm ngon và khu du lịch mua may bán đắt tại chợ Viềng. Sự nỗ lực của toàn dân và đảng bộ Nam Định, vùng đất vốn chỉ thuận lợi cho phát triển nông nghiệp đó đang đổi da đổi thịt hằng ngày. Nhìn vào tình hình tăng trưởng của kinh tế, xã hội và bức tranh giàu màu sắc của thị trường việc làm sôi động của Nam Định  hôm nay, chúng ta sẽ nhận ra điều đó. Không chỉ riêng trên lĩnh vực nông nghiệp, số lượng sản phẩm công nghiệp, dịch vụ a tăng đã làm cho thị trường việc làm của Nam Định có động lực mạnh mẽ để phát triển. Xếp số một trong cơ cấu việc làm tạo ra thu nhập và mức đãi ngộ hấp dẫn nhất, việc làm bán hàng đang từng bước khẳng định được sứ mệnh quan trọng trong thị trường việc làm. Nếu đang mong muốn tìm kiếm một công việc bán hàng ở Nam Định mà chưa rõ được thị trường ở đây phát triển ra sao, thu nhập như thế nào thì theo dõi ngay bài viết sau nhé. Bài này viết ra là dành cho bạn.

1.  Kinh tế tăng trưởng nhanh chính là động lực lớn nhất đưa việc làm bán hàng tại Nam Định phát triển cao

cơ hội việc làm bán hàng tại Nam Định

Sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế và sự bành trướng của nền công nghệ thông tin trên toàn cầu kết hợp với nhiều sự liên kết trong khu vực đã đưa nền kinh tế lẫn xã hội, văn hóa Việt Nam có bước phát triển nhanh chóng. Nằm ở phía nam của đồng bằng Bắc Bộ, cùng với quê hương của chị Hai năm tấn, Thái Bình, Nam Định từ lâu tiếng với các sản phẩm từ nông nghiệp nhờ đất đai phì nhiêu của những những đồng bằng ven biển màu mỡ. Với đường bờ biển dài 72 kilomet, bên cạnh những sản phẩm về lúa gạo, đây là điều kiện thuận lợi để nhân dân trên địa bàn phát triển những ngành công nghiệp chế biến thủy hải sản. Những năm gần đây, sự phát huy của những chính sách thúc đẩy kinh tế linh hoạt của tỉnh đã phát huy tác dụng khi đưa các trung công nghiệp dịch vụ trên địa bàn tỉnh như công nghiệp dệt may, công nghiệp cơ khí, các phố nghề cùng các ngành du lịch dịch vụ tổng hợp. Những khu di sản văn hóa như phủ Thiên Trường, hay khu tưởng niệm nhà của cụ Tam Nguyên Yên Đổ đặc biệt là khu mua sắm, du lịch Chợ Viềng và những di sản văn hóa tâm linh luôn là những địa chỉ thu hút khách du lịch.  Chính những đặc điểm nổi bật này kết hợp những điều kiện về nguồn nhân lực dồi dào đã đưa nền Nam Định trở thành thị trường việc làm lớn với đa dạng những ngành nghề. Sư tăng trưởng đồng đều phù hợp với những định hướng phát triển được lãnh đạo và nhân dân tỉnh triển khai đang thu được nhiều thành tựu quan trọng. Trong năm 2018 vừa qua chính là minh chứng cho điều đó.

Vượt qua những thách thức, kinh tế Nam Định năm qua tiếp tục phát triển phát triển và có nhiều chuyển biến tích cực, các chỉ tiêu phát triển kinh tê- xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra. tốc độ tăng trưởng GRDP trong năm 2018 trên địa bàn tỉnh tăng đến 8.1% và cơ cấu chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng các ngành về công nghiệp xây dựng và và dịch vụ, trong đó tổng cơ cấu thuộc khu vực công nghiệp và dịch vụ chiếm đến trên 80%. Song, nền nông nghiệp vẫn được tỉnh quan tâm chú trọng đặc biệt là triển khai các chính sách về gia tăng số lượng đi kèm với sự tái cơ cầu và thúc đẩy tăng trưởng theo hướng hiện đại. Tỉnh cực kỳ đầu tư chuyên sâu vào những quy trình an toàn trong sản xuất theo tiêu chuẩn GAP. 

Đây cũng là một trong những tỉnh thuộc khu vực đầu bằng Bắc Bộ đang đưa công nghệ cao và cơ giới hóa nông nghiệp từ các khâu sản xuất từ trước để làm giảm những chi phí sản xuất. Tỉnh đặc biệt quan tâm đến những vấn đề đảm bảo đầu ra cho sản phẩm, một trong những mặt hàng nổi bật đang được ứng dụng trên quy trình này rau sạch và tiêu thụ theo chuỗi hàng hóa. Nam Định cũng là một trong những tỉnh đi đầu trong công tác tăng cường hợp tác quốc tế. Nhật Bản- Đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới với thị trường rộng lớn, yêu cầu cao về mặt chất lương. Tổng giá trị sản xuất nông, lâm, thủy sản ước đạt trên 19 nghìn tỷ đồng và tăng gần 4% so với cùng kỳ năm 2017.

Trong lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ thương mại và đầu tư, tỉnh thu được nhiều kết quả khả quan. Tổng giá trị công nghiệp ước đạt gần 63 nghìn tỷ đồng, tăng trên 13% so với năm 2017. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng ước đạt gần 40 nghìn tỷ đồng tăng 11,4 % so với cùng kỳ 201. Tổng giá trị hàng hóa xuất khẩu trên địa bàn ước đạt trên 1600 triệu USD, tăng 16,3% so với cùng kỳ. Những sư phát triển vượt bậc của tỉnh trong nền dịch vụ thương mại đã đẩy thị trường việc làm chung phát triển năng động, đặc biệt là việc làm bán hàng.

 Ở cả hai hình thức bán hàng truyền thống và bán hàng theo phương thức hiện đại nhờ sự ứng dụng vượt bậc của Internet và các công cụ tìm kiếm.  không chỉ vào vào những dịp lễ tết trong năm và sự mở rộng phát triển quy mô của nhiều khu chợ truyền thống và liên kết hợp tác với tỉnh trong khu vực và nước ngoài- tiêu biểu như Nhật Bản, nhiều mặt hàng của tỉnh được phân phối đi nhiều nơi. Hoạt động nhập khẩu và sự gia tăng các loại hình bán lẻ, các cửa hàng tiện dụng làm cho số lương nhân công làm việc bán hàng chính là động lực chính để mở ra cơ hội phát triển cho ngành nghề này.

2. Những kỹ năng cần thiết cho một nhân viên bán hàng tại Nam Định

Nhân viên bán hàng tại Nam Định

Trong sự bùng nổ của công nghệ, sử mở rộng kinh doanh ngành nghề, để trở thành một người bán hàng không quá khó. Thậm chí bán hàng còn được xác định là nghề tay trái hái ra tiền của nhiều người có công việc ổn định khác thông qua các trang mạng xã hội như Facebook hay shop trên những trang web tuyển dụng. Ở bất kỳ đâu,bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc bán hàng tại những shop, các khu chợ sinh viên trên địa bàn thành phố Nam Định lẫn những khu mua sắm trên địa bàn tỉnh mang lại thu nhập rơi vào khoảng 6-12 triệu đồng/ tháng thậm chí hơn cả thu nhập của một công chức nhà nước làm việc trong môi trường văn phòng. Có thể khẳng định, không chỉ tại thị trường sôi động ở Nam Định mà ở nhiều nơi tỉnh thành khác, việc làm bán hàng đang là lựa chọn của nhiều người với tiêu chuẩn yêu cầu không thực sự cao. Thế nhưng, để trở thành một nhân viên bán hàng không phải là điều đơn giản. Nếu đang có mong muốn tìm kiếm một công việc bán hàng chuyên nghiệp tại Nam Định thì đừng bỏ qua những nhân tố sau nhé:

2.1. Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp dựa trên sự nắm bắt sâu sắc tâm lý về thượng đế

Việc phổ rộng của hệ thống thông tin toàn cầu, đặc biệt là mạng xã hội, nhân viên bán hàng có thể tận dụng để tạo ra những phiếu khảo sát online kèm theo  những lợi ích nho nhỏ cho khách hàng như giảm giá sản phẩm. Thông qua những thông tin này để doanh nghiệp có thể thu được những thông tin có lợi từ yêu cầu, thị hiếu của khách hàng về các yếu tố về sản phẩm , ý kiến của họ về dịch vụ hoặc thấy được thói quen mua sắm của khách hàng. Từ đây, có thể đưa ra được những định hướng, kế hoạch thay đổi phù hợp cho chiến lược phát triển. Một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp phải là người có thể sử dụng những công cụ phân tích website lịch sử mua hàng của người mua hàng từ các website đối thủ để đưa ra những chiến lược đúng đắn.

2.2. Tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng

Nam Định là tỉnh có sự đầu tư và hợp tác để phát triển nhiều loại mặt hàng trên quy mô trong và ngoài nước, môi trường làm việc của nhân viên bán hàng được chuyên nghiệp hóa song sự đời và phát triển của những doanh nghiệp thường gặp nhiều khó khăn của những doanh nghiệp mới là điều dễ hiểu vì quá nhiều sản phẩm của những doanh nghiệp tên tuổi đã có mặt trên thị trường. Để tiếp cận được khách hàng hiện tại, để bán được hàng, một nhân viên chuyên nghiệp khong chỉ dừng lại ở việc nắm bắt tâm lý khách hàng có còn phải thiết lập một mối quan hẹ thân thiết với khách hàng nữa. Thông qua các phương thức, chủ động với khách hàng cũ, duy trì mối quan hệ dài hạn với khách hàng thường xuyên bằng việc thường xuyên gửi đến họ những thông báo khuyến mãi hay thư mời thử sản phẩm mới. Nhưng điều quan trọng là những cơ hội tiềm ẩn trong mối quan hệ mà bạn tạo dựng và tạo ra một lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Để làm được điều đó, bạn bắt buộc phải đảm bảo các yếu tố về kiến thức chuyên môn thái độ tích cực về nghề nghiệp, kỹ năng cần thiết để ứng dụng.

2.3. Kỹ năng cười

Nghe có vẻ lạ tai, song kỹ năng cười trong bán hàng là một trong những từ khóa quan trọng, hãy đặt vị trí của mình là người đến mua sản phẩm , hẳn là bạn chẳng bao giờ muốn trở lại một cửa hàng mà nhân viên có thái độ thiếu thân thiện hồ hởi. Vì thế hãy cung cấp những thứ mà khách hàng đang hướng đến. Đừng bán sản phẩm, hãy bán dịch vụ. Đôi khi chỉ bằng nụ cười thân thiện và thái độ bán hàng thoải mái, thân thiện sẽ níu giữ họ ở lại lâu hơn với sản phẩm của bạn.

2.4. Lập kế hoạch cho chiến dịch bán hàng

Lập kế hoạch trong cho những kế hoạch bán hàng trong những công ty lớn chứ chưa thực sự được chú trọng trong các shop truyền thống. Tuy nhiên, khi quyết định phân phối một sản phẩm nhất định, không phải chỉ bộ phận quản lý mà bộ phận nhân viên phải thật chú ý. Trong một bản kế hoạch có đề ra cụ thể những phương hướng phát triển, cách tiếp cận khách hàng tiềm năng, giải quyết những âu thuẫn khách hàng nếu có.  Để kế hoạch này được khả thi thì bộ phận nhân viên bán hàng phải biết phối hợp với các bộ phận khác như Quảng Cáo, Marketing.

3. Những việc làm bán hàng nào có mức lương hấp dẫn nhất Nam Định?

Thực hiện những chính sách kinh tế có hiệu quả đã đưa nền kinh doanh, các ngành dịch vụ thương mại của Nam Định đạt được nhiều thành tựu nhất định và tạo ra cơ hội việc làm cao cho việc làm bán hàng truyền thông và phương thức bán hàng online nhờ sự áp dụng những chiến dịch phát triển thương hiệu online. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm bán hàng trên mảnh đất xứ Thành Nam hiện tại, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây nhé:

3.1. Nhân viên bán hàng tại các cơ sở, doanh nghiệp phân phối nông sản sạch

Từ lâu Nam Định đã nổi tiếng với các mặt hàng nông sản như lúa gạo, chuối ngự và những sản phẩm thủy hải sản…Thời điểm hiện tại, sự phát triển công nghệ đã được tinh áp dụng đối với những sản phẩm trọng yếu về nông nghiệp như rau củ, gạo…tạo ra năng suất cao. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại các cơ sở phân phối của các mặt hàng này trên địa bàn tỉnh Nam Định là rất lớn. Mức lương cho nhân viên bán hàng tại các cơ sở nhỏ này dao động từ 6-triệu đồng.

3.2. Nhân viên bán hàng tại các cửa hàng tiện ích, siêu thị 

Một trong những chính sách ưu tiên được lãnh đạo tỉnh Nam Định luôn chú trọng trong việc thúc đẩy ngành thương mại – dịch vụ phát triển đấy là tăng cường thu hút đầu tư, hợp tác với các chuỗi công ty phân phối sản phẩm như: TH True Milk, Vinmart…Trong những năm gần đây, nhiều cơ sở của các công ty trên đã có mặt ở nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố Nam Định cũng như các địa điểm dân cư trung đông đúc. Với nhu cầu tuyển dụng cao, công việc không quá vất vả so với nền kinh tế nông nghiệp của bà con, đây đang là những “địa hạt “việc làm lý tưởng cho dân cư ở đây với thu nhập trung bình trên 5 triệu đồng.

3.3. Nhân viên bán hàng tổng hợp online

Việc làm bán hàng online tại Nam Định

Cùng với hình thức bán hàng truyền thống, sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, đặc biệt là sự thịnh hành của các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo đã tạo ra thị trường rộng lớn cho việc làm bán hàng. Từ các sản phẩm có thế mạnh như nông sản đến các nhập từ các tỉnh khác, đặc biệt là đồ gia dụng, thời trang được các bày bán hàng loạt trên mạng online. Đây là hình thức bán hàng hiệu quả phù hợp cho những người muốn có có công việc thoải mái về thời gian, giờ giấc và những bạn sinh viên có nhiều thời gian rảnh rỗi. So với những hình thức bán hàng truyền thống, bán hàng tổng hợp online thu hút nguồn nhân lực vì không yêu cầu cao, phù hợp với thị hiếu của khách hàng và thu nhập hấp dẫn. Trung bình mỗi tháng có thể kiếm được từ 10- 12 triệu đồng tùy vào từng mặt hàng và năng lực của người bán hàng. Bên cạnh, tự kinh doanh những sản phẩm nhập về hoặc sản phẩm của cơ sở tự sản xuất, việc liên kết viết bài công tác cho các trang thương mại điện tự như Shopee cũng là công việc mang lại thu nhập, với những người ưa viết lách và có thời gian linh hoạt.

4. Tìm việc làm bán hàng tại Nam Định ở đâu uy tín, hiệu quả nhất?

Bạn biết đấy, sự bùng nổ của công nghệ thông tin toàn cầu không chỉ tác động mạnh đến nền kinh tế và tối ưu hóa đời sống của con người trong xã hội hiện đại mà còn phát huy tác dụng đặc biệt trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm. Nắm bắt được nhu cầu tìm việc làm nhanh, dễ dàng của người lao động trên mọi miền thế giới, những website thương mại điện tử hay trang web tuyển dụng việc làm trở thành cầu nối giữa người lao động với người tuyển dụng. Đặc biệt với những nghề có số lượng lớn. Một đặc điểm ưu việt giữa các website với loại hình xin việc truyền thông chính là giảm bớt được thời gian chi phí của ứng viên. Các bạn cũng có thể lựa chọn được công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình về mức lương, chế độ đãi ngộ và yêu cầu thông qua việc so sánh, đối chiếu các vị trí thuộc nhiều công ty khác nhau và đưa ra được lựa chọn công việc phù hợp.

Với những ứng viên đam mê kinh doanh muốn ứng tuyển vị trí việc làm bán hàng tại Nam Định bạn có thể gửi hồ sơ online thông qua CV được tạo trực tuyến hoặc lấy trong tài liệu của máy tính bạn. Thao tác này hoàn toàn miễn phí. Một trong những trang web tin cậy, uy tín các bạn có thể “chọn mặt, gửi vàng” chính là timviec365.vn – Nơi cung cấp toàn bộ những thông tin về những công ty đang tuyển dụng mọi công việc, ngành nghề đặc biệt là vị trí việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Thuận  với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Hi vọng những thông tin trên đây về việc làm bán hàng và những cơ hội việc làm bán hàng tại Nam Định sẽ là gợi ý bổ ích trên con đường trải nghiệm bản thân cũng như lựa cho mình một vị trí việc làm phù hợp ở ở xứ Thành Nam với lĩnh vực và mức thu nhập lẫn chế độ đãi ngộ lý tưởng. Thân ái!

>>> Bên cạnh các thông tin về việc làm bán hàng tại đây bạn có thể tham khảo:

  • Để gia tăng thêm cơ hội tìm việc làm thành công tại Nam Định, bạn có thể lựa chọn những tin tuyển dụng tại Nam Định phù hợp và mới nhất. Đồng thời tự mình tạo ra tìm hiểu thêm những kinh nghiệm mà những người tìm việc thành công chia sẻ, tạo một cv xin việc xinh đẹp, bắt mắt... và có một bộ hồ sơ hoàn hảo. Tất cả các yếu tố trên sẽ giúp bạn gia tăng thêm cơ hội tìm việc làm cho bản thân.
  • Thông tin tìm việc làm cơ khí - chế tạo tại Nam Định hấp dẫn nhất.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype