Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Marketing - PR mới nhất tại kiên giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Marketing - PR tại Kiên Giang tháng 12/2021 (23 việc làm)

WinCapital

Nhân viên content

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Ismart Asia Technology

Nhân viên Marketing (làm việc từ xa)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Hoa Phú

PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Hoa Phú

Toàn quốc

Hạn nộp: 06/02/2022 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

VN888

NHÂN VIÊN SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 27 TRIỆU

VN888

Toàn quốc

Hạn nộp: 15/11/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Luật ACC

CỘNG TÁC VIÊN MARKETING ONLINE

Công ty Luật ACC

Toàn quốc

Hạn nộp: 02/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Colorful Group In

 Chăm sóc khách hàng - Marketing - PR Nhân viên kinh doanh

Colorful Group In

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/01/2022 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty công nghệ trò chơi bet66

Tuyển dụng nhân viên seo youtube

công ty công nghệ trò chơi bet66

Toàn quốc

Hạn nộp: 04/11/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

COLORFUL GROUP

[COLORFUL GROUP] NHÂN VIÊN MARKETING LƯƠNG HẤP DẪN

COLORFUL GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 24/11/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

♕KING⚚LONG♕

NHÂN VIÊN MARKETING ( 28 Triệu Đến 52 Triệu)

♕KING⚚LONG♕

Toàn quốc

Hạn nộp: 27/10/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Taipei101

Digital Marketing

Taipei101

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/12/2021 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Minh Minh

Tuyển Nữ Quán, Nhà Hàng là lao động phổ thông, thời vụ

Công ty Minh Minh

Hà Nội, Phú Thọ, Toàn quốc

Hạn nộp: 25/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Nhân viên kinh doanh

Công Ty Tnhh Tổng Hợp Bạch Kim

Toàn quốc, Bình Định

Hạn nộp: 15/01/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Marketing đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Kiên Giang – vùng đất văn hóa và nổi tiếng tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trong những năm gần đây, kinh tế của Kiên Giang ngày càng phát triển và tạo được những bước đột phá mới. Một phần công sức đóng góp cho sự phát triển đó đến từ sự hiệu quả về marketing của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đang hoạt động tại đây. Vậy marketing là gì? Công việc marketing tại Kiên Giang ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

1. Cơ sở để phát triển việc làm marketing tại Kiên Giang

Tình hình phát triển kinh tế tỉnh Kiên Giang

Kinh tế của tỉnh Kiên Giang trong thời gian gần đây luôn tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Tổng sản phẩm trên địa bàn và thu nhập bình quân đầu người tăng cao.

Cho đến nay, Kiên Giang đã thực hiện hóa doanh nghiệp nhà nước và mở rộng hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn làm tăng cả về số lượng cũng như loại hình sản xuất.

Các tập đoàn doanh nghiệp tư nhân cũng tăng mạnh và có tốc độ tăng trưởng nhanh. Cụ thể hiện tại tỉnh đang có gồm 8770 doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

Phú Quốc, Kiên Giang – nơi phát triển đầu tư kinh tế của tỉnh

Tỉnh Kiên Giang sở hữu rất nhiều hòn đảo có phong cảnh đẹp, thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm và đặc biệt ta không thể không nhắc tới đảo Phú Quốc – được mệnh danh là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam.

Đảo Phú Quốc - Kiên Giang

Đảo Phú Quốc có địa hình khá độc đáo, là một dải chạy dài từ Bắc xuống Nam gồm những ngọn núi chập chùng lớn nhỏ. Dân cư tập trung sinh sống trên đảo gần 45000 người.

Hòn đảo này được mẹ thiên nhiên rất ưu đãi khi sở hữu rừng nguyên sinh đa dạng với nhiều loại gỗ quý, muôn thú đa dạng; bãi tắm đẹp trải dài ven đảo và cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, ấn tượng. Chính vì thế các hoạt động khai thác và đầu tư du lịch ở đây được chú trọng, mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho tỉnh Kiên Giang.

Chính những điều kiện kinh tế và tiềm năng phát triển như kể trên thì hiện nay tỉnh Kiên Giang thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp đến làm ăn và vô tình gây nên sự cạnh tranh khốc liệt.

Marketing đã trở thành vấn đề cần thiết và được quan tâm chú trọng phát triển tại đây. Do đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm marketing tại Kiên Giang ngày càng cao và trở thành cơ hội lớn với đối tượng tuyển dụng. Đó chính là cơ sở để khẳng định đây chính là mảnh đất tiềm năng cho những ai có nhu cầu tìm việc làm marketing tại Kiên Giang.

Marketing - công việc hot nhất hiện nay ở mọi nơi cũng như Kiên Giang

Theo một báo cáo cụ thể thì đến 50% nhu cầu tuyển dụng hiện nay đều là công việc về lĩnh vực marketing và thuộc top 6 công việc có nhu cầu tuyển dụng cao nhất. Trong xu hướng các công ty được mở lên khắp nơi cùng sự gia tăng mạnh của các tập đoàn nước ngoài thì ngành marketing hiện đang thiếu lượng nguồn nhân lực trầm trọng.

Đây được coi là ngành nghề dễ xin việc nhất hiện nay, tại đâu có doanh nghiệp là ở đó có nhu cầu tuyển marketing online. Theo xu hướng toàn cầu hóa, các công ty đều cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm bắt rõ thị trường và đưa dịch vụ, sản phẩm của mình cho người tiêu dùng đồng thời cũng là công cụ đắc lực để cạnh tranh với đối thủ.

2. Vì sao marketing trở nên quan trọng với doanh nghiệp ở Kiên Giang?

Với các doanh nghiệp, hoạt động marketing không thể thiếu và nó giữ vị trí như là “quả tim” giúp chi phối việc kinh doanh và các chiến lược khác.

Một chiến lược marketing đúng đắn sẽ giúp doanh nghiệp trở nên vững vàng hơn và tạo được vị thế trên thị trường bon chen khốc liệt. Một số lợi ích chủ yếu của hoạt động marketing:

Tầm quan trọng của marketing

- Quảng bá tên tuổi trở nên rộng rãi: marketing sẽ đưa tên tuổi và thương hiệu của bạn đến nhiều nơi mọi miền tổ quốc và ở cả nước ngoài. Sự nhận diện cao sẽ giúp tiếp cận đến các khách hàng đang có nhu cầu và thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

- Thu hút khách hàng: khi tên tuổi đã được mở rộng thì với chiêu trò marketing phù hợp sẽ làm thu hút khách hàng, từ đó kinh doanh sẽ phát triển và không ngừng gia tăng về doanh số.

- Giúp doanh nghiệp có chỗ đứng vững vàng: bằng các hình thức marketing được áp dụng, các công ty dần dần trở nên phát triển và ổn định hơn, có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng.

3. Tuyển dụng việc làm marketing tại Kiên Giang

Trước khi giới thiệu một loạt các công việc hấp dẫn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về công việc marketing nhé!

3.1. Marketing là gì?

Trong một thế giới hiện đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng thì từng ngày trôi qua con người luôn phải tiếp xúc với rất nhiều thông điệp quảng cáo từ các công ty doanh nghiệp.

Tình trạng các tập đoàn công ty được mở lên ùn ùn như vũ bão và có sự cạnh tranh quyết liệt gay gắt không ngừng nghỉ nên bắt buộc các doanh nghiệp phải có những phương thức quảng bá rầm rộ, làm công chúng biết đến thương hiệu của mình hơn. Và marketing đã được sinh ra và giải quyết nhu cầu cấp thiết đó.

Marketing theo một cách hiểu đơn giản nhất chính là các hoạt động được thực hiện bởi các doanh nghiệp để thu hút người tiêu dùng, biến họ thành khách hàng trung thành của mình và đạt được mục đích kinh doanh đã đề ra.

Các hoạt động đó phải được một đội ngũ chuyên viên marketing chuyên nghiệp lên kế hoạch chiến lược quảng bá cụ thể rõ ràng qua những am hiểu sâu sắc về thị trường, thị hiếu và hot trend tại thời điểm hiện tại.

Marketing được thể hiện qua nhiều cách đa dạng và độc đáo như: tạo dựng thương hiệu tên tuổi, thiết kế bao bì sản phẩm, lựa chọn các kênh quảng cáo truyền thông, định giá mức sản phẩm phù hợp, phân phối hệ thống tại các cửa hàng và đại lý.

Hai hình thức marketing phổ biến nhất hiện nay

Marketing truyền thống

Đây là hình thức marketing lâu đời và có vai trò không hề nhỏ trong việc quảng bá thương hiệu. Marketing truyền thống chủ yếu tiếp cận khách hàng trên các kênh truyển thông offline như báo chí, tờ rơi, sự kiện,… Qua cách này, doanh nghiệp sẽ đạt được mục đích là giới thiệu tên tuổi công ty cho người tiêu dùng và khiến họ quan tâm, sử dụng dịch vụ của mình.

Các cách marketing chủ yếu:

- Phát tờ rơi

- Thực hiện đăng bài quảng cáo tại các tờ báo, tranh ảnh, tập chí lớn

- Tổ chức event giao lưu và gặp gỡ với khách hàng

- Mở rộng tên tuổi bằng cách tài trợ, quyên góp cho các chương trình, buổi từ thiện

Đi phát tờ rơi

Marketing hiện đại

Sự phát triển của công nghệ thông tin, intenet phủ sóng muôn nơi chính là tiền đề và cơ sở chủ yếu để hình thành nên hình thức marketing này. Cách này được các công ty, doanh nghiệp áp dụng chủ yếu và đem lại hiệu quả cao.

Nếu cách truyền thống tập trung vào việc đánh bóng tên tuổi để từ đó thu hút khách hàng thì marketing hiện đại đánh vào tâm lý, lợi ích của người dùng.

Qua việc phân tích nhu cầu, mong muốn và khả năng kinh tế của con người rồi đưa ra các chương trình chiến dịch quảng bá phù hợp.

Các cách marketing chủ yếu:

- Quảng cáo qua các trang mạng xã hội được nhiều người dùng: facebook, twitter, instargam, zalo,…

- Quảng cáo qua các công cụ tìm kiếm: google, cốc cốc,…

- Quảng cáo qua email

- Quảng cáo qua các trang báo lớn được nhiều người xem: kenh14.vn, dantri.com,…

Những yêu cầu khi trở thành nhân viên marketing

Để trở thành nhân viên trong lĩnh vực marketing không hề đơn giản và dễ dàng. Bạn cần phải có sự am hiểu nhất định và chuyên môn về công việc. Vậy trước khi đi tìm việc làm marketing tại Kiên Giang, hãy đọc qua một số yêu cầu cụ thể sau và đánh giá lại khả năng của mình để dễ dàng được tuyển dụng nhé.

Marketing là một lĩnh vực khá tổng quát và được chia ra làm nhiều bộ phận như nhân viên sáng tạo, nhân viên quản lý hình ảnh, nhân viên pr,… Mỗi vị trí đều cần có tố chất và kiến thức cụ thể. Nhưng chung quy lại thì bạn bắt buộc phải có các yếu tố sau:

- Phân tích, nghiên cứu thị trường khách hàng: nhân viên marketing cần phải biết cách thu nhập các thông tin trên thị trường, phân tích nó và tìm ra hot trend, mong muốn và nhu cầu của khách hàng để đáp ứng kịp thời.

- Kĩ năng phân tích phân khúc thị trường: thị trường bao la rộng lớn và nhiều đối tượng đa dạng khác nhau, các công ty luôn cần cho ra các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng với mọi phân khúc của thị trường.

- Kĩ năng phân tích thế cạnh tranh: khi phải cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ thì việc biết rõ về chiến lược kinh doanh của họ sẽ giúp ích cho ta rất nhiều để từ đó phân tích điểm yếu, điểm hơn của họ và vạch ra kế hoạch phù hợp.

- Kĩ năng xác định chiến lược marketing: đây chính là kim chỉ nam để hướng ra đường đi nước bước cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển một cách thuận lợi.

- Kĩ năng xác định thị trường: với bối cảnh thị trường đa dạng và nhiều biến cố như ngày nay thì nhà marketing giỏi phải là người biết rõ nên lựa chọn thị trường nảo để tham gia và đạt hiệu quả tốt nhất.

- Kĩ năng xây dựng phát triển sản phẩm mới: theo một nghiên cứu chỉ ra rằng đến 70% công ty cho ra mắt sản phẩm mới đều thất bại và không đạt được thành công như mong muốn, vậy nên những quy trình phát triển sản phẩm mới cần được chú trọng nghiên cứu rõ hơn.

- Kĩ năng xây dựng kế hoạch truyền thông: truyền thông nắm vai trò rất quan trọng của marketing và kĩ năng xây dựng nó càng quan trọng hơn để khách hàng nhớ đến và cho họ thấy vì sao nên mua các sản phẩm của công ty mình chứ không phải là của đối thủ

- Kĩ năng xây dựng và hoạch định giá: nếu kinh doanh muốn thành công thì bên cạnh việc mặt hàng được tiêu thụ nhiều thì lợi nhuận cũng là giá trị cần thiết để thu về, cách xác định giá sản phẩm quan trọng hơn bao giờ hết

- Kĩ năng xây dựng thương hiệu: tạo dựng nên thương hiệu mang niềm tin, độ tin cậy lớn cho khách hàng. Thương hiệu phải có sự gần gũi, thân thiện cũng như phù hợp với tầm nhìn, sứ mệnh đã đặt ra

- Kĩ năng marketing online: thông tin điện tử internet ngày càng xâm chiếm cuộc sống của con người, đây là công cụ marketing hoàn hảo có tác động lớn nhất đến người tiêu dùng. Vậy cho nên các phần mềm, mạng xã hội mới cũng phải có sự am hiểu rõ nhất định.

- Kĩ năng tổ chức và quản lý hoạt động marketing: ngoài việc xây dựng, lên kế hoạch ra thì 50% sự thành công của chiến lược đó phụ thuộc vào quá trình triển khai.

Ngoài ra bên cạnh đó còn cần thêm một số kĩ năng khác như kĩ năng quản trị dự án, kĩ năng xây dựng chiến lược truyền thông, kĩ năng hoạch định kế hoặc marketing

3.2. Các công ty đang tuyển nhân viên lĩnh vực marketing tại Kiên Giang

Công ty cổ phần tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang

Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tàu phà cao cấp hiện đại để chở hành khách đến những địa điểm du lịch hoặc vận chuyển hàng hóa ra đảo. Công ty hiện đang tuyển dụng những vị trí sau:

Nhân viên marketing

- Xây dựng, thiết kế và phụ trách nên các hoạt động marketing như: chương trình khuyến mãi, sự kiện,…

- Thực hiện triển khai và giám sát tiến trình công việc để kịp thời điểu chỉnh hợp lý với đúng yêu cầu đưa ra

- Phân tích thị trường, thị hiếu của khách hàng: khảo sát nhu cầu mọi người, tìm hiểu xu hướng bên đối thủ,…

- Quản lý trang web và faceboook của công ty: đăng bài content, kiểm soát thông tin,…

- Phối hợp với các phòng ban liên quan để giám sát và xây dựng thương hiệu trở nên vững vàng hơn

Nhân viên digital marketing

- Xây dựng và triển khai các chiến dịch, kế hoạch quảng báo để tăng độ nhận diện thương hiệu

- Giám sát khả năng hiện thị của thương hiệu trên các trang công cụ tìm kiếm

- Lên kế hoạch chiến lược làm tăng lượng truy cập và tương tác trực tuyến trên website

- Nghiên cứu từ khóa để triển khai các hoạt động seo, seeding

- Có trách nhiệm trong việc đề xuất và triển khai các hoạt động marketing

- Phối hợp cùng với một số phòng ban khác

Khu nghỉ dưỡng resort và spa Green Bay Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng cao cấp và nổi tiếng tại thành phố Phú Quốc – Kiên Giang. Đây sẽ là một môi trường làm việc năng động, vui vẻ và đặc biệt đối với những bạn yêu thích du lịch. Công ty hiện đang cần tuyển vị trí trưởng phòng kinh doanh và tiếp thị (marketing, sales manager) với nhiều chế độ vô cùng hấp dẫn.

- Quản lý nhân viên và các hoạt động của bộ phận marketing

- Lập kế hoạch và triển khai việc bán hàng của công ty

- Báo cáo doanh số, gửi lên cho cấp trên

Chế độ: phụ cấp ăn uống 3 bữa trong ngày, hỗ trợ vé tàu thuyền, hưởng lương tháng thứ 13, đóng các loại bảo hiểm theo quy định của nhà nước.

Các công việc marketing

Khu nghỉ dưỡng Maison Du Vietnam Resort và Spa

Tọa lạc trong dãy núi hoang sơ yên tĩnh, bên cạnh dòng suối tươi mát thì đây là khu resort hiện đang được nhiều du khách ưu thích. Gồm quần thể nhũng ngôi nhà ba gian mang kiến trúc nông thôn xưa cùng hương vị ẩm thực độc đáo thì đây là môi trường làm việc vô cùng nhẹ nhàng và thư giãn.

Công ty đang tuyển dụng vị trí nhân viên sale & marketing có trách nhiệm phụ trách các mảng truyền thông để đưa các sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với mọi người.

Công ty TNHH thương mại điện tử R&M

Một thương hiệu chuyên về lĩnh vực công nghệ điện thoại thông minh. Realme tập trung vào mong muốn của sản phẩm và sáng tạo ra những sản phẩm có tính năng tiện ích vượt trội. Nếu ai có đam mê công nghệ thì hãy ngay lập tức ứng tuyển vào đây nhé.

Vị trí cần tuyển : nhân viên trade marketing executive

Công việc cụ thể bao gồm:

- Chịu trách nhiệm quản lý hình ảnh thương hiệu

- Lập kế hoạch, triển khai và giám sát posm

- Chịu trách nhiệm về khâu trưng bày sản phẩm, đảm bảo sự đồng nhất giwux các cửa hàng, cơ sở đại lý

- Theo dõi và giám sát các event của công ty

Công ty TNHH MTV Phần mềm dữ liệu Mê Kông

Kinh doanh lĩnh vực công nghệ thông tin và cung cấp ra các sản phẩm, dịch vụ công nghệ hướng tới mục đích tiện nghi cho cuộc sống và đối với công việc của khách hàng.

Vị trí hiện đang cần tuyển: nhân viên marketing promotion

- Thực hiện quản lí các trang mạng xã hội của công ty: facebook, youtube, website, instargam,…

- Viết content và gửi đến mail cho khách hàng : quản lý danh sách khách hàng, phân tích hiệu quả marketing qua email

- Chịu trách nhiệm về tiếp thị truyền thông trên mạng xã hội

- Thực hiện các chiến dịch quảng cáo

Công ty trách nhiệm hữu hạn ADC

Là tập đoàn đa ngành, đa nghề trên các lĩnh vực như: thực phẩm, nông nghiệp, thủy sản, dược phẩm. Bằng những nghiên cứu về khoa học kỹ thuật hiện đại, công ty cho ra mắt những ứng dụng mới, mang tính đột phá và sáng tạo, đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Vị trí hiện đang cần tuyển: nhân viên marketing

- Nhận kế hoạch marketing từ cấp trên và tiến hành thực hiện triển khai

- Kiểm soát và đánh giá kết quả của các chiến dịch đó

- Hỗ trợ quản lý chiến dịch và các trang mạng xã hội công ty

- Báo cáo lên cấp trên hiệu quả hoạt động

Công ty cổ phần thẩm mỹ viện Aura

Tập đoàn đa ngành kinh doanh và cung cấp các dịch vụ tiện ích cho phái đẹp. Cho đến nay, công ty đã hình thành nên 3 mảng quan trọng: hệ thống thẩm mỹ viện, học viện đào tạo thẩm mỹ và mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp.

Vị trí hiện đang cần tuyển: leader marketing

- Phân tích thị trường và lên kế hoạch chiến dịch quảng bá online

- Triển khai và giới thiệu đến các nhân viên

- Kiểm soát và hỗ trợ nhân viên trong quá trình thực hiện chiến dịch

- Theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch

- Nghiên cứu hình thức kinh doanh bên đối thủ

Doanh nghiệp Lumos coffee & cake

Hệ thống chuỗi cửa hàng kinh doanh phục vụ cà phê, trà bánh có mặt trên nhiều tỉnh thành. Với các cửa hàng có thiết kế đẹp đẽ, chất lượng đồ ăn ngon thì Lumos luôn hướng đến mục tiêu cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Vị trí hiện đang cần tuyển: nhân viên digital marketing

- quản lý các trang mạng xã hội của công ty: facebook, website,..

- Hỗ trợ phối hợp xây dựng các kế hoạch truyền thông

- Tổ chức triển khai thực hiện cùng với các bộ phận liên quan khác

- Giám sát mức độ hiệu quả, rút kinh nghiệm để thực hiện trong những lần tiếp theo.

3.3. Tìm việc dễ dàng ở đâu?

Ngoài những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp thì bạn có thể tìm việc làm marketing tại Kiên Giang ở đâu, cách tốt nhất là truy cập ngay timviec365.vn để được biết đến hàng ngàn các cơ hội việc làm hấp dẫn đến từ các nhà tuyển dụng khác nhau không chỉ ở Kiên Giang mà còn có việc làm marketing tphcm và 61 tỉnh thành khác. Bên cạnh ngành nghề marketing thì timviec365 còn đưa ra nhiều việc làm đa dạng, phong phú khác, rất đáng để cho bạn tham khảo nhé!

Bài viết trên hy vọng đã cung cấp được những thông tin cập nhập mới nhất về việc làm marketing tại Kiên Giang và là tài liệu đáng để tham khảo cho người đọc. Hẹn gặp các bạn ở những bài viết sau!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype