Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại đà nẵng

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Đà Nẵng tháng 05/2022 (146 việc làm)

Công Ty Tnhh Thân Thủy

Kế toán trưởng

Công Ty Tnhh Thân Thủy

Đà Nẵng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công ty cổ phần sadipha

QUẢN LÝ BÁN HÀNG OTC MIỀN BẮCTRUNG NAM

Công ty cổ phần sadipha

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

15 - 20 triệu

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Viethomecare

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công Ty Tnhh Viethomecare

Đà Nẵng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/06/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

Toàn quốc

Trên 30 triệu

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH (Team Leader)

CÔNG TY TNHH MANULIFE VIỆT NAM

Toàn quốc

20 - 30 triệu

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

[RES TUYỂN GẤP] QUẢN LÝ TUYỂN SINH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN RES

Toàn quốc

Từ 20.000.000 VNĐ Đến 50.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 11/06/2022 Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Báo Đen Logistics

TRƯỞNG NHÓM MUA HÀNG TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Báo Đen Logistics

Đà Nẵng

Từ 9.000.000 VNĐ Đến 12.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

+ Xem thêm

Brightbook Việt Nam

Nhân viên Quản Lý cửa hàng

Brightbook Việt Nam

Đà Nẵng

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/05/2022 Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Quản lý vùng lương cơ bản từ 18tr

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DẠ LAN

Toàn quốc, Nam Định, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Giang

Thỏa thuận

Hạn nộp: 15/04/2022 Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhu cầu tuyển dụng vị trí quản lý điều hành tại Đà Nẵng

Các công ty tại Đà Nẵng ngày nay vẫn muốn đi theo hướng công nghiệp hóa và hiện đại hóa nền kinh tế của họ, vì vậy không quan trọng việc các doanh nghiệp là lớn hay nhỏ đều cần phải có bộ phận quản lý điều hành. Có thể thấy cơ hội xin việc tại ngành nghề này là tương đối rộng mở trong thời gian gần đây.

Theo số liệu thống kê thu thập được từ trang Timviec365.vn, cho thấy 45% các công ty tại Đà Nẵng đang gặp khó khăn trong tuyển dụng, đặc biệt là các giám đốc điều hành cấp cao. Đây cũng là tỷ lệ cao nhất trong 12 năm vừa qua. Trong đó, các ngành thiếu nhiều nhân lực quản lý điều hành nhất là các ngành như công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, tài chính và công nghệ. Tình trạng này xảy ra cực kỳ nghiêm trọng tại thị trường tuyển dụng Đà Nẵng. Trong ba năm qua, nhu cầu tuyển dụng  vị trí quản lý điều hành tại Đà Nẵng tăng lên tối thiểu là 20%/ năm.

Nhu cầu tuyển dụng vị trí quản lý điều hành tại Đà Nẵng

Tuy nhiên, nhu cầu thị trường không đủ dẫn tới việc thiếu lao động tại vị trí này ngày càng tăng lên đáng kể. Tuy thiếu hụt nhân lực song yêu cầu tuyển dụng tại vị trí này tương đối cao. Yêu cầu ứng viên tìm việc cần phải có trình độ cũng như năng lực làm việc thực sự.

Tổng quan thông tin về việc làm quản lý điều hành tại Đà Nẵng

Vai trò quan trọng của quản lý điều hành trong các công ty/ doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Quản lý điều hành liệu có thực sự quan trọng tại Đà Nẵng?

Đối với các công ty hoặc doanh nghiệp, bao gồm cả người thành lập một đơn vị hoặc công ty cho bạn, thì chắc chắn đều sẽ cần tuyển dụng vị trí quản lý điều hành, điều này sẽ tạo ra một kế hoạch hoàn hảo để cung cấp các giải pháp quản lý cùng điều hành tốt nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Quản lý chung sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các giải pháp và kế hoạch với vị trí điều hành cao nhất trong bộ máy quản lý của doanh nghiệp.

Thay vào đó, nếu bạn không biết cách quản lý chung sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp của bạn khi ở trong môi trường kinh doanh cực kỳ cạnh tranh như hiện nay.

Tầm quan trọng:

Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp không hiểu nhiều về quản lý điều hành là gì? và tại sao các công ty cần một giám đốc điều hành,  thì có thể tiếp tục theo dõi nội dung sau:

Quản lý điều hành chính là một quá trình linh hoạt để sắp xếp các chiến lược, hoạt động và kết quả kinh doanh của các công ty và doanh nghiệp.

Các công ty tuân theo các bước trong bảng cấu hình kế hoạch quản lý doanh nghiệp cụ thể sẽ giúp các doanh nghiệp và công ty  bước vào hoạt động nhanh hơn  cùng có những bước tiến chi tiết nhất.

Ngoài ra, khi các công ty căn cứ và kế hoạch điều hành được chuẩn bị, nó sẽ góp phần quản lý và bố trí nguồn nhân lực, hoạt động theo chiều hướng đúng giúp quá trình phát triển của công ty tăng lên rõ rệt.

Nếu bạn muốn công ty hoặc doanh nghiệp thực sự phát triển thì chắc chắn bất kỳ tổ chức nào cũng cần tới vị trí quản lý điều hành.

Quản lý điều hành liệu có thực sự quan trọng tại Đà Nẵng?

 

>>> Thông tin  việc làm quản lý điều hành tại HCM được cập nhật mới nhất trên kênh tuyển dụng việc làm Timviec365.vn mang đến những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất cho bạn chọn lựa.

Công việc chính của quản lý điều hành tại Đà Nẵng là gì?

+ Tổ chức và phân bố kế hoạch làm việc cho các bộ phận.

Để các hoạt động của công ty được quản lý hiệu quả và khoa học, bước đầu tiên cho các nhà quản lý điều hành thực hiện sẽ là phân loại từng yếu tố trong hệ thống của công ty. Đây sẽ là một bước để tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động sau đây như phân chia nhiệm vụ, quản lý các vấn đề liên quan tới tiền lương cùng đánh giá hiệu quả công việc của từng người trong công ty.

+ Phân công trách nhiệm công việc tới từng bộ phận, nhân viên

Người lãnh đạo không phải là người có nhiều công việc nhất, mà là người phân bổ và phân công trách nhiệm công việc hợp lý cho mỗi người. Để có thể thực hiện điều này một cách hiệu quả, công việc đầu tiên của người quản lý là phải biết điểm mạnh, lịch trình, khối lượng công việc, năng suất và mức độ cống hiến của mỗi nhân viên  từ đó đưa ra một kế hoạch phân chia công việc một cách hiệu quả nhất.

+ Nhắc nhở thường xuyên và khuyến khích nhân viên làm việc

Trong quá trình hoạt động, thực hiện công việc, việc  nhân viên chểnh mảng khi làm việc là điều không thể tránh khỏi. Vai trò của người quản lý điều hành lúc này chính là nhắc nhở và động viên nhân viên đúng lúc, giúp họ quay trở lại làm việc. Người quản lý thường phải tỉnh táo và sâu sắc nhất để tránh sự nhầm lẫn  giữa các nhân viên trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên, trong khi nhắc nhở nhân viên làm việc, các nhà quản lý phải nghiêm khắc và thúc đẩy nhân viên của họ để họ không cảm thấy bị bó buộc và căng thẳng bởi công việc.

 + Tạo động lực làm việc cho nhân viên

Ngoài việc tổ chức và phân tầng công việc nhiệm vụ cho các bộ phần, các nhà quản lý phải tập trung vào các yếu tố tinh thần của nhân viên. Người quản lý chỉ có thể thúc đẩy sự phát triển của công ty nếu tinh thần làm việc của từng nhân viên, từng bộ phận cao. Một người quản lý tốt không chỉ là người giám sát tốt mà còn là người khiến nhân viên hiểu được lợi ích của công việc, giúp họ tự tin vào tương lai của công ty, vào …

+ Đánh giá cùng kiểm tra nhân viên một cách thường xuyên

Nhân viên sẽ không nỗ lực nếu người quản lý chỉ giao công việc mà không kiểm tra hoặc đánh giá kết quả mà họ đạt được. Xem xét và đánh giá kết quả của quá trình làm việc không chỉ thúc đẩy nhân viên làm việc mà còn cho phép người quản lý kiểm tra xem tiến trình của công ty đã được phát triển đúng hay không?

Tuy nhiên, để đánh giá tốt,các nhà quản lý điều hành phải đảm bảo đánh giá khách quan  nhất.

Lương nhận được của quản lý điều hành tại Đà Nẵng

Tùy theo từng vị trí và quy mô của công ty mức lương nhận được của quản lý điều hành sẽ khác nhau. Tuy nhiên mức lương nhận được tại vị trí này sẽ giao động từ 1500- 2000$.

Nếu làm việc tại công ty nước ngoài thì bạn có thể nhận được 3000- 4000$ mỗi tháng nếu làm việc hiệu quả và năng suất.

Muốn trở thành người quản lý điều hành  tại Đà Nẵng bạn cần phải có những yếu tố gì?

Do tính chất phức tạp của công việc và tầm quan trọng của vị trí này, người làm tại vị trí quản lý điều hành phải luôn là một người được đào tạo tốt về kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng cùng những tố chất quản lý bẩm sinh.

+ Trí thông minh, tốc độ, sự quyết đoán và tầm nhìn rộng dựa trên kiến ​​thức sẽ là vũ khí mạnh nhất giúp người quản lý điều hành phát huy sức mạnh của chỉ huy, thiết lập được một hệ thống điều hành tốt đồng thời tìm ra được hướng phát triển đúng đắn cho các công ty.

+ Kỹ năng quản lý là chính là một trong những yếu tố không thể thiếu, đây là yếu tố mà bạn cần phải tích lũy trong một thời gian dài. Những người quản lý tài ba thường được nhiều người coi trọng bởi cái tâm trong khi quản trị. Đây chính là một trong những yếu tố mà bất kỳ nhà quản lý điều hành nào cũng cần hướng tới.

+ Bạn càng có nhiều kinh nghiệm trong quản lý thì càng tốt, đây chính là điều mà những người quản lý điều hành giỏi trên toàn Thế Giới thực hiện.

+ Cuối cùng, người quản lý điều hành rất cần sức khỏe. Sức khỏe linh hoạt có thể giúp họ chiến đấu bền bỉ,  chịu được những áp lực cùng thách thức cao trong công việc.

Những vị trí có nhu cầu tuyển dụng quản lý điều hành cao tại Đà Nẵng

Việc làm quản lý nhà hàng tại Đà Nẵng

Việc làm quản lý nhà hàng tại Đà Nẵng

Người quản lý nhà hàng chịu trách nhiệm cho tất cả các công việc của nhà hàng, từ quản lý tài chính đến quản lý tiền lương và quản lý nhân sự.

Công việc chính:

- Lập kế hoạch quản lý cho các nhà hàng mình làm việc

+ Xây dựng hệ thống các quy tắc và quy định của nhà hàng; mô tả công việc - hướng dẫn chuyên nghiệp cho các vị trí làm việc trong nhà hàng.

+ Phối hợp với các bộ phận liên quan để xây dựng một bộ tiêu chuẩn chung để đánh giá chất lượng thực phẩm - đồ uống, quy trình dịch vụ, vệ sinh ... trong nhà hàng.

+ Tổ chức thực hiện các quy định, quy tắc, quy trình và chỉ thị chuyên nghiệp ban hành.

+ Giám sát quá trình thực hiện các quy trình và tổ chức để cải thiện các quy trình nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động của nhà hàng.

- Điều hành và  điều phối hoạt động

+ Phối hợp định kỳ với các bộ phận liên quan để phát triển kế hoạch làm việc cho nhà hàng (tháng, quý, năm).

+ Đại diện cho nhà hàng làm việc, giải quyết các mối quan hệ với các cơ quan nhà nước và các tổ chức trong địa phương có mối quan hệ với nhà hàng.

+ Thực hiện và giám sát việc sử dụng các hệ thống nhận diện thương hiệu cho các nhà hàng.

+ Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch tiếp thị - truyền thông cho các nhà hàng và sắp xếp thực hiện khi kế hoạch được phê duyệt.

+ Đại diện nhà hàng ký hợp đồng với khách hàng để sử dụng dịch vụ và phối hợp với các bộ phận liên quan để tổ chức thực hiện và giám sát tiến độ công việc.

+ Giám sát việc tổ chức thành lập các chương trình khuyến mãi và ưu đãi giảm giá của nhà hàng.

+ Đại diện nhà hàng giải quyết các vấn đề của khách hàng khi cấp dưới không thể giải quyết chúng.

+ Phối hợp với các bộ phận liên quan để tổ chức thu thập thông tin đánh giá khách hàng, tổng hợp kết quả để phát triển các chiến lược sao cho thích hợp nhất

+ Gặp gỡ trực tiếp, thăm khách hàng VIP, kết nối khách hàng và dùng bữa tại nhà hàng để thu thập thông tin về chất lượng dịch vụ.

- Quản lý tài chính nhà hàng

+ Tổ chức thực hiện các kế hoạch tài chính đã được phê duyệt, đảm bảo mục tiêu doanh thu và lợi nhuận.

+ Theo trách nhiệm được giao, giữ vai trò là người đại diện đã ký hợp đồng  nhập nguyên liệu với các nhà cung cấp cho nhà hàng

+ Mỗi ngày, nhận báo cáo về các khoản thu và chi của các bộ phận, theo dõi và giám sát các báo cáo này.

+ Phối hợp định kỳ với các bộ phận liên quan để tổng hợp số liệu thống kê, chuẩn bị báo cáo tài chính cho các nhà hàng và gửi chúng cho cấp trên.

- Quản lý nhân sự

+ Xây dựng và thành lập bộ máy nhân sự cho nhà hàng, đảm bảo đủ nhân lực đáp ứng yêu cầu được giao.

+ Xây dựng chính sách và tiền thưởng cho nhân viên - hình phạt cho nhân viên nhà hàng.

+ Tham gia trực tiếp vào quá trình phỏng vấn, đàm phán mức lương với các vị trí nhân viên nhà hàng.

+ Tổ chức và giám sát việc đào tạo nhân viên mới - củng cố các kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên tiềm năng, phân công nhiệm vụ, đánh giá kết quả công việc định kỳ.

+ Tổ chức và giám sát quá trình thực hiện các quy tắc và chính sách của nhà hàng.

+ Đề nghị thưởng cho những nhân viên giỏi nhất, mang lại kết quả tốt cho nhà hàng.

+ Giải quyết các vấn đề xung đột nội bộ trong nhà hàng.

- Quản lý hàng hóa và tài sản

+ Thường xuyên theo dõi việc mua hàng hóa, đảm bảo hàng tồn kho tối thiểu của nhà hàng, điều chỉnh tiêu chuẩn sử dụng cho phù hợp.

+ Kiểm tra bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên của máy móc và thiết bị trong nhà hàng và sắp xếp sửa chữa trong trường hợp hư hỏng.

+ Chịu trách nhiệm cải tạo và bổ sung các thiết bị, máy móc, đồ nội thất, dụng cụ - công cụ ... cho các hoạt động thương mại của nhà hàng.

Việc làm quản lý cửa hàng tại Đà Nẵng

Việc làm quản lý cửa hàng tại Đà Nẵng

Công việc chính:

+ Quản lý nhân viên tại cửa hàng (tổ chức lịch làm việc cho nhân viên và thực hiện công việc quản lý con người, v.v.)

+ Quản lý kho

+ Hướng dẫn, theo dõi, giám sát và đào tạo nhân viên bán hàng,

+ Xây dựng kế hoạch đào tạo cùng phát triển cho nhân viên

+ Thực hiện hiển thị và thiết kế cửa sổ để nâng cao hình ảnh của công ty

+ Duy trì và thúc đẩy quá trình quản lý theo quy định của công ty

+ Quản lý, theo dõi và chịu trách nhiệm bán hàng

+ Có chiến lược đối xử và phát triển danh sách khách hàng tiềm năng

+ Thực hiện nhiều các công việc khác được giao bởi cấp trên

Mức lương giao động từ 100-2000$/ tháng.

Việc làm quản lý kho tại Đà Nẵng

Theo đó khi ứng tuyển vào vị trí công việc này, ứng viên cần làm những công việc:

+ Tổ chức , thực hiện sắp xếp các loại hàng hóa, vật tư và nguyên vật liệu trong kho

+ Tổ chức và sắp xếp có khoa học hàng hóa và vật tư trong kho

+ Tạo và cập nhật sơ đồ kho

+  Đảm bảo chất lượng hàng hóa trong kho

+ Sắp xếp hàng hóa trong kho theo hướng dẫn của nhà sản xuất

+ Đối với hàng hóa bị hư hỏng nhanh chóng, cần phải quản lý trên cơ sở nhập trước xuất trước

+ Thiết lập thủ tục xuất nhập khẩu

+ Nhận và xác minh các tài liệu, giấy tờ cần thiết cho việc nhập, xuất, giao hoặc vận chuyển hàng hóa theo quy định

+ Thực hiện xuất nhập khẩu hàng hóa, nguyên vật liệu cho người có liên quan

+ Nhập ghi chú xuất nhập cảnh

+ Theo dõi khối lượng hàng hóa nhập khẩu và xuất khẩu hàng ngày và so sánh chúng với mức tồn kho tối thiểu

+ Thực hiện kiểm kê hàng tồn kho tối thiểu

+ Theo dõi số lượng hàng tồn kho tối thiểu hàng ngày  sau đó cần đảm bảo chúng đạt mức tồn kho tối thiểu nhất

+ Đề xuất với Giám đốc để sửa đổi các tiêu chuẩn hàng tồn kho tối thiểu theo sự biến động của khối lượng hàng hóa xuất nhập khẩu

+ Thực hiện thủ tục đặt hàng

+ Tạo đơn đặt hàng cho vật tư, dụng cụ cá nhân, ...

+ Tuân thủ các quy định về phòng cháy, chữa cháy và an toàn kho

+ Đảm bảo quy tắc phòng cháy chữa cháy trong kho

+ Định kỳ kiểm tra kệ của các cửa hàng, tránh sản phẩm bị ẩm, mốc, hư hỏng.

Mức lương nhận được tại vị trí này khá hấp dẫn giao động từ 10-15 triệu / tháng.

Việc làm quản lý dự án tại Đà Nẵng

Việc làm quản lý dự án tại Đà Nẵng

Khi ứng tuyển vào vị trí công việc này thì bạn sẽ cần phải thực hiện các nhiệm vụ công việc chính là:

+ Lập kế hoạch chức năng, bao gồm xác định mục tiêu, công việc và ước tính các nguồn lực cần thiết để thực hiện và hoàn thành dự án;

+ Thực hiện vai trò tổ chức và phân phối các nguồn lực, bao gồm tiền bạc, nhân lực, thiết bị, điều phối và quản lý thời gian;

+ Đảm nhận  chức năng lãnh đạo;

+ Đảm nhận việc kiểm soát là quá trình theo dõi và kiểm soát tiến độ của dự án, phân tích tình hình thực hiện, tổng hợp, đánh giá, báo cáo kết quả thực hiện và đề xuất giải pháp để giải quyết những khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện dự án;

+ "Quản lý dự án" hoặc chức năng phối hợp.

Việc làm quản lý sản xuất tại Đà Nẵng

Bất kể ngành công nghiệp hay  lĩnh vực nào thì nhân viên quản lý sản xuất đều có trách nhiệm đảm bảo rằng lịch trình sản xuất, số lượng và chất lượng của sản phẩm tiêu chuẩn luôn được tuân thủ, và thực hiện theo kế hoạch. Tùy thuộc vào đặc điểm hoạt động hoặc quy mô của mỗi công ty, công việc của nhân viên quản lý sản xuất sẽ khác nhau.

Công việc chính:

+  Nhận đơn đặt hàng, phân tích dữ liệu, lên lịch sản xuất.

+ Dự toán và thỏa thuận về thời gian sản xuất và ngân sách. Đảm bảo sản xuất hàng hóa đúng thời hạn và theo ngân sách quy định.

+ Theo dõi, đề xuất kế hoạch điều chỉnh nếu cần thiết.

+  Chuẩn bị báo cáo giám sát, thống kê sản xuất.

+ Tuyển dụng, phân phối, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên cấp dưới

+ Lập kế hoạch theo yêu cầu, điều phối và luân chuyển thiết bị và vật tư

+  Quản lý sản xuất, phát hiện, đánh giá và sửa chữa các khuyết tật của sản phẩm.

Theo đó mức lương nhận được tại vị trí này sẽ rơi vào khoảng 9-15 triệu/ tháng. Nếu làm việc trong các công ty nước ngoài mức lương bạn nhận được sẽ cao hơn rất nhiều.

Để tìm việc làm quản lý sản xuất tại Đà Nẵng không quá khó bởi nhu cầu tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp với ngành nghề này là khá cao, bạn có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng mới nhất trên trang tìm việc làm hàng đầu Timviec365.vn.

Việc làm quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng

Việc làm quản lý tòa nhà tại Đà Nẵng

Quản lý tòa nhà có trách nhiệm chính là đảm bảo hoạt động xây dựng diễn ra với chất lượng tốt nhất và an toàn nhất. Bao gồm tất cả hoặc một phần của các hoạt động sau: Đảm bảo an ninh và trật tự; Dịch vụ vệ sinh; Quản lý khách hàng và theo dõi, đảm bảo các hoạt động đối nội, đối ngoại, đánh giá; Khai thác, bảo trì và phòng ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống kỹ thuật tòa nhà; Tiếp thị ... Điều này giúp cho các công ty cùng doanh nghiệp giảm thiểu được tối đa chi  phí cùng các dịch vụ được cung cấp một cách cực kỳ chuyên nghiệp.

Ngoài những công việc nêu trên, thì tại Đà Nẵng còn có rất nhiều vị trí công việc khác có nhu cầu tuyển nhân viên quản lý với số lượng lớn cùng mức lương hấp dẫn đó chính là:

+ Việc làm quản lý siêu thị tại Đà Nẵng

+ Việc làm quản lý đội xe tại Đà Nẵng

+ Việc làm giám đốc tại Đà Nẵng

+ Việc làm trưởng phòng tại Đà Nẵng

Cách tìm việc làm quản lý điều hành tại Đà Nẵng hiệu quả nhất

Bạn muốn tìm kiếm việc làm 24h Đà Nẵng với vị trí quản lý điều hành tại Đà Nẵng, nhưng bạn không biết nên làm cách nào? Hãy nhanh chóng tham khảo một trong những gợi ý dưới đây để có thể tìm kiếm được một công việc thích hợp nhất cho chính mình.

Thứ nhất, muốn tìm việc nhanh bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ sớm

Trước khi tìm việc, bạn phải chuẩn bị nhiều thứ:

- Tạo một sơ Cv xin việc làm có nội dung đầy đủ, ngắn gọn, súc tích, dễ đọc vì ứng viên là điểm tiếp xúc đầu tiên với nhà tuyển dụng để họ có thể đánh giá ứng viên phù hợp cho vị trí họ muốn tuyển dụng. Và CV  cũng là một trong những công cụ không thể thiếu trong quá trình tìm kiếm việc làm của bạn.

- Tận dụng thời gian của bạn để nộp đơn xin thực tập hoặc làm việc bán thời gian để có được kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế  khi tìm kiếm việc làm quản lý điều hành sau này.

Thứ hai, tìm việc làm quản lý điều hành tại Đà Nẵng thông qua các trang tuyển dụng

Các trang tìm kiếm việc làm là một trong những cách giúp bạn gửi CV và tìm việc nhanh chóng hiệu quả nhất. Trên trang web tuyển dụng như Timviec365.vn hay bất cứ website nào, bạn sẽ tìm thấy vị trí bạn muốn ứng tuyển. Ngoài ra, các trang này cũng giúp bạn tạo CV online để quá trình ứng tuyển của bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài tìm việc làm quản lý điều hành, thông qua các trang tìm việc làm còn giúp bạn tìm việc làm thêm những việc làm khác để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Cách tìm việc làm quản lý điều hành tại Đà Nẵng hiệu quả nhất

Thứ ba, tận dụng hiệu quả các trang mạng xã hội

Nhiều người nghĩ rằng mạng xã hội là một thế giới ảo, hãy loại bỏ ý tưởng này bởi vì, ngày nay, các trang mạng xã hội giúp nhiều nhà tuyển dụng tìm được ứng viên sáng giá trong vị trí họ muốn tuyển dụng. Một trong những trang mạng xã hội giúp bạn tìm kiếm việc làm hiệu quả hiện nay chính là Facebook .

Trên đây là một số thông tin có liên quan tới việc làm quản lý điều hành tại Đà Nẵng. mong rằng thông qua bài viết này bạn đọc có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích và có nhiều những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất cùng với chuyên mục tuyển dụng,.

Chúc bạn tìm kiếm việc làm thành công và mau chóng!!!


Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype