Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Dịch vụ mới nhất tại bình dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Dịch vụ tại Bình Dương tháng 12/2021 (27 việc làm)

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Song Hong Scr

Nhân Viên part time , cộng tác viên SALES

Công Ty Song Hong Scr

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

迪拜科技有限公司

人事行政组长

迪拜科技有限公司

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DN Hà Đông

Tư vấn viên

DN Hà Đông

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/09/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Châu Giang

Nhân viên lễ tân

Công Ty Châu Giang

Bình Dương

Hạn nộp: 29/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Anh Group

Chuyên viên Dịch vụ Khách Hàng - Tachcombank

Anh Group

Bình Dương

Hạn nộp: 30/06/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Kim Feng

Kế Toán Nội Bộ

Công Ty Tnhh Kim Feng

Bình Dương

Hạn nộp: 20/06/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Musashi Trading Vn

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Musashi Trading Vn

Bình Dương

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Đức

Nhân Viên Sale Admin

Công Ty Tnhh Tân Đức

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 06/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Vệ Sinh Công Nghiệp

TRƯỞNG PHÒNG ĐIỀU HÀNH

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bình Dương

Hạn nộp: 01/04/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH TM DV Gia Phát.

Nhân viên bán hàng showroom

Công ty TNHH TM DV Gia Phát.

Bình Dương

Hạn nộp: 31/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêmdịp tết buổi tối 2-3hngày lương 7-9trTháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Long An, Kiên Giang, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 11/04/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BẢO NGỌC

Lễ tân

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM BẢO NGỌC

Bình Dương

Hạn nộp: 20/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cửa Hàng Đại Lý

Cần người bán hàng

Cửa Hàng Đại Lý

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương

Hạn nộp: 22/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH bTaskee

PHÁT TRIỂN KINH DOANH

Công Ty TNHH bTaskee

Hà Nội, Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Dịch Vụ đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Cùng với Sài Gòn và Đồng Nai nhộn nhịp, Bình Dương được ví là một trong 3 cạnh của  tam giác có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ, người dân sở hữu mức sống và mức thu nhập cao nhất cả nước. Đây cũng là nhân tố căn cốt để thúc đẩy cho sự ra đời cũng như bùng nổ của nền dịch vụ tại tỉnh thành này. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm dịch vụ tại Bình Dương nhưng chưa rõ nhu cầu tuyển dụng ở đây thế nào? yêu cầu những kỹ năng gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

1. Những điều kiện tốt để việc làm dịch vụ tại Bình Dương phát triển cao

hững điều kiện tốt để việc làm dịch vụ tại Bình Dương phát triển cao
 Những điều kiện tốt để việc làm dịch vụ tại Bình Dương phát triển cao

1.1. Bức tranh kinh tế, xã hội sôi động 

Nằm cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tầm 30km, sở hữu nền công nghiệp tăng trưởng trung bình 14,5%/năm và Bình Dương nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam. Sở hữu đường giao thông thuận lợi về cả đường bộ, đường hàng không, đường sắt… Bình Dương là thị trường cực kỳ sôi động của không chỉ hoạt động sản xuất, chế biến và phân phối các sản phẩm công nghiệp. Sở hữu trên 28 khu công nghiệp lớn và lọt tốp những thành phố hút vốn đầu tư nước ngoài cho nhiều dự án quan trọng công nghiệp, trung tâm thương mại...thúc đẩy nhu cầu mua sắm, sử dụng các dịch vụ công cộng đến doanh nghiệp để tối ưu hóa đời sống tăng lên theo cấp số nhân bao gồm các dịch vụ mua sắm hàng hóa, sản phẩm và giải đáp, gợi ý của công ty trước quá trình sử dụng.

Điều này chính là động lực quan trọng cho khối việc làm dịch vụ từ vấn khách hàng doanh nghiệp...tăng mạnh và tuyển dụng với số lượng đông đảo. 

Bức tranh kinh tế, xã hội sôi động tại Bình Dương
Bức tranh kinh tế, xã hội sôi động tại Bình Dương

Sở hữu vị trí đắc địa về cả hệ đường giao thông, sản xuất, thủ phủ công nghiệp...Bình Dương là địa phương đứng thứ 7 hút nguồn nhân lực đa dạng trình độ từ mọi miền tổ quốc đến làm việc. Là mảnh đất đông đúc, hái ra tiền từ nền công nghiệp và nhiều dịch vụ,  mỗi mùa lễ, tết đi qua, chúng ta không khó để chứng kiến từ đoàn người, đoàn xe đò đến máy bay đưa hành khách từ mọi miền tổ quốc trở lại Bình Dương làm việc. Thu nhập trung bình thuộc tốp 6, tỉnh thành có thu nhập cao nhất cả nước,140 triệu đồng/người và tăng mạnh vào những năm tới cũng tỉ lệ dân thành thị nhờ vào sự mở rộng của hệ thống đô thị lên đến trên 79.5%. Nền dịch vụ sôi động tại trung tâm thành phố Biên Hòa và Thủ Dầu Một đến những khu vực xung quanh phục vụ cho khoảng hơn nhu cầu về dịch vụ 2 triệu người dân thành thị.

Chưa dừng ở đó, kinh tế Bình Dương sở hữu nhiều tiềm năng du lịch, biểu hiện ở sở hữu đa dạng các di tích, di sản văn hóa hút khách. Đặc biệt là những sự kiện quan trọng quảng

cáo các loại hình dịch vụ truyền thống như  vườn trái cây lái thiêu vừa đẩy mạnh du lịch miệt vườn, vừa kích thích sự phát triển mạnh của nền công nghiệp chế biến. 

1.2. Nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân tăng cao

Nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân tăng cao
Nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân tăng cao

Kinh tế phát triển, mức sống, thu nhập cao đầy tạo điều kiện cho con người sinh sống tại Bình Dương có nhiều có điều kiện tiếp xúc với các nền dịch vụ, đặc biệt là các dịch chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp…Sự hình thành của nhiều Salon tóc, spa sang trọng đến những thẩm mỹ viện lần lượt ra đời theo trào lưu du nhập văn hóa. Sự tiếp xúc thường xuyên với văn hóa phẩm giải trí đến từ nhiều nền văn hóa cũng tác động không nhỏ đến thói quen sử dụng cũng như kinh doanh dịch vụ ra đời. Trong bối cảnh thất nghiệp tràn lan như hiện nay, việc làm dịch vụ không những là lựa chọn thay thế, cầm chừng...mà công việc mang lại mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn không thua kém gì việc làm công nghiệp và hơn hẳn khu vực nông nghiệp. 

1.3. Lực lượng nhân lực cho việc làm dịch vụ không yêu cầu cao

Một điều kiện thuận lợi khác khi nhắc đến tiềm năng dịch vụ tại Bình Dương xuất phát từ đặc điểm nhân sự tuyển dụng của ngành này. Nếu như trong lĩnh vực công nghiệp, đầu vào các trường đại học tại Bình Dương tuy thấp hơn khu vực miền Bắc nhưng nhìn chung vẫn tương đối cao, nhu cầu tuyển dụng đầu vào của ngành kinh tế công nghiệp và ngành đặc thù như tài chính, ngân hàng yêu cầu số lượng lớn nhưng bắt buộc phải có kỹ năng và nghiệp vụ. Tuy nhiên, việc làm dịch vụ tại Đồng Nai không yêu cầu cao vậy. Bản chất là ngành đi chăm sóc, làm hài lòng nhu cầu của người, cho nền nhiều doanh nghiệp tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng không yêu cầu kinh nghiệm, bằng cấp cao. Trong khi đó, những tiệm làm tóc, salon hay spa...chuyên môn làm tóc, móng,..chỉ yêu cầu bạn chỉ cần học một khóa đào tạo chuyên nghiệp từ 3 - 6 tháng trước khi trở thành thợ, có thể tự mở salon để tự kinh doanh hay đầu quân cho một tiệm dịch vụ để vừa học và tích thêm kinh nghiệm và vốn. Không yêu cầu bằng cấp cao, không tốn quá nhiều thời gian để học tập và trau dồi kinh nghiệm, thu nhập cao. Tất cả những điều kiện thuận lợi này đã tạo cho việc làm dịch vụ có nhiều cơ hội để phát triển tại Bình Dương.

2. Đặc điểm tuyển dụng của việc làm dịch vụ tại Bình Dương

Đặc điểm tuyển dụng của việc làm dịch vụ tại Bình Dương
Đặc điểm tuyển dụng của việc làm dịch vụ tại Bình Dương

Nằm trong tốp những thành phố phát triển năng động cho đa dạng những lĩnh vực ngành nghề, trong đó nền dịch vụ đóng ¼ cơ cấu kinh tế chung của nền kinh tế, nhưng chính sự phát triển mạnh mẽ trên 65% trong khu vực công nghiệp, đặc biệt là nhu cầu dịch vụ của nguồn nhân lực trên 2 triệu người làm việc trong khu vực công nghiệp đã hội thúc để doanh nghiệp lớn tuyển dụng, chiêu mộ lực lượng dịch vụ. Như bản biết, khẩu hiệu “khách hàng là thượng đế” không chỉ áp dụng cho riêng những doanh nghiệp tại Bình Dương mà là nguyên tắc Bất thành văn cho bất kỳ những ai làm việc trong mảng dịch vụ.

Để tối ưu hóa lượng khách hàng tiềm năng trong một nền kinh tế đầy cạnh tranh như Bình Dương, đòi hỏi doanh nghiệp của bạn phải đầu tư, chăm lo cho “thượng đế” bằng đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp, lắp đặt. Đội ngũ về kỹ thuật có yêu cầu thêm và nghiệp vụ tháo lắp...còn đối với lực lượng nhân viên tư vấn khách hàng, nhân viên bán hàng...hầu hết không yêu cầu về bằng cấp đầu vào, chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên và yêu thích những công việc dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ đứng ra chịu trách nhiệm đào tạo. Bạn có thể làm dân văn phòng đang nhàm chán công việc sáng xách ô đi, chiều xách ô về. Bạn không có bằng đại học và đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ việc làm có  thu nhập ổn tại thủ phục công nghiệp Bình Dương? Chúc mừng bạn, đây là mảnh đất hứa hẹn cho việc làm dịch vụ sôi động mà bạn không thể bỏ qua. 

3. Cơ hội phát triển của việc làm dịch vụ tại Bình Dương hiện nay 

Cơ hội phát triển của việc làm dịch vụ tại Bình Dương hiện nay
Cơ hội phát triển của việc làm dịch vụ tại Bình Dương hiện nay 

Kinh tế Bình Dương là bức tranh nhiều gam màu bao gồm cả nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Trong đó, dịch vụ là “kẻ thứ ba” hưởng lợi nhất từ hai ngành còn lại vì thực chất, sản phẩm của nó là thái độ, sự ân cần, quan tâm, sự cải thiện cuộc sống con người. Bạn quan tâm đến lĩnh vực dịch vụ và mong muốn tìm kiếm cho mình một vị trí công việc phù hợp thì những gợi ý sau đây sẽ hữu ích với bạn trong việc trau dồi thêm nhiều kỹ năng mới cũng như nâng cao thu nhập hấp dẫn . 

3.1. Nhân viên chăm sóc khách hàng

Cùng với kinh doanh, bộ phận sản xuất các công ty dù thiện về công nghiệp chế biến hay xuất nhập khẩu đều có nhu cầu tuyển dụng lực lượng nhân viên chăm sóc khách hàng cực lớn. Tại các doanh nghiệp, tư vấn viên sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ trực tổng đài, live chat của trên web của doanh nghiệp để kịp thời phản hồi, hướng dẫn khách hàng mua và hướng dẫn sử dụng dịch vụ trong doanh nghiệp. Đối với một số doanh nghiệp đặc thù liên quan đến kỹ thuật lắp đặt như các loại máy thủy lực, khí nén...nhân viên tư vấn bắt buộc phải trau dồi thêm kinh nghiệm kỹ thuật cho mình để có thể giải đáp đầy đủ cho khách hàng.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Bình Dương
Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Bình Dương

Trong một số ngành kinh doanh như bất động sản tiêu biểu như Địa Ốc Hòa Phát tại Bình Dương, các chi nhánh phân phối xe honda..nhân viên tư vấn khách hàng sẽ đóng vai trò là những nhân viên bán hàng. Họ vừa có chức năng tìm kiếm khách hàng qua các kênh từ truyền thống đến trực tuyến, sau đó sẽ chăm sóc và bán sản phẩm..tạo ra nguồn thu nhập. Vì vậy, nhân viên chăm sóc khách hàng hiện tại là lực lượng đại diện của ngành dịch vụ có thể kiếm được thu nhập như ý. 

3.2. Làm giàu bằng việc mở salon, spa chăm sóc sắc đẹp

Sự xâm chiếm của làn sóng giải trí và nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người tại Bình Dương mở ra cơ hội hốt bạc cho các ngành về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp. Nếu sở hữu một lượng vốn nho nhỏ để để thuê mặt bằng và kinh nghiệm làm tóc, làm móng trong tay...bạn có thể tự mở salon hoặc spa...Đây là lựa chọn vô cùng sáng suốt vì nhu cầu được tư vấn, chăm sóc làm đẹp da hay thời trang tóc đang trở nên cực kỳ phổ biến tại cả khu vực nông thôn chứ không riêng gì những thành phố lớn. Một cơ sở tóc và spa tầm trung với khoảng 5 thợ phụ...có thể thu về mức doanh thu sau khi trừ đi chi phi khoảng tỷ đồng cả năm. Đây chính là cơ hội tốt cho những ai có đam mê tóc bùng cháy. 

3.3. Huấn luyện viên tại các trung tâm thể hình

Huấn luyện viên tại các trung tâm thể hình
Huấn luyện viên tại các trung tâm thể hình

Tác dụng phụ của thói sinh hoạt không hợp lý và cuộc sống văn phòng tại các thành phố lớn…đã dẫn đến nhu cầu về cải thiện sức khỏe, vóc dáng của con người. Những trung tâm thể hình, câu lạc bộ Yoga ngày càng hút được sự quan tâm của cả cộng đồng đặc biệt là giới trẻ đồng thời là cơ hội kiếm về mức thu nhập ngất ngưỡng cho các huấn luyện viên thể hình. Bằng nghiệp vụ chuyên môn tốt, các bạn sẽ hướng dẫn các kỹ thuật luyện tập phù hợp để giảm mỡ trên các phần của cơ thể, nâng cao sức khỏe, thể chất và tinh thần cũng như tư vấn về chế độ ăn uống hợp lý. Một số địa chỉ tuyển dụng bạn có thể tham khảo cho vị trí này bao gồm: Phòng Tập Fitness & Yoga Renaissance Japan, Trung Tâm OM Yoga & Wellness Hub, Vyoga Yoga- chi nhánh Bình Dương...

việc làm dịch vụ tại Bình Dương
Việc làm dịch vụ tại Bình Dương

Nhìn chung, không khó để bạn có thể sở hữu một việc làm dịch vụ tốt tại Bình Dương, song với đặc thù dịch vụ, bên cạnh một số yêu cầu về dịch vụ:  ứng viên nên trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết người làm việc dịch vụ bao gồm: Kỹ năng giao tiếp tốt, kỹ năng lắng nghe và đàm phán, thấu hiểu tâm lý…

Mong rằng, những kiến giải trên đây xoay quanh việc làm dịch vụ tại Bình Dương sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình săn tìm cho mình một việc làm dịch vụ phù hợp. Truy cập ngay timviec365.vn để ứng tuyển ngay và được tạo và gửi CV miễn phí bằng công nghệ AI nhé. Thân ái!

>> Nếu bạn đang cso nhu cầu tìm việc làm Bình Dương thì hãy tham khảo ngay những thông tin tuyển dụng mới nhất tại tỉnh Bình Dương đang được nhiều nhà tuyển dụng uy tín đăng tải mỗi ngày trên timviec365.

>> Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng tìm việc làm biên - phiên dịch tại Bình Dương và kịp thời nắm bắt cơ hội việc làm bạn cho mình ngay trên timviec365.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype