Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Bưu chính viễn thông mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm Bưu chính viễn thông tại Long An tháng 11/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bưu chính viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Ngành Bưu chính Viễn thông tại Long An hiện nay đang trên đà phát triển với rất nhiều cơ hội việc làm dành cho những ai muốn theo đuổi ngành này. Cơ hội việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An rất phổ biến và đa dạng, giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm được việc làm một cách thuận lợi. Sau đây sẽ là những chia sẻ về kinh nghiệm tìm việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An mang đến rất nhiều điều bất ngờ dành cho các bạn.

Tìm việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An
Tìm việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An

>>> Tham khảo ngay: 

1. Tình hình phát triển của ngành Bưu chính Viễn thông tại Long An

Ngành Bưu chính Viễn thông tại tỉnh Long An vô cùng phát triển, sự hợp tác giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông và toàn tỉnh Long An đã đánh dấu cho sự phát triển lớn mạnh của ngành Bưu chính Viễn thông tỉnh Long An không chỉ trong thời điểm hiện tại mà còn cả trong tương lai.

Kể từ khi có sự xuất hiện của Bưu chính Viễn thông trên địa bàn tỉnh Long An thì cơ sở hạ tầng viễn thông tỉnh Long An có sự phát triển rõ nét, mọi hoạt động đều được tăng cường cung cấp các dịch vụ bưu chính viễn thông hiện đại và thông minh. Về hạ tầng và mạng lưới của hệ thống mạng viễn thông trên địa bàn tỉnh luôn trong tình trạng sẵn sàng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng viễn thông của người dân, phục vụ và cung cấp đầy đủ tại các khu công nghiệp, đảm bảo trăm phần trăm những trạm phát sóng mạng di động và đường truyền IP khỏe và đảm bảo tốc độ

Cùng với đó, tại các khu dân cư, các khu vực đông dân sinh sống, các trụ sở, các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh đều được đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ mạng cáp quang, ứng dụng khoa học công nghệ thông tin và truyền thông trong các cơ quan trên địa bàn tỉnh Long An, các dịch vụ trực tuyến, các ứng dụng công nghệ cao vào công tác quản lý đối với một số ngành như ngành nông nghiệp, ngành y tế - giáo dục và bảo hiểm.

Hiện trên địa bàn tỉnh Long An có hàng trăm doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ bưu chính viễn thông, mang đến sự tiện lợi cho người dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh, phổ rộng khắp mạng lưới bưu chính viễn thông để người dân có thể cập nhật ngay những cơ hội tiếp cận và sử dụng mạng cáp quang, viễn thông…

Cập nhật tình hình phát triển của việc làm bưu chính viễn thông tại Long An
Cập nhật tình hình phát triển của việc làm bưu chính viễn thông tại Long An

2. Cơ hội việc làm Bưu chính Viễn thông tại tỉnh Long An

Với những điều kiện phát triển của ngành Bưu chính Viễn thông tỉnh Long An như chúng ta đã phân tích và tìm hiểu trên đây thì có thể thấy được cơ hội việc làm ngành Bưu chính Viễn thông trên địa bàn tỉnh Long An rất đa dạng.

Đặc biệt với sự hợp tác chặt chẽ của chính quyền địa phương tỉnh Long An và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông lại càng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người dân trên địa bàn. Đối với ngành này thì có nhiều công việc mang lại sự lựa chọn đa dạng và thích hợp cho mọi người, tùy vào kiến thức và trình độ của từng người mà có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành Bưu chính Viễn thông thể hiện ở sự phát triển và tình hình hoạt động của Bưu điện trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là Bưu điện tại địa bàn thành phố Tân An. Bưu điện cung cấp đa dạng các dịch vụ trong đó có dịch vụ cáp quang, dịch vụ internet và các dịch vụ công khác đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người dân.

Tìm hiểu cơ hội việc làm bưu chính viễn thông tại Long An
Tìm hiểu cơ hội việc làm bưu chính viễn thông tại Long An

Hệ thống các bưu điện trên địa bàn tỉnh Long An đi vào hoạt động mạnh mẽ và phục vụ tối đa các nhu cầu cần thiết ngày càng nhiều của người dân, chúng ta có thể điểm danh các Bưu điện đang hoạt động mạnh trên địa bàn tỉnh Long An như:

- Bưu Điện Bến Lức nằm trên địa bàn thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức.

- Bưu điện Cần Đước nằm trên địa bàn thị trấn Cần Đước, huyện Cần Đước.

- Bưu điện Thủ Thừa có vị trí nằm tại địa bàn của huyện Thủ Thừa.

- Bưu điện Đức Huệ nằm trên địa bàn thị trấn Đông Thành, huyện Đức Huệ.

- Bưu điện Tân Trụ có vị trí nằm tại địa bàn của huyện Tân Trụ.

- Bưu điện Tân Hưng nằm trên địa bàn thị trấn Tân Hưng, huyện Tân Hưng.

- Bưu điện Vĩnh Hưng nằm trên địa bàn thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng.

- Bưu điện thị xã Kiến Tường nằm trên địa bàn thị trấn Mộc Hóa, huyện Mộc Hóa.

- Bưu điện Châu Thành có vị trí nằm tại địa bàn của huyện Châu Thành.

Ngoài những Bưu điện kể trên đây thì tỉnh Long An còn có nhiều Bưu điện khác và 1 trung tâm kinh doanh của VNPT cung cấp các dịch vụ viễn thông, 1 điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone tại huyện Thạnh Hóa, 1 điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone tại huyện Cần Giuộc, 1 giao dịch của nhà mạng Vinaphone tại huyện Tân Thạnh.

Với mạng lưới viễn thông rộng khắp trên địa bàn tỉnh Long An như đã liệt kê trên đây thì tỉnh Long An đã tạo điều kiện và cơ hội việc làm cho những ai có nhu cầu tìm việc làm trên địa bàn tỉnh Long An ngành Bưu Chính Viễn thông. Các bạn có thể xin vào làm nhân viên bưu điện với các vị trí tiếp tân, kinh doanh, các chuyên viên kiểm thử, quản trị website, lập trình viên IT… và vô số những công việc khác.

Cơ hội tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Long An
Tỉnh Long An có hệ thống các bưu điện và trung tâm cung cấp dịch vụ bưu chính viên thông

3. Tìm hiểu những việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An được tuyển dụng nhiều

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An. Để biết những việc làm phổ biến của ngành Bưu chính Viễn thông tại Long An phục vụ cho quá trình tìm việc làm ngành Bưu chính Viễn thông thì hãy theo dõi những thông tin dưới đây về các vị trí được tuyển dụng nhiều đối với ngành này trên địa bàn tỉnh Long An.

3.1. Chuyên viên kiểm thử sản phẩm bưu chính viễn thông

Ngành Bưu chính Viễn thông thường xuyên triển khai phát triển các ứng dụng, dịch vụ viễn thông cùng với đó là cung cấp các thiết bị viễn thông đến người dân trên địa bàn tỉnh Long An nói riêng. Để các thiết bị, phần mềm hay sản phẩm bưu chính viễn thông này được đi vào hoạt động có chất lượng thì rất cần đến vị trí chuyên viên kiểm thử sản phẩm.

Công việc chủ yếu của họ là test tất cả những thiết bị, dịch vụ, phần mềm phục vụ cho mạng lưới công nghệ thông tin và bưu chính viễn thông nhằm mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Đồng thời có nhiệm vụ theo dõi những kết quả test và báo cáo kết quả test lên cấp trên và đưa ra phương án nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Để có thể làm việc tại vị trí này thì các bạn cần phải có kiến thức về ngành viễn thông và công nghệ thông tin, tốt nghiệp hệ Cao đẳng - Đại học chuyên ngành Bưu chính Viễn thông và công nghệ thông tin, hoặc là các ngành có có liên quan đến bưu chính, công nghệ thông tin. 

3.2. Nhân viên điều phối và xử lý đơn hàng, bưu kiện

Việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An - nhân viên điều phối và xử lý đơn hàng
Việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An - nhân viên điều phối và xử lý đơn hàng

Tại các cơ sở kinh doanh bưu chính viễn thông và các bưu điện tỉnh Long An nhận rất nhiều bưu kiện hàng hóa, sản phẩm, bưu phẩm được gửi đến và gửi đi. Do đó không thể thiếu những người nhân viên điều phối và xử lý các đơn hàng của khách hàng.

Khi làm việc tại vị trí nhân viên điều phối và xử lý đơn hàng thì cần phải theo dõi sát sao, chặt chẽ quá trình giao hàng của các nhân viên giao hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm/bưu kiện, thu tiền vận chuyển (phí ship hàng) của nhân viên giao hàng và tập hợp toàn bộ số tiền đó để nộp cho bộ phận kế toán. Cùng với đó, nhân viên điều phối và xử lý đơn hàng cần phải nắm bắt được tình hình hàng hóa trong kho, phân loại và kiểm tra các hàng hóa đã được gửi đi đúng hẹn hay chưa để có điều chỉnh phù hợp và kịp thời.

3.3. Nhân viên kinh doanh các thiết bị viễn thông

Trên địa bàn tỉnh Long An có những cơ sở phân phối và cung cấp các dịch vụ viễn thông, có trung tâm kinh doanh của VNPT cung cấp các dịch vụ viễn thông cho người dân trên địa bàn và một số điểm giao dịch của mạng Vinaphone mang đến nhiều cơ hội việc làm đối với vị trí nhân viên kinh doanh.

Nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh các thiết bị viễn thông trên địa bàn tỉnh Long An là nắm bắt thị trường viễn thông toàn tỉnh cùng nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, các trang thiết bị viễn thông nhằm khai thác sâu hơn nữa những nhu cầu đó, kích cầu đối với các sản phẩm mới mang lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi trong đời sống người dân.

3.4. Kỹ sư phát triển hạ tầng ngoại vi

Việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An - kỹ sư phát triển hạ tầng ngoại vi
Việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An - kỹ sư phát triển hạ tầng ngoại vi 

Một trong những vị trí công việc được tuyển dụng nhiều tại các cơ sở dịch vụ Bưu chính Viễn thông đó là vị trí kỹ sư phát triển hạ tầng ngoại vi với những nhiệm vụ quan trọng, cần kip với người dân trên địa bàn. Theo đó, kỹ sư phát triển hạ tầng ngoại vi các thiết bị viễn thông cần tiếp nhận các thông tin về dự án được triển khai để tiến hành kiểm tra, duy tu các thiết bị cable định kỳ, để kịp thời phát hiện ra các lỗi và xử lý sự cố trong quá trình sử dụng mạng viễn thông từ phía người dân.

Để trở thành kỹ sư phát triển hạ tầng ngoại vi thì bạn cần phải tốt nghiệp chuyên ngành Bưu chính viễn thông, có kinh nghiệm đối với các vấn đề ngoại vi như cable, lỗi, các thiết bị viễn thông...

3.5. Nhân viên thu cước viễn thông

Khi mạng lưới viễn thông càng được sử dụng nhiều và lan rộng khắp tỉnh Long An thì mỗi cơ sở, bưu điện trên địa bàn tỉnh đều cần có vị trí nhân viên thu cước viễn thông. Nhu cầu sử dụng mạng viễn thông phổ khắp toàn tỉnh, hầu như hộ dân nào cũng dùng dịch vụ viễn thông, chính vì thế các cơ sở này cần tuyển dụng một đội ngũ nhân viên thực hiện công việc thu cước viễn thông định kỳ.

Do đó, nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên thu cước tăng lên đáng kể trong nhiều năm gần đây, tạo điều kiện và cơ hội việc làm cho những ai có nhu cầu làm việc tại vị trí này. Công việc của họ là tới từng hộ gia đình thu cước, tuy nhiên cần phải có danh sách, hệ thống rõ ràng, nắm bắt được các dịch vụ viễn thông của trung tâm để áp dụng thu cước tùy vào từng loại dịch vụ tại từng hộ dân.

4. Mức lương của việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An

Mức lương của việc làm Bưu chính Viễn thông như thế nào?
Mức lương của việc làm Bưu chính Viễn thông như thế nào? 

Ngành Bưu chính Viễn thông là ngành đặc biệt với rất nhiều vị trí từ quan trọng đến tầm thông thường, do đó mức lương cũng đa dạng thay đổi theo từng vị trí công việc. Một số vị trí thuộc vào cấp quản lý thì đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng thì sẽ nhận được mức lương từ 10 đến 20 triệu mỗi tháng.  Còn đối với các vị trí khác như nhân viên thu cước viễn thông thì mức lương rơi vào khoảng từ 5 đến 7 triệu mỗi tháng tùy vào từng khu vực và khối lượng công việc.

5. Kinh nghiệm tìm việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An

Kinh nghiệm tìm việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An
Kinh nghiệm tìm việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An

Tìm việc làm Bưu chính Viễn thông tại Long An trong thời đại hiện nay không khó, nhiều cơ sở kinh doanh các thiết bị viễn thông và hệ thống các bưu điện nhiều vô kể tại Long An đã tạo điều kiện việc làm đối với nhiều vị trí công việc khác nhau. Do đó các bạn có thể lựa chọn một công việc thích hợp dành cho mình trong ngành Bưu chính Viễn thông.

Tuy nhiên, khi mà cơ hội lớn, nhiều người tìm việc sẽ làm tăng lên mức độ cạnh tranh cao trong công việc, cùng một vị trí công việc có thể có rất nhiều người ứng tuyển. Chình vì vậy mà các bạn cần tích lũy kinh nghiệm tìm việc ngành này ngay từ bây giờ và tìm hiểu cách làm sao để có thể vượt qua được các ứng viên khác mà trúng tuyển.

Bật mí với các bạn một bí quyết tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Long An hiệu quả nhất hiện nay đó là tìm việc làm tại website timviec365.vn với tính năng tìm việc theo ngành nghề Bưu chính viễn thông tại tỉnh Long An. Đồng thời timviec365.vn còn giúp các bạn tạo hồ sơ ứng tuyển chi tiết dành cho ngành Bưu chính viễn thông thật chuyên nghiệp giúp bạn bước cả hai chân một cách nhanh chóng vào công ty làm việc.

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm việc làm bưu chính viễn thông tại Long An hiệu quả. Đừng quên truy cập vào hệ thống website timviec365.vn để tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn cho mình!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype