Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế - Mỹ thuật mới nhất tại vĩnh phúc

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế - Mỹ thuật tại Vĩnh Phúc tháng 12/2021 (4 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thiết Kế - Mỹ Thuật đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Trải qua một quá trình dài phát triển sau hơn 20 năm tái lập, Vĩnh Phúc không ngừng vận động vươn mình và có những cú chuyển mình ngoạn mục. Bên cạnh thế mạnh truyền thống tạo nền tảng phát triển bền vững nền kinh tế thì ngày này, Vĩnh Phúc vô cùng tự tin đẩy mạnh lĩnh vực công nghệ số với sự lên ngôi của lĩnh vực thiết kế mỹ thuật. Để khám phá những cơ hội nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực này trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu chi tiết hơn về tình hình phát triển của lĩnh vực việc làm thiết kế mỹ thuật tại Vĩnh Phúc nhé.

1. Ngành thiết kế mỹ thuật ở Vĩnh Phúc có phát triển hay không?

Thiết kế - mỹ thuật là một sản phẩm của nền công nghệ số hiện đại. Với khả năng hội nhập mạnh mẽ của nước nhà như hiện nay thì không khó để nhận thấy lĩnh vực này có những tiềm năng phát triển rất lớn ở Việt Nam. Tuy nhiên, điều chúng ta quan tâm không rộng lớn đến thế, trong 63 tỉnh thành toàn cả nước, sẽ có những địa điểm bạn muốn đến để tìm kiếm, khám phá cơ hội việc làm trong lĩnh vực thiết kế - mỹ thuật. timviec365.vn biết rằng, trong số đó có rất nhiều sự quan tâm hướng về Vĩnh Phúc. Vậy, ở đây chúng ta cần giải quyết bài toán: Vĩnh Phúc liệu có phải là điểm đến lý tưởng để tìm việc làm thiết kế mỹ thuật hay không?

Việc làm thiết kế mỹ thuật ở Vĩnh Phúc
Việc làm thiết kế mỹ thuật ở Vĩnh Phúc

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần nhìn thẳng vào các yếu tố tiềm năng, có khả năng thúc đẩy sự phát triển lĩnh vực này. Nhưng trước khi làm sáng tỏ điều đó, để cho những ai quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp việc làm thiết kế mỹ thuật ở Vĩnh Phúc yên tâm hơn thì chúng ta có thể khẳng định rằng, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực này trên quê hương Vĩnh Phúc.

Ở thời điểm hiện tại, Vĩnh Phúc đang đón nhận rất nhiều lợi thế để không chỉ nâng cao chất lượng kinh tế toàn diện mà hơn hết, còn có nhiều cơ hội đầu tư sâu cho từng lĩnh vực, trong đó không thể thiếu sự đầu tư vào mảng thiết kế mỹ thuật – một trong những yếu tố cơ bản giúp tỉnh nhà hoàn thiện chỉ tiêu ở hạng mục phát triển nền tảng công nghệ số hiện đại.

Tìm việc làm thiết kế ở Vĩnh Phúc
Tìm việc làm thiết kế ở Vĩnh Phúc

Để nhìn thấy rõ hơn tiềm năng việc làm thiết kế mỹ thuật tại Vĩnh Phúc, bạn đọc hãy tiếp tục theo dõi nội dung phía dưới đây, timviec365.vn sẽ phân tích chi tiết hơn các điều kiện phát triển ngành nghề, lĩnh vực này để giúp bạn có thể đưa ra những đánh giá đúng đắn về nghề, từ đó xây dựng một lộ trình phát triển nghề nghiệp lâu dài trong tương lai.

2. Phân tích những tác động mạnh ảnh hưởng tới lĩnh vực thiết kế mỹ thuật tại Vĩnh Phúc

Được xác định nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc,  lại nắm giữ vị trí thuận lợi là cửa ngõ của thủ đô làm nhiệm vụ kết nối các tỉnh ở vùng Tây Bắc với toàn vùng đồng bằng sông Hồng và thủ đô Hà Nội, chính vì thế cho nên Vĩnh Phúc có được rất nhiều lợi thế để thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Vậy điều kiện này có ảnh hưởng như thế nào đến lĩnh vực thiết kế mỹ thuật trên địa bàn tỉnh?

Kể từ khi tái lập tỉnh cho đến nay, tỉnh Vĩnh Phúc đã đi lên cơ bản từ một tỉnh thuần nông tiến lên thành một tỉnh công nghiệp lớn. Sự phát triển công nghiệp tạo ra nền tảng để các yếu tố công nghệ số có điều kiện phát triển. Cụ thể hơn nữa, Vĩnh Phúc có khả năng thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực lắp ráp công nghệ với thành tích là tỉnh đầu tiên trong khu vực cũng như trong toàn cả nước có sự xuất hiện của nhà máy sản xuất và lắp ráp linh kiện ô tô, xe máy.  Việc này có ý nghĩa quan trọng trong việc hình thành nhu cầu nhân lực thiết kế để tạo ra những bản mẫu thiết kế theo yêu cầu của đơn vị sản xuất. Vì thế, bạn có thể xin vào làm nhân viên bộ phận thiết kế của các công ty lắp ráp này.

Điều kiện phát triển việc làm thiết kế mỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc
Điều kiện phát triển việc làm thiết kế mỹ thuật tỉnh Vĩnh Phúc

Thêm vào đó, sự quan tâm đầu tư cho hệ thống hạ tầng kỹ thuật phát triển theo định hướng hiện đại chính là một nguyên nhân để tỉnh Vĩnh Phúc cần một lượng lớn nhân sự phục vụ thiết kế ở phương diện thiết kế hạ tầng, cảnh quan nhằm đảm bảo yếu tố mỹ quan đô thị vừa có sự hợp lý về cấu trúc khi đưa vào thực tiễn xây dựng.  

Một yếu tố khác được cho là nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự phát triển của việc làm thiết kế mỹ thuật tại Vĩnh Phúc đó chính là khả năng thu hút đầu tư của Vĩnh Phúc rất mạnh. Điều này cũng đã dược nhắc qua ở nội dung trên nhưng tại đây bạn sẽ hiểu rõ hơn vì sao sự thu hút đầu tư mạnh của Vĩnh Phúc lại có thể mang tới cho bạn những cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn đến như vậy?

Dựa vào lợi thế sẵn có trên phương diện vị trí địa lý, lại có thêm sự đóng góp tích cực của nhiều chính sách xây dựng môi trường đầu tư thuận lợi cho nên công tác xúc tiến đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc đến nay đang được triển khai rất tốt. Đối tượng tỉnh hướng đến không chỉ là các nhà đầu tư trong nước mà còn bao gồm cả nhà đầu tư nước ngoài, bởi vậy cho nên số lượng nhân lực được tuyển dụng vào vị trí thiết kế không chỉ được mở rộng ở số lượng mà còn có cả những lợi thế về mặt chất lượng, có nghĩa là để đáp ứng hiệu quả nhu cầu triển khai hệ thống website, các bản vẽ kỹ thuật tùy theo lĩnh vực phát triển của từng doanh nghiệp mà nhà tuyển dụng sẽ đăng tải các vị trí đa dạng cho nhu cầu nhân sự thiết kế, chiêu mô người có tay nghề kỹ thuật thiết kế tốt về công ty làm việc.

Cơ hội tìm việc làm thiết kế mỹ thuật tại tỉnh Vĩnh Phúc
Cơ hội tìm việc làm thiết kế mỹ thuật tại tỉnh Vĩnh Phúc

Dưới bối cảnh nền kinh tế đang hòa mình hội nhập sâu dưới những tác động mạnh mẽ của thương mại điện tử, dường như bất kể một lĩnh vực nào đó hay một doanh nghiệp nào cũng đều sẽ tận dụng những thế mạnh của mạng xã hội được cụ thể hóa thông qua hệ thống trang web. Do đó, công ty nào cũng có trang web riêng của mình. Website vận hành tốt cần rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố thiết kế kỹ thuật. Tại Vĩnh Phúc, số lượng nhà đầu tư đông chính là cơ sở giúp chúng ta khẳng định được rằng nhu cầu tuyển dụng nhân lực ở riêng phương diện thiết kế web vô cùng nhiều. Bạn có thể ứng tuyển trực tiếp tại một doanh nghiệp nào đó nếu doanh nghiệp ấy đủ lớn và có bộ phận kỹ thuật riêng. Nếu không, hãy trở thành thành viên của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dựa vào những tác động to lớn của nền công nghiệp phát triển, thêm vào đó là sự mở rộng không ngừng định hướng tiếp cận thương mại điện tử, nắm bắt mọi cơ hội hợp tác đầu tư, Vĩnh Phúc ngày càng xây dựng được nhiều diện mạo mới cho quê hương. Một trong những thành tựu đáng ghi nhận tại đây, cũng là một yếu tố có sự ảnh hưởng đến sự gia tăng việc làm ở mảng thiết kế mỹ thuật Vĩnh Phúc đó chính là thành quả của hoạt động quy hoạch, phát triển đô thị, xây dựng kết cấu hạ tầng. Trên phương diện này, không thể phủ nhận rằng tỉnh đã làm rất tốt và nhờ vậy mà đến nay, về cơ bản diện mạo của tỉnh đã cơ bản mang nền tảng của một tỉnh công nghiệp phát triển. Liên quan đến vấn đề đô thị và quy hoạch, đương nhiên không thể vắng bóng nhân lực thiết kế, do đó, để có thể phát huy tốt hơn nữa tình hình phát triển này thì trong tương lai, Vĩnh Phúc vẫn tập trung mạnh tuyển dụng vị trí này.

Tìm việc làm thiết kế mỹ thuật hiệu quả tại tỉnh Vĩnh Phúc
Tìm việc làm thiết kế mỹ thuật hiệu quả tại tỉnh Vĩnh Phúc

Như vậy, với những nét khái quát trên, timviec365.vn đã mở ra những cơ sở nền tảng để bạn tin rằng, Vĩnh Phúc hoàn toàn là điểm đến hấp dẫn để tìm việc làm thiết kế - mỹ thuật. Công việc này dường như xuất hiện ở hầu khắp các phương diện, các lĩnh vực nghề nghiệp cho nên chúng ta cần có hiểu biết sâu rộng đới với sự phát triển chung của toàn bối cảnh kinh tế của tỉnh mới có thể nhìn ra được ở những lĩnh vực nào cho phép nghiệp vụ thiết kế của bạn được thể hiện.

3. Những vị trí việc làm hấp dẫn trong ngành thiết kế mỹ thuật tại Vĩnh Phúc

3.1. Việc làm thiết kế đồ họa 3D tại Vĩnh Phúc

Trên trang timviec365.vn cung cấp hàng loạt các thông tin tuyển dụng việc làm lĩnh vực thiết kế - mỹ thuật tại tỉnh Vĩnh Phúc, bạn có thể nắm bắt những cơ hội hấp dẫn đó ngay tại đây. Theo khảo sát nhanh nhu cầu tuyển dụng nhân sự thiết kế 3D trên địa bàn tỉnh, có thể thấy được rằng, khu vực thành phố Vĩnh Yên và Phúc Yên là hai địa điểm thể hiện rất rõ nhu cầu tuyển dụng chuyên viên thiết kế đồ họa 3D với số lượng lớn.

Tuyển dụng nhân lực cho việc làm thiết kế mỹ thuật ở Vĩnh Phúc
Tuyển dụng nhân lực cho việc làm thiết kế mỹ thuật ở Vĩnh Phúc

Nhu cầu này tập trung vào nhân lực là nam giới, đã tốt nghiệp từ bậc đại học trở lên và có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế, mỹ thuật, kiến trúc,… Đi kèm theo yêu cầu đó, ứng viên được tuyển dụng sẽ phải có khả năng sử dụng thuần thục các phần mềm thiết kế cơ bản như Sketch, 3D Max, Photoshop,… Những đơn vị như Công ty Cổ phần Prime Group Vĩnh Phúc và nhiều doanh nghiệp khác đăng tải tin tuyển dụng trên timviec365.vn khi tuyển dụng sẽ tiếp nhận ứng viên linh hoạt thông qua cả hình thức ứng tuyển online ngay tại trang web timviec365.vn để có thể đẩy mạnh chất lượng tuyển dụng hơn nữa. Điều này cũng đồng thời tạo ra cho chính người tìm việc những lợi thế ứng tuyển khi có thể tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh hơn và bằng cách đơn giản hơn.

3.2. Kỹ thuật viên thiết kế nội thất tại Vĩnh Phúc

Nhiều đơn vị kinh doanh nội thất đều đặt ra mục tiêu cho việc đảm bảo thiết kế nội thất đáp ứng thị hiếu khách hàng và xu hướng không ngừng thay đổi của thị trường. Vậy nên, để xin vào kỹ thuật viên thiết kế nội thất ở bất cứ doanh nghiệp nào trên địa bàn tỉnh, bạn cũng cần phải trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức chuyên ngành thiết kế bao gồm:

- Hiểu rõ các quy định về thiết kế theo quy chế ban hành của Nhà nước

- Có thể bóc tách được khối lượng và giám sát hiệu quả các công trình

- Có tính cách cẩn thận và một gu thẩm mĩ cao

- Luôn sáng tạo và tích cực thể hiện ý tưởng

- Có thể sử dụng thành thạo những phần mềm thiết kế cơ bản để phục vụ cho công việc

Bí quyết tìm việc làm hiệu quả ngành thiết kế mỹ thuật tại Vĩnh Phúc
Bí quyết tìm việc làm hiệu quả ngành thiết kế mỹ thuật tại Vĩnh Phúc

Hầu hết, khi có được những kỹ năng trên, một nhân viên thiết kế nội thất hoàn toàn có được khả năng đảm đương tốt một list dài các nhiệm vụ mà vị trí này đòi hỏi như:

- Tiến hành thực hiện các hồ sơ thiết kế thi công, bóc tách khối lượng

- Trình bày ý tưởng, tư vấn thiết kế cho khách hàng và đối tác

- Đôi khi đi thị sát thực tế tại công trường hoặc trực tiếp đến xưởng sản xuất nhằm kiểm soát việc thi công được thực hiện theo đúng những gì bản vẽ thể hiện.

Còn rất nhiều vị trí khác được tuyển dụng trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật tại Vĩnh Phúc. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thấy chúng trong bản tin tuyển dụng được đăng tải ngay trên trang web timviec365.vn. Đồng thời timviec365.vn chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và được coi như bí quyết để tìm việc thành công. Qua trang web này, bạn không chỉ tìm thấy một vị trí phù hợp với chuyên môn và nhu cầu tìm kiếm mà còn có cơ hội ứng tuyển thành công cao hơn các đối thủ khác, nâng sức cạnh tranh trên thị trường lao động vào top đầu. Để kiểm chứng điều đó, là sự thật bạn hãy trực tiếp trải nghiệm tính năng tìm việc làm hiệu quả tại timviec365.vn đi thôi.

Khi đi tìm việc làm Vĩnh Phúc hiện nay bạn sẽ thấy rất nhiều ngành nghề mới đang dần xuất hiện và phát triển. Điển hình trong số đó là công việc tư vấn, rất nhiều công việc đều cần đến vị trí nhân viên tư vấn từ những ngành nghề dịch vụ đến bán hàng. Chính vì như thế tìm việc làm tư vấn tại Vĩnh Phúc đang là tin tức được nhiều nhà tuyển dụng và người lao động tại đây chú ý và tìm hiểu. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này ngay trên timviec365.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype