Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm việc làm nhân viên nhà hàng tại Quận 12 Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phẩn Bất động sản Viva Homes

NHÂN VIÊN KINH DOANH - THU NHẬP TRÊN 15-20 TRIỆUTHÁNG

Công ty Cổ phẩn Bất động sản Viva Homes

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 18/07/2021 15 - 20 triệu Chat

• Nam/Nữ tuổi từ 20 trở lên. • Tốt nghiệp từ THPT trở lên. • Có khả năng giao tiếp tốt, tự tin. • Nhiệt tình, siêng năng trong công việc. • Ham học hỏi, chịu được áp lực công việc. • Mong muốn phát triển bản thân & thu nhập. • Ứng viên có kinh nghiệm trong ngành Bất Động Sản là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dv Nina

Tuyển dụng nhân viên hành chính văn phòng Nhân viên chăm sóc khách hàng Trưởng nhóm tư vấn

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dv Nina

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

Không yêu cầu kinh nghiệm (Vào làm được hướng dẫn, đào tạo cụ thể) Yều cầu: Siêng năng, chịu khó, có tinh thần học hỏi, cầu tiến trong công việc Có tinh thần trách nhiệm cao Hòa đồng cùng chia sẻ công việc với mọi người. Có trách nhiệm với công việc cũng như khách hàng của mình.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Cần tuyển nhân viên làm thêm online 3hngày tại nhà lương 7-9trtháng

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time). : Được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho nhân viên. Công việc làm tại nhà, tại Công ty hoặc ở đâu phù hợp cũng được. Không cần kinh nghiệm, công ty hướng dẫn trực tiếp khi nhận việc. Trong ngày bạn có thể làm việc lúc nào cũng được, không yêu cầu làm việc liên tục. Công việc ổn định và có thể làm bao lâu cũng được. Có kỹ thuật hỗ trợ trong quá trình làm việc. Làm tốt hỗ trợ tiền internet hàng tháng.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Việc làm lương 7-9trtháng Cần tuyển thêm nhân viên ngày 2-3hngày làm việc nhận lương theo tuầnCần tuyển thêm nhân viên ngày 2-3hngày làm việc lương 7-9trtháng nhận lương theo tuầnCần tuyển thêm nhân viên ngày 2-3hngày làm việc uy tín nhận lương theo tuần

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Lưu Ý:: Không bán hàng - Không tư vấn. Nói không với Đa Cấp và Môi Giới. Người thật – Việc thật. Có làm là có lương. Công việc này có thể làm trên tất cả loại máy như: máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, Thời Gian: Mỗi ngày làm tối thiểu 2h-3h, thời gian linh động trong ngày (sáng, trưa, chiều, tối đều được), bên cạnh đó có thể làm thời gian nhiều hơn.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

VFCDSCông ty tuyển gấp 12 nhân viên làm việc tại nhà 7-9 trtháng 2-3hngày làm việc uy tín

Công Ty Tnhh Dtpt Himawari

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Kĩ năng : - Biết sử dụng máy tính kết nối internet cơ bản. - Không cần bằng cấp chuyên môn, công ty có nhân viên hướng dẫn cách làm cụ thể. Yêu cầu : - Máy tính làm việc có kết nối internet (Máy tại nhà hoặc tại cơ quan đều được). - Đánh máy và nhâp dữ liệu không yêu cầu nhiều kĩ năng. Thu nhập : Lương thưởng Trung bình 7-9tr/tháng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype