Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu tháng 12/2021 (1 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Bạc Liêu – một trong số những tỉnh thành đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, đầu tư mạnh mẽ cho nền kinh tế ở tất cả các ngành nghề. Và một trong số những lĩnh vực có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của hầu hết các ngành trong thời đại công nghệ hiện đại và nhu cầu cuộc sống ngày càng cao hiện nay đó chính là Thiết kế - Mỹ thuật. Vậy tình hình việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu trong những năm gần đây diễn ra như thế nào? Cơ hội đối với người lao động có chuyển biến ra sao? Timviec365.vn sẽ cùng các bạn khám phá về vùng đất này với những điều thú vị và thông tin mới nhất, hãy theo dõi nhé!

1. Điều kiện phát triển việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu

Điều kiện phát triển việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu
Điều kiện phát triển việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu

Bạc Liêu được biết đến là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long với những điều kiện phát triển kinh tế mặc dù chưa thực sự sôi động và mạnh mẽ như một số tỉnh thành lớn là TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,... nhưng đã có nhiều bước tiến mới khá tích cực trong nhiều năm trở lại đây.

Hơn nữa, Bạc Liêu là một tỉnh có nguồn nhân lực khá dồi dào và khá trẻ cùng các tiềm năng lớn về tự nhiên, xã hội đã và đang trở thành bước đệm cho tỉnh có thể đẩy mạnh kinh tế và dần khẳng định vị trí của mình trên cả nước. Bên cạnh đó, các cơ quan chính quyền tại Bạc Liêu cũng đang ra sức đầu tư, chủ trương nhiều chính sách mới theo xu hướng hội nhập quốc tế và tập trung vào rất nhiều ngành nghề, lĩnh vực trọng điểm, một trong số đó chính là ngành Thiết kế - Mỹ thuật.

Thiết kế - Mỹ thuật thu hút đông đảo các bạn trẻ hiện nay
Thiết kế - Mỹ thuật thu hút đông đảo các bạn trẻ hiện nay

Đây được xem là một trong số những lĩnh vực đóng vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Nhất là trong thời đại truyền thông số và các hình thức quảng cáo ra đời, ngày càng được áp dụng phổ biến và chiếm lĩnh được phần lớn thị trường thì nhu cầu về việc phải đào tạo, nâng cao về chất lượng nguồn nhân lực cho các công việc có liên quan đến mảng này lại ngày càng cao lên. Do đó mà Thiết kế - Mỹ thuật đang có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển tại Bạc Liêu nói riêng và tất cả các tỉnh thành khác tại Việt Nam nói chung.

Không chỉ vậy, với những ưu thế là sự ứng dụng của ngành công nghệ đang ngày càng diễn ra phổ biến, rộng rãi vào hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Điều này tạo ra cơ hội rất lớn dành cho các đối tượng người lao động, nhất là với các bạn trẻ có năng khiếu và đam mê về nghệ thuật, hội họa.

2. Tại sao nên lựa chọn việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu?

2.1. Nhu cầu nguồn nhân lực lớn

Truyền thông, quảng cáo đang ngày càng có nền tảng tốt và phát triển mạnh mẽ tại Bạc Liêu, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho ngành Thiết kế - Mỹ thuật trở nên quan trọng, đóng vai trò không thể thiếu trong các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay. Cụ thể, thống kê từ lượt tìm kiếm Google cho thấy, có tới gần 10.000.000 kết quả về việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu chỉ trong 0,54 giây. Điều này càng khẳng định các doanh nghiệp hiện nay đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực cho các vị trí việc làm liên quan đến Thiết kế - Mỹ thuật.

Nhu cầu nguồn nhân lực lớn
Nhu cầu nguồn nhân lực lớn

Trên thực tế thì không có doanh nghiệp nào hoạt động hiện nay mà không cần đến bộ phận Marketing – Truyền thông, quảng cáo để có thể quảng bá về các chiến lược, phát triển thương hiệu và sản phẩm của mình. Theo đó, để quá trình này được diễn ra suôn sẻ và mang về hiệu quả tốt nhất thì chắc chắn chắn không thể chỉ thể hiện qua những bài viết, câu nói mà còn cần các hình ảnh, hiệu ứng hay clip,... Một số ngành nghề khác như làm về xây dựng, nội thất, trang trí không gian nhà ở,... thì chắc chắn cần phải có sự mô phỏng qua hình ảnh mới có thể thực hiện được chính xác nhất. Do đó, nhu cầu nhân lực cho lĩnh vực này chưa bao giờ hạ nhiệt tại Bạc Liêu cũng như các tỉnh thành khác trong thời gian gần đây.

2.2. Môi trường năng động, sáng tạo

Thiết kế - Mỹ thuật là một trong số những lĩnh vực được đánh giá là có môi trường làm việc trẻ, năng động và đầy sáng tạo. Do đó, ngành này rất phù hợp với các bạn trẻ, có đam mê hội họa và tư duy về nghệ thuật tốt. Hơn nữa, với công việc thiết kế, vẽ, các bạn có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu mang lại cảm hứng và sáng tạo cho mình. Các bạn có thể làm việc tại các văn phòng doanh nghiệp, làm việc tại nhà, các địa điểm ngoài trời với những ai cần cảm hứng để vẽ tranh,... Như vậy, tính chất của công việc này rất thoải mái, tự do về địa điểm, thời gian và không bị gò bó so với nhiều công việc khác.

Môi trường năng động, sáng tạo
Môi trường năng động, sáng tạo

Thêm vào đó, là một ngành dựa vào những sáng tạo, tư duy riêng của mỗi người để tạo nên các tác phẩm xuất sắc nhất, do đó, các bạn có thể thỏa sức phát huy những thế mạnh của mình, sáng tạo ra những điều càng độc đáo, đặc sắc càng tốt. Tuy nhiên, tất cả đều phải phù hợp và theo một quy định, quy chuẩn riêng trong các ngành nghề khác nhau.

Làm việc trong ngành Thiết kế - Mỹ thuật, cơ hội để các bạn có thể phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp là rất lớn. Chỉ cần các bạn luôn linh hoạt, nhanh nhẹn trong nắm bắt xu thế của thời đại, theo kịp sự phát triển của nền kinh tế, tiếp thu nền tinh hoa của nhân loại và chắc chắn không bị đi lùi lại phía sau thì cơ hội sẽ luôn rộng mở.

2.3. Mức thu nhập “khủng”

Cũng bởi vai trò quan trọng bởi yêu cầu về sáng tạo, tư duy mới mẻ cao cùng nhu cầu tuyển dụng lớn mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tại Bạc Liêu đều đưa ra mức lương rất hậu hĩnh đối với các ứng viên cho ngành Thiết kế - Mỹ thuật.

Mức thu nhập “khủng”
Mức thu nhập “khủng”

Với những bạn trẻ còn chưa có nhiều kinh nghiệm, mới ra trường thì sẽ nhận được mức lương khoảng từ 8 – 12 triệu đồng/tháng xét theo năng lực. Đây được xem là mức lương khởi điểm khá tốt dành cho các bạn và cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường. Còn với những ai đã có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực, trình độ cao thì mức lương có thể lên đến 20 – 25 triệu đồng/tháng.

Đặc biệt, với những ai có khả năng và tự phát triển các cơ sở, doanh nghiệp riêng về lĩnh vực này như là các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng cùng các thương hiệu riêng thì mức thu nhập mỗi tháng sẽ là vô cùng khủng, có thể lên đến hàng trăm triệu, thậm chí là cả tỷ đồng.

3. Top những lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng việc làm Thiết kế - Mỹ thuật cao nhất ở Bạc Liêu

3.1. Tuyển dụng trong lĩnh vực thời trang

Có thể thấy, thời trang là một trong số những lĩnh vực luôn phát triển mạnh mẽ và đóng vai trò hết sức quan trọng đối với đời sống con người không chỉ ở Bạc Liêu mà còn tất cả các tỉnh thành hay quốc gia khác trên thế giới. Và đây cũng được đánh giá là một ngành có rất nhiều cơ hội, triển vọng cho các bạn trẻ hiện nay khi theo đuổi chuyên ngành Thiết kế - Mỹ thuật. Nhu cầu nguồn nhân lực đang là rất lớn, có tới hơn 15.000.000 lượt tìm kiếm trong 0,52 giây cho việc làm thiết kế thời trang tại Bạc Liêu.

Thời trang – ngành ra đời nhằm mục đích quan trọng là đáp ứng về nhu cầu mặc của con người. Và theo xu thế phát triển hiện nay thì con người không chỉ cần mặc đủ, họ hướng đến mặc đẹp, theo “mốt” và đúng xu thế thời trang. Chính bởi vậy mà các doanh nghiệp để phát triển mạnh thì đều cần đến đội ngũ nhân sự thiết kế thời trang chuyên nghiệp, có năng lực để có thể cho ra các sản phẩm độc đáo, xuất sắc nhất và trở thành “trend” như các bạn trẻ vẫn thường hay sử dụng cho các bộ trang phục được sử dụng nhiều.

Tuyển dụng trong lĩnh vực thời trang
Tuyển dụng trong lĩnh vực thời trang

Theo đuổi ngành này, các bạn có thể làm việc ở rất nhiều vị trí và cho nhiều doanh nghiệp khác nhau tại Bạc Liêu như:

- Trở thành các nhà thiết kế cho các thương hiệu nổi tiếng, thiết kế riêng cho các nghệ sĩ, làm việc cho các nhà tạo mẫu, stylist về thời trang,...

- Trở thành các nhà thiết kế độc quyền của các doanh nghiệp về thời trang.

- Học ngành Thiết kế - Mỹ thuật, các bạn cũng có thể trở thành những người làm về mảng quản lý, giám sát các hoạt động sản xuất, may mặc cho các doanh nghiệp, đảm bảo về vấn đề chất lượng của các sản phẩm đó.

- Các bạn cũng có thể ứng tuyển vào các vị trí điều phối thời trang, trợ lý thiết kế, quản lý về thương hiệu thời trang,.. cho các đài truyền hình, công ty truyền thông, quảng cáo,...

- Ngoài ra, với những ai có khả năng và trình độ cao thì cũng có thể tự mở riêng thương hiệu thời trang cho mình.

Mức lương cho các công việc thuộc lĩnh vực thiết kế thời trang có thể dao động trong khoảng từ 10 – 30 triệu đồng/tháng. Riêng với những công việc đòi hỏi chuyên môn cao và làm việc cho những doanh nghiệp, thương hiệu lớn, nghệ sĩ nổi tiếng thì mức thu nhập sẽ vô cùng khủng.

3.2. Tuyển dụng trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất

Kiến trúc – nội thất là lĩnh vực khá “hot” và đang có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với các bạn trẻ hiện nay. Lĩnh vực này thường gắn liền và có mối quan hệ chặt chẽ với ngành xây dựng, thiết kế. Chính vì vậy mà những bạn theo đuổi ngành Thiết kế - Mỹ thuật trong chuyên ngành về thiết kế nội thất, thiết kế xây dựng,... thì sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

Tuyển dụng trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất
Tuyển dụng trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất

Rất nhiều vị trí công việc mà các bạn có thể lựa chọn khi tốt nghiệp từ ngành này như là:

- Trở thành các kỹ sư thiết kế cho công trình xây dựng

- Trở thành các kiến trúc sư

- Trở thành các nhà thiết kế nội thất

- Trở thành các quản lý giám sát công trình và thiết kế cảnh quan cho công trình

- Trở thành các chuyên gia về tư vấn các giải pháp cho thiết kế kiến trúc – nội thất

- Bạn cũng có thể trở thành các giảng viên tại các trường cao đẳng, đại học về chuyên ngành liên quan đến Thiết kế - Mỹ thuật

Mức lương mà các bạn có thể nhận được khi làm ở lĩnh vực này sẽ xét theo từng công việc, dao động từ 10 – 20 triệu đồng/tháng, với các vị trí quản lý và lãnh đạo cấp cao thì sẽ cao hơn rất nhiều.

3.3. Tuyển dụng trong lĩnh vực bất động sản

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế trong lĩnh vực bất động sản tại Bạc Liêu hiện nay là khá cao bởi sự phát triển ngày càng mạnh mẽ cùng các tiềm năng lớn của ngành này đã và đang đặt ra nhu cầu bổ sung thêm nhân lực tại các cơ sở, chi nhánh mở rộng.

Tuyển dụng trong lĩnh vực bất động sản
Tuyển dụng trong lĩnh vực bất động sản

Theo đó, các bạn cũng có thể tìm kiếm và ứng tuyển vào rất nhiều vị trí việc làm khác nhau đó là:

- Việc làm nhân viên thiết kế các website tại các doanh nghiệp bất động sản tại Bạc Liêu.

- Việc làm nhân viên thiết kế đồ họa cho các dự án phát triển của các doanh nghiệp bất động sản như là các ấn phẩm truyền thông, các landing page,...

- Bạn cũng có thể ứng tuyển vào vị trí việc làm nhân viên thiết kế các bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế logo cho các dự án về bất động sản tại các doanh nghiệp ở Bạc Liêu.

Mức lương có thể nhận được khi làm thiết kế trong lĩnh vực bất động sản dao động trong khoảng 15 – 25 triệu đồng/tháng xét theo kinh nghiệm, năng lực cũng như mức thưởng hoa hồng theo từng dự án.

4. Cơ hội việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu trên timviec365.vn

Ngành Thiết kế - Mỹ thuật hiện nay đang trở thành mối quan tâm vô cùng lớn và là sự lựa chọn của đông đảo các bạn trẻ tại Bạc Liệu trong nhiều năm gần đây. Theo đó, mỗi năm sẽ có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và có nhu cầu tìm kiếm một công việc liên quan. Và mặc dù nhu cầu tuyển dụng lớn, số lượng lao động nhiều nhưng vẫn diễn ra tình trạng doanh nghiệp thiếu nhân lực, lao động không có việc làm ở Bạc Liêu. Vậy điều gì đã dẫn đến thực trạng đó?

Thực tế nguyên nhân chủ yếu là do các bạn trẻ tại Bạc Liêu hiện nay chưa có nhiều kinh nghiệm trong quá trình tìm kiếm việc làm, nhất là vấn đề tiếp cận một nguồn thông tin tuyển dụng chất lượng, uy tín và mới nhất. Do đó, nhiều bạn ứng tuyển mà không nhận được phản hồi hay các thông tin đã quá cũ và hết hạn ứng tuyển. Vậy thì các bạn đừng lo, timviec365.vn sẽ mang đến một giải pháp vô cùng hữu hiệu, giúp các bạn nhanh chóng có được việc làm.

Cơ hội việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu
Cơ hội việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu trên timviec365.vn

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì rất nhiều website về lĩnh vực tuyển dụng ra đời, cung cấp đến cho ứng viên những tính năng tìm và ứng tuyển việc làm nhanh nhất. Một trong số đó các bạn nên tham khảo chính là timviec365.vn – một địa chỉ được đánh giá là uy tín, chất lượng hàng đầu, mang đến cho các bạn các thông tin tuyển dụng mới nhất mỗi ngày. Thêm vào đó, các bạn hoàn toàn có thể tự tạo các mẫu CV xin việc online ngay tại trang web và ứng tuyển. Chỉ vài giây sau, các nhà tuyển dụng đã có thể nhận được CV và sau đó họ sẽ liên lạc với bạn nếu cảm thấy phù hợp.

Công việc các bạn cần thực hiện đó là chỉ cần một thiết bị điện thoại di động hay máy tính có kết nối Internet, tại bất kỳ nơi đâu, thời gian nào đều có thể truy cập vào website và tìm kiếm việc làm. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, các bạn sẽ chỉ mất vài phút và một vài thao tác đơn giản là sẽ có ngay một cơ hội việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu hay bất kỳ công việc, tỉnh thành nào khác. Thật tiện lợi và hữu ích phải không nào?

Hy vọng những chia sẻ trên đây của timviec365.vn sẽ giúp các bạn nắm rõ được về tình hình việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bạc Liêu hiện nay như thế nào. Từ đó nhanh chóng tìm được cho mình một công việc trong ngành này thật ưng ý, phù hợp và đạt được thành công trong tương lai nhé!

Ngoài thiết kế - mỹ thuật, có nhiều việc là khác nữa tại Bạc Liêu mà các ứng viên đang cần tìm việc làm tại Bạc Liêu nên tham khảo ngay.

Tìm việc làm tư vấn tại Bạc Liêu rất dễ dàng với rất nhiều tin tuyển dụng việc làm này trên timviec365.vn


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype