Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Điện tử viễn thông mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (1 việc làm)

cty phần mềm giãi trí LIVE MESET

Kỉ sư phần mềm

cty phần mềm giãi trí LIVE MESET

Toàn quốc

Hạn nộp: 10/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Điện tử viễn thông đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Tiềm năng phát triển của việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận  

Ninh Thuận có vị trí quan trọng, nối liền vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ với các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Nơi đây được xem là mảnh đất có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và thu hút các nhà đầu tư.

Tỉnh Ninh Thuận thuộc một trong những trọng việc phát triển du lịch nước ta. Ninh Thuận có nhiều bãi tắm nổi tiếng như Cà Ná, Ninh Chữ. Bên cạnh đó, nhiều bãi biển đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Tỉnh Ninh Thuận có nhiều chính sách để phát triển du lịch toàn diện. Bên cạnh đó, Ninh Thuận còn là tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển năng lượng mặt trời và điện gió. Công nghiệp tại tỉnh cũng phát triển khá mạnh với nhiều bước ngoặt đáng kể. Do đó, những công việc liên quan đến ngành Điện hay Điện tử - Cơ khí phát triển rất mạnh ở Ninh Thuận.

cơ hội đối với những bạn mong muốn làm việc ngành nghề này tại Ninh Thuận là khá ít.
Cơ hội đối với những bạn mong muốn làm việc ngành Điện tử viên thông tại Ninh Thuận là khá ít.

Còn đối với việc làm Điện tử viễn thông, ngành này chưa phát triển mạnh ở Ninh Thuận. Có khá ít doanh nghiệp và tổ chức cần tuyển dụng lao động làm việc trong lĩnh vực này. Do đó, cơ hội đối với những bạn mong muốn làm việc ngành nghề này tại Ninh Thuận là khá ít. Vậy, những việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận là những công việc nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu!

2. Một số việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận

2.1. Kỹ sư điện

Công việc chính của kỹ sư điện là chịu trách nhiệm về các công việc thiết kễ, giám sát, tính toán khối lượng, giám sát chất lượng, thi công điện mặt trời, thông tin liên lạc, hệ thống Inverter, Tracker. Bên cạnh đó, phối hợp với các đơn vị khác để đưa ra các phương án hiệu quả. Ngoài ra, kỹ sư điện có nhiệm vụ chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu. Bạn cũng có trách nhiệm trong việc đề xuất khối lượng vật liệu, máy móc và nhân lực trong tháng tiếp theo. Kỹ sư điện còn có nhiệm vụ chuẩn bị hồ sơ, bản vẽ công việc và hạng mục của mình. Tìm và phát hiện những điều bất hợp lý khi triển khai dự án và báo cáo cấp trên. Ngoài ra, bạn sẽ thực hiện các công việc khác theo phân công.

Bạn sẽ có mức lương cạnh tranh phù hợp với năng lực của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ được thưởng các ngày lễ Tết. Ngoài ra, bạn được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định và được nghỉ mát hằng năm.

Công việc yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học ngành Điện tự động hóa, Thiết bị điện, Kỹ sư hệ thống điện và các ngành liên quan. Bên cạnh đó, đã có kinh nghiệm làm việc tại các cơ quan/đơn vị liên quan đến chuyên môn. Ngoài ra, yêu cầu ứng viên có ngoại hình khá, hoạt bát và nhanh nhẹn. Về chuyên môn, công việc yêu cầu bạn nắm vững các kiến thức chuyên môn về điện tử và các luật của Nhà nước như Luật đầu tư, Luật lao động, Luật kinh tế, Luật doanh nghiệp,…Bên cạnh đó, bạn cần có kỹ năng phân tích, tổng hợp thông tin, có kỹ năng giao tiếp tốt. Có thể làm việc nhóm hiệu quả, biết đàm phán và duy trì các mối quan hệ. Ngoài ra, yêu cầu ứng viên thành thạo tin học văn phòng và có thể chịu được áp lực công việc.

2.2. Nhân viên truyền hình cáp

Công việc yêu cầu ứng viên đã tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên đã tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Điện và các ngành liên quan. Bên cạnh đó, yêu câu ứng viên có khả năng giao tiếp tốt và có tính cầu thị. Yêu cầu chịu khó, trung thực trong công việc.

Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động. Khi vào làm việc, bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo các kiến thức và kỹ năng về lắp đặt các sản phẩm dịch vụ. Mức thu nhập hấp dẫn và có cơ hội làm việc lâu dài tại truyền hình cáp.

Nhân viên truyền hình cáp
Nhân viên truyền hình cáp là một công việc thuộc ngành Điện tử viễn thông tại Ninh thuận.

2.3. Nhân viên kỹ thuật

Yêu cầu ứng viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin hoặc các ngành liên quan. Ưu tiên người có kinh nghiệm làm kỹ thuật viên tại các công ty viễn thông. Nhiệm vụ chính của nhân viên kỹ thuật là bảo hành, lắp đặt dịch vụ Internet, truyền hình cáp. Mức lương đối với vị trí này khá hấp dẫn.

Có thể thấy, các việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận chưa đa dạng. Bởi vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận, bạn cần có những “bí kíp” riêng của mình. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm quan trọng để tìm được việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận.

3. Kinh nghiệm tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận

Trong thời đại công nghệ số ngày nay, vấn đề tìm việc làm không còn quá khó khăn như trước. Nếu như trước kia, các nhà tuyển dụng thường tuyển nhân viên bằng cách phát các tờ rơi thì bây giờ, nhà tuyển dụng và ứng viên có thể dễ dàng “tìm thấy nhau” trong vòng “vài nốt nhạc”.

Để tìm được việc làm phù hợp, trước tiên bạn hãy gạt bỏ thói quen lướt mạng xã hội một cách nhàm chán và vô bổ. Thay vào đó, bạn hãy chủ động tìm các thông tin liên quan đến tuyển dụng tại các hội nhóm/diễn đàn trên Facebook, Instagram, Zalo,…Hiện nay, đa số các tổ chức/doanh nghiệp đều tham gia vào các hội nhóm tuyển dụng và tìm việc làm để tìm các ứng viên ưng ý. Mỗi ngày, sẽ có các tin tuyển dụng khác nhau, bạn có thể căn cứ vào mong muốn và nhu cầu của mình để lựa chọn công việc phù hợp nhất với mình.

bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận, bạn cần có những “bí kíp” riêng của mình.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận, bạn cần có những “bí kíp” riêng của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Hiện nay, trên nước ta có rất nhiều trung tâm hỗ trợ tìm việc làm uy tín. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về công việc cũng như được cung cấp các thông tin cần thiết về nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Có thể những người thân của bạn sẽ biết rất nhiều thông tin bổ ích về việc tuyển dụng và có những mối quan hệ khác nhau. Họ sẽ có những lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

Một cách khác giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức là bạn có thể tra cứu thông tin trên các website tìm việc. Hiện nay, có rất nhiều trang web hỗ trợ tìm việc và tuyển dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tìm được các công việc phù hợp với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, tất cả các cách tìm việc trên đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Tuy cách tìm kiếm sự hỗ trợ từ người thân nghe có vẻ  an toàn nhưng thực tế, đã có rất nhiều lao động do quá tin tưởng vào người thân của mình nên đã bị dính bẫy lừa đảo. Nhiều người đã để danh lợi làm mờ mắt và dẫm đạp lên tình thân máu mủ, họ sẵn sàng lừa cả người thân của mình để chuộc lợi. Bởi vậy, bạn hãy thật cẩn trọng khi dùng cách này. Ngoài ra, khi tìm kiếm việc làm trên mạng xã hội và các website tìm việc, bạn cần tham khảo kỹ các thông tin và tìm đến những địa chỉ uy tín. Có rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin và tâm lý sốt sắng tìm việc của người lao động để lừa đảo.

 tất cả các cách tìm việc trên đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định.
Tất cả các cách tìm việc đều tiềm ẩn những rủi ro nhất định.

Bên cạnh đó, cũng có không ít các trung tâm mang danh giới thiệu việc làm nhưng thực chất là lừa tiền của người lao động. Theo đó, cách thức hoạt động của chúng rất tinh vi và chuyên nghiệp. Khi đã giới thiệu một công việc ưng ý cho bạn, họ sẽ yêu cầu bạn nộp một số khoản phí như phí môi giới, phí đồng phục và rất nhiều khoản khác. Sau khi nộp xong, hoặc bạn sẽ được đưa đi làm một công việc hoàn toàn không giống như lời giới thiệu, hoặc bạn sẽ không thể liên lạc được với người môi giới nữa. Dù là sử dụng cách nào để tìm việc thì chúng ta hãy luôn đề cao cảnh giác!

4. Địa chỉ tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận uy tín

Trong thị trường tìm việc hiện nay, điều mà các ứng viên luôn băn khoăn là liệu địa chỉ tìm việc này có uy tín hay không? Liệu mình có bị lừa không? Thấu hiểu được tâm lý ấy, timviec365.vn đã xây dựng môi trường tìm việc an toàn và uy tín. Website đảm bảo có đầy đủ thông tin liên lạc, các thông tin đều hoàn toàn chuẩn xác và minh bạch. Timviec365.vn tự hào đã kết nối thành công rất nhiều nhà tuyển dụng và người lao động, góp phần giải quyết nhu cầu việc làm của xã hội.

timviec365.vn đã xây dựng môi trường tìm việc an toàn và uy tín.
timviec365.vn đã xây dựng môi trường tìm việc an toàn và uy tín.

Website có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhập một số thông tin như: ngành nghề, tỉnh thành và ấn “Tìm kiếm” là hệ thống sẽ cho ra hàng loạt kết quả phù hợp với nhu cầu của bạn. Timviec365.vn là một trong những cái tên luôn được nhắc đến đầu tiên trong lĩnh vực tìm việc làm hiện nay. Bởi vậy, khi tìm việc tại website, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề an toàn nữa!

5. Thách thức khi tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận

Do việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận chưa phát triển mạnh nên vấn đề tìm việc làm ngành nghề này tại đây cũng trở nên khó khăn hơn. Để dành lấy những cơ hội quý giá, bạn cần chủ động trong mọi việc. Đầu tiên, hãy chủ động trau dồi cho mình những kiến thức, kĩ năng quan trọng liên quan đến chuyên môn. Hãy luôn có tinh thần học hỏi, cầu thị, để trở thành một ứng viên giỏi được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón”. Hiện nay, các nhà tuyển dụng không chỉ yêu cầu những kỹ năng và kiến thức về chuyên môn, mà những kỹ năng mềm cũng rất quan trọng. Nếu bạn chịu khó trau dồi nhiều kĩ năng, cơ hội thăng tiến của bạn sẽ càng cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn hãy chủ động cập nhật các thông tin tuyển dụng để có thể kịp “chớp thời cơ”. Tuy các cơ hội là khá nhỏ giọt, nhưng nếu bạn là một người có đầy đủ các kỹ năng, kiến thức thì không khó để tìm một việc làm phù hợp!

 người lao động có nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức
Người lao động có nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức.

Nhìn chung, người lao động có nhu cầu tìm việc làm Điện tử viễn thông tại Ninh Thuận sẽ phải đối mặt với khá nhiều thách thức do các việc làm lĩnh vực này chưa thực sự phát triển tại đây. Điều quan trọng là bạn cần khẳng định bản thân bằng những điều mà các ứng viên khác không có! Hy vọng bài viết trên đây của timviec365.vn đã giúp bạn có nhiều thông tin bổ ích và giúp bạn sớm tìm được công việc ưng ý.

>>> Bạn đang gặp khó khăn khi tìm việc làm Ninh Thuận vì chưa biết được cách nhanh nhất tại sao bạn không truy cập ngay vào trang Timviec365.vn và ứng tuyển ngay trên hệ thống là bạn đã có được việc làm mà mình mong muốn nhất. Và nếu bạn muốn nổi bật giữa hàng trăm bộ CV xin việc thì hãy sử dụng ngay mấu mới nhất trên trang Timviec365.vn 

>>> Nhiều dự án quan trong tại Ninh Thuận đang bắt đầu được triển khai nhưng cần rât nhiều nguồn nhân lực trong lĩnh vực này đây là cơ hội tìm việc làm hoạch định - dự án tại Ninh Thuận cho nhân lực chất lượng tại đây được làm việc trong môi trường lý tưởng nhất. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype