Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Biên-Phiên dịch tại hà nội mới nhất

công ty TNHH công nghiệp trí cường

Nhân viên kinh doanh - Bán hàng kỹ thuật (10-15 triệu)

công ty TNHH công nghiệp trí cường

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 07/04/2020)

Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu

Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/04/2020)

Công Ty Tnhh Zoomlion Việt Nam

NVKD MÁY CÔNG TRÌNH BIẾT TIẾNG TRUNG LƯƠNG 30 TRIỆU

Công Ty Tnhh Zoomlion Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 20 - 30 triệu (Hạn nộp: 30/04/2020)

công ty TNHH phát triển

Thư ký Tổng Giám đốc

công ty TNHH phát triển

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/04/2020)

Tigren Solutions

Thực tâp sinh Content Marketing

Tigren Solutions

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/04/2020)

Công ty cổ phần Relia Vietnam

Chuyên viên tiếng Nhật

Công ty cổ phần Relia Vietnam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 16/04/2020)

Công ty Cổ Phần Phát Triển nhân lực HPC hà Nội

Trưởng/phó phòng hồ sơ ngoại

Công ty Cổ Phần Phát Triển nhân lực HPC hà Nội

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 30/04/2020)

Cong ty tnhh sx&tm long lâm

Kế toán

Cong ty tnhh sx&tm long lâm

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 3 - 5 triệu (Hạn nộp: 10/05/2020)

Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Tân Quang

Nhân viên xuata nhập khẩu

Công ty CP Truyền thông Đa phương tiện Tân Quang

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: Thỏa thuận (Hạn nộp: 30/04/2020)

Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải

Giáo Viên Tiếng Trung

Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/04/2020)

Worklink Việt Nam

Trợ lý tổng giám đốc tiếng Nhật N2 lương 20 triệu

Worklink Việt Nam

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 20 - 30 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 36 nam, nữ giám sát cửa hàng ,ngân hàng, tòa nhà bao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Địa điểm: Hà Nội, Thanh Hóa

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 35 nam, nữ giám sát cửa hàng ,ngân hàng, tòa nhà , trung tâm thương mại, sân baybao ăn ở

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Địa điểm: Hà Nội, Nam Định

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Tra cứu lương Biên-Phiên dịch tại Hà Nội

Lương trung bình:

TRA CỨU LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

Tổng hợp mức lương Biên-Phiên dịch tại Hà Nội

  So sánh lương của bạn với đồng nghiệp

  SO SÁNH LƯƠNG tra cứu lươngbiểu đồ ước tính lương

  Tỉnh thành 22 Ngành nghề 1


  Việc làm Biên – phiên dịch đang là nghề được khá nhiều người tìm kiếm bởi mức lương của nghề này khá là hấp dẫn. Nghề Biên – Phiên dịch phát triển rất phổ biến tại các thành phố lớn, đặc biệt tại thành phố Hà Nội với rất nhiều văn phòng công chứng, dịch thuật và các công ty có nhu cầu về nguồn nhân lực biên – phiên dịch viên được mở ra. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm dịch thuật tại Hà Nội thì hãy tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến nghề này. Từ đó nắm bắt những thông tin quý báu tự tin ứng tuyển việc làm tại Hà Nội nhanh chóng nhất!

  Thực trạng việc làm Biên – Phiên dịch tại Hà Nội

  Hiện nay, số lượng các cán bộ có thể tham gia đảm nhận công việc dịch thuật không nhiều, chủ yếu là các bạn trẻ tuổi chưa có nhiều kinh nghiệm dịch thuật, đang trong quá trình học hỏi. Nhiều bạn nghĩ  rằng, chỉ cần biết ngoại ngữ là có thể làm công việc biên dịch, phiên dịch. Nhưng suy nghĩ đó lại rất sai lầm.

  Biết ngoại ngữ nhưng không có khả năng chuyên môn và kỹ năng dịch để truyền tải đến người đọc, người nghe đúng ý nghĩa của văn bản hoặc lời nói. Công việc này phần lớn được thực hiện đối vởi các bạn sinh viên theo học chuyên ngành ngoại ngữ mới ra trường, có ít kinh nghiệm.

  Thực trạng việc làm biên phiên dịch tại Hà Nội

  Nghề dịch thuật tại Hà Nội với nhiều cơ sở được mở tại nơi đây, nhưng lại chưa thực sự có quy trình làm việc thực sự rõ ràng và chuẩn chỉ. Nguyên nhân của vấn đề này một phần do sự thiếu hụt về kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết đối với nghề dịch thuật.

  Bên cạnh đó, nghề dịch thuật người làm nghề phải am hiểu về văn hóa, ngôn ngữ, có vốn từ vựng đa dạng và phong phú, nắm được nét đẹp về ngữ pháp của ngôn ngữ mà họ dịch thuật. Tuy nhiên, việc đào tạo một cách có bài bản về ngoại ngữ hiện nay vẫn chưa đạt nhiều hiệu quả cao.

  Điều đó dẫn tới nhiều thách thức trong công tác dịch thuật, nhiều bạn sinh viên ra trường gặp khó khăn trong quá trình xin việc làm. Những người giỏi về chuyên môn thì lại kém về khả năng ngoại ngữ, ngược lại những người giỏi về ngoại ngữ lại thiếu kiến thức chuyên môn.

  Nhiều công ty dịch thuật tại Hà Nội là vậy, nhưng không phải ai cũng dễ dàng xin được việc trong tình hình xã hội ngày càng phát triển như hiện nay. Trong khi ngành nghề này không ngừng yêu cầu các ứng viên phải đảm bảo cả kiến thức chuyên môn và khả năng ngoại ngữ để có thể làm tốt công tác được giao.

  Ngoài ra, tính trạng việc làm dịch thuật tại Hà Nội hiện nay khá nổi cộm về vấn đề người làm việc không chỉ thiếu kiến thức chuyên môn và khả năng ngoại ngữ, mà rất nhiều trường hợp còn thiếu hụt cả về kỹ năng.

  Những loại hình dịch thuật phổ biến tại Hà Nội

  Bạn đang tìm kiếm cho mình một công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội. Nhưng nếu bạn không nắm vững những loại hình nào trong nghề dịch thuật phổ biến tại Hà Nội thì bạn sẽ khó có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc ưng ý.

  Để nắm rõ hơn về nghề dịch thuật và nâng cao cơ hội việc làm dịch thuật cho mình, các bạn cần nắm được những loại hình dịch thuật phổ biến mà các công ty dịch thuật ở Hà Nội đang thực hiện để có hướng điều chỉnh và trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức chuyên môn.

  Dưới đây là những loại hình dịch thuật đang phổ biến tại Hà Nội, phục vụ đúng với nhu cầu của người dân nơi đây:

  Loại hình việc làm biên phiên dịch tại Hà Nội

  Dịch thuật công chứng

  Dịch thuật công chứng là loại hình được sử dụng để dịch những tài liệu quan trọng như: giấy khai sinh, đơn xin nhập cư, bảng điểm Đại học (Cao đẳng, Trung cấp), đơn xin ly hôn, giấy chứng tử…

  Các cơ quan Nhà nước hiện nay không chấp nhận các bản dịch thuật được thực hiện bởi những dịch giả nghiệp dư. Chữ ký của người biên dịch cần phải được các Cơ quan Chính phủ xác nhận về việc công chứng bản biên dịch đó.

  Dịch thuật các tài liệu pháp luật

  Những người có thể đảm nhiệm công việc dịch thuật các tài liệu pháp luật đòi hỏi phải có chuyên môn sâu, có sự hiểu biết về thuật ngữ của pháp luật. Đồng thời họ cần phải nắm vững về nền văn hóa, hệ thống pháp luật của các Quốc gia trên thế giới.

  Hà Nội là trung tâm kinh tế - văn hóa – xã hội của đất nước, rất nhiều người dân từ khắp các tỉnh thành tập trung tại đây để làm ăn, sinh sống. Vì thế cũng lại là nơi tập trung nhiều tai tệ nạn xã hội. Các cơ quan nhà nước, cơ quan pháp luật đều cần công tác dịch thuật được tiến hành một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng để phục vụ nhiều công tác khác nhau như: Dịch thuật các văn bản hành chính, luật kinh doanh/doanh nghiệp, phiếu chuyển tiền…

  Các dịch giả biên phiên dịch về pháp lý thường làm việc tại các phòng xử án, họ được gọi là dịch giải pháp luật hoặc các chuyên gia pháp luật.

  Dịch thuật Văn học

  Nền văn hóa nghệ thuật của nước ta hiện nay không ngừng phát triển và ngày càng nhiều những tác phẩm được cho ra mắt nhằm thu hút người đọc. Dịch thuật Văn học bao gồm: Thơ, kịch, tiểu thuyết, các kịch bản phim, các tạp chí, sách, báo…

  Dịch thuật kinh doanh

  Dịch thuật kinh doanh đề cập tới nhiều tài liệu kinh doanh khác nhau, các bạn không nên nhầm lẫn loại dịch thuật kinh doanh với dịch thuật kinh tế đâu nhé.

  Dịch thuật kinh doanh đề cập tới những loại tài liệu kinh doanh khác nhau. Bao gồm: tài liệu về đấu thầu, thư tín, tài liệu về kế toán, các tài liệu về báo cáo…

  Ngoài những loại hình dịch thuật trên đây thì còn rất nhiều những loại hình dịch thuật khác xuất hiện tại Hà Nội.

  Nhu cầu tuyển dụng việc làm Biên phiên dịch tại Hà Nội

  Rất nhiều cơ hội việc làm lương cao tại Hà Nội phiên dịch tiếng Trung dành cho nhiều bạn học và thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc. Bên cạnh đó, các ngôn ngữ Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Thái… cũng được tuyển dụng nhiều.

  Các phiên dịch viên có nhiều cơ hội vào làm việc tại các trung tâm biên phiên dịch, hỗ trợ các cuộc phiên dịch đàm phán thương mại, hội thảo, hội chợ, hoặc phiên dịch trực tiếp qua điện thoại…

  Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên phiên dịch tại Hà Nội

  Một số công ty du lịch lữ hành tại Hà Nội cũng có nhu cầu tuyển dụng việc làm phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội, tiếng Anh… nhằm đáp ứng nhu cầu đón các lượt khách du lịch nước ngoài đến thăm danh lam thắng cảnh của Việt Nam.

  Trong đó, nhu cầu tuyển phiên dịch tiếng Nhật, tiếng Anh tại Hà Nội ngày càng cao, bởi số lượng khách du lịch người Nhật, người Anh tăng lên đáng kể trong nhiều năm gần đây. Những bạn học ngành du lịch, học tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh… có thể xin vào các công ty du lịch lữ hành tại Hà Nội.Thông qua các trang tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực biên dịch bạn có thể tìm việc làm nhanh mà hiệu quả không mất chi phí.

  Thu nhập của nghề dịch thuật tại Hà Nội

  Những yếu tố ảnh hưởng tới thu nhập của biên – phiên dịch

  Thu nhập của ngành dịch thuật cũng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau, nắm được những yếu tố này thì chúng ta có thể dễ dàng biết được mức lương phù hợp với mình.

  • Ngôn ngữ: Hiện nay, những loại ngôn ngữ phổ biến có thể kể tới như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật mặc dù có nhu cầu người học và việc làm cao ngất, thế nhưng chưa chắc đã có mức thu nhập cao như tiếng Thái, tiếng Malaysia, tiếng Khmer… Nếu bạn biết về một trong những loại ngôn ngữ ít phổ biến này mà bạn có những bản dịch hoặc phiên dịch cho loại ngôn ngữ này thì thu nhập của bạn sẽ rất cao.

  Mức độ cạnh tranh: Càng có nhiều biên – phiên dịch viên thì sản phẩm càng không ngừng được tối ưu hết mức có thể. Từ đó mà khách hàng sẽ càng có nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn đưa ra mức giá thấp hơn so với thị trường thì công việc dịch thuật của bạn càng đa dạng và nhiều hơn.

  Tính chuyên ngành: Tài liệu của bạn mang tính chuyên ngành cao đồng nghĩa với việc chi phí bạn nhận được sẽ càng cao. Tuy nhiên, những người có chuyên môn cao trong ngành dịch thuật không phải nhiều, các công ty tuyển dụng cũng sẽ lựa chọn hết sức kỹ càng những người có chuyên môn sâu rộng. Vì thế, lời khuyên dành cho các bạn chính là nên chọn cho mình một điểm nhấn bằng chuyên ngành thay vì cố gắng dịch tất cả những tài liệu với tất cả các chuyên ngành.

  Khối lượng công việc: Đây cũng chính là một yếu tố ảnh hưởng đến mức lương mà bạn nhận được. Tiền công sẽ được trả theo khối lượng công việc mà bạn đảm nhận.

  Mức lương hấp dẫn các bạn có thể nhận được

  Các yếu tố trên đây quyết định mức lương của các bạn rất nhiều. Mức thu nhập lên đến 1000 USD/tháng hoặc cũng có thể nhiều hơn thế. Tuy nhiên, để nhận được mức lương cao và xứng đáng với mình thì các bạn sẽ phải đầu tư thời gian và công sức tương ứng, với rất nhiều những nỗ lực phấn đấu trong công việc.

  Mức thu nhập của việc làm biên phiên dịch tại Hà Nội

  Một người Freelancer cần có những cơ hội việc làm Nhiều thời điểm bạn phải thức hàng đêm để chạy bài, phải bỏ lỡ nhiều dịp để kịp tiến độ, ngồi hàng giờ liền trước màn hình máy tính? Mệt mỏi, căng thẳng là những điều không thể tránh.

  Một freelancer thường muốn biết liệu họ có thể kiếm được bao nhiêu tiền với công việc dịch thuật? Nhưng một dịch giả trong nghề lại thường đặt câu hỏi, liệu họ đã được trả xứng đáng với công sức mình bỏ ra?

  Vì thế, quay trở lại câu hỏi đầu tiên, bạn nên xác định giá trị công việc của mình và tự đặt ra giá để đảm bảo mình nhận được đúng những gì đã bỏ ra đồng thời hãy tự rèn luyện và nâng cao khả năng để có những cơ hội tốt hơn trong tương lai.

  Những công ty dịch thuật lớn tại Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng cao

  Không khó để có thể tìm được những trung tâm dịch thuật tại Hà Nội mang đến cơ hội việc làm lớn cho những ai có nhu cầu tìm việc làm ngành này.  Sau đây, Timviec365.vn sẽ bật mí cho các bạn biết về những trung tâm dịch thuật lớn tại Hà Nội, giúp các bạn có nhiều thông tin hơn về những trung tâm này, từ đó có cơ hội tìm kiếm việc làm dịch thuật tại đây:

  Trung tâm dịch thuật Vinasite

  Trung tâm dịch thuật Vinasite là trung tâm được nhiều doanh nghiệp gửi gắm niềm tin để hỗ trợ họ trong những dự án lớn nhỏ. Trung tâm đang ngày càng hoàn thiện và nâng cấp hơn về các dịch vụ dịch thuật để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

  Trung tâm dịch thuật Vinasite cung cấp các dịch vụ hấp dẫn và gần gũi với đời sống của người dân nhiều hơn:

  • Dịch thuật sách báo, văn bản, truyện, Blog…

  • Dịch thuật những dạng tài liệu chuyên ngành bao gồm: Kinh doanh, kinh tế, tài chính, ngân hàng, xây dựng, y học, giảng dạy, kỹ thuật công nghệ…

  • Dịch thuật mảng hồ sơ, hợp đồng, các dự án…

  • Dịch thuật công chứng, pháp luật, sao y các ngôn ngữ.

  • Dịch vụ dịch thuật theo những yêu cầu của khách hàng.

  Dịch thuật Hà Nội Pasteur

  Trung tâm dịch thuật Hà Nội Pasteur nhận các dịch vụ dịch thuật bao gồm giấy tờ tùy thân, các dịch vụ hợp pháp hóa, dịch thuật các hồ sơ định cư,

  Công ty dịch thuật Pasteur là đại diện công ty dịch thuật Châu Á chính là đại diện duy nhất của công ty dịch thuật nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam. Để có thể làm việc tại công ty Pasteur, các bạn cần đáp ứng cả về chuyên môn và kỹ năng thì mới có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực này.

  Đồng thời, các bạn còn phải đảm bảo có hiểu biết nhiều ngôn ngữ khác nhau, bởi Pasteur là công ty dịch thuật đa ngôn ngữ. Nếu các bạn có hiểu biết về nhiều ngôn ngữ thì các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc và có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

  Công ty dịch thuật Vạn Tín

  Vạn Tín là công ty dịch thuật uy tín, có trụ sở tại Hà Đông, Hà Nội, mang đến cho các bạn rất nhiều dịch vụ ngôn ngữ chất lượng, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

  Các lĩnh vực hoạt động của công ty dịch thuật Vạn Tín: xây dựng, pháp lý, Marketing, đời sống, khoa học đời sống, tài chính. Rất nhiều thứ ngôn ngữ được dịch thuật bởi công ty dịch thuật Vạn Tín.

  Ngoài những công ty dịch thuật mà Timviec365.vn liệt kê trên đây thì còn rất nhiều văn phòng công chứng, dịch thuật tại Hà Nội mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng của mình.

  Tìm việc làm Biên Phiên Dịch tại Hà Nội như thế nào?

  Tìm việc làm Biên – phiên dịch ngày nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi hình thức tìm việc làm trực tuyến ra đời, giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm được các công ty đang tuyển dụng dịch thuật đang có nhu cầu tuyển nhân viên.

  Các bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm website hỗ trợ tìm việc làm trực tuyến? Các bạn lo lắng không biết nên tìm trang website hỗ trợ việc làm trực tuyến nào để không gặp phải tình trạng lừa đảo hay kém chất lượng.

  Chúng tôi ở đây để giúp các bạn loại bỏ những mối lo ngại mà các bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng. Timviec365.vn mang đến cho các bạn những cơ hội việc làm tốt nhất, vừa đơn giản hóa quá trình tìm việc làm, lại có thể mang đến những trải nghiệm thú vị nhất.

  Lời khuyên dành cho các bạn nên tìm việc làm tại hệ thống Timviec365.vn, các bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình tìm việc làm với nhiều chức năng hấp dẫn:

  • Đăng tin tìm việc miễn phí.

  • Cập nhật liên tục những tin tuyển dụng việc làm dịch thuật hàng đầu.

  • Tìm kiếm việc làm dịch thuật gần nơi bạn đang sinh sống.

  • Tra cứu mức lương của việc làm dịch thuật bạn đang tìm kiếm

  • So sánh mức lương của công việc này giúp bạn tìm được mức lương phù hợp với mình.

  • Dễ dàng tạo CV online miễn phí với nhiều mẫu CV chuyên nghiệp.

  • …

  Tìm việc làm biên phiên dịch tại Hà Nội sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như các bạn nắm bắt được những thông tin về công việc này mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quát và những cơ hội việc làm tốt nhất. Chúc các bạn luôn thành công.

  >>> Xem thêm thông tin tiếp theo về tìm việc làm dệt may - da giày tại Hà Nội tại Timviec365.vn để tìm kiếm những thông tin bổ ích nhất!


  Liên hệ qua skype