Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại hà tĩnh

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Hà Tĩnh tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nếu ai đó hỏi về một ngành nghề có nhiều cơ hội và triển vọng để phát triển nhất mọi thời đại, thì có lẽ phải khẳng định đó ngành kế toán - kiểm toán. Tại sao kế toán - kiểm toán lại hấp dẫn đến như vậy? Tại mảnh đất Hà Tĩnh, nó có thật sự còn hấp dẫn hay không? Và bạn - một ứng viên đang tìm việc làm kế toán tại Hà Tĩnh phải chọn hướng đi nào cho đúng đắn? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây của Timviec365.vn, mời bạn đọc chú ý theo dõi nhé!

1. Tổng quan thế mạnh phát triển của tỉnh Hà Tĩnh

“Chứ ai đi mô rồi cũng nhớ về Hà Tĩnh”, câu hát thân thương đến xao xuyến lạ lùng luôn khiến mọi trái tim của những người con xứ “Nghệ Tĩnh” phải xúc động khi nhớ về quê hương. Nơi có dòng sông Lam trìu mến, có lũy tre làng, có những cánh đồng bạt ngàn lúa. Hà Tĩnh - mảnh đất oai hùng, có bề dày lịch sử và văn hoa đáng ngưỡng mộ, nơi có 9 cô gái trẻ đã ngã xuống tại Ngã ba Đồng Lộc, nơi sản sinh ra những nhà cách mạng, những nhân tài kiệt xuất có công lao lớn đối với sự phát triển ngày nay của đất nước. Đó là quê hương của nhà cách mạng Phan Đình Phùng, của tổng bí thư Hà Huy Tập, của đại thi hào Nguyễn Du,...

1.1. Tiềm lực của Hà Tĩnh - Yếu tố làm nên sự đa dạng về thị trường việc làm

Có lẽ giờ đây khi nói về Hà Tĩnh, chúng ta chỉ nghĩ ngay đến nhà máy Formosa, một “trung tâm” cư trú của người dân Đài Loan, yếu tố đã thay đổi toàn bộ diện mạo của Hà Tĩnh. Với những thế mạnh mà nơi đây đang sở hữu, nền kinh tế sẽ còn được khai thác và phát triển hơn nữa, sức mạnh về đầu tư nước ngoài, du lịch, công nghiệp sẽ còn nhộn nhịp hơn nữa trong tương lai. Trong khuôn khổ bài viết tìm hiểu về cơ hội của việc làm kế toán tại Hà Tĩnh, bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trước những tiềm lực và sức mạnh về kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh thành Hà Tĩnh nhé! 

Hà Tĩnh là một tỉnh thành thuộc vùng duyên hải Bắc Trung Bộ của đất nước Việt Nam. Cùng với tỉnh thành Nghệ An là láng giềng, hai tỉnh thành này được gọi với cái tên viết tắt là “Nghệ Tĩnh”, được mọi người biết đến với một chất giọng rất đáng chú ý và không thể nhầm lẫn với một chất giọng nào khác. Tỉnh Hà Tĩnh nằm ở khu vực phía Bắc của miền Trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội khoảng 340km về phía Nam, đối diện với tỉnh Nghệ An ở phía Bắc, tỉnh Quảng Bình về phía Nam, giáp đất nước Lào về phía Tây và phía Đông giáp biển. 

Hà Tĩnh có rất nhiều điểm du lịch liên quan đến lịch sử và văn hóa. Đó là quê hương của các nhân vật mang tầm quốc gia như: Lê Hữu Trác, Nguyễn Du, Nguyễn Công Trứ, Phan Đình Phùng, Trần Phú, Ngô Đức Trị, Nguyễn Phan Chánh, Hoàng Ngọc Phách, Xuân Phúc, Huy Cận, Hoàng Xuân Hãn, Nguyễn Khắc Viện, Lê Văn Thiêm, Diễm Phụng Thị và Nguyễn Đỗ. Bên cạnh đó, Hà Tĩnh còn sở hữu các khu danh lam thắng cảnh đáng chú ý, bao gồm: sông La, thác Vũ Môn, vườn Vũ Quang, hồ Kẻ Gỗ, suối nước nóng Sơn Kim, đèo Đèo Ngang, chùa Hương Tích, biển Thiên Cầm, Đèo Con, Xuân Thành, Chân Tiên,...

tiềm lực của hà tĩnh

Hà Tĩnh có 130km đường quốc lộ 1A kéo dài từ cầu Bến Thủy đến Đèo Ngang, nối Hà Tĩnh với tỉnh thành Quảng Bình. Tuyến đường mòn Hồ Chí Minh là yếu tố giao thông quan trọng thứ hai của tỉnh. Bên cạnh đó, Hà Tĩnh còn có đường cao tốc Việt - Lào từ Cảng Vũng Áng đến Lào. Hà Tĩnh có nhiều thế mạnh để phát triển, tuy nhiên ở một số thời điểm, nền kinh tế của nó vẫn có thể đứng trước nguy cơ khủng hoảng. Điều này có thể được giải thích cho các điều kiện tự nhiên khắc nghiệt với cái lạnh ngắt vào mùa đông và cực nóng vào mùa hè, lũ lụt vào bão mỗi mùa thu, đất đai, tài nguyên cũng không quá thuận lợi. 

Có thể nói, nền kinh tế của Hà Tĩnh trọng tâm dựa vào các ngành nông, lâm và ngư nghiệp. Hoạt động canh tác, trồng lúa chiếm một phần lớn diện tích của toàn tỉnh, đồng thời trồng cây ăn quả và cây công nghiệp lâu năm cũng đang được lên kế hoạch chú trọng đầu tư. Đặc biệt, với vị trí giáp biển, đường bờ biển dài và có nhiều bãi tắm đẹp, nổi tiếng, tài nguyên biển vô cùng phong phú đã tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho tỉnh thành này triển khai các ngành khai thác biển, đánh bắt cá hay nuôi trồng thủy hải sản. Nhiều cảnh quan biển đẹp được khai thác để phát triển du lịch. Công nghiệp Hà Tĩnh chủ yếu tập trung ở các ngành như: chế biến thủy hải sản, nông sản, khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí, điện lực,... Đặc biệt, khu kinh tế Cảng Vũng Áng đóng vai trò là một khu kinh tế trọng điểm ven biển tầm quốc gia. 

1.2. Tiềm lực trong việc thu hút đầu tư nước ngoài - Môi trường làm việc không thể hiện đại hơn

Nói chung, tiềm lực ở nhiều khía cạnh đã khiến cho tỉnh thành Hà Tĩnh lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư lớn. Không chỉ các doanh nghiệp là nhà đầu tư trong nước mà còn là các doanh nghiệp, tổ chức tại nước ngoài. Hà Tĩnh đã rất nỗ lực trong việc cải thiện môi trường đầu tư, nhằm “quảng cáo” được các thế mạnh của mình cũng như tạo ra các giá trị nhất định về mặt lợi ích để thu hút các nhà đầu tư.

Hàng loạt các cơ chế, các chính sách và định hướng xúc tiến đầu tư đã được chủ động đưa ra sớm, kịp thời ở những thời điểm “vàng” để khuyến khích, thu hút và thúc đẩy các nhà đầu tư để đến đây mở rộng quy mô và phát triển. Tất nhiên, một mảnh đất được cung cấp nhiều từ các nhà đầu tư, bạn sẽ thấy diện mạo của nơi đó thay đổi như thế nào. Giờ đây, một thị trường việc làm vô cùng nhộn nhịp, đa dạng và phong phú không chỉ tìm được ở các trung tâm, thành phố lớn mà ngay tại Hà Tĩnh, chúng ta cũng có thể nhìn thấy. 

2. Triển vọng và cơ hội cho việc làm kế toán - kiểm toán 

Tất nhiên, trong hàng loạt các giá trị việc làm đang thật sự cơ cơ hội phát triển tại tỉnh thành Hà Tĩnh, thì không thể thiếu lĩnh vực ngành nghề kế toán - kiểm toán. Không quá lời khi nói kế toán - kiểm toán chính là “linh hồn” của mọi doanh nghiệp. Chức năng và vai trò của hai bộ phận này vẫn là một nhu cầu không thể thiếu ở mọi thời đại. Đó cũng chính là lý do, khiến việc làm kế toán luôn luôn nằm trong danh sách đầu những ngành nghề thu hút sinh viên theo học và tuyển dụng kiểm toán - kế toán luôn nằm trong top được tìm kiếm nhiều nhất. Việc làm kế toán tại Hà Tĩnh - Một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Ở phần nội dung tiếp theo đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem vai trò của hai bộ phận này đối với các doanh nghiệp là như thế nào nhé!

2.1. Tại sao các doanh nghiệp phải cần kế toán?

Đây có lẽ là một câu hỏi luôn được mọi cá nhân đang đứng trước “ngưỡng cửa” của nhiều sự lựa chọn về ngành nghề, trong đó có ngành kế toán đang thắc mắc? Dĩ nhiên, một doanh nghiệp chắc chắn và không thể thiếu đi bộ phận kế toán. Mặc dù, trên thực tế, các doanh nghiệp có quy mô, tổ chức khác nhau thì chất lượng và quy mô của bộ phận kế toán cũng không giống nhau.

Tuy nhiên, với tính chất của một doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, các báo cáo tài chính, các dữ liệu quan trọng, các chỉ số bán hàng,... rất nhiều và nó cần được phân loại, thống kê, xử lý và lưu trữ để có thể yêu cầu cung cấp bất cứ lúc nào . Và quá trình này được thực hiện bởi bộ phận kế toán. Nói cách khác, họ có trách nhiệm trong việc ghi chép, thu thập và xử lý các báo cáo tài chính, dữ liệu liên quan đến tài sản, doanh thu, doanh số của một doanh nghiệp. 

tại sao các doanh nghiệp phải cần kế toán

Với nhiệm vụ này, kế toán có vai trò rất quan trọng, thông qua sổ sách kế toán, các báo cáo của bộ phận này, doanh nghiệp sẽ yên tâm phần nào vì không phải sợ “quên” đâu đó một dữ liệu tài chính quan trọng. Có căn cứ và cơ sở để nhìn nhận khách quan, chủ quan, tổng thể, chi tiết về chất lượng hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó, các nhà lãnh đạo sẽ thuận lợi hơn trong việc hoạch định các chính sách, các giải pháp để cải thiện và phát triển doanh nghiệp mạnh hơn nữa trong tương lai.

2.2. Tại sao kiểm toán là một “khâu” không thể thiếu đối với các doanh nghiệp?

Song song với bộ phận kế toán thì đó chính là kiểm toán - Một “khâu” không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Tại sao lại khẳng định như vậy? Bởi vì nhiệm vụ của bộ phận kiểm toán đó là đưa ra ý kiến liệu các báo cáo tài chính (thông tin được xác minh) có được nêu theo các tiêu chí cụ thể hay không? Thông thường, tiêu chí là chuẩn mực kế toán quốc tế, mặc dù kiểm toán viên có thể tiến hành kiểm toán báo cáo tài chính được lập trên cơ sở tiền mặt hay một số cơ sở kế toán phù hợp khác cho doanh nghiệp.

tại sao các doanh nghiệp phải cần kiểm toán

Khi đưa ra ý kiến về việc liệu báo cáo tài chính có được trình bày công bằng theo chuẩn mực kế toán hay không, kiểm toán viên thu thập bằng chứng để xác định liệu các báo cáo có sai sót trọng yếu hay sai sót khác hay không? Nói chung, doanh nghiệp muốn kiểm tra tính xác thực, trung thực của các báo cáo tài chính do bộ phận kế toán cung cấp thì phải nhờ vào bộ phận kiểm toán. Như vậy, có thể thấy kiểm toán là một yếu tố quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp. 

>>> Bạn muốn làm việc trong môi trường công sở thì thị trường việc làm Hà Tĩnh là một trong những lựa chọn tốt nhất. Để không đánh mất cơ hội việc làm mơ ước bạn hãy tham khảo những thông tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp phù hợp và ứng tuyển trực tuyến trên Timviec365.vn ngay nhé.

2.3. Điều gì làm nên sức hấp dẫn của ngành nghề kế toán - kiểm toán?

Tại sao mọi ngành nghề lĩnh vực đều biến động theo thời gian, có ngành được mở rộng ra, có ngành lại bị co lại. Nhưng kế toán - kiểm toán vẫn là một lĩnh vực luôn giữ vững được phong độ và sức hút của mình? Hầu hết, theo thống kê, hằng năm số lượng sinh viên theo học chuyên ngành này vẫn không có dấu hiệu giảm sút, bất kể có nhiều chuyên ngành mới nổi, mới phổ biến đang được lòng về nhu cầu xã hội.

Chính cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường, sự cần thiết và chức năng quan trọng của bộ phận này đối với các doanh nghiệp, mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội phát triển, thăng tiến sự nghiệp là những nguyên nhân và yếu tố làm nên sức hấp dẫn của ngành nghề, lĩnh vực này. 

3. Tuyển dụng việc làm kế toán - kiểm toán mới nhất tại Hà Tĩnh

Riêng ngành nghề kế toán - kiểm toán tại tỉnh thành Hà Tĩnh có cơ hội và triển vọng phát triển hay không? Đó là vấn đề chính mà chúng ta cần giải quyết trong phạm vi bài viết về việc làm kế toán tại Hà Tĩnh này. Tuy nhiên, có thể khẳng định với sức tăng trưởng mạnh mẽ từ nền kinh tế, với hệ thống các công ty, doanh nghiệp đã và đang hình thành, hoạt động tại đây sẽ luôn là một địa điểm để ngành nghề kế toán - kiểm toán có cơ hội phát huy không ngừng về chức năng và vai trò của mình. Dưới đây là danh sách các công việc cụ thể trong lĩnh vực ngành nghề nay mà theo Timviec365.vn là các ứng viên có thể ứng tuyển tại tỉnh thành Hà Tĩnh.

3.1. Nhân viên kế toán bán hàng

Nếu bạn là một sinh viên thuộc chuyên ngành kế toán - kiểm toán, bạn chưa trải qua một công việc nào sau khi ra trường, bạn không có kinh nghiệm và cần có một môi trường để bạn có thể trau dồi, rèn luyện thêm nghiệp vụ kế toán. Không có vị trí nào phù hợp hơn với bạn như là vị trí nhân viên kế toán bán hàng. Vậy nhân viên kế toán bán hàng làm những gì?

+ Công việc hằng ngày: kiểm tra giá trị về giá cả, số lượng và tình trạng của hàng hóa để làm căn cứ xuất đơn hàng cho khách hàng. 

+ Làm bảng biểu chi tiết, liệt kê ra các đơn hàng, hóa đơn bán hàng, tập hợp và tính tổng giá trị toàn bộ đơn hàng đã bán ra trong ngày, tình giá nộp thuế nếu phát sinh trong ngày.

+ Tập hợp, liệt kê và tính toán đúng chuẩn cac đơn hàng đã bán, lợi nhuận hàng đã bán, tập hợp các hóa đơn của khách hàng theo từng cơ sở trực thuộc doanh nghiệp.

kế toán bán hàng

+ Kiểm tra và xác minh giá trị thực tế mua của hàng hóa đã được tiêu thụ, trên cơ sở đó, xác định và đánh giá chất lượng hiệu quả bán hàng.

+ Là người quản lý, thu giữ tổng tiền đơn hàng đã bán, trực tiếp kiểm tra và giám sát công nợ của khách hàng, tình trạng chấp hành giải quyết số nợ của khách hàng, đốc thúc thu hồi công nợ,...

+ Theo dõi, thống kê và giám sát các vấn đề, các khoản chi phí có thể phát sinh trong quá trình bán hàng, cập nhất chi phí về gái cả, tình trạng hàng hóa để lên đơn hàng cho khách hàng,... xây dựng báo cáo tổng hợp vào định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, và hàng năm để làm căn cứ giúp doanh nghiệp định hình hiệu quả và chất lượng kinh doanh của doanh nghiệp. 

3.2. Nhân viên kế toán kho, xưởng

Trong danh sách các công việc cụ thể thuộc lĩnh vực kế toán - kiểm toán, thì tại Hà Tĩnh, có lẽ nhân viên kế toán kho, xưởng chính là công việc dễ dàng ứng tuyển nhất. Bạn có thể làm việc tại các khu công nghiệp, khu kinh tế, hay một doanh nghiệp phân phối và sản xuất một sản phẩm bất kỳ nào đó.

Nhân viên kế toán kho, xưởng thường xuyên phải làm các nhiệm vụ như sau: 

+ Xây dựng báo cáo của các hóa đơn, chứng từ bán hàng, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, kê khai các chi phí mua vật tư, thiết bị trong kho, xưởng.

+ Trực tiếp thực hiện tính toán công nợ, giá hàng, doanh số và lợi nhuận của bộ phận kinh doanh. Đồng thời, tình giá cả thiết bị, vật tư cần thiết, xây dựng các phiếu nhập xuất vật tư, thiết bị để nộp lại cho kế toán tổng hợp.

kế toán kho xưởng

+ Thống kế, theo dõi tình hình công nợ của doanh nghiệp, lập văn bản xác minh, có thể cung cấp lại bất cứ lúc nào nếu có yêu cầu đột xuất.

+ Xây dựng kế hoạch tình hình tồn kho, kiểm soát và xây dựng báo cáo tình hình tồn kho, lưu trữ báo cáo và cung cấp tại các buổi họp định kỳ với bộ phận kế toán và ban lãnh đạo.

+ Có trách nhiệm trong việc theo dõi, kiểm tra tình trung thực và xác minh các hành động, nhiệm vụ của thủ kho. Phối hợp với thủ khó sắp xếp lại các sản phẩm, hàng hóa, thiết bị, vật tư sao cho thật hợp lý và dễ tìm kiếm, vận chuyển. Cùng với thủ kho so sánh, đối chiếu các số liệu, báo cáo, dữ liệu trên văn bản với tình trạng thực tế trong kho.

+ Thông qua các lần đối chiếu, kiểm tra, kịp thời phát hiện các sai sót, chênh lệch về số liệu và báo cáo kịp thời với bộ phận có trách nhiệm hoặc ban lãnh đạo. Thực hiện một số công việc khác nếu ban lãnh đạo có yêu cầu.

3.3. Nhân viên kế toán giá thành

Một vị trí công việc có nhiệm vụ và vai trò trong công tác xác định các loại chi phí, giá cả thực tế của các sản phẩm, hàng hóa để làm căn cứ xác định giá thành hàng hóa bán ra sao cho phù hợp, đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp. Đó là vị trí nhân viên kế toán giá thành. Vậy họ làm những công việc gì?

Nhiệm vụ chính của nhân viên kế toán giá thành bao gồm: tính giá thành sản phẩm, hạch toán tài khoản kế toán, lập các báo cáo phân tích và một số công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo và phân công của ban giám đốc:

+ Nhiệm vụ tính giá thành sản phẩm: Thống kê các khoản chi phí: chi phí công cụ trả trước, chi phí khấu hao tài sản, chi phí điện nước, chi phí nguyên vật liệu, chi phí dịch vụ mua ngoài, chi phí mức thu nhập,... để làm căn cứ và nền tảng tính giá thành cho sản phẩm hàng hóa; Từ các khoản chi phí cầu thành, thực hiện tính giá thành định mức, giá thành kế hoạch, giá thành thực tế; Theo dõi giá thành cho các sản phẩm tương ứng với từng đơn hàng sản xuất; Dựa theo biến động về các khoản chi phí, thực hiện thay đổi, điều chỉnh giá thành sản phẩm.

kế toán giá thành

+ Nhiệm vụ hạch toán tài khoản kế toán: Trực tiếp hạch toán các loại tài khoản liên quan đến giá thành sản phẩm thuận theo nghiệp vụ kế toán của doanh nghiệp; đánh giá tổng lượng hàng hóa dở dang, trên cơ sở đó, thực hiện hạch toán giá thành sản xuất.

+ Nhiệm vụ lập báo cáo phân tích: Xây dựng bảng biểu thống kê, tổng hợp, tính toán hiệu suất theo từng đơn hàng (giá thực tế so sánh với giá kế hoạch); xây dựng các báo cáo công việc theo yêu cầu, bao gồm: báo cáo sản xuất (nhu cầu về nguyên vật liệu, nhân công, tồn kho), báo cáo chi phí sản xuất (khấu hao tài sản, công cụ, dụng cụ, chi phí thu nhập, khoản mục phí,...), báo cáo giá thành (theo đơn hàng, sản phẩm,...), báo cáo đơn hàng (tình hình thực hiện đơn hàng).

+ Nhiệm vụ khác: Giám sát kỹ công tác nhập xuất nguyên liệu, thành phẩm hàng ngày; hỗ trợ, hướng dẫn nghiệp vụ và làm việc nhóm với các nhân viên liên quan; khảo sát chất lượng nguyên vật liệu cùng với nhân viên thu mua;...

3.4. Chuyên viên kiểm toán nội bộ 

Kiểm toán nội bộ là những chuyên viên thường làm việc tại một doanh nghiệp, công ty nhất định nào đó, và quyền hạn sử dụng nghiệp vụ kiểm toán của họ chỉ giới hạn ở nội bộ doanh nghiệp đang làm việc. 

Một chuyên viên kiểm toán nội bộ làm các công việc như: Lấy đối tượng là hệ thống kiểm soát nội bộ, thực hiện việc kiểm tra tính xác thực, phù hợp, hiệu quả, hiệu lực của hệ thống; Lấy đối tượng là các tài liệu, dữ liệu của kế toán, các báo cáo kế toán quản trị, các báo cáo tài chính, thực hiện việc kiểm tra và rà soát; Lấy đối tượng là toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp trong quá trình chấp hành các quy định của pháp luật, các quy trình, quy chế, thủ tục nội bộ, để thực hiện việc kiểm tra tính tuân thủ. 

kiểm toán nội bộ

Một chuyên viên kiểm toán nội bộ ngoài trình độ chuyên môn và nghiệp vụ, còn phải trang bị một số kỹ năng như: có khả năng làm việc bằng tiếng Anh; sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng; kỹ năng giao tiếp; kỹ năng làm việc nhóm; kỹ năng thuyết phục, đàm phán; kỹ năng giải quyết vấn đề; kỹ năng phân tích, tổng hợp và báo cáo,... Bên cạnh đó, một chuyên viên kiểm toán nội bộ cũng phải xây dựng được tác phong làm việc chuyên nghiệp; có đạo đức, phẩm chất tốt; có ngoại hình ưa nhìn;...

3.5. Chuyên viên kiểm toán độc lập

Khác với kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập là những cá nhân có tính chất công việc và nhiệm vụ như đúng cái tên của nó. Các chuyên viên kiểm toán độc lập thường hành nghề tự do, hoặc làm việc tại các doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán, họ thường được các doanh nghiệp, tổ chức, công ty thuê để làm nhiệm vụ kiểm tra tính xác thực và tuân thủ chính xác của các báo cáo tài chính, sau đó đưa ra những đánh giá, ý kiến và giải pháp trong quá trình xây dựng các báo cáo tài chính. 

Các chuyên viên kiểm toán độc lập thường tiếp nhận các báo cáo, dữ liệu tài chính của các doanh nghiệp rối thực hiện nghiệp vụ qua bốn giai đoạn như sau: 

+ Giai đoạn 1: lập kế hoạch và thiết kế phương pháp kiểm toán.

+ Giai đoạn 2: thực hiện kiểm tra kiểm soát và kiểm tra nội dung giao dịch.

+ Giai đoạn 3: thự hiện các quy trình phân tích và kiểm tra chi tiết về số dư.

+ Giai đoạn 4: hoàn thành kiểm toán và đưa ra báo cáo kiểm toán. 

kiểm toán độc lập

Chuyên viên kiểm toán độc lập thường là những cá nhân vô cùng xuất sắc trong nghiệp vụ kiểm toán. Họ có mức thu nhập rất cao và thường xuyên phải chịu áp lực lớn trong công việc của mình.

>>> Những việc làm hành chính văn phòng tại Hà Tĩnh nào có phù hợp nhất với bạn? Hãy tham khảo những thông tin tuyển dụng những vị trí việc làm hấp dẫn cho bạn và ứng tuyển ngay khi tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Hà Tĩnh với một công việc mà bạn ưng ý nhé!

Sau bài viết này, chúng ta có thể kết luận một cách chính xác rằng kế toán - kiểm toán hai bộ phận đại diện cho những nhân tố không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào. Nhờ có bộ phận kế toán - kiểm toán, các doanh nghiệp có cơ sở về độ tin cậy và dễ dàng hơn trong quá trình xây dựng sự phát triển của mình. Và việc làm kế toán tại Hà Tĩnh - Một sự cân nhắc rất hoàn hảo cho những ứng viên đam mê lĩnh vực này. Hãy cập nhật các tin tức tuyển dụng mới nhất về ngành nghề này không chỉ ở Hà Tĩnh mà cả tại tuyển kế toán HCM và mọi tỉnh thành trên toàn quốc trên website Timviec365.vn để tham khảo những vị trí công việc hấp dẫn và chất lượng nhất nhé!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype