Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm KD bất động sản mới nhất tại tiền giang

Tuyển dụng, tìm việc làm KD bất động sản tại Tiền Giang tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Bất động sản đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trong những năm trở lại đây, việc làm bất động sản trở nên vô cùng phát triển và thu hút lực lượng lao động ở rất nhiều nơi trong số đó việc làm bất động sản tại Tiền Giang cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của những bạn trẻ sau khi ra trường và những người đang loay hoay trong việc tìm kiếm một việc làm có thể giúp mình cải thiện mức lương tạo tiền đề cải thiện chất lượng của cuộc sống!

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm các thông tin việc làm bất động sản tại Tiền Giang thì đừng lo vì đã có Timviec365.vn đồng hành cùng bạn đọc tìm kiếm việc làm bất động sản tại đây nhanh chóng với mức lương và môi trường làm việc cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên trước khi tìm kiếm việc làm bất động sản tại Tiền Giang thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể cho mình một tầm nhìn tổng quát về các cơ hội và thách thứ nếu như bạn lựa chọn việc làm bất động sản tại Tiền Giang là công việc để định hướng, phát triển lâu dài nhé!

1. Cơ hội cho việc làm bất động sản tại Tiền Giang đến từ đâu?

Như bạn có thể thấy, đất nước ngày càng phát triển khiến đời sống của người dân Việt Nam ta ngày càng được cải thiện đặc biệt là những tỉnh thành phát triển như Tiền Giang.

Tiền Giang những năm qua luôn là một trong những nơi được sự quan tâm của các cấp chính quyền cũng như các nhà đầu tư trong việc phát triển kinh tế - chính trị - xã hội và tạo tiền đề hoàn thành trách nhiệm công nghiệp hóa – hiên đại hóa của đất nước!

cơ hội cho việc làm bất động sản tại Tiền Giang

Ở những nơi phát triển kinh tế và có vô vàn nhà đầu tư hay các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại nơi đây chắc có gì quá ngạc nhiên khi nơi đây ngày càng có số lượng dân nhập cư tăng theo hàng năm. Các dân nhập cư tới nơi đây chủ yếu là những người nhìn thấy tiềm năng tìm việc làm tại Tiền Giang và phát triển việc làm do vậy khiến cho nhu cầu nhà ở, ăn uống, vui chơi giải trí ngày một tăng lên tạo ra bức tranh bất động sản tại nơi đây vô cùng sôi động và chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Bất động sản sôi động tạo ra tiền đề giúp các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh lĩnh vực bất động sản có cơ hội mang về doanh thu và lợi nhuận lớn cho chính mình từ đó nhu cầu tìm kiếm lực lượng lao động phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh, thu hút khách hàng tiềm năng là vô cùng lớn tạo cơ hội việc làm bất động sản tại Tiền Giang trở thành một trong số các công việc không những dễ dàng tìm kiếm mà còn có nhiều cơ hội giúp người làm trong lĩnh vực này có thể thu về mức lương cao cũng cơ hội thăng tiến vượt bật. Nếu bạn lựa chọn việc làm bất động sản tại Tiền Giang làm công việc để phát triển sự nghiệp thì xin chúc mừng bạn đọc bạn đã chọn đúng ngành, đúng nghề rồi đó!

Nếu như bạn vẫn còn nghi nghờ về những cơ hội mà Tiền Giang mang lại cho việc làm bất động sản hãy cùng tôi đọc những thông tin dưới đây để chắc chắn đây chính một trong những công việc lý tưởng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn nhé!

1.1. Cơ hội việc làm bất động sản tại Tiền Giang đến từ việc phát triển bất động sản nhà ở cho công nhân

Theo các số liệu và thống kê mới nhất trong năm nay, Tiền Giang đang tập trung đẩy mạnh trong việc xây dựng và phát triển nhà ở cho công nhân bởi theo cấp chính quyền của tỉnh Tiền Giang có thể nói đến đó là ông Phạm Anh Tuấn hiện đang là phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang đã nhấn mạnh việc phát triển nhà ở và đặc biệt là phát triển nhà ở xã hội và nhà ở công nhân bởi đây là một trong những chỉ tiêu cơ bản mà Quảng Ngãi phải đạt được để phát triển kinh tế - xã hội tại Tiền Giang. Qua đây bạn đọc có thể thấy rằng, các cấp chính quyền tại Tiền Giang đã nhận thấy nhu cầu nhà ở là một trong những nhu cầu cần thiết của con người bởi như người xưa đã từng nói: “An cư thì lập nghiệp” có nhà ở mới giúp con người có động lực để phát triển công việc, và chúng ta có thể nhìn nhận một bức tranh viễn cảnh khi người dân sinh sống và làm việc tại Tiển Giang ai ai cũng tập trung phát triển công việc, năng suất làm việc trở nên hiệu quả sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp mang về nhiều doanh thu và lợi nhuận lớn tạo đà phát triển kinh tế chung của toàn tỉnh.

phát triển việc làm bất động sản tại Tiền Giang

Cũng bởi vậy mà Tiền Giang hiện nay đang khuyến khích các nhà đầu tư và các doanh nghiệp tập trung phát triển xây dựng nhà ở cho công nhân tại Tiền Giang có chỗ ở ổn định, tập trung phát triển kinh tế mạnh mẽ. Với việc được cấp chính quyền tạo điều kiện vô cùng thuận lợi trong việc xây dựng kinh doanh bất động sản nhà ở tại nơi đây đã khiến rất nhiều nhà đầu đã chủ động tìm đến và đầu tư vào bất động sản tại Tiền Giang với nhiều tên tuổi lớn trong thị trường bất động sản cả nước có thể kể đến như: công ty cổ phần Gò Đàng, KCN dịch vụ dầu khí Soài Rạp hay công ty cổ phần Tex Giang, công ty TNHH MTV chế biến thực phẩm xuất khẩu Vạn Đức,… đã góp phần giúp cho bất động sản nói chung và bất động sản nhà ở nói riêng trở nên vô cùng sôi đông và phát triển. Bạn có nhận thấy điều gì từ dẫn chứng này không? Đó là việc Tiền Giang đang vô cùng nỗ lực và tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế tại nơi đây, hơn thế nữa với những thuận lợi mà Tiền Giang mang đến cho các nhà đầu tư không có lý do nào mà các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh lĩnh vực bất động sản lại từ chối điều đó. Từ đó đã tạo tiền đề gia tăng và mở rộng các tổ chức, doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại nơi đây tạo ra cơ hội việc làm bất động sản tại Tiền Giang có nhiều cơ hội tìm kiếm và phát triển.

1.2. Cơ hội việc làm bất động sản tại Tiền Giang đến từ việc phát triển nhờ tiềm năng sinh lời vô hạn

Rất nhiều chuyên gia ví rằng bất động sản tại Tiền Giang là “chiếc bánh ngọt” mà rất nhiều nhà đầu tư lớn, nhỏ và có tầm nhìn xa mong muốn có thể chiếm lấy chiếc bánh ngọt này!

Để nói về bất động sản tại Tiền Giang, nếu như bạn đang sinh sống hoặc đã tìm hiểu về nơi đây bạn sẽ thấy rằng, đất nền vẫn là một trong những phân khúc được hoạt động sôi nổi tại thị trường bất động sản ở nơi đây bởi mức gia vô cùng cao. Có thể nhắc đến vào năm 2016, mỗi nền diện tích 5*23m lúc đó chỉ có giá khoảng 476 triệu đồng mà chỉ sau 2 năm giá đất nền tại nơi đây đã lên tới 2 tỷ đồng/nền đây là một bước vượt bậc của thị trường bất động sản tại nơi đây tạo ra cơn sốt đất giúp các doanh nghiệp và tổ chức hoạt động kinh doanh bất động sản tại nơi đây thu về món lời lớn cho mình. Một trong số những khu vực tại Tiền Giang sở hữu giá đất nền vô cùng cao và tăng trưởng đột biến đó là TP. Mỹ Tho với chiều hướng giá đất nền tăng đột biến và nhanh chóng ở các tuyến đường và những nơi có dự án phát triển đô thị, dân cư như: đường Nguyễn Công Bình, Dự án Khu dân cư Trung An, Thạch Trị, dự án khu dân cư Trung An, dọc sông Tiền,...

Chính từ tiềm năng sinh lời vô hạn mà bất động sản tại Tiền Giang mang đến đã thu hút vô vàn nhà đầu tư và các tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản tại nơi đây phát triển và mở rộng tạo ra nhiều cơ hội việc làm bất động sản tại Tiền Giang phát triển mạnh mẽ!

1.3. Cơ hội việc làm bất động sản tại Tiền giang nhờ tiềm năng bứt phá của thị trường bất động sản tại thành phố Mỹ Tho

Nếu tìm hiểu về sự ảnh hưởng của các mối quan hệ trong các lĩnh vực của đời sống xã hội đến sự phát triển kinh tế hoặc ngược lại bạn đọc sẽ biết rằng, bất động sản có vai trò cực kỳ quan trọng đối với nền kinh tế của một đất nước và của một tỉnh thành. Nếu như đem so với bộ phận của con người thì bất động sản được xem như xương sống của nền kinh tế. Thiếu đi xương sống liệu con người có thể phát triển cũng giống như nền kinh tế không thể phát triển nếu thiếu đi bất động sản.

Còn nếu xét theo quy luật của thị trường ta có thể nhận thức được rằng, ở nơi đâu kinh tế phát triển ở đó chắc chắn bất động sản lớn mạnh. Vậy ở một nơi phát triển như Tiền Giang chẳng có lý do nào khiến bất động sản tại nơi đây không thể tạo đà phát triển mạnh mẽ được.

Để nói về sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại Tiền Giang thật làm một thiếu xót lớn nếu như không nhắc đến thị trường bất động sản tại Thành phố Mỹ Tho thuộc Tiền Giang. Đây được xem như một thị trường bất động sản có tiềm năng bứt phát lớn trong năm 2020 và hứa hẹn nhiều cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư và các tổ chức kinh doanh bất động sản tại nơi đây.

việc làm bất động sản tại Tiền Giang có nhiều coe hội nhờ sự bứt phá của Mỹ Tho

Tại sao lại là bứt phá mà không gọi là đã và đang phát triển? Bởi bạn thấy đó nếu nhắc đến Tiền Giang thông thường người ta chỉ có thể nói nhiều, nghĩ nhiều về thành phố Cần Thơ bởi nơi đây kinh tế và du lịch đã tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng. Nhưng trong năm nay, bất động sản tại Mỹ Tho được dự báo rằng sẽ tạo ra một cuộc bứt phát lớn trong cuộc đua thị trường bất động sản tại Tiền Giang giúp cho các nhà đầu tư bất động sản uy tín đã bắt đầu nhận định được điều đó và tập trung phát triển bất động sản tại nơi đây. Rất nhiều dự án thể hiện sự bứt phát của thị trường bất động sản tại Mỹ Tho có thể kể đến như: sự xuất hiện bất ngờ của dự án Mỹ Tho Riverside hay các dự án khu đô thị loại I đã làm cho Mỹ Tho đang ngày một thay đổi diện mạo của mình để xứng tầm đô thị và góp mặt trong cuộc đua bất động sản tại Tiền Giang tạo tiền để giúp cho bất động sản tại nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bạn đọc có thể tìm kiếm các việc làm bất động sản tại Tiền Giang ở khu vực Mỹ Tho này bởi nơi đây nhiều doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh bất động sản mới mở ra và rất cần nhiều nguồn nhân lực phục vụ cho hoạt động kinh doanh của tổ chức, doanh nghiệp.

Trên đây là những dẫn chứng về cơ hội tìm kiếm việc làm và phát triển việc làm bất động sản mà Tiền Giang mang lại mong rằng bạn đọc sẽ có nhiều thông tin bổ ích cũng như có thể hy vọng về sự phát triển của việc làm bất động sản tại Tiền Giang có nhiều bước khởi sắc. Tuy nhiên, cơ hội lúc nào cũng đi kèm với thách thức dù ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào! Vậy hãy tiếp tục tìm hiểu các thách thức của việc làm bất động sản tại Tiền Giang mà bạn phải đối mặt nếu như theo đuổi công việc này nhé!

2. Việc làm bất động sản tại Tiền Giang phải đối mặt với những thách thức nào?

Để nói về thách thức mà việc làm bất động sản tại Tiền Giang sẽ phải đối mặt nó không đến từ thách thức của thị trường bất động sản tại Tiền Giang mang đến mà thách thức đến từ tác động ảnh hưởng của thị trường bất động nói chung của cả nước mang đến.

Hãy nhìn nhận một các khách quan có thể thấy rằng với những cơ hội trong lĩnh vực bất động sản mà Tiền Giang đang có vẫn có thể nhiều khả năng  sẽ phải chịu nhiều thách thức từ thị trường bất động sản nói chung của cả nước tác động và tạo ra nhiều thách thức cho việc làm bất động sản tại Tiền Giang.

thách thức của việc làm bất động sản tại Tiền Giang

Hãy cùng tôi tìm hiểu các tác động nào tạo ra thách thức cho việc làm bất động sản tại Tiền Giang nhé!

Theo nhận định của nhiều chuyên gia cũng như tập hợp các số liệu thống kê được tìm kiếm thông qua các tạp chí, bài báo uy tín có thể thấy rằng thanh khoản bất động sản đang giảm tốc một cách vô cùng mạnh mẽ. Bởi trong suốt 18 tháng qua có thể nhận thấy việc giảm tốc được thể hiện một cách vô cùng rõ rệt tạo ra tình trạng thiếu lực đỡ của thị trường bất động sản trong 12 tháng tới. Thêm vào đó một trong những dấu hiệu vô cùng đáng quan đó là sự giảm mạnh của thanh khoản bất động sản chung của cả nước làm ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và lợi nhuận của nhiều người làm ăn đặc biệt là ảnh hưởng đến một số lĩnh vực việc làm trong thị trường bất động sản như sales bất động sản hoặc bán hàng trong cả nước và đương nhiên việc làm bất động sản tại Tiền Giang trong lĩnh vực sales và bán hàng bất động sản của không thể tránh được những điều đó.

Thêm vào đó hiện nay, thực trang người tiêu dùng có tâm lý hoài nghi dành có bất động sản nói chung và bất động sản Tiền Giang nói riêng cũng bắt đầu lớn dần. Khởi nguồn cho tâm lý hoài nghi bất động sản là dốc rất nhiều các dự án bị rà soát về mặt pháp lý kèm theo những khiếu kiện, lừa đảo kéo dài đã làm không chỉ khiến các nhà đầu tư hoang mang và người mua bán bất động sản cũng hoang mang không kém. Cũng chỉ vì vậy đã tạo ra rào cản không hề nhỏ đến bất động sản của cả nước nói chung và thị trường bất động sản của Tiền Giang nói riêng bởi tâm lý của người mua ngày càng thận trọng và hoài nghi càng làm tăng lên thách thức cho người bán.

thách thức của việc làm bất động sản tại Tiền Giang

Thêm vào đó chính là sự sôi động của thị trường bất động đang diễn ra tại Tiền Giang khiến cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức liên tục và đẩy mạnh việc tuyern dụng nhân lực phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh lĩnh vực mô giới bất động sản khiến cho làn sóng tìm kiếm việc làm bất động sản tại Tiền Giang tăng cao những năm trở lại đây, tuy nhiên với những ảnh hưởng mà thị trường bất động sản nói chung mang đến thì rất nhiều khả năng nghề mô giới bất động sản trong tương lai gặp rất nhiều thách thức bởi nhiều yếu tố như: thị trường lao động việc làm cạnh tranh gốc liệt, sức ép từ khách hàng cũng như phải đối mặt với nhiều thay đổi lớn mà chưa thể lương trước được.

Một thách thức khác trước khi bạn quyết định lựa chọn phát triển nghề nghiệp ở việc làm bất động sản tại Tiền Giang mà bạn đọc cần phải biết đó là để có thể trụ lại và tồn tại trên thị trường, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản phải dành tới 35% doanh thu của mình để vận hành hệ thống đồng thời chính ra 55% doanh thu cho chi phí hoa hồng và 5% cho chi phí marketing còn lợi nhuận chỉ chiếm 5% doanh thu mà thôi. Nếu như thị trường bất động sản tại Tiền Giang bị ảnh hưởng bởi tác động chung của thị trường sẽ khiến cho doanh thu của các tổ chức, doanh nghiệp sụt giảm mạnh đồng thời khiến lợi nhuận cũng giảm theo. Và tất nhiên một nhà kinh doanh sẽ không bao giờ để mình chịu thiệt họ sẽ làm tăng lợi nhuận của mình bằng cách giảm chi phí hoa hồng của nhân viên đồng thời giảm bớt nguồn nhân lực dẫn đến tình trạng thu nhập của mô giới bất động sản tại Tiền Giang có khả năng giảm manh và trường hợp xấu nhất có thể dẫn đến nguy cơ thất nghiệp.

Chính vì vậy, đây là những thách thức của việc làm bất động sản tại Tiền Giang mà bạn phải lường trước và đối mặt nếu như quyết định lựa chọn phát triển việc làm này. Để có thể vượt qua mọi thách thức và khó khăn đồng thời phát triển cơ hội việc làm bất động sản tại Tiền Giang đòi hỏi bạn phải liên tục tích lũy các kiến thức về thị trường đồng thời tạo ra sự uy tín với khách hàng để làm nên thương hiệu cho chính bản thân mình mới có thể đứng vững trước mọi cơn gió thách thức mà việc làm này mang lại!

Nếu đã lường trước được các thách thức và khó khăn mà bạn sẽ phải đối mặt nếu như lựa chọn việc làm bất động sản tại Tiền Giang làm công việc để phát triển việc làm thì hãy cùng tôi tìm hiểu các việc làm bất động sản tại Tiền Giang được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay nhé!

3. Các việc làm bất động sản tại Tiền Giang được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay!

3.1. Nhân viên kinh doanh bất động sản

Mức lương từ 15 – 30 triệu đồng/tháng. Với công việc này bạn sẽ chịu trách nhiệm trong việc nghiên cứu sản phẩm và tìm kiếm khách hàng cụ thể như: xây dựng chân dung khách hàng phù hợp với mỗi sản phẩm triển khai và triển khai các kênh tìm kiếm khách hàng thông qua nền tảng: Google, Facebook, email marketing, đăng tin và gọi điện giới thiệu sản phẩm, cộng tác viên. Đồng thời một nhân viên kinh doanh bất động sản tại Tiền Giang hiện nay sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc tư vấn và quản lý khách hàng với các công việc cụ thể như: bám sát nhu cầu khách hàng và tư vấn các giải pháp phù hợp với khách hàng, cập nhật thông tin khách hàng và toàn bộ quá trình làm việc làm file quản lý khách hàng đồng thời cảm nhận và phân chia khách hàng vào nhóm các khách hàng phù hợp để quản lý và phân loại khách hàng theo tuần.

Tại Tiền Giang cũng như nhiều địa phương khác, việc làm kinh doanh bất động sản được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay và có nhiều cơ hội phối hợp với trưởng nhóm trong việc phân tích nhu cầu khách hàng đồng thời tìm các giải pháp để đưa ra phương án triển khai giúp doanh nghiệp mang vè doanh thu và lợi nhuận hiệu quả.

các việc làm bất động sản tại Tiền Giang

3.3. Trưởng phòng kinh doanh bất động sản

Mức lương của một trưởng phòng kinh doanh bất động sản rơi vào khoảng từ 30 – 40 triệu đồng/tháng. Đây là công việc mà bạn phải chịu trách nhiệm trong việc nghiên cứu và đánh giá, tổng hợp về thị trường bất động sản và đề xuất giải pháp thúc đẩy kinh doanh, tìm kiếm và phát triển quan hệ với khách hàng, đối tác tiềm năng, quản lý và điều hành, giám sát công việc của một nhân viên thuộc phòng quản lý, đảm phán, ký kết các hợp đồng và đồng thời xây dựng và triển khai kế hoạch marketing, kinh doanh các dự án bất động sản theo sát định hướng phát triển của công ty.

Ngoài ra còn rất nhiều việc làm bất động sản tại Tiền Giang mà bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm thông qua trang webstie Timviec365.vn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các thông tin tuyển dụng của các tổ chức, doanh nghiệp được đăng tải trên Timviec365.vn! Rất nhiều người sau khi sử dụng các tính năng hỗ trợ tìm việc của Timviec365.vn đã nhanh chóng tìm kiếm được việc làm và thông tin tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản HCM cũng như mọi ngành nghề, tỉnh thành với mức lương vô cùng hấp dẫn. Và cũng rất nhiều người sau khi tìm được việc làm bất động sản tại Tiền Giang thông qua Timviec365.vn đã gửi về những phản hồi vô cùng tích cực bởi nhờ Timviec365.vn họ không những nhanh chóng tìm kiếm được việc làm phù hợp với năng lực mà còn tìm được công việc với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn!

Còn chần chừ gì nữa mà không tìm việc làm bất động sản tại Tiền Giang cùng Timviec365.vn ngay thôi nào!

Trên đây là những chia xung quanh chủ đề: “ việc làm bất động sản tại Tiền Giang” mong rằng sẽ giúp cho bạn đọc có thật nhiều thông tin hữu ích về cơ hội và thách thức trước khi quyết định lựa chọn và phát triển việc đồng thời chúc cho bạn đọc sớm tìm kiếm được việc làm bất động sản hay một số ngành nghề khác ví dụ như tìm việc làm du lịch tại Tiền Giang phù hợp với mong muốn của bản thân thông qua Timviec365.vn! 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype