Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Sinh viên làm thêm mới nhất tại quảng nam

Tuyển dụng, tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam tháng 12/2021 (17 việc làm)

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

THỰC TẬP SINH MUA HÀNG

Công Ty Cổ Phần TSI Hà Nội.

Toàn quốc

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Nhân viên kinh doanh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên bán hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BCA SOLUTIONS

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Ms Chi English

Gia Sư Sinh Viên Online Giáo Viên Tiếng Anh Online

Ms Chi English

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

thiên hương

TUYỂN GẤP: Làm tại nhà bán thời gian thu nhập ổn định chỉ cần 2-3hngày, lương từ 5-12trth trở lên không cần kinh nghiệm

thiên hương

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/12/2022 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Social Media Gg Malaysia

NHÂN VIÊN PARTTIME TƯƠNG TÁC LIKE SHARE FOLLOW

Social Media Gg Malaysia

Toàn quốc, Lai Châu, Tuyên Quang, Kon Tum, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Likett Culture Media Co., Ltd.

nhân viên bán thời gian

Likett Culture Media Co., Ltd.

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 3 - 5 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

VIỆC LÀM THÊM TẠI NHÀ NGHIÊM TÚC

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/10/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

nhân vien

Công Ty Tnhh Oriflame Vn Online Tại Nhà

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty TNHH Oriflame VN

TUYỂN LÀM THÊM

Công Ty TNHH Oriflame VN

Toàn quốc

Hạn nộp: 13/08/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Quang Nam hiện có 02 trường Đại học lớn, hơn 20 trường Cao đẳng và Trung cấp với số lượng sinh viên đông đảo từ đó dẫn tới nhu cầu tìm việc làm sinh viên làm thêm tại đây khá cao. Và Quảng Nam cũng chính là vùng đất đầy lợi thế về kinh tế tạo cơ hội việc làm cho sinh viên được thể hiện bản thân đồng thời kiếm thêm được những khoản thu nhập nho nhỏ phụ giúp gia đình. Nếu bạn cũng là sinh viên đang học ở Quảng Nam muốn tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam hãy đồng hành cùng Timviec365.vn đi khám phá những công việc làm thêm hấp dẫn tại đây để có cho mình sự lựa chọn phù hợp với bản thân nhé! 

1. Quảng Nam – miền đất hứa về triển vọng kinh tế tạo việc làm cho sinh viên phát triển bản thân

1.1. Cung việc làm thêm từ “bức tranh” kinh tế đầy màu sắc tại Quảng Nam 

cung cho cầu tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam
Quảng Nam – miền đất hứa về triển vọng kinh tế tạo việc làm cho sinh viên phát triển bản thân

Quảng Nam – miền đất hàng trăm năm tuổi, sinh ra trước Sài Gòn hơn 200 năm cho đến nay Quảng Nam đã có trên 500 năm tuổi. Xét về vị trí địa lý, Quảng Nam ngự trị tại vị trí đắc địa là trung tâm của Việt Nam giữa hai thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội. Quảng Nam trước đây là một trong những tỉnh nghèo nhất nước nhưng đến nay với lợi thế sẵn có cùng sự dẫn dắt chỉ đạo của Tỉnh ủy, các ban ngành và toàn thể nhân dân Quảng Nam đã vươn lên thuộc top đầu cả nước với vị thế là điểm hẹn mới cho nhiều doanh nghiệp FDI. 

Nếu trước đây bạn đến Quảng Nam và ngày nay có dịp quay lại có thể sẽ khiến bạn phải “đứng hình” mất vài giây trước sự thay đổi chóng mặt của Tỉnh. Không thể so kinh tế của tỉnh với các Tỉnh thành Top đầu cả nước nhưng so với nền kinh tế trước đây tại Tỉnh thì ngày nay Quảng Nam đã có tiến bộ vượt bậc với những bước đột phá trong phát triển kinh tế. Đây chính là cơ hội thuận lợi cho sinh viên tại Tỉnh an tâm theo đuổi con đường học vấn với nhiều lựa chọn công việc làm thêm hấp dẫn. Đặc biệt trong những năm qua lĩnh vực thương mại – dịch vụ có cả nước có nhiều bước tiến tác động thúc đẩy mảng kinh doanh thương mại tại Tỉnh. 

lợi thế tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam
Cung việc làm thêm từ “bức tranh” kinh tế đầy màu sắc tại Quảng Nam 

Cùng với đó là lợi thế về du lịch với nhiều thắng cảnh được tạo hóa ban tặng khá phong phú: Có sông, có hồ, có biển, có núi,… thu hút nhiều lượt khách du lịch hàng năm. Nhờ đó mà hệ thống nhà hàng – khách sạn trên địa bàn tỉnh hoạt động khá sôi nổi trong vài năm trở lại đây bắt đầu từ khi nền kinh tế toàn Tỉnh vươn lên đứng ở vị trí mới trên bảng xếp hạng kinh tế cả nước. Do đó nhu cầu nguồn nhân lực trong những đơn vị kinh doanh này đang được tuyển dụng rất thường xuyên nhằm đảm bảo nguồn lực phục vụ khách hàng. Lại thêm một ngành nghề tạo cơ hội việc làm hấp dẫn nữa cho sinh viên tại Tỉnh có thêm lựa chọn. 

Không dừng lại ở đó, bên cạnh thế mạnh để phát triển hai mảng kinh doanh dịch vụ trên, Quảng Nam còn sở hữu nhiều lợi thế khác để Tỉnh khai thác nhằm nâng cao tốc độ tăng trưởng kinh tế tô điểm cho “bức tranh” kinh tế toàn Tỉnh thêm nổi bật. Tuy không phải là một Tỉnh mạnh về kinh tế so với các tỉnh thành khác nhưng với những cố gắng và nỗ lực của toàn thể cán bộ và nhân dân tỉnh Quảng Nam nếu cứ duy trì tốc độ tăng trưởng như vậy chẳng mấy chốc mục tiêu vươn lên lọt TOP đầu kinh tế cả nước hoàn thành. 

1.2. Nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên tại Quảng Nam 

nhu cầu tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam
Nhu cầu tìm việc làm thêm của sinh viên tại Quảng Nam 

Cùng với sự phát triển kinh tế thị trường đa ngành nghề nhu cầu về nhân lực yêu cầu các doanh nghiệp phải luôn đảm bảo cả số lượng và chất lượng nếu muốn duy trì tốc độ tăng trưởng và đảm bảo phục vụ khách hàng. Việc tuyển dụng lao động phổ thông làm việc toàn thời gian tại Quảng Nam có nhiều khó khăn vướng mắc khi hầu hết họ đều có nhu cầu đi làm ăn xa để có thu nhập cao hơn. Bên cạnh đó một số các công việc làm phục vụ, làm nhân viên bán hàng,… lại không gây hứng thú cho lao động toàn thời gian trong khi mức lương lại không quá thấp. Dó đó để giải quyết tình trạng thiếu lao động cho những công việc như vậy, các đơn vị kinh doanh chuyển hướng tới đối tượng lao động là sinh viên – những người trong độ tuổi lao động lại có nhiều thời gian rảnh rỗi đảm bảo đáp ứng những yêu cầu ở một số vị trí công việc đơn giản. 

Từ những thông tin tuyển dụng việc làm với mức lương hấp dẫn lại có nhiều khoảng thời gian làm việc phù hợp với lịch học của mình kích cầu việc làm của các bạn sinh viên tại Quảng Nam. Nhu cầu đi làm thêm của sinh viên xuất phát từ nhiều lý đó khác nhau, chẳng hạn: 

- Quảng Nam tuy giờ đây kinh tế có nhiều cải thiện nhưng ở một số vùng điều kiện sống vẫn còn khá khó khăn, vì vậy để tiếp tục việc học sinh viên buộc phải tìm công việc làm thêm vào những khoảng thời gian rảnh rỗi để có kinh phí chi trả học phí cùng các hoạt động sinh hoạt khác trong cuộc sống 

- Nhu cầu muốn được trải nghiệm công việc thực tế, tìm kiếm niềm vui vào khoảng thời gian rảnh rỗi,…

- Đi làm thêm là đi học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện bản thân, đó và việc đăng ký học trường đợi mà lại có thêm thu nhập 

Với những nhu cầu thường gặp trên, một số thông tin tuyển dụng việc làm thêm dưới đây chắc chắn sẽ cơ hội tuyệt vời cho sinh viên có nhiều trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện kỹ năng mềm,… 

2. Điểm danh những công việc làm thêm tại Quảng Nam sinh viên nên lựa chọn 

2.1. Việc làm thêm nhân viên bán hàng siêu thị 

tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam bán hàng
Việc làm thêm nhân viên bán hàng siêu thị 

Bạn nghĩ sao về công việc bán hàng trong các siêu thị tại Quảng Nam? Đây là một lựa chọn không hề tồi với nhu cầu tìm việc làm thêm của bạn mà hơn nữa công việc này lại có thông tin tuyển dụng khá nhiều. Cùng với nhu cầu mua sắm của người dân cả nước, Quảng Nam cũng là nơi có nhu cầu mua sắm cao đặc biệt tại thành phố Tam kỳ và thành phố Hội An,… đây là những thành phố tập trung kinh tế toàn tỉnh cũng là nơi tập trung nhiều trường Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp trên địa bàn tỉnh. Vậy nên nhu cầu lao động và cung lao động tại đây đã có sự kết hợp hài hòa để nhằm phục vụ lượng khách hàng mua sắm đông đảo. 

Lợi thế khi sinh viên chọn công việc này, trước hết là được chủ động lựa chọn thời gian làm phù hợp với lịch học của bản thân bởi thời gian làm việc rất linh động cho đối tượng là sinh viên, chẳng hạn: Nếu bạn vướng học buổi chiều, ca làm bạn có thể đăng ký vào buổi sáng và ngược lại. Công việc chính mà bạn cần làm ở vị trí này là tư vấn giới thiệu sản phẩm cjo khách hàng, thực hiện bán hàng và chăm sóc khách hàng tại siêu thị, sắp xếp, trưng bày và đảm bảo quầy kệ sạch sẽ, gọn gàng, đầy đủ hàng hóa theo quy định,… Với công việc như vậy, mỗi ca làm với thời gian thường là 4 tiếng mức lương bạn nhận được mỗi tháng dao động từ 2 – 3 triệu động ngoài ra bạn còn được thưởng doanh số nếu mỗi tháng siêu thị đạt doanh thu theo quy định. 

Nếu bạn là một sinh viên năng động, có nhiều thời gian rảnh ngoài giờ học, có khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, tháo vát và đủ kiên nhẫn để tư vấn phục vụ khách hàng,… thì công việc bán hàng trong siêu thị tại Quảng Nam rất phù hợp với bạn. 

2.2. Việc làm cộng tác viên PG đứng line tại siêu thị 

tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam PG trong siêu thị
Việc làm cộng tác viên PG đứng line tại siêu thị 

Bạn đã biết tới công việc làm PG line tại siêu thị này chưa? Đây có thể là một công việc khá mới nhưng thực chất bạn lại được gặp thường xuyên trong các siêu thị. Đó chính là những người đứng giới thiệu một sản phẩm nào đó như sữa, bánh, đồ ăn,… trong siêu thị và hầu hết những nhân viên này đều là sinh viên. Đây là công việc được rất nhiều sinh viên lựa chọn bởi công việc chỉ tuyển dụng làm việc trong thời gian ngắn, mức lương được trả lại khá cao có thể lên tới 200.000 – 300.000 VNĐ mỗi ngày làm việc mà lại không phải di chuyển nhiều. 

Tại Quảng Nam hiện nay có rất nhiều các loại sản phẩm được tiêu thụ trên thị trường vậy nên để cạnh tranh khách hàng, các đơn vị này không thiếu các chiến dịch Marketing để quảng bá sản phẩm để thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Và một trong số những chiến dịch Marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với chi phí thấp là việc thuê PG giới thiệu sản phẩm cho người tiêu dùng trong các siêu thị. Công việc chính họ phải làm là chăm sóc sản phẩm, trưng bày sản phẩm, tư vấn khách hàng và giới thiệu sản phẩm,… Không khác so với công việc nhân viên bán hàng tuy nhiên một số doanh nghiệp còn yêu cầu PG tổ chức thêm các trò chơi nhằm thu hút người xem vì thế công việc làm PG không phải chỉ đứng tại chỗ mà bạn còn phải là người tự tin, năng động, kiên nhẫn, tạm thời gạt đi những lời đàm tiếu để hoàn thành công việc tốt nhất có thể. 

2.3. Việc làm nhân viên phục vụ trong nhà hàng – quán ăn 

tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam làm phục vụ
Việc làm nhân viên phục vụ trong nhà hàng – quán ăn 

Đây là một công việc làm thêm đã quá quen thuộc với sinh viên ở khắp mọi tỉnh thành. Nhu cầu ăn uống của người dân ở đâu cũng có đặc biệt lại là Quảng Nam – nơi có thế mạnh du lịch với phố cổ Hội An tại thành phố Hội An. Vậy nên cơ hội tìm việc làm phục vụ cho các bạn sinh viên làm thêm tại đây không thiếu. Đặc biệt đây sẽ là công việc phù hợp với những bạn đang học ngành liên quan đến du lịch - khách sạn. Làm công việc này bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nhiều khách du lịch bao gồm cả khách trong nước và nước ngoài. Hãy tận dụng cơ hội này để tìm hiểu tâm lý, nhu cầu và sở thích của họ để tích lũy cho mình kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch sau này. 

Đổi lại những kinh nghiệm quý giá đó bạn phải thực hiện các công việc của một nhân viên phục vụ là nhận order từ khách hàng, bưng bề đồ ăn và sẵn sàng phục vụ bất cứ nhu cầu nào mà khách hàng yêu cầu,… Với công việc này, sinh viên có nhiều ca làm việc để đăng ký với bên nhà hàng tùy vào thời gian học tập của mình. Nếu có nhiều thời gian rảnh đồng thời có sức khỏe tốt bạn có thể đăng ký làm việc toàn thời gian để nhận mức lương dao động từ 5 – 7 triệu đồng mỗi tháng – một mức lương ngang với người lao động hiện nay. Tuy nhiên để đảm bảo thời gian học tập và cả sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ chính của mình, sinh viên chỉ nên làm mỗi ngày một ca với các ca cho bạn lựa chọn bao gồm: ca sáng, ca trưa, ca chiều và ca tối,… Lúc này mức lương bạn sẽ được trả theo giờ. Trung bình một giờ nhân viên phục vụ trong các nhà hàng tại Quảng Nam sẽ được nhận từ 18.000 – 25.000 đồng. 

2.4. Việc làm Telesales tại Quảng Nam 

tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam làm telesales
Việc làm Telesales tại Quảng Nam 

Telesales là công việc trong những năm gần đây đã trở thành xu hướng việc làm mới xuất hiện không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở hầu hết các tỉnh thành khác trong đó có Quảng Nam. Từ thực tế có thể thấy, nhu cầu tuyển dụng Telesales đang gia tăng ở cấp số nhân mà đối tượng phù hợp để làm công việc này chính không ai khác là đối tượng sinh viên năng động nhiệt tình nhằm đảm bảo công việc thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. 

Lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Telesales cao hiện nay là bất động sản, bảo hiểm và các công ty bán sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm,… trung tâm tài chính hay cả những trung tâm tiếng Anh,… Một trong những lĩnh vực là thế mạnh tại Quảng Nam đó là Bất động sản vì thế nhu cầu cần đội ngũ Telesale hùng hậu trong lĩnh vực này để thực hiện các công như:

- Tìm kiếm, tư vấn khách hàng về các sản phẩm, dự án của Công ty 

- Đàm phán, thương lượng với khách hàng 

- Một số công việc khác nữa theo yêu cầu của người quản lý 

Đó là một số công việc chính mà một nhân viên Telesales part – time phải làm. Với việc liên tục gọi điện tới khách hàng để tư vấn bán hàng thường nhân viên Telesales sẽ được trả 2 mức lương là lương cứng và hoa hồng (nếu bán được sản phẩm). Vì thế nếu làm tốt công việc này thì mức lương bạn nhận được ở vị trí part – time và tùy từng sản phẩm có thể lên tới 6 – 7 triệu đồng/ tháng. 

Với những gợi ý công việc trên đây hãy chọn cho mình một vị trí công việc phù hợp nhất với bản thân để không bỏ phí quỹ thời gian rảnh rỗi của mình nhé!  

3. Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam và những lưu ý cần biết

tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam
 Tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam và những lưu ý cần biết

Sinh viên tại Quảng Nam có rất nhiều công việc làm thêm để lựa chọn điển hình như một số công việc trên đây mà bất cứ nhân viên nào cũng đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu công việc để tham gia làm việc. Tuy nhiên ở lứa tuổi sinh viên – độ tuổi chập chững bước vào đời, xa gia đình, xa bố mẹ lại chưa có nhiều kinh nghiệm tìm việc làm vì thế khi tìm việc làm thêm tại Quảng Nam sẽ gặp không ít những khó khăn. Vậy đâu mới là lời khuyên hữu ích nhất cho các bạn sinh viên khi đi tìm việc làm thêm? 

Thực tế cho thấy trong xã hội đã có không ít những vụ lừa đảo nhằm đến đối tượng là sinh viên dẫn họ gia nhập vào đội ngũ đa cấp bất chính hay nhân viên đi làm bị bùng lương khiến họ mất quá nhiều thời gian và công sức mà lại chả nhận được lợi ích gì ngoài một bài học và mất niềm tin trước hàng loạt các thông tin tuyển dụng ngoài kia. Đó là bởi sinh viên tìm việc chưa chọn đúng địa chỉ tuyển dụng uy tín vì vậy lời khuyên hữu ích cho sinh viên lúc này là tìm tới một địa điểm cung cấp thông tin tuyển dụng có sự tham gia của đông đảo ứng viên. Và website Timviec365.vn chính là ứng cử viên sáng giá nhất đáp ứng mọi tiêu chí và yêu cầu của ứng viên với hàng trăm thông tin tuyển dụng chất lượng được update mới mỗi ngày và đã đem cơ hội việc làm đến với cả triệu lao động. Chỉ cần truy cập vào website Timviec365.vn và chọn ngành nghề “Sinh viên làm thêm” – Tỉnh thành “Quảng Nam”  bạn sẽ nhận về vô vàn sự lựa chọn cho. Hãy lọc ra những công việc làm thêm mà bạn cảm thấy phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng để nhận ngay cơ hội được làm việc nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Sinh viên làm thêm tại Quảng Nam cùng sự giúp đỡ và hỗ trợ tận tình của website Timviec365.vn các bạn đã có cho mình những kinh nghiệm hữu ích để tìm việc làm thêm nhanh chóng. Chúc các bạn thành công! 

Sinh viên làm thêm, nhiều em còn băn khoăn, chưa biết phương pháp tìm việc làm tại Quảng Nam hiệu quả. Hãy đọc ngay các hướng dẫn của timviec365.vn nhé.

 

Rất nhiều công trình, lớn nhỏ, khu dân cư được đầu tư xây dựng tại Quảng Nam, đây là cơ hội, lợi thế rất lớn cho các ứng viên đang tìm việc làm xây dựng tại Quảng Nam. Xem ngay thông tin chi tiết tại timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype