Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thiết kế web mới nhất tại ninh thuận

Tuyển dụng, tìm việc làm Thiết kế web tại Ninh Thuận tháng 12/2021 (2 việc làm)

Ismart Asia Technology

Web Designer (remote)

Ismart Asia Technology

Toàn quốc

Hạn nộp: 31/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

XINFA

Nhân viên Marketing - Sale - Digital - SEO THỊ TRƯỜNG VIỆT

XINFA

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/11/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Ninh Thuận là một tỉnh duyên hải thuộc miền Nam Trung Bộ trên dải đất hình chữ S. Được biết đến như một xứ sở đầy nắng và gió, gắn liền với những bãi biển xanh cùng bờ cát trắng, chính vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên hoang sơ ấy lại đem đến cho Ninh Thuận lợi thế về tiềm năng du lịch, tài nguyên biển cũng như các ngành công nghiệp chế biến…Sự phát triển đó cũng tạo điều kiện và cơ hội cho việc làm thiết kế website tại đây bởi đây là một công cụ giúp các doanh nghiệp nơi đây phát triển về kinh tế.

1. Tổng quan về việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận

1.1. Đánh giá chung về cơ hội phát triển việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận

Ninh Thuận được coi là cửa ngõ nối vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ với các tỉnh khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ. Theo đánh giá của các nhà đầu tư, Ninh Thuận là một vùng đất có nhiều tiềm năng cơ hội phát triển có thể khai thác và thu hút đầu tư.

- Về mặt kinh tế biển: Tọa lạc ở vùng ngã ba trọng điểm du lịch quốc gia gồm Đà Lạt – Phan Rang – Nha Trang, Ninh Thuận được ấn định là một trọng điểm trong kế hoạch phát triển du lịch của cả nước. Khách du lịch đến với Ninh Thuận đều bị thu hút bởi những công trình kiến trúc cổ Chawmpa còn nguyên vẹn, hàng năm tổ chức rất nhiều lễ hội đậm đà bản sắc truyền thống dân tộc.

Ninh Thuận còn nổi tiếng với những bãi tắm đẹp xanh trong vắt như bãi biển Ninh Chữ, bãi biển Cà Ná, bãi biển Vĩnh Hy, bãi biển Bình Tiên, bãi biển Mũi Dinh, bãi biển, Nam Cương gắn liền với hệ sinh thái đặc thù vùng khô hạn. Tất cả những yếu tố đó đã tạo nên vô vàn thuận lợi cho mảnh đất Ninh Thuận phát triển về du lịch. Trong những năm tới Ninh Thuận chủ trương phát triển du lịch góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của cả nước.

Tổng quan về việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận

Có nhiều vùng biển rộng, thủy hải sản dồi dào nên Ninh Thuận có những ngư trường lớn nhất cả nước được khai thác và đánh bắt quanh năm. Không những thế nơi đây còn sản xuất các giống thủy sản có chất lượng cao như tôm giống và ốc hương. Nhà nước và chính quyền của tỉnh đã đầu tư khai thác dịch vụ hậu cần nghề cá tương đối hoàn chỉnh. Cảng Cà Ná là một trong những cảng lớn đang được đầu tư để trở thành Trung tâm nghề cá của tỉnh và khu vực cảng. Bên cạnh đó khu vực cảng Ninh Chữ còn là nơi neo đậu an toàn dành cho tàu thuyền khu vực miền Trung.

Ngoài ra khi nhắc đến Ninh Thuận, người ta không thể quên được hình ảnh những cánh đồng muối vô cùng rộng lớn lên tới trên 4000ha là nơi sản xuất muối với sản lượng đạt 500.000 tấn muối công nghiệp/năm. Do vậy sản xuất muối là lĩnh vực được khuyến khích đầu tư.

-Với ngành công nghiệp năng lượng: Ninh Thuận là nơi vô cùng thuận lợi để phát triển năng lượng gió và năng lượng mặt trời phục vụ cho sinh hoạt và công nghiệp. Ngân hàng thế giới (WB) đã có cuộc nghiên cứu và kết luận rằng Ninh Thuận là nơi có tốc độ gió lớn nhất cả nước, trung bình là 7,5m/s. Thời gian nắng trung bình trong ngày thuộc loại cao nhất car nước (7,7 giờ/ ngày), cường độ lớn. Ngày nay thế giới đang dần chuyển từ thủy điện sang năng lượng gió hoặc năng lượng mặt trời thì Ninh Thuận quả là một địa điểm phát triển lý tưởng thu hút các nhà đầu tư.

-Với công nghiệp khoáng sản: vùng đất Ninh Thuận có đá Grannite là khoáng sản có trữ lượng lớn, độ nguyên khối lộ ra dễ dàng khai thác và vận chuyển phục vụ cho xây dựng trong và ngoài nước.

Thêm vào đó ngành công nghiệp chế biến nông lâm thủy sản, sản xuất vật liệu xây dựng, khai thác và chế biến khoáng sản, may mặc và sản xuất hàng thủ công.

-Về du lịch: nhờ có tài nguyên biển phong phú nên chính quyền tại đây đang tích cực kêu gọi đầu tư xây dựng các dự án khu nghỉ dưỡng, villa, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế sang trọng, các loại hình du lịch biển, sinh thái, văn hóa khác nhau…

-Về thông tin truyền thông: tỉnh Ninh Thuận đã và đang tiếp tục mở rộng, nâng cấp và hiện đại hóa hệ thống mạng lưới bưu chính viễn thông và thông tin truyền thông có dung lượng lớn, tốc độ cao, kết nối các địa phương trên cả nước và quốc tế. Phát triển hơn nữa hệ thống phân phối và truyền dẫn công nghệ cao, cáp quang trên địa bàn tỉnh đến huyện, xã.

Tăng cường áp dụng các công nghệ mới trong hệ thống quản lý nhà nước (Chính phủ điện tử) và giao dịch điện tử, tăng mật độ thuê bao điện thoại. Dự kiến đến năm 2020 tăng lên 50 thuê bao điện thoại/100 dân.

Đảm bảo 100% các xã có nút mạng, thực hành cung cấp đa dịch vụ, tốc độ cao, số lượng người dùng internet tăng, mật độ thuê bao dự kiến đạt 15 thuê bao/100 dân.

Ngày nay theo thống kê trên thế giới có khoảng 300 triệu người truy cập vào mạng internet, con số này vẫn không ngừng tăng lên. Mạng internet không còn xa lạ đối với chúng ta, nó là công cụ hữu ích đem đến vô vàn thông tin cho người sử dụng dù bất kể nơi đâu. Việc mỗi doanh nghiệp có một website riêng cho mình là cách để họ kết nối với khách hàng, quảng bá hình ảnh công ty cũng như thuận lợi kinh doanh sản phẩm.

Nhìn vào sự phát triển trên của các ngành ở Ninh Thuận cùng với sự phát triển về mạng internet với tốc độ chóng mặt, các tiện ích khi có website không thể phủ nhận rằng để đem hình ảnh của Ninh Thuận quảng bá du lịch hay các doanh nghiệp tại Ninh Thuận muốn phát triển các ngành thủy hải sản...các doanh nghiệp nên xây dựng cho mình các website để tạo ra nguồn thông tin có sẵn phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, vươn tới thị trường cả trong và ngoài nước.

1.2. Nhận xét về nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận

Từ sau khi đẩy mạnh thực hiện các chính sách đổi mới và ưu đãi trong thu hút đầu tư thì các doanh nghiệp ở Ninh Thuận ngày càng phát triển về số lượng và hoạt động hiệu quả tích cực hơn bao giờ hết.

Riêng trong tháng 9 năm 2018 đã thống kê được 306 DN thành lập mới với tổng số vốn đăng ký lên đến hơn 7.149 tỷ đồng, tăng 4,5% số vốn so với cùng kỳ, nâng tổng số DN đang hoạt động lên đến 2.904 DN với tổng số vốn là 45.560 tỷ đồng, tăng 1,3 lần số DN và số vốn tăng lên gấp 2,3 lần so với năm 2015.

Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đánh giá trong tổng số hơn 2000 DN nói trên thì lĩnh vực thương mại – dịch vụ có số DN hoạt động đông đảo nhất là hơn 1000 DN chiếm 42,8%. Lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp có 682 DN chiếm 23,5%. Ngành xây dựng chiếm 20% với tổng số DN là 581.Các ngành tiểu thủ công nghiệp có 398 DN chiếm 13,7%. Nhận xét chung các DN hoạt động ở mức ổn định. Khoảng thời gian 9 tháng năm 2018 số lượng doanh nghiệp tham gia thị trường một số lĩnh vực có tỷ lệ tăng cao như sản xuất, phân phối, điện tăng 36,8%, ngành xây dựng và kinh doanh bất động sản tăng 47,3% , dịch vụ tư vấn và thiết kế là 27,2%.

Theo nghiên cứu của các tổ chức thì mỗi doanh nghiệp nên xây dựng một website cho riêng mình. Có 10 lý do:

+Thiết kế website là thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp trên bản đồ tìm kiếm của khách hàng

+Có nhiều cơ hội để tiếp xúc và hiểu khách hàng qua hình thức online

+Tạo ra nguồn thông tin dồi dào cho các đối tác có ý định kết hợp

+Phục vụ như cầu cũng như mong muốn của khách hàng hiệu quả

+Bán được nhiều sản phẩm hơn

+Giới thiệu sản phẩm hiệu quả

+Tiếp cận và mở rộng các thị trường khác

+Giải đáp những thắc mắc của khách hàng kịp thời

+Nhanh chóng tiếp nhận phản hồi từ khách hàng

+Phương tiện truyền thông linh hoạt

Qua các trang thông tin tuyển dụng, trang tìm việc làm uy tín có thấy xuất hiện một số doanh nghiệp đang tìm kiếm ứng viên cho vị trí thiết kế website. Vì vậy có thể thấy nhu cầu tuyển dụng việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận đang mở rộng với những ai có ý định xin việc ở đây.

1.3. Đánh giá thực trạng nguồn nhân lực cho việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận

Doanh nghiệp không thể tồn tại nếu thiếu đi nhân lực. Nguồn nhân lực là động lực giúp tăng năng suất lao động, nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và của tất cả nền kinh tế. Nó quyết định đến lợi nhuận và sự sống còn của công ty. Trong điều kiện kinh tế xã hội đang dần chuyển sang kinh tế tri thức, các yếu tố công nghệ ngày một phát triển. Tuy nhiên công nghệ dù hiện đại tới đâu cũng không thể thay thế bộ óc con người được.

Ngành công nghệ thông tin cụ thể là thiết kế web đang ngày một phát triển nhưng theo khảo sat thì tại Ninh Thuận nguồn nhân lực đáp ứng cho việc làm thiết kế website chưa thực sự nhiều.

2. Có thể làm những vị trí nào khi tìm việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận?

-Thiết kế website tự do:

Ngày nay nhiều bạn trẻ đã chọn cho mình công việc linh động thời gian và không thuộc bất cứ doanh nghiệp nào công việc đó có tên chung là Freelance và thiết kế website tự do là một nghề trong nhóm nghề Freelance. Công việc này cho phép bạn chủ động công việc của mình, nhận những hợp đồng thiết kế website từ những người có nhu cầu sau đó tự xây dựng website, tự bảo dưỡng website cho doanh nghiệp mà mình nhận thiết kế.

Không giống với lập trình viên Game – Game Developers, người thiết kế web tự do không có mức lương cứng mà phụ thuộc vào nhu cầu thiết kế website của khách hàng và sản phẩm hoàn thiện.

-Lập trình viên game – game developers: Những nhân viên thiết kế website hay còn có tên gọi khác là nhân viên IT, là người lập trình phần mềm, sửa chữa, chạy, thiết kế… các phần mềm liên quan đến máy tính và một công việc đang hot hiện nay là lập trình viên Game – Game Developers.

Có thể làm những vị trí nào khi tìm việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận?

Yêu cầu ở nghề nghiệp Game – Game Developers là rất cao, ít nhất một lập trình viên game phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin. Thêm vào đó họ cũng phải cần những kỹ năng mềm, những chứng chỉ chuyển ngành…

Mức lương ở công việc này thường rất cao khoảng 15 triệu đồng/tháng vì độ khó của nó.

>>> Bạn đang muốn có được việc làm Ninh Thuận mà chưa tìm ra cách nhanh nhất thì tại sao không thử truy cập ngay vào trang Timviec365.vn bởi những thông tin việc làm mà bạn muốn đều được tổng hợp mỗi ngày. Ngoài ra hệ thống còn cung cấp cho bạn những kỹ năng trong quá trình xin việc giúp bạn nổi bật hơn trong mắt nhà tuyển dụng. 

3. Điều kiện cần có khi tìm việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận

Để trở thành một lập trình viên thiết kế web bạn phải có những kỹ năng sau:

 Kỹ năng WEB DEV – END

-HTML và CSS

+HTML (HyperText Markup Laguage) và CSS (Cascading Style Sheets) là các khối cơ bản nhất được xây dựng để mã hóa web. Bạn sẽ không thể tạo ra một trang web nếu không có HTML và CSS hay thậm chí không thể chèn hình ảnh vào một trang mà không có HTML.

Đầu tiên để bắt đầu phát triển con đường trở thành lập trình viên website hay bất cứ ngành nào liên quan đến web bạn đều phải thanh thạo mã hóa với HTML và CSS. Bạn có thể học hỏi và bổ sung kiến thức về HTML trong vài tuần tuy nhiên vẫn nên xem lại kĩ càng vì đó không phải là một vấn đề đơn giản.

Điều kiện cần có khi tìm việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận

+Javascript: Javascript cho phép bạn thêm các chức năng khác lên trang web của mình và tạo ra nhiều ứng dụng web cơ bản. Cách sử dụng của nó giống với HTML, CSS. Ở cấp cơ bản nhất JS cho phép người dùng bổ sung các yếu tố tương tác vào website của mình. Đây là một thứ ngôn ngữ lập trình phổ biến trên thời giới.

+Github: Đối với những công ty lớn, bạn thường làm việc theo nhóm và sử dụng Github. Github và các phiên bản khác kiểm soát các nền tảng của Haiti. Github cho phép người dùng cộng tác chỉnh sửa mã với đông nghiệp và những người khác. Đồng thời vẫn duy tri tính nguyên vẹn của các phiên bản trước qua thời gian.

Github giúp người dùng lưu lại các phiên bản qua những lần thay đổi vào mã nguồn. Bạn có thể khôi phục lại vô cùng đơn giản mà không cần sao lưu mã nguồn. Người khác có thể xem các thay đổi đó qua từng phiên bản hoặc so sánh đối chiếu các thay đổi đó rồi gộp phiên bản của bạn với phiên bản của họ. Kết thúc là tất cả có thể đưa các thay đổi vào mã nguồn của mình vào khu chứa mã nguồn.

+WordPress: Dù đôi khi WordPress cũng có nhược điểm thế nhưng đây là một kỹ năng quan trọng mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm ở các nhà phát triển web cơ sở. WordPress cung cấp năng lượng bằng với 28% internet. Do đó số lượng lớn các nhà tuyển dụng sẽ cần phải thuê các nhà phát triển web để phát triển và duy trì cơ sở hạ tầng dựa trên WordPres của họ.

Cùng với việc duy trì những trang web đã xây dựng trước đó. WordPress là một giải pháp hiệu quả cho các công ty nếu doanh nghiệp đó muốn tự làm việc và duy trì.

-Chuyên gia về back-end

+Máy chủ: Phần lớn bạn không cần xây dựng máy chủ của riêng mình cho công việc phát triển web. Nhưng tôi khuyên bạn vẫn nên tìm hiểu cách thức hoạt động của trang web của bạn.

+API: Bạn cũng nên biết làm thế nào để front-end của một trang web có thể tương tác với cơ sở hạ tầng phía sau thông qua giao diện lập trình ứng dụng API.

+SQL và cơ sở dữ liệu: Hầu hết trang web và ứng dụng web sử dụng cơ sở dữ liệu để lưu trữ thông tin. Về điều này bạn cũng nên có hiểu biết cơ bản về phương pháp làm việc cách hoạt động và tương tác với họ.

+HTTPS và An ninh mạng: Cuối năm 2017 vấn đề An ninh mạng trở thành một chủ đề được quan tâm đặc biệt bởi sự xuất hiện của các vụ hack cao cấp gây thiệt hại hàng tỷ đô. Kết quả là hơn 145 triệu người Mỹ phải đối diện với nỗi sợ hãi bởi bất cứ khi nào cũng có thể bị đe dọa đánh cắp danh tính từ hackers. Do vậy các nhà tuyển dụng quan tâm đến an ninh mạng vô cùng. Nếu bạn cho họ thấy hiểu biết của bạn về an ninh mạng thì đồng nghĩa với việc bạn đã vượt qua đối thủ cạnh tranh. Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay cũng rất quan tâm đến an ninh mạng bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của công ty.

-Kỹ năng thiết kế website: Để bắt đầu mã hóa một trang web bạn sẽ cần phải có thiết kế tổng thể về trang web trước đó.

+Responsive và Mobile-Firsst Design: Các nhà phát triển web cần phải biết cách xây dựng các trang web cơ bản trên thiết bị di động để đáp ứng tất cả các hình dạng và kích thước màn hình. Bạn có thể thiết kế một trang web thật bắt mắt và tuyệt vời trên màn hình máy tính của bạn nhưng lại không biết cách xây dựng nó một cách hợp lý trên một chiếc điện thoại thì khách hàng cũng sẽ không còn quan tâm đến những gì bạn làm.

Để có nhiều cơ hội làm việc hay nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp bạn cần trở thành một nhà lập trình web toàn diện.

4. Mức lương đối với việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận?

Thiết kế web là một công việc đòi hỏi nhiều kiến thức kỹ năng nhưng cũng không quá vất vả. Bạn phải thường xuyên sử dụng máy tính để thiết kế và tạo ra sản phẩm. Vậy nên bạn cần chăm sóc cho đôi mắt tốt để làm việc hiệu quả hơn.

Mức lương đối với việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận?

Tùy từng doanh nghiệp mà mức lương của việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận cũng dao động ở nhiều mức khác nhau. Bạn có kỹ năng tốt, website chất lượng, hoạt động web chuyên sâu và bằng cấp rõ ràng thì mức lương cũng sẽ cao hơn. Theo một vài báo cáo được nghiên cứu gần đây, mức lương của nhân viên thiết kế web rơi vào mức 5 – 7 triệu đồng/tháng đối với công việc full time còn với những bạn làm freelance thì mức lương không giới hạn tùy vào khối lượng công việc bạn nhận. Cụ thể là:

+Với các sinh viên chuyên ngành mới tốt nghiệp ra trường, mức lương sẽ dao động vào khoảng 5 triệu đồng.

+Với các sinh viên chuyên ngành đã có 1 đến 2 năm kinh nghiệm thì mức lương sẽ dao động tùy năng lực từ 8 đến 10 triệu.

+Với các sinh viên chuyên ngành ra trường đã có kinh nghiệm 3 đến 5 năm thì mức lương dao động từ 10 đến 20 triệu.

Trên đây là những thông tin bạn có thể tham khảo về việc làm thiết kế website tại Ninh Thuận. Chúc bạn tìm được một công việc ưng ý cho mình.

>>> Nếu bạn không thực sự đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng để trở thành nhân viên thiết kế Web thì hãy thử tìm việc làm in ấn - xuất bản tại Ninh Thuận đang được rất nhiều công ty trên địa bàn tỉnh đăng tin tuyển dụng. 


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype