Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại long an

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Long An tháng 11/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thiết kế website hiện đang đóng một vai trò quan trọng và các trang web đã trở thành một phần thiết yếu trong việc duy trì hoạt động, marketing của nhiều cá nhân, tổ chức công ty, doanh nghiệp hiện đại. Vậy sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc làm thiết kế website tại Long An nhé!

1. Thiết kế website – Ngành nghề chưa bao giờ hết HOT

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của công nghệ thông tin, Internet kết nối vạn vật như hiện nay thì có lẽ ai cũng sở hữu cho mình một thiết bị điện tử công nghệ như smartphone, máy tính laptop,…

Theo nghiên cứu trung bình mỗi ngày có đến 200 triệu người lướt web. Tại Việt Nam, một người dành tối đa 7 tiếng đồng hồ để truy cập mạng với mục đích truy cập thông tin, trao đổi, thực hiện giao dịch mua bán hay đơn giản chỉ để giải trí.

Có thể thấy đây là thị trường tiềm năng, kênh quảng bá hữu ích mà các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn cần khai thác và sử dụng nó để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận dễ dàng với người tiêu dùng.

Đồng thời qua đây, doanh nghiệp có thể thu thập, tổng hợp các thông tin phản hồi tốt nhất từ khách hàng về họ để kịp thời có sự điều chỉnh, thay đổi chức năng của sản phẩm làm sao phù hợp nhất với thị hiếu hiện tại. Đây có lẽ là hình thức marketing nhiều tính năng, ít tốn kém nhất.

Nếu có một trang web thiết kế ấn tượng, nổi bật được ý đồ của doanh nghiệp thì sẽ thu hút được nhiều người tiêu dùng, làm tăng lợi nhuận vượt trội. Vậy cho nên thiết kế website là vị trí nắm vai trò vô cùng cần thiết trong tổ chức bộ máy mọi công ty, doanh nghiệp.

Đặc biệt, thiết kế web là công việc hái ra tiền chưa bao giờ hết nhu cầu tuyển dụng. Thu nhập ổn định, công việc thoải mái sáng tạo có nhiều hướng phát triển nên bạn sẽ không phải lo thất nghiệp khi dấn thân vào công việc này.

Thiết kế web, việc làm HOT

Theo báo cáo của Tổng cục thống kê thì riêng năm 2018, cả nước ta có đến 131,3 nghìn doanh nghiệp được thành lập mới tương đương với hơn 100 nghìn trang web được tạo ra. Số liệu này sẽ được dự báo là sẽ tăng mạnh trong những năm sắp tới. Vậy cho nên hiện trạng nguồn lực hiện nay còn không đủ để đáp ứng nhu cầu trên thị trường. Khắp đất nước nói chung và tại Long An nói riêng, nghề thiết kế website luôn có tương lai rộng mở cho những ai yêu thích và quan tâm đến nó.

Thu nhập khủng của nghề thiết kế web

Thiết kế web hiện đang có những bước tăng trưởng nhanh đến chóng mặt, hứa hẹn tạo ra nhiều cơ hội tìm việc làm tại Long An cùng mức thu nhập hấp dẫn không thể chối từ cho các designer chăm chỉ, nhiệt tình và sáng tạo.

Các nhân viên trong lĩnh vực này có thể đảm nhiệm công việc thiết kế đồ họa máy tính, xây dựng và sửa đồ họa kĩ thuật số hoặc giảng dạy tại các công ty quảng cáo, tiếp thị hoặc cơ quan truyền thông của các doanh nghiệp lớn.

Nếu đã có kinh nghiệm thì người thiết kế website có thể tự làm việc tại nhà mà không cần di chuyển xa hoặc mở cửa hàng riêng. Mức lương được dao động từ 50.000 – 85.000 USD một năm. Hơn nữa còn có nhiều cơ hội được làm tại các tập đoàn nổi tiếng.

2. Tại sao Long An có nhiều nhu cầu tuyển dụng nhân viên thiết kế web?

Long An là một tỉnh thuộc khu vực kinh tế trọng điểm ở miền Nam đồng thời cũng là cửa ngõ đảm bảo sự kết nối khu vực phía Đông Nam và đồng bằng sông Cửu Long. Với đặc điểm vị trí như trên nên tỉnh có rất nhiều lợi thế, tiềm năng hơn trong việc phát triển hoạt động kinh tế so với những nơi khác trong cùng khu vực.

Các thế mạnh nổi bật có thể kể đến như ngành du lịch, điện tử, thương mại, dịch vụ giải trí bán buôn bán lẻ. Đặc biệt các công ty chế biến thủy hải sản, khu dịch vụ thương mại với nhiều hình thức từ doanh nghiệp lớn, hộ tiểu thương được ra đời.

Theo thống kê, số lượng các công ty doanh nghiệp tại Long An trong thời gian gần đây tăng đáng kể. Nhận ra tầm quan trọng và sức mạnh của công nghệ thông tin, các doanh nghiệp tỉnh đã nhanh chóng đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến. Do đó lần lượt các website bán hàng được ra đời như sự tất yếu của thời đại.

Tỉnh Long An

Các công ty lần lượt tìm đến dịch vụ thiết kế web để giúp họ tạo ra được một công cụ hữu ích phục vụ mục đích marketing và kinh doanh. Chính vì thế nó đã vô tình tạo ra cơ hội tuyển dụng cho những ai trong lĩnh vực này.

Các dạng thiết kế hay được khách hàng yêu cầu bao gồm:

- Thiết kế web cho cửa hàng siêu thị điện máy                  

- Thiết kế web cho cửa hàng spa

- Thiết kế web công ty du lịch

- Thiết kế web bán laptop

- Thiết kế web bán thủy hải sản

3. Việc làm thiết kế website là gì?

3.1. Website là gì?

Website là một tập hợp gồm nhiều các trang web trong đó có văn bản, video, hình ảnh,… và thường chỉ nằm trong một tên miền hay tên phụ. Trang web được lưu trữ ở trên máy chủ, nếu muốn truy cập phải dùng mạng Internet.

Ngày nay khái niệm website có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với người dùng. Đây được coi là kênh thông tin vô cùng hữu dụng, đóng vai trò như một văn phòng hay cửa hàng online trên mạng Internet, giới thiệu mọi thông tin hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ do cá nhân, công ty, doanh nghiệp cung cấp. Điều này giúp cho khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Website như là bộ mặt chính của doanh nghiệp, là nơi để chào đón và thực hiện giao dịch với khách hàng, đối tác thông qua Internet.

Do đó, chúng ta sẽ có một loạt các trang web sau: webiste trường học, website công ty, website bệnh viện, website siêu thị, website cá nhân,… theo một loạt các lĩnh vực khác tùy thuộc yêu cầu sử dụng.

3.2. Thiết kế website là gì?

Để tạo lập nên những trang web này không phải là việc đơn giản, đòi hỏi cần một đội ngũ có chuyên môn và am hiểu về các vấn đề công nghệ thông tin. Họ được gọi là những người thiết kế website.

Thiết kế website được hiểu theo cách đơn giản nhất là tạo ra các trang web điện tử mà người dùng có thể truy cập qua việc sử dụng Internete cộng với ứng dụng trình duyệt web bằng thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop.

Nhà thiết kế chịu trách nhiệm xây dựng chất lượng bố cục, đồ họa vi tính, hình ảnh giao diện cho trang web làm sao để khách hàng dễ dàng tiếp cận và nhận được thông điệp từ doanh nghiệp. Ngoài ra họ còn tiếp tục phát triển, duy trì nó để luôn đảm bảo chức năng phù hợp của trang web. 

3.3. Kĩ năng cần có của một nhân viên thiết kế website tại Long An

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn cần có thì bạn cần có kĩ năng, tố chất sau để có thể giúp hoàn thành tốt công việc được giao. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé !

Kĩ năng giao tiếp hiệu quả

Không chỉ trong thiết kế web mà tại tất cả các ngành nghề đều cần có sự giao tiếp hiệu quả. Nó sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho bạn từ việc dễ dàng làm việc, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cho đến chia sẻ, họp bàn với các đồng nghiệp.

Việc thể hiện bản thân hay biểu lộ ý định của mình cần đảm bảo sự rõ ràng, mạch lạc khi truyền thông với khách hàng. Đặc biệt điều này còn giúp khách hàng thấy rằng nên chọn lựa dịch vụ ở chỗ mình chứ không phải ở nơi khác.

Thiết kế web là gì

Yêu thích sự sáng tạo, cái đẹp

Trước hết để dấn thân vào con đường thiết kế web bạn cần có sự đam mê với việc sáng tạo nó. Thiết kế web sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn phức tạp lằng nhằng, chỉ cần niềm yêu thích sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và không bao giờ cảm giác chán nản.

Có thể tự xây dựng, định hình phong cách

Có lẽ đây là kĩ năng quan trọng nhất với người thiết kế. Đặc trưng phong cách sẽ như là đặc trưng giúp phân biệt người sáng tạo. Có thể khi mới bắt đầu vào nghề bạn sẽ chưa xác định được nó và rất muốn thử nghiệm nhiều kiểu cách khác nhau, nhưng một thời gian sau chắc chắn sẽ tự làm chủ và hoàn thiện phong cách riêng của mình hơn.

Cập nhập công nghệ mới

Công nghệ thông tin hiện nay luôn phát triển như vũ bão, nếu bạn không cập nhập kịp thì sẽ bị bỏ rơi trong dòng chảy không ngừng của nó và sẽ trở nên bị lạc hậu. Vì thế ngoài việc chỉ ngồi thiết kế những cái quen thuộc thì mỗi ngày nên dành chút thời gian để học hỏi điều mới, tiếp cận xu hướng đang thịnh hành và loại bỏ đi cái đã lỗi thời. Sự phát triển tìm tòi điều tươi mới sẽ làm thiết kế của bạn trở nên hiện đại, thu hút hơn so với công ty đối thủ.

Kĩ năng sử dụng font, bố cục chữ hiệu quả

Thuộc ngành công nghiệp sử dụng hình ảnh là chính để truyền đạt thông tin, nên trong các sản phẩm thiết kế của bạn cũng cần có các dòng chữ mô tả mà hình ảnh không thể thể hiện hết.

Cách sắp xếp bố cục và phông chữ làm sao đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, bộc lộ xúc tích thông điệp của doanh nghiệp trong từng chỗ sẽ là yếu tố để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của bạn.

Có kĩ năng phác thảo

Khi thực hiện xây dựng ra một sản phẩm trang web cho khách hàng thì trước hết bạn cần có kĩ năng phác thảo để trình bày cho họ. Nếu không có kĩ năng này thì những ý tưởng hay của bạn có thể sẽ không được truyền tải hết.

Ngoài ra khi phác thảo, một số ý hay có thể đến bất chợt và ngay lập tức bạn sẽ nắm bắt ngay được nó để giúp các sản phẩm đẹp đẽ hơn.

Một số điểm nhấn quan trọng khi thực hiện thiết kế website

- Cách bố trí

Trong thế giới web, mục tiêu chính chúng ta nên để ý vào đó chính là tạo ra một khung nhìn mà khách truy cập vào sẽ ngay lập tức thấy thông tin mà họ đang kiếm tìm. Vì thế sự bố trí các khối thông tin, hình ảnh, nội dung văn bản cần sự cân bằng, nhất quán để dễ nhìn hơn.

- Màu sắc của trang website

Tùy vào mỗi sản phẩm, dịch vụ và sở thích của khách hàng mà bạn nên phân chia, chọn lựa màu sắc cho phù hợp. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn cần đảm bảo sự hài hòa, tinh tế và đơn giản, truyền đạt được màu sắc đặc trưng logo của thương hiệu.

- Đồ họa và phông chữ

Đồ họa trong thiết kế là tất cả logo, ảnh, clip hay các biểu tượng để nâng cao tính chuyên nghiệp, hiện đại của trang web hơn. Vì thế, các yếu tố này cần được sắp xếp thích hợp.

Phông chữ của một số trình duyệt web sẽ được lựa chọn một loại nhất định, được coi là phông chữ an toàn cho trang web. Do đó bạn nên chọn phông này để thân thiện hơn với tất cả các công cụ trình duyệt, thiết bị đang được sử dụng nhiều ngày nay.

- Nội dung bên trong

Các thông tin bên trong phải đảm bảo sự tươi mới, hữu ích cho người dùng. Mọi hình ảnh, văn bản và video cần cập nhập thường xuyên liên tục và có tính chính xác cao.

- Một số chú ý cần thiết khác 

+ Điều hướng: Kiến trúc, kết cấu thiết kế của trang web cùng các công cụ có nhiệm vụ điều hướng khác trong trang web nên được tạo ra dựa trên cách mà người dùng hay sử dụng để tìm kiếm và truy cập. Việc điều hướng tốt giúp họ dễ dàng di chuyển và tìm kiếm các thông tin bên trong mà không cần tốt nhiều thời gian để mò.

+ Đa phương tiện: Hãy tưởng tượng nếu bạn truy cập một trang web chỉ toàn chữ là chữ thì nó sẽ vô cùng nhàm chán và làm ta không muốn đọc ngay lập tức. Vì thế hỗ trợ nội dung bằng công cụ đa phương tiện sẽ giúp người đọc nắm bắt được thông tin nhanh chóng, dễ dàng và tăng tính thú vị hơn.

+ Tăng tính tương thích với mọi hệ điều hành: Thiết kế trang web có khả năng tương thích với mọi hệ điều hành sẽ làm tăng lượng truy cập của khách hàng.  Sử dụng các công nghệ web hiện đại: Mỗi ngày có nhiều công nghệ thiết kế hiện đại được ra mắt cho phép nhà thiết kế được tự do đổi mới và sáng tạo. Bạn hãy ngay lập tức cập nhập nó và áp dụng vào công việc.

+ Làm tăng tương tác: Hãy dùng các hộp nhận xét và phiếu thăm dò ý kiến để tăng thêm sự tương tác với người dùng. Điều này sẽ khiến trang web được đẩy lên trên thanh công cụ tìm kiếm và giúp doanh nghiệp khắc phục được nhược điểm của mình. 

4. Một số địa điểm tuyển dụng nhân viên thiết kế website tại Long An

Công ty thiết kế web của Webviet24h.com

Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web nổi tiếng tại Long An, với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động, mỗi tháng ở đây đã phục vụ hỗ trợ rất nhiều khách hàng. Đội ngũ nhân viên được chia ra theo từng chuyên môn bộ phận để đáp ứng nhu cầu rất lớn từ người dân. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động tràn đầy sáng tạo. Thế nên bạn có thể ghé qua đây và tìm việc cho mình nhé.

Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ và truyền thông Ngọc Thắng

Khi nhắc về dịch vụ thiết kế web thì chắc hẳn ai ở Long An cũng không thể không nhắc đến công ty Ngọc Thắng. Với tầm nhìn phát triển, mở rộng thì trường hơn nữa trong tương lai thì công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên designer chuyên nghiệp số lượng lớn. Mức lương hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi thì có thể coi đây là môi trường rộng mở cho những ai muốn tìm tòi, học hỏi thêm nhiều kiến thức.

Những nơi tuyển dụng nhân viên

Công ty thiết kế Kiên Vương

Được thành lập từ năm 2008, công ty Kiên Vương được mệnh danh là công ty thiết kế chuyên nghiệp và uy tín, nhận được sự yêu mến cũng như tin cậy từ hàng ngàn khách hàng. Đặc biệt Kiên Vương có nhiều chi nhánh được mở ra trên toàn quốc không chỉ ở riêng Long An. Khi làm việc tại đây, bạn sẽ được học hỏi thêm về nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới mà công ty đang áp dụng để phục vụ khách hàng. Vậy hãy ngay lập tức liên hệ và tìm kiếm cơ hội cho mình nhé !

Ngoài những địa điểm trên bạn có thể tìm kiếm việc làm thiết kế website tại Long An ở đâu?

Qua những công ty chúng tôi đã cung cấp thì bạn có thể truy cập ngay vào trang web timviec365.vn để được tiếp cận với hàng ngàn thông tin tuyển dụng khác nhau. Cơ hội việc làm đến từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn với mức lương vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Không chỉ có thiết kế web mà còn cực nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác từ vị trí fulltime, parttime cho đến thực tập sinh,… đáp ứng tiêu chí mọi đối tượng.

Đặc biệt, trên trang web còn sở hữu nhiều tính năng tiện ích khác giúp hỗ trợ quá trình tìm việc như cách tạo cv đẹp, mẫu thư xin việc ấn tượng, các kĩ năng phỏng vấn, so sánh lương,…. Hãy truy cập và ứng tuyển ngay hôm nay.

>>> Còn rất nhiều thông tin  tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Long An được tổng hợp trên trang Timviec365.vn. Nhanh chóng tìm kiếm thông tin và ứng tuyển ngay đi thôi còn chần chờ gì nữa. 

Long An là một tỉnh có rất nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ và là khu vực “vàng” cho những ai muốn tìm kiếm việc làm. Dù còn có nhiều nhược điểm về chất lượng lao động, sự đa dạng ngành nghề nhưng nơi đây sẽ còn có những bước tiến vượt trội hơn trong tương lai. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về việc làm thiết kế website tại Long An. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype