Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Kế toán - Kiểm toán mới nhất tại tây ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Kế toán - Kiểm toán tại Tây Ninh tháng 12/2021 (9 việc làm)

HUI XING GROUP

XUẤT NHẬP KHOẢN (LCB 32 triệu đến 49 triệu )

HUI XING GROUP

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Tây Ninh

Hạn nộp: 30/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Phúc Tài

Nhân viên tài chính

Công Ty Phúc Tài

Tây Ninh

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Dream Wealth Company

Kế Toán Viên

Dream Wealth Company

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước

Hạn nộp: 31/03/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Kế toán đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhiều người cho rằng ngành kế toán là một ngành khan hiếm việc làm và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp không cao. Nhưng bạn có biết rằng việc làm kế toán tại Tây Ninh đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các ứng viên tham gia. Hãy cùng Timviec365.vn tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu thêm nhé!

1. Cơ hội tìm việc làm kế toán tại Tây Ninh

Trong sự phát triển kinh tế của các doanh nghiệp bên cạnh một số vị trí quan trọng trong bộ máy hoạt động của công ty như nhân viên Marketing, nhân viên kinh doanh, bộ phận quản lý nhân sự thì nhân viên kế toán cũng là một trong những bộ phận không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của đơn vị, doanh nghiệp.

Nhiều người lại cho rằng học ngành kế toán thì khó tìm việc làm tại Tây Ninh và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp không cao nhưng bạn đã sai. Kế toán là một những vị trí không thể thiếu trong doanh nghiệp, đối với doanh nghiệp nhỏ thì có thể cần tuyển ít số lượng nhân viên kế toán nhưng với những doanh nghiệp có quy mô hoạt động lớn thì kế toán gồm rất nhiều vị trí và có thể xây dựng hẳn bộ phận kế toán của doanh nghiệp, nên nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm kế toán vẫn khá rộng cho các bạn trẻ yêu thích ngành kế toán có thể tham gia làm việc.

Tỉnh Tây Ninh

1.1. Nhu cầu việc làm kế toán tại Tây Ninh

Kế toán là một ngành rất phổ biến tại Tây Ninh và có tính ổn định cao vì đây là vị trí không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Muốn đẩy mạnh phát triển kinh tế Tây Ninh đã và đang có những dự án, chiến lược kinh tế mới phù hợp với thời đại nhằm đẩy mạnh kinh tế tỉnh và thu hút đầu tư.

Với các dự án xây dựng đô thị và triển khai mở rộng các doanh nghiệp tại Tây Ninh, các công ty cần tuyển kế toán với số lượng lớn chính là cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đầy tiềm năng phát triển. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm việc làm kế toán tại Tây Ninh thì còn chần chừ gì mà không tham gia một vị trí kế toán tại đây ngay.

1.2. Điều kiện phát triển việc làm kế toán tại Tây Ninh phát triển

Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam và là cầu nối kinh tế giữa thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh – Campuchia. Đây là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên có thể thấy rằng tỉnh Tây Ninh đang có những vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế. Địa hình Tây Ninh tương đối bằng phẳng phù hợp xây dựng và phát triển các khu đô thị, doanh nghiệp và các khu công nghiệp tại đây. Với tiềm năng phát triển kinh tế và ổn định dân cư như thế thì việc làm kế toán tại Tây Ninh không gì là không thể phát triển.

Tây Ninh được xem là vùng giao thương kinh tế quốc tế quan trọng với các nước láng giềng như Campuchia, Thái Lan,… đồng thời là vùng giao thương kinh tế với các tỉnh lân cận trong nước. Với vị trí không thể hoàn hảo hơn này mà các doanh nghiệp, nhà đầu tư không chỉ trong nước mà các doanh nghiệp nước ngoài cũng muốn tìm đến đây để kinh doanh. Số lượng doanh nghiệp và quy mô hoạt động lớn thì không thể không cần đến vị trí nhân viên kế toán trong doanh nghiệp của mình.

Tây Ninh còn được biết đến cùng với sự phát triển kinh tế các ngành công nông nghiệp và dịch vụ vô cùng phát triển. Tại đây tỉnh đã xây dựng được các nhà máy chế biến nông sản tại các vùng chuyên canh, các khu công nghiệp trọng điểm trong tỉnh. Với sự hoạt động mạnh mẽ các nhà máy và khu công nghiệp này không thể thiếu vị trí kế toán để giám sát các hoạt động kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp được đảm bảo hơn.

Ngoài các yếu tố khách quan trên thì một nhân tố nữa cũng thúc đẩy việc làm kế toán phát triển tại Tây Ninh đó là nguồn nhân lực tại đây vô cùng dồi dào. Người dân Tây Ninh luôn được biết đến là những người chịu khó, cần cù và luôn luôn sáng tạo, học hỏi để xây dựng kinh tế quê hương. Đây là những yếu tố phù hợp với việc làm kế toán, vậy tại sao chính bạn là những con người phù hợp nhất với việc làm kế toán tại Tây Ninh lại không tham gia ứng tuyển ngay thôi nào!

Với những cơ sở, điều kiện và tiềm năng to lớn này, chắc chắn vị trí kế toán là rất cần thiết và bạn hoàn toàn có thể kiếm được việc làm tại Tây Ninh. Những doanh nghiệp vẫn luôn mở cửa chào đón các ứng viên có tiềm năng việc làm kế toán và giúp doanh nghiệp phat triển hơn rất nhiều.

2. Một số vị trí việc làm tại Tây Ninh bạn có thể quan tâm

Với sự ổn định và mức lương cũng hấp dẫn các bạn trẻ tham gia việc làm kế toán tại Tây Ninh. Khi làm việc tại một môi trường kinh tế sôi động này bạn hoàn toàn có thể học hỏi được rất nhiều thứ mà đôi khi bạn sẽ không gặp được khi làm việc ở các ngành nghề khác. Kế toán là một ngành rất đa dạng các vị trí làm việc, với môi trường kinh tế sôi động như Tây Ninh lại càng đa dạng hơn. Hãy cùng Timviec365.vn tìm hiểu một số thông tin về việc làm kế toán dưới đây nhé!

2.1. Chuyên viên phụ trách kế toán

Kế toán là một bộ phận nòng cốt trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, để quản lý tình hình thu – chi của đơn vị. Một chuyên viên kế toán giỏi là người có thể kiểm soát và nắm bắt được tình hình tài chính của doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp phát triển.

Công việc của một chuyên viên kế toán rất đa dạng tùy thuộc vào những lĩnh vực và sự phân công tổ chức của doanh nghiệp là khác nhau, nhưng công việc chung của một chuyên viên kế toán thường thấy tại Tây Ninh là:

+ Theo dõi thu – chi, công nợ, tài sản tiền mặt, làm bảng lương và các hoạt động báo giá cho khách hàng, các trợ cấp cho nhân viên trong công ty, các giao dịch ngân hàng;


+ Thực hiện các công việc và các nhiệm vụ phát sinh theo sự phân công công việc của kế toán trưởng;

+ Thường xuyên kiểm tra các chứng từ kế toán;

+ Thực hiện ghi chép, theo dõi và phản ánh về các nghiệp vụ phát sinh về các giá trị tài sản của doanh nghiệp như: hạch toán thu nhập, khấu hao tài sản, tài sản cố định hữu hình, công nợ, thuế VAT,… theo quy định của kế toán và theo các quy định của luật Nhà nước;

+ Làm báo cáo thuế nộp cho các cơ quan Nhà nước và các cơ quan thuế theo quy định theo thời gian quy định;

+ Thực hiện giao dịch với ngân hàng;

+ Lưu trữ chứng từ và các loại sổ sách của doanh nghiệp theo quy định;

+ Tiếp nhận và thanh toán các giao dịch phát sinh của doanh nghiệp, tổng kết doanh thu hàng ngày của doanh nghiệp;

+ Kiểm tra đối chiếu các giao dịch, số liệu trong sổ sách kế toán, công nợ phải thu, phải trả của đơn vị;

+ Lập báo cáo thuế, báo cáo thống kê tài sản, sổ sách.

Công việc của một chuyên viên kế toán tại các doanh nghiệp rất nhiều và cần sự chính xác cao độ. Nếu bạn hoạch toán nhầm có thể bạn sẽ gây tổn thất và các tài sản của doanh nghiệp sẽ bị hoạch toán sai, ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động khác của doanh nghiệp.

Việc làm kế toán tại Tây Ninh

2.2. Nhân viên tư vấn tài chính

Nhân viên tư vấn tài chính là người hỗ trợ, tư vấn cho công ty đầu tư tài chính và quản lý tài sản doanh nghiệp. Một nhân viên tư vấn tài chính còn có thể xử lý các vấn đề liên quan đến bảo hiểm của khách hàng và giúp họ hoạch định các kế hoạch đầu tư cho tương lai sau này.

Vị trí này tại Tây Ninh chưa phổ biến do nhiều người còn e ngại khi tham gia làm việc với các doanh nghiệp. Đây cũng là công việc bạn có thể hoạt động tự do và không phải ứng tuyển vào các công ty nào. Nhưng muốn hoạt động tự do bạn phải đảm bảo thương hiệu, uy tín làm việc của mình được nhiều người biết đến thì công việc của bạn mới ổn định.

Hầu hết các nhân viên tư vấn tài chính tại Tây Ninh hiện nay hoạt động độc lập bởi khi bạn làm việc thu nhập của bạn sẽ dựa vào hoa hồng là chủ yếu. Bạn cống hiến cho doanh nghiệp những hoạt động có ích cho đơn vị thì hoa hồng bạn nhận được sẽ vô cùng hấp dẫn.

Là một nhân viên tư vấn tài chính giỏi bạn cần nắm vững các vấn đề về thuế và tạo ra những chiến lược phù hợp cho người cần tư vấn. Đi kèm với đó, muốn có chiến lược hiệu quả không thể thiếu các kiến thức về bảo hiểm, đầu tư, hưu trí, bất động sản hoặc chứng khoán. Muốn tư vấn phù hợp bạn cần nắm bắt được thông tin chính xác số tài sản mà bên tư vấn đang sở hữu và mục tiêu tài chính mà khách hàng mong muốn trong tương lai là gì.

Với thời đại phát triển kinh tế cả nước nói chung và kinh tế Tây Ninh nói riêng thì dịch vụ tư vấn tài chính là rất cần thiết. Đây là công việc mà bạn sẽ sử dụng chất xám để đổi lấy thu nhập nên bạn cần trau dồi các kiến thức rất nhiều để có thể đảm nhiệm tốt công việc này. Khi hoạch định một chiến lược tư vấn phù hợp cho khách hàng bạn nên tìm hiểu và yêu cầu khách hàng có thể cung cấp thông tin cho mình một số thông tin sau:

+ Các chi phí hoạt động hiện tại;

+ Bảo hiểm, ngân hàng và tiết kiệm ra sao;

+ Các khoản đầu tư, vay vốn;

+ Tình trạng thuế của doanh nghiệp;

+ Mục tiêu tài chính trong tương lai;

+ Một số rủi ro.

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng, khi bạn có đầy đủ các thông tin bạn mới có thể lên kế hoạch và tư vấn các chiến lược tài chính phù hợp cho doanh nghiệp. Tại Tây Ninh mức hoa hồng mà các doanh nghiệp trả cho bạn rất cao nếu chiến lược của bạn đem lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp. Nếu bạn có tiềm năng trở thành một nhân viên tư vấn tài chính thì nhanh tay tham gia làm việc tại Tây Ninh ngay nào!

2.3. Thủ quỹ

Nhắc đến thủ quỹ là bạn sẽ nghĩ ngay đến người nắm giữ tài chính của doanh nghiệp. Cũng có thể hiểu rõ hơn thủ quỹ là người kiểm soát toàn bộ hoạt động thu chi phát sinh trong các hoạt động của doanh nghiệp, thủ quỹ là người quản lý và lưu trữ toàn bộ giấy tờ liên quan đến các quá trình này.

Với quy mô họat động ngày càng gia tăng tại các đơn vị Tây Ninh thì việc tuyển dụng thủ quỹ là vô cùng cần thiết. Công việc của một thủ quỹ có thể thống kê một vài công việc chính sau đây:

+ Quản lý toàn bộ số tiền mặt trong két sắt, chìa khóa két sắt an toàn và những vấn đề có liên quan đến sự an toàn của két sắt như bảo trì, bảo dưỡng;

+ Phân loại, kiểm tra chất lượng tiền mặt và giải quyết các vấn đề phát sinh có liên quan đến tiền mặt như tiền giả, tiền rách;

+ Thực hiện thanh toán các giao dịch của doanh nghiệp bằng tiền mặt hàng ngày;

+ Trước khi xuất tiền để thanh toán, giao dịch cần xác nhận, kiểm tra các chứng từ theo quy định;

+ Thực hiện kiểm kê và đối chiếu số lượng với kế toán hàng ngày để các hoạt động giao dịch trùng khớp và minh bạch;

+ Lưu trữ chứng từ thu – chi trong doanh nghiệp;

+ Kết hợp với kế toán để hoạch định các vấn đề về lương, thưởng và các khoản trợ cấp cho nhân viên của đơn vị;

+ Làm báo cáo và các hoạt động khác do kế toán trưởng và lãnh đạo giao cho thủ quỹ.

Thủ quỹ là người trực tiếp nắm giữ rất nhiều giá trị tài sản của công ty nên muốn đảm nhiệm tốt công việc thì trung thực, minh bạch, rõ ràng là những yếu tố không thể thiếu của một thủ quỹ chuyên nghiệp.

Qua thông tin một số vị trí việc làm kế toán tại Tây Ninh mà Timviec365.vn cung cấp cho bạn đọc, hi vọng bạn đã có sự hình dung khái quát và rõ nét hơn về việc làm tại Tây Ninh.

Bên cạnh kế toán - kiểm toán còn nhiều việc làm hành chính văn phòng khác tại Tây Ninh. Bạn đọc tham khảo cụ thể hơn với thông tin tìm việc làm hành chính - văn phòng tại Tây Ninh của timviec365.vn nhé.

3. Thông tin cần thiết cho bạn nếu muốn tìm việc làm kế toán tại Tây Ninh

Việc làm kế toán là một trong những vị trí quan trọng của doanh nghiệp. Trong sự phát triển sôi động của thị trường việc làm kế toán tại Tây Ninh thì bạn cũng cần biết một số thông tin sau để có thể ra quyết định phù hợp cho công việc sau này của mình tại Tây Ninh.

Tìm kiếm thông tin việc làm kế toán

3.1. Bạn có thể làm việc kế toán tại Tây Ninh ở đâu?

Việc làm kế toán tại Tây Ninh rất đa dạng vị trí làm việc và công việc của mỗi vị trí sẽ có sự khác biệt nhất định tùy thuộc vào lĩnh vực doanh nghiệp mà bạn đang hoạt động.

Sau khi tốt nghiệp ngành kế toán tại Tây Ninh bạn hoàn toàn có thể tham gia làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị tư nhân hoặc cá đơn vị thuộc quyền quản lý của Nhà nước. Bạn cũng có thể làm việc độc lập, tự do hoặc mở các công ty tư vấn tài chính, kế toán của riêng bạn.

Số lượng các doanh nghiệp và các đơn vị Nhà nước đang hoạt động tại Tây Ninh rất nhiều, bạn có thể tham khảo và lựa chọn công ty phù hợp nhất với bạn.

3.2. Việc làm kế toán cần gì?

Việc làm kế toán là một công việc mà bạn thường xuyên phải làm việc với các con số, các bản báo cáo, hạch toán hàng này nên bạn cần trau dồi các kỹ năng cần thiết cho mình. Một số kỹ năng cần thiết cho dân kê toán Tây Ninh bạn có thể tham khảo.

+ Tỉ mỉ, cẩn thận: Đây là yêu cầu không thể thiếu nếu bạn muốn làm việc kế toán và theo đuổi lâu dài với việc làm này. Các con số luôn cần được cập nhật và hạch toán mỗi ngày để doanh nghiệp có thể dựa vào thông kê các sô liệu để dưa ra phương hướng hoạt động cho doanh nghiệp của mình nên bạn cần thực hiện thật cẩn thận. Hiện nay để hỗ trợ công việc của kế toán mà công nghệ thông tin đã có những bước tiến mới với sự phát triển các công cụ, phần mềm hỗ trợ thu thập, xử lý các số liệu nhanh chóng và tiện lợi giúp đơn giản hóa công việc của kế toán rất nhiều;

+Trung thực: Trung thực cũng là một yếu tố ngành nghề được đặt lên hàng đầu khi bạn tham gia hoạt động trong lĩnh vực kinh tế. Tại nhiều vị trí bạn có thể nắm giữ, quản lý tài sản của công ty, giá trị các tài sản này vô cùng lớn và bạn phải kê khai trung thực, minh bạch, rõ ràng, tránh gian lận trong nghề nghiệp;

+ Chuyên môn: Muốn đảm nhiệm tốt một công việc nào đó thì chuyên môn là điều không thể thiếu, bạn tham gia làm việc kế toán bạn phải có kiến thức chuyên ngành kế toán, các kiến thức tin học văn phòng, các chuyên môn nghiệp vụ khác có thể liên quan đến lĩnh vực bạn đang làm việc và học hỏi;

+ Các kỹ năng hành nghề: Các kỹ năng mà bạn cần trau dồi bởi nó sẽ không bao thừa cho công việc của bạn như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, sự tự tin và một số kỹ năng mềm khác. Những kỹ năng không chỉ giúp công việc của bạn mà còn giúp cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn rất nhiều;

+ Con người: Tinh thần ham học hỏi, cần cù, sáng tạo, đam mê công việc là những yếu tố không thể thiếu của một nhân viên làm việc kế toán và bạn sẽ phải nâng cao các yếu tố này hàng ngày để bản thân hoàn thiện hơn.

3.3. Việc làm kế toán có khó khăn và sự thu hút nào?

Không như những ngành nghề khác, việc làm kế toán là ngành mà bạn có thể định hướng rõ ràng cho con đường sự nghiệp của mình bởi sự đa dạng của việc làm này trong các lĩnh vực gồm kế toán, kiểm toán, thuế và quản lý. Bạn có thể có nhiều lựa chọn khi tốt nghiệp ngành kế toán, các lĩnh vực này đều đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại Tây Ninh. Việc làm kế toán tại Tây Ninh cũng được xếp vào top những việc làm có lương cao hiện nay, điều này thu hút một số lượng lớn lao động tham gia làm việc.

Nhưng không có ngành nghề nào trải đầy hoa hồng và kế toán cũng vậy. Việc làm này yêu cầu bạn phải có bằng cấp và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này. Công việc kế toán thường làm việc với các con số nên có thể sẽ khô khan và áp lực là điều không thể tránh khỏi, bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để có thể vượt qua.

Trên đây là một số thông tin việc làm kế toán tại Tây Ninh mà Timviec365.vn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm thêm các thông tin việc làm kế toán tại HCM hoặc các tỉnh, thành khác bạn hoàn toàn có thể lên Timviec365.vn để cập nhật các thông tin cần thiết. Hi vọng bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype