Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại bình dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bình Dương tháng 12/2021 (16 việc làm)

Công ty TNHH STK

Nhân viên thiết kế khuôn

Công ty TNHH STK

Bình Dương

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH SEVEN COLORS

Nhân viên thiết kế

CÔNG TY TNHH SEVEN COLORS

Bình Dương

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

1. Những tiềm năng lớn ảnh hưởng sự phát triển việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bình Dương

Trong những năm gần đây, tỉnh Bình Dương có rất nhiều lợi thế tăng trưởng về kinh tế, đây là “đầu mối” tạo ra những cơ hội vàng cho ngành Thiết kế - Mỹ thuật phát triển tại đây. Có thể nhìn từ bề ngoài chúng ta khó có thể nhận ra được môi tương quan của một số lĩnh vực tuy nhiên, với những phân tích cụ thể dưới đây, bạn không chỉ nhìn thấy tiềm năng của ngành mà còn nhận ra những cơ hội vàng về tìm kiếm việc làm tại Bình Dương trong ngành Thiết kế - Mỹ thuật tại Bình Dương này dành cho bản thân mình nữa đấy nhé.

1.1. Tiềm năng từ hạ tầng giao thông ảnh hưởng như thế nào đến việc làm Thiết kế - Mỹ thuật?

Vốn có xuất phát điểm là một tỉnh nghèo, sau đó được tách ra từ tỉnh Sông Bé, Bình Dương đã dần đi lên từ những định hướng chi tiết trong việc xây dựng kết cấu hạ tầng và hệ thống giao thông đồng bộ. Đồng thời, xây dựng mục tiêu biến tỉnh trở thành một đô thị Công nghiệp , một trung tâm lớn về văn hóa – kinh tế - chính trị hàng đầu, trở thành một đầu mối giao thông quan trọng cho vùng kinh tế trọng điểm ở Phía Nam thì Bình Dương thực sự đang có những bước đi đột phá trong các quy hoạch về xây dựng.

Khi hệ thống giao thông được chú trọng, các cơ sở ban ngành phụ trách việc đầu tư và thực hiện quy hoạch sẽ rất cần đến một đội ngũ có đôi bàn tay tài hoa có thể phác thảo ra những bản vẽ tiêu chuẩn cho các công trình giao thông được đưa vào xây dựng.

Nhờ vậy mà cho đến hiện nay, về cơ bản, cơ sở hạ tầng giao thông tại tỉnh Bình Dương đã được đồng bộ. Các tuyến giao thông đã được chú trọng đầu tư, phát triển bao gồm Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, Quốc lộ 13, các tuyến đường Vành đai 3, Vành đai 4,... Nhưng trên tiến trình phát triển, tỉnh vẫn còn đang tiếp tục xúc tiến các kế hoạch để xây dựng những tuyến đường mới, như tuyến Metro kết nối đi Thành phố Hồ Chí Minh chẳng hạn, hay thực hiện kế hoạch mở rộng những cảng sông, phát triển hệ thống đường sắt, cảng cạn,...

Để một hệ thống giao thông phát triển hoàn thiện thì chắc chắn người ta không thể vẽ tới đâu làm tới đó. Tất cả nhờ vào đôi bàn tay tài hoa và bộ óc sáng tạo mới có thể kiến thiết nên biết bao công trình giao thông cho tỉnh nhà. Từ đó, khi đã có được một hệ thống giao thông hoàn thiện sẽ giúp cho tỉnh Bình Dương có thể dễ dàng kết nối với nhiều tỉnh thành ở  trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Không những thế, việc tạo ra một hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi có thể giúp cho tỉnh thu hút mạnh mẽ nguồn dân cư tề tựu về đây.

1.2. Tiềm năng từ các dịch vụ

Những tiện ích về dịch vụ đang tồn tại ở tỉnh Bình Dương như khách sạn, trung tâm thương mại, các trung tâm  triển lãm – hội nghị, trường học, bệnh viện, khu vui chơi,... dần dần mọc lên rất nhiều. Đương nhiên bất kể một trung tâm nào được xây dựng, một mô hình tiện ích nào được phác thảo nên đều cần những bản thảo, những bức vẽ tài hoa. Tùy vào khả năng, trình độ của người thiết kế mà bộ mặt của các loại hình giải trí đó sẽ mang diện mạo như thế nào.

Đồng thời, cơ hội việc làm của giới Thiết kế - Mỹ thuật tại Bình Dương sẽ rất phát triển khi mà còn rất nhiều công trình đang được đầu tư xây dựng như Tòa tháp 21 tại tầng trung tâm hành chính, trung tâm hội nghị - triển lãm, trường Đại học Quốc tếViệt Đức, Đại học Quốc tế Miền Đông, trường mầm non Kinder Worl, nhà thi đấu đa năng, siêu thị Nhật Bản Hikari, sân Golf Twin Doves, Khu công nghệ cao Maple Tree,...

Tiềm năng phát triển việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bình Dương

Tiềm năng phát triển việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bình Dương

Các khu vực ở quanh thành phố mới ở Bình Dương đã hình thành hệ thống dịch vụ từ y tế, giáo dục, thương mại, văn hóa, vui chơi,... Tất cả đều được tạo nên từ sự bắt đầu của những ý tưởng về mô hình và thông qua rất nhiều tài năng thiết kế.

Ngoài ra, ở trong những khu vực thuộc thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Thị xã Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên,... xuất hiện rất nhiều dự án là cơ sở tạo thêm việc làm phong phú cho các nhà thiết kế - mỹ thuật của tương lai như Trung tâm mua sắm Aeon Mall, Gouco Land, Lotte Mart, khu đô thị Tokyu,...

1.3. Tiềm năng đến từ nhiều nguồn đầu tư lớn

Với những tiềm năng vừa kể ở trên, tỉnh Bình Dương hiện nay đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản và được xếp vào diện lớn nhất trong toàn quốc. Với điều kiện này, việc làm Thiết kế - Mỹ thuật càng trở nên “đắt sô”.

Cụ thể, trong từng hạng mục của kinh tế, ngành Thiết kế Mỹ thuật cũng có nhiều điều kiện “chen chân” và âm thầm góp sức, xây dựng những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển.

Điển hình như, ở trong hạng mục công nghiệp, tỉnh Bình Duơng đã có tới 48 khu công nghiệp nhận sự đầu tư lớn từ hơn 40 quốc gia và với một số vốn đầu tư lớn. Để kiến thiết nên những mô hình khu công nghiệp rộng lớn, phù hợp với sản xuất thì chắc chắn đó là sự đóng góp dày công của rất nhiều bộ óc sáng tạo từ những nhà thiết kế mỹ thuật.

Ngoài các cơ sở sản xuất công nghiệp, các dự án công trình bất động sản như khu nhà ở phức hợp, khu biệt thự cao cấp hay bất cứ mô hình nào khác có thể đáp ứng được cho nhu cầu của người sử dụng đang trên đà phát triển và nhận được rất nhiều mối quan tâm từ các nhà đầu tư. Bất động sản càng phát triển mạnh thì ngành thiết kế - mỹ thuật trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, nội thất càng có những cơ sở cho sự phát triển.

Việc làm thiết kế Mỹ thuật tại Bình Dương

Việc làm thiết kế Mỹ thuật tại Bình Dương

Trong khi, thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh đang dần đi vào sự bão hòa yên ắng thì thị trường bất động sản của Bình Dương lại đang sôi động và còn rất nhiều tiềm năng phát triển, thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư. Trong hầu hết các dự án được đưa ra thị trường, các nhà đầu tư đã nhìn về Bình Dương giống như một miếng mồi ngon vậy.

Giành được về tay miếng mồi ấy chưa phải đã có thể gác tay, làm sao để đầu tư có hiệu quả chúng mới là điều quan trọng. Nhận thức rõ điều đó, trong các dự án bất động sản, đa số các nhà đầu tư đều xác định rõ ràng rằng, sản phẩm muốn đến gần hơn với người sử dụng thì ắt nó phải mang một diện mạo thu hút.

Vâng, đó là lý do mà các nhà thiết kế mỹ thuật trở thành đối tượng được săn đón nhiều hơn cả. Có họ thì sự khởi đầu của bất kể dự án bất động sản nào cũng sẽ có một kế hoạch phát triển tốt nhất.

Vậy cụ thể hơn, tiềm năng lớn của bất động sản tại Bình Dương biểu hiện như thế nào?

Tính từ thành phố Hồ Chí Minh, di chuyển theo tuyến đường Quốc lộ 13, các bạn chỉ mất chừng 20 phút để đến được với thành phố Thủ Dầu Một – nơi được cho là thủ phủ tại tỉnh Bình Dương. Sau 5 năm nỗ lực phát triển với những đột phá quan trọng thì Thủ Dầu Một đã mạnh mẽ bứt phá trở thành thành phố trực thuộc của tỉnh nhà.

Nhắc tới cơ hội việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Bình Dương, lẽ nào chúng ta không đề cập đến giá trị nền tảng của tỉnh hay sao. Vâng, chính vì thế, những tiềm năng phát triển tại thành phố Thủ Dầu Một chính là một trong những cơ sở để các bạn tìm việc làm chuyên ngành Thiết kế - Mỹ thuật thêm phần thuận lợi.

Các bạn có thể nhìn thấy cơ hội cũng như tiềm năng việc làm của mình ngay từ những công trình đã tồn tại, xuất hiện trên địa bàn thành phố. Ngay từ trục Quốc lộ 13 từ thành phố Hồ Chí Minh cho tới thị xã Bến Cát đã xuất hiện rất nhiều trung tâm thương mại, nhiều khách sạn quy mô lớn với thiết kế bắt mắt, ấn tượng như Trung tâm thương mại Aeon Mall. Becamex Hotel, Lotte Mart, Big C,... Phải chẳng vì có thiết kế đẹp mắt và thu hút mà  những địa điểm này luôn luôn tập nập người ra vào.

Mặc dù đã được xây dựng, nhưng các vấn đề về nội thất, bài trí bên trong tại các trung tâm vẫn luôn luôn được chú trọng. Các nhà đầu tư, chủ quản lý thường xuyên tiến hành thay đổi cách bài trí, thiết kế để tạo ra các sự thuận lợi trong hoạt động của mình.

Nhiều cơ sở kinh doanh tại Bình Dương cũng bắt đầu để ý đến việc đầu tư về thiết kế cho cơ sở của mình. Từ quán cà phê, các quán ăn mô hình từ nhỏ đến lớn đều có nhu cầu đầu tư vào diện mạo. Do đó, Các hình thức dịch vụ này đã được Bình Dương xác định là một lĩnh vực được ưu tiên phát triển cùng với lĩnh vực thương mại và lĩnh vực công nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Cùng với đó, khu đô thị Golden City nằm trên Quốc lộ 13, thuộc trung tâm thị xã Bến Cát được xây dựng, là nơi phát triển mạnh những công trình được đầu tư thiết kế nội thất.  Ngoài ra, cơ sở hạ tầng khang trang với màu xanh mát ở ngay khu đô thị Richome 2, Bến Cát tuy mở bán cho người dân với giá rẻ bất ngờ song về mặt thiết kế nội thất ở bên trong cũng được đầu tư mạnh tay không kém các khu đô thị cao cấp khác. Như vậy, các sản phẩm RichHome của tập đoàn Kim Oanh Group đã thực sự mang tới những cơ hội việc làm hấp dẫn cho rất nhiều tầng lớp lao động ở trong các ngành nghề khác nhau và đương nhiên trong đó không thể nào thiếu vắng của những bộ óc giàu sức sáng tạo và những đôi bàn tay tài hoa khéo léo.

Ngoài RichHome, khu đô thị Mega City có quy mô 50 ha được tọa lạc ngay mặt đường Hùng Vương, thuộc khu trung tâm thị xã Bến Cát. Với cách bài trí hiện đại, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng cho nên khu đô thị này đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, đưa Mega City trở thành một trung tâm thương mại lớn tại Bến Cát. Đội ngũ thiết kế viên không chỉ được các chủ dự án tìm kiếm từ những người đầu lên kế hoạch xây dựng dự án mà ngay cả khi dự án đã hoàn thành thì nhu cầu trang hoàng và thay đổi cách bài trí vẫn luôn luôn lớn, do vậy, đó chính là cơ hội tốt nhất giúp cho những  ai theo đuổi ngành thiết kế - mỹ thuật tìm thấy công ăn việc làm đúng ngành.

Nói chung, tiềm năng bất động sản, tiềm năng dịch vụ,... tại Bình Dương đã tạo ra những cơ hội vàng giúp cho việc làm ngành Thiết kế - Mỹ thuật phát triển. Bên cạnh đó cũng kéo theo sự phát triển của ngành nghề khác chẳng hạn như nhu cầu tìm iệc làm tư vấn tại Bình Dương cũng có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây.

2. Việc làm thiết kế website tại Bình Dương và cơ hội dành cho bạn

Vốn là một tỉnh phát triển trong khu vực vùng Đông Nam Bộ, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ hơn 30 phút đi xe, với tốc độ phát triển kinh tế như hiện tại thì Bình Dương là điểm đến của rất nhiều người, là địa bàn làm ăn của dân cư đến từ khắp các vùng tỉnh thành trong cả nước.

Có thể thấy, tỉnh Bình Dương là nơi có tốc độ phát triển vô cùng năng động, có nhiều công trình mang tầm cỡ lớn được chú trọng đầu tư. Từ đó một hệ quả tất yếu xảy ra đó là sự cạnh tranh mạnh mẽ của các công ty với mục đích giành thị phần về tay mình. Và để cho kế hoạch cạnh tranh chiếm phần lớn thành công thì việc xây dựng cho công ty một trang web mang tính chuyên nghiệp có thể coi là một việc quan trọng, cấp thiết.

Với điều kiện hàng loạt dự án được xây dựng tại Bình Dương có sức thu hút đầu tư vô cùng lớn thì đây chính là cơ hội vàng để các nhà thiết kế tài ba nắm bắt cơ hội việc làm của mình trong các công ty chuyên về thiết kế web tại Bình Dương. Sau đây, nội dung bài viết sẽ mách bạn tên tuổi thương hiệu trong giới thiết kế website, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một địa chỉ việc làm hấp dẫn cho chính mình.

2.1. Công ty thiết kế web Bình Dương

Công ty này được thành lập vào năm 2009, trong khoảng 10 năm nỗ lực hoạt động thì công ty đến nay cũng đã khẳng định được chỗ đứng của mình ở trên thị trường. Với phương châm hoạt động chính cho rằng con người là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của công ty cho nên các cấp ngành quản lý của Thiết kế Web Bình Dương đặc biệt chú trọng đến việc hoàn thiện, phát triển đội ngũ nhân viên theo 3 tiêu chí gồm có tác phong và phong cách làm việc, kỹ năng chuyên môn, thái độ chuyên cần.    

Công ty tọa lạc ngay tại đường Hoàng Hoa Thám, Phường Hiệp Thành thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Các bạn hãy thử sức mình tại đây để tìm kiếm cho mình một cơ hội tốt nhất.

2.2. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Đầu tư Phương Nam

Về mặt dịch vụ, công ty thiết kế website Phương Nam nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp toàn diện về việc thiết kế web. Đồng thời, với uy tín nhiều năm gây dựng trên thị trường, hiện nay Thiết kế web Phương Nam chính là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng ở tỉnh Bình Dương nói riêng và trong toàn cả nước nói chung.

Nếu muốn trở thành một thành viên của Phương Nam, ắt bạn phải nắm rõ công ty hiện đang cung cấp những dịch vụ gì? Dịch vụ đó sẽ là thước đo về mặt chuyên môn để bạn nhìn thấy khả năng của bản thân có phù hợp hay không.

Vậy hiện nay, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Đầu tư Phương Nam cung cấp cho người dùng những dịch vụ chính sau đây:

 • Thiết kế Catalogue vô cùng chuyên nghiệp
 • Làm mail cho doanh nghiệp
 • Tư vấn thiết kế web
 • Thiết kế trang web
 • Quản trị các trang web và làm Seo website

Để đăng ký việc làm tại đây, bạn có thể đến tại địa chỉ đường 108 lái Thiêu Thuận An, Bình Dương nhưng để nhanh chóng kịp thời cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất của Công ty thì hãy trở thành thành viên tại website Timviec365.vn nhé. Tại đây các thông tin tuyển dụng luôn được cập nhật để các ứng viên có nhu cầu tìm việc làm theo dõi, nắm bắt nhanh nhu cầu tuyển dụng tại thị trường việc làm.

2.3. Công ty Trách nhiệm hữu hạn THB WEB

Hoạt động thiết kế web tại tỉnh Bình Dương chính là một dịch vụ được cung cấp tại công ty THB WEB với chức năng chính là nhằm nâng cao chất lượng sử dụng dịch vụ cho khách hàng. Mục tiêu chính của công ty chính là mang tới những sự trỉa nghiệm tuyệt vời nhất trên website cho khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển cho toàn tỉnh Bình Dương và cao cả hơn nữa, công ty hướng tới việc nâng cao hơn nữa môi trường công nghệ.

Việc làm thiết kế website tại Bình Dương

Việc làm thiết kế website tại Bình Dương

Với những mục đích lớn lao như vậy, nếu bạn trở thành một thành viên của THB WEB thì chắc chắn bạn sẽ được yêu cầu rất nhiều kỹ năng quan trọng về mặt chuyên môn để có thể cùng công ty thực hiện thật tốt những mục tiêu đã đề ra.

2.4. Việc làm thiết kế website tại Công ty WEBICO

Được đánh giá là một công ty có phong cách thiết kế theo xu hướng của quốc tế, WEBICO đầu tư mạnh vào việc sử dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới bao gồm CS3, HTML, PHP, Bootstrap,...

Với những giá trị tốt nhất, công ty luôn mang tới cho người dùng những lợi ích thiết thực như:

 • Thiết kế website chuẩn theo yêu cầu và đáp ứng một cách hiệu quả nhu cầu của khách hàng
 • Mang đến cho người dùng trải nghiệm về một giao diện web độc đáo, đẹp mắt
 • Hệ thống ngôn từ đa dạng, có thể tiến hành dịch page hay CMS bất kỳ nào đó nhằm làm tăng mức độ thân thiện đối với khách hàng.
 • Cung cấp cho người dùng một chế độ bảo trì tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo website luôn được hoạt động trơn mượt.

2.5. Tìm việc làm thiết kế web tại Công ty giải pháp HQP

Mới thành lập cách đây 8 năm, từ năm 2011 mang theo tiêu chí cung cấp những sản phẩm độc đáo nhất, những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Khi đầu quân làm việc tại HQP, các nhà thiết kế web tương lai sẽ có cơ hội hoạt động ở trong các lĩnh vực bao gồm:

 • Dịch vụ thiết kế website: thiết kế website cho doanh nghiệp và cho cá nhân, tiến hành bảo trì website.
 • Làm dịch vụ marketing online: chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thú vị khi được bắt tay vào thực hiện những dịch vụ về seo, dịch vụ làm email marketing và đăng tin quảng cáo, đảm bảo các giá trị uy tín cho khách hàng.

2.6. Công ty Trách nhiệm hữu hạn thiết kế Công nghệ Việt

Công ty Trách nhiệm hữu hạn thiết kế Công nghệ Việt hay còn có tên gọi khác là Vinatech chính là một đơn vị hoạt động chuyên về lĩnh vực Công nghệ thông tin. Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường thì Vinatech luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng ở nhiều lĩnh vực hoạt động, trong đó điển hình như đăng ký tên miền, thiết kế web, làm hosting,...

Với top 6 công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế website trên, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin tại trang chủ của công ty mà bạn quan tâm để lựa chọn chính xác cho mình một địa chỉ phù hợp. Sự phù hợp chính là cơ hội mở ra con đường sự nghiệp rộng mở cho chính bạn đấy nhé. Hy vọng những gợi ý của chúng tôi về việc làm thiết kế - mỹ thuật tại Bình Dương sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype