Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lễ tân - PG - PB mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Lễ tân - PG - PB tại Cần Thơ tháng 11/2021 (2 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay Lễ tân - PG - PB không còn quá xa lại, một hình thức việc làm không chỉ sử dụng trong một mảng riêng rẽ mà còn được sử dụng rộng rãi tại nhiều lĩnh vực từ trường học, văn phòng, tổ chức, công ty, doanh nghiệp nào đó. Bởi những người làm việc trong lĩnh vực này sẽ là hình ảnh đại diện tạo sự quảng bá, nâng cao thương hiệu cho sản phẩm và công ty trên thị trường nên có thể coi là yếu tố cần. Vậy việc làm lĩnh vực này ra sao, tìm việc làm Lễ tân - PG - PB tại Cần Thơ với nhu cầu tuyển dụng và yêu cầu có khắt khe hay không hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu thử xem sao tại bài viết dưới nhé!

1. Yếu tố nào tại Cần Thơ tạo nền tảng cho Lễ tân - PG - PB phát triển

1.1. Kinh tế là điểm nhấn phát triển

Kinh tế là điểm nhấn phát triển
Kinh tế là điểm nhấn phát triển tại Cần Thơ

Có thể nói rằng Cần Thơ là một tỉnh có sự năng động về kinh tế rất lớn để hội nhập và thay đổi theo thị trường kinh tế đầy phức tạp của Việt Nam hiện nay. Dưới sự chỉ đạo của các cơ quan ban ngành tỉnh Cần Thơ đã tập trung sức mạnh cho sự phát triển kinh tế giúp kinh tế vươn lên với nhiều điểm nhấn trong một vài năm qua như việc đóng góp giúp kinh tế chung trở thành một trong nhóm hàng đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng GDP. 

Cùng đó hàng loạt các quy hoạch lớn được đề ra và trực tiếp đẩy mạnh và kinh doanh thu hút vốn và mở rộng du lịch miệt vườn đã tạo nên nhiều cơ hội cho chính những nguồn lao động nơi đây, giúp giải quyết được khá nhiều tình trạng thất nghiệp toàn tỉnh.

Việc thu hút nguồn vốn đã tạo lên một hệ thống doanh nghiệp công ty vững mạnh tại Cần Thơ, tính đến nay toàn tỉnh đã có hơn 20 nghìn doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ khác nhau hoạt động trên mọi lĩnh vực và tập trung tại các quận lớn như: Ninh Kiều, Cái Răng, Thốt Nốt,...Đặt ra yêu cầu lớn về nguồn lực cung cấp nguồn lao động.

1.2. Nhu cầu tuyển dụng nhiều là sự bức thiết

Nhu cầu tuyển dụng nhiều là sự bức thiết
Nhu cầu tuyển dụng nhiều là sự bức thiết cần có sự lựa chọn

Chính với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và mở rộng quy hoạch doanh nghiệp như vậy đã tạo nên một nhu cầu bức thiết cho vùng về cung ứng nguồn lao động để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng vận hành của các doanh nghiệp. Lĩnh vực Lễ tân - PG - PB tại Cần Thơ các ứng viên không cần quá lo lắng về địa điểm làm việc bởi các doanh nghiệp, hệ thống công ty, nhà hàng, khách sạn, siêu thị sẽ luôn cần đến nguồn nhân lực ngành này để đem lại doanh số cùng đó năng cao thương hiệu của họ ra ngoài thị trường.

Tuy là một tỉnh có đông dân cư nhưng nguồn lao động cung ứng cho lĩnh vực Lễ tân - PG - PB chưa thực sự đáp ứng được đầy đủ về mọi khía cạnh mong muốn của nhà tuyển dụng nên việc thất nghiệp vẫn xảy ra. Vậy nên việc tỉnh cần có những chính sách đặc biệt hơn về mở rộng đào tạo, các lớp nâng cao kỹ năng sẽ giúp nguồn lao động được nâng cao hơn về chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng dễ dàng hơn.

Bởi chính chất đặc thù ngành nghề mà yêu cầu về ngoại hình và các tiêu chí tuyển dụng khá tương đối cao vậy viên khi tham gia ứng tuyển cần tìm hiểu kỹ về từng vị trí công việc liên quan tới lĩnh vực này.

2. Vị trí việc làm Lễ tân - PG - PB được tuyển dụng nhiều nhất tại Cần Thơ

Tình hình phát triển của thị trường kinh tế hiện nay đã tác động rất nhiều tới nguồn cung ứng lao động tại Cần Thơ đặc biệt trong lĩnh vực Lễ tân - PG - PB là một câu hỏi lớn? Ngành nghề có rất nhiều vị trí cùng nơi tuyển dụng đa dạng khác nhau.

2.1. Nhân viên lễ tân

Lễ tân là một bộ phận thuộc nhóm chăm sóc khách hàng và là yếu tố cần cho tất cả doanh nghiệp, bởi họ được hiểu như người đại diện thương hiệu thường xuyên tiếp xúc với khách hàng hàng ngày. Nếu doanh nghiệp có một bộ phận tiếp tân tốt tức là chất lượng dịch vụ đem lại sẽ cao do đó các doanh nghiệp đã đăng săn đón rất nhiều đội ngũ nhân viên ngành này. Đặc biệt cơ hội tìm kiếm việc làm lễ tân tại Cần Thơ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhân viên lễ tân
Công việc hàng ngày của một lễ tân là thực hiện việc chào đón khách hàng để tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng

+ Công việc hàng ngày của một lễ tân là thực hiện việc chào đón khách hàng để tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng đang mong muốn gì

+ Sau tìm hiểu sẽ cần liên hệ tới các phòng ban để xác nhận về những yêu cầu đó để truyền đạt cho khách hàng về các dịch vụ và hướng dẫn khách hàng thực hiện theo đúng quy định

+ Tiếp nhận các cuộc gọi đến từ khách hàng để biết khách hàng cần giải đáp gì và chuyển sự giải đáp đến bộ phận liên quan

+ Tiếp nhận thêm về các loại công văn, thư từ được chuyển đến cho các bộ phận hoặc gửi đi theo yêu cầu và thống kê lại để báo cáo

+ Phối hợp, đóng góp ý kiến về việc mua sắm công cụ liên quan phục vụ cho công việc, in ấn các tài liệu

+ Phối hợp các bộ phận về việc tổ chức các sự kiện, thực hiện công tác đặt thủ tục cho nhân viên khi đi công tác cùng các công việc khác khi được giao phó bởi bên trên

Để trở thành một lễ tân ngoài việc bạn có ngoại hình ưa nhìn thì bạn cần có sự nhanh nhẹn, nhiệt tình và sáng tạo, quan trọng hơn với một lễ tân đó là khả năng giao tiếp và ngoại ngữ đạt khá trở lên. Do đặc thù tiếp xúc với nhiều khách hàng khắp nơi cả trong nước và quốc tế, để trở thành một tiếp tân giỏi bạn cần trau dồi rất nhiều cho mình. 

Một mức lương 5 - 7 triệu/ tháng cùng các khoản server đi kèm đủ cho một sự ổn định, cạnh đó mức lương này sẽ cao hơn và phân theo loại hình bạn phục vụ thuộc top mấy sao.

2.2. Nhân viên bán hàng 

Nhân viên bán hàng, PG bán hàng chắc không quá hiếm bởi thị trường kinh tế hiện nay với các hệ thống doanh nghiệp, cửa hàng, showroom mở rộng. Công việc của một nhân viên bán hàng không quá khó khăn, nhưng với PG bán hàng lại ưu cầu về kinh nghiệm ứng viên 2 năm trở lên để có thể đem lại nguồn doanh số cao.

Nhân viên bán hàng
Bạn là người trực tiếp tư vấn sản phẩm tới khách hàng tại nơi bán, nơi phụ trách cố định khi đăng ký ứng tuyển

+ Bạn là người trực tiếp tư vấn sản phẩm tới khách hàng tại nơi bán, nơi phụ trách cố định khi đăng ký ứng tuyển

+ Nhận mọi thắc mắc, lắng nghe khách hàng để từ đó giải đáp những thắc mắc khiếu nại đó và lập lại báo cáo thông báo cho cấp quản lý về tình hình khách hàng cùng sự đóng góp hay việc bạn đã giải quyết được đến đâu

+ Quản lý mọi hàng hóa, vật tư cung cấp tại nơi phụ trách đảm bảo mọi sản phẩm luôn sạch sẽ, ngăn nắp gọn gàng

+ Thực hiện các yêu cầu khác được yêu cầu bởi cấp quản lý đưa ra trong công việc

Để trở thành một PG bán hàng bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt, hiểu được tâm lý khách hàng để có thể tư vấn và giới thiệu sản phẩm mình bán, cạnh đó bạn cần cho kỹ năng chốt sale để có thể đem lại doanh thu hay đơn giản là mang lại thêm mức lương cho bản thâm mình. 

2.3. Nhân viên tiếp thị 

Nhân viên tiếp thị là một vị trí được nhiều bạn trẻ ngày nay tham gia ứng tuyển bởi không yêu cầu về kinh nghiệm hay bằng cấp, ứng viên chỉ cần có ngoại hình tốt và kỹ năng nói tốt là được, các kiến thức có thể được trau dồi trong quá trình làm việc học tập từ người trên chỉ dạy. 

Nhân viên tiếp thị
Nhân viên tiếp thị đại diện cho sản phẩm doanh nghiệp, hình ảnh của sản phẩm để đưa tới khách hàng

+ PB, PG sẽ đảm nhận vai trò là người đại diện cho sản phẩm doanh nghiệp, hình ảnh của sản phẩm để đưa tới khách hàng

+ Tư vấn và giới thiệu với khách hàng về sản phẩm để mở rộng hơn về thị trường và tìm kiếm đối tượng tiềm năng cho sau này

+ Cùng đó là thực hiện các công việc khác được giao trong ca của cấp trên

Một nhân viên tiếp thị tại Cần Thơ không bị bó chặt về thời gian, ứng viên có thể lựa chọn ca làm việc sao phù hợp với bản thân nhất và mức lương sẽ được thanh toán theo ngày. Tùy theo sản phẩm ứng viên chọn lựa tiếp thị thì mức lương và sẽ có mức hoa hồng, dịch vụ kèm theo.

2.4. Trưởng nhóm Leader PG

Vị trí này được phát triển vào một vài năm gần đây bởi do số lượng nhân viên cho các vị trí công việc khác nhau là khá nhiều, các doanh nghiệp không có nhiều thời gian cho việc tìm kiếm tuyển dụng nhiều người cùng lúc nên họ đã lựa chọn trưởng nhóm leader làm trung gian.

Trưởng nhóm Leader PG
Trưởng nhóm nhận chỉ tiêu doanh số hàng tháng và chịu trách nhiệm phân chia công việc

+ Trưởng nhóm nhận chỉ tiêu doanh số hàng tháng và chịu trách nhiệm phân chia công việc làm sao để nhận đạt được doanh số đã đề ra với cấp trên

+ Truyền đạt về các chính sách, chương trình khuyến mại, những thông tin về marketing liên quan về đối thủ về sản phẩm cung cấp tới các thành viên để đưa ra những biện pháp, cách thức tốt nhất cho quá trình vận hành công việc

+ Thực hiện kiểm tra, hỗ trợ giám sát về tác phong làm việc, sự sắp xếp hay quy trình bán hàng của PG, PB trong đội theo tiêu chuẩn hay không để có thể tổng hợp chấm công cho nhân viên

+ Thu thập các thông tin liên quan về khách hàng, tạo các mối quan hệ với khách cùng các sàn giao dịch khác để hoàn thành quá trình bán hàng nhanh hơn

+ Thực hiện công tác về tuyển dụng nhân viên đào tạo nhân viên mới và cũ theo năng lực để thực hiện công việc phù hợp tiến độ cùng các công việc khác được giao.

Trở thành một leader với mức lương dao động 10 - 15 triệu/ tháng các ứng viên muốn ứng tuyển tại Cần Thơ sẽ cần có tốt nghiệp lĩnh vực liên quan đến quản lý, hay kinh nghiệm làm việc cùng vị trí tương đương 1 - 2 năm. Cạnh đó việc leader quản lý tốt tức là các kỹ năng thực sự thành thạo, sự hiểu biết về lĩnh vực là rất sau cùng các mối quan hệ đối tác mở rộng. Đó chính là những điều cơ bản mà các nhà tuyển dụng cần khi mang lại cho mình một nhà quản lý “tài ba”.

3. Tìm việc làm Lễ tân - PG - PB tại Cần Thơ có thực sự khó khăn?

Tìm việc làm Lễ tân - PG - PB tại Cần Thơ có thực sự khó khăn?
Tìm việc làm Lễ tân - PG - PB tại Cần Thơ có thực sự khó khăn?

Dù là ngành có thể nói là đem lại mức thu nhập khá cao cùng thời gian làm việc không quá bó hẹp nhưng luôn tồn tại những định kiến bất định do chính chúng ta đặt ra, một vài người mà áp chung mang tính toàn ngành, có lẽ điều này là không đúng.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ, lao động muốn tham gia vào lĩnh vực này nhưng lại thực sự chưa biết cách để đem lại lựa chọn tối ưu nhất cho công việc của bản thân mình. Không ít người mắc phải những “thủ đoạn” mang tính lừa đảo qua việc tuyển dụng trên các trang mạng xã hội và những người mệnh danh là người đào tạo việc làm. Tin tuyển dụng đăng kèm những lợi ích cùng nguồn thu nhập hấp dẫn đã làm chúng ta loay hoay thất nghiệp khá lâu. Vậy cách tìm việc nào được coi là tối ưu lợi ích nhất?

Việc bạn có thể tìm kiếm việc làm tại các trung tâm, mua giới, mạng xã hội hay website là không sai, mà điều sai là ở chỗ chính bạn chưa chọn lọc được chúng mà thôi? Nếu để nói về chọn lọc hình thức mới cùng sự uy tín bạn không thể bỏ qua được tìm việc làm tại website, timviec365.vn sẽ là một điển hình lớn.

Tìm việc làm Lễ tân - PG - PB tại Cần Thơ có thực sự khó khăn?
Bạn nên có một sự lựa chọn website tìm việc tốt nhất với mình

+ Website của sự tìm kiếm đơn giản, tốc độ xử lý nhanh hơn, từ khóa tìm kiếm dễ dàng cùng mức độ mới và uy tín với nhà tuyển dụng lên đến 100%. 

+ Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm Lễ tân - PG - PB tại Cần Thơ bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của timviec365.vn > lựa chọn mục ngành nghề (chọn lĩnh vực bạn cần tìm kiếm như Lễ tân - PG - PB) rồi di chuyển xuống mục tỉnh thành > lựa chọn tỉnh bạn muốn (như Cần Thơ) > rồi nhấp tìm kiếm và chờ đợi để có thể chọn lựa công việc của chính mình thấy phù hợp.

+ Thay vì việc mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm tại những nguồn khác cùng sự mất phí không đáng tại sao bạn lại không lựa chọn phương thức có tính an toàn hơn.

Mong rằng những điều mà timviec365.vn tìm hiểu và chia sẻ trên đây về thông tin tuyển dụng cũng như cách lựa chọn tìm kiếm việc làm Lễ tân - PG - PB tại Cần Thơ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân trong việc tìm kiếm một việc làm ưng ý.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype