Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản lý điều hành mới nhất tại vĩnh long

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản lý điều hành tại Vĩnh Long tháng 12/2021 (21 việc làm)

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Tuyển Phó phòng Thực tập Telesales

Công ty cổ phần TSI Hà Nội_

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Quản lý bán hàng

công ty cổ phần dược phẩm vshine

Toàn quốc

Hạn nộp: 17/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

FUTURE GROUP

Tuyển TEAMLEADER Thu Hồi Nợ Qua Điện Thoại

FUTURE GROUP

Toàn quốc

Hạn nộp: 18/07/2022 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Ctcp Công Nghệ Biznet

Trưởng phòng kinh doanh bảo hiểm Online

Ctcp Công Nghệ Biznet

Toàn quốc

Hạn nộp: 22/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Giám sát an toàn lao động

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Vĩnh Long

Hạn nộp: 31/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Chuyên gia kỹ sư điện

CÔNG TY TNHH HOMENAY

Vĩnh Long

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thụy Sỹ*

Hồ Chí Minh, Long An, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang

Hạn nộp: 10/06/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Tuyển Dụng Giám Sát An Toàn Lao Động

Công Ty Tnhh N&n Safety Group

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Giám Sát Bán Hàng- Giám Đốc Khu vực

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Tasa Việt Nhật

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2020 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản lý điều hành đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

 

Quản lý điều hành – một vị trí công việc dành cho người có khả năng lãnh đạo được nhận định đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao cùng với làn sóng mở rộng quy mô doanh nghiệp, kinh doanh theo chuỗi, nhượng quyền thương hiệu cửa hàng,…Nhu cầu này không chỉ phổ biến tại những thành phố lớn mà nó còn lan rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước trong đó đặc biệt kể đến Vĩnh Long – nơi có nhiều chính sách thu hút đầu tư của doanh nghiệp. Việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long cũng từ đây mà nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhiều ứng viên cả trong và ngoài Tỉnh.

Liệu Vĩnh Long có thực sự là địa điểm tiềm năng để phát triển năng lực tại vị trí một lãnh đạo cấp trung? Hẳn đây cũng là câu hỏi của nhiều ứng viên khi đang dành sự quan tâm tới vị trí việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long. Ngay bây giờ, với bài viết sau đây, Timviec365.vn sẽ đưa các bạn đi khám phá cơ hội từ những điều vốn có của vùng đất thuộc lãnh thổ phía Nam này nhé!

1. Tiềm năng kinh tế - cơ hội cho việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long phát triển

Đến Vĩnh Long ngày nay, chứng kiến nhịp sống sôi động, cảnh quan yên bình, đời sống người dân sung túc, đầy đủ hẳn sẽ không ai nghĩ Vĩnh Long của trước đây đã phải gánh chịu những gì. Xây dựng kinh tế đi lên từ con số 0, quan gần 30 năm xây sựng và phát triển, được sự quan tâm sâu sát của Trung ương, Đảng bộ cùng nhân dân tỉnh Vĩnh Long đã không ngừng nỗ lực vươn lên mọi gian khổ đoàn kết phát huy tối da mọi nguồn lực đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng xây dựng Vĩnh Long hôm nay giàu đẹp văn minh. Dĩ nhiên để có thành tựu như này phải có sự góp mặt của nhiều yếu tố tiềm năng.

kinh tế phát triển cho việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long

1.1. Điều kiện tự nhiên thuận lợi

Vĩnh Long được xem là trung tâm thu nhỏ của Đồng bằng sông Cửu Long bởi sự trù phú mà thiên nhiên ban tặng với vị trí đặc đạo nằm giữa 2 con sông lớn là sông Tiền và sông Hậu. Là một trong những vùng đất giày tiềm năng, điểm nhấn trên bức họa về quá  trình phát triển năng động chung của vùng sông nước này.

So với các tỉnh thành trong khu vực, Vĩnh Long có vẻ như được được mẹ thiên nhiên ưu ái hơn khi sở hữu nhiều lợi thế địa lý thuận lợi cho cả phát triển kinh tế và du lịch. Địa hình tương đối bằng phẳng, khí hậu ôn hòa, sông ngòi chằng chịt, đất đai được phù sa bồi đắt màu mỡ thích hợp cho trồng trọt,…Bên cạnh đó, Vĩnh Long còn sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên phát triển loại hình du lịch sinh thái sông nước miệt vườn, du lịch homestay, làng nghề truyền thống, gắn với tìm hiểu danh nhân, tham quan các di tích lịch sử văn hóa cách mạnh và tâm linh, làng nghề truyền thống, du lịch nghỉ dưỡng.

Vĩnh Long là một trong nhiều Tỉnh của nước ta không có biển, chưa có đường hàng không, cũng như đường sắt, đường cao tốc. Vì thế hiện nay Tỉnh vẫn chỉ mới đang tập trung triển khai xây dựng hệ thống đường bộ. Toàn Tỉnh có 5 tuyến Quốc lộ 144km, 10 tuyến Tỉnh lộ 295km, đường huyện 422km,…những năm qua không ngừng được xây dựng mới và cải tạo nâng cấp, mạng lưới giao thông đường bộ của tình từng bước được hoàn thiện, góp phần phục vụ phát triển kinh tế - xã hội Tỉnh nhà. Nhìn chung, các đoạn đường tỉnh, đường huyện, cảng được đàu tư có sự kết nối, đáp ứng nhu cầu đi lại và vận chuyên hàng hóa phục vụ sản xuất của doanh nghiệp và người dân trong giai đoạn hiện tại.

1.2. Chính sách thu hút đầu tư

Với mong muốn đưa Tỉnh nhà trở thành Tỉnh đứng đầu trong phát triển kinh tế không chỉ trong phạm vi khu vực mà trên cả nước. Vĩnh Long luôn xây dựng bộ máy chính quyền năng động, sáng tạo để nhà đầu tư khi đến đây sẽ thấy được môi trường đầu tư nơi đây đầy tiềm năng, kinh doanh ổn định cùng với việc định hướng phát triển kinh tế nhanh chóng, toàn diện thúc đẩy Tỉnh ban hành nhiều chính sách thu hút được nhiều nhà đầu tư trong những năm gần đây.

Dựa trên điều kiện giao thông thuận lợi với 15 tuyến đường chính với tổng chiều dài trên 400 km trong đó 5 tuyến quốc lộ, các tuyến đường nội thành hầu như cũng đã được nâng cấp, mở rộng, có 3 tuyến đường sông quốc gia đi qua khả năng lưu thông cho tàu có trọng tải lên đến 5000 tấn… ngoài ra Tỉnh còn tiến hành xây dựng rút ngắn đoạn đường từ trung tâm TP. Vĩnh Long đến các sân bay lớn thuận tiện cho quá trình lưu thông vận chuyển hàng hóa

Bên cạnh đó Tỉnh còn triển khai nhiều chính sách ưu dãi với nhà đầu tư vào địa bàn Tỉnh cụ thể: Ngoài các ưu đãi, hỗ trợ theo quy định chung của Trung Ương, Tỉnh còn hỗ trợ 80% chi phí lập quy hoạch chi tiết và lập dự án theo quy định, với mức hỗ trợ tối đa không quá 1 tỷ đồng/ dự án. Hỗ trợ 20% tổng chi phí đền bù, giải phóng mặt bằng tối đa không quá 5 tỷ đồng/ dự án, hỗ trợ 50% kinh phí xây dựng nhà máy xử lý nước thải đạt cột A theo tiêu chuẩn hiện hành cũng không quá 5 tỷ đồng/ dự án,… Và còn nhiều ưu đãi được Tỉnh ủy thực hiện nhằm đưa Vĩnh Long trở thành Tỉnh có nhiều dự án đầu tư phát triển nhất trước mắt là trong khu vực.

1.3. Con người – tiềm lực chính thúc đẩy kinh tế đi lên

Nhân tố quan trọng góp phần dựng xây nền kinh tế Vĩnh Long không chỉ phụ thuộc vào yếu tố tự nhiên mà yếu tố con người mới chính là động lực, là tiền đề cho thành tựu hôm nay. Đến với Vĩnh Long du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi tấm lòng nhân hậu, hiếu khách của người dân nơi đây. Chắc có lẽ họ được ảnh hưởng bởi quê hương của những huyền thoại, những vị anh hùng dân tộc. Mệnh danh là vùng đất địa linh nhân kiệt quả không hổ danh khi sản sinh ra những con người tài năng cho đất nước mãi cho các thời kỳ sau này và đến tận hôm nay.

Từ lãnh đạo cấp tỉnh, thành phố, địa phương đến người dân toàn Tỉnh phát huy tinh thần chịu khó cần cù cống hiến sức người sức của cho sự phát triển bền vững của Tỉnh nhà. Đồng thời Vĩnh Long còn sở hữu nguồn lao động dồi dào khi người trong độ tuổi lao động chiếm tới 70% số dân toàn Tỉnh. Phát huy truyền thống cần cù, ham học, số lượng học sinh, sinh viên trên địa bàn Tỉnh theo học chương trình đào tạo chuyên môn liên tục tăng hàng năm cung cấp cho thị trường lao động Vĩnh Long nguồn nhân lực có chuyên môn đa dạng các ngành nghề. Từ đó đòi hỏi Vĩnh Long nếu muốn tận dụng tối đa nguồn nhân lực tiềm năng này phải thu hút được nhiều doanh nghiệp đầu tư mở rộng doanh nghiệp tạo việc làm cho lao động, tránh tình trạng thất nghiệp với tỷ lệ cao.

Nhận thức được sức mạnh con người là quan trọng, là yếu tố cần phát huy hàng đầu, cùng với đó là tận dụng tối đa nguồn nhân lực trẻ của Tỉnh, Ban lãnh đạo cấp cao phối hợp cùng các ban ngành đoàn thể ra sức thực nhiều nhiều chính sách khuyến khích đầu tư trong giáo dục, hướng dẫn định hướng, đào tạo nghề nghiệp chuyên môn cho nhiều bạn trẻ. Đây cũng là một trong những lỹ do để doanh nghiệp lựa chọn nơi đây là điểm đến tiếp theo cho doanh nghiệp mình.

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long

nhu cầu việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long

Nhờ thực hiện tốt chính sách đầu tư từ nhiều doanh nghiệp mà trong năm 2018 vừa qua Vĩnh Long số lượng dự án tăng gấp 3,6 lần, vốn đăng ký cao gấp 2,9 lần so với những năm trước. Nhiều chủ đầu tư tiến hành xây dựng, mở rộng doanh nghiệp trên địa bàn toàn Tỉnh với nhiều lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mở ra nhiều vị trí tuyển dụng việc làm chuyên môn cho người lao động từ cấp thấp, cấp trung cho đến cấp cao.

Trong đó vị trí việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long đang được rất nhiều nhà tuyển dụng săn đón, chiêu mô nhân tài. Nhằm mục đích tìm kiếm tài năng giúp lãnh đạo cấp cao điều hành doanh nghiệp, quản lý một số ban ngành trên địa bàn Tỉnh. Nhu cầu tuyển dụng nhiều tuy nhiên chất lượng lao động còn non trẻ, vị trí quản lý điều hành đòi hỏi người có kinh nghiệm làm việc, biết cách vận hành hoạt động công việc, có kiến thức chuyên môn trên nhiều lĩnh vực. Bởi vậy để tuyển dụng được một nhân sự đáp ứng được yêu cầu công việc quả không hề dễ dàng.

3. Việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long

 việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long

3.1. Vai trò của một quản lý điều hành trong doanh nghiệp tại Vĩnh Long

Quản lý là việc quản trị của một tổ chức, cho dù đó là một doanh nghiệp, một tổ chức phi lợi nhuận hoặc cơ quan chính phủ. Thuật ngữ “quản lý” cũng có thể chỉ người quản lý một tô chức bao gồm các hoạt động thiết lập chiến lược của một tổ chức và điều phối các nỗ lực của nhân viên để hoàn thành mục tiêu của mình thông qua việc áp dụng các nguồn lực sẵn có. Còn “điều hành” là một động từ dùng để diễn tả hoạt động chỉ đạo, phân công, giám sát công việc trong nội bộ của đơn vị kinh doanh.

Quản lý điều hành có thể hiểu là chức vụ quản lý cấp trung bao gồm các nhà quản lý chi nhánh, quản lý khu vực, quản lý bộ phận hoặc quản lý một lĩnh vực hoạt động trong một công ty, tập đoàn. Những người quản lý ở cấp này sẽ có trách nhiệm truyền đạt các mục tiêu chiến lược của quản lý cấp cao tới các nhà quản lý tiền tuyến.

Nhiệm vụ của một nhà quản lý điều hành là yêu cầu những người dưới quyền khác phải hoàn thành nhiệm vụ, điều hành hoạt động của một tổ chức theo điều lệ, nội quy, chính sách, chủ trương về quy trình, quy định.  Là người nắm vị trí quan trọng thứ hai quan tâm đến năng suất, hiệu quả, kế hoạch ngắn hạn và trước mắt.

Một người giữ chức vụ quản lý điều hành trong doanh nghiệp đảm nhận vai trò hết sức quan trọng. Quyết định tiến trình hoạt động của một doanh nghiệp có được thực hiện tốt, có được vận hành tối đa năng lực hay không là do năng lực lãnh đạo của người quản lý điều hành. Giữ vai trò quan trọng đầu tiên là người đại diện cho một công ty, tổ chức thực hiện các chức năng quản lý, điều hành công việc. Thay mặt công ty tham gia ký kết những văn bản quan trọng đồng thời chủ trì các cuộc họp thường niên.

Vai trò là một người lãnh đạo, là đầu tàu dẫn dắt nhân viên thực hiện vận hành các công việc liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của công ty. Nhà quả lý điều hành có phạm vi lãnh đạo bao quát toàn công ty, bất kỳ công việc nào trước khi được thực hiện trong công ty đều phải thông qua họ. Không những thế họ còn đại diện thay mặt hội đồng quản trị tham gia gặp mặt đối tác, thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác, giải quyết các công việc liên quan đến hoạt động của công ty. Không cần thiết tham gia trực tiếp vào công việc nhưng giao việc cho đúng người, giám sách công việc để có chính sách điều chỉ hợp lý.

Là một người giữ vị trí trung gian, kết nối nhân viên với nhân viên, nhân viên với nhà lãnh đạo cấp cao trong nội bộ công ty, giữa công ty với đối tác, duy trì mối quan hệ lâu dài nhằm đem lợi ích về với công ty. Vai trò này mang tính chất quan trọng cần người quản lý điều hành phải thực sự sáng suốt trong mọi vấn đề để tránh những quyết định sai lầm.  

3.2. Cơ hội làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long

Đứng trước bối cảnh nền kinh tế Vĩnh Long có xu hướng dịch chuyển phát triển theo hướng công nghiệp, sản xuất, nhiều doanh nghiệp mới được hình thành cộng thêm doanh nghiệp bán lẻ mong muốn phát triển thương hiệu riêng rồi nhượng quyền thương hiệu cho các đơn vị kinh doanh, kéo theo nhu cầu tuyển dụng quản lý điều hành cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Với một số vị trí công việc được tuyển dụng chủ yếu như:

3.2.1. Giám đốc điều hành

Đây là vị trí của quản lý điều hành thuộc cấp cao chỉ sau tổng giám đốc và chủ tịch hội đồng quản trị. Họ giống như cánh buồm đưa thuyền ra biển lớn và trở về với những khoang đầy cá. Một cách gọi khác của giám đốc điều hành chính là CEO – người tạo ra sức sống và thổi hồn vào cỗ máy đang được vận hành mang tên “doanh nghiệp”.

CEO chính là người điều hành coa nhất của một công ty, thay mặt cho hội đồng quản trị nắm quyền điều hành tất cả và thường đại diện luôn cho công ty về mặt pháp luật. Vai trò của CEO trong công ty là định hướng chiến lược hoạt động cho công ty, thiết lập bộ máy quản lý, xây dựng văn hóa công ty, thực hiện các hoạt động tài chính, đưa ra tiêu chí tuyển dụng nhân sự cho công ty đồng thời xây dựng và vận hành bộ máy nhân sự hiệu quả…

Do tính chất công việc ở vị trí quan trọng nên yêu cầu đối với một CEO cũng vậy. Bạn phải là người được đào tạo tốt, nắm vững các kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt phải có cả những năng khiếu bẩm sinh. Để vươn lên được vị trí này bạn không thể là một sinh viên mới ra trường mà đòi hỏi bạn phải là người có kinh nghiệm khá lâu (thường là 5 năm), trình độ đại học, có kiến thức chuyên môn liên quan đến hầu hết các phòng ban trong công ty.

So với mức lương trả cho lao động ở nước ngoài thì mức lương dành cho một CEO của Việt Nam sẽ không thể sánh được nhưng so với mức lương bình quân của lao động trong nước, mức lương của giám đốc điều hành nhận được gấp tới 4 - 6 lần dao động từ 20 – 30 triệu/ tháng. Vị trí công việc cao chỉ có một bởi vậy mà mỗi doanh nghiệp chỉ có nhu cầu tuyển 1 giám đốc điều hành, công cuộc canh tranh với các ứng viên khác có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi, vì thế hãy chuẩn bị trước cho mình một tinh thần thật kiên cương nhé!

3.2.2. Quản lý sản xuất

Lan sóng dịch chuyên dây chuyền, nhà máy tiếp tục đổ về Vĩnh Long dựa trên lợi thế tự nhiên sẵn có của vùng đất này. Các vị trí có nhu cầu tuyển trong lĩnh vực này chủ yếu là vị trí giám sát và cấp quản lý dự kiến số lượng tuyển dụng vẫn sẽ tăng đều cho đến khi các công ty mới hoạt động tại Vĩnh Long này hoạt động ổn định. Với vai trò của quản lý sản xuất nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất kịp thời, số lượng cũng như chất lượng hàng hóa đạt tiêu chuẩn theo đúng kế hoạch đề ra.

Tùy vào quy mô công ty mà người quản lý sản xuất đảm nhiệm công việc khác nhau. Chẳng hạn với công ty quy mô nhỏ quản lý sản xuất có thể tiếp quản luôn nhiều công việc khác nhu quản lý thu mua nguyên vật liệu, hoặc quản lý giao hàng... Bên cạnh đó phải thực hiện luôn một số công việc mà bất kỳ đơn vị sản xuất dù lớn hay nhỏ nào quản lý sản xuất cũng đều thực hiện đó là:

- Nhận đơn đặt hàng từ bộ phận kinh doanh, phân tích số liệu, lập kế hoạch – lịch trình sản xuất

- Ước tính, thỏa thuận về thời gian, ngân sách sản xuất. Đảm bảo việc sản xuất hàng hóa theo đúng thời gian và khoảng ngân sách đã định.

- Theo dõi, đề xuất phương án điều chỉnh nếu phù hợp

- Lập báo cáo theo dõi, thống kê sản xuất

- Tuyển dụng, phân bổ nguồn lực, đánh giá hiệu suất làm việc của công nhân, nhân viên cấp dưới

- …

Công việc cũng yêu cầu bạn là người có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm, có tư duy quản lý, cải tiến quá trình sản xuất. Lúc này mức lương bạn nhân được là từ 15 – 20 triệu.

3.2.3. Quản lý dự án xây dựng

Trên thị trường Việt Nam nói chung, thị trường Vĩnh Long nói riêng, nhu cầu nhân sự quản lý dự án xây dựng có xu hướng mạnh cùng cu thế hội nhập kinh tế và sự gia tăng dòng chảy vốn đầu tư từ nước ngoài. Những lĩnh vực có nhu cầu lớn về các vị trí liên quan đến hoạch định, quản lý và điều phối dự án bao gồm xây dựng, bất động sản,…

Vai trò của người quản lý dự án xây dựng là giúp chủ đầu tư hoạch định, theo dõi và kiểm soát tất cả những khía cạnh của dự án và khuyên khích mọi thành phần tham gia vào dự án đó nhằm đạt được những mục tiêu của dự án đúng thời hạn với chi phí, chất lượng và thời gian như mong muốn ban đầu. Gồm các công việc được triển khai như quản lý kế hoạch tổng thể dự án, quản lý chi phí và nguồn lực, quản lý thời gian và tiến độ, quản lý hợp đồng, quản lý công xây lắp,…

Liên quan đến xây dựng bất động sản lại ở vị trí là một nhà quản lý chắc chắn mức lương bạn nhận được sẽ không khiến bạn thất vọng. Tùy vào dự án bạn đảm nhận mức lương hàng tháng có thể rơi vào khoảng từ 40 – gần 100 triệu/ tháng. Tuy nhiên để có được vị trí công việc này  trước hết bạn phải trải qua vị trí của một nhân viên, hoạt động nhiều năm, tích lũy kinh nghiệm quản lý cho bản thân.

4. Kỹ năng cần có ở một quản lý điều hành

kỹ năng để xin  việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long

Vị trí là một quản lý điều hành có vai trò nòng cốt trong doanh nghiệp bởi vậy mà đòi hỏi bạn phải có hầu hết các kỹ năng cần thiết để giải quyết mọi công việc bao gồm:

- Kỹ năng lập kế hoạch và tư duy chiến lược giúp nắm rõ nục tiêu cần đạt được của doanh nghiệp

- Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình chắc chắn cũng sẽ không thể thiếu khi phải thường xuyên đối mặt với những buổi tiếp xúc đám đông hoặc làm việc với các đối tác cấp cao.

- Kỹ năng quản lý thời gian – đảm bảo tiến trình thực hiện công việc phải hoàn thành đúng thời gian, đúng tiến độ trong khoảng thời gian hữu hạn cho phép.

- Kỹ năng ra quyết định đúng đắn của nhà quản lý điều hành dẫn đến thành công của cả một tập thể trong khi quyết định sai lầm có thể dẫn tới thất bại, liên quan đến sự tồn vong của cả một dự án.

- Kỹ năng truyền cảm hứng: Biết quan tâm tới cảm xúc của nhân viên, đồng hành cùng họ trải qua khó khăn trong công việc là trách nhiệm không thể thiếu ở một quản lý.

Với việc làm quản lý điều hành tại Vĩnh Long chắc chắc nhiều khi sẽ khiến bạn mệt mỏi, bởi vai trò của ông việc này trong một doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Chịu áp lực từ công việc, từ mọi vấn đề trong cuộc sống đổi lại một mức lương cao liệu có thực sự xứng đáng? Hi vọng với những chia sẽ về một vài vị trí việc làm tại Vĩnh Long  thông qua bài viết trên đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn nhất với vị trí việc làm của mình. Mọi nỗ lực sẽ luôn đem đến thành công, chúc bạn may mắn!

>>> Xem thêm:

Nhanh tay ứng tuyển việc làm Vĩnh Long trên website Timviec365.vn ngay khi có thể nếu đây là công việc mà bạn cảm thấy yêu thích và hứng thú. Ngoài ra trong quá trình xin việc bạn có thể tham khảo những bài viết chia sẻ kinh nghiệm tìm việc trên hệ thống giúp bạn nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype