Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại hà tĩnh

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Hà Tĩnh tháng 12/2021 (7 việc làm)

CamlyGroup

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

CamlyGroup

Toàn quốc

Hạn nộp: 05/02/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Camly Group

Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao Có Đào Tạo

Camly Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/03/2022 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

JOB CHUYÊN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY SAU TẾT

Công ty Cổ phần Bất Động Sản MGVP

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh, Kiên Giang

Hạn nộp: 30/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Mảnh đất Hà Tĩnh chưa mưa đã thấm, chưa nắng đã khô có thị trường bất động sản luôn dịch chuyển mạnh mẽ theo hướng tích cực, và được các nhà đầu tư Bất động sản coi như miếng bánh thơm ngon. Với nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển thị trường bất động sản nên tỉnh đã vươn lên trở thành một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển trong khu vực. Đồng thời cũng mang lại nhiều cơ hội việc làm cho nguồn lao động nơi đây, điển hình là việc làm KD bất động sản tại Hà Tĩnh đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn và được phân bổ ở nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên để tìm kiếm được việc làm thành công thì các bạn cũng cần phải dành thời gian tìm hiểu tình hình cũng như sự dịch chuyển của lĩnh vực này để hiểu rõ và dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn ngành nghề. Hãy cùng timviec365.vn tham khảo những nội dung được chia sẻ dưới đây nhé!

tìm việc làm KD bất động sản Hà Tĩnh

1. Tình hình thị trường bất động sản tại Hà Tĩnh

Trên thực tế thị trường bất động sản luôn có nhiều biến động và chuyển dịch mạnh mẽ, đặc biệt là khoảng thời gian khủng hoảng kinh tế toàn cầu thì thị trường bất động sản của cả nước nói chung cũng rơi vào trạng thái đóng băng và không ít doanh nghiệp bị phá sản. Tuy nhiên mấy năm trở lại đây thị trường bất động sản cũng đã có nhiều diễn biến tích cực và dần trở lại thời “huy hoàng” một thời. Tại Hà Tĩnh cũng là một minh chứng cụ thể, bất động sản cách đây vài năm cũng được các chuyên gia ví như đang “say ngủ”, cả tỉnh chưa có đến 10 dự án phát triển khu đô thị và không mang lại nhiều tiếng vang trong thị trường bất động sản. Đồng thời cũng là một trong những tỉnh thiếu hụt hạ tầng và nghèo nàn về dịch vụ thương mại; sau nhiều chính sách cải cách môi trường đầu tư kinh doanh cùng với sự nỗ lực không ngừng nên tình hình kinh tế cũng đã có phần khả quan hơn. Và giờ nơi đây thị trường bất động sản của cũng đã bước sang trang mới, mở rộng ra nhiều lĩnh vực và thu hút được lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước.

1.1. Đất ven biển duyên hải - tiềm năng phát triển thị trường bất động sản tại Hà Tĩnh

Theo sự phân tích của các chuyên gia đầu ngành thì bất động sản đô thị hoặc bất động sản ven biển đều có quy luật dịch chuyển của nó, điểm chung của hai loại này là khi nhu cầu tăng lên thì giá trị sử dụng cũng từ đó mà nâng lên theo. Nếu nguồn cung nhỏ hơn cầu thì lúc này giá cả sẽ trở lại với mức ban đầu. Tuy nhiên thì với phân khúc bất động sản thuộc khu vực ven biển cũng sẽ có sự phát triển vượt bậc hơn do nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay đều hướng đến những nơi như vậy. Chính vì vậy mà xu hướng của các nhà đầu tư bất động sản hiện nay tại Hà Tĩnh là “săn lùng” đất ven biển, bởi giá trị sau đầu tư có thể sẽ được nhân lên gấp bội lần so với ban đầu và tại Hà Tĩnh mảnh đất duyên hải, dọc biển miền Trung đang là thu được nhiều nhà đầu tư bất động sản trong ngoài nước.

thị trường bất động sản Hà Tĩnh

Đồng thời tỉnh cũng có nhiều dự án tăng trưởng sự phát triển của ngành du lịch không khói nên những mảnh đất ven biển càng trở nên có giá trị hơn và không chỉ đơn thuần như sản phẩm đầu tư lướt sóng mà còn giống như một tài sản được tích lũy. Chính vì vậy mà họ coi nơi đây giống như “gà đẻ trứng vàng”, giá cả luôn có sự biến đổi, như vậy cũng phần nào mang lại nhiều cơ hội để phát triển việc làm KD bất động sản tại Hà Tĩnh, mở ra cơ hội vàng cho nguồn nhân lực đang theo đuổi ngành nghề này.

1.2. Thị trường bất động sản tại Hà Tĩnh đang dần “tỉnh giấc”

Như ở trên chúng tôi cũng nhắc đến thị trường bất động sản bị đóng băng và rơi vào trạng thái khủng hoảng đối với nhiều doanh nghiệp. Nhưng hiện nay, thi trường bất động sản tại Hà Tĩnh đang ấm dần lên, nhờ vào sự cải cách môi trường đầu tư kinh doanh cùng với hàng loạt các dự án địa ốc được kích hoạt, triển khai, dần dần nguồn cầu cũng tăng mạnh theo thời gian.

Nền kinh tế vùng tăng trưởng mạnh, với tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt 20,8% cùng với tổng ngân sách trên địa bàn 12.300 tỷ đồng. Sở hữu thêm nhiều tiềm năng phát triển thị trường đầu tư kinh doanh, cụ thể là có 735 dự án đầu tư trong nước và tổng số vốn đầu tư lên đến 106.921 tỷ đồng; 267 dự án đầu tư nước ngoài tổng vốn 30 tỷ đô. Chính nhờ vào những kết quả này các bạn cũng có thể thấy được nền kinh tế phát triển mạnh chính là điểm tựa cũng như bản lề để phát triển thị trường bất động sản một cách vững chắc hơn trong tương lai.

Đặc biệt là khu trung tâm của thành phố Hà Tĩnh, sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành bất động sản, bởi nền kinh tế nơi đây phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao cũng kéo theo những nhu cầu về cơ sở vật chất. Và sớm nhận thức được điều này mà các nhà đầu tư cũng đã “tiến quân” vào khu vực này, thúc đẩy thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn, ví dụ điển hình là các dự án Khu phức hợp Vincom Hà Tĩnh, Sông Đà, HUD,.. Đây cũng là những bước đệm để các bạn ứng viên tìm việc làm bất động sản ở Hà Tĩnh có cơ hội được tiếp cận đa lĩnh vực để lựa chọn được vị trí phù hợp với bản thân.

Thị trường bất động sản Hà Tĩnh

Ngoài những tiềm năng và cơ hội phát triển thị trường bất động như đã kể ở trên thì tỉnh Hà Tĩnh đang có mục tiêu phát triển và xây dựng một ngành du lịch không khói vượt bậc với đầy tầm nhìn tương lai. Và “biến” ngành du lịch, thương mại trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, các dự án đầu tư sẽ được tập trùng vào mở rộng, cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch, hỗ trợ cho cơ chế dịch chuyển của thị trường bất động sản nơi đây. Vì thực tế ngành du lịch, thương mại phát triển thì thị trường bất động sản cũng có nhiều phần năng động động hơn, những cơ hội gia tăng đầu tư dịch vụ nhà lưu trú; khu vui chơi giải trí; cửa hàng kinh doanh; nhà hàng – khách sạn;…

2. Giới thiệu đôi nét về việc làm KD bất động sản tại Hà Tĩnh

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm KD bất động tại Hà Tĩnh

Đứng trước sự chuyển dịch của thị trường bất động sản tại Hà Tĩnh các nhà đầu tư không ngừng “rót” vốn đầu tư, cải tạo cơ sở hạ tầng và dần xuất hiện các doanh nghiệp xây dựng cung cấp các sản phẩm bất động sản. Thậm chí cũng nhiều hộ kinh doanh tham gia vào kinh doanh bất động sản để gia tăng thêm thu nhập. Thêm vào đó thị trường bất động sản nơi đây cũng đang ấm dần và có xu hướng phát triển trong tương lai.

Nhiều dự án bất động sản cũng đang trong quá trình hoàn thiện, chuẩn bị mở ra một “kỷ nguyên” mới với đầy đủ loại sản phẩm bất động sản để đáp ứng nhu cầu lớn của người dân nơi đây. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản cũng đang có xu hướng tăng. Đặc biệt trong giai đoạn 2020, các chuyên gia dự đoán sẽ bùng nổ cung – cầu bất động sản, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Ngoài ra cũng có nhiều nhà đầu tư bất động sản đang có kế hoạch điều chỉnh lại các danh mục đầu tư, đồng thời cũng phần nào có sự tác động đến chuỗi cung ứng dòng vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào thị trường bất động sản của Hà Tĩnh. Những dự kiến được đưa ra để phát triển du lịch, thương mại cũng được chú trọng hơn vì nó cũng có sức ảnh hưởng khá mạnh đến tình hình bất động sản của tỉnh. Chính vì vậy các bạn ứng viên đang đứng trước sự lựa chọn việc làm thì cũng có thể yên tâm rằng ngành nghề này đang có tốc độ tăng trưởng mạnh và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm kd bất động sản hà tĩnh

2.2. Thực trạng việc làm KD bất động sản tại Hà Tĩnh

Như các bạn đã thấy thì cơ chế thị trường bất động sản đang khá sôi động và thu hút được được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, tác động trực tiếp đến cơ hội việc làm dành cho nguồn nhân lực sinh sống nơi đây. Đồng thời cũng tạo ra nhiều cơ hội để các bạn ứng viên được tiếp cận với nhiều lĩnh vực hơn, dễ dàng lựa chọn được vị trí phù hợp với bản thân. Tuy nhiên nguồn nhân lực việc làm KD bất động sản nơi đây vẫn còn tồn tại sự chênh lệch giữa nguồn cung – cầu việc làm, tức là việc làm thì nhiều nhưng không có nhân lực trong khi tỉ lệ thất nghiệp tương đối nhiều. Hay nói một cách dễ hiểu hơn thì các nhà tuyển dụng chỉ ra rằng chỉ một số ít trong nguồn nhân lực ngành này đáp ứng được sự kỳ vọng của họ còn những “tân sinh viên” thì chưa thực sự thuyết phục được họ. Vì đặc thù cũng như tính chất của việc làm này cần đến những bạn thật sự năng động, chuyên cần và có khả năng giao tiếp tốt thì mới có thể đáp ứng được những đòi của công việc.

Chính vì vậy mà hiện nay, cũng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nơi đây sử dụng phương pháp chọn lọc ứng viên thông qua các trang mạng tuyển dụng, để vừa tìm được nhân lực thực sự nhanh chóng và có thêm nhiều lựa chọn ứng viên phù hợp với mình hơn mà không bị giới hạn phạm vi tuyển dụng. Và timviec365.vn cũng là một trong những địa chỉ uy tín nhận được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng bất động sản Hà Tĩnh. Các bạn ứng viên khi truy cập cũng sẽ thấy được những tin tuyển dụng được cập nhật thường xuyên với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tương đối tốt.

>>> Thị trường  tìm việc làm ở Hà Tĩnh đang dần trở nên sôi động với sự phát triển của kinh tế xã hội kéo theo nhiều ngành nghè mới cũng như nhu cầu tuyển dụng việc làm tăng cao. Xong để tìm được việc làm ưng ý cũng như phù hợp với yêu cầu việc làm của bản thân bạn cần nắm rõ những thông tin chi tiết về việc việc làm để tìm ra việc làm phù hợp với bản thân nhất.

>>> Hà Tĩnh là một địa phương có tiềm năng phát triển ngành du lịch, vì thế  tìm việc làm du lịch tại Hà Tĩnh đang dần trở thành một trong những chủ đề hot nhất hiện nay. Nhanh tay ứng tuyển vào vị trí mong muốn nếu đây là việc làm mà bạn đang quan tâm nhé!

3. Cơ hội việc làm KD bất động sản ở Hà Tĩnh

Với nhiều tiềm năng phát triển thị trường bất động sản cũng là cơ hội rộng mở ra nhiều lĩnh vực và phù hợp với nhiều đối tượng của nguồn lao động sinh sống nơi đây. Thực tế thì mỗi lĩnh vực cũng sẽ có triển vọng và sức hút nguồn nhân lực khác nhau; dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một vài vị trí đang có nhiều cơ hội phát triển để các bạn tham khảo

3.1. Chuyên viên kinh doanh bất động sản

Là vị trí đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn, minh chứng trên timviec365.vn có đến 60% tin tuyển dụng vị trí này trong phần việc làm KD bất động sản bao gồm việc làm bất động sản tại tphcm và Hà Tĩnh cùng các tỉnh thành khác trên cả nước. Nội dung tuyển dụng đều có chưa đầy đủ các thông tin mô tả chi tiết công việc, yêu cầu công việc, mức lương, các khoản trợ cấp… Và thực tế mỗi doanh nghiệp cũng có những chi tiết công việc khác nhau, nó phụ thuộc vào quy mô cũng như đặc thù của từng doanh nghiệp. Nhưng nhiệm vụ chính của vị trí này các bạn cần biết là: Tìm kiếm, lựa chọn, tư vấn, mở rộng mối quan hệ khách hàng và bán các sản phẩm Bất động sản của Công ty; khai thác nhu cầu và tư vấn khách hàng chọn mua các sản phẩm, dịch vụ tại công ty; marketing online và offline để tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ với khách hàng; chăm sóc khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng; khảo sát thực tế thị trường và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh; cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng; trau dồi kỹ năng tư vấn, giới thiệu sản phẩm và quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng một cách chuyên nghiệp; các công việc khác theo phân công của Trưởng phòng kinh doanh và trưởng nhóm; báo cáo tình hình công việc hằng ngày cho trưởng bộ phận…

Chuyên viên kinh doanh bất động sản

Mức lương cứng dành cho vị trí này thường được dao động từ 4 triệu đồng đến 6 triệu đồng, ngoài ra các chuyên viên kinh doanh bất động sản cũng sẽ được hưởng hoa hồng khá cao và mức thu nhập của một chuyên gia của vị trí này có thể nói là không giới hạn. Vì như các bạn cũng biết thì sản phẩm bất động sản luôn có giá trị khá cao, nên mức hoa hồng cũng sẽ không hề nhỏ. Chính vì vậy nếu các bạn đang quan tâm và muốn tham gia vào vị trí này thì hãy cố gắng trau dồi các kỹ năng về giao tiếp, xử lý tình huống và đừng quên tìm hiểu các thông tin liên quan đến thị trường bất động sản ngay từ bây giờ.

3.2. Nhân viên Sales Bất động sản

Song song với tiềm năng phát triển của chuyên viên kinh doanh bất động sản thì vị trí này cũng đang nhận được sự quan tâm của các nhà tuyển dụng. Với nhiều dự án cũng như chính sách thúc đẩy thị trường bất động sản cũng chính là điều kiện thuận lợi để phát triển được việc làm KD bất động sản tại Hà Tĩnh. Nhiệm vụ chính của công việc này cần thực hiện là: Chủ động tìm kiếm, khai thác khách hàng tiềm năng; tham gia triển khai kế hoạch bán hàng, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng; cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng; trau dồi kỹ năng tư vấn, quảng bá hình ảnh công ty và sản phẩm đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và uy tín; trực tiếp tham gia quá trình thương lượng, thỏa thuận, ký kết hợp đồng giữa Công ty với khách hàng; duy trì, củng cố mối liên hệ với khách hàng, cập nhật thông tin và giữ liên lạc với khách hàng. Ngoài ra nhân viên sales cũng thực hiện một số công việc phát sinh khác như: giải quyết các khiếu nại, phản hồi của khách hàng.

3.3. Nhân viên tiếp thị Bất động sản

Với cơ chế thị trường cạnh tranh như hiện nay thì các doanh nghiệp không chỉ cố gắng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, mà còn rất chú trọng đến vấn đề dịch vụ và marketing. Bởi khách hàng họ là những người thông thái, ngoài việc quan tâm đến chất lượng thì họ còn cần tìm đến một nhà cung cấp uy tín và tạo được ấn tượng với họ. Chính vì vậy mà vị trí này đang có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai và nguồn nhân lực trẻ năng động nơi đây cũng khá thích hợp. Mỗi quy mô sẽ có những chiến dịch tiếp thị, chiêu mộ khách hàng khác nhau; tuy nhiên nhiệm vụ chính của vị trí này có thể nhắc đến như: Quản lý các danh mục Media của Công ty; hỗ trợ đề xuất ý tưởng Media cho các dự án của Công ty; nghiên cứu, phân tích thị trường để xác định nhu cầu của thị trường bất động sản; triển khai thực hiện kế hoạch MKT gồm các chương trình Quảng cáo Sản phẩm, quảng bá nhãn hiệu, Media, tổ chức sự kiện; đề xuất kế hoạch quản lý và phân bổ ngân quỹ cho các hoạt động tiếp thị; xây dựng sách lược quảng bá brand, ảnh Công ty; thiết lập và duy trì mối quan hệ tốt với các cơ quan truyền thông & Quảng cáo; theo dõi, đánh giá & báo cáo các hoạt động marketing; thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám Đốc giao.

Mức thu nhập của vị trí này được giao động từ 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng, phụ thuộc nhiều vào khả năng cũng như kinh nghiệm làm việc; tuy nhiên đây cũng chưa phải là mức thu nhập cao nhất đối với vị trí này.

Tiếp thị kinh doanh bất động sản

3.4. Trợ lý kinh doanh bất động sản

Có thể các bạn cũng đã biết thì vai trò của một trợ lý là không thể thiếu đối với bất kỳ một bộ máy kinh doanh nào, đặc biệt là với các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Khối lượng công việc của một nhà điều hành là vô cùng lớn, cần phải có trợ thủ đắc lực để chia sẻ một số công việc. Và vị trí trợ lý kinh doanh bất động sản cũng là một trong các vị trí đang có thu được lượng lớn nguồn nhân lực trẻ, nên có thể nói đây là vị trí có sự cạnh tranh khá lớn và các bạn ứng viên cũng cần đáp ứng được những tiêu chí khá cao của nhà tuyển dụng về trình độ cũng như kỹ năng mềm. Và nhiệm vụ chính của vị trí này các bạn cần nắm được là: Điều phối, cập nhật giỏ hàng cho nhân viên kinh doanh; quản lý các loại hợp đồng, soạn thảo các chính sách, thông báo bán hàng; hỗ trợ nhân viên kinh doanh trong các buổi bán hàng; hỗ trợ nhắc nhở thu hồi công nợ của khách hàng; tiếp nhận, tổng hợp và lập báo cáo tình hình kinh doanh hàng tuần gửi cho ban giám đốc; hỗ trợ bộ phận nhân sự tuyển dụng theo đề xuất yêu cầu của bộ phận kinh doanh.

Mức lương dành cho vị trí này thường được giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng mỗi tháng, phụ thuộc một phần vào trình độ và kinh nghiệm làm việc của nhân lực.

3.5. Giám đốc kinh doanh bất động sản

Với vai trò như một nhà lãnh đạo tài ba thì không có một doanh nghiệp hay tổ chức nào hoạt động lại bỏ qua được vị trí này, điển hình là trong lĩnh vực bất động sản. Các nhà tuyển dụng cũng có yêu cầu khá cao đối với các ứng viên của vị trí này, mặc dù mỗi nơi có những kỳ vọng khác nhau nhưng chắc chắn phải là người có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng cùng với tài năng vận hành bộ máy kinh doanh thì mới có thể đáp ứng được vai trò của công việc. Dưới đây sẽ là một vài nhiệm vụ chính của vị trí này, các bạn có thể tham khảo:

- Tổ chức, quản lý mọi hoạt động của Sàn giao dịch Bất động sản. Tổ chức bộ máy làm việc, quản lý, đào tạo và phát triển nhân viên. Tuyển dụng nhân sự phù hợp và đào tạo nhân viên của Sàn các nội dung về sản phẩm, chính sách bán hàng, kỹ năng bán hàng và xử lý tình huống.

- Xây dựng, tổ chức và triển khai kế hoạch, chiến lược kinh doanh cho các dự án của Tập đoàn và chịu trách nhiệm trước Ban Tổng Giám đốc về các chỉ tiêu, kế hoạch được giao. Báo cáo toàn bộ hoạt động kinh doanh của Sàn lên Ban Tổng giám đốc và Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn.

- Điều hành hoạt động kinh doanh và Sàn giao dịch BĐS đạt hiệu quả kinh doanh của toàn Công ty. Cập nhật thông tin về dự án, các sản phẩm của công ty và các sản phẩm thông qua sàn giao dịch của công ty. Chủ động xây dựng và thiết lập đội ngũ kinh doanh nhằm đạt được các mục tiêu kinh doanh đã đề ra.

-Thu thập, tổng hợp, phân tích, đánh giá thông tin thị trường, thị hiếu khách hàng, thông tin về đối thủ cạnh tranh và đưa ra đề xuất, kiến nghị. Xây dựng quy trình tiếp thị, bán các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn.

Giám đốc kinh doanh bất đông sản

-Thiết lập hệ thống khách hàng chiến lược, khách hàng tiềm năng nhằm đưa ra kế hoạch chăm sóc khách hàng hữu hiệu. Xây dựng và mở rộng các mối quan hệ với các đối tác, khách hàng.

- Nắm bắt chính xác thông tin về giá cả BĐS, tình hình giao dịch của các dự án lân cận trên thị trường xây dựng chiến lược kinh doanh của Công ty. Đề xuất xây dựng các giải pháp nhằm duy trì và mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh Bất động sản của Tập đoàn.

Mức lương tối thiểu dành cho vị trí này sẽ không dưới 30 triệu đồng một tháng dù quy mô doanh nghiệp nhỏ, chính vì vậy các bạn hãy cố gắng tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kiến thức chuyên môn để có thể dễ dàng tiếp cận với vị trí cấp cao này.

Dựa vào tình hình thực tế của thị trường bất động sản tại Hà Tĩnh hiện nay thì cũng là cơ hội để thu được các nhà đầu tư trong ngoài nước, thúc đẩy nền kinh tế của tỉnh phát triển toàn diện hơn. Đồng thời cũng mang lại động lực để các bạn ứng viên tìm việc làm KD bất động sản tại Hà Tĩnh, hy vọng với đôi lời chia sẻ trên đã mang lại hữu ích cho các bạn!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype