Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Biên - Phiên dịch mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Biên - Phiên dịch tại Quảng Nam tháng 11/2021 (6 việc làm)

WinCapital

BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Biên phiên dịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Quảng Nam được biết đến là một tỉnh có nền kinh tế đang ngày càng nở rộ trong những năm gần đây, đặc biệt nhất phải kể đến chính là lĩnh vực du lịch – bất động sản với rất nhiều khách hàng, đối tác nước ngoài. Theo đó, nhu cầu về nguồn nhân lực biên – phiên dịch tại Quảng Nam cũng ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về tình hình phát triển của việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

1. Điều kiện thuận lợi thúc đẩy việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam

1.1. Nền kinh tế hội nhập ngày càng được mở rộng

Quảng Nam là tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam với những tiềm năng rất lớn về kinh tế, nhất là các lĩnh vực về du lịch, dịch vụ, bất động sản,... Đặc biệt, trong nhiều năm gần đây, với các chính sách, chủ trương đầu tư cùng sự hội nhập kinh tế thế giới đã và đang tạo điều kiện thuận lợi cho kinh tế của tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực.

Nền kinh tế hội nhập ngày càng được mở rộng
Nền kinh tế hội nhập ngày càng được mở rộng

Cụ thể là sau những năm cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, kinh tế của tỉnh đã tăng trưởng mạnh mẽ, tố độ GDP đạt trung bình 10,7%/năm, GDP bình quân đầu người đạt 66,3 triệu đồng. Trong đó, ngành dịch vụ và du lịch cũng được đẩy mạnh với rất nhiều dự án được xây dựng, đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó, rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thế giới đầu tư và phát triển tại Quảng Nam. Chính điều đó đã đặt ra nhu cầu nguồn nhân lực về lĩnh vực biên – phiên dịch ngày càng lớn, tạo cơ hội cho các bạn trẻ có đam mê về ngoại ngữ tại Quảng Nam hiện nay.

1.2. Thế mạnh du lịch giúp lĩnh vực biên – phiên dịch phát triển

Thuộc vùng Duyên hải miền Trung, Quảng Nam được biết đến là tỉnh có bờ biển dài hơn 125 km cùng rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các di tích lịch sử lâu đời, nổi bật nhất là Hội An và đền tháp Mỹ Sơn. Du lịch Quảng Nam đang ngày càng phát triển và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, giúp đưa Quảng Nam trở thành tỉnh phát triển kinh tế mạnh mẽ trong cả nước.

Thế mạnh du lịch giúp lĩnh vực biên – phiên dịch phát triển
Thế mạnh du lịch giúp lĩnh vực biên – phiên dịch phát triển

Cụ thể, du lịch nơi đây đang ngày càng thu hút được đông đảo du khách không chỉ trong nước mà còn cả quốc tế. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2020, số lượng khách du lịch đã đạt trên 8 triệu lượt khách, nguồn thu nhập từ ngành du lịch đã đạt gần 16 tỷ đồng. Hiện nay, Quảng Nam đã xây dựng được hơn 700 cơ sở lưu trú du lịch cùng với gần 14.000 phòng khách sạn đang hoạt động, 88 doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch nội địa,...

Chính những điều kiện thuận lợi trên đã giúp cho việc làm biên – phiên dịch ngày càng phát triển và có nhu cầu tuyển dụng nhân lực rất lớn tại Quảng Nam. Đặc biệt là những đối tượng biết và thông thạo tiếng Anh, Trung, Hàn,... Do đó, cơ hội dành cho các bạn trẻ tại Quảng Nam hiện nay trong lĩnh vực du lịch với công việc biên – phiên dịch đang rất rộng mở.

1.3. Nguồn nhân lực trẻ và dồi dào

Dân số Quảng Nam hiện nay khá đông và chủ yếu là nguồn lao động rất trẻ. Bởi sự phát triển và nhu cầu nhân lực ngày càng tăng với rất nhiều cơ hội việc làm, thu nhập hấp dẫn, do đó tỉnh đã thu hút được hàng loạt các đối tượng bạn trẻ trên khắp các tỉnh thành của cả nước tìm đến sinh sống và lập nghiệp.

Nguồn nhân lực trẻ và dồi dào
Nguồn nhân lực trẻ và dồi dào

Theo đó, các bạn trẻ hầu hết đều có cơ hội tiếp cận với những kiến thức chuyên môn tốt, có điều kiện theo đuổi nhiều ngôn ngữ khác nhau và có đam mê, nhiệt huyết với công việc. Điều này tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng được các nhu cầu cho ngành du lịch, dịch vụ hay môi giới bất động sản tại Quảng Nam bởi khách hàng, các đối tác nước ngoài đang ngày càng tăng lên trong những năm gần đây.

Do đó, yếu tố về nguồn nhân lực trẻ và dồi dào cũng là điều kiện, cơ hội thuận lợi giúp cho việc làm biên – phiên dịch có thể phát triển mạnh mẽ tại Quảng Nam.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam

Với những điều kiện phát triển ngày càng mạnh mẽ, Quảng Nam hiện đang được xếp vào top những tỉnh có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất trong khu vực hiện nay, nhất là tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch.

Số lượng các doanh nghiệp tại đây đang ngày càng gia tăng không ngừng. Có tới hàng ngàn doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ được thành lập mỗi năm tại Quảng Nam. Cụ thể tính đến cuối năm 2019 đã có đến hơn 7400 doanh nghiệp đang hoạt động cùng với gần 200 dự án tại Quảng Nam. Điều đó đặt ra nhu cầu nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp cho vị trí việc làm biên – phiên dịch là không hề nhỏ.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam
Nhu cầu tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam

Theo thống kê từ Google cho thấy, có tới khoảng 36.900.000 kết quả tuyển dụng cho từ khóa “việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam”. Con số này được đánh giá là ở mức rất khủng hiện nay về nhu cầu tuyển dụng việc làm. Đặc biệt, khi ngành du lịch, dịch vụ hay bất động sản phát triển, sự đầu tư, hợp tác quốc tế ngày càng rộng mở thì cơ hội để các bạn biết ngoại ngữ có thể tìm việc làm cũng như phát triển sự nghiệp ở Quảng Nam sẽ vô cùng cao.

Thậm chí, một số doanh nghiệp lớn tại tỉnh hiện nay còn mở rộng các chính sách, liên kết với các trường học để tạo điều kiện cho các bạn trẻ chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội thực tập, làm quen dần với môi trường công việc, đồng thời đào tạo để mời các bạn ở lại làm việc tại doanh nghiệp của mình. Đây là chính sách khá hiệu quả, vừa giúp doanh nghiệp có thêm được nguồn nhân lực cho các vị trí việc làm, vừa giúp giải quyết được tình trạng thất nghiệp tại Quảng Nam.

3. Top những việc làm biên – phiên dịch hot nhất tại Quảng Nam

3.1. Việc làm thông dịch viên môi giới bất động sản – dịch vụ du lịch

Thông dịch viên môi giới bất động sản là công việc mới nổi trong nhiều năm trở lại đây khi mà ngành bất động sản phát triển mạnh mẽ và nhận được nhiều sự quan tâm. Và Quảng Nam cũng là tỉnh khá phát triển về lĩnh vực này với các nhà đầu tư chủ yếu là từ nước ngoài, các tập đoàn quốc tế lớn. Chính bởi vậy mà nhu cầu về nguồn nhân lực cho các vị trí biên – phiên dịch tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật,... ở các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực bất động sản là rất cao.

Việc làm thông dịch viên môi giới bất động sản – dịch vụ du lịch
Việc làm thông dịch viên môi giới bất động sản – dịch vụ du lịch

Bên cạnh đó, các dịch vụ về du lịch như thuê phòng khách sạn, book tour du lịch,... cũng rất được quan tâm hiện nay khi mà số lượng khách du lịch quốc tế ngày càng gia tăng mạnh mẽ thì các dịch vụ này cũng trở nên phát triển. Theo đó, nhu cầu tuyển dụng các thông dịch viên chuyên bán tour, kinh doanh dịch vụ phòng khách sạn cho người nước ngoài cũng lớn.

Mức thu nhập cho việc làm thông dịch viên trong lĩnh vực môi giới bất động sản hay dịch vụ du lịch là vô cùng hấp dẫn, tùy thuộc vào số lượng khách hàng cũng như khả năng của mỗi người. Mức thu nhập chủ yếu ăn theo phần trăm hoa hồng, dao động từ 15 – 20 triệu đồng/tháng. Với những ai có nhiều khách hàng thì mức thu nhập có thể lên đến vài chục – vài trăm triệu đồng/tháng cũng có thể có.

3.2. Việc làm giáo viên/giảng viên ngoại ngữ

Giáo viên, giảng viên ngoại ngữ chắc chắn là công việc không thể thiếu hiện nay không chỉ ở Quảng Nam mà còn ở tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Đối với công việc này thì chỉ cần bạn đảm bảo về trình độ ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn cùng các yêu cầu về trình độ bằng cấp là có thể xin vào làm việc trong các trường học hay các trung tâm đào tạo ngoại ngữ tại Quảng Nam.

Việc làm giáo viên/giảng viên ngoại ngữ
Việc làm giáo viên/giảng viên ngoại ngữ

Với những ai làm việc tại trường học thì mức lương khoảng từ 6 – 8 triệu đồng/tháng và khá ổn định. Còn với những ai làm việc tại các trung tâm hay dạy học tự do thì mức lương dao động từ 10 – 15 triệu đồng/tháng, cũng có thể lên đến vài chục hoặc vài trăm triệu đồng/tháng tùy vào năng lực của mỗi người.

3.3. Việc làm hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Như đã phân tích ở trên, ngành du lịch tại Quảng Nam đang ngày càng có điều kiện phát triển mạnh mẽ và lượng khách du lịch quốc tế cũng tăng lên không ngừng nghỉ. Chính bởi vậy mà nhu cầu tuyển dụng vị trí hướng dẫn viên du lịch quốc tế ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Việc làm hướng dẫn viên du lịch quốc tế
Việc làm hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Có tới 80.000.000 kết quả trên Google cho từ khóa “việc làm hướng dẫn viên du lịch tại Quảng Nam”. Đây là một con số quá lớn cho thấy nhu cầu tuyển dụng việc làm này tại Quảng Nam như thế nào. Do đó, các bạn có đam mê về du lịch, am hiểu về các lĩnh vực văn hóa, lịch sử, địa lý,... và có bằng cấp chuyên môn cùng trình độ ngoại ngữ tốt thì có thể theo đuổi nghề hướng dẫn viên du lịch tại Quảng Nam. Mức lương nhận được ở vị trí này dao động từ 15 – 20 triệu đồng/tháng + thưởng hoa hồng tùy vào từng tour du lịch.

4. Tìm việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam ở đâu uy tín?

Để tìm kiếm được việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam hiện nay thực tế không quá khó đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tiếp cận các thông tin tuyển dụng uy tín, chất lượng cũng như kinh nghiệm tìm việc hiệu quả.

Tìm việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam ở đâu uy tín
Tìm việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam ở đâu uy tín?

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin cùng hệ thống Internet đang có mặt trong hầu hết các hoạt động của đời sống con người thì quá trình tìm việc làm đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc biên – phiên dịch tại Quảng Nam ngay tại nhà mà không cần phải tốn thời gian hay công sức đi tìm khắp nơi như trước kia.

Cụ thể, các bạn có thể tìm việc làm ngay trên các trang web tuyển dụng việc làm như timviec365.vn. Đây là một địa chỉ chuyên cung cấp các thông tin về tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, được rất nhiều người tin tưởng, sử dụng. Tại đây, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được các thông tin tuyển dụng mới nhất từ các nhà tuyển dụng chỉ với một vài bước sau đây:

Tìm việc làm biên - phiên dịch tại Quảng Nam nhanh nhất trên timviec365.vn
Tìm việc làm biên - phiên dịch tại Quảng Nam nhanh nhất trên timviec365.vn

- Đầu tiên, các bạn truy cập vào trang web timviec365.vn rồi đăng ký ngay cho mình một tài khoản riêng trên đó.

- Tiếp theo, các bạn sẽ di chuyển đến trang chủ của website và chọn vào mục “mẫu CV xin việc” để tạo cho mình một mẫu CV theo đúng chuẩn, chuyên nghiệp nhất. Toàn bộ các bước tạo CV đều sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết ngay trên website.

- Sau khi đã tạo xong CV, các bạn sẽ đến trang chủ và tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam ở mục tỉnh thành và ngành nghề rồi click vào “tìm kiếm”.

- Rất nhiều tin tuyển dụng tại các doanh nghiệp ở Quảng Nam sẽ hiện lên và các bạn chỉ cần chọn một hay một số vị trí phù hợp với mình rồi click vào “nộp hồ sơ” và đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng đã hoàn thành quá trình ứng tuyển việc làm.

Như vậy, tìm kiếm việc làm biên – phiên dịch tại Quảng Nam đã không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các bạn rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin mà timviec365.vn cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn có thể nắm rõ được tình hình việc làm lĩnh vực biên – phiên dịch tại nơi đây như thế nào? Từ đó, chúc các bạn nhanh chóng có được việc làm ưng ý và phát triển sự nghiệp, đạt được nhiều thành công trong tương lai nhé!

Ngoài biên phiên - phiên dịch, có rất nhiều các dịch vụ khác tại Quảng Nam, mà nếu banh đang tìm việc làm tại Quảng Nam có thể quan tâm tìm hiểu thêm trên timviec365.vn

Dệt may là việc làm rất phổ biến tại nước ta, nhiều công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc, các xưởng may nhỏ..., tạo ra nhiều cơ hội cho người tìm việc làm dệt may - da giày tại Quảng Nam có được việc làm mong muốn.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype