Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (6 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ninh Thuận từ lâu đã nổi tiếng với các sản phẩm từ nho, lông cừu và những danh thắng lịch sử Tháp Chàm – tinh hoa còn sót lại của dân tộc Chiêm Thành từng xuất hiện như một tượng đài trong thơ Chế Lan Viên. Sự bùng nổ của thời đại Internet of thing và nền kinh tế thị trường đã tác động mạnh đến tình hình phát triển kinh tế trên địa bàn tỉnh, mở ra thị trường rộng lớn cho đa dạng ngành nghề. Kinh doanh là “nhiệm vụ”tất yếu của đời sống. Để thực hiện nhiệm vụ tất yếu đó, vai trò “cầm cân nảy mực” cho sự đi lên hay thụt lùi của một doanh nghiệp phụ thuộc đến 70% vào khả năng lãnh đạo của người đứng đầu. Thu nhập cao, môi trường tốt để thể hiện bản thân công với những chế độ đãi ngộ tốt của việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Thuận đang thu hút nhiều nhân lực. Nếu bạn đang hội tụ những khả năng làm sếp, muốn tìm một vị trí việc làm quản trị kinh doanh trên xứ sở nho thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé.

1. Tổng quan về tình hình kinh tế Ninh Thuận những năm gần đây?

Tổng quan tình hình kinh tế Ninh Thuận

Ninh Thuận là vùng đất cuối cùng nằm trên dãy Trường Sơn với nhiều dãy núi đâm ngang ra biển.  Tuy có biển và địa hình không quá cao, song đặc trưng làm nên sự phát triển của Ninh Thuận đến ngày nay không phải là cá tôm, thủy hải sản, các sản phẩm du lịch từ biển là những sản phẩm nông nghiệp,  nền công nghiệp dịch vụ, du lịch : danh lam thắng cảnh, nền văn hóa ra đời trong lòng khí hậu nhiệt đới, xa van, cận hoang mạc. Những điều kiện về khí hậu khắc nghiệt về thời tiết và đất đai không thể làm khó được con người. Trong những năm qua, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhân dân và đảng bộ Ninh Thuận đã biến những thách thức đó thành những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế lẫn tạo ra nhiều công ăn việc làm cho nhân dân trên địa bàn tỉnh. 

Nổi danh là vùng hoang mạc Sahara ở Việt Nam, nhưng không vì thế mà con người cần cù trên vùng đất này không thể biến vùng đất khô cằn đó thành một địa hạt nông nghiệp trù phú với đa dạng các mặt hàng nông sản. Ninh thuận nổi tiếng với các sản phẩm nho, táo, hành tỏi.  Đây là xứ sở nho tại Việt Nam vì sở hữu khí hậu khô nóng, được trồng nhiều tại các huyện Ninh Phước và Thuận Nam. Hành và tỏi cũng là những sản phẩm thế mạnh của Ninh Thuận, được trồng nhiều tại thành phố Phan Rang -Tháp Chàm và Ninh Hải không chỉ phục vụ cho nhu cầu của tỉnh và các khu vực lân cận mà còn là mặt hàng xuất khẩu ra nước ngoài. Là mảnh đất nằm trên dải Nam Trung Bộ, với đường bờ biển dài tên 105km, ngoài những sản phẩm trái cây, thực phẩm nội địa từ khí hậu hoang mạc khô nóng, Ninh Thuận cũng được biết đến là xứ sở  của các mặt hàng từ biển. Ninh Thuận là một trong những trung tâm tôm giống lớn nhất cả nước với quy mô sản xuất là trên 24,1 tỷ con giống trong năm 2014.

Trong năm 2018 vừa qua, Bức tranh kinh tế tỉnh Ninh Thuận nhiều gam màu sáng.Tuy còn nhiều thách thức, nhưng dưới sự chỉ đạo, đồng hành của tỉnh uy bởi các chương trình công tác trọng tâm, sự quyết tâm , nỗ lực, vượt khó của các cấp, các ngành, nhân dân trong tỉnh đã đưa nền kinh tế của Ninh Thuận tiếp tục duy trì ổn định phát triển và có những bước chuyển biến toàn diện.

Nhiều chỉ tiêu về kinh tế đã đạt và vượt kế hoạch đề ra. Nhiều công trình trọng điểm cũng như cơ sở hạ tầng, giao thông đường thủy đang được khai thác mạnh mẽ cũng như làn sóng đầu tư mới vào các nhóm ngành về năng lượng tái tạo, du lịch, kinh tế biển…chính là những nhân tố quan trọng tạo nên màu sáng trong toàn cảnh bức tranh kinh tế màu sắc trên địa bàn tỉnh. Trong 15 chỉ tiêu đặt ra, tinh Ninh Thuận đã hoàn thành và vượt kế hoạch. Trong đó, tốc GRDP đạt trên 10%. Cơ cấu nông nghiệp và thủy hải sản vẫn được xác định là ngành trọng tâm của tỉnh với tỷ lên trên 37%, song với việc áp dụng những mô hình, phương thức khoa học tân tiến. Công nghiệp chiếm trên 22% và tỷ trọng cho ngành dịch vụ là trên 40%

GDP bình quân đạt gần 40 triệu đồng/năm và tổng vốn đầu tư toàn xã hội lên đến gần 13 tỷ đồng. Tuy chiếm tỷ trọng thấp nhất, song công nghiệp, xây dựng trong năm qua ở tỉnh có bước tăng trưởng ngoạn mục đặc biệt trong các ngành về năng lượng tái tạo và những dự án điện mặt trời và nhiều khu công nghiệp mới ra đời và phát triển mạnh có thể kể đến như Du Long, Thuận Nam. Các dự án nông nghiệp và sự mở rộng cơ sở lẫn các loại ngành nghề dựa trên tiềm năng về thiên nhiên và con người Ninh Thuận đã mang lại nhiều đặc điểm khả quan: Trong đó có tỷ lệ muối biển tăng trên 146%, muối chế biến tăng trên 50 %, mặt hàng tôm đông lạnh trăng trên 22%, … đưa tổng kim ngạch xuất khẩu tăng gần 3 lần trong năm 2017. Riêng lĩnh vực nông nghiệp,thế mạnh của tỉnh.

Trong năm 2018, giá trị nông nghiệp của toàn tỉnh đạt gần 11.000 tỷ đồng., tăng 6,6 % so với cùng kỳ. Tỉnh cũng áp dụng những phương hướng chuyển đổi cây chịu hạn và bổ sung thêm diện tích trồng và gieo hạt thêm mới lên hơn 81 ha chiếm 96,7% kế hoạch. Đặc biệt, tỉnh và nhân dân Ninh Thuận đã thực hiện nhiều mô hình sản xuất đạt hiệu quả cao có thể kể đến như tưới nước tiết kiệm và mô hình nhân rộng thủy hải sản. Tỷ lệ khai thác thủy sản của tỉnh trong năm qua có sự tăng mạnh. Trong đó, sản lượng khai thác đạt trên 105.000 tấn tăng gần 8% so với cùng kỳ. Những dấu hiệu đáng mừng trong nền bức tranh kinh tế đầy màu sắc của Ninh Thuận tạo ra một thị trường việc làm với đa dạng ngành nghề và mức thu nhập trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện để nhân dân Ninh Thuận vươn lên làm giàu, cải tạo cuộc sống. Một trong những ngành nghề đang được ưa chuộng trên thị trường việc làm thế giới lẫn Việt Nam, đó chính là quản trị kinh doanh. Vậy hình việc làm quản trị kinh doanh ở xứ sở nho phát triển thế nào? Lương bao nhiêu? Gồm những công việc gì? Các bạn tham khảo ngay trong nội dung sau đây nhé.

2.  Đặc điểm thị trường việc làm quản trị kinh doanh năng động tại Năng Thuận hiện nay

Việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Thuận

2.1. Bức tranh kinh tế Ninh Thuận nổi bật với gam màu sáng tạo ra triển vọng việc làm quản trị kinh doanh

Những thành tựu nổi bật về mặt kinh tế lẫn tiềm năng rộng lớn về số lượng nhân lực trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã tạo ra sự phát triển của của việc làm quản trị kinh doanh tại đây có cơ hội phát triển rộng mở. 

Như đã tổng quan nền kinh tế, những bước tiến mạnh và sâu của nền kinh tế là nguyên nhân đầu tiên làm cho việc làm quản trị kinh doanh càng trở lên phổ biến tại Ninh Thuận mà biểu hiện đầu tiên của nó là sự gia tăng số lượng doanh nghiệp trên mọi phương diện và sự mở rộng đầu tư của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và nước ngoài. 

Không chỉ trên lĩnh vực thế mạnh là nông nghiệp, những bước tiến chậm nhưng chắc, đặc biệt là sự tăng mạnh của các khu công nghiệp nổi bật, sự mở rộng chi nhánh của các khu công nghiệp đang đẩy nhanh nhu cầu tuyển dụng của việc làm quản trị kinh doanh tại đây lên nhanh chóng. Trong lĩnh vực nông nghiệp, nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất theo phương thức và mô hình hiện đại, sự vươn lên làm giàu, lập doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh để phát huy các lĩnh vực kinh tế mạnh như: Nho, tỏi hay chế biến và xuất khẩu con giống thủy sản đang đặt ra cấp thiết những quản lý, lãnh đạo có kinh nghiệm, khả năng đưa doanh nghiệp ra thị trường. Điều này đã tạo ra bộ phận phát triển kinh tế mới cho tỉnh Ninh Thuận. 

Một đặc điểm kinh tế nổi bật trong sự phát triển của các doanh nghiệp Ninh Thuận những năm qua là có thêm nhiều doanh nghiệp mới hình thành ở cả những lĩnh vực thế mạnh lẫn những lĩnh vực kinh tế mới của tỉnh như công nghiệp điện mặt trời hay ngành công nghiệp sản xuất năng lượng tái tạo. Sự bão hòa thị trường bởi quá nhiều những doanh nghiệp có “máu mặt” hiện tại ở những trung tâm kinh tế như Đà Nẵng, Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh bắt buộc những công ty này bên cạnh đẩy mạnh tuyển dụng số lượng nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing mà còn ở những việc làm đứng đầu, điều phối quá trình phát triển doanh nghiệp. Việc làm quản trị kinh doanh ra đời trong điều kiện đó.

2.2. Việc làm quản trị doanh nghiệp phát triển mạnh, thu hút nhân lực với mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Theo thống kê mới nhất của các tờ báo uy tín, trong thị trường việc làm toàn cầu, bên cạnh khối lượng lớn việc làm cho các ngành công nghệ thông tin, quảng cáo, marketing thì việc làm kinh doanh chiếm đến trên 68%. Sự đa dạng các loại hình doanh nghiệp và mặt hàng và nhu cầu ngày càng cao thị trường và người tiêu dùng đã tác động mạnh đến số lượng tuyển dụng việc làm tại Ninh Thuận tăng nhanh trong những năm gần đây. Lý do lớn nhất cho sự phát triển đó của việc làm quản trị kinh doanh và các ngành khác hay cấp bậc khác, đó là sự chênh lệch cao trong mức lương cũng như chế độ đãi ngộ. Công việc này không làm việc nhiều với sản phẩm của công ty mà làm việc với con người. Định nghĩa “hấp dẫn” trong mức lương và chế độ đãi ngộ không chỉ dừng lại ở số tiền mà người làm việc trong vị trí này làm việc thu được mỗi tháng mà ở sự tương xứng với trình độ và công sức, khả năng của người quản trị tạo ra. Với những công ty lớn trên thế giới, mức lương cho một nhà quản trị tầm cơ rơi vào khoảng 48.000 USD/năm. Ở Việt Nam, tùy theo quy mô của công ty, tình hình phát triển doanh nghiệp, vị trí của người quản trị mà sẽ có mức lương cụ thể khác nhau. 

Lương cho vị trí này dao động trong khoảng 8-20 triệu đồng.Trên địa bàn Ninh Thuận, sự ra đời mới của các loại hình kinh tế năng động như điện mặt trời, năng lượng tái tạo và sự phát triển theo quy mô lớn thu hút nhân lực với mức lương trung bình cho việc làm quản trị kinh doanh trên địa bàn tỉnh rơi vào khoảng 8.5 triệu đồng. So với mặt bằng kinh tế chung và thu nhập của người dân Ninh Thuận là 39,7 triệu động trong năm 2018, đây chính là cơ hội việc làm lương cao cho những ai có kinh nghiệm quản trị các doanh nghiệp, tự tin về khả năng điều phối hoạt động, có tư duy tốt và kỹ năng quản lý nhân sự tốt có thể tham gia ứng tuyển.

3. Những việc làm quản trị quản trị kinh doanh hot tại Ninh Thuận. Đã biết chưa?

Sự phát triển, mở rộng của nền kinh tế toàn cầu, kinh doanh tên những mô hình hiện đại nhờ tận dụng của sự bùng nổ của thời đại công nghệ thông tin đã đưa nền kinh tế Việt Nam nói chung và nền kinh tế Ninh Thuận thu về nhiều thành tựu quan trọng. Và dĩ nhiên, vai trò của nhà điều hành, quản lý có vai trò “cầm cân,nảy mực” cho sự phát triển của doanh nghiệp. Không cần phải nhắc đến những tên tuổi nổi tiếng trên thế giới như Bill Gates hay Jack Ma, ngày trong nền kinh tế nông nghiệp, nếu hoạt động quản lý không xuyên suốt, những chính sách, quyết định của người đứng đầu thiếu chính xác, doanh nghiệp sẽ phải đứng trước nguy cơ thụt lùi thậm chí phá sản. Trong việc lựa chọn việc làm quản trị kinh doanh cũng thế, muốn có thể phát huy được khả năng của kinh nghiệm điều hành, quản trí con người, bên cạnh trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi, khả năng đưa ra quyết định nhanh chính xác, nhà quản trị tương lai cũng nên và phải người thức thời, nắm bắt được xu hướng phát triển, lĩnh vực tiềm năng để “ bung lụa” khả năng của mình đúng thời điểm. Nếu đang có nguyện vọng tham gia ứng tuyển công việc quản trị kinh doanh tại Ninh Thuận, bạn có thể tham khảo một số vị trí công việc sau đây nhé.

3.1. Nhân viên quản trị kinh doanh tại các công ty chuyên về phân phối nông sản

Những đặc điểm về mặt kinh tế cho thấy, dù tình hình công nghiệp và dịch vụ tại Ninh Thuận có những bước tiến mạnh mẽ, tuy nhiên tỷ lệ nông nghiệp chiếm tỷ lệ đến 37,6 % vẫn khẳng định rằng, nông nghiệp đang được  lãnh đạo và nhân dân tỉnh cố gắng khai thác để phát triển nhờ áp dụng sự phát triển mạnh của khoa học kỹ thuật. Nhiều mặt hàng nông sản của Ninh Thuận nổi tiếng với số lượng và chất lượng cao như nho, tỏi, song, quá trình chế biến, phân phối những sản phẩm đưa ra những thị trường sôi động và thị trường nước ngoài đang bị cạnh tranh mạnh với các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc. Tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyên trong lĩnh vực phân phối, chế biến mặt hàng nông sản này đang có nhu cầu tuyển dụng cao các ứng viên có kinh nghiệm để đưa sản phẩm có chất lượng của địa phương ra thị trường ngang hàng với các sản phẩm ngoại lai. Bạn có thể tìm kiếm cơ hội phát triển tại các vị trí này trên địa bàn Ninh Thuận vì nhu cầu tuyển dụng rất bức thiết và mức lương lẫn chế ngộ đại ngộ cực kỳ hấp dẫn nhé.

Việc làm quản trị tại các công ty chuyên về nông sản ở Ninh Thuận

3.2. Quản trị Marketing và quảng cáo tại các công ty du lịch

Từ lâu du lịch của Ninh Thuận đã “hớp hồn” du khách với những di tích về văn hóa lịch sử Tháp Chàm tại Phan Rang và những sản phẩm gốm tinh xảo – tinh hoa được truyền lại trong nền nền văn hóa Sa Huỳnh và sự giao lưu văn hóa của hơn 34 dân tộc tại đây. Nhưng chưa dừng lại ở đó, với sự phát triển mạnh mẽ của các mô hình kinh doanh dịch vụ hiện đại và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của người dân trên mọi miền tổ quốc và nước ngoài đã làm những bãi tắm, sông suối đẹp của tỉnh Ninh Thuận hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bên cạnh những địa điểm được mọi người biết đến, những khu lịch lịch sinh thái thiên nhiên cũng là những điểm đến cực kỳ thu vị song số lượng du khách biết đến tham quan là chưa nhiều. 

Nắm được đặc điểm này, các công ty du lịch ở Ninh Thuận đang tiến hành nhiều những chiến dịch quảng cáo và marketing trên diện rộng trên “mặt trận” trực tuyến lẫn truyền thống. Bộ phận quản trị lực lượng Marketing và nhân viên quảng cáo. đang được công công ty này tuyển dụng với chế độ hấp dẫn để điều hành dịch vụ của doanh nghiệp đi đúng hướng nhằm thu hút khách du lịch. Là người có kinh nghiệm lãnh đạo đội nhóm trong lĩnh vực Marketing, quảng cáo và những kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực này,bạn có thể tham khảo và ứng tuyển nhanh nhé. 

3.3. Quản trị nhân sự trong các công ty chuyên về năng lượng tái tạo

Nhằm phát huy được những thế mạnh của tỉnh trong lĩnh vực nông nghiệp và khắc phục tối đa thách thức khó khăn trong điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt như khí hậu của tỉnh ảnh hưởng đến nền kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người người dân trên địa bàn tỉnh. Những năm gần đây, các cấp ngành của tỉnh Ninh Thuận đang chú trọng sâu đến chính sách đầu tư và xây dựng những doanh nghiệp chuyên về năng lượng tái tạo như: điện mặt trời, năng lượng gió và hệ thống tưới nước tiết kiệm trong nông nghiệp. Vì đây là những ngành kinh tế mới nên yêu cầu quản lý về bộ máy nhân sự tại các doanh nghiệp được đặt ra bức thiết. Những nhà quản trị không trực tiếp làm việc với sản phẩm mà thông qua con người.

 Đưa là những chính sách vừa thu hút nhân lực vừa thúc đẩy sự hợp tác giữa các phòng ban trong doanh nghiệp đang là cơ hội việc làm lớn cho những ứng viên ở Ninh Thuận. Nếu nhận thấy, công việc quản trị nhân sự là thế mạnh của mình và có kinh nghiệm cũng như được đào tạo tại các trường đại học về những ngành mới này thì nhanh tay ứng luôn đi nhé. Cơ hội việc làm cho những vị trí này rất cao đấy.

4. Tìm việc làm quản trị doanh nghiệp tại Ninh Thuận ở đâu hiệu quả nhất?

Bạn biết đấy, sự bùng nổ của công nghệ thông tin toàn cầu không chỉ tác động mạnh đến nền kinh tế và tối ưu hóa đời sống của con người trong xã hội hiện đại mà còn phát huy tác dụng đặc biệt trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm. Nắm bắt được nhu cầu tìm việc làm nhanh, dễ dàng của người lao động trên mọi miền thế giới, những website thương mại điện tử hay trang web tuyển dụng việc làm trở thành cầu nối giữa người lao động với người tuyển dụng. Đặc biệt với những nghề hấp dẫn trong kinh doanh như kỹ năng quản trị kinh doanh, số lượng này được tuyển dụng lớn. Một đặc điểm ưu việt giữa các website với loại hình xin việc truyền thông chính là giảm bớt được thời gian chi phí của ứng viên. Các bạn cũng có thể lựa chọn được công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng của mình về mức lương, chế độ đãi ngộ và yêu cầu thông qua việc so sánh, đối chiếu các vị trí thuộc nhiều công ty khác nhau và đưa ra được lựa chọn công việc phù hợp.

Với những ứng viên đam mê kinh doanh muốn ứng tuyển vị trí quản trị  kinh doanh tại Ninh Thuận, bạn có thể gửi hồ sơ online thông qua CV được tạo trực tuyến hoặc lấy trong tài liệu của máy tính bạn. Thao tác này hoàn toàn miễn phí. Một trong những trang web tin cậy, uy tín các bạn có thể “chọn mặt, gửi vàng” chính là timviec365.vn – Nơi cung cấp toàn bộ những thông tin về những công ty đang tuyển dụng mọi công việc, ngành nghề đặc biệt là vị trí việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Thuận  với mức lương cực kỳ hấp dẫn. Mức lương cho vị trí này ở Hưng Yên thống kê trên web timviec365.vn dao động trong khoảng 6 triệu- 20 triệu đồng tùy vị trí mà bạn muốn ứng tuyển.

Hi vọng những thông tin trên đây về việc làm quản trị kinh doanh tại Ninh Thuận sẽ là gợi ý bổ ích trên con đường trải nghiệm bản thân cũng như lựa cho mình một vị trí việc làm phù hợp ở xứ sở nho Việt với lĩnh vực và mức thu nhập lẫn chế độ đãi ngộ lý tưởng. Thân ái!

>>> Ninh Thuận là một thành phố ven biển và có nhiều hệ thống giao thông chạy ngang qua địa phương rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa. Đây là tiền năng để Ninh Thuận thu hút các nhà đầu tư tạo cơ hội tìm việc làm tại Ninh Thuận cho người dân trong tỉnh. Ngoài phát triển các khu công nghiệp thì Ninh Thuận cũng đầu tư tập trung vào các ngành dịch vụ tại đây. Các khu du lịch, vui chơi giải trí được mở ra điều này tai cơ hội cho những ai mong muốn tìm việc làm dịch vụ tại Ninh Thuận có được công việc với mức lương cao trong lĩnh vực tìm kiếm. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype