Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bảo trì mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Bảo trì tại Cần Thơ tháng 12/2021 (7 việc làm)

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm tại nhà buổi tối lương 7-9trtháng thu nhập nhận theo tuần 2-3hngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Cần Thơ

Hạn nộp: 17/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP POSEIDON

NGGBGVCông ty cần tuyểnViệc làm thêm buổi tối tại nhà lương 2-3hng lương7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ

Hạn nộp: 05/02/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bảo Trì đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Cần Thơ trong nhiều năm gần đây đã và đang đẩy mạnh phát triển rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, theo đó nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho các vị trí việc làm cũng từ đó là gia tăng mạnh mẽ, trong đó phải kể đến chính là việc làm bảo trì. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ về tình hình tuyển dụng cũng như tìm việc làm bảo trì tại Cần Thơ như thế nào nhé!

1. Điều kiện phát triển việc làm bảo trì tại Cần Thơ

Cần Thơ được biết đến là một trong số những thành phố lớn của Việt Nam với hoạt động kinh tế - xã hội đang ngày càng được đẩy mạnh cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, với sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin hiện nay thì hầu hết toàn bộ các hoạt động đời sống của con người, hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp đều cần có các thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho mọi thứ được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao hơn. Và song song với sự hiện đại đó là cần phải có các hoạt động thường xuyên bảo trì hay chắc chắn trong quá trình hoạt động cũng không thể tránh khỏi những vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa. Từ đó, công việc liên quan đến hoạt động bảo trì, sửa chữa trở nên phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại Cần Thơ nói riêng và tất cả các tỉnh thành khác tại Việt Nam nói chung.

Điều kiện phát triển việc làm bảo trì tại Cần Thơ
Điều kiện phát triển việc làm bảo trì tại Cần Thơ

Thực tế thì đối với tất cả các trang thiết bị máy móc từ xe cộ để di chuyển, máy tính, hệ thống máy móc sản xuất, đồ điện dân dụng trong gia đình,... đều được tạo ra và hoạt động nhờ các linh kiện điện tử và chạy trên hệ thống phần mềm, mạng, động cơ điện,... Chính vì vậy mà không thể nào tránh được việc gặp các vấn đề phát sinh. Khi đó thì chúng ta sẽ phải cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp đảm nhiệm các công tác sửa chữa, bảo dưỡng và bảo trì cho các thiết bị đó. Đây chính là điều kiện thuận lợi để cho ngành bảo trì có cơ hội phát triển mạnh mẽ với nhu cầu tuyển dụng nhân sự hay nhu cầu tìm kiếm việc làm của người lao động ngày càng tăng cao tại Cần Thơ.

2. Yêu cầu tuyển dụng việc làm bảo trì tại Cần Thơ hiện nay

Bảo trì là công việc liên quan đến vấn đề sửa chữa các thiết bị máy móc, điện – điện tử, do đó không phải ai cũng có thể làm được mà cần phải đáp ứng được một số tiêu chí quan trọng sau đây:

- Trình độ chuyên môn là yếu tố không thể thiếu đối với một nhân viên bảo trì. Ở đây không đặt ra yêu cầu quá cao về bằng cấp mà quan trọng nhất trong trình độ chuyên môn chính là việc bạn có sự am hiểu về các thiết bị, kiến thức liên quan đến việc bảo trì mà mình làm, từ đó mới có thể tiến hành sửa chữa được các thiết bị máy móc đó. Ví dụ như bạn là nhân viên bảo trì ô tô thì cần phải hiểu về các chức năng của ô tô, từ đó mới phát hiện ra các lỗi cần sửa hay bạn là nhân viên bảo trì máy tính thì cũng phải hiểu về các linh kiện, các yếu tố chạy trong máy tính như thế nào,...

- Tiêu chí tiếp theo để đánh giá cho vị trí nhân viên bảo trì đó là có khả năng tư duy thật tốt bởi họ sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với các loại máy móc, linh kiện điện tử,... do đó cần phải nhanh chóng tư duy và phát hiện ra những lỗi xảy ra rồi tìm ra phương án để sửa chữa kịp thời nhất.

Yêu cầu tuyển dụng việc làm bảo trì tại Cần Thơ hiện nay
Yêu cầu tuyển dụng việc làm bảo trì tại Cần Thơ hiện nay

- Sửa chữa, bảo trì là công việc yêu cầu người làm cần có sự tỉ mỉ, cẩn thận vì đôi khi sẽ có những thiết bị, linh kiện rất nhỏ xảy ra vấn đề và nếu không cẩn thận và quan sát tỉ mỉ thì khó có thể phát hiện cũng như sửa chữa một cách hiệu quả nhất.

- Làm việc trong các vị trí bảo trì đòi hỏi bạn cần phải biết cập nhật, tiếp thu những kiến thức mới về công nghệ vì hầu hết các trang thiết bị, máy móc hiện nay đều có sự nhúng tay từ công nghệ và để có thể sửa chữa, bảo trì thật tốt các thiết bị đó thì cần phải nắm bắt thật tốt về các yếu tố công nghệ.

- Ngoài ra thì yếu tố về sức khỏe cũng rất quan trọng đối với các nhân viên bảo trì bởi thực tế công việc này không phải ngồi một chỗ và làm việc trong các văn phòng mà sẽ phải thường xuyên di chuyển đến rất nhiều các địa điểm, thậm chí là khu vực xa xôi để thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu. Do đó mà vấn đề sức khỏe cũng chính là một trong những tiêu chí nhà tuyển dụng yêu cầu cần có ở một nhân viên bảo trì.

3. Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo trì tại Cần Thơ

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo trì tại Cần Thơ nhận thấy là ngày càng tăng lên lên mạnh mẽ ở rất nhiều các lĩnh vực, vị trí việc làm khác nhau. Cụ thể nhu cầu tuyển dụng ở một số công việc phổ biến tại Cần Thơ đó là:

3.1. Tuyển dụng kỹ thuật bảo trì tòa nhà tại Cần Thơ

Kỹ thuật bảo trì một vị trí quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ tòa nhà nào bởi thực tế cả một công trình tòa nhà lớn hoạt động, chắc chắn không thể thiếu những máy móc, thiết bị phục vụ cho nhu cầu của con người và công việc. Chính vì vậy mà các tòa nhà tại Cần Thơ có nhu cầu tuyển dụng khá lớn nguồn nhân lực cho vị trí kỹ thuật bảo trì tòa nhà. Công việc này yêu cầu dành cho các đối tượng là lao động nam từ 25 – 30 tuổi, tốt nghiệp từ bậc trung cấp trở lên và có hiểu biết chuyên môn về ngành điện, cơ khí hay xây dựng. Bên cạnh đó, công việc này còn yêu cầu bạn cần có sức khỏe tốt để có thể đáp ứng được yêu cầu và khối lượng công việc lớn. Mức lương đối với kỹ thuật bảo trì tòa nhà dao động trong khoảng từ 8 – 12 triệu đồng/tháng tùy vào năng lực và kinh nghiệm của mỗi người.

Tuyển dụng kỹ thuật bảo trì tòa nhà tại Cần Thơ
Tuyển dụng kỹ thuật bảo trì tòa nhà tại Cần Thơ

Công việc mà kỹ thuật bảo trì tòa nhà cần làm đó là:

- Đảm nhiệm công việc kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị liên quan đến máy móc của tòa nhà như là hệ thống máy phát điện, máy lạnh, tủ lạnh, thang máy,...

- Thực hiện công việc vận hành hệ thống các thiết bị cần thiết, quan trọng trong tòa nhà theo yêu cầu.

- Thường xuyên theo dõi và kiểm tra máy móc để phát hiện ra những hỏng hóc, vấn đề phát sinh và tiến hành sửa chữa hay yêu cầu sửa chữa kịp thời.

- Tiếp nhận và xử lý về những phản hồi, ý kiến hay phàn nàn từ các đối tượng khách hàng, người dân, người lao động làm việc tại tòa nhà để đảm bảo sự an toàn cho mọi người khi di chuyển và sống tại tòa nhà.

- Phối hợp với một số nhà thầu về việc bảo trì các thiết bị cần thiết trong tòa nhà và tiến hành sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng, người dân trong các căn hộ.

3.2. Tuyển dụng nhân viên bảo trì điện tại Cần Thơ

Nhân viên bảo trì điện là vị trí công việc cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người lao động tại Cần Thơ và cũng là vị trí có nhu cầu tuyển dụng khá cao. Với công việc này thì yêu cầu bạn phải tốt nghiệp từ trung cấp trở lên và am hiểu về hệ thống các thiết bị điện – điện tử. Mức lương dành cho nhân viên bảo trì điện từ khoảng 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Tuyển dụng nhân viên bảo trì điện tại Cần Thơ
Tuyển dụng nhân viên bảo trì điện tại Cần Thơ

Công việc cụ thể đối với một nhân viên bảo trì điện bao gồm như sau:

- Thực hiện công việc kiểm tra, phát hiện và tiến hành sửa chữa, bảo trì các thiết bị điện, nước theo yêu cầu của khách hàng.

- Đảm nhiệm các công việc liên quan đến xử lý kỹ thuật cho hệ thống điện, nước khi có yêu cầu.

- Xử lý những sự cố, tình huống phát sinh có liên quan đến hệ thống điện, nước.

3.3. Tuyển dụng nhân viên bảo trì cơ khí tại Cần Thơ

Đối với vị trí nhân viên bảo trì cơ khí thì nhu cầu tuyển dụng tại một số doanh nghiệp ở Cần Thơ cũng khá lớn để đảm bảo phục vụ, vận hành cũng như an toàn trong quá trình sản xuất tại các nhà máy doanh nghiệp. Với công việc này thì cũng chỉ yêu cầu bạn tốt nghiệp từ trung cấp trở lên và có kiến thức chuyên môn về cơ khí, điện – điện tử cũng như sức khỏe tốt. Mức lương bạn có thể nhận được ở vị trí này từ 8 – 10 triệu đồng/tháng.

Tuyển dụng nhân viên bảo trì cơ khí tại Cần Thơ
Tuyển dụng nhân viên bảo trì cơ khí tại Cần Thơ

Nhiệm vụ đối với một nhân viên bảo trì cơ khi như sau:

- Thực hiện giám sát, kiểm tra thường xuyên về hệ thống máy móc sản xuất trong nhà máy và các thiết bị điện liên quan, đồng thời lập các báo cáo công việc hàng ngày gửi lên cấp trên.

- Tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa, bảo trì các trang thiết bị, khắc phục những vấn đề, sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất, đảm bảo quá trình vận hành diễn ra tốt nhất.

- Luôn phải tuân thủ theo đúng những quy định về an toàn trong việc sản xuất của doanh nghiệp và thực hiện một số công việc khác theo sự phân công của quản lý.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm bảo trì tại Cần Thơ hiệu quả nhất

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc bảo trì tại Cần Thơ, tuy nhiên bạn đang không biết về các thông tin tuyển dụng hay có doanh nghiệp nào thiếu nhân sự hay không? Vậy thì đừng lo lắng bởi với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện nay thì việc tìm kiếm cho mình một ví việc làm đã không còn quá khó khăn. Bạn có thể ngồi tại nhà hay bất cứ nơi đâu và truy cập vào các website tuyển dụng như là timviec365.vn – một trang web uy tín mang đến cho người dùng những tin tuyển dụng mới nhất về việc làm bảo trì tại Cần Thơ nói riêng hay rất nhiều các ngành nghề tại các tỉnh thành khác.

Kinh nghiệm tìm việc làm bảo trì tại Cần Thơ hiệu quả nhất
Kinh nghiệm tìm việc làm bảo trì tại Cần Thơ hiệu quả nhất

Khi truy cập và đăng nhập tài khoản vào website này, bạn sẽ có thể ngay lập tức tìm kiếm vị trí việc làm bảo trì tại Cần Thơ theo mong muốn mà không cần mất nhiều thời gian, công sức để đến các địa điểm cụ thể hay tìm theo các tờ rơi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thể tìm việc làm theo địa điểm quanh đây, so sánh mức lương và thời gian làm việc ngay tại trang web một cách dễ dàng.

Như vậy, tìm việc làm bảo trì tại Cần Thơ đã không còn là vấn đề khiến các bạn phải lo lắng nữa rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin trên đây sẽ cần thiết và giúp bạn nhanh chóng có được việc làm.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype