Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hàng không mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Hàng không tại Cần Thơ tháng 11/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hàng Không đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay với hoạt động mở rộng hơn về hạng mục bay đã và đang mở ra rất nhiều cơ hội lớn cho tỉnh Cần Thơ. Việc đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp không khói này không chỉ tạo sự thu hút thêm nhiều về khách du lịch mà còn chính là tạo thêm cơ hội về việc làm đối với người lao động nơi đây. Vậy cơ hội việc làm ngành hàng không tại Cần Thơ ra sao, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu thật kỹ tại bài viết dưới đây nha.

1. Cần Thơ có những điều kiện gì để việc làm hàng không phát triển

Cần Thơ có những điều kiện gì để việc làm hàng không phát triển
Cần Thơ có những điều kiện gì để việc làm hàng không phát triển

Cần Thơ được mệnh danh là đô thị loại 1 của miền sông nước và là một trong 4 địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm thuộc top đầu về kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long đã hội tụ rất nhiều yếu tố để trở thành một điểm đến du lịch đáng nhớ của vùng Tây Nam Bộ. Đặc biệt khi đến với tỉnh các bạn không thể quên bởi hình thức du lịch sông nước với những cái tên khó quên như bến Ninh Kiều, Chợ nổi Phong Điền, Cái Răng,...Một nét văn hóa đặc trưng, độc đáo của vùng miền tây sông nước.

Cạnh đó không chỉ sông nước tạo nên điểm đến với mà các khu du lịch miệt vườn với những điều giản dị nhất cũng đã tạo nên điểm nhấn cho tỉnh và không sai với nhận định về một đô thị sinh thái đáng sống.

Chính những yếu tố này đã tạo nên một định hướng cho sự phát triển của tỉnh Cần Thơ với sự tập trung nguồn lực chính cho ngành du lịch qua việc đầu tư xây dựng các cơ sở hệ thống hạ tầng mới với tầm nhìn dài hạn hơn để có thể thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Đặc biệt về hạ tầng du lịch với sự đầu tư cho khai thác đường bay cho các hãng và sân bay Trà Nóc là điểm tựa cho sự di chuyển đã phát triển mang tính phủ rộng toàn miền.

Cần Thơ có những điều kiện gì để việc làm hàng không phát triển
Hiện nay tại Cần Thơ nhiều doanh nghiệp đã và đang triển khai các dự án quần thể lớn hơn

Qua việc thu hút sự đầu tư hiện nay tỉnh không chỉ dừng lại một nhà đầu tư nhỏ lẻ nữa mà hiện nay có nhiều doanh nghiệp đã và đang triển khai các dự án quần thể lớn hơn như: tập đoàn Novaland, Thu Duc House, tập đoàn FLC,...Đây cũng là lý do tại sao tỉnh đã và đang cần một lượng lớn lao động hơn để bổ sung cho ngành này.

2. Các vị trí tuyển dụng cho ngành hàng không tại Cần Thơ

Chính nhu cầu đi lại, du lịch của con người tăng cao đã tác động rất lớn cho sự phát triển ngành hàng không hiện nay nên việc các hãng và khai thác nhiều đường bay mới là điều cần cho nhu cầu đó. Và khi ngành hàng không tại Cần Thơ phát triển tức là nhà tuyển dụng sẽ cần có sự bổ sung nguồn lao động cho mình để nâng cao hơn về chất lượng và thương hiệu trên thị trường. Vậy nên có rất nhiều vị trí mà các ứng viên có thể tìm hiểu và ứng tuyển cho bản thân tại lĩnh vực này với một mức lương tương đối cao.

2.1. Chăm sóc khách hàng qua Traveling Apps

Chăm sóc khách hàng là bộ phận cần cho bất kỳ một doanh nghiệp nào về kinh doanh bởi đó là điều mà doanh nghiệp sẽ cho khách hàng thấy về chất lượng và cách thức của mình có sự khác biệt gì so với doanh nghiệp khách. Đơn giản hơn có một đơn vị chăm sóc tốt là sự cạnh tranh sòng phẳng về lợi nhuận trên thị trường. Vậy nhân viên chăm chăm sóc hàng hàng không sẽ có những nhiệm vụ gì hàng ngày chúng ta thử tìm hiểu xem sao?

Chăm sóc khách hàng qua Traveling Apps
Một nhân viên chăm sóc khách hàng hàng không sẽ là người luôn nhận các cuộc gọi từ khách hàng về dịch vụ

+ Một nhân viên chăm sóc khách hàng hàng không sẽ là người luôn nhận các cuộc gọi từ khách hàng về dịch vụ để có thể giải đáp và cung cấp mọi thông tin mà khách hàng cần về hãng, dịch vụ đi kèm

+ Bạn cũng là một người sẽ theo và hỗ trợ khách về việc book vé theo tour, vé phòng ở tại nơi du lịch, vé di chuyển đi lại bằng các phương tiện.

+ Sau khi xác nhận sẽ thực hiện nhập các dữ liệu liên quan tới khách hàng vào phần mềm để có thể gửi cho các bộ phận liên quan tiến hành công việc tiếp theo

Các ứng viên khi tham gia ứng tuyển cho vị trí này về việc công việc sẽ không hề áp doanh số hay tỷ lệ khách hàng, và với bảng điểm hay kinh nghiệm cũng sẽ chấp nhận đa nghề không đúng chuyên ngành cũng có thể tham gia. Bạn chỉ cần giao tiếp tốt và trình độ ngoại ngữ tốt là bạn đã có mức lương 7 - 15 triệu/ tháng rồi.

Điểm lưu ý đó là công việc này sẽ cần tới CV tiếng anh vậy nên bạn cần tìm hiểu về các mẫu CV này tại timviec365.vn để tạo thêm cơ hội cho mình với nhà tuyển dụng nhé.

2.2. Nhân viên đặt vé máy bay

Ticketing executive là một vị trí được tuyển dụng nhiều nhất tại Cần Thơ cũng như những nơi chuyên về khai thác vé máy bay bởi họ là những người giúp các hãng đưa vé tới chính khách hàng đang có nhu cầu.

Nhân viên đặt vé máy bay
Nhân viên đặt vé máy bay thực hiện các công việc về vé, cung cấp thông tin ngày giờ bay, giá vé

+ Họ là những người thường xuyên update các thay đổi của khách hàng cho bộ phận liên quan 

+ Thực hiện các công việc về vé, cung cấp thông tin ngày giờ bay, giá vé cùng các dịch vụ đi kèm với khách hàng để khách hàng có một cái nhìn chi tiết nhất

+ Theo dõi quá trình mua vé, thanh toán vé, xuất vé, in vé hay check in giúp khách hàng. Với các vé đoàn nội địa cần kiểm tra kỹ càng tránh sự nhầm lẫn hay thiếu sót từ khi bắt đầu đến kết thúc hành trình

+ Thường xuyên cập nhật về tình trạng vé, chính sách về giá bán vé và các điều kiện kèm theo vé hàng ngày, hàng giờ

+ Trao đổi thường xuyên với các bộ phận liên quan và trụ sở để có thể giải quyết các vấn đề nảy sinh nhanh nhất liên quan đến chuyên môn vé như: đổi vé, đổi giờ bay, chuyến bay của khách hàng

+ Thực hiện các nghiệp vụ khác được giao về vé từ cấp trên

Để trở thành một Ticketing executive các ứng viên sẽ cần tốt nghiệp các cao đẳng du lịch chuyên ngành liên quan đến du lịch cùng 2 năm kinh nghiệm làm việc với công việc để hiểu rõ về các phần mềm đặt vé. 

Quyền lợi và mức lương cho một nhân viên Ticketing executive sẽ dao động từ 8 - 10 triệu/ tháng cùng với các khoản hoa hồng và thưởng theo vé liên quan nên các bạn có thể yên tâm, điều các ứng viên cần là trau dồi cho bản thân về kinh nghiệm mà thôi.

2.3. Nhân viên tour du lịch

Nhân viên tour du lịch sẽ khách với nhân viên đặt vé tour vậy nên các ứng viên cần có sự tìm hiểu kỹ về hai vị trí này tại Cần Thơ để có một công việc phù hợp với bản thân và chuyên môn theo học. Vậy công việc của một nhân viên tour sẽ là gì:

Nhân viên tour du lịch
Nhân viên tour du lịch bạn sẽ cần chăm sóc nhiều khách hàng 

+ Bạn là người xây dựng lên các chương trình tour du lịch cũng như mức giá hợp lý cho tour đó theo số lượng khách hàng mà vẫn đảm bảo doanh thu và số lượt tăng

+ Trực tiếp giao tiếp với các khách hàng cũng như giải đáp các câu hỏi liên quan để có thể đưa ra một tour hợp lý nhất với yêu cầu cạnh đó giới thiệu và quảng bá về dịch vụ của công ty để nâng cao về chất lượng dịch vụ chung

+ Tìm kiếm và khai thác khách hàng mới để đạt được doanh thu, từ đó tạo lập ra dữ liệu về data khách hàng để thuận tiện hơn cho sự chăm sóc tệp khách hàng riêng để tìm ra sự tiềm năng

+ Phối hợp với các phòng điều hành khác để tổ chức các tour nhằm duy trì phát triển các hệ thống, xử lý các thủ tục về hợp đồng cũng như việc quyết toán.

Tại vị trí này bạn sẽ đảm nhận về số lượng khách hàng nhiều hơn vậy nên việc chăm sóc khách hàng sẽ có nhiều khó khăn nên việc áp dụng các phương thức chăm sóc mới sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho công việc. Mức lương bạn nhận được cho ứng viên tại vị trí này sẽ trên 10 triệu một tháng tùy theo năng lực, cùng đó bạn sẽ được đi cùng tour để có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn.

2.4. Nhân viên hàng hóa hàng không

Chính các bạn cũng có thể thấy rằng hóa hóa, hành lý tại sân bay là rất nhiều vậy nên nhân viên hàng hóa sẽ đóng vai trò rất quan trọng, bởi sắp xếp, phân loại, đóng gói cẩn thận sẽ giúp khách hàng đánh giá chất lượng. Nếu việc đóng gói hàng hóa không tốt thì khách hàng sẽ loại trừ hãng bay ngay bất cứ lúc nào.

Nhân viên hàng hóa hàng không
Phụ trách về việc thu nhận đồ của khách, sắp xếp và phân loại hàng hóa theo quy định đề ra

+ Phụ trách về việc thu nhận đồ của khách, sắp xếp và phân loại hàng hóa theo quy định đề ra

+ Thực hiện việc bảo quản đóng gói về mặt hàng, thực phẩm sẽ chia ra khu vực riêng và hàng hóa cá nhân sẽ chia ra tại khu vực

+ Thực hiện biên nhận, dán tê cùng mã của khách hàng theo đồ vật để tránh sai sót và nhầm lẫn để từ đó bắt đầu đóng gói

+ Các vật dụng không được mang sẽ cần bỏ và báo cáo lại bộ phận cho sự giao nhận của khách hàng không có sự khúc mắc

Nhân viên hàng hóa tại sân bay thực sự không quá khó khăn với bất kỳ ứng viên nào, bạn chỉ cần thực sự chăm chỉ, cẩn thận, yêu thích nghề cũng như chịu được áp lực công việc là đã có thể ứng tuyển dành cho bản thân một vị trí. Mức lương nhận được 7 - 10 triệu cùng các khoản thưởng theo tháng sẽ xứng đáng với công sức bạn bỏ ra cho sự cống hiến.

3. Cách tìm việc làm hàng không tại đâu là nhanh nhất hiện nay

Bất cứ một ứng viên nào cũng vậy việc tìm kiếm một công việc luôn là điều không hề dễ dàng đặc biệt với thị trường lao động hiện nay có quá nhiều cách tìm kiếm việc làm và không biết phương pháp nào thực sự đúng và tiện dụng nhất.

3.1. Tìm việc làm tại các trung tâm việc làm

Tìm việc làm tại các trung tâm việc làm
Tìm việc làm tại các trung tâm việc làm là một hình thức mang tính tương đối ổn

Cách thức tìm kiếm vẫn luôn duy trì trì được sự bền vững của mình dù thị trường hay nền kinh tế biến đổi thế nào chăng nữa, các ứng viên có thể sử dụng phương pháp này để tìm kiếm công việc cho bản thân qua việc đưa ra các yêu cầu, nguyên vọng cụ thể về vị trí mong muốn và chuyên ngành muốn tham gia tới trung tâm và chờ đợi kết quả. Việc tìm kiếm sẽ do trung tâm đảm nhận và báo lại ứng viên khi tìm được vị trí hợp lý.

Với hình thức này lưu ý rằng các bạn sẽ cần mất phí cho sự tìm kiếm đó nên hãy cần nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn, bởi đôi khi bạn mất rất nhiều phí nhưng vẫn chưa tìm được công việc cho mình

3.2. Sàn giao dịch việc làm

Một hình thức khá mới mẻ cho thị trường lao động hiện nay sử dụng để kết nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động qua các phiên giao dịch để giới thiệu về công việc cũng như các vị trí đang tuyển dụng. Nhưng với hình thức này lại tốn thời gian cũng như công sức bỏ ra chuẩn bị cho các phiên giao dịch và không hẳn thực sự bất cứ ai cũng có thời gian rảnh để tham gia.

3.3. Tìm kiếm thông tin qua internet

Với thời đại công nghệ số hiện nay việc sử dụng internet đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết chính vì đó các nhà tuyển dụng đã sử dụng phương pháp này để tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa ứng viên cho mình. Đăng tải các thông tin trên nhóm, group, trang mạng xã hội hay website để thu thập và chọn lọc các ứng viên, nhưng đôi khi các trang mạng lại có điểm xấu đem lại nên các ứng viên cần chú ý khi chọn lựa.

Tìm kiếm thông tin qua internet
Tìm kiếm thông tin qua internet nên lựa chọn hình thức website

Để nói về hình thức được nhiều người lựa chọn nhất trong phương thức này có lẽ tìm việc tại website thuộc top đầu, chú ý tới timviec365.vn hơn. Website sẽ giúp các ứng viên có sự tìm kiếm nhanh, tốc độ lựa chọn công việc và vị trí là đa dạng vậy nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. 

Khi bạn muốn tìm kiếm việc làm về hàng không tại website bạn chỉ cần thực hiện các bước rất đơn giản về truy cập trang chủ, nhập từ khóa liên quan và chờ đợi là đã có thể tìm kiếm công việc như ý muốn của bản thân.

Mong rằng những thông tin về tìm việc làm hàng không tại Cần Thơtimviec365.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có một sự lựa chọn tốt nhất cho công việc của mình tại ngành nghề này. Chúc bạn có sự lựa chọn thành công mở rộng về sự nghiệp tương lai!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype