Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tư vấn mới nhất tại bình dương

Tuyển dụng, tìm việc làm Tư vấn tại Bình Dương tháng 12/2021 (214 việc làm)

Taipei 101

Nhân viên kinh doanh - LCB 25.0000.000

Taipei 101

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

WinCapital

SALES MARKETING LƯƠNG CỨNG 23-25 TRIỆU

WinCapital

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Tập Đoàn Hảo Tâm

Tuyển nam nữ xuất khấu lao động

Tập Đoàn Hảo Tâm

Toàn quốc, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Lâm Đồng

Hạn nộp: 30/12/2021 Trên 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng

Công ty TNHH SX TM SV Pharma

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Gci Group

Cộng tác viên tư vấn khách hàng

Công Ty Tnhh Gci Group

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/01/2022 Trên 50 triệu Chat

+ Xem thêm

Cong Ty Co Phan Duoc Pham Bao Phuong

nhân viên tư vấn

Cong Ty Co Phan Duoc Pham Bao Phuong

Bình Dương

Hạn nộp: 30/12/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MYMART

[ BIG C] NHÂN VIÊN NAM NỮ BÁN HÀNG SIÊU THỊ THU NHẬP HẤP DẪN

CÔNG TY TNHH MYMART

Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 30/11/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

2 3 ... >>

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Ngành nghề liên quan:

Chức danh:

Địa điểm:

Công ty:

Mẫu CV Tư vấn viên đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm tư vấn tại Bình Dương bao gồm những công việc nào? Đâu là top 10 những công việc tư vấn xã hội Hot nhất hiện nay mà Bình Dương đang sở hữu,  đánh giá về cơ hội phát triển việc làm với vị trí nhân viên tư vấn tại Bình Dương bạn có thể chưa biết? Nếu đó là điều bạn đang băn khoăn, hãy cùng Timviec365.vn trả lời lần lượt từng câu hỏi đó bằng việc tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Việc làm tư vấn tại Bình Dương -Tổng quan chung về Bình Dương

1.1. Điều kiện kinh tế

Bình Dương nằm ở miền Đông Nam Bộ của tổ quốc Việt Nam, thuộc khu kinh tế đóng vai trò là trọng điểm ở phía Nam, diện tích của Bình Dương xếp thứ 4 trong khu vực Đông Nam Bộ: rộng 2694,4 km2. Sở dĩ nói kinh tế Bình Dương là trọng điểm không thể thiếu của tổ quốc vì vị trí đắc địa giáp các thành phố lớn, thuận lợi cho giao thương buôn bán phát triển du lịch cụ thể như: Phía Bắc giáp Bình Phước, Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh, Phía Đông giáp Đồng Nai, Phía Tây giáp Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bình Dương có địa hình tương đối bằng phẳng, sông ngòi trù phú và tài nguyên thiên nhiên trời ban. Khí hậu ở Bình Dương nóng ẩm nhiệt đới gió mùa chia thành 2 mùa rõ rệt, mùa khô và mùa mưa. Bình Dương là nơi có lượng mưa trung bình hàng năm 1.800 mm đến 2.000 mm. Trung bình ở đây có mức nhiệt độ khoảng 26,5oC. Như vậy ta có thể thấy xét về điều kiện tự nhiên thì đây được đánh giá là nơi mưa thuận gió hòa thời tiết ôn nhu, rất phù hợp để phát triển du lịch hoặc trở thành nơi lý tưởng để người dân chuyển tới sinh sống. Theo đó nhu cầu về hàng hóa dịch vụ tăng sẽ dẫn đến nhu cầu việc làm 24h tại Bình Dương vào các vị trí chuyên viên tư vấn ở các ngành nghề tăng cao ví dụ như nhân viên tư vấn khách sạn, nhân viên tư vấn dịch vụ, nhân viên tư vấn bán hàng….

Thêm vào đó, Bình Dương là cửa ngõ giao thương giữa các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, theo đó Bình Dương đóng vai trò là trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, với các trục đường huyết mạch xuyên quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… Từ đó ta thấy việc di chuyển từ Bình Dương đi các thành phố trọng điểm khác của Việt Nam vô cùng thuận lợi, từ đó thuận tiện cho phát triển kinh tế và xã hội nói chung và thuận tiện cho phát triển các ngành nghề việc làm tư vấn tại Bình Dương nói riêng.

Tổng quan chung về Bình Dương

1.2. Điều kiện thiên nhiên

Ở Bình Dương nắng nóng và mưa nhiều, độ ẩm cao, mưa chủ yếu vào các tháng 7,8,9, thường là những tháng mưa dầm. Tuy nhiên ở Bình Dương lại đặc biệt ở chỗ không bao giờ có bão, mà chỉ bị ảnh hưởng do bão diễn ra ở gần đấy. Đây là điều kiện khá thuận tiện cho những ai muốn tìm kiếm một nơi để định cư và lập nghiệp. Nhiệt độ ở mức dao động từ 26 °C–27 °C. Như vậy đánh giá chung về điều kiện tự nhiên chúng ta có thể thấy ông trời khá ưu ái cho khí hậu nơi này. Chính vì khí hậu chiều lòng người như thế nên đây hứa hẹn sẽ là điểm đến của nhiều người dân không chỉ ở Việt Nam mà cả người nước ngoài. Có thể là đến thăm thú, du lịch ít hôm nhưng cũng có thể là nơi nhiều người chọn để định cư lập nghiệp. Từ nhu cầu về dịch vụ rất lớn này mà tạo điều kiện cho việc làm tư vấn tại Bình Dương có đất để phát triển.

1.3. Dân cư

Tính đến năm 2011, toàn tỉnh Bình Dương sở hữu 1.691.400 người, mật độ dân số 628 người/km². Đây được đánh giá là nơi có mật độ dân số vừa phải, nên có xu hướng hút người dân về đây mua nhà và sinh sống. Trong đó nam giới là 813.600 người, nữ giới là 877.800 người. Cụ thể dân số sống ở thành phố chiếm 64,1% dân số toàn tỉnh đạt tới 1.084.200 người, trong khi dân số sống tại nông thôn chiếm 35,9% dân số đạt 607.200 người. Nhìn vào thống kê dân số ta nhận thấy dân số ở thành phố vượt trội hơn hẳn, điều đó nói lên Bình Dương đang phát triển theo hướng đô thị hóa, có xu hướng phát triển dân số thành thị kèm theo đó là nhu cầu phát triển các dịch vụ bán hàng, dịch vụ tư vấn nhà đất, dịch vụ du lịch… phát triển ở Bình Dương.

2. Việc làm tư vấn tại Bình Dương - Cơ hội việc làm tại Bình Dương

Sau khi tìm hiểu tổng quan về tỉnh Bình Dương có lẽ các bạn cũng đã có cái nhìn và có sự đánh giá sơ lược về cơ hội việc làm nhất là việc làm tư vấn tại Bình Dương rồi đúng không ạ. Bây giờ chúng ta hãy cùng phân tích sâu hơn về cơ hội việc làm ở Bình Dương nhé!

Tại tỉnh Bình Dương có nhu cầu tuyển 92.235 nhân sự trong 09 tháng đầu năm 2018. Trong đó lao động phổ thông mà tỉnh cần lên tới 80.74% tổng nhu cầu. Bên cạnh đó có 65.000 người đi xin việc tại Bình Dương trong chín tháng đầu năm. Tóm lược lại ta thấy 70,47 % nhu cầu tìm lao động ở Bình Dương của các doanh nghiệp đã được đáp ứng. Do nhu cầu lao động của doanh nghiệp lớn hơn số lượng lao động cung ứng nên tình trạng thiếu lao động, không tuyển đủ người vẫn diễn ra, số việc làm trống đang cần bổ sung rơi vào khoảng 27.235 vị trí. Trong đó 1 trong những ngành nghề thiếu nhân sự nhất chính là lao động trong lĩnh vực tư vấn. Điều đó cho thấy đây là cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực tư vấn chăm sóc khách hàng tìm việc đến ứng tuyển.

  • Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm: Nhu cầu Tuyển nhân viên tư vấn Hà Nội hiện nay, có rất nhiều việc làm tư vấn lương cao, hấp dẫn, cập nhật mới nhất bởi timviec365.vn

Cơ hội việc làm tại Bình Dương

3. Việc làm tư vấn tại Bình Dương - Top 10 công việc tư vấn có xu hướng phát triển tốt tại Bình Dương trong tương lai

*Nhân viên lễ tân

Mức lương mà nhà tuyển dụng trả cho người lao động ứng tuyển ở vị trí nhân viên lễ tân là từ 3 – 5 triệu đồng/ tháng. Các cơ quan ở Bình Dương yêu cầu các ứng viên cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần có bằng trung cấp trở lên, ngoại hình xinh xắn ưa nhìn, ăn nói nhẹ nhàng, tính cách hòa đồng cởi mở, ngoài ra cũng cần phải là tư vấn viên có tâm khi tư vấn cho khách về sản phẩm và dịch vụ của công ty, lôi kéo khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ của công ty mình, thái độ lễ phép, cư xử lịch sự, tôn trọng, … biết chạy doanh số, trình độ xử lý tình huống nhanh nhạy chính xác. Đây là cơ hội việc làm tư vấn tại Bình Dương cho những bạn trình độ bằng cấp không được cao nhưng lại có ngoại hình và giọng nói thu hút. Tuy mức lương của một nhân viên lễ tân khá thấp so với các công việc khác nhưng cũng là một cơ hội việc làm tốt cho những ai thích công việc không quá áp lực và chế độ làm việc thoải mái. Hiện tỉnh Bình Dương có rất nhiều công ty, cá nhân mở kinh doanh khách sạn nên việc tìm việc làm tư vấn tại Bình Dương ở vị trí lễ tân không quá khó.

Nhân viên lễ tân tại Bình Dương

*Nhân viên hành chính nhân sự

Mức lương mà các nhà tuyển dụng trả cho một nhân viên hành chính nhân sự là rơi vào khoảng từ 5 – 7 triệu đồng/ tháng. Công việc này yêu cầu đòi hỏi bạn phải có hiểu biết về chuyên môn hành chính có khả năng thu hút tìm kiếm nhân sự giỏi cho công ty, khả năng thực hiện các công việc hành chính nhân sự theo sự phân công của ban giám đốc, theo dõi công, tính lương cho các cán bộ, công nhân viên một cách chính xác và tỉ mỉ không được sai sót, đóng bảo hiểm cho công nhân, giải quyết, quản lý số lượng cán bộ nhân viên nhận việc cũng như nghỉ việc, tuyển dụng nhân sự cho các vị trí ở công ty theo yêu cầu của công ty, quản lý mua sắm trang thiết bị văn phòng tại công ty…Công việc này đòi hỏi bạn phải là người cực kì năng động làm đa năng các vai trò trong công ty. Hiện nay công việc nhân viên hành chính nhân sự là một trong những việc làm tư vấn tại Bình Dương dễ kiếm việc nhất.

*Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là nhân sự thực hiện công việc tư vấn bán hàng cho khách có nhu cầu về một sản phẩm nào đó có mức lương từ 7 – 12 triệu đồng/tháng. Công việc này rất dễ ứng tuyển tại Bình Dương do nhu cầu tuyển nhân sự cho vị trí này rất cao. Sở dĩ công việc này thiếu nhân sự là do hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp kinh doanh được mở ra tại Bình Dương khiến cho nhu cầu tuyển dụng vị trí công việc này trở nên rất nhiều so với các công việc khác. Công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng ăn nói khéo léo, giao tiếp tốt, nắm bắt nhanh tâm lý khách hàng, có khả năng đàm phán, thuyết phục để làm sao cho khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Nhân viên kinh doanh tại Bình Dương

*Chuyên gia dịch vụ không dây và quản trị mạng

Toàn thế giới hiện có gần 1,5 tỷ người truy cập internet hằng ngày và có khoảng trên 500 triệu người dùng điện thoại di động từ sáng tới tối. Dự đoán lượng người sử dụng 2 dịch vụ này sẽ còn tăng vọt trong tương lai. Theo đó, người dùng tăng cao đòi hỏi đội ngũ các chuyên gia công nghệ không dây và quản trị mạng cũng phải tăng theo mở ra cơ hội việc làm cho những người tư vấn yêu công nghệ.

*Chuyên gia tư vấn tài chính riêng

Thế giới đang giàu lên nhanh chóng và mức sống của mọi người cũng không còn đói kém như thời chiến tranh. Các gia đình ngày nay phải đóng thuế nhiều hơn và các khoản bảo hiểm xã hội phức tạp hơn rất nhiều do đó xã hội nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng đang rất cần chuyên gia tư vấn tài chính Việc làm tư vấn tại Bình Dương nói riêng.

Nhân viên tư vấn tài chính riêng tại Bình Dương

*Chuyên gia dịch vụ giải trí

Nhu cầu giải trí của con người ngày một tăng cao tuy nhiên đi mãi rồi cũng hết chỗ để đi chơi. Điều con người cần lúc này là một ai đó có thể tư vấn cho họ nên đi đâu làm gì chơi gì ở đâu vừa vui giải tỏa căng thẳng lại phải tiết kiệm chi phí tối đa. Từ đó một nghề mới đã bắt đầu hình thành phát triển, đó là chuyên gia tổ chức kế hoạch thư giãn và giải trí. Công việc của những chuyên gia này là phân tích xem thời gian nào là thích hợp để ra ngoài đi chơi, giải trí trong bao lâu và ở đâu. Họ sẽ là người tính toán lên kế hoạch thư giãn một cách kỹ lưỡng cho bạn và gia đình để làm sao bạn có một chuyến đi thoải mái nhất.

Ngành công nghiệp không khói du lịch giải trí đang phát triển ở rất nhiều nơi và Bình Dương là một địa điểm du lịch lý thú cho con người, có lẽ chỉ đứng sau công nghệ thông tin mà thôi. Do đó, trong tương lai không xa, các chuyên gia du lịch và giải trí sẽ có cơ hội việc làm rất cao và còn phát triển tại Bình Dương nói riêng và trên toàn cầu nói chung. Hầu như nơi nào trên thế giới, các chuyên gia này cũng dễ kiếm được thu nhập khủng từ 1 đến 2 triệu USD trong một năm.

*Chuyên gia hướng nghiệp và đào tạo

Đây sẽ là một lĩnh vực mới để cho các bạn trẻ thử sức. Các ứng viên ứng tuyển cho công việc này phải nhảy việc ít nhất 4 đến 5 lần hoặc có thể là hơn để tự mình trải nghiệm những công việc khác nhau từ đó tư vấn hướng nghiệp cho người lao động đang long đong lận đận trong việc tìm ra việc làm phù hợp với mình.

Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp tại Bình Dương

*Chuyên gia tư vấn thương thảo, đàm phán

Thế giới có rất nhiều ngành nghề quá tải nhân sự nhưng cũng lại có những ngành nghề đang thật sự khát nhân lực. 1 trong số những công việc hiện đang thiếu nhân sự trầm trọng là những chuyên gia tư vấn thương thảo đàm phán. Họ là những người có thể tư vấn cho các công ty, tập đoàn thương thảo với đối tác và ra quyết định hợp lý, ứng phó đáp trả những tình huống cụ thể, giúp công ty vượt qua khó khăn trên bàn đàm phán. Hơn thế nữa, không chỉ thị trường việc làm Bình Dương hôm nay, mà tất cả con người chúng ta cũng đang cần đến sự can thiệp của các chuyên gia thương thuyết có khả năng đàm phán với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là trong các tình huống nguy hiểm hay cần người làm Việc làm tư vấn tại Bình Dương trong kinh doanh.

Bảo vệ là công việc rất quen thuộc với chúng ta, thậm chí nhiều người đã từng đi làm thêm bảo vệ để kiếm thêm thu nhập. Nhu cầu tìm việc làm bảo vệ tại Bình Dương hiện nay cũng đang tăng rất cao. Chính vì thế để tìm được một việc làm bảo vệ thì bạn cũng cần phải để ý những tin tuyển dụng liên tục mỗi ngày.

*Chuyên gia tâm lý học, xã hội học

Con người sống cần rất nhiều kỹ năng để có thể sinh trưởng và tồn tại trong xã hội loài người. Tuy nhiên, việc trau dồi các kỹ năng mềm sẽ khiến con người dễ bị stress hơn bởi áp lực của nó rất lớn. Song song với đó, công việc hàng ngày cũng làm ta quá tải, thời gian giải trí bị ít đi, thời gian làm việc chiếm cả ngày lẫn đêm cũng khiến không ít người lâm vào khủng hoảng tâm lý.

Và Bình Dương là một trong những trung tâm kinh tế lớn đòi hỏi nhân lực có trình độ cao làm việc chăm chỉ do đó Bình Dương cũng là 1 trong những thành phố cần đến chuyên gia tư vấn tâm lý xã hội học. Chính điều này sẽ khiến các chuyên gia tâm lý trị liệu và tư vấn cuộc sống có đất hành nghề hơn bao giờ hết. Trong tương lai, cả thế giới theo ước tính cần đến khoảng 2 triệu chuyên gia tâm lý.

Để trở thành nhà tư vấn tâm lý giỏi hiểu người hiểu đời, bạn cần có kỹ năng và sự hiểu biết lớn về tâm lý xã hội. Nếu bạn đang theo học chuyên ngành tâm lý để ra trường hành nghề tư vấn, bạn sẽ cần tự mình trau dồi những kinh nghiệm thực tế trong cuộc sống và  phải luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi người. Kiên trì và chân thành sẽ là phẩm chất bạn cần đến để làm người tư vấn tâm lý giỏi.

Chuyên gia tâm lý học tại Bình Dương

*Chuyên gia về dịch vụ xã hội

Bình Dương đang chuyển mình một cách mạnh mẽ, Bình Dương giờ đây đã thực sự quan tâm đến cuộc sống của người dân. Đó là lý do vị trí chuyên gia về dịch vụ xã hội đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu dịch vụ của người dân. Các chuyên gia trong lĩnh vực này ngoài công việc nhận tiền từ khách hàng họ còn được chính phủ trợ cấp để thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cuộc sống cộng đồng.

TỔNG KẾT: Việc làm tư vấn tại Bình Dương

Tựu chung lại sau khi đi phân tích rất nhiều yếu tố của tỉnh Bình Dương, chúng ta thấy, Bình Dương là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm, là điểm đến du lịch trong tương lai, là nơi thiếu rất nhiều những nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng trên nhiều lĩnh vực: từ kinh doanh bán hàng đến dịch vụ tư vấn du lịch, hay tư vấn cho nhân dân ở những lĩnh vực đời sống. Tất cả những sự phát triển đó đã mở ra vô số cơ hội việc làm tư vấn tại tỉnh Bình Dương để người lao động đến ứng tuyển. Ứng viên có thể tìm thấy việc làm này qua những tin tuyển dụng nhân viên tư vấn tphcm cập nhật mới nhất liên tục trên timviec365.vn. 

Trên đây là một số kiến thức thông tin cần thiết về việc làm tư vấn tại Bình Dương bạn có thể tham khảo. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên của timviec365.vn, bạn đọc có hiểu biết hơn về lĩnh vực tư vấn và sớm tìm được cho mình công việc tư vấn như ý. Chúc các bạn tìm việc thành công. Đừng quên like + share bài viết nếu bạn thấy bài viết này hữu ích. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết. Hẹn gặp bạn trong bài viết mới nhất. Trân trọng!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype