Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Quản trị kinh doanh mới nhất tại bình dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Quản trị kinh doanh tại Bình Dương tháng 09/2021 (55 việc làm)

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

GIÁM ĐỐC KHU VỰC GIÁM SÁT BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

TẬP ĐOÀN SƠN WINGROUP

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Bình Định, Gia Lai

Hạn nộp: 01/09/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Đức

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Tnhh Tân Đức

Bình Dương

Hạn nộp: 15/06/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Đức

Nhân viên Văn Thư

Công Ty Tnhh Tân Đức

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tân Đức

Trợ Lý Văn Phòng

Công Ty Tnhh Tân Đức

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 29/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dp TN

Nhân Viên Kế Hoạch

Công Ty Tnhh Dp TN

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 20/01/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tm&dv Tân Đức

Nhân viên Văn Thư

Công Ty Tm&dv Tân Đức

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 09/02/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Fine Life

SALE ADMIN

Công Ty TNHH Fine Life

Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

công ty CP dv tm nhất việt

Nhân viên Kinh doanh

công ty CP dv tm nhất việt

Hồ Chí Minh, Bình Dương

Hạn nộp: 23/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

Giám Đốc Kinh Doanh

Công Ty Địa Ốc Khang Thịnh Phát

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai

Hạn nộp: 15/12/2020 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Hồng Đức

Nhân viên nhập liệu

Công ty Hồng Đức

Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 13/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Quản trị kinh doanh đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Vị trí địa lý tỉnh Bình Dương và tình hình kinh tế của tỉnh.

1.1. Vị trí địa lý tỉnh Bình Dương.

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.thành phố thủ Dầu Một hiện nay là tỉnh lỵ của  tỉnh Bình Dương, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Bình dương là tỉnh có số dân đông thứ 7 trong cả nước và cũng là tỉnh có dân số cơ học rất cao do có nhiều khu công nghiệp đóng trên địa bàn nên dân nhập cư khá nhiều,  chiếm hơn 50 % dân số Bình Dương.

Bình Dương khi xưa là vùng đất chiến trường với nhiều khu di tích lịch sử, địa danh lừng danh cả nước như Bàu Bàng, Lai Khê, Phú Lợi, đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên. Bình Dương là tỉnh nằm ở vị trí chuyển tiếp giữa sườn phía Nam của dãy Trường sơn và tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phái Nam của nước ta. Diện tích tỉnh Bình Dương là 2694,4 km2, có diện tích đứng thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ, địa hình tương đối bằng phẳng, độ thoải thấp dần từ Bắc xuống Nam.

Bình Dương phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh, Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh với vị trí trên Bình Dương là cửa ngõ giao thông với Thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố lớn của nước ta, một trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước, vị trí  địa lý thuận lợi của Bình Dương nên hệ thống giao thông quốc lộ các trục đường quốc gia chạy qua tỉnh như quốc lộ 14, quốc lộ 13 đường Xuyên á ...

vị trí địa lý bình dương

Tỉnh rất gần với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cách các cảng biển chỉ từ 10 đến 15km , tọa thuận lợi cho việc phát triển kinh tế toàn diện tại Bình Dương. Tình hình kinh tế được thể hiện qua những năm gần đây tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm,tình hình kinh tế chuyển biến tích cực, Các ngành  công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, tiêu biểu năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4% .

Bình Dương hiện nay cũng là tỉnh có nhiều khu công nghiệp và cụm khu công nghiệp tập trung nhiều ở nước ta, có đến 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp với diện tích lên đến hơn 8.700 ha với khoảng 1200 doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động với số vốn đăng ký tương đối cao hơn 13 tỷ đô la mỹ.

1.2. Động lực quan trọng của nền kinh tế tỉnh Bình Dương

 Bình Dương là tỉnh có nền kinh tế năng động, thu hút được nhiều vốn đầu tư nước ngoài , với những chính sách chủ trương là tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất hiện nay, nó được thể hiện qua con số tăng lên qua các năm , năm 2016 tỉnh đã có 1.285 dự án FDI với tổng số vốn 6 tỷ 507 triệu USD, đến năm 2017 con số mục tiêu tăng lên 900 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Bình Dương đứng đầu cả nước với 76,23 điểm, trong khi thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, lần lượt xếp thứ thứ 40 với 50,34 điểm và xếp thứ 7 với 63,39 điểm.Năm 2012 Bình Dương tiếp tục thực hiện các giải pháp kiềm chế lạm phát, ổn định nền kinh tế vĩ mô, đưa ra nhiều giải pháp giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, đảm bảo an sinh xã hội phát triển kinh tế tỉnh.

 Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp đang hoạt động, trong đó nhiều khu công nghiệp đã cho thuê gần hết diện tích như khu công nghiệp Sóng Thần II, khu công nghiệp Đồng An, khu công nghiệp Sóng Thần I, khu công nghiệp Nam Tân Uyên, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, khu công nghiệp Việt Hương, khu công nghiệp VSIP - Việt Nam Singapore.

bình dương

Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 3,483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có số vốn 2.656 tỷ đồng. Nhằm tăng sự thu hút đầu tư, địa phương này đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ thi công các khu công nghiệp mới để phát triển công nghiệp ra các huyện phía bắc của tỉnh.

2. Tìm hiểu về công việc quản trị kinh doanh tại Bình Dương.

2.1. Mô tả công việc quản trị kinh doanh

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tỉnh Bình Dương trong những năm qua, có rất nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, công ty tu nhân được mở ra ngày càng nhiều, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến với tỉnh Bình Dương đầu tư và kinh doanh. Nên việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Dương cũng đang có nhiều cơ hội.

Đó là lý do quan trọng để các công ty, doanh nghiệp hình thành bộ máy cán bộ lãnh đạo từng bộ phận và đối với từng lĩnh vực là vô cùng cần thiết, trong đó nhu cầu đối với vị trí quản trị kinh doanh đối với mọi công ty, doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

Nhành quản trị kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng cao, đặc biệt là ở Bình Dương đặc biết ngành này có nhiều cơ hội phát triển, nhiều vị trí lãnh đạo cao nên ngành quản trị kinh doanh thu hút được rất nhiều các bạn trẻ muốn thử sức mình, muốn phấn đấu trong công việc, những bạn trẻ theo học ngành này khi tốt nghiệp sẽ làm được rất nhiều vị trí khác nhau như là quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, thương mại, Quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh tổng hợp

Ngành quản trị kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng cao, đồng thời với vị trí là cấp bậc lãnh đạo nên ngành quản trị kinh doanh thu hút rất nhiều bạn trẻ phấn đấu làm việc trong vị trí này. Tốt nghiệp ngành học quản trị kinh doanh, các bạn có thể làm việc với nhiều vị trí như là:, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, thương mại…

Công việc chủ yếu của vị trí quản trị kinh doanh đó là:

Duy trì và phát triển các kế hoạch kinh doanh

Nhắc nhở và tạo ra các hệ thống, các quy trình và tối đa hóa về hiệu suất công việc.

quản trị kinh doanh

Xây dựng và triển khai những hợp đồng làm ăn, hợp tác với các đối tác. Kiểm soát tình hình tài chính của doanh nghiệp để có định hướng phát triển.Xây dựng các chiến lược cũng như lập các kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm các thị trường kinh doanh.

Học ngành quản trị kinh doanh thì các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở các vị trí như: Chuyên viên kinh doanh, phòng marketing, phòng hỗ trợ và giao dịch đối với khách hàng, phòng tài chính, phòng kế hoạch… và có nhiều cơ hội để thăng tiến lên làm giám đốc điều hành, giám đốc tài chính của các công ty, tập đoàn hoặc có thể tự thành lập công ty riêng.

Vd cụ thể công việc của một người quản trị kinh doanh.

Tùy thuộc vào năng lực mà bạn sẽ làm vào những vị trí phù hợp, có 3 vị trí cho các bạn lựa chọn ở mỗi vị trí sẽ yêu cầu năng lực hay đòi hỏi cụ thể của ngành này là gì thì ở dưới bài viết chúng tôi đã có đề cập đến. ảnh

Quản trị cấp cao:  vị trí cao nhất và cũng có nhiều yêu cầu nhất, Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc điều hành(CEO)

Quản trị cấp trung: vị trí dưới một người mà trên nhiều người, những người này sẽ làm giám đốc một mảng nào đó của công ty. Giám đốc kinh doanh, Giám đốc Marketing(CMO), Giám đốc Nhân sự(CHRO), Giám đốc Tài chính(CFO), ,..

Quản trị cấp cơ sở:  Trưởng phòng Nhân sự ,Trưởng phòng Marketing, ,…

Người thực hiện: thường là những người mới chưa có kinh nghiệm trong thời gian học tập vd Thực tập viên phòng kinh doanh,…

2.2.  Tố chất của  công việc quản trị kinh doanh

Những tố chất và yêu cầu cần có của một quản trị kinh doanh cần có, quản trị kinh doanh là một nghề vì nó có những yêu cầu riêng, ở nghề này chủ yêu người làm là những người điều hành, tạo ra giá trị từ một nguồn lực nào đó nên để thành công bạn cần có những tố chất và yêu cầu sau.

Đầu tiên chúng ta phải nói đến khả năng dự báo trước tình hình, tầm nhìn xa và kết nối được tầm nhìn và ý tưởng  của thị trường, bởi môi trường kinh doanh không ngừng vận động và biến đổi với nhiều mức độ và ngày càng trở nên gay gắt hơn. Điều đó khiến cho các nhà quản trị kinh doanh cần phải nâng cao khả năng dự báo thị trường của mình, có tầm nhìn và óc chiến lược, có sự phán đoán chính xác về xu hướng của thị trường. Từ đó họ có những quyết định đi trước được những nhà kinh doanh khác, làm kinh doanh là phải đi trước đón đầu, đấy là yếu tố quan trọng và đầu tiên cần phải nói đến của nhà quản trị kinh doanh.

tố chất của người làm quản trị kinh doanh

Yếu tố không thể thiếu  là sẵn sàng chấp nhận thất bại, kinh doanh mà sợ thất bại thì không mang đến được thành công lớn, hãy sẵn sàng chấp nhận thất bại để đứng lên sau thất bại.

Khi làm việc đối với vị trí quản trị kinh doanh, các bạn cần phải có niềm đam mê đối với công việc trong lĩnh vực kinh doanh. Bạn cần có những khát vọng, có niềm đam mê và mơ ước làm giàu chân chính. Khi đã yêu thích công việc mình làm thì đó chính là nguồn động lực lớn nhất giúp bạn có thể đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết để theo đuổi nghề lâu bền.

Ở vai trò của người quản trị kinh doanh, các bạn cần là người có nhiều kiến thức tổng hợp và có những suy nghĩ và dự đoán về cung và cầu, về vốn và đầu tư, nhân lực, chi phí và đặc biệt là khả năng điều hành, lãnh đạo.

Kỹ năng mềm cũng là yêu tố được xem xét,khả năng lãnh đạo cùng các kỹ năng giao tiếp và đàm phán. khả năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán và nắm bắt nhanh nhạy các nguồn thông tin thị trường.Các nhà tuyển dụng không chỉ xem trọng lượng kiến thức chuyên ngành mà còn rất đề cao những kỹ năng làm việc.

2.3.  Bạn có thể theo học ngành quản trị kinh doanh ở trường nào?

Để có thể  tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Dương và làm việc được bạn cần theo theo học ở các trường được đào tạo quản trị kinh doanh uy tín, chất lượng đào tạo tốt. Để có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể làm được việc

Một số trường mà bạn có thể theo học ngành quản trị kinh doanh phía Bắc như:

+ Đại học Bách Khoa Hà Nội

+ Khoa Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội

+ Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Học viện Tài chính…

Một số trường mà bạn có thể theo học ngành quản trị kinh doanh phía Nam như:

+ Đại Học Kinh Tế TPHCM

+ Đại Học Công Nghệ Thông Tin – Đại Học Quốc Gia TPHCM

+ Đại Học Mở TPHCM

+ Đại Học Sài Gòn

+ Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía Nam)

  Hoặc nếu không có điều kiện và thời gian theo học các trường đại học chính quy bạn cũng có thể tham ra các lớp đào tạo ngắn hạn, các cuộc đào tạo chuyên sâu của các chuyên gia để nâng cao trình đồ và kỹ năng.

3. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương.

- Nhu cầu tuyển dụng

Bình Dương là tỉnh có nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kinh tế phát triển nên nhu cầu tuyển dụng ở tỉnh Bình Dương rất cao, nhu cầu này tăng lên theo hàng năm, ở tất cả mọi ngành nghề đều cần nhân lực đặc biệt là nhân lực ngành quản trị kinh doanh. Tốc độ phát triển của tỉnh ngày một tăng, theo các thống kế trên các báo hay trang mạng tìm việc làm gấp tại Bình Dương, thì như cầu này được thể hiện qua các bản tin tìm việc, rất nhiều công ty doanh nghiệp tuyển dụng vị trí Việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Dương  các bạn có thể tham khảo và nộp hồ sơ vào các vị trí đó tùy thuộc vào yêu cầu công ty và nguyện vọng.

- Mức lương: nhu cầu tuyển dụng ở vị trí quản trị kinh doanh tại Bình Dương là tương đối cao nhưng với mức lượng dao động còn phụ thuộc vào vị trí bạn ứng tuyển, trình độ và khả năng kiến thức của bạn, sau đây là một mức lương chúng của các nhà tuyển dụng đưa ra.

mức lương

Khi ra trường thì sinh viên quản trị kinh doanh mong muốn mức lương như thế nào, theo một nghiên cứu gần đây của các sinh viên thì họ mong muốn mức lương khoảng 18-23 triệu/1 tháng liệu mức lương mong muốn của sinh viên và mức lương của nhà tuyển dụng có đáp ứng được yêu cầu của hai bên không.

Thực tế cho thấy các nhà tuyển dụng chỉ trả mức lượng khoảng từ 5 đến 10 triệu/1 tháng cho các bạn sinh viên mới ra trường, chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng bên cạnh đó thì cũng có khoảng 6% đến 7% những sinh viên có thể đạt được mức lương mong muốn. Nhưng cũng có những người có mức lương còn cao hơn cả mức lương mong muốn, tất cả mức lương này phụ thuộc vào yêu cầu công việc, khả năng đáp ứng công việc của bạn.

Để có được mức lương mong muốn bạn nên có những định hướng đúng về nghề nghiệp ngay từ đầu để có những quyết định đúng.

Ngành công nghiệp dịch vụ đang là một trong những ngành đang phát triển cực mạnh tại Bình Dương chính vì thế nhu cầu  tìm việc làm dịch vụ tại đây đang ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm dịch vụ tại Bình Dương thì hãy chú ý những tin tuyển dụng mới nhất trên timviec365.

4. Cách tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Dương

 Với mức lương theo mặt bằng chung là cao nên việc Tìm việc làm quản trị kinh doanh là mơ ước của nhiều người, nhất là các bạn trẻ với niềm đam mê và hoài bão lớn. Nhiều bạn đã có kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, chính vì thế mà cơ hội việc làm dành cho họ rất lớn. Dưới đây là những chia sẻ về bí quyết làm quản trị kinh doanh tại Bình Dương giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình tìm việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Dương

4.1. Con đường khởi nghiệp của người học quản trị kinh doanh

Học quản trị kinh doanh  để khởi nghiệp là lựa chọn thứ nhất, tuy nhiên, để khởi nghiệp thành công, về cơ bản, bạn cần có đủ cả ba yếu tố:

Trước tiên để khởi nghiệp bạn cần có một số vốn, sau đó là tinh thần khởi nghiệp cuối cùng là yếu tố năng lực thực thi kế hoặc mục tiêu đặt ra.

Khi đó bạn có thể ứng dụng học thuật vào chính doanh nghiệp riêng của bạn.Bạn sẽ là người làm chủ chính mình, quản lý những nhân viên của bạn.

Để có thể khởi nghiệp thì không hề dễ dàng, theo thống kê 90% doanh nghiệp Star-up thất bại sau 1 năm đi vào hoạt động

Những nguyên nhân gây ra thất bại là:Gồm 7 nguyên nhân chín:

+ Không lập kế hoạch kinh doanh.

+ Nhân sự không “chất lượng’’

+ Không chuẩn bị đủ vốn.

+ Mở rộng phát triển quá nhanh.

+ Quản lý không hiệu quả.

+ Không biết cách marketing.

Hãy chuẩn bị hành trang thật tốt để bạn có thể xây dựng được doanh nghiệp cho riêng bạn bằng chính kiến thức vững chãi của mình.để thất bại ở mức thấp nhất.

Hãy học bằng chính tâm huyết của mình, đừng đeo đuổi theo cái bằng mà hay coi trọng kiến thức bạn học được.

CEO phải là người đưa ra luật chơi, vì luật chơi hay thì những người chơi mới chơi tốt được. Bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn phải biết tạo sân chơi cho các đối tác, cho nhân viên.

Khởi nghiệp là rất khó, thất bại là chuyện bình thường vậy nên hãy kiên trì và cố gắng làm bằng khả năng của mình, khó không có nghĩa là không làm được, đã có rất nhiều người thành công, bạn cũng vậy

4.2. Làm việc tại các doanh nghiệp.

Cấp độ cao nhất khi bạn làm việc trong doanh nghiệp khác là CEO.

Hiện nay các doanh nghiệp đang rất đau đầu trong bài toán nhân sự.nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Họ cần những người thực sự giỏi để có thể gánh vác trách nhiệm định hướng tổ chức.những người làm được việc vậy nên khi học QTKD, các bạn sẽ được nắm tổng quan toàn bộ nghiệp vụ trong Kinh Doanh.Cần học hỏi và tiếp thu những kiến thức đã được học để có thể làm việc . Tuy nhiên, quá trình thăng tiến phải đi từ một nghiệp vụ cốt lõi.

Chuyên viên Marketing  đến Trưởng phòng Marketing đến  Giám đốc Marketing và cuối cùng là Giám đốc điều hành.

Đương nhiên, để đạt được sự đỉnh cao trong sự nghiệp. Trước tiên bạn phải bắt đầu vật lộn với các môn học ngành quản trị kinh doanh.

Trước khi mơ tưởng về biển lớn, chúng ta phải bắt đầu từ những điều cơ bản đó đã

Tổng kết: Việc làm quản trị kinh doanh tại Bình Dương có rất nhiều cơ hội cho các bạn lựa chọn , nghề  có nhiều cơ hội để các bạn phát triển, nêu bạn vẫn chưa tìm được việc hãy đến với  trang tuyển dụng như timviec365.vn  để có nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn chúc các bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype