Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Biên - Phiên dịch mới nhất tại tây ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Biên - Phiên dịch tại Tây Ninh tháng 12/2021 (15 việc làm)

WinCapital

BIÊN PHIÊN DỊCH TIẾNG NHẬT

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

TRỢ LÝ – PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

WANHUA COMPANY

Phiên dịch viên (Việt - Trung)

WANHUA COMPANY

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh

Hạn nộp: 15/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Wincapital

Phiên dịch viên (Việt - Trung)

Wincapital

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tây Ninh

Hạn nộp: 06/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Grand Golden

NHÂN VIÊN BIÊN - PHIÊN DỊCH TIẾNG INDONESIA

Grand Golden

Tây Ninh

Hạn nộp: 01/06/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Biên phiên dịch đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

"Gia, Châu, Hà, Rạch, Trà

Sa, Bến, Long, Tân, Sóc

Thủ, Tây, Biên, Mỹ, Bà

Chợ, Vĩnh, Gò, Cần, Bạc và Cấp (Vũng Tàu)"

Đây được gọi là một bài thơ về tên các Tỉnh được chia ở Nam Kỳ vào thời Pháp thuộc. Đọc đến Tây - Bạn có biết đây là vùng đất nào không? Đó chính là Tây Ninh, một vùng đất được coi là có nhiều yếu tố tiềm năng để phát triển. Vậy, việc làm biên phiên dịch ở Tây Ninh hiện nay ra sao? Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về vấn đề đang gây thu hút này nhé!

Việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh
Việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh

1. Sức hấp dẫn không thể chối từ từ việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh

Việc làm biên phiên dịch tại tây Ninh hiện nay đang được coi là một lĩnh vực hot tại tỉnh thành này. Vậy, yếu tố gì của việc làm biên phiên dịch đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng công việc này như thế?

1.1. Mức thu nhập trong mơ

Điều đầu tiên để quyết định một ứng viên có ý định gắn bó với công việc của mình hay không chính là mức lương mà họ được nhận khi làm vị trí đó tại bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào.

Và việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh đã đáp ứng được điều đó khi nó cho các ứng viên thấy được mình sẽ nhận mức thù lao ra sao khi làm việc trong lĩnh vực này.

Điều gì tạo nên sức hút của công việc này?
Điều gì tạo nên sức hút của công việc này?

Là một ngành nghề có thể nói là đa dạng các công việc cũng như khả năng ảnh hưởng, liên quan đến một số lĩnh vực khác nên việc làm biên phiên dịch có được thu nhập không hề nhỏ.

Tính trung bình, một người làm trong lĩnh vực này có thể đạt được mức thu nhập với 8 con số trở lên. Đây quả là một điều hấp dẫn mà không phải ai cũng có đủ khả năng để kháng cự.

1.2. Môi trường làm việc đa dạng và chuyên nghiệp

Một môi trường làm việc tốt sẽ có thể tạo ra những thành quả xứng đáng và ngược lại, một môi trường làm việc kém chuyên nghiệp sẽ không thể gặt hái được những thành công lớn lao. 

Là một thành phố hiện đại và văn minh, do đó ở Tây Ninh đã tạo được một môi trường làm việc chuyên nghiệp và trẻ trung. Điều này giúp ích rất lớn cho các ứng viên trong công việc, đặc biệt là những sinh viên trẻ, sắp ra trường.

Môi trường trẻ trung, năng động
Môi trường trẻ trung, năng động

Môi trường làm việc năng động và trẻ trung giúp cho nhân viên cũng như người lao động có được những điều kiện thuận lợi nhất để phát triển hết khả năng của bản thân. Qua đó, có thể đạt được chất lượng làm việc tốt nhất, đem lại thu nhập cũng như lợi nhuận cao.

Có thể nói, môi trường làm việc chính là một yếu tố quan trọng để quyết định một con người và công việc có thể phát triển mạnh mẽ hay không. Như người ta vẫn nói “thiên thời, địa lợi, nhân hóa” - con người đã tốt nhưng các yếu tố bên ngoài không đáp ứng được thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

1.3. Nhu cầu tuyển dụng lao động cao

Với tiềm năng kinh tế mạnh và đặc biệt là có sự giao thương với nước ngoài nên nhu cầu ngoại ngữ ở Tây Ninh luôn luôn cần được đáp ứng. Do đó, nhu cầu tuyển dụng của việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh diễn ra khá nhiều và với số lượng lớn. 

Việc tuyển dụng diễn ra khá nhiều
Việc tuyển dụng diễn ra khá nhiều

Bên cạnh đó, du lịch tây Ninh cũng đang rất phát triển với những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và các công trình hoành tráng. Do đó, luôn có sự hấp dẫn khách du lịch và đặc biệt là người nước ngoài.

Chỉ một vài lợi thế cơ bản cũng đủ cho ta thấy được nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực về việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh hiện nay ra sao. Chính vì lẽ đó, mà đây sẽ là cơ hội tốt cho người lao động cũng như ứng viên tại Tây Ninh trong lĩnh vực biên phiên dịch. Ngoài ra, cũng có thể là điều kiện thuận lợi cho cả những ứng viên ở các vùng lân cận.

Nhìn chung, Tây Ninh là một địa điểm vùng đất lý tưởng đối với việc làm biên phiên dịch. Nhờ đó, mà lĩnh vực này tại Tây Ninh đang có những sức hút và tạo ra được nhiều cơ hội cho ứng viên hiện nay.

2. Tình hình chung về việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh

Thực trạng việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh ra sao?
Thực trạng việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh ra sao?

Là một vùng thuộc Đông Nam Bộ, Tây Ninh hiện nay được coi là vùng kinh tế trọng điểm ở phía Nam. Do đó, chất lượng cuộc sống cũng như chất lượng công việc nơi đây được đánh giá khá cao với nền kinh tế ổn định và vững mạnh. 

Vì thế, ở đây có đầy đủ các điều kiện thuận lợi cho việc làm biên phiên dịch phát triển mạnh mẽ. Theo thống kê, Tây Ninh có số dân đứng thứ 37 cả nước và dân số khá trẻ. Vì thế, việc làm biên phiên dịch đang hấp dẫn đối tượng dân số này khá nhiều. Qua đó cũng cho thấy được khả năng thu hút của lĩnh vực này tại nơi đây.

Hơn hết, nền kinh tế được đẩy mạnh với việc trao đổi buôn bán qua các cửa ngõ giao lưu quốc tế đã tạo điều kiện cho biên phiên dịch có thêm “đất” để hoạt động. Bởi chính vùng đất này là cầu nối giúp kinh tế nước ta hợp tác và thông thương với các nước trong khu vực như Thái Lan và Campuchia,... Nếu không có người trở thành cầu nối hoạt động kinh doanh giữa các nước thì sự liên kết sẽ rất khó thành công.

Thu hút được nhiều và rất khả quan
Thu hút được nhiều và rất khả quan

Việc làm biên phiên dịch ở Tây Ninh hiện nay xuất hiện và tồn tại trong rất nhiều lĩnh vực như giáo dục, sách báo, du lịch, kinh tế, sự kiện giải trí,... Hầu hết ở lĩnh vực nào cũng có sự tồn tại của công việc trong lĩnh vực này. Điều đó cho thấy rằng nhu cầu sử dụng biên phiên dịch tại Tây Ninh đang rất nhiều vì thế, cần có những sự chuẩn bị cho một nguồn nhân lực dồi dào và đảm bảo được chất lượng.

Có thể nói, tình hình việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh hiện nay rất khả quan và đem đến cho các ứng viên nhiều cơ hội hấp dẫn hơn nữa. Nhờ đó mà các ứng viên sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm những công việc phù hợp với mình trong lĩnh vực biên phiên dịch tại Tây Ninh.

3. Những công việc hấp dẫn trong việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh

Đến với Tây Ninh bạn sẽ không phải vắt óc vì quá ít sự lựa chọn trong công việc mà chính là đau đầu vì không biết nên chọn công việc nào khi có quá nhiều lựa chọn ở tỉnh thành này. Vậy, với việc làm biên phiên dịch tại tây Ninh thì những cơ hội nào đang chờ đón bạn?

Những cơ hội việc làm nào đang đợi/
Những cơ hội việc làm nào đang đợi?

3.1. Trở thành trợ lý, thư ký cho Tổng giám đốc

Tây Ninh với nền kinh tế vững mạnh đã xây dựng cho mình hệ thống các khu công nghiệp với các nhà máy chế biến cũng như các doanh nghiệp kinh doanh phát triển khá mạnh. Hơn hết, hiện nay Tây Ninh đang đẩy mạnh việc liên kết hợp tác cũng như trao đổi buôn bán với các công ty nước ngoài rất nhiều, đặc biệt là Thái lan và Campuchia. Vì vậy, việc kết nối giữa hai bên là điều rất quan trọng và cần thiết để có thể thúc đẩy mối quan hệ gắn kết bền vững hơn.

Trở thành trợ lý hay thư ký của Tổng giám đốc, ngoài việc sắp xếp công việc và liên hệ với các đối tác thì họ chính là những người giúp rào cản về ngôn ngữ giữa hai bên không còn là điều quan trọng nữa. Việc yêu cầu ngoại ngữ với vị trí này là yếu tố bắt buộc bởi vì rất nhiều công ty, doanh nghiệp liên kết với nước ngoài cũng như có sự đầu tư của nước ngoài. Yêu cầu của công việc này chính là khả năng ngoại ngữ tốt, ưu tiên biết nhiều thứ tiếng. Có khả năng chịu được áp lực công việc cao. Bên cạnh đó chính là kỹ năng giao tiếp, phong cách ứng xử và yếu tố ngoại hình cũng khá quan trọng.

Là một trợ lý - người kết nối với đối tác
Là một trợ lý - người kết nối với đối tác

Với vị trí này thì mức thu nhập của bạn có thể trong khoảng từ 10 - 20 triệu đồng.

3.2. Trở thành hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Đây sẽ là công việc phù hợp với những bạn trẻ ưa khám phá và rất năng động trong cuộc sống. Tây Ninh nổi tiếng với những cảnh quan hùng vĩ và hoành tráng như Núi Bà Đen, Vườn Quốc gia Lò Gò - Xa Mát, Tòa Thánh Cao Đài, Khu địa đạo Củ Chi và An Thới Trảng Bàng,... Hầu hết là những địa điểm, công trình mang tính lịch sử và đạm chất tôn giáo bản địa. Vì vậy, ở Tây Ninh sẽ phát triển về du lịch văn hóa và điều này đặc biệt thu hút với những khách du lịch quốc tế.

Việc trở thành hướng dẫn viên du lịch quốc tế sẽ giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn, học hỏi thêm được nhiều thứ hơn thông qua các vị khách của mình. Công việc này thì yêu cầu đầu tiên chính là ngoại ngữ, bạn phải đạt được trình độ ngoại ngữ chuẩn để phục vụ trong công việc. Ngoài ra khả năng giao tiếp, cách ứng xử, một sức khỏe tốt và chịu được áp lực công việc cũng chính là yếu tố quan trọng.

Một hướng dẫn viên du lịch
Một hướng dẫn viên du lịch

Trở thành hướng dẫn viên du lịch tại Tây Ninh sẽ đem đến cho bạn mức thu nhập từ 15 - 20 triệu đồng.

3.3. Trở thành MC, phiên dịch viên tại các chương trình, sự kiện Quốc tế

Công việc này cũng là một gợi ý dành cho các ứng viên tại Tây Ninh trong lĩnh vực biên phiên dịch hiện nay. Ở Tây Ninh, các chương trình, sự kiện, hội thảo mang tính Quốc tế diễn ra khá nhiều và ở các lĩnh vực khác nhau như giải trí, văn hóa, du lịch, kinh tế, giáo dục,.... Vì vậy, việc trở thành MC hay phiên dịch viên tại các chương trình như vậy là hoàn toàn có thể. Hơn hết, nhu cầu tuyển dụng các vị trí công việc này cũng khá nhiều và phổ biến.

Với công việc này ngoài khả năng ngoại ngữ là yếu tố cần thiết thì ngoại hình, khả năng ứng xử và giao tiếp cũng rất là quan trọng. Bởi trong suốt quá trình diễn ra chương trình đôi khi cũng sẽ có những sự cố bất ngờ xảy ra. Vì thế bạn cần phải xử lý tình huống một cách khéo léo.

Làm việc tại các sự kiện, họi thảo, các chuwong trình quốc tế
Làm việc tại các sự kiện, hội thảo, các chương trình quốc tế

Mức thu nhập của công việc này sẽ rơi vào khoảng từ 12 - 15 triệu đồng. Nếu các chương trình có quy mô lớn và diễn ra trong nhiều ngày thì thu nhập của bạn sẽ còn cao hơn nữa.

3.4. Trở thành biên dịch viên tại Tây Ninh

Công việc biên dịch sẽ khá phù hợp với các bạn có tính hướng nội hoặc đơn giản là không muốn xuất hiện hay thích thú trong các hoạt động tập thể.

Việc biên dịch bạn có thể làm biên dịch sách, tài liệu mang tính học thuật và có giá trị tri thức cao. Nhu cầu đọc sách và tham khảo tài liệu nước ngoài chưa bao giờ là đủ ở Tây Ninh. Vì ở đây không chỉ có người Việt mà thậm chí là người nước ngoài, nên việc biên dịch sách sẽ có những cơ hội riêng cho mình.

Người biên dịch
Người biên dịch

Công việc này yêu cầu bạn có khả năng hiểu và sử dụng tốt ngoại ngữ, hiểu được văn hóa để biên dịch đúng ngữ cảnh cũng như ý muốn của tác giả cuốn sách.

Thu nhập của công việc này sẽ từ 10 - 15 triệu đồng. Nếu bạn có khả năng dịch các cuốn có độ khó cao thì số tiền bạn nhận được cũng sẽ tăng lên.

3.5. Trở thành giáo viên ngoại ngữ, trợ giảng tại các trung tâm

Với thời buổi xu thế hội nhập, việc học ngoại ngữ luôn cần thiết và quan trọng cũng như là sự ưu tiên hàng đầu ở Tây Ninh. Trở thành giáo viên ngoại ngữ cũng là một công việc được nhiều người lựa chọn do công việc này có tính ổn định khá cao. Thêm vào đó, hệ thống giáo dục ở Tây Ninh rất hoàn thiện và có cả những trường chuyên, vì thế, nhu cầu giáo viên có chất lượng tốt luôn được ưu tiên hàng đầu.

Công việc trợ giảng có lẽ được coi là công việc part-time lý tưởng nhất ở Tây Ninh. Bởi đây sẽ là cơ hội vừa giúp bạn tăng trình ngoại ngữ cũng vừa giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

nghề giáo luôn mang tính ổn định cao
Nghề giáo luôn mang tính ổn định cao

Cả hai công việc này đều yêu cầu bạn có kiến thức vững về ngoại ngữ và cách giao tiếp cũng như ứng xử tốt.

Nếu trở thành giáo viên thì mức lương của bạn có thể nhận từ 7 - 12 triệu đồng. Còn với trợ giảng sẽ khoảng 4 - 6 triệu đồng.

Trên đây là một vài công việc gợi ý cho các bạn ứng viên trong lĩnh vực biên phiên dịch tại Tây Ninh. Ngoài những công việc trên thì cũng còn khá nhiều công việc tiềm năng khác ở nơi đây. Điều bạn cần chính là việc lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và tố chất của mình. Bạn cũng có thể ứng tuyển các vị trí trên ở các công ty, doanh nghiệp tại Tây Ninh hay các trường học và trung tâm ngoại ngữ ở đây. Một vài gợi ý cho các bạn ứng viên như: Công ty TNHH Tây Ninh tours, Công ty TNHH TCI Special Steel, Công ty TNHH TM DV Phúc danh Tây Ninh,...

4. “Rinh” việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh như thế nào?

Bí kíp rinh việc làm biên phien dịch tại Tây Ninhh
Bí kíp rinh việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninhh

Đây chắc là câu hỏi mà nhiều ứng viên muốn hỏi và được giải đáp nhất. Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể nắm bắt cơ hội cho mình với việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh. Và Timviec365.vn là một gợi ý dành cho bạn hôm nay.

Trang web Timviec365.vn luôn gửi đến các ứng viên cũng như các nhà tuyển dụng các vị trí công việc phù hợp một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Việc của bạn chính là gõ vào thanh công cụ tìm kiếm việc làm mình muốn và nhấn enter là hàng ngàn cơ hội sẽ hiện ra trước mặt. Có thể nói chính Timviec365.vn đã là cầu nối giúp ứng viên và nhà tuyển dụng “đến gần nhau hơn”.

Bên cạnh đó, website Timviec365.vn còn cung cấp cho bạn hàng ngàn mẫu CV để bạn có thể tự tạo riêng cho mình những bản CV chuyên nghiệp, mang đậm phong cách cá nhân và dễ dàng trong cách thực hiện.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu biết hơn về tình hình việc làm biên phiên dịch tại Tây Ninh cũng như những ưu thế của nó sau này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội cho mình với việc làm này tại Tây Ninh thì hãy đến với Timviec365.vn ngay nhé

Tham khảo thêm danh sách các việc làm phổ biến được ứng viên tìm việc làm tại Tây Ninh đang quan rất quan tâm tại đây.
Việc làm dệt may rất phổ biến, các bạn ứn viên có thể tìm việc làm dệt may - da giày tại Tây Ninh ngay được trên timviec365.vn

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype