Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Hành chính - Văn phòng mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Hành chính - Văn phòng tại Quảng Nam tháng 12/2021 (20 việc làm)

Taipei 101

nhân viên văn phòng

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/12/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Trợ lý nhân sự

Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life//////

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Thành Đạt Entertaiment

Tuyển dụng Trợ Lý OA

Thành Đạt Entertaiment

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN NHÂN SỰ 27 TRIỆU - 50 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

TM GROUP

[TM GROUP] NHÂN VIÊN SALE - MARKETING 20 TRIỆU - 35 TRIỆU

TM GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 09/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Gencasa Đà nẵng..

NHÂN VIÊN TUYỂN DỤNG

Gencasa Đà nẵng..

Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp: 15/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  Taipei101..

NHÂN SỰ ( Human Resources )

Taipei101..

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Taipei101

TUYỂN NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Tập đoàn Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty CECICO 579

nhân viên hành chính - văn thư

Công ty CECICO 579

Quảng Nam

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Doanh Nghiệp Phương Nam

Nhân viên sale văn phòng

Doanh Nghiệp Phương Nam

Đà Nẵng, Quảng Nam

Hạn nộp: 20/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Cần tuyển 10 Nhân viên văn phòng làm việc tại Q.Gò Vấp, TP.HC

Cty Tnhh Bigsea Sài Gòn

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ

Hạn nộp: 15/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Hành chính văn phòng đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại Quảng Nam. Vậy hay cùng timfviec365.vn gợi ý ngày cho bạn những thắc mắc về cơ hội phát triển của ngành, tìm việc làm hành chính – văn phòng ở đâu và yêu cầu của các nhà tuyển dụng với việc làm hành chính – văn phòng tại Quảng Nam.

1. Một vài nét về Quảng Nam

1.1. Điều Kiện tự nhiên

Quảng Nam là một tỉnh nằm ở vùng duyên hải miền trung nước ta, cách thành phố đà nẵng khoảng 60km. Phía bắc giáp với tỉnh Thừa Thiên- Huế và thành phố Đà Nẵng, phía đông là biển Đông, Phía nam giáp Quảng Ngãi và Kon Tum, phía tây giáp với Lào. Với tổng diện tích đất tự nhiên là 10.438km2. Địa hình thấp dần theo chiều hướng từ phí tây ra phía đông. Địa hình của tỉnh được chia làm 3 vùng rõ rệt là vùng núi phía tây với nhiều ngọn núi cao trên 2000m so với mặt nước biển, ở giữa là vùng trung du, và vùng đồng bằng ven biển.

Quảng Nam là tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, và khí hậu chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa, là tỉnh ít chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc nên nhiệt động không xuống quá thấp, lúc nào cũng trên 25 độ C.

Có đường bờ biển dài 125km, tạo nhiều bãi tắm đẹp và thu hút khách du lịch như: Tam Thanh, Cửa Đại, Bãi Rạng,… Đặc biệt là cụm đảo ven biển Cù Lao Chàm rất thu hút khác về du lịch sinh thái.

Tiềm kiếm việc làm hành chính - văn phòng tại Quảng Nam
Điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội tại Quảng Nam ảnh hưởng đến việc làm hàng chính-văn phòng

1.2. Điều kiện kinh tế xã hội

Điều kiện kinh tế của vùng đang không ngừng phát triển mọi mặt. Đa dạng hóa các loại ngành nghề và các hoạt động kinh doanh trên địa bàn và thu hút ngày các nhiều vốn đầu tư trong nước và quốc tế.

* Sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản

Trong những năm qua việc sản xuất nông nghiệp và lâm nghiệp cũng như thủy sản ở đây không ngừng được đẩy mạnh. Với sự đa dạng của địa hình nên nền nông nghiệp ở đây cũng khá đa dạng và việc sản xuất nông nghiệp cũng càng ngày càng phát triển nhờ việc áp dụng đầu tư khoa học công nghệ và kỹ thuật vào việc sản xuất nông nghiệp khiến cho năng xuất được tăng lên rõ rệt. 

Với ngành chế biến thủy sản cũng có cơ hội phát triển với đường bờ biển dài 125km nên rất thuận lợi cho việc đánh bắt và nuôi trồng thủy sản phục vụ cho sản xuất thủy sản tại đây. Mang lại giá trị cao về kinh tế, chất lượng và cả số lượng của mình.

* Tài chính, ngân hàng

Các hoạt động về tài chính ngân hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam tăng trưởng ổn định, các ngân hàng không ngừng đẩy mạnh các hoạt động huy động vốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, trên địa bàn tỉnh không chỉ có các ngân ngành tài chính nhà nước mà còn có rất nhiều các doanh nghiệp tư nhân làm cho nền kinh tế được thúc đẩy. Đẩy mạnh việc vay vốn đầu tư kinh doanh và phát triển tại đây.

* Sản xuất công nghiệp

Các ngành công nghiệp phổ biến ở đây như: công nghiệp khai thác than cứng, than non; công nghiệp sản xuất đồ uống; sản xuất trang phục; dệt; Chế biến gỗ và sản phẩm từ gỗ, tre, nứa; sản xuất hóa chất và sản phẩm hóa chất; sản xuất xe có động cơ,…. Không ngừng phát triển. Tạo điều kiện việc làm cho nguồn lao động tại đây cũng như lao động tại các vùng lân cận.

* Thương mai, dịch vụ

Đây là một lĩnh vực không ngừng phát triển và có cơ hội để phát triển. Các hoạt động thương mại được đẩy mạnh, tỷ lệ tiêu dùng và sử dụng dịch vụ của người dân tại đây liên tục tăng chứng tỏ một điều về đời sống họ được nâng cao thì nhu cầu tiêu dùng của họ cũng cao lên. Đặc biệt một lợi thế trong việc phát triển nền kinh tế tại đay đó là hoạt động du lịch thu hút được một lượng lớn không chỉ là du khách trong nước mà cả du khách quốc tế tạo nên doanh thu lớn từ việc đầu tư đẩy mạnh việc phát triển du lịch văn hóa tại đây.

1.3. Nguồn lao động tại Quảng Nam

Theo thông kế năm 2018 về dân số của Quảng Nam là khoảng hơn 1.800.000 người. Là một tỉnh đông dân cư nhất vùng duyên hải miền trung nước ta. Nguồn lao động tại Quảng Nam hiện nay được cải thiện về chất lượng, và đào tạo nghề tốt hơn. Với nguồn lao động dồi dào đây được đánh giá là một nơi có tiềm năng để phát triển kinh tế cao dựa và phát triển nguồn lực con người tại đây.

Nguồn lao động dồi dào đòi hỏi việc đáp ứng nhu cầu về việc làm cho người lao động là rất lớn. Đây là bài toán đòi hỏi nhà quản lý phải giải quyết không về lâu dài cho sự phát triển của nền kinh tế tại đây. Đồng thời, nguồn nhân lực không ngừng nâng cao chất lượng của bản thân để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển dụng tại đây. Đặc biệt nguồn lao động để đáp ứng cho việc làm hành chính – văn phòng không ngừng được nâng cao về chất lượng với đội ngũ trẻ cung cấp một năng lượng mới cho sự phát triển kinh tế tại đây. 

2. Cơ hội phát triển của việc làm hành chính – văn phòng tại Quảng Nam

cơ hội tìm kiếm việc làm hành chính - văn phòng tại Quảng Nam trong nền kinh tế hiện này
Cơ hội tìm kiếm việc làm hành chính - văn phòng tại Quảng Nam trong nền kinh tế hiện này

2.1. Cơ hội phát triển của việc làm hành chính – văn phòng tại Quảng Nam

Mỗi ngành có một cơ hội phát triển khác nhau ở các tỉnh khác nhau, phụ thuộc khá nhiều vào việc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh đó, Quảng Nam là một tỉnh đang tạo cơ hội cho nguồn nhân lực tìm kiếm việc làm hành chính – văn phòng tại đây. Trên địa bàn toàn tỉnh có khoảng hơn 10 nghìn các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau đang hoạt động kinh doanh trên địa bàn với con số này thì số lượng nguồn lực cung cấp cho việc làm hành chính – văn phòng ở đây là rất lớn. Vị trí là một nhân viên hành chính văn phòng ở đây không qua skhos để có thể tìm kiếm và phát triển với vị trí đó. Nhân viên hành chính – văn phòng là một vị trí mà ở công ty nào hay bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng có. Chính vì vậy, cơ hội việc làm và phát triển trong ngành này là rất lớn.

Với một bạn thích một công việc không quá khó và không quá bận bịu. Đây là một lựa chọn cho bạn về một nghề nghiệp có sự ổn định cực cao cả về các công việc hay mức độ công việc hàng ngày, cho đến mức lương giữa các tháng cũng không có sự chênh lệch.

Theo thống kê mới nhất của cục thống kê Quảng Nam thì mới đầu năm 2019 đến tháng 8 năm 2019 đã có khoảng 134 doanh nghiệp mới đăng ký và mở hoạt động kinh doanh trên địa bàn. Đây không phải là con số lớn so với các tỉnh thành phát triển như Hà Nội, hay thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên so với một tỉnh miền trung thì đây là một con số khá cao. Với số lượng doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động như vậy thì nhu cầu về tuyển dụng nhân viên văn phòng và hành chính hiện nay là rất lớn. Tùy thuộc vào quy mô của công ty mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng tại đây ít hay nhiều. Thường thì một doanh nghiệp đều phải có ít nhất từ 1-2 nhân viên hành chính – văn phòng để phục vực cho các hoạt động của doanh nghiệp đó. Cơ hội tìm kiếm việc làm hành chính – văn phòng tại Quảng Nam là rất lớn. Việc làm sao bạn có thể tìm kiếm việc làm hành chính – văn phòng và ứng tuyển thành công vào vị trí đó còn phụ thuộc vào khả năng của bạn và vào các yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra bạn có đáp ứng được không.

2.2. Khó khăn gặp phải của việc làm hành chính- văn phòng tại Quảng Nam

Khó khăn dễ nhìn thấy của việc làm hành chính – văn phòng đó là một việc làm đơn điệu, khi không yêu cầu cao về sự sáng tạo nhưng lại yêu cầu cao về sự chính xác và tỉ mỉ cũng như các quản lý dữ liệu, tài liệu hiệu quả. Nếu bạn là một người năng động và thích sự sáng tạo trong công việc thì đây không phải lựa chọn hay với bạn, bạn sẽ dễ nhàm chán và thấy mệt mỏi với như đơn điệu của công việc này

Khó khăn tiếp theo là một công việc có tính ổn định, nên mức lương của bạn cũng ổn định, mức lương bạn nhận được cho khoảng thời gian làm việc đó thập trí bạn phải mang về nhà những mức lương hàng tháng của bạn vẫn thế.

Khó khăn tiếp theo là không có sự thăng tiến trong việc, khi làm việc ở vị trí là một nhân viên hành chính – văn phòng thì cơ hội thăng tiến của bạn là rất thấp, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì thường là không có cơ hội thăng tiến, bạn chỉ luôn dữ chức vụ đó trong doanh nghiệp mà thôi.

Áp lực công việc về việc sắp xếp một khối lượng dữ liệu, tài liệu hồ sơ lớn, khiến bạn đau đầu với nó.

3. Cơ hội tìm kiếm việc làm hành chính – văn phòng tại Quảng Nam ở lĩnh vực nào?

Cơ hội việc làm hành chính văn phòng tại Quảng Nam là rất rộng mở. Gợi ý cho bạn một số các lĩnh vực doanh nghiệp hoạt động tại Quảng Nam có nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính – văn phòng bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm một doanh nghiệp để làm việc tại vị trí nhân viên hành chính – văn phòng tại Quảng Nam phù hợp nhất với bản thân.

tìm kiếm việc làm hành chính - văn phòng tại Quảng Nam
Tìm kiếm việc làm hành chính - văn phòng tại Quảng Nam

3.1. Nhân viên hành chính – văn phòng tại doanh nghiệp tư nhân

Rất dễ để bạn tìm kiếm được một việc làm hành chính nhân sự tại các doanh nghiệp tư nhân. Các doanh nghiệp kinh doanh tư nhân tại đây rất nhiều và đa dạng trong các ngành nghề. Lời khuyên cho bạn nên lựa chọn việc làm hành chính – văn phòng tại các doanh nghiệp tư nhân. Có rất nhiều các doanh nghiệp tư nhân để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bản thân như doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, doanh nghiệp kinh doanh về du lịch, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo, sản xuất,… Để tìm kiếm việc làm hành chính trong các doanh tư nhân này không khó. Bạn cần trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn để đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng tại đây. Cũng như nâng cao tính cạnh tranh của mình trên thị trường việc làm và thị trường lao động trong vị trí nhân viên hành chính văn phòng.

Khi làm việc tại các doanh nghiệp tư nhân ở vị trí là một nhân viên hành chính – văn phòng mức lương được trả cho bạn trung bình là từ 5 triệu – 7 triệu đồng 1 tháng tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp thì mức lương được trả cho bạn cũng có sự khác nhau.

3.2. Nhân viên hành chính – văn phòng tại doanh nghiệp nhà nước

Để tìm kiếm cho mình việc làm hành chính – văn phòng tại Quảng Nam trong các doanh nghiệp nhà nước là tương đối khó, bởi sự đào thải khi làm việc tại các doanh nghiệp nhà nước là không cao, các ứng viên không có sự cạnh tranh trong công việc nên việc đào thải và tuyển mới là rất ít. Một số các lĩnh vực trong hoạt động nhà nước bạn có thể ứng tuyển vị trí hành chính – văn phòng như: tại các cơ quan chính quyền nhà nước, các cơ sở giáo dục, cơ sở y tế, các doanh nghiệp nhà nước. Để có thể tìm kiếm việc làm hành chính – văn phòng tại Quảng Nam trong các doanh nghiệp nhà nước thì bạn cần phải là một người có mối quan hệ tốt, và quan hệ rộng để có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp với mình.

Với việc làm hành chính – văn phòng tại các doanh nghiệp nhà nước thì mức lương được trả cho bạn thấp hơn mức lương của các doanh nghiệp tư nhân 1 chút, đặc biệt tại các cơ quan như giáo dục, chính quyền. Mức lương cho vị trí này là từ 3.5 triệu đến 7 triệu một tháng vì công việc hành chính – văn phòng rất nhẹ nhàng.

3.3. Nhân viên hành chính – văn phòng tại doanh nghiệp liên doanh nước ngoài

Với sự phát triển của nền kinh tế cùng với các chính sách của chính quyền về thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại đây, đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp phát triển và đầu tư tại Quảng Nam, tạo nhiều cơ hội việc làm cho người lao động tại đậy. Việc ngày càng nhiều các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài hoạt động tại Quảng Nam đây là cơ hội để bạn có thể tìm kiếm việc làm hành chính – văn phòng trong các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài. Khi làm việc tại các doanh nghiệp này bạn cần có những kỹ năng cần thiết để đáp ứng cho nghề, không chỉ vậy bạn còn cần có ngoại ngữ, đặc biệt là khả năng tiếng anh để ứng tuyển được vào vị trí nhân viên hành chính – văn phòng.

Khi làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài thì khối lượng công việc của bạn cũng nhiều hơn không chỉ thế còn có một mức thu nhập cao hơn. Mức lương được trả cho nhân viên hành chính – văn phòng tại các doanh nghiệp nước ngoài từ 7 triệu đến 10 triệu 1 tháng. Tỉ lệ cạnh tranh để có một công việc ở đây là rất lớn đòi hỏi các bạn có nhu cầu làm việc nhân viên hành chính – văn phòng tại đây phải đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng, đặc biệt là ngoại ngữ.

Nhân viên hành chính - văn phòng có thể quan tâm đến thông tin tìm việc làm tại Quảng Nam ở những việc làm khác nữa trên địa bàn tỉnh.

4. Yêu cầu cơ bản của một nhân viên hành chính – văn phòng là gì?

Yêu cầu trong tuyển dụng đối với nhân viên hành chính – văn phòng bao gồm những yêu cầu chủ yếu sau:

Yêu cầu cần đáp ứng cho việc tìm kiếm việc làm hành chính - văn phòng tại Quảng Nam
Yêu cầu cần đáp ứng cho việc tìm kiếm việc làm hành chính - văn phòng tại Quảng Nam

+ Trình độ: Yêu cầu tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học trong cả nước chuyên ngành kế toán, tài chính – ngân hàng, quản trị nhân lực, quản trị dữ liệu và các ngành liên quan. Ở một số các doanh nghiệp không yếu cầu cao về việc tốt nghiệp chuyên ngành gì? Chỉ cần có đủ năng lực và đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng với vị trí nhân viên hành chính – văn phòng là bạn có thể được lựa chọn.

+ Nhiều nơi, khi tuyển dụng vị trí nhân viên hành chính – văn phòng đều yêu cầu kinh nghiệm của ứng viên là có ít nhất một năm kinh nghiệm trở lên với ngành hoặc có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí tương đương. Đối với các bạn mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc hành chính – văn phòng bạn có thể ứng tuyển vào vị trí là trợ lý nhân sự, hoặc trợ lý hành chính – văn phòng để học hỏi thêm kinh nghiệm và dễ dàng ứng tuyển thành công hơn.

+ Thành thạo các kỹ năng về tin học văn phòng. Đây là một yêu cầu cơ bản nhất trong các yêu cầu từ nhà tuyển dụng đối với một nhân viên hành chính – văn phòng. Việc bạn thành thạo tin học văn phòng sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn trong quá trình làm việc của bạn, bạn dùng tin học để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao như soạn thảo hợp đồng, soạn thảo các mẫu văn bản, hãy là sắp xếp các dữ liệu một cách cụ thể và nhanh nhất.

+ Nếu bạn là một người có kinh nghiệm làm việc ở vị trí lễ tân, tổ chức sự kiện, hoặc trợ lý sẽ là một lợi thế phụ giúp cho khả năng ứng tuyển thành công của bạn cao hơn. Đầy cũng là một số các kỹ năng tiêu biểu và đặc trưng trong công việc hàng ngày của một nhân viên hành chính – văn phòng.

+ Là một người tỉ mỉ, cẩn thận, và biết quan sát cùng sự nhiệt tình là các yêu cầu cần thiết để đáp ứng được tốt cho công việc hàng ngày của nhân viên hành chính – văn phòng

+ Yêu cầu có tiếng anh cơ bản nếu bạn thành thạo ngoại ngữ thì là một lợi thế rất tốt giúp tỷ lệ trúng tuyển của bạn cao hơn.

Qua những chia sẻ về tìm việc làm hành chính – văn phòng tại Quang Nam sé giúp ích được phần nào trong việc tìm kiếm việc làm hành chính văn phòng tại đây, và hiểu được cơ hội phát triển của ngành cũng như lựa chọn cho mình một doanh nghiệp phù hợp để ứng tuyển vị trí này. Chúc bạn thành công! 

Rất nhiều em sinh viên tìm việc làm thêm cho sinh viên tại Quảng Nam để kiếm thêm thu nhập giúp đỡ gia đình và trải nghiệm, tuy nhiên vẫn đảm bảo được kiến thức học trên lớp. Tham khảo thêm tin tuyển dụng mới nhất trên timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype