Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Chăm sóc khách hàng mới nhất tại hà tĩnh

Tuyển dụng, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh tháng 12/2021 (23 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

V7 Cambodia (Campuchia)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG Làm Trực Tiếp Tại Campuchia

V7 Cambodia (Campuchia)

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/03/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Chăm sóc khách hàng (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Thị Trường

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CORONA 888

NHÂN VIÊN MARKETING LCB 20 TRIỆU

CORONA 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 16/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Nhân viên trực Hotline

Công Ty Thợ Khóa Phương Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Chăm sóc khách hàng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Được xem là thị trường lao động hấp dẫn nhất khu vực Bắc Trung Bộ. Càng ngày, số lượng ứng viên hội tụ về Hà Tĩnh để tìm kiếm cơ hội làm việc gia tăng lên trông thấy. Trong đó, theo thống kê, tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh hiện đang là một trong những xu hướng của người lao động, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Nếu chưa trang bị đủ kiến thức về chủ đề này, hãy để timviec365.vn giúp bạn có một cái nhìn tổng quan và sâu sắc hơn nhé!

1. Hà Tĩnh - Địa điểm vàng cho cơ hội việc làm Chăm sóc khách hàng

Là một tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ - Nơi được ví như “đầu sóng ngọn gió”, bị chịu ảnh hưởng và thiệt hại hằng năm từ các thiên tai. Tuy nhiên, hòa vào dòng chảy phát triển của cả nước, Hà Tĩnh vẫn là một trong những địa danh được nhiều người biết đến, không chỉ là quê hương của cố tổng thống Hà Huy Tập, là nơi có truyền thống hiếu học trăm năm, mà còn là thị trường việc làm đầy tiềm năng cho lao động trong tỉnh cũng như lao động các vùng lân cận. Hãy cùng tìm hiểu triển vọng cơ hội tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh ngay sau đây nhé!

1.1. Số doanh nghiệp tại Hà Tĩnh gia tăng - Yếu tố tạo nên thị trường lao động đa dạng

Số doanh nghiệp tại Hà Tĩnh gia tăng - Yếu tố tạo nên thị trường lao động đa dạng
Số doanh nghiệp tại Hà Tĩnh gia tăng - Yếu tố tạo nên thị trường lao động đa dạng

Có thể bạn chưa biết, Hà Tĩnh là tỉnh thành xếp vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP). Tại sao một khu vực hàng năm phải gánh chịu nhiều thiệt hại như Hà Tĩnh lại có thể có được vị trí này? Hẳn nó xuất phát từ thực trạng nền kinh tế của cả tỉnh, đặc biệt là các khu vực địa lý trọng điểm về chiến lược kinh tế như Kỳ Anh, khu công nghiệp Vũng Áng,...

Hà Tĩnh là tỉnh có nhiều thế mạnh phát triển, đặc biệt là các nền tảng để thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp, nông lâm nghiệp, thủy sản, du lịch dịch vụ,... Mặc dù chiếm tỷ trọng không lớn, nhưng đối với nền kinh tế Hà Tĩnh, công nghiệp lại đang phát triển không ngừng nghỉ, mang lại giá trị về thu nhập, thặng dư thương mại, xuất khẩu cao cho tỉnh thành. Những chính sách xây dựng kịp thời đã phần nào tạo ra môi trường kinh doanh hấp dẫn nhằm thu hút các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư từ nước ngoài.

Cũng xuất phát từ nhiều thế mạnh và điều kiện, bức tranh kinh tế của Hà Tĩnh phong phú một cách bất ngờ. Những năm trở lại đây, nếu thử một lần đặt chân đến Hà Tĩnh, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi một cách rõ rệt. Đặc biệt là số lượng doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề. Chính vì lẽ đó, Hà Tĩnh mới là thị trường lao động việc làm HOT của miền Trung. Nhiều sinh viên đi học xa nhà nhưng có xu hướng về quê nhà làm việc sau khi ra trường, các lao động ở các tỉnh thành lân cận như Quảng Bình, Nghệ An hay Thanh Hóa cũng có xu hướng di chuyển đến Hà Tĩnh làm việc.

1.2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh
Nhu cầu tuyển dụng việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh

Là một trong những bộ phận không thể thiếu trong quá trình phát triển và vận hành của mọi doanh nghiệp, Chăm sóc khách hàng được tuyển dụng khá nhiều ở Hà Tĩnh. Nếu có nhu cầu tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh, bạn có thể ứng tuyển việc làm ở những nhà tuyển dụng hoạt động trên các lĩnh vực như: dịch vụ, chăm sóc y tế, sức khỏe cộng đồng, phân phối lương thực thực phẩm, thiết bị kỹ thuật, công nghệ phần mềm, bảo hiểm, bưu chính viễn thông, trung tâm giáo dục và đào tạo...

Vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng là vị trí được tuyển dụng thường xuyên nhất trong các doanh nghiệp này. Hoặc cũng có một vài chức danh công việc thuộc lĩnh vực Chăm sóc khách hàng nhưng dưới những cái tên như: Nhân viên Telesale, nhân viên trực tổng đài, nhân viên hỗ trợ khách hàng,... Hấu hết, các vị trí này đều được các nhà tuyển dụng Hà Tĩnh có nhu cầu tuyển dụng với số lượng khá lớn, từ 5 - 10 người. Chăm sóc khách hàng là một yếu tố góp phần gia tăng lợi thế về thương hiệu trên thị trường cạnh tranh ngày nay. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đầu tư và chú trọng tối đa vào chính sách tuyển dụng nhân sự làm việc.

1.3. Mức thu nhập ngành Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh

Mức thu nhập ngành Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh
Mức thu nhập ngành Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh

Mức thu nhập của ngành Chăm sóc khách hàng còn tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp và độ khó trong nhiệm vụ. Bạn có thể nhận được mức lương cho vị trí nhân viên Chăm sóc khách hàng cao hơn ở các doanh nghiệp tài chính, bảo hiểm, công nghệ so với các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp hay hàng hóa tiêu dùng,... Nhìn chung, một nhân viên chưa có kinh nghiệm làm việc, ít kỹ năng,.. hiệu quả công việc chưa cao và cần được đào tạo thêm có thể kiếm về mức thu nhập từ 5 - 6 triệu/tháng cho vị trí nhân viên.

Với những ứng viên đã có kinh nghiệm, không chỉ làm tốt công việc Chăm sóc khách hàng mà còn làm được các công việc khác như bán hàng, tư vấn sản phẩm,... mức lương của họ sẽ trung bình được trả từ 8 triệu/tháng (tối thiểu). Đối với các vị trí từ giám sát bộ phận hay quản lý bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ được trả mức lương theo năng lực và theo kinh nghiệm làm việc. Nhìn chung, so với một vài năm trở lại trước, mức lương cho ngành Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh đã có những dấu hiệu gia tăng đáng kể. Không chỉ có cơ hội nhận được công việc ổn định mà công việc trong ngành này cũng có cơ hội và triển vọng giúp bạn thăng tiến hơn trong tương lai. Trung bình cứ một đến hai năm, nhân viên xuất sắc nhất bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ được đề cử bổ nhiệm đào tạo để giữ vị trí giám sát tổ, hoặc giám sát bộ phận.

1.4. Yêu cầu đối với việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh

Yêu cầu đối với việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh
Yêu cầu đối với việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh

Chăm sóc khách hàng tuyệt vời và chu đáo là bí quyết của kinh doanh. Tuy nhiên, không phải lúc nào các doanh nghiệp cũng có thể cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng một cách dễ dàng. Chính vì trước đây, tuyển dụng một cách ồ ạt và có sự “dễ dãi” trong cách đặt tiêu chuẩn ứng tuyển. Chính vì thế, ngày nay, nhiều nhà tuyển dụng tại Hà Tĩnh đã có sự khắt khe hơn, đặc biệt là đối với yêu cầu của vị trí nhân viên Chăm sóc khách hàng.

Với những công việc như Chăm sóc khách hàng, về chuyên môn không được yêu cầu quá cao, đôi khi chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể ứng tuyển. Tuy nhiên ở một vài lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động như công nghệ thông tin, ngân hàng, bảo hiểm,... Bạn sẽ được yêu cầu chuyên môn từ bằng trung cấp trở lên (ưu tiên chuyên ngành). Tất nhiên, với công việc đặc thù mang tính dịch vụ như Chăm sóc khách hàng, chủ yếu nhà tuyển dụng mong muốn ở các ứng viên là bộ kỹ năng mềm. Nhìn chung, để gia tăng lợi thế của mình trong quá trình ứng tuyển, hãy trang bị cho mình một số kỹ năng cần thiết như sau:

 • Kỹ năng đồng cảm với khách hàng
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kiến thức vững vàng về sản phẩm
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Khả năng kiên nhẫn
 • Thái độ làm việc tích cực
 • Ngôn ngữ tích cực
 • Kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu
 • Trách nhiệm công việc cao
 • Sự tự tin
 • Đức tính trung thực
 • Khả năng thích ứng với công việc
 • Sự chu đáo
 • Ham học hỏi
 • Tác phong làm việc và nói chuyện chuyên nghiệp
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng thương lượng và thuyết phục

2. Một số tin tuyển dụng tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh

 Một số tin tuyển dụng tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh
 Một số tin tuyển dụng tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh

Như những thông tin đã phân tích ở trên, chúng ta có thể khẳng định Hà Tĩnh là một thị trường tiềm năng cho việc làm ngành nghề Chăm sóc khách hàng. Trên thực tế, tỷ lệ các doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng khách hàng nhiều nhất là các công ty dịch vụ, các công ty chăm sóc sức khỏe, cung cấp dụng cụ y tế. Đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, công nghệ thông tin, điện máy, chẳng hạn như: FPT Hà Tĩnh tuyển dụng, VNPT Hà Tĩnh tuyển dụng, Thế giới di động Hà Tĩnh tuyển dụng, Viettel Hà Tĩnh tuyển dụng, Bưu điện Hà Tĩnh tuyển dụng,....

Ngoài ra, một số công ty cung cấp các dịch vụ về giáo dục, chẳng hạn như các trung tâm Anh ngữ, các công ty giáo dục,... hay các công ty bảo hiểm có mối quan hệ hợp tác với các ngân hàng trên địa bàn tỉnh thành Hà Tĩnh cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Chăm sóc khách hàng, nhân viên telesale, nhân viên hỗ trợ khách hàng hậu mãi,... Nhìn chung, theo khảo sát của timviec365.vn, các công ty, doanh nghiệp tại đây đều trả lương khá cao cho người lao động. Đặc biệt là ở các doanh nghiệp như:

 • Công ty Giáo dục Đại Dương (~ 8.000.000 VND)
 • Công ty Anh ngữ Apax (> 6.000.000 VNĐ)
 • FE Credit (> 8.000.000 VNĐ)
 • AIA Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh (~ 9.000.000 VNĐ)
 • Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh (~7.000.000 VNĐ)
 • Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (> 6.000.000 VNĐ)
 • Chuỗi thực phẩm TH khu vực miền trung (> 7.000.000 VNĐ)
 • Các công ty dược phẩm tại Hà Tĩnh (> 10.000.000 VNĐ)

>>> Xem thêm thông tin việc làm Hà Tĩnh mà bạn quan tâm thông qua trang website Timviec365.vn, nơi cung cấp thông tin về việc làm chính xác nhất bạn nên lựa chọn. Truy cập ngay để có được việc làm mà bạn mong chờ bấy lâu nay.

3. Hướng dẫn “săn” việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh thần tốc nhất

Hướng dẫn “săn” việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh thần tốc nhất
Hướng dẫn “săn” việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh thần tốc nhất

Gần đây, xu hướng tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh ngày càng gia tăng. Tuy nhiên trên thực tế, vẫn tồn tại một số khó khăn nhất định trong công tác tìm việc làm và tuyển dụng việc làm. Khiến cho thị trường việc làm lĩnh vực này vẫn thiếu khát nhân sự, cung cầu đều có nhưng không thể đáp ứng hết. Nguyên nhân là do chính sách tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp còn chưa được đầu tư, nhiều doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng không có hiệu quả. Bên cạnh đó, ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm xin việc, chẳng hạn như các sinh viên mới ra trường, cũng lao đao vì mãi không thấy được tin tuyển dụng. Một số khác lại bị dính vào một số công ty lừa đảo, hoàn thành tốt nhiệm vụ nhưng vẫn bị bùng tiền lương,...

Chúng ta đều có thể tìm việc làm thông qua nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như thông qua các mối quan hệ, thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Hà Tĩnh, thông qua mạng xã hội,... Chính vì vậy, tùy thuộc vào ưu và nhược điểm của từng phương thức để bạn có thể cân nhắc đưa ra cho mình sự lựa chọn hiệu quả nhất. Mặc dù vậy, hãy chọn những địa điểm được nhiều người tin tưởng như timviec365.vn. Là một trong những thương hiệu quá quen thuộc của các ứng viên và nhà tuyển dụng.

Với mạng lưới hợp tác với hơn 400.000 doanh nghiệp khắp cả nước, trong đó có 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, với 250.000 tin tuyển dụng mới cập nhật mỗi ngày. Hơn hết, tìm việc tại trang web này, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hữu ích chưa từng có, chẳng hạn như công cụ hỗ trợ tìm việc làm trên 90 ngành nghề và 63 tỉnh thành khắp cả nước. Trên trang chủ, hãy bấm chọn “Chăm sóc khách hàng” và “Hà Tĩnh” làm tiêu chuẩn để tìm kiếm công việc. Sau đó, hãy truy cập vào danh mục tạo CV online, để sở hữu những mẫu CV Chăm sóc khách hàng có thiết kế chuyên nghiệp và phong cách nhất.

Với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây, timviec365.vn chúc bạn tìm việc làm Chăm sóc khách hàng tại Hà Tĩnh thành công nhé!

>>> Xem thêm:


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype