Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Công nghệ cao mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Công nghệ cao tại Cần Thơ tháng 12/2021 (3 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Công Nghệ Cao đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong thời đại cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc làm công nghệ cao lại là sự lựa chọn của nhiều người lao động tại Cần Thơ. Với một công việc HOT trong thời đại phát triển như vậy thì bạn cần phải làm thế nào mới có thể tìm được việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ? Câu trả lời sẽ được timviec365.vn bật mí trong bài viết dưới đây, bạn hãy đón đọc nhé.

1. Cần Thơ đang là sự lựa chọn của nhiều lao động ngành công nghệ cao

Cần Thơ được biết chính là một thành phố trực thuộc trung ương, cũng là một trong những thành phố có sự phát triển bậc nhất trong vùng đồng bằng sông Cửu Long. Gần giống như Hà Nội là thủ đô của cả nước thì Cần Thơ lại được xem trung tâm nhất của vùng Cửu Long sông nước. Hãy cùng chúng tôi xuôi về miền trong để tìm hiểu sâu hơn về việc làm công nghệ cao phát triển tại đây như thế nào nhé!

1.1. Cần Thơ, có nhiều nhân tố tiềm năng phát triển

Có lẽ một phần nơi đây có sự phát triển lớn mạnh như vậy là vì là một trung tâm về kinh tế, chính trị và văn hóa của vùng đồng bằng sông Cửu Long, vì thế mà các điều kiện cũng như các chính sách đều đổ dồn về Cần Thơ. Như một sự ưu ái không hề nhỏ cho địa thế nơi đây phát triển mạnh mẽ nhất.

Cần Thơ, có nhiều nhân tố tiềm năng phát triển
Cần Thơ, có nhiều nhân tố tiềm năng phát triển

Với diện tích khá khiêm tốn 1,409 km2 thì thế nhưng nơi đây đã tạo điều kiện cho nhiều ngành nghề việc làm phát triển mạnh trên các lĩnh vực như: sản xuất, du lịch, dịch vụ,...với các điều kiện về nguồn nhân lực dồi dào, các điều kiện tự nhiên thuận lợi, các chính sách ưu tiên phát triển cho “trung tâm” thì Cần Thơ đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp đầu tư khai thác, thúc đẩy cho sự phát triển chung.

Chính vì những nhân tố tiềm năng đó đã tạo điều kiện cho nơi đây hình thành một thị trường việc làm năng động, đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Đặc biệt trong cuộc cách mạng công nghệ này thì không thể thiếu được sự xuất hiện của việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ. Ngành công nghệ cao này như một nhân tố mới thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều lao động tại đây.

1.2. Là “chiếc bánh” của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Là “chiếc bánh” của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ
Là “chiếc bánh” của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ

Không quá năng động như Hà Nội, cũng chẳng có quá nhiều tiềm năng phát triển như Thành phố Hồ Chí Minh, thế nhưng tại đây lại có một sự thu hút vô cùng đặc biệt đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với những điều kiện thuận lợi, cho phép sự hoạt động và “ủng hộ” phát triển của doanh nghiệp thì hiện nay Cần Thơ đang dần trở thành “chiếc bánh” khiến cho nhiều doanh nghiệp thích thú.

“Sở hữu” 19,728 doanh nghiệp lớn nhỏ hoạt động trên địa bàn, quả là một con số không hề nhỏ chút nào? Các doanh nghiệp càng muốn mở rộng hoạt động, càng muốn hoạt động phát triển đa dạng hơn thì đều cần đến các hoạt động công nghệ cao trong các dây chuyền sản xuất, nghiên cứu, tìm hiểu và phân tích,…với các bước đầu của hoạt động công nghệ cao như vậy thì đây chính xác là “mảnh đất” tạo việc làm cho ngành công nghệ cao phát triển.

1.3. Nguồn nhân lực tại Cần Thơ đang được cải thiện rõ rệt

 Nguồn nhân lực tại Cần Thơ đang được cải thiện rõ rệt
Nguồn nhân lực tại Cần Thơ đang được cải thiện rõ rệt

Cần Thơ đang “sở hữu” số dân là 1,569 triệu dân, không quá đông đúc dân cư giống như Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh đúng không nào?

Trong những năm gần đây, khi nước ta đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước thì nguồn chất lượng nhân lực cũng đang được cải thiện một cách đáng kể. Tại Cần Thơ, với các chính sách tạo điều kiện thì chất lượng nhân lực tại Cần Thơ đang được cải thiện tăng cao lên, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp với vị trí việc làm ngành công nghệ cao.

Với đặc điểm chung của nguồn nhân lực chính là cần cù, sáng tạo và thông minh thì đây chính là điều kiện thuận lợi cho lao động có được một vị trí việc làm công nghệ cao tốt.

Với 3 nhân tố đã được chúng tôi phân tích trên đây đã phần nào chứng minh Cần Thơ thực sự tạo được điều kiện cho việc làm công nghệ cao phát triển, cũng là nơi mà nhiều lao động lựa chọn việc làm công nghệ cao cho dấu ấn sự nghiệp của mình.

2. Bí quyết săn việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ thành công

Việc làm công nghệ cao giống như một “bông hoa” còn người lao động tại Cần Thơ thì lại giống như “bầy ong mật”. Ong luôn thích hoa, đó chính  là điều tạo hóa của tự nhiên. Việc làm công nghệ cao đang thật sự thu hút rất nhiều lực lượng lao động tham gia vào công việc này. Với sự cạnh tranh từ ứng viên khác như vậy thì đâu mới là bí quyết tốt nhất săn việc thành công cho bạn? Đừng vội từ bỏ nhé, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn bí quyết đó.

2.1. Tìm việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ ngay hôm nay

Tìm việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ ngay hôm nay
Tìm việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ ngay hôm nay

Bạn đừng chần chừ thêm một ngày nào nữa với tìm việc làm công nghệ cao nhé. Hãy nhận thức rõ ràng cơ hội công việc của bạn sẽ không đến lần thứ hai, nếu như hôm nay không tìm kiếm thì bạn sẽ bỏ lỡ mất những cơ hội việc làm tốt nhất tại Cần Thơ. Với các bạn sinh viên hiện nay, nếu như bạn vừa mới tốt nghiệp và trên tay còn cầm chưa ấm bằng cử nhân của mình. Đừng ngồi ở nhà ngắm nghía bằng cử nhân đó nữa. Hãy nhanh chóng tìm cho mình một cơ hội việc làm, mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm, thế nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng. Với các việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ trong quá trình làm vẫn có thể tiết kiệm thêm kinh nghiệm mà.

2.2. Không ngại khi làm ở vị trí thấp

Không ngại khi làm ở vị trí thấp
Không ngại khi làm ở vị trí thấp

Nếu như có những người khi sinh ra họ đã ở vạch đích, khi họ được một vị trí công việc tốt mà bạn không có. Đừng dành quá nhiều thời gian đi giải thích cho việc đó, bạn cần phải chấp nhận đi lên từ một vị trí công việc thấp. Sau đó thăng tiến lên một vị trí cao hơn, để khẳng định rằng bạn thật sự có khả năng và có năng lực làm việc. Đặc biệt với những bạn sinh viên, khi mới ra trường thì bạn không nên đòi hỏi một công việc nào đó ở vị trí cao. Điều đặc biệt chính là khi bạn ở vị trí thấp đi lên bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm bổ trợ cho việc làm công nghệ cao.

2.3. Hiểu đúng năng lực của cá nhân

Hiểu đúng năng lực của cá nhân
Hiểu đúng năng lực của cá nhân

Một trong những bí quyết tìm việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ chính là hiểu đúng giá trị và năng lực của bản thân mình. Khi bạn nhận thức đúng về khả năng của bản thân nằm ở đâu, có những ưu nhược điểm và có thế mạnh nào thì tin chắc rằng bạn sẽ tìm được một việc làm công nghệ cao phù hợp với bản thân của mình.

2.4. Nắm bắt các thông tin xu hướng về việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ

Nắm bắt các thông tin xu hướng về việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ
Nắm bắt các thông tin xu hướng về việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ

Đối với các ứng viên đang loay hoay tìm việc làm phù hợp cho mình, không tìm hiểu về thị trường, xu hướng việc làm đó chính là lý do tại sao đến nay các bạn vẫn đang còn thất nghiệp. Để tìm được việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về nhu cầu tuyển dụng, việc làm nào, vị trí nào trong ngành công nghệ cao được tuyển dụng nhiều tại Cần Thơ thì mới đón đầu xu hướng và có những chuẩn bị tốt được.

2.5. Săn việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ qua timviec365.vn

Săn việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ qua timviec365.vn
Săn việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ qua timviec365.vn

Hiện nay có rất nhiều trang web về tuyển dụng việc làm, thế nhưng bạn không thể bỏ qua được timviec365.vn vì nó đang làm mưa làm gió trên thị trường tìm việc làm online. Nhằm đem đến cho bạn những lợi ích thiết thực nhất, những công việc tiềm năng mà không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức. Tại trang timviec365.vn bạn có thể tìm thấy các thông tin tuyển dụng việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ mới nhất, các thông tin tuyển dụng đều là tin đăng xác thực 100%. Chính vì thế mà bạn không cần phải kiểm chứng lại tin tuyển dụng. Bên cạnh đó, timviec365.vn còn hỗ trợ bạn gửi CV xin việc đến nhà tuyển dụng đó.

Điều đặc biệt, nếu như bạn đã để tụt mất cơ hội việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ thì cũng không cần quá lo lắng vì tại timviec365.vn bạn vẫn có thể tìm lại được cơ hội đó, thậm chí còn tốt hơn.

3. Một số việc làm công nghệ cao phổ biến tại Cần Thơ

3.1. Việc làm công nghệ cao phổ thông tại Cần Thơ

Việc làm công nghệ cao phổ thông tại Cần Thơ
Việc làm công nghệ cao phổ thông tại Cần Thơ

Đã nhắc đến việc làm công nghệ cao thì bạn sẽ nghĩ ngay đến những việc làm mang tầm cỡ to lớn, quốc tế. Thế nhưng việc làm công nghệ cao không chỉ đơn thuần như vậy mà nó còn đi từ những cái rất nhỏ, những vị trí rất nhỏ nhặt như: lắp ráp các linh kiện điện tử, bảo trì, kỹ thuật viên bảo dưỡng, nhân viên máy móc,… và còn rất nhiều các vị trí liên quan khác nữa. Về cơ bản thì đây chính là các vị trí việc làm phổ thông của việc làm công nghệ cao. Có thể nói, nếu như lực lượng lao động phổ thông tại Cần Thơ mà muốn tham gia vào công việc công nghệ cao này thì cũng không quá khó. Hầu hết các doanh nghiệp hoạt động tại Cần Thơ đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên các vị trí như vậy.

Các vị trí việc làm phổ thông công nghệ cao chủ yếu phù hợp với nam giới hơn vì tính chất của công việc là thường xuyên phải tiếp xúc với máy móc, dầu mỡ,…nên cần một bàn tay to khỏe cũng như hiểu biết về máy móc thì mới có thể làm được.

Đối với một số việc làm công nghệ cao phổ thông tại Cần Thơ sẽ đem lại thu nhập không được cao lắm cho người lao động, tuy nhiên với mức lương từ 7 – 10 triệu đồng thì cũng có thể trang trải cho cuộc sống ổn định ở Cần Thơ.

3.2. Việc làm nghiên cứu trong ngành công nghệ cao tại Cần Thơ

Việc làm nghiên cứu trong ngành công nghệ cao tại Cần Thơ
Việc làm nghiên cứu trong ngành công nghệ cao tại Cần Thơ

Đây chính là một hình thức việc làm yêu cầu trình độ chuyên môn cao của ngành công nghệ cao. Với các công việc nghiên cứu thì lực lượng lao động có chuyên môn tại Cần Thơ như các sinh viên tốt nghiệp có bằng cấp, các thạc sĩ, tiến sĩ,…đều có thể tham gia vào các công việc như thế này.

Các vị trí chuyên viên nghiên cứu máy móc, phát triển triển sản phẩm,…tại các doanh nghiệp của Cần Thơ đang được coi trọng hơn. Đương nhiên họ có mức lương cao hơn, điều kiện thăng tiến trong công việc cũng cao hơn. Để nhận được một mức lương cao như vậy thì các chuyên viên nghiên cứu công nghệ cao tại Cần Thơ cũng cần phải học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn, trau dồi các kỹ năng cần thiết hơn. Đặc biệt là cần phải có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên trong các vị trí nghiên cứu đó.

Mong rằng, với các thông tin mà timviec365.vn muốn cung cấp cho bạn trên đây thì mong rằng bạn cũng đã có những thông tin bổ ích cho mình và ghi nhớ nhanh được bí quyết tìm việc làm công nghệ cao tại Cần Thơ thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype