Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định tháng 11/2021 (5 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nam Định nổi tiếng là vùng đất hiếu học với vô số những nhà danh nho có tiếng, nơi đây còn là nơi có nhiều địa điểm tham quan du lịch, là nơi có nhiều di tích được thế giới công nhận. Những điều này khiến cho nền kinh tế Nam Định có nhiều khởi sắc trong việc phát triển các ngành dịch vụ và trong đó có ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định. Cùng đọc bài viết sau để tìm hiểu cơ sở phát triển, thực trạng tuyển dụng cũng như xu hướng, địa chỉ cùng các lưu ý khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định.

1. Cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định

Nam Định là một tỉnh có bề dày văn hóa và truyền thống hiếu học của cả nước và là nơi bảo tồn nhiều giá trị văn hóa truyền thống của nền văn minh lúa nước với ẩm thực đặc trưng, các làng nghề, lễ hội, đình, chùa, thánh đường. Với nhiều văn hóa truyền thống cũng như các di tích lịch sử cùng các địa danh nổi tiếng được UNESCO công nhận thì Nam Định có đầy đủ các yếu tố để phát triển các ngành dịch vụ đặc biệt ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định.

Nam Định với sự phát triển không ngừng trong những năm gần đây với đầy đủ các ngành từ công nghiệp, thương nghiệp, dịch vụ và trong đó không thể không kể đến việc phát triển không ngừng của ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định. Ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định được mở rộng quy mô dựa trên nhu cầu của người dân cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường. Kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng được nâng cao cũng như dựa vào các yếu tố văn hóa, lịch sử cùng với du lịch, dịch vụ thương mại phát triển kéo theo mảng Khách sạn - Nhà hàng tại đây cũng hết sức phát triển.

Cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định
Cơ sở phát triển ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định

Ngoài ra việc giao thông thuận lợi, có vị trí địa lý nằm trên trục đường chính và có nhiều tuyến đường quan trọng đi qua giúp cho việc phát triển kinh tế thuận lợi hơn. Việc này là tiền đề cũng như là cơ sở quan trọng cho ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định phát triển. Không chỉ vậy, ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định phát triển còn bởi nhu cầu đời sống của người dân tăng cao, yêu cầu về chất lượng cuộc sống tăng, khiến người dân bắt đầu có xu hướng tìm các nhà hàng, khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt để hưởng thụ cuộc sống. Việc này khiến cho nhiều nhà đầu tư, doanh nghiệp bỏ vốn vào phát triển mảng Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định.

Hơn thế nữa, nhu cầu không chỉ phát sinh ở người dân địa phương trên địa bàn tỉnh mà còn là yêu cầu và nhu cầu của những khách du lịch, tham quan hay những khách hàng đối tác tới Nam Định đầu tư, buôn bán. Việc này kéo theo kinh tế của Nam Định đi lên không nhỏ và co sự phát triển vượt bậc, được coi là ngành có tiềm năng phát triển lớn trong những năm tới.

2. Tìm hiểu thông tin thực trạng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định

Với cơ sở phát triển rõ ràng và vững mạnh cũng như được đánh giá là ngành có tiềm năng phát triển trong những năm tới thì nguồn nhân lực đang có xu hướng đổ dồn để tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như phát triển trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định. Để định hướng công việc rõ ràng, người lao động nên tìm hiểu các thông tin xung quanh như thực trạng phát triển, tuyển dụng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định hay thực trạng tìm việc làm để có định hướng chính xác nhất.

Cùng tìm hiểu một số thông tin mà người lao động quan tâm khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định như là:

2.1. Thực trạng phát triển, tuyển dụng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định

Thực trạng phát triển, tuyển dụng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định
Thực trạng phát triển, tuyển dụng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định

Như đã biết Nam Định là tỉnh có đầy đủ các yếu tố để phát triển các ngành dịch vụ đặc biệt ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định. Nam Định với sự phát triển không ngừng của ngành Khách sạn - Nhà hàng, các nhà hàng ngày càng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng phục vụ dịch vụ. Tại các Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định ngày càng chuyên nghiệp hóa quy trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Không chỉ vậy, ngành còn mở rộng quy mô cũng như nâng cao cơ sở hạ tầng, mở rộng các cơ sở buôn bán, cung cấp dịch vụ với nhiều loại hình, nhiều hình thức.

Ngoài các dịch vụ Khách sạn - Nhà hàng truyền thống, tại Nam Định còn cập nhập nhiều xu hướng, dịch vụ mới để làm hài lòng khách hàng. Việc áp dụng các quy chuẩn châu Âu, những hình thức phục vụ của nhiều miền, nhiều quốc gia khiến cho chất lượng phục vụ và dịch vụ Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định được nâng tầm.

Sự phát triển của Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định kéo theo nhu cầu tuyển dụng không nhỏ lượng lớn người lao động với nhiều vị trí. Tình trạng tuyển dụng luôn trong tình trạng khát nhân lực với nhu cầu tuyển dụng cao để đáp ứng sự phát triển kịp thời của ngành.

Từ đó cho thấy thực trạng phát triển, tuyển dụng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định là thị trường hết sức sôi động. Đây là thị trường việc làm tiềm năng cũng như mở rộng cơ hội cho mọi lao động trên địa bàn và thu hút không nhỏ lao động từ nhiều nơi đổ về.

2.2. Thông tin thực trạng tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định

Thông tin thực trạng tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định
Thông tin thực trạng tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định

Theo số liệu báo cáo thống kê, dân cư toàn tỉnh tại Nam Định đang là 1.780.393 người với mật độ dân số 1,196 người/km² tức là cao hơn mật độ các thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ, điều này cho thấy dân cư khá đông đúc và tập trung nhiều tại thành phố với tỉ lệ dân trong độ tuổi lao động cao. Vì vậy vấn đề giải quyết việc làm cho người dân tìm việc là vấn đề được Đảng và tỉnh thành Nam Định hết sức quan tâm.

Nhận thấy tiềm năng phát triển cũng như cơ hội việc làm lớn của ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định, nhiều lao động đã bắt kịp xu hướng tìm việc, tìm kiếm cơ hội việc làm ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định như một hướng đi mới.

Nhu cầu tuyển dụng cao làm giảm sức cạnh tranh giữa nhiều ứng viên muốn ứng tuyển là sức hút không nhỏ với những người đang muốn ứng tuyển các vị trí trong ngành Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định. Ngoài ra, ngành ngày càng mở rộng, chuyên nghiệp hóa cũng như mở ra nhiều vị trí việc làm mơ ước giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm các công việc phù hợp với bản thân và yêu cầu của ứng viên. Không thể không kể đến việc Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định đang mở rộng quy mô với nhu cầu tuyển dụng lớn, chuyên nghiệp hóa với nhiều vị trí tuyển dụng giúp cho người lao động thỏa sức lựa chọn công việc.

Từ những thông tin trên ta dễ dàng nhận thấy thực trạng tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định đang có xu hướng tăng lên, người tìm việc bắt đầu chuyển hướng tìm việc làm trong ngành tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng bởi sức hút nó quá lớn. Vì vậy để có thể tìm kiếm được công việc phù hợp nhanh nhất, ứng viên nên có sự tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ càng để tăng thêm cơ hội trước nhiều ứng viên khác khi nộp vào cùng một vị trí tuyển dụng.

3. Xu hướng những công việc HOT khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định

Khi tìm kiếm các công việc, ứng viên nên tìm hiểu về công việc để xem có phù hợp với yêu cầu của bản thân. Ngoài ra ứng viên nên tìm hiểu và cập nhập xu hướng tìm việc với nhu cầu tuyển dụng để không gặp quá nhiều khó khăn trong việc cạnh tranh với các ứng viên khác. Cùng tìm hiểu một vài vị trí cũng như xu hướng những công việc HOT khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định như là:

3.1. Tuyển dụng nhân viên vị trí phục vụ nhà hàng

Tuyển dụng nhân viên vị trí phục vụ nhà hàng
Tuyển dụng nhân viên vị trí phục vụ nhà hàng

Với vị trí nhân viên phục vụ nhà hàng thì nhiệm vụ và trách nhiệm cần thực hiện khá cao và áp lực, tuy nhiên ứng viên sẽ được trả một lương khá cao bởi đây là công việc khá vất vả. Việc này đòi hỏi người làm cần linh hoạt, nhanh nhẹn, khéo léo cũng như thái độ niềm nở. Những ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương tự sẽ được ưu tiên hơn.

Công việc cơ bản của một nhân viên phục vụ nhà hàng cần thực hiện gồm:

- Cung cấp trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho mọi khách hàng

- Đảm bảo khách hàng cảm thấy được chào đón tại nhà hàng

- Nhận đơn đặt hàng và phục vụ thực phẩm và đồ uống cho khách hàng của chúng tôi.

- Tìm cách để hợp nhất dịch vụ và tăng lượt bàn

- Trình bày thực đơn, trả lời các câu hỏi và đưa ra gợi ý về thực phẩm và đồ uống

- Biết hoàn hảo thực đơn

- Làm đồ uống sau khi tập luyện với barista của chúng tôi (đồ uống nóng và lạnh)

- Cắt trái cây

- Khả năng bán sản phẩm của chúng tôi

- Bán thêm (món tráng miệng, bánh, cà phê)

- Làm sạch các bảng theo cách tốt bằng cách làm theo quy trình

- Làm sạch khu vực làm việc, đồ dùng, thiết bị

- Cài đặt hoặc đặt lại sản phẩm trong tủ lạnh

- Kiểm tra xem thiết bị có hoạt động đúng không và báo cáo mọi nhu cầu bảo trì

- Truyền đạt phản hồi của khách hàng tới người quản lý và đề xuất các mục menu mới.

3.2. Tuyển dụng vị trí quản lý tiền sảnh - lễ tân nhà hàng, khách sạn

Tuyển dụng vị trí quản lý tiền sảnh - lễ tân nhà hàng, khách sạn
Tuyển dụng vị trí quản lý tiền sảnh - lễ tân nhà hàng, khách sạn

Công việc của quản lý tiền sảnh - lễ tân nhà hàng, khách sạn thường bao gồm những công việc cơ bản như là:

- Quản lý, lập kế hoạch, tổ chức và điều hành hiệu quả hoạt động của bộ phận lễ tân;

- Chịu trách nhiệm đón tiếp và thông báo việc khách đến, giữ gìn trật tự ngăn nắp khu vực tiền sảnh…;

- Trực điện thoại, tiếp nhận khách đăng ký đặt chỗ, chuyển điện thoại cho các bộ phận liên quan (sau khi đã yêu cầu cung cấp chính xác thông tin đối tác, khách hàng…);

- Đầu mối tiếp nhận và gửi đi các giấy tờ, các báo cáo hành chính…;

- Có khả năng đáp ứng sự hài lòng của khách, duy trì khách quen và hướng đến những khách tiềm năng…;

- Giám sát khu vực tiền sảnh hàng ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận làm việc theo đúng các tiêu chuẩn yêu cầu;

- Đảm bảo tốt nhất các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, cũng như có khả năng tư vấn và giải thích, xử lý tình huống kịp thời;

- Quản lý việc khách đoàn đặt phòng, đặt bàn,...;

- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

4. Những điều cần biết khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định

4.1. Những chú ý ứng viên cần biết

Những chú ý ứng viên cần biết
Những chú ý ứng viên cần biết

Ứng viên khi tìm kiếm việc làm cần lưu ý những điều sau:

- Chuẩn bị hồ sơ xin việc: bước chuẩn bị hồ sơ vô cùng quan trọng bởi mặc dù tỉ lệ cạnh tranh không cao nhưng để nắm chắc cơ hội có được việc làm phù hợp thì ứng viên nên chuẩn bị cho mình hồ sơ xin việc phù hợp với yêu cầu nhà tuyển dụng nhất, để chứng minh mình là ứng viên mà họ cần.

- Tìm hiểu thông tin về nhà tuyển dụng: cần tìm hiểu các thông tin nhà tuyển dụng về yêu cầu tuyển dụng, số lượng cũng những thông tin chung để trải qua quá trình phỏng vấn phù hợp nhất.

- Tìm hiểu về các thông tin, chế độ đãi ngộ, mức lương cũng như thời gian làm việc: việc này dựa trên yêu cầu của bản thân, để tìm được công việc phù hợp và có thể kiên trì làm việc lâu dài thì đây là những vấn đề hết sức quan trọng mà ứng viên cần tìm hiểu.

4.2. Địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín - Timviec365.vn

Địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín - Timviec365.vn
Địa chỉ tìm kiếm việc làm uy tín - Timviec365.vn

Ứng viên để tìm kiếm công việc nhanh gọn và hiệu quả nhất thì hãy thông qua Timviec365.vn, bởi đây là công cụ cung cấp thông tin tuyển dụng hàng đầu hiện nay. Với vai trò là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với người tìm việc, ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng, tìm được các công việc với từng vị trí, ngành nghề, tỉnh thành nhanh chóng.

Không chỉ vậy, ứng viên có thể thông qua đây để so sánh về mức lương, chế độ đãi ngộ và nhiều thông tin khác giữa các nhà tuyển dụng để lựa chọn ra thông tin phù hợp nhất để ứng tuyển.

Bài viết đã cung cấp các thông tin liên quan đến tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định, ứng viên có thể truy cập ngay Timviec365.vn để tìm kiến các thông tin tuyển dụng về việc làm Khách sạn - Nhà Hàng. Đây là địa chỉ uy tín, được đánh giá với độ hữu ích hàng đầu hiện nay. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp về cơ sở phát triển, thực trạng tuyển dụng cũng như xu hướng, địa chỉ cùng các lưu ý khi tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Nam Định sẽ hữu ích với bạn đọc. Thân ái!

>>> Bạn có thể tìm hiểu thêm:

  • Những kinh nghiệm ứng tuyển thành công các việc làm trên thị trường Nam Định tuyển dụng hiện nay để thấy rõ những lợi thế và điểm yếu của bản thân từ đó biết cách tìm việc làm hiệu quả nhất. Nhất là đối với những bạn sinh viên mới tốt nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm càng nên nắm rõ những thông tin này!
  • Danh sách công việc cho tất cả các ứng viên tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Nam Định hiện nay.

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype