Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại nam định

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Nam Định tháng 12/2021 (9 việc làm)

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 19 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Nghệ An, Ninh Bình, Nam Định, Phú Thọ

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Tuyển 15 Nam Nữ Bảo Vệ Khu Chung Cư, Tòa Nhà, Nhà Máy, Siêu Thị, lương cao

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Nam Định, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH nitori

Tuyển 600 Công Nhân Nữ Làm Hỗ Trợ Chỗ Ăn Ở Lại Làm Tại Hà Nội lương cao

Công ty TNHH nitori

Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Nam Định

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

1. Thông tin về Nam định

Nam Định là một cái tên khá là quen thuộc đối với những con người thuộc đồng bằng Bắc Bộ. Nam Định là một tỉnh thành phố có vị trí nằm ở phía Nam của đồng bằng Bắc Bộ và được xét xét là vùng đất quy hoạch của vùng duyên hải Bắc Bộ từ năm 2008 đến nay.

Theo thống kê cho thấy diện tích đất tự nhiên của Tỉnh Nam Định có khoảng 1.668 Km2 và có mật độ dân số lên đến 1.850.000 người. Về mặt địa hình thì tỉnh thành Nam Định khá là đa dạng vì nó được chia ra làm 3 vùng miền:

Đầu tiên, là vùng đồng bằng thấp trũng như các huyện Vụ Bản, Ý Yên, Mỹ Lộc hay Nam Trực, Trực Ninh và Xuân Trường.

Thứ 2 là vùng đồng bằng thuộc ven biển và nó bao gồm các huyện Giao Thủy, Hải Hậu và Nghĩa Hưng. Tại đây có bờ biền với chiều dài lên đến 72 km, ngoài ra ngoài được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu ái khi đất đai vô cùng phù nhiêu chính vì thế nơi đây được xem như một vị trí thuận lợi để phát triển kinh tế đặc biệt là phát triển kinh tế tổng hợp ở các vùng ven biển. Cũng chính vì có bờ biển dài nên nơi đây càng có điều kiện rất thuận lợi để phát triển trong ngành chăn nuôi gia súc cũng như đánh bắt cá hải sản.

thông tin về Nam Định

Cuối cùng đó là vùng trung tâm công nghiệp và dịch vụ của thành phố Nam Định. Tại đây những ngành công nghiệp dệt may hay công nghiệp cơ khí, công nghiệp chế biến hay các ngành nghề truyền thống, những phồ làng nghề,..và tất cả những ngành dịch vụ tổng hợp, chuyên ngành được ra đời từ lâu đời. Đặc biệt hơn tại nơi đây có thành phố Nam Định là một trong những khu trung tâm đô thị thuộc tỉnh Nam Định, nơi đây nổi tiếng với những khu công nghiệp dệt may hay những khu công nghiệp nhẹ được xem như là một trong những khu công nghiệp có tiếng và lớn nhất phía Nam thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng. Bên cạnh dệt may cơ khí cũng là ngành công nghiệp rất phát triển tại Nam Định hay tỉnh thành khác như Nghệ An tập trung tại các địa điểm như thành phố Vinh, Diễn Châu, Quỳnh Lưu đây là một trong các việc làm lương cao tại nghệ an có số lượng người lao đông lớn, và nhu cầu tuyển dụng việc làm cao, rất nhiều cơ hội. 

Ngoài ra Nam Định cũng khá nổi tiếng khi tại đây có một khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Xuân Thủy thuộc huyện Giao Thủy được rất nhiều người trong tỉnh thành và ngoài tỉnh thành biết đến, kèm với đó Nam Định cũng có tới 4 cửa sống lớn đó là cửa sông Ba Lạt thuộc sông Hồng, cửa sông Đáy thuộc sông Đáy, của sông Lạch Giang thuộc sông Ninh Cơ và cuối cùng là cửa sông Hà Lạn thuộc sông Sò. Điệu này là một lợi thế cho tỉnh thành Nam Định vì có thể giúp Nam Định giao lưu thương mai với các tỉnh thành khác cũng như thuận lợi cho việc phát triển kinh tế tại vùng đất này.

Về mặt khí hậu thì tỉnh thành Nam Định có khí hậu nhiệt đởi ẩm ấm với nhiệt động trung bình năm sẽ rơi vào khoảng từ 23 đến 24 °C. Theo thống kê thì những tháng 12 đến tháng 1 là 2 tháng lạnh nhất trong năm và có nhiệt động trung bình từ khoảng 16 đến 17 °C và tháng nóng nhất trong năm rơi vào khoảng tháng 6 đến tháng 7 có nhiệt động là 29 °C. Ngoài ra vì là vùng có khí hậu nhiệt đới ấm ẩm kèm thuộc việc thuộng vùng vịnh Bắc Bộ cho nên tỉnh thành Nam Định thường xuyên và liên tục phải đối mặt và chịu sự ảnh hưởng của các trận bão qua các năm, ngoài ra phải chịu những đợt áp thấp nhiệt đới lớn lên đến từ 4-6 cơn bão hoặc áp thấp nhiệt đợi một năm. Đây là một trong những khó khăn cũng như bất lợi trong việc phát triển nền kinh tế của Nam Định khi liên tục gặp phải thiên tai, bão lũ làm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, đời sống của người dân chưa thực sự được trọn vẹn.

>>> Xem thêm thông tin tuyển dụng  việc làm lương cao tại Hà Nội trên trang Timviec365.vn nơi mang đến những cơ hội việc làm tốt nhất cho bạn chọn lựa.

2. Những chiến lược và kế hoạch thực thi của Nam Định trong việc phát triển nền kinh tế của tỉnh thành

Theo như khảo sát gần đây thì Nam Định hiện đang là một trong những tỉnh thành có sự phát triển về mặt kinh tế cũng như xã hội được thể hiện qua giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh thành này trong 3 tháng đầu của năm 2018

Hiện nay, Nam Định đang xây dựng và thực thi những kế hoạch nhằm làm tăng sự phát triển của nền kinh tế cho tỉnh thành này bằng những biện pháp như: Đẩy mạnh tái cơ cấu đầu tư cho các ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn để giúp cho việc thúc đẩy và nâng cao đời sống của người dân tại các vùng nông thôn cũng như giúp cho thu nhập của người dân nơi đây được cải thiện. Tiếp đó tỉnh thành Nam Định cũng tiếp tục đẩy mạnh và hoàn chỉnh các thủ tục hành chính, những chính sách hỗ trợ cho những công ty, tổ chức nhằm mục đích phát triển các ngành nghề sản xuất kinh doanh và có thể thu hút được các nhà đầu tư.

kế hoạch phát triển kinh tế

Ngoài việc xây dựng các chiến lược thực thi nhằm nâng cao chất lượng đời sống của người dân nơi đây và phát triển nền kinh tế thì Nam Định cũng rất được nhà nước quan tâm khi được các bộ, ngành Trung Ương tập trung tháo gỡ những vướng mắc có liên quan đến việc phát triển những khu công nghiệp như khu công nghiệp Mỹ Trung hay những dự án về Nhiệt Điện BOT 1 tại Hải Hậu và các dự án lớn khác như dự án giao thông ven biển cũng như nhưng dự án giao thông cho các trục đường chính phục vụ cho sự phát triển nền kinh tế tại Nam Định

>>> Bạn sẽ nhanh chóng tìm việc lương cao tại tphcm ngay trên trang Timviec365.vn. Hãy truy cập ngay để không bỏ lỡ mất cơ hội việc làm mà bạn mong chờ bấy lâu nay.

3. Những kết quả tích cực trong việc phát triển nền kinh tế của Nam Định giúp người dân dễ dàng có thể tìm việc lương cao tại Nam Định

Theo như thống kê cho thấy Nam Định đã đạt được những giải ngân vốn đầu tư công, ngoài ra vào năm 2017 kế hoạch vốn đầu tư đã đạt được 3.700 tỷ đồng và giải ngân lên đến tận 95,6%. Trong năm 2018, tỉnh thành Nam Định đã thực hiện việc giải ngân lên đến 1.480 tỷ động và đạt được 45,7% kế hoạch.

Cùng với những con số tích cực đó, Nam Định cũng đồng thời phát triển và tiếp tục đẩy nhanh những tiến độ giải ngân vốn đầu tư công và đưa ra những biện pháp nhằm cải thiện việc tích tụ cho ruộng đất, đẩy mạnh việc thu hút các nhà đầu tư cho các lĩnh vực nông nghiệp. Ngoài ra Nam Định cũng đang tập trung vào việc làm cho các thủ tục hành chính được đơn giản hóa đặc biệt là các lĩnh vực đầu tư công trình liên tục và cấp bách hay những thủ tục để chống bão lũ, thiên tai.

phát triển nền kinh tế Nam Định

Về chỉ số GDP của tỉnh Nam Định trong năm 2013 đã đạt được ước tính tăng trưởng lên đến 15,615 tỷ đồng và chiếm đến 10,2%, cùng với thông tin đó có đề cập đến chỉ số IIP ( viết tắt của chỉ số sản xuất công nghiệp) trong 6 tháng cũng tăng trưởng mạnh hơn năm 2012 là 13%. Ngoài ra tổng doanh thu cho dịch vụ bản lẻ hàng hóa cũng như dịch vụ tiêu thụ của người dân nơi đã đạt được gần 10,000 tỷ đồng đây là một con số rất khả quan và tích cực nhằm thể hiện đời sống của người dân nơi đây đã được cải thiện lên rất nhiều.

Một thống kê khác cũng cho thấy giá trị hàng hóa được Nam Định mang đi xuất khẩu sang nước ngoài được ước tính lên đến 154,3 triệu USD và được xem như là tăng trưởng gấp 16,5% so với giá trị hàng hóa cùng kỳ và đạt được kế hoạch lên tới 38,6%/năm. Đối với những hàng hóa được tỉnh thành này nhập khẩu về cũng lên tới con số 100,7 triệu USD và tăng trưởng 13,3% so với cùng kỳ.

Tiếp với đó vào năm 2017 được xác định thu nhập bình quân đầu người của mỗi người dân tại tỉnh thành Nam Định đã lên đến 42 triệu đồng, về thu ngân sách nhà nước đạt được 3900 tỷ đồng trên địa bàn tỉnh thành Nam Định. Ngoài ra Nam Định cũng có thêm rất nhiều khu công nghiệp để phát triển kinh tế như:

Khu công nghiệp Hòa Xá có tổng diện tích lên đến 326,8ha và có tổng mức đầu tư dự tính ban đầu lên đến 347 tỷ đồng, ngoài ra khu công nghiệp có đặt ra mục tiêu thu hút đầu tư để lấp đầy diện tích lên đến 84 dự án

Thứ 2 là khu công nghiệp Mỹ Trung có địa chỉ tại huyện Mỹ Lộc, phường Lộc Hạ thuộc bên phía thành phố Nam Định và được đặt tại nơi giáp với quốc lộ 10 thuộc diện lô đất nằm trong quy hoạch. Khu công nghiệp Mỹ Trung có diện tích khá lớn lên đến 150 ha và còn có thể tiếp tục, phát triển thu mua để đạt đến diện tích đất là 190 ha. Số vốn đầu tư cho khu công nghiệp Mỹ Trung này rơi vào khoảng từ 300-350 tỷ đồng

Tiếp theo là khu công nghiệp Bảo Minh: đây là khu vực thuộc huyện Vụ Bản và có phía bắc cũng như phía Nam giáp với xã Kim Thái còn phái Tây giáp với xã Liên Bảo, phía nam của khu công nghiệp Bảo Minh giáp với đường quốc lộ 10 và có khoảng cách là 10km so với thành phố Nam Định, so với thị trấn Gội thuộc huyện Vụ Bản khoảng 5 km. Nơi đây có vị trí nằm trên trục của đường quốc lộ 10 ( nơi giao cắt giữa đường sát Bắc Nam và đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình) . Điều này là một lợi thế cho khu công nghiệp Bảo Minh vì được ưu điểm là giai thông thuận tiện nhằm phục vụ cho việc di chuyển trao đổi hàng hóa, dịch vụ thuận tiện đến cả tỉnh thành khác như: Hà Nội, Hải Phòng. Với diện tích đất thuộc diện quy hoạch lên đến 200 ha và có vốn đầu tư cũng khá lớn lên đến 300-400 tỷ đồng.

Thứ 4 là khu công nghiệp Hồng tiến đây là khu công nghiệp thuộc địa phận của 2 xã Yên Hồng và Yên Tiến thuộc huyện Ý Yên , tỉnh Nam Định. Nơi đây cách thành phố Nam Định khoảng 25 km và có khoảng cách với thành phố Ninh Bình là 6 km. Khu công nghiệp Hồng Tiến có vị trí khá thuận nơi khi được nằm rất gần cảng Ninh Phúc và được nằm ngay gần tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ ( Ninh Bình) cũng như tuyến đường sắc Bắc Nam. Hiện nay, khu công nghiệp này còn có thêm một lợi thế khi có sự đầu tư của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam quan tâm và đầu tư cho cơ sở hạ tầng ở nơi đây giúp cho khu công nghiệp Hồng Tiến có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh lên đến 250 ha

Tiếp đến là khu công nghiệp dệt may Rạng Đông, đây là một trong những khu công nghiệp lớn của tỉnh Nam Định và rất nổi tiếng tại tỉnh thành. Chính vì lý do đó nên hiện nay khu công nghiệp này đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, một thống kê cho thấy khu công nghiệp này có tới tận 500 doanh nghiệp muốn đầu tư tại nơi đây. Chính vì sự phát triển vượt trội như vậy nên khu công nghiệp dệt may Rạng Đông đã giải quyết việc làm cho rất nhiều người dân nơi đây, số lao động của khu công nghiệp dệt may Rạng Đông lên đến 150.000 công nhân lao động và là một trong những khu công nghiệp có diện tích rất lớn tại Nam Định lên đến 600 ha. Ngoài những nhà đầu tư trong nước, khu công nghiệp dệt may Rạng Đông còn là một nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt ở đây một nhà đầu tư đến từ Australia đã quan tâm và ký kết hợp đồng đầu tư với khu công nghiệp này về việc xây dựng nhà máy chuyên về sản xuất len với công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất hiện nay. Với những tin vui tích cực như vậy và sau khi hoàn tất được việc xây dựng quy trình công nghệ tiên tiến hiện đại này sẽ giúp cho hàng ngàn hàng vạn người dân sinh sống tại tỉnh thành Nam Định có rất nhiều cơ hội việc làm đặc biệt là dễ dàng có thể tìm việc làm lương cao tại Nam Định cũng như đóng góp cho nhà nước 1 tỉ mét vải/ năm cho ngành may mặc của đất nước Việt Nam

Tiếp theo không thể không nhắc đến khu kinh tế Ninh Cơ đây là một khu kinh tế của tập đoàn Công nghiệp tàu thủy ViNaShin đầu tư. Khu công nghiệp này nằm ở cửa sông Ninh Cơ và có diện tích lên tới 500 ha, thuận lợi cho việc phát triển kinh tế vì nơi đây có vị trí thuận tiện có thể đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh doanh tại 2 cửa sông lớn đó là cửa sông Ninh Cơ (Hải Hậu và Nghĩa Hưng )

Cuối cùng là các khu công nghiệp khác. Hiện nay tại Nam Định ngoài những khu công nghiệp đã được đề cập ở trên, Nam Định cũng đã có thêm 17 cụm khu công nghiệp cấp quận huyện và thành phố. Tổng diện tích các cụm khu công nghiệp của 17 nơi đó chỉ chiếm con số khá là khiêm tốn 270 ha tuy nhiên 17 cụm khu công nghiệp này cũng thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với con số là 352 nhà đầu tư và rất nhiều hộ đầu tư đã thực hiện chiến lược đầu tư lên tới số vốn là 1,075 tỷ đồng. Những cụm khu công nghiệp này cũng giúp cho 9000 người dân tại Nam Định có công ăn việc làm ổn định cải thiện đời sống nhu cầu của người dân nơi đây

4. Những cơ hội cho việc tìm kiếm việc làm lương cao tại Nam Định nhờ việc phát triển kinh tế ven biển

Như đã nói ở trên, Nam Định được mẹ thiên nhiên vô cùng ưu ái khi sở hữu vùng đồng bằng thuộc ven biển và nó bao gồm các huyện Giao Thủy, Hải Hậu và Nghĩa Hưng. Tại đây có bờ biền với chiều dài lên đến 72 km, đất đai phì nhiêu màu mỡ. Tuy nhiên hiện nay các cán bộ, các cấp chính quyền cũng nhận thấy rằng những năm trước đây do còn hạn chế về nhiều khía cạnh nên Nam Định vẫn chưa khai thác được hết tiềm năng của mình hiện có để phát triển nền kinh tế cũng như chưa thực sự tao được sức hút cho các nhà đầu tư.

>>> Bạn muốn tìm việc làm lương cao thì tại sẽ nghĩ ngay đến tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Nam Định khi tìm kiếm trên Timviec365.vn. Nhanh tay ứng tuyển thôi còn chần chờ gì nữa. 

Những năm trở lại đây Tỉnh Nam Định cũng đã bắt đầu vào việc tập trung cho sự phát triển của vùng kinh tế ven biên theo hai hướng phát triển đó là: đầu tư vào việc khai thác, đánh bắt thuỷ hải sản , thứ 2 là việc đầu tư cho sự phát triển của các khu công nghiệp và dịch vụ. Song hành cùng với hai hướng đầu tư đó Tỉnh Nam Định đã bắt đầu thực thi các chính sách nhằm khai thắc quy hoạch lại các khu đặc thù kinh tế ven biển cũng như các khu công nghiệp tại khu kinh tế Ninh Cơ, hay khu công nghiệp Thịnh Long thuộc huyển Hải Hậu, khu công nghiệp dệt may Rạng Đông thuộc huyện Nghĩa Hưng,...Ngoài ra tỉnh Nam Định cũng đầu tư vào hệ thống kết cấu phát triển hạ tầng giao thông để thuận tiện cho việc kết nối và phát triển, giao thoa với các vùng kinh tế hay các trung tâm kinh tế lân cận, tạo ra động lực để đạt mục tiêu phát triển nền kinh tế ven biển.

phát triển kinh tế ven biển

Một tin vui đáng mừng có những người đang muốn tìm việc lương cao tại Nam Định đó là việc Nam Định đang gấp rút triển khai và xây dựng các khu công nghiệp có diện tích và vốn đầu tư rất lớn đến 500 ha diện tích và số với tới 4.600 tỷ đồng. Khi xây dựng thành công các quy công nghiệp này sẽ giải quyết được cho 60 nghìn lao động trên nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra việc kết hợp giữa nuôi trồng và khai thác cũng giúp cho bài toán tìm việc lương cao tại Nam Định trở lên dễ dàng hơn khi quy mô nuôi trồng thuy hải sản tại nơi đây đã lên đến 17.55 ha và tăng sản lượng gấp 2,27 lần, sản lượng nuôi trồng thủy hải sản đã lên đến 90.029 tấn vì vậy nhu cầu tuyển dụng tại Nam Định cần thêm lao động với mức lương cao tại nơi đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Trên đây là những thông tin về Nam Định cũng như sự phát triển kinh tế nổi bật của Nam Định trong những năm trở lại đây, cung cấp cho bạn đọc những ngành nghề và địa chỉ cũng các doanh nghiệp, tổ chức có thể đáp ứng được nhu cầu tìm việc lương cao tại Nam Định cho bạn đọc!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype