Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Nhập liệu mới nhất tại bình dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Nhập liệu tại Bình Dương tháng 12/2021 (122 việc làm)

Cty Tnhh Thanh An

Nhân viên lưu trữ sổ sách

Cty Tnhh Thanh An

Bình Dương

Hạn nộp: 25/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm Vht Pharma

Nhân viên văn phòng

Công Ty Tnhh Tm Vht Pharma

Bình Dương

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Châu Giang

Nhân viên nhập liệu

Công Ty Châu Giang

Bình Dương

Hạn nộp: 20/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Nam Sơn

Nhân viên nhập liệu

Công Ty Cổ Phần Nam Sơn

Bình Dương

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Nhập liệu đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bình Dương, một trong những tỉnh có tốc độ phát triển về kinh tế và xã hội vô cùng nhanh chóng. Nơi đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp khác nhau, sự đầu tư không giới hạn. Chính điều này tạo cơ hội cho lực lượng lao động tại Bình Dương tìm được việc làm nhanh chóng. Một trong số các ngành nghề công việc đang nhận được khá nhiều sự quan tâm chính là tìm việc làm nhập liệu tại Bình Dương. Trong bài này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cơ sở phát triển cũng như sức hút của nó đối với người lao động tại Bình Dương nhé.

1. Bình Dương có thật sự giúp cho việc làm nhập liệu phát triển

Bình Dương, khi nhắc đến đây người ta sẽ nghĩ ngay đến nơi có một thành phố vô cùng nổi tiếng chính là thành phố Thủ Dầu Một. Là một trong những tỉnh có sự phát triển vô cùng nhanh chóng về kinh tế thì đây cũng là một điều kiện thuận lợi giúp cho thị trường việc làm tại đây thêm sôi động.

1.1. Điều kiện phát triển việc làm nhập liệu tại Bình Dương

Việc làm nhập liệu tại Bình Dương là một công việc khá mới mẻ, cho đến mãi những năm về đây thì nó mới thật sự nhận được nhiều quan tâm, chú ý từ mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Cơ sở phát triển và việc làm nhập liệu tại Bình Dương phát triển trên nhiều yếu tố khác nhau như nền kinh tế tại Bình Dương, tình hình phát triển của các ngành nghề lĩnh vực, sự đầu tư phát triển của các doanh nghiệp tại Bình Dương,…cùng với đó là nhiều yếu tố khác nhau nữa. Đối với việc làm nhập liệu thì nó xuất hiện hầu hết trong các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, tùy thuộc vào các công ty lớn nhỏ mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu sẽ khác nhau.

Điều kiện phát triển việc làm nhập liệu tại Bình Dương
Điều kiện phát triển việc làm nhập liệu tại Bình Dương

Trong những năm gần đây thì Bình Dương lại có những đột phá về kinh tế, thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Được biết Bình Dương là một tỉnh có lợi thế về vị trí địa lý, khi mà Bình Dương đang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Chính điều này khiến cho tỉnh thuận lợi về phát triển các ngành kinh tế hơn.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của Bình Dương được xem là khá tốt, đặc biệt lại luôn nhận được sự quan tâm phát triển của lãnh đạo tỉnh. Chính những điều kiện thuận lợi về cơ sở hạ tầng, sự quan tâm phát triển của lãnh đạo tỉnh, giao thông thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào,…đã tạo ra lợi thế về sự phát triển.

Nhằm phát huy các thế mạnh của tỉnh thì Bình Dương đã đẩy mạnh phát triển các lĩnh vực như công nghệ cao, công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ và du lịch.

Là một trong những tỉnh được đánh giá cao về tiềm năng phát triển thì không có lý do gì mà các doanh nghiệp lại không muốn tranh nhau “miếng bánh” khổng lồ này cả. Cũng chính sự phát triển năng động như thế này khiến cho việc làm nhập liệu tại Bình Dương có điều kiện phát triển mạnh.

1.2. Sức hút của việc làm nhập liệu tại Bình Dương

Việc làm nhập liệu là một công việc mới, nó bị thu hút không những bởi sự năng động của nền kinh tế mà còn của nhiều yếu tố khác nhau nữa.

1.2.1. Đa dạng lĩnh vực tuyển dụng

Đa dạng lĩnh vực tuyển dụng
Đa dạng lĩnh vực tuyển dụng

Đầu tiên, người lao động bị thu hút bởi sự đa dạng về lĩnh vực tuyển dụng. Người lao động tìm việc có thể tìm thấy công việc nhập liệu ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như: Kinh tế, y tế, tín dụng, ngân hàng,…Hiện nay ở Bình Dương đang thu hút đầu tư phát triển của các doanh nghiệp, nó kích thích sự đầu tư và phát triển của nhiều doanh nghiệp trên nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp đều đang tập trung khai thác và phục vụ khách hàng trên mọi nhu cầu.

Thật chẳng khó khi Bình Dương lại là một tỉnh có điều kiện về cơ sở hạ tầng tốt, với những điều kiện như vậy thì hành loạt các trường học, bệnh viện, ngân hàng,…đều đồng loạt được xây dựng phát triển thêm mới.

Bạn không chỉ tìm thấy việc làm nhập liệu ở một lĩnh vực duy nhất mà nó còn có ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội. Chính vì thế mà đây cũng là cơ hội tốt giúp cho người lao động có cơ hội tìm kiếm việc làm đơn giản hơn và giảm bớt sự cạnh tranh hơn.

1.2.2. Đa dạng hình thức tuyển dụng

Đa dạng hình thức tuyển dụng
Đa dạng hình thức tuyển dụng

Tiếp theo thì chúng ta cần phải nhìn vào sự đa dạng hình thức tuyển dụng, điều này cũng góp phần thu hút người lao động tham gia vào khá đông đảo. Đặc biệt là các bạn sinh viên, các bà nội trợ, phụ nữ nghỉ sinh, hay bất kỳ một đối tượng nào đam mê kiếm thêm thu nhập bởi việc làm nhập liệu.

Với mong muốn tận dụng tối đa nguồn nhân lực sẵn có ở Bình Dương thì các doanh nghiệp hiện nay đang triển khai nhiều hình thức tuyển dụng hơn trước. Không còn là những hình thức tuyển dụng làm toàn thời gian văn phòng nữa mà cũng đã tuyển nhân viên nhập liệu bán thời gian. Bạn có thể làm việc tại văn phòng làm việc, tại nhà, tại bất kỳ đâu mà bạn muốn miễn sao bạn thực hiện công việc nhập liệu của mình đúng và đủ, nộp đúng thời gian quy định là được. Loại hình công việc này đang là một loại hình vô cùng hấp dẫn thu hút rất nhiều bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình. Chính sự đa dạng về hình thức tuyển dụng này cũng đã khiến cho người lao động có thêm động lực tham gia vào công việc nhập liệu.

1.2.3. Phù hợp với nhiều đối tượng lao động

 Phù hợp với nhiều đối tượng lao động
Phù hợp với nhiều đối tượng lao động

Phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau tại Bình Dương. Được biết Bình Dương là một tỉnh có chất lượng lao động đang được nâng cao lên khá tốt trong những năm gần đây. Thế nhưng nhìn chung chất lượng lao động vẫn chủ yếu là lao động phổ thông, lao động chưa qua đào tạo. Đối với những việc làm mang tính chất cần trình độ chuyên môn thì nguồn lao động tại đây chủ yếu vẫn chưa đạt yêu cầu. Tuy nhiên với việc làm nhập liệu lại được coi là một việc làm phổ thông. Nó không đòi hỏi người lao động có nhiều kinh nghiệm, không đòi hỏi người lao động có phải có trình độ chuyên môn cao. Chính vì thế mà nó phù hợp với nhiều đối tượng lao động tại đây.

Đối với việc làm nhập liệu, chỉ cần bạn có máy tính, có kết nối mạng, biết sử dụng các phần mềm như word, excel cơ bản, chăm chỉ và cẩn thận là phần nhiều đã đạt yêu cầu của nhà tuyển dụng rồi.

Như vậy, việc làm nhập liệu bị thu hút bởi nhiều yếu tố khác nhau chứ không chỉ riêng về sự phát triển kinh tế đúng không nào?

2. Thực trạng tuyển dụng và tìm kiếm việc làm nhập liệu tại Bình Dương

Để biết xem việc làm nhập liệu tại Bình Dương có thật sự năng động hay không thì chúng ta cũng cần phải đi tìm hiểu về bức tranh nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhập liệu tại Bình Dương như thế nào.

2.1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhập liệu tại Bình Dương

Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhập liệu tại Bình Dương
Nhu cầu tuyển dụng việc làm nhập liệu tại Bình Dương

Có thể nói nhu cầu tuyển dụng việc làm nhập liệu tại Bình Dương khá lớn. Các khu công nghiệp tập trung tại Bình Dương rất nhiều. Mà các doanh nghiệp chủ yếu hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực khác nhau. Họ bắt đầu có nhu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu nhiều hơn khi mà đang trên đà phát triển mạnh. Tuyển dụng nhân viên nhập liệu ngoài sẽ giúp giảm bớt thời gian và khối lượng cho nhân viên công ty, giúp họ phần nào tập trung vào chuyên môn công việc nhiều hơn. Bên cạnh đó thì khi tuyển nhân viên nhập liệu ngoài họ sẽ có nhiều thời gian để kiểm tra kỹ lại phần nhập liệu của mình.

Chính vì thế mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên nhập liệu ngày càng nhiều hơn. Không chỉ có một doanh nghiệp tuyển dụng mà còn có rất nhiều các doanh nghiệp khác cũng có nhu cầu tuyển dụng. Việc tuyển dụng này không chỉ diễn ra vào một thời điểm nhất định nào đó mà nó sẽ diễn ra theo từng đợt khác nhau. Đặc biệt là vào thời điểm cuối năm hoặc những thời điểm mà các doanh nghiệp đang trong thời gian kiểm tra thì sẽ có nhu cầu và mong muốn tìm kiếm nhân viên nhập liệu nhiều hơn.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm nhập liệu tại Bình Dương

Nhu cầu tìm kiếm việc làm nhập liệu tại Bình Dương
Nhu cầu tìm kiếm việc làm nhập liệu tại Bình Dương

Vấn đề việc làm luôn là một vấn đề nóng cần được giải quyết, hàng năm nước ta có thêm mới khoảng hơn 1 triệu lao động, thế nhưng đồng nghĩa với việc này cũng là có thêm khoảng 1 triệu lao động thất nghiệp. Tại Bình Dương, tất cả lực lượng lao động đều có mong muốn và nhu cầu tìm kiếm việc làm. Với việc làm nhập liệu nó đã đem đến cho lao động tại Bình Dương như một làn gió mới với loại hình công việc mới. Việc làm nhập liệu cũng có thể làm thêm tại nhà vào những lúc rảnh, chính vì thế mà nó khá phù hợp với các bạn sinh viên và những người mong muốn kiếm thêm thu nhập ngoài công việc chính.

Trong những năm gần đây khi mà nền kinh tế tại Bình Dương phát triển mạnh thì nhu cầu tìm kiếm việc làm nhập liệu cũng tăng lên đáng kể.

3. Việc làm nhập liệu tại Bình Dương hấp dẫn

Để bạn có thể tự tin hơn với việc làm nhập liệu và nộp hồ sơ thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn 2 công việc nhập liệu đang hót nhất và thường xuyên được tuyển dụng nhất tại Bình Dương, chú ý theo dõi nhé!

3.1. Nhân viên nhập liệu văn phòng toàn thời gian tại Bình Dương

Nhân viên nhập liệu văn phòng toàn thời gian tại Bình Dương
Nhân viên nhập liệu văn phòng toàn thời gian tại Bình Dương

Nhân viên nhập liệu văn phòng toàn thời gian tại Bình Dương khá hót hiện nay, nếu như bạn muốn tham gia vào công việc này thì bạn cần phải làm việc tại công ty, doanh nghiệp đó với thời gian hành chính là 7-8h/1 ngày làm việc. Công việc của bạn với vị trí này sẽ bao gồm như sau:

- Nhân viên nhập liệu sẽ nhận các kế hoạch các yêu cầu từ phòng nhân sự và các phòng ban khác trong công ty, sau đó thực hiện công viên lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự.

- Cần phải soạn thảo văn bản và các hợp đồng, giấy tờ theo yêu cầu cấp trên.

- Đối với các trường hợp mà khách hàng có nhu cầu hay thắc mắc thì nhân viên nhập liệu cũng sẽ phải hỗ trợ các bộ phận khác giải đáp thắc mắc của khách hàng.

- Thực hiện công việc thường xuyên theo dõi hợp đồng lao động của các ứng viên.

- Thực hiện xử lý các tệp tin và các thông tin mà khách hàng gửi đến theo đúng quy định.

- Nhân viên nhập liệu cần phải đảm bảo đúng quy định về thời gian và tiến độ thực hiện công việc.

Đối với mức lương mà bạn được hưởng sẽ dao động từ khoảng 5-7 triệu đồng/1 tháng, ngoài ra bạn sẽ được hưởng các chế độ đầy đủ theo của người lao động theo pháp luật hiện hành.

3.2. Nhân viên nhập liệu và xử lý hồ sơ tại Bình Dương

Nhân viên nhập liệu và xử lý hồ sơ tại Bình Dương
Nhân viên nhập liệu và xử lý hồ sơ tại Bình Dương

Chắc hẳn chúng ta sẽ chẳng còn xa lạ gì nữa đối với việc nhập liệu đúng không nào? đối với công việc nhập liệu thì đây chính là công đoạn để kiểm soát các tình hình hoạt động của doanh nghiệp, cũng thông qua các số liệu được nhập đó thì doanh nghiệp sẽ nắm bắt và kiểm soát được tình hình của mình, điều chỉnh phương hướng kinh doanh sao cho phù hợp. Công việc chính mà nhân viên nhập liệu hồ sơ cần phải làm tại Bình Dương bao gồm:

- Thực hiện nhập dữ liệu từ file hồ sơ được giao xuống

- Nhập và xử lý các văn bản word, excel

- Xử lý các dữ liệu, làm báo cáo cuối ngày

- Thực hiện công việc hỗ trợ và chuyển giao các công văn được giao xuống

- Lưu trữ hồ sơ

- Soạn thảo văn bản và phân loại sắp xếp hồ sơ cẩn thận, logic.

Đối với công việc này thì bạn sẽ nhận được mức lương giao động từ 5-7 triệu đồng/1 tháng. Đối với vị trí công việc này thì bạn cần phải cẩn thận và tỉ mẩn, để tránh những trường hợp sai sót thì bạn có thể kiểm tra lại một lần nữa trước khi gửi lên cấp trên.

Đây chính là một số việc làm nhập liệu tại Bình Dương đang khá hót, để tham gia vào công việc này hãy nhớ một điều, bạn cần phải biết sử dụng tin học văn phòng nhé.

4. Mách bạn tìm việc làm nhập liệu tại Bình Dương nhanh với timviec365.vn

Mách bạn tìm việc làm nhập liệu tại Bình Dương nhanh với timviec365.vn
Mách bạn tìm việc làm nhập liệu tại Bình Dương nhanh với timviec365.vn

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết phải tìm việc làm nhập liệu tại Bình Dương như thế nào, nếu như bạn không biết mình cần phải tìm kiếm việc này tại đâu, không biết có các doanh nghiệp nào tại Bình Dương đang tuyển dụng? Đừng vội lo lắng vì bạn đã có timviec365.vn. Nó xuất hiện để giúp bạn giải quyết hết các công việc đó.

Để nhanh chóng có cho mình một cơ hội việc làm nhập liệu hấp dẫn nhất tại Bình Dương thì bạn hãy đến timviec365.vn để sở hữu cho mình một cơ hội việc làm hấp dẫn nhất. Với 90 ngành nghề phân bố tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm quanh đây, so sánh lương. Đặc biệt là với tính năng tạo CV online, trong vòng 5 phút là bạn đã có cho mình một CV nhập liệu vô cùng hấp dẫn và tạo ấn tượng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn trên đây thì bạn đã hiểu hơn về cơ hội việc làm của mình với tìm việc làm nhập liệu tại Bình Dương. Quả thật đây là một bức tranh vô cùng năng động đúng không nào?

Nếu xem qua thị trường việc làm 24h tại Bình Dương thì bạn sẽ nhận ra ngoài nhập liệu là công việc làm thêm được nhiều người lựa chọn và tìm kiếm thì những công việc tư vấn, chăm soc khách hàng tại đây cũng đang rất được người lao động quan tâm. Nhu cầu  tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại Bình Dương những năm gần đây liên tục tăng cao. Xem những tin tức tuyển dụng mới nhất về về việc làm chăm sóc khách hàng để tìm cho mình công việc nhanh nhất bằng cách truy cập timviec365 nhé.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype