Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại hải dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Hải Dương tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công Ty Cổ Phần Ê Kê

Nhân viên Kế toán

Công Ty Cổ Phần Ê Kê

Hải Dương

Hạn nộp: 03/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty CP MHA

Nhân viên Thu ngân

Công ty CP MHA

Hải Dương

Hạn nộp: 20/05/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

NHÂN VIÊN THU MUA VẬT TƯ CÔNG TRÌNH

Công Ty Tnhh Jungbangint Vina

Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hải Dương, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty TNHH SX và TM Picenza việt Nam

NHÂN VIÊN KINH DOANH

công ty TNHH SX và TM Picenza việt Nam

Đà Nẵng, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên

Hạn nộp: 16/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm kế toán – kiểm toán tại Hải Dương không còn là công việc gì quá xa lạ tuy nhiên những cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này tại nơi đây vẫn còn rất nhiều! Nhưng ở bất cứ vấn đề gì cũng đều có cơ hội và thách thức vậy việc làm kế toán – kiếm toán tại Hải Dương sẽ phải đối đầu với những thách thức nào? Những thông tin mà bài viết viết cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đọc trả lời được các câu hỏi đó! Cùng tìm hiểu ngay thôi nào?

1. Việc làm kế toán và việc làm kiểm toán có phải là một công việc?

Có rất nhiều người nhắc đến kế toán và đi kèm với kiểm toán làm nhiều người nghĩ rằng việc làm kế toán – kiểm toán là cùng một công việc hoặc cũng có người chỉ biết về kế toán chứ không hay nghe đến kiểm toán. Vậy việc làm kế toán và việc làm kiểm toán có phải là một công việc? Nguyễn Thơm xin trả lời các bạn độc giả như sau:

Theo tìm hiểu có rất nhiều nhà chuyên gia kế toán đã nhận định rằng kế toán và kiểm toán đều là hai thuật ngữ có ý nghĩa tương tự với nhau và có mối quan hệ chặt chẽ không thể tách rơi nhau. Tuy nhiên trên thực tế, kế toán và kiểm toán vẫn không phải là một công việc. Cũng như đã đề cập trên có rất nhiều bạn chỉ biết về kế toán chứ không hề biết kiểm toán là gì do vậy khi định hướng nghề nghiệp các bạn đều theo đuổi ngành kế toán sau đó mới hối hận vì sao không biết đành ngành kiểm toán sớm hơn. Vậy trước khi quyết định tìm việc làm kế toán hay kiểm toán bạn nên phân biệt rành ròi hai khái niệm này, công việc kế toán là gì, công việc kiểm toán là ra sao, hai công việc này sẽ làm công việc gì?

việc làm kế toán - kiểm toán tại Hải Dương

Để nói về định nghĩa giữa việc làm kế toán và kiểm toán thì bạn đọc có thể hiểu đơn giản kế toán là công việc mà người chịu trách nhiệm công việc này phải thu nhận và xử lý đồng thời cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản cũng như kiểm soát sự vận động của tài sản đồng thời cung cấp, xử lý các thông tin hữu ích nhằm phục vụ cho việc ra quyết định, chiến lược của nhà quản trị. Còn việc làm kiểm toán là công việc bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc kiểm tra hoạt động đặc biệt là nhằm xác định tính minh bạch và trung thực, hợp lý của các số liệu cũng như tài liệu trong báo cáo tài chính của tổ chức, doanh nghiệp đồng thời những báo cáo, số liệu đó phải tuân theo những quy định về chuẩn mực và hợp pháp.

Để dễ dàng phân biệt giữa kế toán và kiểm toán, Nguyễn Thơm xin trình bày cho độc giả về sự so sánh về sự giống và khác nhau giữa hai khái niệm này và công việc của hai thuật ngữ này khác nhau ở đâu để bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về việc làm kế toán và việc làm kế toán trước khi quyết định định hướng nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm kết toán – kiểm toán tại Hải Dương.

Nếu như bạn đọc có tìm hiểu về ngành kế toán hoặc theo học ngành kế toán bạn đọc có thể biết rằng kế toán là một công việc là người làm công việc này sẽ phải đi từ cái chi tiết cho tới cái tổng hợp còn việc làm kiểm toán lại bắt đầu từ những cái tổng hợp từ những bản báo cáo mà kế toán cung cấp rồi quay ngược lại những thứ chi tiết, nhỏ nhặt để xác minh, nhận định về độ chính xác về các thông tin mà kế toán đã cung cấp và hạch toán.

Thêm vào đó, việc làm kế toán là đưa ra số liệu còn việc ucar kiểm toán lại ra kiểm tra tính minh bạch, trung thực về số liệu mà kế toán cung cấp đồng thời sẽ đưa ra các ý kiến cũng như kiến nghị giúp cho nhà quản trị trong doanh nghiệp có thể nhanh chóng điều chỉnh nhằm mục địch hế thống hóa lại nội bộ trong doanh nghiệp đặc biệt là bộ phân kế toán có thể làm việc hiệu quả và chính xác hơn.

Hơn thế nữa, với những báo cáo mà kế toán đã hạch toán kèm với những báo cáo của kiểm toán sẽ giúp cho hệ thống báo cáo của doanh nghiệp trở nên chính xác hơn, giúp nhà quản trị và các cấp lãnh đạo trong doanh nghiệp có đủ cơ sở, dữ liệu chuẩn xác để nhìn nhận tình hình hoạt động trong doanh nghiệp từ đó đưa ra các chính sách, chiến lược phù hợp giúp công ty có thể phát triển tốt hơn mang lại nhiều doanh thu và lợi nhuận cao hơn!

Ở phần trên, độc giả chắc hẳn cũng nhận thấy sự khác nhau giữa việc làm kế toán và việc làm kiểm toán vậy hai việc làm này có gì giống nhau? Vâng, xin thưa bạn đọc để nói về việc làm kế toán và việc làm kiểm toán thì hai công việc này đều thuộc lĩn vực kế toán tài chính và hơn thế nữa cả hai việc làm kế toán và việc làm kiểm toán đều là công việc dựa trên những con số và dữ liệu từ nhiều nguồn cung cấp sau đó sẽ dùng kiến thức, khả năng, trình độ của mình để tổng hợp cung như phân tích một hay nhiều bản báo cáo để thuyết trình trược người yêu cầu báo cáo có thể là nhà quản trị, lãnh đạo cấp cao hoặc các bộ phận bên văn phòng thuế,.. Hơn nữa, ở phần trên chúng ta cũng biết rằng kế toán là việc tổng hợp những điều chi tiết để tổng hợp còn kế toán là lấy cái tổng hợp của kế toán để phân tích cái chi tiết cho nên đây là hai công việc không thể tách rời, có thể gọi là hai công việc “tự sản sinh và nuôi dưỡng nhau” bởi có kết quả của kế toán thì kiểm toán mới có dữ liệu để làm việc và kiểm toán dựa vào các số liệu mà kế toán đã cung cấp và đưa ra ý kiến đánh giá các thông tin mà kế toán hạch toán giúp nhà quản trị có số liệu đúng đắn nhất!

2. Việc làm kế toán – kiểm toán tại Hải Dương dễ tìm thấy ở các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào?

Thực chất, bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần phải có bộ phận kế toán vì đây là một trong những vị trí quan trọng của doanh nghiệp, quyết định sự thành bại của doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, việc làm kiểm toán cũng vô cùng quan trọng bởi nếu không có kiểm toán sẽ không ai kiểm tra, đánh giá và xác thực các thông tin kế toán đã cung cấp là đúng hay sai cả. Chính vì vậy đây là hai công việc vô cùng quan trọng trong bất cứ hoạt động kinh doanh, sản xuất nào của doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, dù trong hay ngoài nước, dù là tư nhân hay là doanh nghiệp nhà nước. Tuy nhiên, hiện nay việc làm kiểm toán thường được các doanh nghiệp thuê ngoài tức là không tuyển dụng vào trong vị trí các doanh nghiệp mà thuê từ một bên thứ 3 chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán giúp doanh nghiệp có thể vừa đáp ứng nhu cầu, mong muốn về độ xác thực các thông tin kế toán của doanh nghiệp mình cung cấp vừa giảm chi phí nhân công trong doanh nghiệp. Bởi việc kiểm toán thường diễn ra vào cuối quý, cuối năm chứ không phải công việc xảy ra liên tục hàng ngày trong các tổ chức doanh nghiệp. Thường kế toán sẽ là công việc phải làm việc liên tục hàng ngày, hàng giờ và vô cùng bận rộn vào những dịp cuối năm chốt sổ sách phục vụ cho công việc kiểm toán.

việc làm kế toán - kiểm toán tại Hải Dương phát triển trong lĩnh vực nào?

Chính vì vậy, đối với việc làm kế toán tại Hải Dương chúng ta có thể kết luận được rằng trong lĩnh vực nào thu hút doanh nghiệp đăng ký kinh doanh cơ hội xin ứng tuyển vào vị trí việc làm kế toán tại Hải Dương càng nhiều còn đối với ngành kiểm toán cho dù là lĩnh vực nào bạn cũng có thể tìm kiếm được việc làm có thể tự làm tư nhân hoặc tham gia vào các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán, tuy nhiên cũng có rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng kiểm toán làm việc trong chính doanh nghiệp của mình. Hơn thế nữa, kiểm toán không chỉ được làm việc ở tỉnh thành mình đang sinh sống và làm việc mà còn nhiều cơ hội việc làm khi được cử đi công tác tại các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mời kiểm toán về để phân tích, xác thực và kiểm tra các thông tin mà kế toán hạch toán của doanh nghiệp, tổ chức đó.

Để có thể giúp độc giả nhìn nhận rõ nét nhất về ưu nhược điểm trước khi quyết định lựa chọn việc làm kế toán – kiểm toán tại Hải Dương cũng như tìm ra được câu trả lời cho chính mình nên chọn việc làm kế toán hay việc làm kiểm toán tại đây, hãy cùng Nguyễn Thơm tìm hiểu chi tiết từng việc làm kế toán và việc làm kế toán tại Hải Dương cũng như cơ hội mà Hải Dương mang đến cho hai việc làm này nhé!

2.1. Bất động sản

Tại sao bạn không thử tìm kiếm việc làm kế toán tại Hải Dương trong các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nhỉ? Bởi Hải Dương ngày nay đang dần khẳng định mình là một trong những tỉnh thành không những có sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực công nghiệp hóa – hiện đại hóa theo chủ trương của Đảng và Nhà nước mà Hải Dương còn là tỉnh thành có lợi thế hạ tầng giao thông thuận lợi giúp cho việc kết nối và giao thương hàng hóa của tỉnh thành với các vùng kinh tế trọng điểm của phí Bắc trở nên dễ dàng hơn so với các tỉnh thành khác khi Hải Dương và Hà Nội chỉ cách nhau vỏn vẹn 50 km. Cũng chính vì lợi thế của bản thân, Hải Dương đã ngày càng thể hiện được sức hút của mình với các nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực trong đó không thể không kể đến đó là lĩnh vực bất động sản.

việc làm kế toán - kiểm toán tại Hải Dương phát triển trong lĩnh vực bất động sản

Những tin vui liên tục mang đến cho bất động sản của Hải Dương trong vài năm trở lại đây không thể nào kể hết, ngoài ra nếu bạn là một người con của Hải Dương bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ sự kiện gần đây nhất vào năm 2018, thị trường bất động sản tại Hải Dương trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi rất nhiều lô đất có diện tích nhỏ, hẹp, lớn có địa hình nằm ngay sát khu vực trung tâm thành phố hay các khu vực gần khu dân cư hiện hữu chỉ trong vài ngày mở bán cho đến khi hết đợt mở bán vẫn không ngừng giảm sức mua trên thị trường bất động sản này. Hơn thế nữa, rất nhiều dự án bất động sản khác ở nhiều khu vực trọng điểm của tỉnh Hải Dương sức “nóng” của việc “mua bán” cũng không kém cạnh khi xảy ra hiện tượng chưa hề có bất cứ một thông tin chính xác nào cho việc “chào hàng” thì khách hàng đã liên tục rục rịch mua bán, khủng khiếp hơn đó là còn “đặt chỗ trước” để mua miếng đất nào đó mà ngay cả họ cũng chưa biết là miếng đất nào, miếng đất đó có bán hay không?

Theo những nghiên cứu, khảo sát kèm theo số liệu gần đây nhất cho thấy, những lô đất thuộc dự án phía nam Đường sắt thuộc thành phố Hải Dương có giá khá cao từ 3 -5 triệu đồng/m2 có thể so sánh với giá gốc mà chủ đâu tư tại đây bán ra sau vài tháng mở bán thì đây được xem là giá cao ngất ngưởng những vẫn rất nhiều người sẵn sàng bỏ túi tiền của mình ra mua lại thêm vào đó những mảnh đất nằm ở các trục chính hay các dự án lớn có có giá lên tới 30 triệu/m2 tăng khoảng từ 20 -30% so với giá gốc ban đầu.

Ngoài ra có một thực trạng xảy ra ở các lô đất có vị trí đẹp thì giá đất còn tạo ra cơn “sốt” dao động từ 30 – 40 triệu đồng/m2 và thậm chí lên tới 80 triệu đồng/m2 cho dù là loại hình thức giao dịch bằng hình thức mua nhanh, bán nhanh để kiếm lời. Ngoài sức tưởng tượng hơn nữa, đó chính là cho dù các lô đất này được mua đi bán lại nhiều lần những giá trị và giá thành của nó vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn tăng lên từ hàng trăm cho đến hàng triệu đồng so với giá ban đầu ở dịp trước Tết năm ngoái. Tuy nhiên, bạn đọc nên nhớ rằng rằng các giao dịch sôi động này chủ yếu tập trung ở các khu đô thị, khu dân cư tập trung các hệ thống hạ tầng kỹ thuật và được xây dựng hoàn chỉnh với mật độ dân cư đông, các bệnh viên, trường học hay khu trung tâm thương mại,..

Nguyên nhân khiến cho bất động sản của Hải Dương trở nên sôi động như vậy là do tỉnh Hải Dương là một trong những tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ thêm vào đó việc chỉ cách những khu kinh tế trọng điểm như  Hà Nội với khoảng cách là 57 km hay cách Hải Phòng với khoảng cách 45 km và tiếp giáp với nhiều tỉnh thành đang có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng bền vững như: Thái Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh,… Cũng bởi sự giao thoa vô cùng được mẹ thiên nhiên ưu ái cho vị trí địa lý ở nơi đây đã giúp cho bất động sản tại Hải Dương có sức hút kỳ lạ và trở thành cái tên có sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư lớn, nhỏ trong cả nước. Có thể kể đến một vài ví dụ tiêu biểu cho thấy sức hấp dẫn của bất động sản tại Hải Dương với các nhà đầu tư đó là việc lô đất bất động sản nằm trong khu vực khu đô thị sinh thái ven sông Thái Bình Ecorivers Hải Dương nằm ngay trên tuyến đường Thanh niên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư cũng như các vị khách của Thái Bình đặc biệt sự quan tâm, chú ý đó được lên tới định điểm khi lộ ra thông tin về việc xây dựng cây cầu nối từ Thái Bình sang Hải Dương, nhiều nhà đầu tư ở các tỉnh lân cận đặc biệt là Thái Bình đã không ngừng tập trung khai thác tiềm năng xây dựng và phát triển bất động sản trên kế hoạch này khiến cho thị trường bất động sản nơi đây đã nóng lại ngày một nóng thêm. Bên cạnh đó những dự án tạo ra thành phố công nghiệp cũng thu hút rất nhiều nhà đầu nước ngoài dẫn tới nhu cầu bất động sản trở lên vô cùng lớn, đặc biệt là các phân khúc nhà ở nhằm phục vụ cho các khách chuyên gia hay khác nước ngoài đến đây thuê và ở.

việc làm kế toán - kiểm toán tại Hải Dương phát triển

Cũng nhờ sức nóng của thị trường bất động sản tại Hải Dương trở nên sôi động và sục sôi như vậy khiến cho việc “mua bán” bất động sản tại nơi đây trở nên liên tục và nhanh chóng hơn bao giờ hết, các dự án đầu tư với việc được cấp vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng xảy ra hoàn toàn là những điều, dễ hiểu chính vì vậy đòi hỏi tất cả các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản phải có cho mình đội ngũ nhân viên kế toán đồng thời là nhân lực kiểm toán đầy đủ cả về số lượng lẫn chất lượng để đảm bảo việc hạch toán trở nên chính xác, giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt các báo cáo tài chính về sự tăng giảm về nhu cầu mua bán bất động sản và làm tiền đề giúp nhà quản trị có những chính sách, chiến lược phù hợp để lôi kéo và thu hút thêm nhiều khách hàng và nhà đầu tư phục vụ cho mục đích giúp doanh nghiệp, tổ chức đem về lợi nhuận cao.

Cho nên, nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm kế toán – kiểm toán tại Hải Dương bạn có thể tham khảo các tổ chức, doanh ngiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản để có thể nhanh chóng tìm được các thông tin tuyển dụng việc làm kế toán – kiểm toán tại nơi đây!

2.2. Du lịch

Với việc nhận ra được tiềm năng và lợi thế của mình trong việc có nhiều thế mạnh để phát triển kinh tế du lịch, những năm trở lại đây, các cấp chính quyền của tỉnh Hải Dương đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy ngành du lịch nhằm giúp kinh tế du lịch tại nơi đây có nhiều chuyển biến tích cực.

việc làm kế toán - kiểm toán tại Hải Dương phát triển trong lĩnh vực du lịch

 Như đã đề cập ở phần trên, lợi thế của Hải Dương nằm giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và có diện tích tự nhiên vô cùng lớn khoảng 1.668 km và có dân cư khoảng 1,8 triệu người và có vô danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch như kinh thành Thăng Long, nơi gắn bó với nhiều tên tuổi của nhiều anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa nổi tiếng dễ dàng có kể đến đó là: Khúc Thừa Dụ, Trần Hưng Đạo và Chu Văn An, Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Trãi, … Hơn thế nữa, Hải Dương có tới hơn 2.207 di tích lịch sử, văn hóa và có tới 144 di tích được xếp hạng quốc gia với 4 khu di tích đã được xếp hạng quốc gia đặc biệt như khu di tích và danh thắng Côn Sơn – Kiếp Bạc thêm vào đó nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh, hang động kỳ thú như núi Côn Sơn hay núi Phượng Hoàng, núi An Phụ, núi Dương Nham, sông Lục Đầu,… và vô vàn rất nhiều vùng sinh thái hấp dẫn khác thu hút vô vàn khách du lịch từ trong và ngoài nước đến Hải Dương giúp cho kinh tế du lịch tại nơi đây ngày một tăng trưởng và thu về nhiều kết quả tích cực như: vào năm 2015 tỉnh Hải Dương đã đón nhận hơn 2 triệu lượt khách và tính đến năm 2018, Hải Dương ước tính đã đạt được hơn 3.910.000 lượt khách với doanh thu tăng trưởng từ 927 tỷ đồng lên tới hơn 1.800 tỷ đồng. Thêm vào đó du lịch tại Hải Dương còn thu hút và hấp dẫn nhà đầu tư khi thu về hơn 5000 tỷ đồng tạo cơ hội việc làm cho hơn 5000 lao động trực tiếp bao gồm người dân sinh sống tại tỉnh Hải Dương cũng như  dân nhập cư đến Hải Dương lập nghiệp và phát triển. Trong số đó, không thể không kể đến việc làm kế toán – kiểm toán tại Hải Dương là 2 trong tổng số các việc làm ở Hải Dương thường được đăng tin tuyển dụng nhiều nhất ở các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Vì vậy, độc giả của tôi có thể tìm kiếm các việc làm kế toán – kiểm toán trong các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch để nhanh chóng tìm kiếm việc làm.

>>> Bạn chưa đủ kỹ năng cũng như kinh nghiệm để trở thành nhân viên kiểm toán-kế toán thì một lựa chọn  tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Hải Dương hoàn hảo cho bạn ngay thời điểm này. 

3. Thông tin về việc làm kế toán – kiểm toán tại Hải Dương phổ biến hiện nay

3.1. Nhân viên kế toán tổng hợp

Mức thu nhập từ: 8 – 12 triệu đồng/tháng

Đây là một trong số các việc làm kế toán – kiểm toán tại Hải Dương mà độc giả có thể dễ dàng tìm kiễm.

Đối với công việc này bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc ghi và báo cáo hàng ngày tất cả các giao dịch, lập báo cáo thu tiền hàng ngày, kiểm tra số dư tiền mặt để đối chiếu với kế toán phải trả, nộp tiền cho ngân hàng hoặc các cơ quan khác theo yêu cầu, theo dõi học phí chuyển khoản ngân hàng và thông báo cho các phòng/ban liên quan.

Thêm vào đó một kế toán tổng hợp cũng cần phải có khả năng lập báo cáo phân bổ doanh thu, ghi doanh thu và kiểm tra với các nhân viên và phòng ban khác để có được số liệu chính xác, thống báo và làm việc với các nhà quản lý khác với bất kỳ khoản thanh toán trễ, số không chính xác. Đồng thời chuẩn bị phần thu học phí cho báo cáo dòng tiền của kế toán trường đồng thời xem lại các khoản thanh toán của công ty với cục thuế( Thuế GTGT, thuế thu nhập cá nhân, thuế nhà thầu,..)

thông tin về việc làm kế toán - kiểm toán tại Hải Dương

3.2. Chuyên viên kiểm toán

Mức thu nhập từ 10 -12 triệu đồng/tháng. Thường một chuyên viên kiểm toán ở Hải Dương sẽ chịu trách nhiệm trong việc định kỳ triển khai công việc liên quan đến kiểm toán tuân thủ, kiểm toán nội bộ và thực hiện các hoạt động kiểm tra, thu nhập bằng chứng kiểm soát theo kế hoạch đăng ký và trình tự quy định của Ban Kiểm soát nội bổ và tổng công ty. Đồng thời một chuyên viên kiểm toán sẽ chịu trách nhiệm trong việc giám sát, đánh giá và theo dõi các hoạt động sửa chữa, khắc phục và hoàn thiện của lãnh đạo các đơn vị, bộ phận đối với vấn đề mà kiểm toán nội bộ đã ghi nhận và có khuyến nghị. Đồng thời một chuyên viên kiểm toán phải thường xuyên cập nhật các kiến thức kế toán, kiểm toán có ở quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực tài chính, tham mưu với trưởng/phó ban xây dựng các quy trình kiểm soát phù hợp với hoạt động của Ban và công ty, tham gia dự thảo và xây dựng hệ thống quy trình, quy chế của Tổng công ty

Ngoài ra có rất nhiều các thông tin tuyển dụng việc làm kế toán – kiểm toán tại Hải Dương được đăng tải và cập nhật liên tục trên website của Timviec365.vn. Thông qua các tính năng hỗ trợ thân thiện với người dùng độc giả có thể nhanh chóng tìm kiếm việc làm kế toán – kiểm toán tại Hải Dương, việc làm kế toán tại Hà Nội và rất nhiều nơi khác mà không lo thất nghiệp! Còn chần chừ gì nữa mà không tìm kiếm cơ hội việc làm và ứng tuyển ngay tại timviec365.vn

>>> Chỉ với những thao tác rất đơn giản là bạn đã có thể tìm được những thông tin  việc làm Hải Dương trên trang Timviec365.vn. Ứng tuyển ngay khi tìm được công việc phù hợp để không bỏ lỡ mất nhiều cơ hội việc làm trong tầm tay. 

Trên đây là những chia sẻ của tác giả Nguyễn Thơm về việc làm kế toán – kiểm toán tại Hải Dương mong rằng sẽ giúp cho bạn đọc có thêm thật nhiều thông tin hữu ích và nhanh chóng tìm kiếm việc làm trên website Timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype