Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại hà tĩnh

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Hà Tĩnh tháng 12/2021 (12 việc làm)

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn bối rối không biết có nên ứng tuyển vị trí hành chính – văn phòng? Bạn băn khoăn không biết Hà Tĩnh có những tiềm năng gì trong việc làm này? Bạn ngập ngừng vì chưa thể tin tưởng các kênh tuyển dụng tại đây? Bài viết sau của Timviec365.vn sẽ là lời giải đáp cho bài toán khó này.

1. Tiềm năng cho những ai tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh

1.1. Giới thiệu chung về Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một vùng nằm ở miền Trung của Việt Nam với diện tích đất liền là 6054,85 km2. Hà Tĩnh được coi là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm với hơn 1,3 triệu người dân cần cù lao động chịu thương chịu khó. Phía Bắc Hà Tĩnh giáp với tỉnh Nghệ An, phía Nam giáp với tỉnh Quảng Bình và phía Tây giáp với nước Lào. Chạy dài 137 km phía Đông, Hà Tĩnh có bờ biển đẹp nhất với những bãi cát trắng mịn thu hút khách du lịch tứ phương đến đây.

Tiềm năng cho những ai tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh
Tiềm năng cho những ai tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh

Như một bức tranh thu nhỏ của miền Trung, tỉnh Hà Tĩnh có địa hình “dựa lưng” vào dãy núi Trường Sơn và hướng ra biển Đông. Với nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và các di tích lịch sử, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng có giá trị tầm cỡ quốc tế như bãi biển Thiên Cầm, Kỳ Ninh, Mũi Đao, hồ Kẻ Gỗ, núi Hồng Lĩnh 99 ngọn kéo dài trên 34 địa bàn các xã tại Hà Tĩnh. Không những thế, Hà Tĩnh còn có hệ thống giao thông đường thuỷ, đường bộ thuận tiện, các chính sách ưu đãi đầu tư, nguồn tài nguyên và nguồn lao động dồi dào. Hà Tĩnh đang nỗ lực vươn lên phát triển và chào đón bè bạn trong nước và quốc tế.

Là một mảnh đất nghèo nhưng đầy thơ mộng, nếu ai có dịp ghé thăm Hà Tĩnh sẽ thấy được những đồi núi xanh, những di tích theo bề dày lịch sử dựng nước và giữ nước như Ngã ba Đồng Lộc. Những vùng quê mang vẻ đẹp say đắm cùng con người thân thiện, gần gũi, chất phác chắc chắn sẽ khiến tâm hồn những du khách tới đây được thư thái, bình yên. 

1.2. Lợi thế về kinh tế - xã hội

Sau 3 năm trải qua những ngày tháng giông bão và khắc phục sự cố môi trường biển, Hà Tĩnh đang rất linh hoạt và sáng tạo trong việc phát triển, tận dụng các lợi thế về kinh tế - xã hội. Khu kinh tế Vũng Áng của Hà Tĩnh hiện đang có 132 dự án trong đó có 76 dự án trong nước với tổng mức đầu tư lên tới 50,691 nghìn tỷ đồng cùng 56 dự án nước ngoài với tổng mức đầu tư 11,856 tỷ USD. 10 năm phát triển, Vũng Áng đã trở thành khu kinh tế động lực của tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và cả nước Việt Nam nói chung. Không những thế, tỉnh đang ngày càng khẳng định sức hấp dẫn với nhà đầu tư nước ngoài.

Sau khi bị suy giảm do sự cố môi trường biển năm 2016, bắt đầu từ năm 2018 tốc độ tăng trưởng cả Hà Tĩnh đã chạm mốc cao nhất cả nước, trong 6 tháng đầu năm Hà Tĩnh đứng thứ 5 toàn quốc với mức tăng tưởng là 12,78% bắt nguồn từ hoạt động sản xuất và kinh doanh công nghiệp chế biến. Đây là một niềm tự hào của kinh tế Hà Tĩnh.

Sự phát triển ấy đã kéo theo hàng loạt những thay đổi nhanh chóng về môi trường, văn hoá cũng như cơ sở hạ tầng. Gắn với sự phát triển kinh tế ấy là xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Công nghiệp luyện thép đã được đưa vào những dự án đầu tư song song với khai thác dịch vụ cảng biển, du lịch biển. Đây là một niềm tin cho các doanh nhân tại Hà Tĩnh tiếp tục nghiên cứu mở rộng các lĩnh vực đầu tư.

Lợi thế về kinh tế - xã hội
Lợi thế về kinh tế - xã hội

=> Chính vì sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước mà trên địa bàn tỉnh hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự đang lớn hơn bao giờ hết. Chắc chắn các công ty dù là nhỏ lẻ hay các tập đoàn kinh tế lớn cũng sẽ cần đến những người tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh.

2. Những điều bạn cần biết khi tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh

2.1. Nghề hành chính – văn phòng là gì?

Hành chính – văn phòng là các công việc hàng ngày như quản lý công tác lễ tân, sắp xếp lịch làm việc, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết, các phương tiện cho cán bộ, chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên. Không những thế, nhân viên hành chính – văn phòng còn có trách nghiệm chỉ đạo, hướng dẫn kiểm tra các đơn vị trực thuộc trong phạm vi nhiệm vụ chức năng .

Hiện nay, bất cứ công ty, doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn nào cũng đều có nhu cầu tuyển nhân viên hành chính. Bộ phận hành chính là một bộ phận gần như hiển nhiên trong một cơ quan tổ chức hay doanh nghiệp bất kỳ. Do đó, cơ hội việc làm hành chính cho bạn có rất nhiều. Bạn có thể được tuyển dụng vào làm cho các vị trí nhân viên hành chính ở các bộ phận hành chính nhân sự, cũng có thể làm công tác giảng dạy tại các trường ĐH, CĐ có chuyên ngành hành chính (học viện hành chính là một ví dụ). Ngoài ra, nghiên cứu về công tác hành chính trong các cơ quan quản lý về hành chính của nhà nước cũng là cơ hội làm việc lý tưởng.

Nghề hành chính đòi hỏi người làm phải trung thực, thận trọng, chính xác, tỉ mỉ, kịp thời. Nhân viên hành chính – văn phòng được ví như chiếc cầu nối gắn kết ban giám đốc với các doanh nghiệp khác. Đồng thời, họ cũng cần phải phục vụ, quản lý nội bộ doanh nghiệp mình. Chính vì thế, người làm nghề này giống như là “làm dâu trăm họ”. Gần như tất cả những đầu công việc không tên đều đổ vào phòng hành chính.

Những điều bạn cần biết khi tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh
Những điều bạn cần biết khi tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh

2.2. Các công việc hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh

2.2.1. Thư ký văn phòng

Một nhân viên hành chính – văn phòng phải là người chuyên nghiệp, có kiến thức, kỹ năng xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình công tác của công ty một cách hiệu quả.

Thư ký văn phòng là chiếc cầu nối giữ khách hàng và cấp trên, là chất xúc tác cho guồng máy được hoạt động hiệu quả.

Không có nghề nào như nghề thư ký lại chứa nhiều lao động trái ngành hiện nay. Hầu hết những người thư ký văn phòng đều xuất thân từ những chuyên ngành như du lịch, báo chí, ngôn ngữ, marketing.

Đã qua rồi cái thời nghề thư ký được xem là vị trí không cần bằng cấp bởi trong suy nghĩ của nhiều người thì vị trí này chỉ yêu cầu mỗi việc đánh máy hoặc làm chân sai việc lặt vặt cho sếp. Ngày nay, ở các công ty lớn hoạt động đa ngành nghề yêu cầu người thư ký phải biết cách thể hiện mình khéo léo và sử dụng thời gian hợp lý hiệu quả. Để thành công trong nghề thì bên cạnh những kiến thức chuyên môn, thư ký phải là một người có ngoại hình cùng khả năng ăn nói linh hoạt cộng với vốn ngoại ngữ, pha chút nghệ thuật. Bạn cần học cách thích nghi với môi trường làm việc, sắp xếp mọi thứ khoa học, xử lý vấn đề hợp tình hợp lý.

Những người thư ký thăng tiến là những người biết cách phát triển năng lực làm việc theo kịp với nhịp độ của công ty và thông thạo từng đường đi nước bước vận hành của thị trường, nghề nghiệp. Chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng đây là một nghề dễ dàng vì chỉ cần làm nhiều, thông thạo là được. Nhưng bù lại những thư ký tháo vát thường là cả “kho báu” của công ty bởi họ được trả một mức lương rất hậu hĩnh để ở cạnh hỗ trợ các ông chủ.

2.2.2. Lễ tân

Tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh, bạn không nên bỏ qua vị trí phổ biến này. Lễ tân là một bộ phận quan trọng, được coi là bộ mặt doanh nghiệp đặc biệt là các khách sạn, nhà hàng, là người đại diện giúp quảng bá, giới thiệu hình ảnh đến với khách hàng. Mọi cử chỉ lời nói của nhân viên lễ tân là chìa khoá tạo nên ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Nghiệp vụ của lễ tân bao gồm những kỹ năng như tiếp khách, check-in, check-out, tư vấn dịch vụ và giải đáp các thắc mắc.

Nghề lễ tân không chỉ có tầm quan trọng trong cách vận hành bộ máy công ty mà còn tác động không hề nhỏ tới sự nghiệp và việc tạo tinh thần chuyên nghiệp cho nhân viên. Bên cạnh đó, nhân viên lễ tân phải có tính tự giác cao, quản lý thời gian tốt, luôn biết cách hoà giải mâu thuẫn với khách hàng… Ngoài ra còn phải am hiểu các kiến thức, văn hoá ứng xử giao tiếp về ngoại ngữ, sử dụng công nghệ thông tin.

Trong một thị trường khốc liệt như hiện nay thì bộ phận lễ tân cần đáp ứng những tiêu chí:

- Đẹp từ cái nhìn đầu tiên

- Ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với một lễ tân chuyên nghiệp là nụ cười thân thiện và trang phục gọn gàng, thể hiện tác phong nhanh nhẹn năng động.

- Không phải vô cớ các công ty đều có đồng phục dành riêng cho nhân viên lễ tân.

- Chính vì thế, dù lẫn trong rất nhiều người, vẫn có thể nhận ra đâu là nhân viên lễ tân bởi hình ảnh nổi bật với tác phong gọn gàng, năng động và không kém phần duyên dáng.

- Am hiểu tường tận về công việc

Một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp phải là người hiểu rõ hơn ai hết hoạt động của công ty, vì khi cần thiết họ sẽ phải giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Họ chính là người quan sát nhiều nhất, lắng nghe nhiều nhất và thấu hiểu rõ nhất các sự việc diễn ra trong công ty.Nhưng một lễ tân chuyên nghiệp sẽ không góp mặt trong những câu chuyện phiếm, đàm tiếu, tiết lộ bí mật thông tin của nhân viên và của công ty... Họ luôn ý thức được rằng, một lễ tân buôn chuyện có thể gây nên những thiệt hại không thể lường trước cho công ty, cho đồng nghiệp và cả bản thân mình

2.2.3. Thông tin – Thư viện

Người làm nghề Thông tin – Thư viện hay còn gọi là thủ thư là người có nhiệm vụ lưu trữ hồ sơ, sách trên thư viện. Có thể bạn nghĩ rằng chỉ mỗi việc sắp xếp sách thôi thì cần gì đến năng lực và bằng cấp. Thực tế những nhân viên lưu trữ hoặc những thủ thư là một chuyên gia về thông tin, sắp xếp, đánh bút lục và hướng dẫn tra cứu thông tin. Nếu bạn chưa biết thì tầm quan trọng của nghề này đã được cụ thể hoá thành một chuyên ngành trong các trường Đại học, Cao đẳng là “Khoa học thư viện”. Người làm vị trí sắp xếp thông tin - thư viện sẽ có nhiệm vụ tổ chức và quản lý dịch vụ thông tin hoặc đưa tài liệu cho những người có nhu cầu đọc.

Thông thường, nhân viên lưu trữ làm việc trong một thư viện cộng đồng như Đại học, Cao đẳng, các trường Trung học hoặc trong các thư viện của doanh nghiệp, bệnh viện, công ty luật,.. Nếu bạn là một người có óc tổ chức, sắp xếp công việc theo trình tự, tính cách vừa hướng nội vừa hướng ngoại thì bạn rất có tiềm năng trở thành một chuyên gia thư viện trong kỷ nguyên thông tin thời đại số.

Các ngành nghề liên quan đến thư viện, hệ thống thông tin là: Điện thoại viên, nhân viên trông coi thư viện, một số vị trí trong cơ quan nhà nước.

Các công việc hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh
Các công việc hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh

2.2.4. Nhân viên văn thư hành chính

Nhân viên văn thư hành chính là người thực hiện những thủ tục hành chính trong các cơ quan nhà nước. Công việc chính của họ là xây dựng văn bản hoạt động quản lý và tổ chức giải quyết văn bản trong cơ quan ấy. Hành chính văn thư giúp cung cấp đầy đủ thông tin, nâng cao hiệu quả chất lượng làm việc tại các tổ chức, doanh nghiệp.

Ai cũng biết rằng để một doanh nghiệp hoạt động ổn định thì các giấy tờ xây dựng chính sách, đề xuất, kiến nghị, lập kế hoạch cần phải được lưu trữ ở bộ phận hành chính văn thư. Với những cơ quan văn phòng cấp uỷ, tổ chức chính trị xã hội thì bộ phận văn thư hành chính còn có nhiệm vụ tổng hợp thông tin cho lãnh đạo. Chính vì vậy mà vị trí này trong các cơ quan ấy đóng vai trò rất quan trọng đối với công tác văn phòng.

Để tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh mà đặc biệt là bộ phận văn thư ở các cơ quan, bạn cần tuân thủ một số điều sau đây

- Cẩn thận, tỉ mỉ, bảo mật: Phải cẩn thận, tỉ mỉ vì bộ phận này phải xử lý rất nhiều giấy tờ nên bạn cần có một kế hoạch được sắp xếp theo trình tự nhất định để hạn chế các công việc bị rối, chồng chéo lên nhau. Phải tuân thủ quy định bảo mật vì công ty sẽ có nhiều giấy tờ quan trọng nếu để lọt ra ngoài thì sẽ ảnh hưởng xấu đến tập thể, doanh nghiệp.

- Trung thực, hợp tác: Trung thực là một trong những tố chất cần thiết của nghề hành chính văn thư. Bên cạnh đó để hoàn thành công việc nhanh chóng bạn cũng biết cách hợp tác với các đồng nghiệp để đẩy mạnh tiến độ công việc

- Trách nhiệm chấp hành các quy chế: Những ai có dự định theo ngành này thì cần phải có tinh thần trách nhiệm để hoàn thành công việc nhiệm vụ được giao trước tập thể với tinh thần chấp hành tốt các nội quy, pháp luật.

3. Có thể tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh ở đâu?

3.1. Tìm việc thông qua mạng xã hội

Sự bùng nổ của các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram đã giải quyết hàng loạt những nhu cầu thiết yếu của con người trong thời đại công nghệ 4.0 và một trong số đó là tuyển dụng. Nếu bạn nghĩ rằng Facebook chỉ là công cụ để theo dõi thông tin bạn bè khi rảnh rỗi thì bạn chưa thực sự biết nhiều về kênh tuyển dụng đầy tiềm năng này. Hiện giờ Facebook đã cập nhật tính năng tìm việc làm và mở rộng mạng lưới tuyển dụng cho người dùng.

Twitter và Instagram cũng như vậy. Đây là những phương tiện rất nhanh chóng và tức thì cho các ứng viên cập nhật tin tức mới nhất và tương tác với các cá nhân có tầm ảnh hưởng. Bạn có thể theo dõi hashtag để có những thông tin việc làm và tìm kiếm lời khuyên trên mọi lĩnh vực.

3.2. Tìm việc qua các hội chợ việc làm tại Hà Tĩnh

Những sự kiện tuyển dụng là nơi kết nối doanh nghiệp với các ứng viên một cách tốt nhất. Với những người đang tìm việc thì hội chợ này cũng mở ra nhiều cơ hội cho họ tìm kiếm. Các sự kiện sẽ thường tổ chức trong một hội trường lớn hoặc không gian ngoài trời với một số lượng lớn người đăng ký tham gia và các nhà tuyển dụng đến từ doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

Lợi ích của hội chợ tuyển dụng là đem lại các kết quả khảo sát số lượng, chất lượng nguồn nhân lực đồng thời có nhiều vị trí khác nhau cho các ứng viên lựa chọn. Sự trao đổi trực tiếp sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt được tâm lý của ứng viên cũng như tăng độ nhận diện, quảng cáo, giới thiệu cho thương hiệu của mình.

Hội chợ việc làm mang lại giá trị cầu nối nhân lực. Ngay cả những người đã có một công việc ổn định cũng hay tham gia hội chợ việc làm để xác định sự phù hợp và năng lực thích ứng của họ trong ngành nghề thế nào. Ứng viên sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân và tiếp cận một cách trực tiếp, bớt đi nỗi lo hồ sơ xin việc của mình bị các nhà tuyển dụng “ngó lơ”.

Có thể tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh ở đâu?
Có thể tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh ở đâu?

3.3. Tìm việc thông qua website tuyển dụng Timviec365.vn

Tìm việc thông qua các website tuyển dụng đã không còn xa lạ đối với các ứng viên đặc biệt là các bạn trẻ. Một website khi đưa vào hoạt động sẽ có thế mạnh riêng để khách hàng chú ý và tin dùng. Đến với Timviec365.vn, dù bạn có là sinh viên hay một người dày dặn trên thị trường lao động thì bài toán việc làm đã không còn là bài toán khó.

Timviec365.vn luôn mang tới cho khách hàng những tính năng ưu việt nhất nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ đến từ các chuyên gia kỹ thuật, thiết kế, tuyển dụng giúp bạn rút ngắn thời gian tìm việc nhất có thể. Các công ty tuyển dụng tại đây đều là những đơn vị có uy tín, thông tin chi tiết rõ ràng. Số lượng thông tin tuyển dụng lớn, đa dạng về ngành nghề, tỉnh thành, nhiều việc làm hành chính văn phòng không chỉ ở Hà Tĩnh mà còn tin tuyển nhân viên văn phòng tphcm và nhiều địa phương khác để ứng viên tham khảo và lựa chọn vị trí phù hợp. Không những thế, bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích: Tạo CV, đơn xin việc được thiết kế đẹp mắt nhất; Tính năng so sánh lương để hiểu sâu về quyền lợi của mình trong thị trường lao động; Góc chia sẻ với những bài viết hay nhất do đội ngũ biên tập phân tích, tìm hiểu cũng như cập nhật xu hướng cho cả nhà tuyển dụng và các ứng viên.

Cuối cùng, tôi khá chắc chắn rằng không có một website nào cung cấp cho bạn cách viết CV với 5 ngôn ngữ Việt – Anh – Trung – Nhật – Hàn như Timviec365.vn. Các CV từ kiểu cổ điển, truyền thống đến chuyên nghiệp hay dạng Ribbon Resume đảm bảo sẽ chinh phục được những ứng viên khó tính nhất.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn có nhu cầu tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Hà Tĩnh không? Bạn muốn ứng tuyển những công ty gì? Bạn muốn thiết kế CV với màu sắc và bố cục ra sao? Hãy đến Timviec365.vn để tìm thấy câu trả lời cho chính mình nhé!

>>> Bạn muốn tìm một công việc phù hợp với bản thân tại Hà Tĩnh nhưng chưa biết nên tìm kiếm thông tin về việc làm mà mình mong muốn ở đâu? Hãy truy cập ngay website của Timviec365.vn để nhận những thông tin  việc làm Hà Tĩnh mới nhất được cập nhật 24/24 với rất nhiều việc làm cho bạn lựa chọn nhé.

>>> Nếu là sinh viên thì vị trí việc làm thêm cho sinh viên nào mà bạn mong muốn nhất? Hãy tham khảo những thông tin tuyển dụng những việc làm hấp dẫn cho sinh viên và ứng tuyển ngay khi  tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Hà Tĩnh với vị trí việc làm mà bạn mong muốn nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype