Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tuyển dụng việc làm Điện - Điện tử tại hải dương mới nhất

Việc làm Điện - Điện tử liên quan

no image

VFCDSViệc làm thêm theo ca 2-3h/ngày lương5-9tr/tháng cho người có máy tính và điện thoại kết nối mạng

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 19/05/2020)

no image

HCUTHKGWViệc làm thêm trên máy tính hay điện thoại2-3h/ngày lương7-9tr/tháng có thể làm buổi tối

Việc Làm Thêm Tại Nhà

Địa điểm: Hồ Chí Minh, Bình Dương

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 16/06/2020)

no image

Kỹ thuật viên điện lạnh

Công ty cổ phần bảo trì số 1

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 30/05/2020)

Ct TNHH Mass Recruitment Co., Ltd

Nhân viên CSKH Trang Thương Mại điện tử (OB )

CT TNHH Mass Recruitment Co., Ltd

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 18/04/2020)

no image

Cơ điện

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Sinh Hóa Thịnh Long

Địa điểm: Cà Mau

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 31/12/2020)

Công Ty CP Thiết Bị Inox Hưng Vượng

Tuyển Thợ Hàn, Thợ Cắt - Chấn Inox Hà Nội (Lương 7-10Tr)

công ty CP thiết bị inox hưng vượng

Địa điểm: Hà Nội

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/04/2020)

Link4 Advertising

Bảo Trì Điện

Link4 Advertising

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 01/05/2020)

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thu Hồi Nợ Cr

Chuyên Viên Nhắc Phí qua điện thoại

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THU HỒI NỢ CR

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 7 - 10 triệu (Hạn nộp: 30/04/2020)

no image

Nhân viên Nhắc Nợ Qua Điện Thoại tại Nha Trang

công ty luật sunlaw

Địa điểm: Khánh Hòa

Mức lương: 5 - 7 triệu (Hạn nộp: 30/05/2020)

no image

Tuyển Thợ Điện Lạnh - Thu Nhập > 20 Triệu/ Tháng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 15 - 20 triệu (Hạn nộp: 28/04/2020)

no image

NHÂN VIÊN THU HỒI NỢ QUA ĐIỆN THOẠI (B1, B2)

NGÂN HÀNG TMCP TIÊN PHONG - FINCO

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Mức lương: 10 - 15 triệu (Hạn nộp: 17/04/2020)

Hãy để nhà tuyển dụng tìm thấy bạn

Tải hồ sơ của bạn lên

Tỉnh thành 5 Ngành nghề 9


Với sự phát triển của xã hội như ngày hôm nay thì việc làm điện – điện tử đang rất hot trên thị trường việc làm hiện nay. Nếu nói về tốc độ phát triển thì Hải Dương vẫn chưa bắt kịp với những tỉnh thành phố lớn khác như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh. Thế nhưng nơi đây cũng chính là một môi trường thuận lợi để tìm việc làm điện – điện tử tại Hải Dương có nhiều cơ hội phát triển. Để hiểu rõ hơn về công việc này tại Hải Dương thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

1. Tại Hải Dương có thực sự tạo điều kiện cho việc làm điện – điện tử phát triển

Ngành kỹ thuật điện – điện tử hiện nay đang là một ngành không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đặc biệt là trong xã hội phát triển như ngày hôm nay, nó đóng góp một phần không thể thiếu được trong sự phát triển. Thử hỏi nếu như không có sự phát triển mà ngành điện không có thì nó có thực sự đạt được đến đỉnh cao như ngày hôm nay hay không?­­  Nhận thấy được vai trò và tầm quan trọng của ngành này thì có rất nhiều doanh nghiệp tư nhân và nhà nước đã đầu tư và hoạt động này.

tìm việc làm điện - điện tử tại Hải Dương - điều kiện để phát triển
Tại Hải Dương có thực sự tạo điều kiện cho việc làm điện – điện tử phát triển

Hải Dương được biết đến với không nhiều khu công nghiệp, không nhiều trung tâm thương mại, so với những thành phố lớn khác thì có thể nói nơi đây điều kiện phát triển kém hơn nhiều. Thế nhưng không vì thế mà Hải Dương bỏ lỡ những cơ hội, là một tỉnh gần Hà Nội, có giao thông thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào. Chính vì thế mà nơi đây đã thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Trong những năm gần đây, bức tranh về kinh tế của Hải Dương thật sự rất sôi động, là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Trong nửa năm đầu của 2019 Hải Dương đã đạt được những con số đáng tự hào chính là 7,2% tăng trưởng kinh tế của ngành công nghiệp, không những thế mà ngành xây dựng còn tăng 10,1%. Đã đóng góp 5,8% vào sự tăng trưởng tổng sản phẩm trên toàn địa bàn tỉnh Hải Dương. Cùng với đó thì Hải Dương cũng đang thực hiện những dự án tập trung phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại.

Chính từ một bức tranh kinh tế như vậy đã tạo điều kiện cho sự phát triển của cho việc làm điện – điện tử Hải Dương. Như vậy thì có thể thấy, nơi đây đã tạo điều kiện, đặt tiền đề tốt cho việc làm điện – điện tử.

2. Thực trạng việc làm điện – điện tử tại Hải Dương như thế nào?

Trong phần trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu điều kiện phát triển kinh tế của Hải Dương tác động như thế nào đến việc làm, trong nội dung phần này, để biết được thực trạng việc làm điện – điện tử tại Hải Dương có sôi động không thì cùng nhau đi tìm hiểu trong hai phần chính đó là thực trạng tìm kiếm việc làm và thực trạng tuyển dụng việc làm tại Hải Dương.

2.1. Thực trạng tìm kiếm việc làm điện – điện tử tại tỉnh Hải Dương

Việc làm điện – điện tử hiện nay được xếp vào top việc làm tìm việc dễ nhất, cũng là công việc có mức thu nhập khá ổn định. Chính vì thế mà nó thu hút hàng nghìn lao động với công việc này. Có rất nhiều hồ sơ, CV xin việc được nộp về các nhà tuyển dụng, chủ yếu tham gia vào công việc này là sinh viên mới ra trường.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Hải Dương -thực trạng tìm kiếm việc làm
Thực trạng tìm kiếm việc làm điện – điện tử tại tỉnh Hải Dương

Có thể nói việc làm điện – điện tử tại Hải Dương đang thu hút nhiều lao lực lượng lao động, không chỉ về mức thu nhập mà còn là sự năng động khi tham gia vào công việc này nữa. Không nhàm chán và khô khan như bạn nghĩ, thậm chí nó còn có cơ hội thăng tiến khá thuận lợi. Với những điểm sáng về việc làm như vậy thì có thể thấy nó thực sự hấp dẫn.

Thế nhưng cũng có một vấn đề là hầu hết CV xin việc của người lao động không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng khó tính. Chủ yếu là sinh viên mới ra trường cùng với đó là không có kinh nghiệm thực tiễn, có thể vì thế mà còn khá nhiều người thất nghiệp.

2.2. Thực trạng tuyển dụng việc làm điện – điện tử của các doanh nghiệp tại Hải Dương

 Như các bạn cũng đã biết xã hội càng phát triển, kinh tế càng tăng lên thì sự cạnh càng lớn. Không chỉ là các doanh nghiệp lớn mà còn cả những doanh nghiệp nhỏ cũng đang đối mặt với sự cạnh tranh rất lớn. Để có thể vươn lên thì các doanh nghiệp đều cần phải tuyển dụng cho mình những đội quân tinh nhuệ nhất, chuyên nghiệp nhất. Điều đặc biệt hơn là hoạt động của các doanh nghiệp thì không thể thiếu được việc làm ngành điện – điện tử. Có thể nói nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành này là rất lớn và cho đến hiện nay vẫn chưa có xu hướng giảm xuống.

Tìm việc làm điện - điện tử tại Hải Dương - thực trạng tuyển dụng
Thực trạng tuyển dụng việc làm điện – điện tử của các doanh nghiệp tại Hải Dương

Không những thế mà hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp cùng hợp tác với trường đại học trên địa bàn tỉnh Hải Dương để đón đầu cho mình lực lượng lao động chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên chất lượng lao động trên địa bàn tỉnh Hải Dương vẫn chưa thực sự đạt yêu cầu của nhiều nhà tuyển dụng khó tính. Để đáp ứng được công việc này thì bạn cần phải thực sự có chuyên môn cao và năng lực làm việc tốt.

Như vậy, có thể thấy việc làm điện- điện tử tại Hải Dương đang rất năng động và phát triển. Thế nhưng để tìm được một công việc này có khó hay không cho lực lượng lao động tại Hải Dương. Để biết được những công việc điện – điện tử nào đang thực sự hót tại Hải Dương thì các bạn đừng bỏ lỡ phần ngay sau đây nhé!

3. Những việc làm điện – điện tử hót nhất tại Hải Dương mà bạn nên biết

Tuy không náo nhiệt như những thành phố lớn khác về việc làm, thế nhưng tại mảnh đất Hải Dương này thì thật sự không quá kén việc làm dành cho lực lượng lao động tại đây đâu. Tại Hải Dương, sự phân hóa về việc làm cũng rất rõ rệt, tại thành phố thì đa dạng việc làm hơn và đối với việc làm điện – điện tử tại Hải Dương. Như chúng ta cũng đã biết thì việc làm điện – điện tử là một trong những công việc đòi hỏi yêu cầu về chuyên môn rất cao chính vì thế mà nguồn nhân lực cũng phải đảm bảo trình độ. Thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì việc làm điện – điện tử tại Hải Dương cũng không quá là kén chọn người đâu nhé!

3.1. Chỉ huy trưởng thi công cơ điện tại Hải Dương

Chắc hẳn công việc này cũng không còn quá xa lạ với tất cả chúng ta hiện nay nữa. Thế nhưng để mà nói thì công việc này chính là một trong những công việc luôn luôn phải có mặt trong các nhà máy, xưởng sản xuất. Đặc biệt hơn chính là một công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn khá cao nên cần phải có bằng cấp. Đối với vị trí công việc này thì bạn cần phải làm những công việc sau:

Tìm việc làm điện - điện tử tại Hải Dương - Chỉ huy trưởng thi công cơ điện tại Hải Dương
Chỉ huy trưởng thi công cơ điện tại Hải Dương

- Thực hiện giám sát các công trình thi công tại các dự án M&E

- Chỉ huy trưởng thi công cơ điện phải là người lập hồ sơ về quản lý chất lượng, hồ sơ hoàn công và cả hồ sơ thanh quyết toán công trình của dự án đó.

- Cũng là người cần phải trực tiếp giải quyết tất cả những công việc phát sinh ngoài công trường đó.

- Kiểm tra, giám sát chất lượng của công trình đang thi công, nghiệm thu và xác nhận công trình theo từng giai đoạn của dự án nếu như giai đoạn đó đã được hoàn thành.

- Thường xuyên báo cáo lên cấp trên, thực hiện xin ý kiến của người quản lý trong những trường hợp phát sinh công việc mà không thuộc thẩm quyền giải quyết hoặc đối với những công việc khó giải quyết.

- Ngoài những công việc chính này ra thì người chỉ huy trưởng thi công cơ điện còn phải thực hiện các công việc được giám đốc phân công và theo sự điều hành của giám đốc.

Đối với một chỉ huy trưởng như vậy chắc chắn yêu cầu bạn cũng phải có kinh nghiệm và trong độ tuổi từ 30 tuổi đến 40 tuổi. Phải là người tốt nghiệp đại học chuyên ngành như: Điện, điện lạnh, điện tử, cấp thoát nước và điều hòa,...ngoài ra còn có rất nhiều các chuyên ngành liên quan khác nữa. Không những phải đáp ứng yêu này mà bạn còn phải đáp ứng cả yêu cầu về đọc hiểu các bản vẽ thiết kế cơ điện, giám sát và triển khai các hệ thống,...

Đối với khối lượng công việc hay cả về yêu cầu công việc đều rất cao với vị trí này. Vậy chắc chắn bạn cũng sẽ tò mò rằng nếu như mình tham gia vào đội ngũ công việc này thì quyền lợi của mình như thế nào đúng không?

Bạn sẽ được tự mình thỏa thuận mức lương mà bạn mong muốn với nhà tuyển dụng dựa trên năng lực và trình độ của bạn. Ngoài ra thì bạn cũng sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi về lao động theo đúng quy định của pháp luật.

Công việc này cũng khá hấp dẫn đúng không nào? Vậy thì tại sao bạn không tham gia nộp hồ sơ xin việc ngay để có thể đạt được mức lương mà bạn mong muốn bấy lâu nay.

3.2. Nhân viên kỹ thuật công đoạn tại Hải Dương

Đối với mỗi một công ty điện – điện tử nào cũng đều phải phân chia ra nhiều công đoạn khác nhau, mỗi một giai đoạn đều chính là một mắt xích vì thế mà chúng đều rất quan trọng. Nhân viên kỹ thuật công đoạn thì sẽ phải đảm nhận các công việc sau đây:

Tìm việc làm điện - điện tử tại Hải Dương - Nhân viên kỹ thuật công đoạn tại Hải Dương
Nhân viên kỹ thuật công đoạn tại Hải Dương

- Thống kê, kiểm kê tất cả các công đoạn sau đó phải phát hiện ra lỗi thật nhanh để kịp thời ngăn chặn và sửa lỗi trên các công đoạn đó.

- Sau khi đã tìm ra những lỗi trên công đoạn thì cần phải phân tích và tìm ra những nguyên nhân, đưa ra các biện pháp cải tiến đối với các top wost NG hiện hành.

- Cần phải thực hiện đào tạo thêm nguồn nhân lực mới vào làm và công nhân trong những công đoạn trọng điểm quan trọng nhất của dây chuyền sản xuất đó.

- Là người quản lý chính của những công đoạn đó và lập tiêu chuẩn thao tác, thực hiện check sheet.

- Ngoài những công việc chính trên thì nhân viên kỹ thuật công đoạn còn phải thực hiện theo những công việc do sự sắp xếp và chỉ đạo của cấp trên.

Đối với công việc này cũng cần phải có kiến thức chuyên ngành thì mới có thể đảm nhận được. Bạn cần phải tốt nghiệp cao đẳng trở lên với các chuyên ngành điện, điện tử, cơ khí,...và đã có kinh nghiệm làm việc trong những công việc có liên quan đến. Cần phải thành thạo tin học văn phòng, có khả năng làm việc nhóm và độc lập cũng như tư duy tốt về công việc. Ngoài những yêu cầu này ra thì bạn cũng cần phải đáp ứng rất nhiều các kỹ năng khác nữa thì mới có thể đảm nhận công việc khó này.

Người ta vẫn thường nói công sức bỏ ra với lợi ích mà bạn được hưởng sẽ tỷ lệ thuận và đúng như vậy. Với vị trí việc làm nhân viên kỹ thuật công đoạn tại Hải Dương này thì người lao động sẽ được nhận một mức lương cứng giao động từ 7 đến 10 triệu đồng/1 tháng làm việc, ngoài mức lương cứng ra thì bạn cũng sẽ được thưởng nếu làm tốt nữa. Như vậy có thể nói công việc này đem lại cho bạn một mức lương khá cao và ổn định đó chứ.

Như vậy có thể nói việc làm điện – điện tử tại Hải Dương nói chung đều cần đến nguồn lao động chất lượng và có trình độ. Để đảm bảo được yêu cầu cũng như cung cấp đủ cho thị trường tuyển dụng việc làm tại Hải Dương thì bạn cũng cần phải trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như chuyên môn của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và khi đi thực tập. Chỉ có như vậy thì chất lượng lao động tại tỉnh cụ thể hơn là nguồn lao động việc làm điện – điện tử tại Hải Dương mới có thể nâng cao được.

4. Tìm việc làm điện - điện tử tại Hải Dương nhanh hơn với timviec365.vn

Tìm việc làm điện - điện tử tại Hải Dương nhanh hơn với timviec365.vn
Tìm việc làm điện - điện tử tại Hải Dương nhanh hơn với timviec365.vn

Tìm việc làm điện – điện tử tại Hải Dương hiện nay không còn quá xa lạ với chính bạn nữa, nó cũng không còn bất kỳ một khó khăn hay rào cản nào cả vì đã có website chuyên về tuyển dụng timviec365.vn. Với hy vọng đem đến chất lượng và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, vì thế mà đã áp dụng công nghệ nhân tạo AI vào đó. Cùng với những tính năng như so sánh lương, tìm kiếm quanh đây, tạo và tải CV online thì chắc chắn nó đã không còn bất kỳ một khó khăn nào khi bạn tìm việc cả. Chỉ cần truy cập vào trang web timviec365.vn thì bạn sẽ tìm được việc làm điện – điện tử như mong muốn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì bạn đã hiểu hơn về cơ hội cũng như thách thức của mình. Bên cạnh đó, việc tìm việc làm điện – điện tử tại Hải Dương sẽ không còn bất cứ khó khăn nào với bạn cả.

>>> Hãy thường xuyên theo dõi những bản tin tuyển dụng  việc làm tại Hải Dương trên Timviec365.vn luôn được cập nhật liên tục, chính xác mỗi ngày giúp ứng viên tìm được những công việc thích hợp nhất với bản thân mình. 

>>> Các công ty tại Hải Dương đang tìm kiếm ứng viên có trình độ lái xe rất lớn. Hãy tìm hiểu thông tin  tìm việc làm vận tải - lái xe tại Hải Dương để chọn được công việc phù hợp với bản thân mình. 


Liên hệ qua skype