Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại hậu giang

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Hậu Giang tháng 12/2021 (18 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

công ty bảo vệ THANH BÌNH

việc làm tp hcm Tuyển Gấp 69 Nam Nữ Bảo Vệ - Quẹt Thẻ, Giám Sát Camera, Không Thu Phí

công ty bảo vệ THANH BÌNH

Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Có ai đã từng bước chân đến vùng đất Hậu Giang, nơi chôn chân của biết bao bậc tiền hiền trong cuộc đồng hành và chinh phục mở đất. Nơi đây được hội tụ vô vàn những việc làm thiết thực và bổ ích cho chúng ta tìm thấy những việc làm ổn định. Chưa kể đến, việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang được khá nhiều người lựa chọn và tác động mạnh mẽ đến đời sống người dân nơi đây.

1. Việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang - Có quan trọng hay không?

Trong số những việc làm mang tính chất ổn định, có nhiều người theo đuổi, không ai không nghĩ đến những việc làm quản lý điều hành. Một công việc được coi là cao quý, một công việc mang đến sự tinh tế và đa dạng, mang thêm vào đó một dấu ấn riêng của những người làm quản lý cấp cao. Điều đó đã làm thay đổi đáng kể về con người Hậu Giang với những việc về quản lý điều hành.

Việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang - Có quan trọng hay không?

Nhiều người trong chúng ta cũng có thể có tồn tại suy nghĩ rằng, việc làm quản lý điều hành liệu có cần thiết hay không hay chỉ là công việc mang tính chất tạm bợ. Nhận thức được tầm quan trọng của công việc trong cuộc sống, ngày nay nếu doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển hẳn những việc làm về quản lý điều hành là công việc chúng ta cần phải chú tâm. Hành trang cho quá trình tìm việc làm quản lý tại Hậu Giang như thế nào thông qua bài viết dưới đây bạn hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu nhé.

Quản lý điều hành là một quá trình mà bất cứ một doanh nghiệp nào khi hoạt động cũng cần phải có và tuân thủ theo. Thông thường, đó là những công việc mang tính chất sắp xếp linh hoạt các chiến lược, tình hình hoạt động và lên phương án kế hoạch hoạt động của công ty. Doanh nghiệp đáp ứng hay tuân thủ những yếu tố đó trong công cuộc hoạt động chắc chắn sẽ giúp công ty đi vào hoạt động nhanh hơn và có bước tiến chi tiết. Vì thế đây là một trong những việc làm vô cùng cần thiết và cấp bách lúc bấy giờ.

Bạn thấy đấy, để tỉnh Hậu Giang có thể theo kịp những tỉnh thành có nền kinh tế phát triển như hiện nay có lẽ một phần là do công tác chỉ đạo tốt, một phần là do những việc làm về quản lý, công tác lãnh đạo được quan tâm nhiều hơn. Vì thế, khi hoạt động và làm việc chắc hẳn khâu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm ngày nay cũng là một yếu tố đáng phải bàn cãi.

>>> Nắm bắt cơ hội  tim viec quan ly tai TPHCM với những tin tức tuyển dụng việc làm quản lý được đăng tải liên tục trên trang tuyển dụng việc làm của Timviec365.vn

2. Thực trạng việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang

Trong top những việc làm phát triển tại Hậu Giang, có lẽ việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang đang là công việc chiếm lĩnh đông đảo của thị trường. Nếu bạn tìm hiểu một chút sẽ thấy rằng nhu cầu về việc này ngày càng tăng cùng với những sự tuyển dụng đến từ phía doanh nghiệp.

Trong chiến lược phát triển của vùng đất, hẳn bạn cũng biết được Hậu Giang ngày càng có những bước đổi mình đáng kể. Nếu những vùng đất như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thu hút nhiều người lao động trong lĩnh vực việc làm về công nghệ hay du lịch thì Hậu Giang cũng thấy sự đổi mình và tìm thấy chìa khóa trong những việc làm về quản lý điều hành của một vùng sông nước mênh mông. Trong khi đó, lực lượng lao động ngày càng đông, cơ cấu dân số trẻ kết hợp với sự du nhập của nhiều người lao động từ trong mọi miền của tổ quốc đổ xô và kéo nhau về làm việc. Từ đó, tạo thuận lợi cho chúng ta tìm thấy, có cơ hội tốt hơn và triển vọng hơn trong những việc làm về quản lý.

Thực trạng việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang

3. Cơ hội thuận lợi khi tìm kiếm việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang

Viết và kể về vùng đất Hậu Giang, thiên nhiên và con người nơi đây đã biến nó trở thành một địa điểm mà kẻ chưa đến thì háo hức, người ra đi thì bịn rịn đến khó quên. Chưa kể đến việc chúng ta còn có thể nhận thấy vùng đất này thật lý thú và ấn tượng khi tìm đến việc làm quản lý điều hành bởi sự tác động từ nhiều yếu tố khác nhau.  

3.1. Thuận lợi về kinh tế

Kể đến đầu tiên về việc làm quản lý điều hành đó chính là sự tác động của kinh tế. Với một nền kinh tế không có sự phát triển vượt bậc nhưng cũng không phải quá tàn tạ khi kìm hãm sự phát triển của tỉnh. Với hệ thống kết cấu hạ tầng trong tỉnh đã có bước phát triển mới, tiến bộ hơn, thay đổi hơn, từ đó gián tiếp hình thành và tạo ra những tiền đề cần thiết trong quá trình đất nước ngày càng phát triển. Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của địa phương cũng vì đó mà chịu sự tác động ảnh hưởng mạnh mẽ về yếu tố khi nền kinh tế thay đổi. Một số công trình trọng điểm đã được xây dựng và khởi tạo, hình thành nên một động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, khoác nên mình Hậu Giang một diện mạo mới, bộ mặt mới. Quan trọng là, đây được coi như một trung tâm kinh tế, tài chính, khoa học kỹ thuật vùng ĐBSCL kết hợp với sân bay và cảng bến quan trọng,... là điều kiện phát triển thuận lợi cho việc làm ở đây được nổi bật nhiều hơn bao giờ hết.

3.2. Sức bật công nghiệp thuận lợi cho phát triển việc làm quản lý điều hành

Chưa kể đến những tác động từ nhiều vùng miền khác nhau, Hậu Giang giờ đây ngày càng đi đầu trong nền phát triển về công nghiệp. Vấn đề ở đây chưa kể đến đó là sức bật đi đầu trong việc làm về công nghệ hiện đại. Từ đó, hình thành nên những việc làm mang tính chất ổn định và mức thu nhập kinh tế vô cùng cao.

Để công nghiệp phát triển nhanh hơn, mạnh hơn, chiếm những vị trí quan trọng và dẫn đầu hơn trong giai đoạn tới, Hậu Giang sẽ tiếp tục đẩy mạnh và phát huy về việc làm quản lý trong lĩnh vực công nghiệp. Hiện tại, chú trọng và ưu tiên lĩnh vực hoạt động về chế biến nông, lâm - thủy sản; công nghiệp phụ trợ kết hợp với sự phát huy về năng lượng tái tạo. Trước mắt, chú trọng và phát huy những mặt hàng chủ lực, có thế mạnh, nhằm cung ứng và tiêu dùng cho tất cả hộ dân trong địa bàn, sau nữa là TP. Hồ Chí Minh, rồi đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long… và hướng đi lớn trong tương lai đó chính là xuất khẩu.

Sức bật công nghiệp thuận lợi cho phát triển việc làm quản lý điều hành

Đặc biệt, chính sách kết hợp hiệu quả của tỉnh thông thoáng đã tạo môi trường tốt cho doanh nghiệp phát triển, thúc đẩy và phát huy tăng cường thêm về công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Thời gian qua, tỉnh Hậu Giang bên cạnh những đào tạo về nguồn nhân lực lớn mạnh mà còn tạo bước đột phá về kinh tế, nhất là chủ trương hành động thiết thực trong việc xây dựng khu, cụm công nghiệp, là hành trang thuận lợi cho những ai đang đi tìm việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang được phát triển rộng khắp.

3.3. Sự đầu tư của nhiều nguồn doanh nghiệp khác nhau thuận lợi cho việc làm

Nhận thấy những chính sách chiến lược có quy mô lớn đến từ tỉnh Hậu Giang, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn cả nước đã hình thành nên những nguồn góp sức đầu tư khi đến đây tìm việc. Trước hết, thuận lợi kể đến trong lĩnh vực về việc làm quản lý cũng bị tác động và ảnh hưởng đáng kể. Nếu bạn biết rằng, đến nay toàn tỉnh có rất nhiều các doanh nghiệp lớn về đầu tư hoạt động thì chắc hẳn cơ hội bạn cũng không thể bỏ qua. Nếu làm nông chỉ đủ ăn, thì hãy phát triển công nghiệp để phát triển những việc làm thiết thực hơn, từ đó tăng thêm nguồn thu nhập của cuộc sống.

Với sự quyết tâm của tỉnh Hậu Giang, đã hình thành và xây dựng rất nhiều dự án đầu tư vào các khu, cụm công nghiệp trong những năm trở lại đây. Nếu về Hậu Giang từ nhiều năm trở về trước, bạn sẽ nhận thấy rằng đây là một trong những tỉnh có nền công nghiệp nghèo và lạc hậu, nhưng tính đến nay, các khu, cụm công nghiệp hầu như đã được khởi tạo và xây dựng rất nhiều. Với 42 nhà đầu tư lớn tập trung liên tục với quy mô nhà máy lớn mạnh, chưa kể đến sự kết hợp với 49 dự án, trong đó có 34 dự án đã đi vào hoạt động, thu hút những nguồn đầu tư với tổng vốn lên đến 68.553 tỷ đồng và 763,7 triệu USD.

Không dừng lại ở đó, với sự thành lập của các cụm công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp do những nhà đứng đầu đứng lên quản lý đã thu hút được 27 nhà đầu tư với 28 dự án, trong đó đã có đến hơn 20 dự án đi vào hoạt động,... những con số ấn tượng đó quả là một trong những cơ hội thuận lợi cho việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang được phát triển ổn định và rộng khắp.

Dưới những yếu tố ảnh hưởng và tác động trên, Hậu Giang đã ngày càng đổi mình mạnh mẽ và biến chuyển, tạo các cơ hội thuận lợi cho những ai đang tìm việc tại đây được tìm thấy, nhận biết và ứng tuyển vào những vị trí như mong muốn.

Sự đầu tư của nhiều nguồn doanh nghiệp khác nhau thuận lợi cho việc làm

4. Những việc làm quản lý điều hành phổ biến nhất tại Hậu Giang

Dựa vào những kiến thức và thông tin thu thập khác nhau chúng ta sẽ thấy, tại Hậu Giang có hàng ngàn những yếu tố ảnh hưởng tạo nên đa dạng các việc làm khác nhau. Vậy đó là những công việc gì? Hãy tìm hiểu thông tin về việc làm phổ biến nhất, phù hợp nhất theo những thông tin dưới đây nhé.

4.1. Giám đốc hành chính nhân sự

Vị trí quản lý điều hành khi bạn tìm việc ở Hậu Giang có lẽ với công việc của giám đốc hành chính nhân sự là một điều thật tuyệt vời. Bởi lẽ, một vị trí cao chưa bao giờ là dừng lại trong suy nghĩ của từng ứng viên khi xin việc. Ngày nay, khi bạn tìm việc tại Hậu Giang chắc hẳn đây là một công việc thích hợp.

Tại công ty cổ phần thức ăn chăn nuôi RICO Hậu Giang đang tuyển dụng vị trí này, bạn có thể tận dụng cơ hội đó tìm việc mà bản thân mình muốn ứng tuyển. Trước hết, hãy tìm hiểu một số việc làm trong vị trí này như sau:

1. Thực hiện nhiệm vụ về phát triển nguồn nhân lực định kỳ, lên các phương án, lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, bố trí sắp xếp nhân sự sao cho phù hợp nhất với yêu cầu được đặt ra.

2. Xây dựng chương trình về việc lập kế hoạch và phát triển nghề nghiệp cho nhân viên công ty được hoàn thiện hơn cũng là một công việc trong vị trí việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang.

3. Lập bảng kế hoạch về các loại quy định, nội quy, quy chế lương thưởng, các biện pháp khuyến khích và thực hiện làm các chế độ thiết thực cho người lao động được hiệu quả hơn. Nhằm mục đích tuyển dụng và bố trí đội ngũ nhân sự phát huy được hết thế mạnh của mình.

4. Xây dựng chính sách chế độ cùng các khoản lương thưởng, các nội dung về thăng tiến và thay thế nhân sự.

5. Tham mưu cho những người trong đội ngũ ban lãnh đạo, những người làm quản lý cấp cao trong việc bất đồng hay có những yêu cầu về giải quyết các tranh chấp, mâu thuẫn liên quan đến nhân sự hay những điều khoản chưa công bằng cho những người lao động hiện tại.

6. Thực hiện cung cấp và bổ sung về quá trình học tập và nghiên cứu, soạn thảo và trình duyệt các biện pháp áp dụng trong công ty, xây dựng cơ cấu tổ chức, từ đó đề ra những chế độ phù hợp cho chiến lược phát triển và hợp lý với quyền lợi thiết thực của những người lao động.

Giám đốc hành chính nhân sự

Mức lương của những người làm chức vụ cao như trên có thể dao động trong khoảng 20-30 triệu một tháng. Đây là mức thu nhập tạm ổn nếu bạn cảm thấy mình có năng lực đấy.

4.2. Phó phòng nhân sự

Vị trí này cũng nằm trong top những việc làm về quản lý điều hành tại Hậu Giang hiện nay. Nếu bạn thích công việc này hãy ứng tuyển và tìm hiểu nhanh tay xem nó có thể làm những công việc gì.

Thực tế cho thấy, đây không phải là một vị trí khó, nếu bạn có cố gắng và kiên trì đây sẽ là một công việc được lựa chọn và theo đuổi mãi mãi không có điểm dừng trong hành trình tìm việc của bạn. Điều này cũng được nhắc đến rất nhiều từ những công ty khác nhau, bạn có thể xem vị trí này cần làm những công việc gì nhé.

+ Phó phòng nhân sự sẽ làm các công việc về hỗ trợ Giám đốc bộ phận quản lý công việc một cách hiệu quả. Thực hiện công việc về lên kế hoạch đào tạo, quản lí nhân viên. Luôn là người có nhiệm vụ và chức năng về đảm bảo hoàn thành kế hoạch tuyển dụng. Từ đó, phục vụ và hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động của công ty được diễn ra mau chóng, tốt nhất và hoàn thành xuất sắc theo sự chỉ đạo và giao phó của cấp trên.

4.3. Giám đốc siêu thị (Vinpro- Hậu Giang)

Nếu bạn thích công việc này, hãy học tập và rèn luyện mình trở thành những người thực sự tài năng và tiếp quản công việc này nhé.

Trong vị trí này bạn có những yêu cầu thiết thực và cần thiết với công việc này như sau:

- Tốt nghiệp về trình độ Đại học chuyên ngành Kinh tế, các khối ngành về kinh doanh và quản trị hoặc các chuyên ngành có sự liên quan đến công việc đó. Từ đó, hình thành nên những công việc mang tính chất ổn định và mang lại mức thu nhập cao.

- Nắm vững quy trình về công việc và làm những hoạt động và kiến thức liên quan đến kinh doanh khi làm việc trong các hệ thống về Siêu thị Trung tâm Thương mại.

- Trong vị trí này bạn cũng cần có sự ưu tiên về khả năng kiểm soát, quản lý, thực hiện các hoạt động về chỉ đạo mọi hoạt động kinh doanh của trung tâm Thương mại.

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm về những vị trí làm việc tương đương, cũng yêu cầu bạn phải có  1 năm ở vị trí Giám đốc Siêu thị hoặc là trong vị trí trưởng ở các trung tâm thương mại có liên quan.

- Kỹ năng về phối hợp làm việc nhóm và đồng thời biết cách lập và tổ chức thực hiện kế hoạch; có thêm một những kiến thức và khả năng lập báo cáo, phân tích cùng những yếu tố khác về kỹ năng đàm phán trong công việc để được thành công hơn. Trong công việc này, nếu bạn làm tốt cơ hội làm việc hay thăng tiến sẽ vô cùng cao đấy. Đặc biệt khi đến với Hậu Giang bạn lại càng có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân nhiều hơn trong những việc làm về việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang đấy các bạn ạ.  

Giám đốc siêu thị (Vinpro- Hậu Giang)

4.4. Quản lý và điều hành khách sạn

Đây cũng là một trong nhiều vị trí được tìm kiếm bấy lâu nay của mỗi ứng viên. Công việc nào cũng vậy, nếu bạn bớt một chút thời gian tìm hiểu hẳn sẽ thấy đây là một vị trí kiếm việc không hề khó. Làm trong vị trí này chắc hẳn bạn cũng phải là người có thêm  rất nhiều kỹ năng và quản lý hay giám sát khách sạn. Khi các nhà hàng liên tục được mọc lên, những khu du lịch nghỉ dưỡng gắn với khách sạn trở thành một loại hình kinh doanh đặc biệt của vùng  thì những người làm quản lý khách sạn được tuyển dụng liên tục, quanh năm nhằm đáp ứng yêu cầu của những người đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Nó cũng là một loại hình sinh thái kinh doanh đem lại mức thu nhập cao của cả vùng, tạo nên một phong cảnh làng quê thuần nông Hậu Giang ấn tượng mà nổi bật, đi sâu vào lòng của du khách thập phương cũng như của những người đang có nhu cầu về tìm việc.

Vì thế, bạn hãy tận dụng cơ hội này để làm những vị trí công việc mà mình yêu thích nhé.

4.5. Những việc làm khác

Chưa dừng lại ở những vị trí trên, còn có rất nhiều những vị trí khác nhau như quản lý nhà hàng, giám sát bán hàng, quản lý điều hành khách sạn, quản lý điều hành thi công các công trình dự án,... Rất nhiều những vị trí khác nhau đang đợi bạn tìm kiếm ở Hậu Giang, vì thế bạn có thể tham khảo tại địa chỉ website timviec365.vn. Tại đây những công việc về quản lý điều hành, những công việc mang tính chất tương đương đương được các nhà tuyển dụng tại Hậu Giang đăng tải và tìm kiếm ứng viên trên trang. Chỉ cần bạn click và lựa chọn hẳn sẽ có rất nhiều những vị trí  việc làm khác nhau để lựa chọn được vị trí được coi là thích hợp theo mong muốn của bản thân.

Với những vị trí việc làm quản lý điều hành tại Hậu Giang, hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ là nguồn tin cần thiết để lựa chọn những việc làm thành công nhất. Vậy còn đợi chờ gì mà không nhanh nhanh về với vùng đất Hậu Giang để trải nghiệm cơ hội này.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype