Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Khách sạn - Nhà hàng mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Nam tháng 12/2021 (5 việc làm)

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Lotte Cinema

[Hội An] Giám Sát Rạp Chiếu Phim

Lotte Cinema

Quảng Nam

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 47 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị,TTTM

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Bình Dương, An Giang, Vĩnh Long

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhà hàng khách sạn đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Thực trạng việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Nam

Thực trạng việc làm khách sạn
Thực trạng việc làm khách sạn hiện tại với nhu cầu cao

 

 

Khi mới tái lập Quảng Nam thuộc một trong nhóm những tỉnh nghèo nhất nước ta với hệ thống kết cấu hạ tầng và cơ sở  tạm bợ. Đến nay, Quảng Nam đã xuất hiện với một vẻ mặt mới phấn đấu hướng đến trở thành một tỉnh phát triển thuộc top về kinh tế cũng như các thành tựu về du lịch. Với con số ngân sách đầu tiên chưa tới 130 tỷ đồng thì hiện nay con số ngân sách đã vươn tới trên 20 nghìn tỷ đồng cho hai năm 2018 và 2019, lọt top 15 địa phương có đóng góp lớn cho nguồn ngân sách trung ương. Những thành tựu đạt được này có sự đóng góp rất lớn của khu kinh tế mở Chu Lai và các doanh nghiệp hoạt động tại đây cũng như sự đóng góp, chính sách phát triển của nhà nước.

Với mục tiêu tiếp tục tạo bước đột phá để đưa tỉnh trở thành một trung tâm lớn về phát triển các loại hình dịch vụ, các ban ngành tổ chức cho tới các đơn vị doanh nghiệp nơi đây đã chung sức tập trung toàn lực để phát triển về mảng dịch vụ du lịch cũng như  kinh doanh các loại hình nhà hàng khách sạn với các mức độ đẳng cấp khác nhau. 

Theo thống kê hiện tại trên tỉnh quảng nam hàng năm có hàng triệu lượt khác đến du lịch, thăm quan và lưu trú tại đây. Các hệ thống nhà khách sạn - nhà hàng tồn tại với nhiều hình thức khác nhau từ dạng homestay, khu nghỉ dưỡng, hotel, khách sạn,... Với hệ thống nhà hàng - khách sạn tỉnh luôn chú trọng đầu tư vào chất lượng từ 3 sao trở lên, tránh tình trạng các nhà hàng không đạt chuẩn làm mất uy tín với khách du lịch. Nếu bản thân các bạn đã có dịp du lịch về đây thì chính bạn cũng đã có nhiều bất ngờ về sự đầu tư cho du lịch nơi đây. Những hình ảnh con phố du lịch sạch sẽ, hệ thống các cửa hàng, nhà hàng - khách sạn san sát nhau tạo nên một diện mạo tươi đẹp, xa hoa cho nơi đây. Khi màn đêm buông xuống đồng nghĩa với những ảnh đèn tại các khu phố sáng lên rực rỡ làm tăng thêm vẻ đẹp khó quên cho những người ở lại. 

Có thể thấy rằng sự đa dạng về vẻ bề ngoài cũng như số lượng nơi đây đã làm tăng số lượt khách du lịch càng ngày càng đông và cũng chính là mấu chốt để mở ra cơ hội tìm việc làm cho những ai thích thú với du lịch và quan tâm đến lĩnh vực khách sạn - nhà hàng. Cơ hội việc làm không giới hạn về số lượng cũng như chất lượng đem lại. Vậy cơ hội đó ra sao? Tuyển dụng những vị trí nào? Liệu bạn có muốn đến với Quảng Nam để có một công việc phù hợp, hãy tiếp tục theo dõi bài viết để cùng biết rõ hơn nhé.

2. Cơ hội việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Nam

Cơ hội việc làm tại Quảng Nam, chúng ta cùng thử giải một bài toán đơn giản như sau: Khi số lượng người lưu trú và du lịch tăng lên đồng nghĩa với việc các nhà hàng - khách sạn sẽ phát triển nhiều hơn, mỗi khách sạn sẽ cần rất nhiều vị trí việc làm khác nhau từ vị trí nhân quản lý cho đến nhân viên phục vụ, người lao công hay dọn vệ sinh để tái kết cấu nên một khách sạn hoàn hảo đúng không nào. Bởi nếu thiếu một vị trí trong một dây truyền thì dây truyền làm sao có thể hoạt động được, cứ vậy hàng nghìn hàng ngàn khách sạn mọc lên thì số các vị trí cần tuyển dụng cũng như vậy mà tăng và tăng rất nhiều.

Chúng ta cũng nên biết rằng, tại tỉnh số người lao động nơi đây cũng không thể nào đáp ứng được hết những vị trí tuyển dụng cũng như yêu cầu, đó cũng đã là một cơ hội để mở ra con đường tìm việc cho chính bạn rồi. Công việc sẽ được tuyển dụng với nhiều vị trí do đó tùy vào khả năng, sự phù hợp về cấp bậc, kinh nghiệm hay bằng cấp mà chúng ta có thể lựa chọn ứng tuyển một vị trí hợp lý nhất cho mình.

Hơn nữa nơi đây có đến 20 địa điểm du lịch khác nhau tao cho cơ hội tuyển dụng nhân sự vào mùa cao điểm du lịch hàng năm tăng nhanh đến chóng mặt, từ các công việc chính thức hay công việc thời vụ, partime về mảng lưu trú như khách sạn - nhà hàng, hay phục vụ ăn uống đều có. Đến cả khách du lịch chúng ta còn có thể tìm việc theo giờ được cơ mà nhưng chỉ là hiếm khi vì thường họ đi du lịch là để vui chơi, giải trí.

Rất nhiều địa điểm du lịch tại quảng nam
Rất nhiều địa điểm du lịch tại Quảng Nam 

Do nhu cầu tuyển dụng nhiều như vậy các bảng cũng như biển thông báo tuyển dụng luôn được treo san sát nhau cũng như đăng tải các thông tin trên các trang mạng nên việc tuyển dụng sẽ là cạnh tranh nhau. Các nhà tuyển dụng tranh giành các ứng viên để có thể có một ứng viên tốt nhất cho chính mình nhưng điều này lại mang đến lợi ích cho các ứng viên trong quá trình tìm việc cho chính mình đặc biệt về mảng khách sạn nhà hàng tại Quảng Nam.  Một cách cụ thể hơn để việc tuyển dụng có lợi hơn các nhà tuyển dụng sẽ phải xem xét kỹ càng về các tiêu chí tuyển dụng, có thể giảm các tiêu chí tuyển dụng xuống hoặc tăng các tiêu chí về phúc lợi hay lương thưởng được nhận cho nhân viên, tránh những tiêu chí khó để nhân viên tuyển dụng có thể đáp ứng được. 

Như vậy các bạn có thể thấy được nhu cầu tuyển dụng việc làm khách sạn - nhà hàng tại Quảng Nam với cơ hội việc làm là rất lớn và dễ dàng qua được vị trí tuyển dụng, những ai đang có nhu cầu tìm việc liên quan đến ngành nghề nơi đây hay nhanh tay ứng tuyển hơn nữa để có thể có một công việc trong tay một cách dễ dàng.

3. Các vị trí “hot” khi tìm việc làm khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Nam mà các bạn nên quan tâm

Các vị trí tuyển dụng hiện tại
Hãy đăng ký ngay cho mình một vị trí 

Có đến hàng chục hàng trăm các vị trí công việc khách sạn - nhà hàng đang chờ đón bạn tại nơi đây và việc vị trí tuyển dụng đôi khi sẽ là một vài vị trí nhất định, có vị trí có yêu cầu khắt khe hơn đó là chỉ tuyển dụng người tại vùng do tính chất công việc đặc thù yêu cầu gần nơi cư trú. Hoặc có thể nơi đây là một tỉnh thành nhỏ nên việc tuyển dụng các vị trí như lao công hay vệ sinh, bếp trưởng và quản lý, phục vụ và order, nhân viên lễ tân kiêm kiểm kê,...các công việc sẽ không được tác nhỏ như những thành phố lớn với yêu cầu khắt khe hơn.

Dù vậy nhưng tất cả các vị trí đều đại diện cho diện mạo của khách sạn - nhà hàng do đó tất cả các bộ phận hay vị trí tuyển dụng sẽ có những yêu cầu cũng như quyền lợi riêng. Vậy nên bạn có thể đáp ứng được yêu cầu ứng tuyển tại vị trí nào, công việc của vị trí đó ra sao chúng ta thử điểm danh ngay tại bên dưới này.

3.1. Tuyển dụng lễ tân

Tuyển dụng lễ tân
Tuyển dụng lễ tân

Đây là vị trí có thể được coi là quan trọng với tất cả các nhà hàng hay khách sạn, họ sẽ đại diện cho diện mạo cũng như các dịch vụ tại đây. Chính vì là gương mặt đại diện cho một tập thể lớn hay nhu cầu tuyển dụng là rất cần thiết đặc biệt là những nơi phát triển các nhóm ngành du lịch hay kinh doanh liên quan. Vậy điều quan trọng để bạn ứng tuyển trở thành một lễ tân khách sạn - nhà hàng tại Quảng Nam là gì, chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Yêu cầu tuyển dụng

+ Yếu tố đầu tiên đó là trình độ chuyên môn kỹ năng: Khi bạn muốn kéo nhà tuyển dụng về với mình thì yêu cầu đầu tiên đó là việc mà các bạn thể hiện các kỹ năng, chuyên môn mà các bạn có, nhưng không có nghĩa là việc phô trương hay thể hiện mình là người tài giỏi.

Trong kỹ năng này, bạn sẽ cần phải thể được khả năng giao tiếp lưu loát, nhanh nhẹn, giọng nói truyền cảm không nói ngọng hay tiếng địa phương,...Đây là kỹ năng cho tất cả mọi công việc chứ không riêng gì lễ tân. Cùng với đó trong quá trình làm việc bạn cũng phải thể hiện được rằng các kỹ năng của mình một cách tốt nhất, thuần thục nhất đặc biệt về nguồn kiến thức phong phú trên nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt hơn các dịch vụ khách sạn - nhà hàng thường gắn liền với du lịch cho nên các khách hàng khi lưu trú sẽ thường là khách thập phương và người nước ngoài vậy nên việc am hiểu về các khu du lịch, danh lam là điều bắt buộc các bạn phải am hiểu. Khi các bạn am hiểu về những địa điểm du lịch việc gợi ý cho khách hàng trở lên dễ dàng hơn là điều kiện cho việc tạo mối quan hệ với khách hàng. 

+ Yếu tố về ngoại ngữ: Khi nơi đây phát triển du lịch thì đồng nghĩa với khách hàng du lịch là người nước ngoài sẽ có do đó việc trau dồi vốn ngoài ngữ với người lễ tân là điều cần. Cho nên tiêu chí hàng đầu đó là việc mà các bạn cần để thu hút nhà tuyển dụng là cần có khả năng ngoại ngữ ít nhất là có thể giao tiếp bản, vậy nên việc trau dồi thêm một ngôn ngữ khác như: hàn, nhật, trung,...sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc ghi điểm tuyển dụng.

Ngoài ra có các tiêu chí như ngoại hình ưa nhìn, không có dị tật bẩm sinh,...cũng sẽ giúp bạn trong việc ứng tuyển vị trí lễ tân khách sạn - nhà hàng.

3.2. Vị trí nhân viên phục vụ

Vị trí nhân viên phục vụ
Vị trí nhân viên phục vụ

Vị trí này lại không quá khắt khe về yêu cầu tuyển dụng như các vị trí khác chỉ cần bạn chăm chỉ, trung thực và chịu được áp lực công việc đem lại là bạn đã có thể ứng tuyển cho vị trí này. Vị trí này cũng không quá yêu cầu về bằng cấp ngay cả  những người tốt nghiệp trung học phổ thông cũng có cơ hội để tuyển dụng.

Công việc này sẽ chủ yếu phụ trách về việc tiếp đón khách hàng khi khách hàng có yêu cầu về ăn uống, nghỉ ngơi. 

+ Việc ăn uống, nhân viên phục vụ sẽ chịu trách nhiệm mang thực đơn, kê khai món và yêu cầu bếp thực hiện, sau khi món ăn hoàn toàn nhân viên sẽ mang đến bàn ăn hoặc phòng để cho khách hàng sử dụng cũng như dọn dẹp sau khi khách dùng bữa xong.

+ Về việc nghỉ ngơi, nhân viên sẽ dọn dẹp phòng giúp khác trước và sau khi khách đến và đi, đáp ứng những yêu cầu về lấy đồ dùng liên quan khi khách đang lưu trú.

+ Khả năng hoạt bát, nhanh nhẹn và trung thực sẽ luôn được các nhà chấm điểm cho vị trí này, nên cách ứng xử, thái độ và đóng góp cho công việc trong quá trình làm việc của bạn cần chú ý.

4. Bí quyết tìm việc làm Khách sạn - Nhà hàng tại Quảng Nam trên website timviec365.vn

Nếu như bạn đang ở một nơi xa như ngoài Hà nội, hay thành phố Hồ chí Minh mà bạn muốn tới Quảng Ngãi để tìm việc bằng việc đến tận nơi để xem các bảng tin tuyển dụng hay biển tuyển dụng. Điều đó thật điên rồ đúng không?

Hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ đó đi nhé, trong xã hội phát triển như hiện nay có rất nhiều phương tiện có thể giúp bạn tìm kiếm việc làm chỉ trong vài giây mà không cần đi đến tận nơi. Nếu bạn đã và từng tìm việc trên các trang mạng hay website thì timviec365.vn không phải là một cái tên xa lạ, đây là một trang web hỗ trợ các bạn trực tuyến về tuyển dụng việc làm và ứng tuyển việc làm tiện lợi nhất hiện nay. 

Bí quyết tìm việc làm khách sạn
Bí quyết tìm việc làm khách sạn

  

Việc tìm các công việc nói chung hay tìm việc làm khách sạn - nhà hàng nói riêng tại đây là rất dễ dàng, bạn chỉ cần đăng ký trở thành một remember của trang web cũng như sử dụng công cụ tra cứu tại đây bạn đã có thể tìm được trăm nghìn công việc và tha hồ lựa chọn chỉ sau một nút bấm tìm kiếm.

Khi bạn là một ứng viên bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tốt nhất từ phía website timviec365.vn, giúp bạn tìm kiếm được công việc từ lúc bắt đầu cho đến lúc nhận việc. Chúng tôi luôn mong muốn giúp bạn tìm được một công việc nhà hàng khách sạn phù hợp với bạn đặc biệt tại Quảng Nam, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một ứng viên của website chớ nên trần trừ nha các bạn.
 

Nếu bạn đang cần tìm việc làm tại Quảng Nam bạn nên trang bị thêm kỹ năng và kiến thức được timviec365.vn chia sẻ đến bạn.

Phổ biến không kém làm nhà hàng - khách sạn, bạn có thể dễ dàng tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại Quảng Nam có vô số cơ hội việc làm, mức thu nhập khổng lồ nếu bạn đạt được nhiều hợp đồng. Tham khảo thêm tại timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype