Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm IT phần mềm mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm IT phần mềm tại Vĩnh Phúc tháng 12/2021 (11 việc làm)

Ismart Asia Technology

React Developer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tsunamio Limited Hong Kong

[Toàn Quốc] Full Stack Engineer - Remote fulltime

Tsunamio Limited Hong Kong

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

Experienced Node.js developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

DevCube

VB ASP.Net developer

DevCube

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cmt - Dragon

NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU DỮ LIỆU AINEURAL

Cmt - Dragon

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Nghệ Việt

Cộng Tác Viên

Công Nghệ Việt

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 1 - 3 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV IT đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

 “It has become appallingly obvious that our technology has exceeded our humanity”, đây chính là câu nói nổi tiếng của Albert Einstein trong việc khẳng định vai trò của công nghệ thông tin trong xã hội hiện nay. Với việc phát triển một cách đáng kinh ngạc và đang dần vượt xa nhân loại, công nghệ thông tin không những khẳng định được vị thế của mình trong những nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất mà ngày tại Việt Nam nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng nó cũng đang chiếm giữa một vị trí quan trọng. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm IT phần mềm luôn mở rộng với người dân đang sinh sống và làm việc tại Quảng Trị. Vậy hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu rõ hơn về công việc này nhé!

1. Vì sao việc làm IT tại Vĩnh Phúc lại được mở rộng?

1.1. Tình hình công nghệ thông tin tại Vĩnh Phúc

Trong quá trình hội nhập nền kinh tế hiện nay thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các hoạt động của cơ quan nhà nước và trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp được xem là yếu tố tất yếu và được xem là mô hình phổ buến của nhiều quốc gia hiện nay.

Bởi việc ứng dụng công nghệ thông tin sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong việc nâng cao hiệu lực và hiệu quả hoạt động trong hoạt động của các cơ quan cũng như trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Việc sử dụng công nghệ thông tin còn giúp trong việc tăng cường công khai, thể hiện sự minh bạch liên quan đến thông tin, tiết kiệm các chi phí, đồng thời có thể cung cấp được dịch vụ công tốt hơn cho người dân và các doanh nghiệp.

Trong năm 2018, Vĩnh Phúc đã đạt được những chính sách đảy mạnh việc sử dụng công nghệ thông tin dưới sự chỉ đạo sát sao của HĐND, UBND tỉnh nhằm mục đích phục vụ cải cách hành chính và xây dựng Chính quyền điện tử. Nhờ vào sự chủ động, tích cực cùa từng địa phương tỉnh Vĩnh Phúc đã giúp cho việc ứng dụng công nghệ thông tin có những bước phát triển tại đây. Điều này đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân và hiệu quả công tác cải cách hành chính ở cấp cơ sở. Bên cạnh đó thì việc áp ứng công nghệ thông tin cũng đã giúp các bộ phận một cửa tại các cơ quan, đơn vị được thành trong việc giải quyết các tục hành chính cho người dân khi đến các cơ quan, đơn vị làm việc được thuận lợi và nhanh chóng.

tình hình công nghệ thông tin

Theo như số liệu lbáo cáo của Sở Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc cho biết hiện nay tỉnh đang có 100% cơ sở, ban, ngành, UBND cấp huyện đều có cổng, trang thông tin điện tử áp dụng đồng bộ công nghê. Cổng thông tin được vận hành tại các Trung tâm Hạ tầng thông tin và sẽ được cập nhật dữ liệu theo quy định.

Hiện nay, tỉnh cũng đã có 24 sở, ban, ngành, 09 huyện thành thị và 06 cơ quan và một số địa bàn khác đã áp dụng phần mèm quản lý văn bản và điều hành vào trong công việc của mình. Bên cạnh đó thì cũng có một số đớn vị đã đạt được những kết quả như mong đợi như huyện Tam Dương, Công nghệ, Giao thông vận tải, Tài chính,  Ban Giải phóng mặt bằng và Phát triển quỹ đất, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các sở, ngành: Khoa học và Công nghệ,...Ngoài ra thì tỉnh cũng đã thực  hiện chính sách kết nối giữa các các đơn vị, địa phương và Văn phòng UBND thông qua phần mềm. Qua đó, nâng cao việc tích hợp các thao tác gửi, nhận và phát hành văn bản đến và đi giữa các đơn vị và địa phương với nhau.

Về việc ưng dụng thư điện tửu vào trong hoạt động của nhà nước và các doanh nghiệp thì tính đến thời điểm hiện tại tỉnh đã cấp được 8.329 hộp thư điện tử cho 100% các cơ quan, đơn vị địa phương và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Bên cạnh đó thì hệ thống thư điện tử cũng đang dần được hoạt động ổn định, có thể kể đến một số loại văn bản được gửi nhận thường xuyên qua hệ thống như thư mời họp, thông báo, kế hoạch,...

Ngoài việc sử dụng các ứng dụng dùng chung ra thì tỉnh Vĩnh Phúc cũng đang thực hiện việc đưa các phần mềm vào trong vấn đề giải quyết công việc như Quản lý kế toán - tài chính, tài sản; quản lý nhân sự;... trong quản lý, điều hành. Đẩy mạnh việc áp dụng các ứng dụng và phần mềm vào các lĩnh vực chuyên ngành như bảo hiểm y tế; quản lý bảo hiểm xã hội; phần mềm các ngành thuế, kho bạc, hải quan,....trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý, điều hành và tác nghiệp.

Có thể nói năm 2018 là năm Vĩnh Phúc gặt hái được nhiều thành công trong việc phát triển kinh tế – xã hội. Để có được những kết quả đó lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc cùng với các doanh nghiệp nơi đây đã nố lực không ngừng trong việc đưa ra các chính sách giúp tỉnh phát triển theo kịp xu hướng của xã hội.

1.2. Những khó khăn tại tỉnh Quảng Trị trong việc sử dụng công nghệ thông tin

Mặc dù vậy, nhưng bên cạnh đó, tỉnh vẫn còn gặp một số trở ngại và khó khăn, cụ thể như:

Tình trạng đầu tư vào các lĩnh vực tại tỉnh vẫn chưa được đồng bộ, trang thiết bị tin học ở một số nơi vẫn còn thiếu hay có nhiều máy tính đã bị cũ, có cấu hình thấp, đặc biệt là những vùng nông thôn, miền núi.  Chính vì vậy mà việc truy cập internet hay sử dụng các phần mềm vào trong học tập vẫn chưa được thực hiện.

khó khăn trong việc sử dụng công nghệ thông tin

Một số bộ phận trong cơ quan, đơn vị có sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin, nhưng mới dừng lại ở việc đánh máy văn bản, sử dụng internet chỉ để truy cập tin tức. Bên cạnh đó thì viejc sự dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động trong giải quyết cong việc, trong kinh doanh vẫn đang còn gặp nhiều khó khăn bởi thói quen về quy trình quản lý hành chính vẫn còn đang theo lối cũ cho nên các hoạt động tiếp xúc và đưa cách giải quyết công việc  trong cơ quan nhà nước và các doanhb nghiệp hiện nay vẫn chủ yếu theo cách thức truyền thống. Có thể tháy hệ thống mạng ở Vĩnh Phúc đã có hệ thống mạng nội bộ, có kết nối internet, tuy nhiên việc trao đổi thông tin qua mạng lại chưa được diễn ra phổ biến. Bên cạnh đó, việc sử dụng văn bản giấy để chỉ đạo tổ chức thực hiện, báo cáo công việc vẫn còn xuất hiện ở nhiều nơi.

Lĩnh vực công nghệ thông tin phức tạp, công nghệ thông tin hiện đại và thay đổi nhanh chóng, kèm theo đó là thể chế, chính sách, hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật chưa có sự đồng bộ và đầy đủ và sự cụ thể đã khiến cho các cơ sở dữ liệu quốc gia ưu tiên triển khai trong việc phát triển chính phủ điện tử triển khai khá là chậm. Tỉnh Vĩnh Phúc vấn chưa thể xây dựng được các hệ thống tích hợp, kết nối cũng như chia sẻ các thông tin, các cơ sở dữ liệu cũng chưa được đồng bộ và thống nhất.

1.3. Giải pháp phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin

Để có thể khăc phục những hậu quả đó cũng như đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp đạt được kết quả như mong đợi, lãnh đạo cùng với doanh nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục đề ra các chính sách và kế hoạch thwujc hiện sau:

Thứ nhất, vẫn tiếp tục tổ chức công tác tuyên truyền, khuyến khích các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động công việc. Tăng cường tuyên truyền việc sử dụng các ứng dụng trong việc xây dựng các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, tổ chức trong việc nâng cao nhận thức rõ về tầm quan trong của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Thứ hai, chỉ đạo và hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, đia phương trong việc thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả, theo đúng định hướng đã được đề ra.

Thứ ba, nghiên cứu Quyết định số 950/QĐ-TTg ngày 01/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ, để có thể đưa ra chính sách, kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ trong việc phê duyệt Đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt nam giai đoạn 2018-2025 để có được những định hướng phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin trong tương lai.

Thứ tư, tiếp tục đẩy mạnh việc thuê dịch vụ công nghệ thông tin vào trong các cơ quan nhà nước nhằm mục đích thúc đẩy ứng dụng công nghệt hông tin vào trong các cơ quan Đảng, Nhà nước và các doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp tục triển khai việc ứng dụng chữ ký số trong các cơ quan nhà nước, thực hiện các giao dịch điện tử của các tổ chức, doanh nghiệp, kiểm tra và rà soát việc áp dụng chư ký đối với các loại văn bản, hồ sơ điện tử.

Thứ năm, đưa ra chính sách chỉ đạo nhằm nâng cao tính minh bạch và tiếp cận thông tin của tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp tục thực hiện công việc hoàn thiện bộ chỉ số và tổ chức đánh giá, xếp hạng ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc.

giải pháp phát triển công nghệ thông tin

Bên cạnh đó thì lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã có sự quan tâm đặc biệt đối với việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong xử lý công việc cũng như tăng cường việc áp dựng các văn bản điện tử trong công tác quản lý, điều hành và trao đổi thông tin. Ngoài ra, tỉnh cũng đẩy mạnh việc ứng dụng chữ ký số, từng bước xóa bỏ văn bản giấy trong quản lý, điều hành và trao đổi thông tin. Triển khai ứng dụng phần mềm mã nguồn mở để thay thế cho các các phần mềm nguồn đóng có bản quyền.

Việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển CNTT của tỉnh Vĩnh Phúc cần sự nỗ lực mạnh mẽ và sự nhất trí đồng lòng giữa lãnh đạo, người dân và các doanh nghiệp, tổ chức cùng chung sức trong việc phát triển công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, để có thể thực hiện được mục tiêu này thì cần đến các chuyên gia, ký sư, nhân viên thuộc lĩnh vực IT đẻ góp phần thúc đẩy quá trình phát triển ứng dụng CNTT trong quản lý và trong đời sống xã hội. Đây cũng chính là lý do giúp vị trí công việc IT được các nhà tuyển dụng tại đây mời gọi.

2. Những vị trí công việc IT đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Vĩnh Phúc

2.1. Công việc kỹ sư phần mềm

2.1.1. Kỹ sư phần mềm là ai?

Kỹ sư phần mềm chính là những người đảm nhận những công việc tạo ra phần mềm trên hệ thống máy tính. Công việc của một kỹ sư phần mềm thường là  kĩ thuật toán học, thiết kế, công việc và đưa ra đánh giá của mình về phần mềm do chính mình thiết kế hoạch của người khác.

2.1.2. Những công việc của kỹ sư phần mềm đảm nhận

Có rất nhiều người nghĩ rằng kỹ sư phần mềm chỉ ần tạo ra phần mềm dưa trên yêu cầu sẵn của khách hàng thông qua chiếc máy tính. Tuy nhiên, lại không ai biết rằng ngoài công việc chính của mình thi họ phải đảm nhận những công việc khác. Cụ thể đó là:

Là một kỹ sư phần mềm, bạn sẽ phải gặp gỡ với khách mình để trao đổi, phân tích nhu cầu của họ để thống nhất đưa ra những yếu tố cần thiết cho phần mềm mà mình phải tạo ra.

kỹ sư phần mềm

Kỹ sư phần mềm sẽ phải hiểu được nhu cầu của khách hàng, cùng với việc đưa ra góp ý để việc tạo ra sản phẩm phần mềm được tốt nhất. Khi công việc xác định được các tiêu chí có trong phần mềm thì kỹ sư phần mềm cần bắt tay vào công việc lên ý tưởng cho việc thiết kế phần mềm. Công việc này sẽ bao gồm việc phát triển các thành phần khác nhau có trong phần mềm. Sau đó sẽ làm cho các thành phần đó hoạt động cùng nhau. Tại bước này, kỹ sư sẽ thực hiện công việc tạo ra các mô hình khác nhau, cũng như cách thức đưa ra để phần mềm hoạt động được.

Ngoài ra, để hoàn thành được nhiệm vụ tạo ra sản phẩm phần mềm thì kỹ sư sẽ phải kết nối với nhiều bộ phận công việc khác. Khi bản thiết kế được tạo ra, người kỹ sư cần chuyển qua cho bộ phận lập trình viên để họ ắt đầu code cho phần mềm hoạt động.

Trong quá trình hoàn thiện bản thiết kế thì người kỹ sư cũng cần phải cập nhật, nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để cho ra sản phẩm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

2.1.3. Vai trò của người kỹ sư phần mềm đối với doanh nghiệp – nhu cầu tuyển dụng vị trí kỹ sư phần mềm

Với những công ty đang đưa những phương pháp tiên tiến vào hoạt động kinh doanh của mình như các doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc tại thì việc thì phần mềm là yếu tố vô cùng cần thiết. Phần mềm là một sản phẩm phục vụ công việc quản lý hoạt động kinh doanh trong công ty.  Việc áp dụng phần mềm vào công việc quản lý sẽ giúp họ có khả năng phân tích số liệu một cách chính xác và nhanh chóng. Qua đó, cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin và hệ thống trong quản lý giúp họ tiết kiệm được khaorn thời gian khá lớn đồng thời cơ hội bán hàng cũng được phát triển.

vai trò của kỹ sư phần mềm

Có thể lấy một ví dụ sau để bạn có thể hình dung. Trong lĩnh vực dịch vụ Tài chí, họ luôn có nhu cầu các dữ liệu trong giao dịch phải được mang đi phân tích, với sự trợ giúp phần mềm thì việc phân tích dự liệu chắc chắn sẽ nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp thủ công.

Chính vì vậy ta có thể khẳng định phần mềm chính là một sự lợi thế trong xã hội cạnh tranh luôn diễn ra khốc liệt. Đây cũng chính là lý do khiến cho các doanh nghiệp tìm đến các kỹ sư phần mềm.

2.2. Công việc lập trình viên (Programmer)

Lập trình viên là người đảm nhận nhiệm vụ thiết kế, xây dựng cúng như bảo trì các chương trình được tạo ra trên máy tính hay còn gọi là phần mềm. Là người tạo ra các chương trình mới, sửa lỗi hay nâng cấp các chương trình nhằm mục đích tăng tính hiệu quả trong việc sử dụng máy tính thông qua việc sử dụng các thao tác đoạn mã trên các công cụ lập trình máy tính.

lập trình viên

Nghe qua, chắc hẳn có nhiều người sẽ hiểu nhầm rằng lập trình viên chính và kỹ sư phần mềm là một. Tuy nhiên thì thực tế không phải là vậy, bởi lập trình chỉ là một khía cạnh của công nghệ phàn mềm. Lập trình viên sẽ là người thực hiện công việc viết mã dưa theo sự hướng dẫn của các kỹ sư phần mềm. Qua đó, các lập trình viên sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Javascript, Ruby on Rails, Python...để phục vụ trong công việc. Vậy nên, thông thường thì lập trình viên nào thông thạo nhiều ngôn ngữ lập trình thì sẽ có  sẽ càng có nhiều lợi thế hơn.

2.3. Quản trị mạng

2.3.1. Quản trị mạng là ai?

Người làm tại vị trí quản trí mạng chính là người đảm nhận công việc cài đặt, hỗ trợ và quản lý các công việc liên mạng và hệ thống msy tính giú o thông tin được lưu thông. Họ cũng chính là người thực hiện và duy trì phần cứng và phần mềm, đồng thời khác phục những sự cố mạng và đảm bảo được an ninh mạng. Nhằm đáp ứng tính khả dụng vá nâng cao hiểu suất.

quản trị mạng

Với thời kỳ kinh tế đang còn gặp nhiều khó khăn như hiện nay thì việc tối ưu hóa cac hệ thống đã có được xem là công việc giúp cá nhân hay doanh nghiệp gỉam thiểu chi phí , dồng thời tăng năng suất. Bên cạnh đó thì việc khai thác các công nghệ giao tiếp và mạng mới sẽ chính là lợi thế trong việc cạnh tranh. Nhằm đáp ứng mục đích tăng cao trong việc  cài đặt, bảo mật và tối ưu hóa hệ thống mới đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng vị trí quản trị mạng.

2.3.2. Công việc cụ thể của một nhân viên quản trị mạng 

- Thực hiện và duy trì mạng máy tính nội bộ trong công ty.

- Đảm nhận công việc quản  lý các công cụ bảo mật mạng, có thể tường lửa hoặc hệ thống diệt vius, phát hiện ra sự xâm nhập của vius hoặc những yếu tố gây hại khác,...

- Xác định và đưa ra cách khắc phục sự cố trong vấn đề kết nối mạng và hiệu suất mạng.

công việc quản trị mạng

- Cài đặt, đồng thời hỗ trợ  trong các trường hợp dây cứng và các thiết thiết bị viễn thông có kết nối mạng.

- Giám sát hiệu suất mạng, từ đó đưa ra cách tối ưu hóa mạng nhằm mục đích có được tốc độ và tính sẵn sàng trong tối ưu.

- Cài đặt  cấu hình và duy trì phần cứng mạng.

- Triển khai cấu hình và thực hiện các công việc nhằm duy trì phần cứng mạng, có thể là chương trình chuẩn đoán hoặc chương trình diệt virus trong doanh nghiệp.

-  Quản trị mạng là người đảm nhận nhiệm vụ trong việc điều chỉnh quyền truy cập của người dùng trong các file có tính bảo mật để có đảm bảo và chống lại các hành vi vi phạm an ninh nội bộ.

2.3.3. Kỹ năng cần có của nhân viên quản trị mạng

Nhìn vào công việc chi tiết của một nhân viên quản trị mạng, có thể thấy rằng đây là những công việc mang tính chuyên môn, chính vì vậy để có thể đảm nhận được vị trí nhân viên quản trị mang thì bạn phải cần có kiến thức chuyên mô liên quan lĩnh vực công nghệ thông tin, và những ký năng cần thiết để phục vụ cho công việc quản trị mạng của mình. Sau đây là một số kỹ năng mà người quản trị mang cần chuẩn bị cho mình:

Kỹ năng cứng

- Có kiến thức về quản trị hệ thống

- nắm vững các kiến thức liên quan đến cấu hình mạng và cấu hình hệ thống.

- Thành thạo thao tác cài đặt phần mềm và tường lửa.

kỹ năng quản trị mạng

Kỹ năng mềm

- Có kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh trong liên quan đến mạng.

- Kỹ năng giao tiếp

- Kỹ năng tổ chức, sắp xếp

- Kỹ năng lên kế hoạch

- Nghiên cứu và phân tích vấn đề

3. Những lợi ích mà công việc IT mang lại cho người làm

3.1. Thu nhập cao

Mức lương luôn là yếu tố được rất nhiều quan tâm khi đi làm. Với những công việc liên quan đến lĩnh vực IT thì đều được đánh giá là có mức lương khá cao so với mặt bằng chung của các công việc.

Mức lương dành cho những người chưa có kinh nghiệp hoăc có ít kinh nghiệm sẽ là 8.000.000 – 15.000.000 đồng. Đây quả là mức lương hấp dẫn dành cho những bạn sinh viên mới ra trường.

3.2. Được kính trọng

Đây chắc hẳn là lợi thế từ công việc IT mang lại cho người làm mà ít người biết đến. Nhìn vào tình hình hiện nay ta có thể dễ dàng nhận ra xã hội nói chúng và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng đều đang rất cần đến nguồn nhân lực trong các vị trí công việc thuộc lĩnh vực IT. Đây cũng chính là lý do mà những người làm tại vị trí này sẽ được cấp trên và toàn thể công ty dành sự “ưu ái” đặc biết và sự kính trọng.  

được kính trọng

3.3. Có triển vọng trong công việc

Với một công việc thuộc lĩnh vực đang phát triển một cách mạnh mẽ như công nghệ thông tin thì việc những vị trí này sẽ mang lại cho người làm triển vọng công việc trong tương lai là điều tất nhiên.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn về tình hình công nghệ thông tin tại tỉnh Vĩnh Phúc, đồng thời qua đây các bạn cùng đã biết được những vị trí công việc thuộc lĩnh vực IT đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại đây để  có thể tìm ra được cho mình một công việc phù hợp.

Ngoài những công việc về IT có mức lương cao thì khi tìm việc làm 24h tại Vĩnh Phúc bạn có thể bắt gặp nhiều thông tin tuyển dụng việc làm marketing, thương mại điện tử tại đây cũng có mức lương khá cao. Để có thể  tìm việc làm marketing - PR tại Vĩnh Phúc một cách nhanh nhất thì các bạn chỉ cần theo dõi những tin tức tuyển dụng trên trang timviec365 mỗi ngày.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype