Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Đầu bếp - phụ bếp mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Đầu bếp - phụ bếp tại Cần Thơ tháng 11/2021 (17 việc làm)

CÔNG TY CP POSEIDON

Việc làm 7-9trtháng thêm tại nhà 2-3hngày không cần kinh nghiệm và bằng cấp

CÔNG TY CP POSEIDON

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An

Hạn nộp: 16/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Làm việc Thêm tại nhà giờ giấc tự do 2-3hngày lương7-9trtháng nhận lương tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Kiên Giang

Hạn nộp: 20/08/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm2-3 giờ Tuyển nhân viên lao động phổ thông 7-9triệu uy tín làm việc tự do

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm lương cao 7-9 triệu 1thángchỉ cần có máy tính kết nối internet 2-3hng

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Dương

Hạn nộp: 20/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm part time 2-3hngày Việc Làm thêm Lương khởi điểm 7-9trtháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh, Kiên Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 25/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

CDXSAViệc làm thêm tại nhà có máy tính kết nối internet lương7-9trtháng chỉ 2-3hngày

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 20/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm tại nhà buổi tối lương 7-9trtháng thu nhập nhận theo tuần 2-3hngày

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Cần Thơ

Hạn nộp: 17/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nấu Ăn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Chẳng biết từ khi nào những hương vị thân thuộc của gian bếp lại làm nao nức lòng bạn đến như vậy chỉ biết rằng, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, tâm trí bạn lúc nào cũng đau đáu về một tương lai sẽ được gắn bó với công việc tạo hương, dâng vị thơm ngon cho đời. Nghề làm bếp quanh quẩn mãi trong ý thức bạn như thế từ lâu, có lẽ lúc ấy bạn chẳng có chút tính toan nào về nghề, rằng công việc này sẽ mang đến cho bạn lợi ích gì, đồng lương bao nhiêu?,… Tuy nhiên, xã hội mỗi ngày một phát triển, một mảnh đất nhỏ chẳng biết có bao nhiêu chiếc dùi được cắm vào khai thác, cho nên, để thực hiện ước mơ với nghề làm bếp, nhất định bạn cần phải hiểu rõ đặc điểm, tính chất của nghề cũng như thực trạng và cơ hội để phát triển ngành nghề đó.

Tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp ở Cần Thơ
Tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp ở Cần Thơ

Dành riêng cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ, theo thống kê của các chuyên gia kinh tế, nhóm việc làm này đặc biệt có khởi sắc tại thành phố này. Cùng timviec365.vn khám phá cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn về việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ trong nội dung bài viết này nhé.

1. Có nên tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ hay không?

Theo thông tin dẫn từ một website uy tín hàng đầu về việc làm – timviec365.vn, các chuyên gia tại đây đã nghiên cứu và đưa ra top 12 ngành nghề hot nhất tính trên phạm vi toàn thế giới, trong đó có nghề đầu bếp – phụ bếp và đương nhiên với điều kiện phát triển hiện tại, công việc này cũng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy vậy, không ít người thắc mắc, chẳng hay họ có thể tìm được những cơ hội hấp dẫn ngay tại lĩnh vực này nếu như họ muốn ở lại quê hương làm việc mà không cần phải đến những nơi chắc chắn có khả năng mang đến cho bạn việc làm tốt như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hay không, chẳng hạn nếu nhu cầu đó được đặt tại Cần Thơ?

Câu trả lời nằm trong chính sự phát triển nội tại ở Cần Thơ và chúng ta cần phân tích để đưa ra đầy đủ dẫn chứng nói rằng, Cần Thơ chính là một trong những địa chỉ hấp dẫn nên đến để tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp.

Việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ
Việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ

Vốn dĩ là một thành phố gánh vác nhiệm vụ trọng điểm kinh tế - văn hóa và các lĩnh vực khác trong khu vực đồng bằng sông Cửu long, Cần Thơ ngày càng thể hiện được tiềm năng và vị thế lớn của mình trong quá trình phát triển vượt bậc. Tận dụng triệt để mọi thế mạnh được thiên nhiên ưu ái cùng với các đặc điểm về văn hóa, giao thông, thành phố Cần Thơ đã dồn tâm sức vào đầu tư lĩnh vực Du lịch – Nhà hàng - Ảm thực – Khách sạn để dưa khối dịch vụ trở thành một trọng điểm kinh tế mũi nhọn trong phạm vi toàn thành phố. Đây là một trong những tiềm lực giúp cho việc làm đầu bếp – ẩm thực tại Cần Thơ có cơ hội phát triển.

Như vậy có thể khẳng định rằng, chúng ta nên tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ. Những nỗi băn khoăn về cơ hội việc làm trong lĩnh vực này sẽ được nhìn nhận, đánh giá rõ ràng ngay trong nội dung phía bên dưới.

2. Cơ hội việc làm đầu bếp – phụ bếp ở Cần Thơ được thể hiện như thế nào?

Đi sâu hơn vào cơ hội việc làm đầu bếp tại Cần Thơ, chúng ta cần phải hiểu rõ những nền tảng của sự phát triển này. Đâu sẽ là giá trị giúp để bạn khẳng định bản thân  nền tìm việc làm ngành nghề này trên địa bàn tỉnh Cần Thơ và quan trọng hơn, nền tảng đó có cho phép bạn gắn bó lâu dài với nghề? Vậy cùng phân tích thật kỹ những nền tảng để thúc đẩy cơ hội việc làm ngành nghề này nhé.

2.1. Lợi thế về du lịch tạo tiền đề cho ngành bếp tại Cần Thơ có nhiều khởi sắc

Được biết, trong những năm qua Cần Thơ đã đẩy mạnh thực hiện chiến lược đưa du lịch thành phố trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn, phát triển du lịch bền vững và xây dựng thương hiệuCần Thơ – thành phố du lịch. Từ tiềm năng vốn có về tự nhiên, lại thêm sự can thiệp của con người cho nên ngành du lịch Cần Thơ đã thu hút được không ít du khách cả trong và ngoài nước, bất kể thời gian nào người ta cũng có thể đến đây để thăm quan, vãn cảnh. Hàng triệu lượt khách du lịch đến với Cần Thơ đồng nghĩa với hàng triệu hàng triệu nhu cầu sử dụng các dịch vụ trong đó có nhu cầu về dịch vụ ăn uống.

Cơ hội việc làm đầu bếp – phụ bếp ở Cần Thơ
Cơ hội việc làm đầu bếp – phụ bếp ở Cần Thơ

Chính điều này đã tạo ra tín hiệu tốt khẳng định rằng nghề đầu bếp – phụ bếp sẽ có tiềm lực phát triển và có nhu cầu thu hút rất nhiều người lao động tham gia làm việc tại vị trí này. Trong chiến lược đã được định hướng từ trước, thành phố Cần Thơ đặt mục tiêu sẽ tạo ra việc làm cho khoảng 39 ngàn người lao động chỉ với riêng lĩnh vực du lịch, trong đó phải đáp ứng được 80% lao động đã qua đào tạo. Bởi vậy nên dù bạn có tham gia việc làm ở lĩnh vực bếp tại Cần Thơ thì cũng hãy chủ động tham gia vào các lớp học, các khóa học đào tạo nghề trước nhé.

2.2. Tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ ở những đâu?

Hiện nay, hoạt động kinh doanh lưu trú, ăn uống chiếm tỷ lệ lớn nhất trong cơ cấu phát triển của ngành du lịch. Đây cũng chính là hai nền tảng quan trọng giúp mở ra những cơ hội lớn về cho việc làm của lĩnh vực của nghề làm bếp. Trong đó, các địa chỉ lưu trú đang giúp cho Cần Thơ đứng đầu về doanh thu, 270 cơ sở lưu trú được đầu tư nâng cấp không chỉ về hệ thống, cơ sở vật chất mà còn kèm thêm cả dịch vụ về ăn uống. Khách hàng có thể gọi món theo yêu cầu bất cứ thời điểm nào trong thời gian ở khách sạn hoặc đặt cơm theo bữa và ăn uống tại khu vực nhà ăn tại khách sạn. Nhiều khách sạn 4 – 5 sao còn kết hợp cả mô hình ăn buffet bữa sáng cho khách hàng lưu trú tại đây, mang đến một phong cách phụ vụ hiện đại và tạo những trải nghiệm thú vị giúp du khách có ấn tượng tốt về khách sạn, tạo thuận lợi cho quá trình kinh doanh. Chính những cải thiện này đã góp phần tạo ra nhu cầu tuyển dụng cao hơn đối với nghề đầu bếp – phụ bếp nhưng người lao động cần nhớ rằng, để có thể đáp ứng trình độ phát triển theo hướng tiện nghỉ, hiện đại và chuẩn phong cách chuyên nghiệp thì không phải có nhu cầu tuyển dụng cao là bạn sẽ dễ tìm việc. Chỉ khi nào bạn đáp ứng được những yêu cầu về mặt đào tạo tay nghề của nhà tuyển dụng tại Cần Thơ ở lĩnh vực này thì lúc đó, cơ hội nghề nghiệp mới thực sự được mở ra.

Tìm việc đầu bếp – phụ bếp Cần Thơ hiệu quả
Tìm việc đầu bếp – phụ bếp Cần Thơ hiệu quả

Nói riêng về lĩnh vực ẩm thực, Cần Thơ tự hào khi trở thành quê hương của rất nhiều món ẩm thực nổi tiếng. Tận dụng có hiệu quả nguồn lợi tự nhiên ấy, một hệ thống cơ sở ăn uống đã được xây dựng nên, đa dạng từ hình thức tổ chức đến quy mô hoạt động. Bạn có thể xin ứng tuyển việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ trong các nhà hàng sang trọng, quán ăn bình dân cho đến những cơ sở kinh doanh theo hình thức hộ gia đình.

Nhận thấy tiềm năng thu hút du khách nói chung từ ngành du lịch, nhiều nhà đầu tư đã tập trung vào phát triển, mở rộng quy mô lẫn số lượng của các cơ sở ăn uống. Nhu cầu tuyển dụng đầu bếp – phụ bếp ở Cần Thơ vốn đã lớn nay lại càng tăng mạnh, là cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho những ai yêu thích nghề ẩm thực.

3. Bí quyết tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ thành công

Đứng trước những tiềm năng lớn mà nền kinh tế nói chung, ngành du lịch nói riêng đã mang đến cho lĩnh vực nghề nghiệp đầu bếp, có thể khẳng định rằng, cơ hội việc làm đầu bếp – phụ bếp được mở ra rất rộng lớn. bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một vị trí phù hợp trong ngành này nhưng điều đó hoàn toàn không phải dễ dàng có thể thực hiện được nếu như không có chút mẹo vặt trong tay. Hãy đọc ngay những chia sẻ bên dưới đây để tìm hiểu bí quyết làm thế nào có thể tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ hiệu quả.

3.1. Tham gia vào các khóa đào tạo chuyên nghiệp nghề đầu bếp – phụ bếp ở Cần Thơ

Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành bếp tại nhiều khách sạn, nhà hàng trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, hàng loạt các đơn vị đào tạo riêng chuyên ngành bếp đã tập trung về đây để đáp ứng mong muốn nâng cao tay nghề của người tìm việc. Hiện tại trên địa bàn thành phố có rất nhiều cơ sở đào tạo nghề bếp. Nếu muốn có một tấm bằng chính quy, bạn có thể thi tuyển vào trường Cao Đẳng Du lịch Cần Thơ và học tập tại khoa nấu ăn. Tại đây, các giảng viên giàu kinh nghiệm về nghề bếp sẽ truyền dạy cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm từ nền tảng đến mở rộng nâng cao để đủ điều kiện đưa bạn vào các đơn vị sự nghiệp.

Bí quyết tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ
Bí quyết tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ

Ngoài ra cũng còn rất nhiều đơn vị đào tạo tư nhân khác cũng trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu giúp bạn rèn luyện thuần thục kỹ năng, tay nghề làm bếp như trường dậy nấu ăn CET, trường western, ngôi trường Hướng nghiệp Á – Âu,… đây đều là những đơn vị đào tạo chuyên sâu ngành nghề làm bếp, chuyên cung cấp những người đầu bếp chuyên nghiệp cho nhiều nhà tuyển dụng trên địa bàn thành phố Cần Thơ, thậm chí đến ngay cả những nhà tuyển dung 4 – 5 sao khó tính nhất cũng sẽ thỏa mãn về nguồn nhân lực được cung cấp.

Sau khi tốt nghiệp từ các trường đào tạo này, học viên sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các nhà hàng, các khách sạn cao cấp như Mường Thanh Cần Thơ, Vinpearl, Vạn Phát, Fortuneland Đông Hà, Ninh Kiều,… Tại đây bạn không những được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng mà còn được nhận đầy đủ mọi chế độ phúc lợi hậu hĩnh, chắc chắn lương thưởng dành cho bạn cũng sẽ vô cùng hấp dẫn. Một đầu bếp trưởng làm việc trong một khách sạn 5 sao ở Cần Thơ có khả năng nhận lương từ 15 đến 20 triệu mỗi tháng. Con số thu hút này có thể tạo được động lực lớn cho người tìm việc trong và ngoài địa bàn Cần Thơ tích cực tham gia vào các khóa học đào tạo.

3.2. Tìm việc làm đầu bếp – phụ bếp ở Cần Thơ hiệu quả trên timviec365.vn

Những tiềm năng lớn vừa kể trên đều sẽ được tìm thấy tại timviec365.vn. Bạn hãy nhập từ khóa này trên trình tìm kiếm tại trang chủ nhưng nhớ rằng hãy đăng ký tài khoản thành viên trước nhé để có thể tận dụng triệt để mọi tiện ích phục vụ cho quá trình tìm việc làm của bạn thêm phần hiệu quả. Vác thông tin tìm việc đều được xác thực từ những công ty uy tín trên địa bàn tỉnh. Với các thông tin bạn nhận, được hiển thị trên website đều còn thời hạn tuyển dụng và được thể hiện rất nhiều chi tiết về thông tin tuyển dụng đó bao gồm mức lương, mô ta công việc, yêu cầu nhà tuyển dụng dành cho ứng viên,…Qua đó sẽ góp phần giúp bạn đánh giá tốt hơn công việc nào phù hợp với bạn.

Cách tìm việc hiệu quả ở Cần Thơ với nghề đầu bếp – phụ bếp
Cách tìm việc hiệu quả ở Cần Thơ với nghề đầu bếp – phụ bếp

Nếu đã chắc chắn lựa chọn được một vị trí việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ, bạn có thể nộp hồ sơ online ngay tại tin tuyển dụng đó. Đồng thời có thể sử dụng những tính năng hỗ tợ khác bao gồm CV xin việc, so sánh lương, tra cứu lương để giúp xem xét công việc chi tiết hơn.

Như vậy có thể khẳng định cơ hội việc làm đầu bếp – phụ bếp tại Cần Thơ dành cho bạn rất rộng mở. Dưới sự hỗ trợ của các chuyên viên giàu kinh nghiệm việc làm tại timviec365.vn, chúng ta hoàn toàn yên tâm sẽ tìm thấy một cơ hội việc làm phù hợp, hấp dẫn tại lĩnh vực đầu bếp – phụ bếp ở Cần Thơ.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype