Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tài chính mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Tài chính tại Cần Thơ tháng 12/2021 (31 việc làm)

Tập Đoàn Hảo Tâm

Tuyển nam nữ xuất khấu lao động

Tập Đoàn Hảo Tâm

Toàn quốc, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Fe Credit

CHUYÊN VIÊN XỬ LÝ PHÁP LÝ TẠI THỊ TRƯỜNG

Công Ty Fe Credit

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập đoàn Luky 88

Tuyển Sale lương cứng 23 triệu

Tập đoàn Luky 88

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

  CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

[MB SHINSEI] CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÍN DỤNG

CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MB SHINSEI

Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Phước

Hạn nộp: 29/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Mass Hr

NHÂN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH THỊ TRƯỜNG

Mass Hr

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/10/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

TPBANK Cần Thơ

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

TPBANK Cần Thơ

Cần Thơ

Hạn nộp: 24/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Nhân viên tư vấn tín dụng

Công ty Tài chính Shinhan - Finance

Toàn quốc

Hạn nộp: 01/09/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

AVIVA VIET NAM - HCM

Chuyên viên tư vấn bảo hiểm kênh liên kết ngân hàng vietinbank

AVIVA VIET NAM - HCM

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Kiên Giang

Hạn nộp: 15/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Mcredit

NHÂN VIÊN KINH DOANH LƯƠNG CƠ BẢN 4-5 TRIỆU

Mcredit

Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Trà Vinh

Hạn nộp: 25/01/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Vietcredit

Nhân Viên Tư Vấn Tài Chính

Công Ty Tài Chính Cổ Phần Vietcredit

Kiên Giang, An Giang, Vĩnh Long, Bến Tre, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/07/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Quản lý Vùng ASM

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Ninh Thuận, Cần Thơ, Bạc Liêu, Bình Dương

Hạn nộp: 31/03/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Cộng tác viên Tư vấn Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Toàn quốc, Trà Vinh, Bình Thuận, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Trưởng nhóm Tài chính

Công Ty Cp Dịch Vụ & Tư Vấn Diamond Star

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu

Hạn nộp: 31/12/2020 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Saigon Futures

Nhân viênChuyên viên Môi giới Hàng hoá

Saigon Futures

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Saigon Futures

CTV môi giới hàng hóa

Saigon Futures

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2020 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

Tài Chính Kim An

NHÂN VIÊN TÍN DỤNG

Tài Chính Kim An

Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, An Giang, Sóc Trăng

Hạn nộp: 22/12/2021 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Aia Ga Hà Nội

Tư vấn tài chính bảo hiểm nhân thọ

Aia Ga Hà Nội

Hà Nội, Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tài Chính đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Nhắc đến Cần Thơ là người ta nghĩ đến một thành phố trực thuộc trực ương có mức độ phát triển kinh tế và đô thị không kém cạnh gì Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vậy mà nơi đây cũng trở thành một thị trường việc làm hấp dẫn dành cho người lao động ở khắp nơi trên cả nước đến tìm cơ hội. Đặc biệt tiềm năng kinh tế của Cần Thơ là một lý do chính dẫn đến những việc làm tài chính “báu bở” tại đây. Vậy làm sao để có thể tìm kiếm và trúng tuyển được vào những việc làm tài chính này tại Cần Thơ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

1. Những tiềm năng sẵn có cho việc làm tài chính tại Cần Thơ 

1.1. Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao 

Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao
Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao 

Như đã nói ở trên, Cần Thơ trong những năm gần đây có những tín hiệu tích cực về mặt kinh tế. Đặc biệt trong số 5 thành phố trực thuộc Trung ương là Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ thì Cần Thơ là tỉnh có chỉ số về tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất. Điều này giúp cho chất lượng cuộc sống, cơ sở hạ tầng tại Cần Thơ trở nên ổn định và hiện đại hơn. Nó cũng tạo tiền đề cho những việc làm liên quan trực tiếp đến kinh tế như việc làm tài chính có cơ hội “đâm chồi nảy lộc”. Tốc độ tăng trưởng kinh tế là lý do chính dẫn đến những nhu cầu về tài chính của cá nhân lẫn doanh nghiệp tăng lên. Đặc biệt quy mô doanh nghiệp càng lớn thì nhu cầu về tuyển dụng nhân sự cho mảng kế toán càng cao. Thêm vào đó, nhiều dịch vụ tài chính cũng ra đời nhằm phục vụ tối đa mức chi phí của người dân. Khi nguồn cung tăng lên từ cả 2 phía là cá nhân và tổ chức thì tất yếu cần đến những đội ngũ nhân viên đáp ứng. Điều đó giải thích vì sao mà việc làm tài chính tại Cần Thơ có rất nhiều cơ hội. 

1.2. Số lượng dân cư đông đúc

Một yếu tố khác góp phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của thị trường việc làm tài chính đó chính là số lượng dân cư. Cần Thơ không chỉ là nơi tập trung của nhiều dân cư các tỉnh vùng Nam Bộ mà nơi đây còn thu hút người lao động ở ngoài Bắc và các tỉnh miền Trung. Điều này cũng rất dễ hiểu khi mà Cần Thơ nằm rất gần với Thành phố Hồ Chí Minh nên ít nhiều cũng bị ảnh hưởng của nhiều yếu tố văn hóa, xã hội, con người ở đó. Trong khi Thành phố Hồ Chí Minh có sức cạnh tranh quá cao thì Cần Thơ luôn là lựa chọn thứ chính để giúp người lao động có thể tìm kiếm việc làm. Với đặc điểm này thì đã phần nào giúp cho nguồn lao động của việc làm tài chính tăng lên. Song song với đó thì số lượng dân cư đông kéo theo nhu cầu sinh hoạt cũng tăng, các vấn đề liên quan đến tài chính trở nên thiết yếu. Từ đó bắt buộc cần đến những dịch vụ tài chính cá nhân. Và đó cũng là lý do tạo ra cơ hội việc làm tài chính tại Cần Thơ. 

1.3. Liên tục các dự án đầu tư lớn 

Liên tục các dự án đầu tư lớn
Liên tục các dự án đầu tư lớn 

Cần Thơ có một vị trí địa lý khá quan trọng đó chính là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Thế nên rất nhiều các dự án đầu tư dồn lực về thành phố trực thuộc trung ương này để phát triển. Các dự án đầu tư không chỉ là phục vụ cho phát triển xã hội mà còn là sự rót vốn để xây dựng doanh nghiệp của nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài lớn. Đó là các trung tâm thương mại bậc nhất cả nước, những khu chung cư, cao ốc hiện đại sang trọng, những khu resort, office quy mô, hay là những dự án về dịch vụ, du lịch, công nghiệp, … trên địa bàn tỉnh. Chính vì những dự án đầu tư này khiến cho nhu cầu tuyển dụng chuyên viên tài chính phục vụ cho doanh nghiệp tăng lên. Đơn cử như số lượng khủng các ngân hàng nhà nước lẫn ngân hàng tư nhân, sự mọc lên của loại hình mới - công ty tài chính, và rất nhiều những vị trí chuyên môn về quản lý tiền bạc của riêng mỗi doanh nghiệp. 

2. Có thể tìm việc làm tài chính tại Cần Thơ ở đâu?

Những tiềm năng sẵn có cho việc làm tài chính tại Cần Thơ là không thiếu, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ đầu, trên các sàn giao dịch hoặc trang tuyển dụng hiện nay. Đặc biệt là nơi tập trung của nhiều trường đại học có chuyên ngành đào tạo về tài chính cho nên rất nhiều nhà tuyển dụng ưu tiên tuyển dụng lao động tài chính tại Cần Thơ. 

2.1. Các công ty, doanh nghiệp

Đầu tiên luôn là nhu cầu đến từ các công ty và doanh nghiệp. Tài chính hay có một mảng nhỏ hơn đó chính là kế toán. Bộ phận này gần như là huyết mạch của bất kỳ một doanh nghiệp nào. Thêm vào đó là các nhánh như thủ quỹ, bảo hiểm, luật thương mại, … đều cần các vị trí nhân viên/chuyên viên về tài chính. Doanh nghiệp càng lớn thì cơ hội cho ứng viên vị trí việc làm tài chính càng nhiều do quy mô phòng tài chính sẽ tỷ lệ thuận với quy mô doanh nghiệp. Đặc biệt Cần Thơ lại tập trung rất nhiều các công ty, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực (vì lý do đã đề cập ở trên) cho nên cơ hội việc làm ở những nơi như thế này càng nhiều. Công việc cũng đa dạng hơn tùy thuộc vào từng tính chất, cơ chế hoạt động của doanh nghiệp đó.  Mức lương cũng vì thế mà đa dạng hơn tùy thuộc vào từng yêu cầu, khối lượng về công việc. Ứng viên ở từng trình độ sẽ có những việc làm tài chính tại Cần Thơ tương xứng ở các công ty, doanh nghiệp này. 

Các công ty, doanh nghiệp
Các công ty, doanh nghiệp

2.2. Ngân hàng 

Mặt khác, nếu bạn muốn làm việc trong những môi trường chuyên sâu về lĩnh vực tài chính hơn ở Cần Thơ thì có thể tìm đến các ngân hàng. Số lượng ngân hàng tại Cần Thơ hiện nay tương đối nhiều, không chỉ bao gồm 4 ngân hàng lớn của nhà nước lớn là Agribank, Vietcombank, Vietinbank, và BIDV thì còn rất nhiều các ngân hàng có cổ phần nhà nước và ngân hàng tư nhân đang hoạt động mạnh mẽ. Mặc dù số lượng ngân hàng này cũng chịu sức ảnh hưởng từ nền kinh tế, song nguồn lao đông tài chính có trình độ và chuyên môn tốt tại Cần Thơ cũng là lý do “giữ chân” các ngân hàng này. Đương nhiên, nhờ vậy mà ứng viên có thêm cơ hội để được làm việc trong các môi trường chuyên ngành, chuyên nghiệp về tài chính tại Thành phố Cần Thơ. Mức lương của nhân viên tài chính ở ngân hàng cũng khá cao, cao nhất là ở 4 ngân hàng lớn đã nêu tên ở trên, ngoài ra thì  mức lương trung bình ở những ngân hàng khác cũng ở mức khá. 

3. Các việc làm tài chính có lương cao tại Cần Thơ 

3.1. Kế toán/kiểm toán

Đứng đầu trong danh sách những việc làm tài chính hấp dẫn nhất tại Cần Thơ đó chính là việc làm kế toán/ kiểm toán. Việc làm này khá là dễ tìm bởi 2 yếu tố: thứ nhất là do năng lực của ứng viên tại Cần Thơ và thứ hai là do nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp. Việc làm kiểm toán/ kế toán này tại Cần Thơ có công việc chính là tính toán, thu chi, kiểm tra tất cả các vấn đề liên quan đến tài chính, tiền bạc của doanh nghiệp bao gồm cả lương, bảo hiểm, thủ quỹ, … Đây là vị trí quan trọng với mỗi công ty nên cho dù là công ty nhỏ nhất cũng có đội ngũ nhân viên kế toán/kiểm toán riêng cho mình. Nói một cách chính xác thì việc làm này đang giải quyết phần lớn việc làm của sinh viên các chuyên ngành tài chính tại Cần Thơ. Nó cũng là việc làm có mức lương ổn định và thu nhập khá trở lên. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, vị trí này có mức lương dao động từ 7.000.000đ, còn đối với các doanh nghiệp, tập đoàn quy mô lớn hơn thì mức lương có thể lên đến 20.000.000đ/1 tháng/1 nhân viên. 

Kế toán/kiểm toán
Kế toán/kiểm toán

3.2. Nhân viên thu hồi nợ 

Việc làm thứ hai, cực “hot” tại các thị trường kinh tế sôi động như các tỉnh miền Nam, trong đó không ngoại trừ Cần Thơ, đó chính là nhân viên thu hồi nợ. Nếu bạn đã từng xem bộ phim chiếu rạp “Fee of love” do Minh Hằng thủ vai chính được công chiếu vào năm 2013, hẳn còn nhớ công việc của nữ chính là nhân viên thu hồi nợ. Bối cảnh của bộ phim cũng diễn ra tại Cần Thơ và Thành phố Hồ Chí Minh, đủ để thấy độ “hot” của việc làm này như thế nào. Chính công việc, mối quan hệ giữa nhân viên thu nợ và khách hàng đã tạo nên nút thắt chính cho bộ phim này. Nhân viên thu hồi nợ sẽ phụ trách quản lý các hồ sơ nợ của khách hàng, bao gồm kiểm kê các vấn đề về giấy tờ, điều kiện vay của khách hàng. Sau đó đến các kỳ hạn thanh toán, nhân viên thu hồi nợ sẽ phải gọi điện và gửi các mail thông báo đóng tiền cho khách hàng. Và cho đến khi các khách đã thanh toán toàn bộ tiền gốc lẫn lãi thì một hợp đồng mới được hoàn thiện. Chính vì thế mà công việc này khá là vất vả, tuy nhiên nhân viên có thể nhận được mức chiết khấu cao từ hợp đồng vay nợ của khách hàng.  

3.3. Tư vấn tài chính

Tư vấn tài chính
Tư vấn tài chính

Việc làm thứ ba trong các việc làm tài chính lương cao của Cần Thơ đó chính là tư vấn tài chính. Việc làm này bắt đầu có từ khi phát sinh ra hình thức công ty tài chính (không phải ngân hàng). Nhìn chung công việc cũng giống với công việc tư vấn khách hàng, bởi đối tượng tư vấn tài chính hoặc là cá nhân vay tiêu dùng hoặc là doanh nghiệp vay vốn. Tuy nhiên khác ở chỗ, nhân viên tư vấn tài chính là một người am hiểu về chứng khoán, cổ phiếu, quyền lợi tài chính, trách nhiệm tài chính của người thụ hưởng và công ty cung cấp dịch vụ. Ngoài ra trong quá trình làm việc, các bạn phải có sự tính toán để xem xét các gói vay tài chính sao cho phù hợp với từng mục đích và từng điều kiện của khách hàng. Các vấn đề luật tài chính, nhân viên tư vấn cũng phải nắm rõ. Cần Thơ có một thuận lợi là gần với Thành phố Hồ Chí Minh nơi mà các dịch vụ tài chính trở nên phát triển, từ đó ảnh hưởng và lan tỏa đến các tỉnh phát triển lân cận. Nhờ vậy mà các bạn có thể dễ dàng tìm một vị trí việc làm tư vấn tài chính tại Cần Thơ với mức lương tốt dao động từ 8.000.000đ đến 15.000.000đ và có thưởng hoa hồng. 

3.4. Nhân viên ngân hàng 

Và cuối cùng là việc làm nhân viên ngân hàng. Rõ ràng công việc này liên quan trực tiếp đến tiền (tài chính). Cho nên nếu bạn đang tìm một công việc tài chính ổn định, trong môi trường chuyên nghiệp thì nhân viên ngân hàng chính là việc làm đó. Nhân viên ngân hàng có nhiều vị trí trách nhiệm khác nhau như tiếp nhận hồ sơ, quản lý tài chính thu chi, kiểm kê tài sản, chứng thực tài khoản tín dụng, sổ tiết kiệm, phát hành thẻ ATM, … Với hệ thống hàng trăm ngân hàng đang hoạt động tại Cần Thơ thì đây là một lợi thế với các ứng viên ngành tài chính, ngân hàng. Tuy nhiên các vị trí hấp dẫn nhất ở ngân hàng thì sẽ những đợt tuyển dụng trong năm, và để có thể trở thành nhân viên chính thức trong ngạch của một ngân hàng nhà nước thì phải  thi cử qua các đợt biên chế. Còn nếu khó tìm kiếm các cơ hội ở ngân hàng nhà nước thì bạn cũng có thể làm tại các ngân hàng tư nhân với công việc tương tự và một mức lương tương đối hấp dẫn. 

Nhân viên ngân hàng
Nhân viên ngân hàng 

Trên đây là những chia sẻ dành cho những bạn đang tìm kiếm công việc tài chính ở Cần Thơ. Việc làm này luôn mang đến những cơ hội lẫn thách thức dành cho mỗi ứng viên. Song để có thể đến được đài vinh quang thì không con đường nào là bằng phẳng, chỉ cần bạn nỗ lực ắt sẽ có ngày thành công. Với website timviec365.vn, chúng tôi sẽ giúp cho hành trình bạn đi đến thành công nhanh hơn bằng công cụ tìm kiếm việc làm Tài chính tại Cần Thơ hiệu quả và bộ CV cực đỉnh theo ngành nghề. Nhờ vậy, các bạn sẽ có được nhiều hơn 1 các cơ hội việc làm tài chính hấp dẫn tại Thành phố tuyệt đẹp này!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype