Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Lương cao mới nhất tại tây ninh

Tuyển dụng, tìm việc làm Lương cao tại Tây Ninh tháng 11/2021 (11 việc làm)

Tập đoàn Vạn Hóa

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG LƯƠNG CAO TỪ 23-25TR

Tập đoàn Vạn Hóa

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh

Hạn nộp: 21/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Corona 888

Sale maket ting

Corona 888

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty CP ATITRACTIVE

VFCDSViệc Làm Buổi Tối theo giờ Lương Cao 7-9 triệu trên tháng uy tín 2-3 giờ một ngày có phụ cấp

Công Ty CP ATITRACTIVE

Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tiền Giang, Tây Ninh, Bình Dương

Hạn nộp: 17/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP EDUCATION

Việc làm thêm lao động phổ thông buổi tối uy tín theo giờ 2-3 giờ 1 ngày lương7-9trtháng uy tín

CÔNG TY CP EDUCATION

Hồ Chí Minh, Bến Tre, Bình Dương, An Giang, Tây Ninh

Hạn nộp: 16/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Tuyển nhân viên làm thêm part-time 2-3hngày lương cao 7-9trtháng

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Tây Ninh, Kiên Giang, Sóc Trăng

Hạn nộp: 28/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Đông Dương Ocean

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Đông Dương Ocean

Toàn quốc, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Đắk Lắk, Đắk Nông

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Thương Mại Vilado

Cần Tuyền Gấp Tài xế, Phụ xe, Bốc xếp - Lương Cao Bao Ăn Ở

Công Ty Thương Mại Vilado

Toàn quốc, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Trà Vinh

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin cũng như kiến thức về cách tìm việc làm lương cao tại Tây Ninh để bạn hiểu rõ hơn về ngành nghề nơi đây cũng như những công việc có thu nhập khá. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để chọn được những công việc phù hợp với bản thân.

1. Giới thiệu sơ lược về nền kinh tế tại tỉnh Tây Ninh

Để bạn có thể tìm kiếm việc làm lương cao tại Tây Ninh tốt nhất và nhanh nhất, chúng tôi sẽ khái quát lại nền kinh tế của tỉnh này đang có ngành nghề gì phát triển mũi nhọn và thu hút nhiều người lao động nhất.

Nhắc đến Tây Ninh chúng ta đều biết tỉnh này thuộc vùng Đông Nam Bộ nước ta. Tây Ninh còn là cầu nối giữa thủ đô Phnom Pênh của Campuchia và thành phố Hồ Chí Minh của nước ta. Và cũng đồng thời là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam.

Giới thiệu sơ lược về nền kinh tế tại tỉnh Tây Ninh

Tây Ninh trước kia có tên gọi là Romdum Ray, có nghĩa là “Chuồng Voi” vốn nơi đây bao quanh là rừng rậm với rất nhiều động vật thú dữ như hổ, rắn, voi, báo… sinh sống. Người bản địa ở đây trước đó vốn cuộc sống rất khổ sở và cơ cực cho đến khi người Kinh đến khai hoang mang nền văn hóa đến vùng đất này mới trở nên phát triển dần dần.

Tây Ninh vừa mang đặc điểm là vùng đất cao nguyên lại vừa có sắc thái của vùng đồng bằng. Tây Ninh giáp với 3 tỉnh của Vương quốc Campuchia với các cửa khẩu quốc tế lớn như Xa Mát, Mộc Bài.

Nơi đây được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu quốc tế quan trọng giữa Việt Nam và các nước Campuchia, Thái Lan. Cùng với đó tỉnh còn giữ vị trí quan trọng trong giao lưu trao đổi hàng hóa giữa các vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam và các tỉnh của khu vực thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tây Ninh có ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ngày càng phát triển vững chắc. Ngoài ra tại đây đã xây dựng các hệ thống nhà máy chế biến nông sản tại các vùng chuyên canh như: các nhà máy chế biến bột củ mì, nhà máy mía đường, các nhà máy chế biến mủ cao su, dần dần xây dựng và phát triển ngành công nghiệp của tỉnh.

Với điều kiện khí hậu ôn hòa và thuận lợi về những điều kiện đất đai dồi dào với  vị trí địa lý quan trọng nền kinh tế của tỉnh Tây Ninh đã có sự chuyển biến và phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Tiêu biểu nhất là nguồn vốn tín dụng của Tây Ninh đã tăng hơn 20 % hằng năm, ngoài ra tốc độ tăng trưởng về GDP của tỉnh tăng đến 14%, Tây Ninh có  tiềm năng về kinh tế rất lớn.

Trong nhiều năm gần đây, Tây Ninh định hướng phát triển mạnh các ngành công nghiệp và du lịch. Mục tiêu đến năm 2030 Tây Ninh sẽ trở thành một tỉnh công nghiệp hóa. Chính vì thế các ngành nghề đầu tư tập trung ở các tỉnh này đều dành cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Và những thiết bị sử dụng trong nông nghiệp cũng càng ngày càng áp dụng những sản phẩm hiện đại, công nghệ cao.

Tây Ninh có nguồn nhân lực dồi dào, nhu cầu việc làm Tây Ninh cũng càng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng và giải quyết được những nhu cầu về tuyển dụng lương cao cho người lao động nơi đây cần có những ngành nghề được mở rộng và phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Một số công việc đang nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động tại đây như:

Công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp: Bởi Tây Ninh đang tập trung và phát triển các ngành công nghiệp nên có rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp đang được xây dựng và đầu tư phát triển. Chính vì thế nhu cầu về tuyển dụng công nhân của các doanh nghiệp tại đây là rất cao.

Nhân viên xuất nhập khẩu: Tây Ninh cũng là một tỉnh có rất nhiều những cửa ngõ thông thương giữa các vùng khác trong nước với nhau và các cửa khẩu lớn với nước ngoài như Campuchia, Thái Lan… Nhân viên xuất nhập khẩu là một công việc rất cần thiết và thu hút rất nhiều người lao động nơi đây.

Hướng dẫn viên du lịch: Ngoài phát triển công nghiệp và các ngành dịch vụ thương mại, Tây Ninh còn là một tỉnh có định hướng phát triển các ngành du lịch tại đây. Tây Ninh có rất nhiều bản sắc văn hóa dân tộc cũng như nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Hướng dẫn viên du lịch bản địa là một định hướng tốt về nghề nghiệp và mang lại thu nhập khá cao.

Để đi sâu tìm hiểu về từng ngành nghề và lĩnh vực khác nhau của tỉnh Tây Ninh, chúng tôi sẽ đi và phân tích các công việc khác nhau ở phần dưới, điều đó sẽ giúp bạn dễ lựa chọn những công việc phù hợp với yêu cầu và khả năng của bản thân.

2. Những việc làm lương cao tại Tây Ninh

Dưới đây là một số việc làm lương cao tại Tây Ninh có sức hút lớn đối với người lao động nơi đây, bạn có thể tham khảo thêm.

Những việc làm lương cao tại Tây Ninh

2.1. Công nhân sản xuất và chế biến mủ cao su

Tây Ninh khá nổi tiếng với vùng đất ngập  tràn rừng núi bao quanh. Chính vì thế tại đây có trồng trọt và canh tác rất nhiều các loại cây công nghiệp, trong đó bao gồm cả cây cao su. Nắm bắt được cơ hội và thuận lợi các nhà máy sản xuất và chế biến mủ cao su đã được xây dựng và mở rộng.

Nhu cầu về công nhân sản xuất và chế biến mủ cao su ở đây rất nhiều. Đáp ứng được nhu cầu về việc làm của người lao động nơi đây. Về mức lương của công nhân sản xuất  và chế biến mủ cao su có thu nhập khá cao. Bởi ngành công nghiệp này có giá trị rất lớn, chính vì thế bạn có thể yên tâm về mức thu nhập của công việc này.

Công nhân chế biến và sản xuất mủ cao su là công việc không quá khó, đến đó bạn sẽ được hướng dẫn công việc cụ thể. Công việc phù hợp với đối tượng lao động phổ thông.

2.2. Nhân viên kỹ thuật

Các khu công nghiệp tại Tây Ninh ngày càng được mở rộng với số lượng lớn. Nhu cầu về nhân viên kỹ thuật chuyên ngành nghề và kỹ thuật máy móc tại đây ngày càng nhiều. Vì thế lựa chọn ngành kỹ thuật tại vùng đất Tây Ninh là một lựa chọn đúng không hề sai tại nơi đây.

Bạn có thể làm nhân viên chuyên ngành trong chế biến các sản phẩm của doanh nghiệp hoặc là nhân viên kỹ thuật chuyên về vận hành các loại máy móc tại xưởng sản xuất. Công việc này yêu cầu cần phải có chuyên môn sâu về chuyên ngành kỹ thuật cũng như kinh nghiệm.

Mức thu nhập với công việc này từ 15 -20 triệu/ tháng hoặc có thể hơn, tùy vào tính chất và vai trò của bạn đối với công việc đó như thế nào. Đây là một mức thu nhập không hề thấp đối với người lao động đặc biệt là lao động tại tỉnh Tây Ninh.

Để ứng tuyển được vào công việc này hầu như bạn cần phải có bằng thấp nhất là cao đẳng về chuyên môn kỹ thuật hoặc đại học. Vì công việc này nếu không có chuyên môn cũng như kỹ thuật thì không thể làm được.

Bạn có thể ứng tuyển vào các nhà máy như sản xuất mía đường, sản xuất mủ cao su, sản xuất bột củ mì… và còn rất nhiều các doanh nghiệp, nhà máy khác tại đây bạn có thể  ứng tuyển làm công việc nhân viên kỹ thuật.

2.3. Nhân viên xuất nhập khẩu

Nhân viên xuất nhập khẩu là cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao không thể bỏ lỡ tại tỉnh Tây Ninh. Tây Ninh là đầu mối thông thương của rất nhiều các cửa ngõ giữa các vùng miền khác nhau của nước ta cũng như các cửa khẩu lớn với Vương quốc Campuchia. Điều này vừa giúp thúc đẩy phát triển nền kinh tế nước nhà ra ngoài thế giới, cũng như phát triển nền kinh tế của tỉnh Tây Ninh tại nơi đây.

Giải quyết và tạo ra được nhiều công ăn việc làm cho người lao động tại tỉnh cũng như giúp phát triển nền kinh tế của tỉnh ngày càng đẩy mạnh tiến độ nhiều hơn để vươn lên thành một tỉnh mạnh của nước nhà.

Nhân viên xuất nhập khẩu là công việc cũng yêu cầu rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn cao, đặc biệt là những kiến thức về xuất nhập khẩu, kiểm kê hàng hóa. Công việc này có yêu cầu cao về độ chính xác rất lớn.

Mức thu nhập của một nhân viên xuất nhập khẩu chuyên nghiệp cũng như làm tốt nhiệm vụ rơi vào tầm 20tr- 30tr/ tháng đây là một mức thu nhập không hề nhỏ. Chính vì thế công việc này được gọi là công việc hấp dẫn và thu hút người lao động tại Tây Ninh hay một số tỉnh thành khác như Bình Dương, tìm việc lương cao tphcm

2.4. Hướng dẫn viên du lịch

Trong những công việc làm lương cao tại Tây Ninh không thể thiếu công việc hướng dẫn viên du lịch. Tây Ninh là một tỉnh có nền văn hóa dân tộc rất nổi tiếng đặc biệt là người Khmer. Ngoài ra còn có rất nhiều những địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách tại các tỉnh trong nước ta đến đây thăm quan.

Tây Ninh nổi tiếng với hình ảnh những chú voi và các bản làng dân tộc mang đậm màu sắc văn hóa của con người Tây Ninh nơi đây. Tại đây có những  nét văn hóa cũng như khí chất con người tại đây có một cái gì đó rất thu hút và hấp dẫn.

Theo thống kê mỗi năm Tây Ninh tiếp đón hàng ngàn lượt khách du lịch từ các tỉnh miền khác nhau kể cả các tỉnh miền khu vực phía Bắc xa xôi cũng ghé thăm. Nắm bắt được cơ hội và tiềm năng phát triển của vùng, cán bộ tỉnh Tây Ninh đã ra chính sách đẩy mạnh và đầu tư phát triển ngành du lịch của tỉnh Tây Ninh trong thời gian sắp tới.

Hướng dẫn viên bản địa là việc làm hấp dẫn vô cùng đối với những định hướng phát triển của Tây Ninh trong tương lai. Công việc hướng dẫn viên chưa bao giờ là thấp, phù hợp với những người hướng ngoại cũng như yêu thích tự do.

Bạn có thể làm hướng dẫn viên tự do hoặc hướng dẫn viên cho một công ty hoặc một doanh nghiệp về du lịch làm hướng dẫn viên cho công ty họ. Ngoài mức lương cố định mà hướng dẫn viên nhận được từ công ty du lịch bạn còn nhận được hoa hồng của khách hàng nếu bạn làm việc tốt.  Thu nhập của một hướng dẫn viên du lịch tốt rơi vào tầm 15 – 20 triệu/ tháng. Đây là mức lương không hề thấp.

Bạn là người bản địa và am hiểu về vùng đất nơi đây những nét đẹp văn hóa và địa điểm du lịch của Tây Ninh cùng với cách giao tiếp nói chuyện khéo léo, bạn không có bằng cấp về hướng dẫn viên nhưng bạn vẫn có thể làm công việc này và nhận một mức lương cao. Nếu bạn có bằng cấp về nghề du lịch thì có thể tìm một việc làm du lịch tại nhưng khu có thế mạnh về du lịch, nghề này được coi là một việc làm lương cao tại Bà Rịa Vũng Tàu, Nha Trang và nhiều tỉnh thành có thế mạnh về du lịch khác.

Tiếp thị quảng cáo, marketing là một trong các việc làm hot nhất hiện nay. Nếu bạn quan tâm đến việc làm này, thì đừng bỏ lỡ thông tin tìm việc làm tiếp thị - quảng cáo tại Tây Ninh của timviec365.vn nhé. 

2.5. Nhân viên kiểm lâm

Nhân viên kiểm lâm là công việc rất cần thiết tại Tây Ninh, vốn nơi đây hầu như là rừng núi và có những loại cây gỗ quý cùng các động vật quý hiếm trong danh sách bảo tồn của nước ta. Hiện nay nạn chặt phá và bắt trái phép các động vật hoang dã tại Tây Ninh diễn ra ngày càng nhiều, đặc biệt Tây Ninh lại là một tỉnh có biên giới giáp với Campuchia, nên việc vận chuyển hàng cấm diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.

Chính vì thế nhân viên kiểm lâm là công việc quan trọng đối với vùng đất nơi đây. Công việc này phù hợp với những người có đam mê, niềm yêu thích đối với môi trường với động vật và rừng núi nơi đây. Hầu như nhân viên kiểm lâm tại đây đều là người của bản địa vừa có vốn am hiểu lại có tình cảm đặc biệt với Tây Ninh.

Nhân viên kiểm lâm có thu nhập ổn định, mức lương trên 10 triệu/ tháng. Đây là mức lương không quá xuất sắc nhưng mang lại thu nhập ổn định. Công việc này yêu cầu ở người kiểm lâm rất nhiều những kinh nghiệm như kiến thức về các loại thực vật, động vật, cũng như khí hậu thời tiết cùng cách cảnh vệ xử lý tình huống xấu xảy ra như gặp lâm tặc, hoặc động vật hung dữ…

Nhân viên kiểm lâm là một công việc có tính chất và vai trò khó khăn, rất vất vả. Hầu như nhân viên kiểm lâm đều là nam, và có sức khỏe tốt cũng như tinh thần chiến đấu cao. Làm công việc này có rất nhiều nguy hiểm, người nào thực sự có đam mê và yêu nghề, yêu rừng mới thực sự làm được công việc này.

3. Một số công việc cho người lao động phổ thông tự do

Những việc làm lương cao tại Tây Ninh ở trên hầu như đều yêu cầu bằng cấp và trình độ chuyên môn cùng thời gian làm việc cố định. Vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu thêm đến bạn những việc làm phổ thông cho người lao động không yêu cầu kinh nghiệm cũng như thời gian cố định trong ngày.

Một số công việc cho người lao động phổ thông tự do

3.1. Công việc thủ công làm tại nhà

Tây Ninh nổi tiếng với các loại muối omai hoặc muối tiêu xanh rất ngon. Đây là đặc sản của vùng và được rất nhiều người yêu thích. Hầu như ai đến Tây Ninh đều mua đặc sản này làm quà. Tận dụng cơ hội tốt và nguồn nguyên liệu sẵn có bạn có thể tự gia công và sản xuất các loại muối Tây Ninh và đóng gói chúng rồi bán cho các nhà buôn hoặc bán lẻ cho khách du lịch.

Công việc này bạn có thể làm hoàn toàn tại nhà vào thời gian rảnh trong ngành và không quá khó bởi nghề này hầu như là nghề truyền thông tại đây và ai cũng biết làm. Bạn có thể vừa ở nhà nội trợ và làm công việc này để kiếm thêm thu nhập cá nhân.

Ngoài công việc làm muối tiêu, bạn cũng có thể làm đặc sản bánh tráng Tây Ninh để bán như muối tiêu. Banh tráng Tây Ninh là đặc sản nổi tiếp, hút hồn du các bạn trẻ trong nước. Hầu như, hiện nay trong giới trẻ ai cũng biết đến bánh tráng Tây Ninh và đều đã nếm thử qua. Các địa chỉ bán online đặc sản này hiện nay rất phổ biến.

Bạn hoàn toàn có thể tự tin làm các sản phẩm này mà không sợ không có người tiêu dùng. Đây là cách tận dụng tiếng tăm có sẵn của đặc sản vùng miền để sản xuất và kinh doanh. Cách này mang lại hiệu quả lớn.

3.2. Thương nhân buôn bán vận chuyển hàng hóa

Tây Ninh là một tỉnh có đầu mối thông thương lớn và cửa khẩu hàng hóa trong các vùng miền khác nhau của nước ta cũng như nước ngoài. Vì thế đây cũng là cơ hội tốt cho người dân nơi đây buôn bán, kinh doanh các mặt hàng hóa đặc sản.

Bạn không cần mất quá nhiều công sức để đi tìm đầu mối cho hàng hóa, công việc này lại mang lại doanh thu khá cao. Đây là cơ hội tốt giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập. Công việc này không gò bó thời gian chung trong một ngày của bạn. Vừa kết hợp ở nhà nội trợ bạn vẫn có thể làm công việc này bình thường.

Vì tại đây chủ yếu là thông thương cửa khẩu giữa 2 nước Việt Nam và Campuchia, chính vì thế bạn nên chú ý nguồn gốc hàng hóa thông thương. Vì có rất nhiều các nguồn hàng hiện nay không rõ nguồn gốc hoặc các mặt hàng lậu bị trà trộn. Để đảm bảo được lợi ích của bản thân bạn nên chú ý đến điều đó.

3.3. Nhân viên vận chuyển

Đối với một tỉnh có số lượng luân chuyển hàng hóa lớn như Tây Ninh thì không thể thiếu công việc vận chuyển. Bạn có thể làm nhân viên vận chuyển cho một công ty nhà máy nào đó hoặc có thể làm cho một nhà buôn hoặc một cửa hàng tại Tây Ninh.

Công việc này không yêu cầu ở bạn bằng cấp hay kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra không bị gò bó thời gian làm việc. Chỉ cần bạn có phương tiện vận chuyển hàng hóa và làm việc nhanh nhẹn, cẩn thận đều có thể làm được công việc này.

Vận chuyển hàng hóa có rất nhiều các hình thức vận chuyển khác nhau. Như vận chuyển những mặt hàng có cân nặng hoặc vận chuyển mặt hàng bình thường nhẹ nhàng. Bạn có thể lựa theo sức khỏe của bản thân để làm tìm những việc làm phù hợp.

Mức lương đối với công việc này phụ thuộc vào thời gian và hiệu quả làm việc của bạn, có nhiều nơi sẽ tính tiền lương dựa trên số đơn hàng bạn đã vận chuyển được, vì thế muốn lương cao bạn cần cố gắng chăm chỉ hơn trong công việc.

Để tìm việc làm lương cao tại Tây Ninh không quá khó nhưng để tìm được công việc phù hợp với bản thân không phải chuyện dễ. Hy vọng những chia sẻ về thông tin việc làm tại Tây Ninh trong bài viết trên hữu ích giúp bạn tìm kiếm được công việc ưng ý phù hợp với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype