Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thu ngân mới nhất tại cần thơ

Tuyển dụng, tìm việc làm Thu ngân tại Cần Thơ tháng 12/2021 (1 việc làm)

Tập Đoàn Thế Giới Di Động

Nhân viên Kho, Thu Ngân Bách Hóa Xanh

Tập Đoàn Thế Giới Di Động

Cần Thơ, Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long

Hạn nộp: 31/12/2020 5 - 7 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

365 mẫu Top CV Xin Việc Online (xem tất cả mẫu CV)

Thu ngân là một vị trí công việc không thể thiếu trong các siêu thị, nhà hàng hay những shop bán quần áo, mỹ phẩm,... Vì thế việc làm thu ngân sẽ được đảm bảo về số lượng công việc dồi dào cho người lao động nếu nơi đó điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các ngành thương mại – dịch vụ. Vậy với nhu cầu tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ thì sao? Liệu thành phố có đáp ứng đủ nguồn cung việc làm cho người lao động hay không? Ngay sau đây, timviec365.vn sẽ đưa ra cho bạn câu trả lời tường tận nhất. 

1. Động lực tạo việc làm thu ngân tại Cần Thơ 

1.1. Cần Thơ – nơi sôi động các loại hình thương mại – dịch vụ 

lợi thế tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ
Cần Thơ – nơi sôi động các loại hình thương mại – dịch vụ 

Trong cơ cấu phát triển kinh tế của Cần Thơ, thương mại – dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn nhất với vai trò là đầu mối và là trung tâm vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh, thành trong vùng ĐBSCL và các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó Ninh Kiều – quận trung tâm của thành phố là nơi diễn ra các hoạt động thương mại – dịch vụ sôi nổi nhất.

Tính riêng tại quận Ninh Kiều đã có tới hơn 6.000 cơ sở kinh doanh thương mại, dịch vụ, trong đó có 20 hệ thống bán lẻ, 3 siêu thị phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hóa, sử dụng dịch vụ của người dân. Đó là còn chưa kể đến các cơ sở kinh doanh trên các quận huyện khác của thành phố. Và hiện tổng mức hàng hóa bán ra và doanh thu dịch vụ của Cần Thơ chỉ xếp sau Hà Nội và TP.HCM.  Hiện trên toàn địa bàn tỉnh đã có sự tham gia hoạt động của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, hệ thống siêu thị bán lẻ trong và ngoài nước như Big C, Metro, MaximMark, CoopMark, Nguyễn Kim, CitiMark và Vina Tex,… 

Bên cạnh đó, Cần Thơ còn nổi tiếng với các điểm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm như Chợ nổi Cái Răng – một nét văn hóa đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ, cầu Cần Thơ – cây cầu dây văng có nhịp chính dài nhất Đông Nam Á, bến Ninh Kiều, cầu Tình yêu, biển Cần Thơ và rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Đây chính là lợi thế giúp Cần Thơ phát triển du lịch và các loại hình dịch vụ đi kèm phổ biến là nhà hàng, khách sạn. 

Những điểm nhấn nổi bật trong bức tranh phác họa hoạt động thương mại – dịch vụ tại Cần Thơ được nhắc tới trên đây đều là những nơi tạo cho người lao động tại Cần Thơ việc làm thu ngân – vị trí mà họ đang có nhu cầu tìm kiếm. 

1.2. Lợi thế thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp vào Cần Thơ 

thu hút đầu tư tạo động lực tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ
Lợi thế thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp vào Cần Thơ 

Lợi thế đầu tiên mà Cần Thơ thu hút được ngày càng nhiều các doanh nghiệp tham gia đầu tư kinh doanh thương mại – dịch vụ đó là Cần Thơ là một trong những thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam. Do đó khi đầu tư vào đây các doanh nghiệp sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi và chính sách thuận lợi cho kinh doanh của nhà nước. Bên cạnh đó thì Cần Thơ còn chủ động tạo môi trường kinh doanh thông thoáng về đất đai, thủ tục hành chính đơn giản,… để thu hút được đông các doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực. 

Song song với đó, lợi thế thu hút các doanh nghiệp đầu tư chính là sức mua và nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân toàn thành phố. Tính đến thời điểm hiện tại toàn thành phố đã có tới gần 1.300.000 người trong đó số người trẻ chiếm tỷ lệ cao, sức lao động dư giả có thể tạo được nguồn thu nhập cao, ổn định hàng tháng dựa trên nền kinh tế phát triển của thành phố. Theo như đánh giá về đặc điểm con người tại Cần Thơ thì mức sống và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống tại đây không thấp hơn Hà Nội, TP.HCM hay các thành phố trọng điểm khác trên cả nước. Tận dụng lợi thế này, các doanh nghiệp có thể thu được nguồn lợi nhuận rất cao hàng tháng.  

Nhờ vào những lợi thế đó mà trong tương lai tới đây, số lượng siêu thị tại Cần Thơ được dự đoán sẽ tăng lên khá nhiều với sự tham gia của các thương hiệu mới, hứa hẹn một thị trường cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp. Nhưng chính nhờ sự cạnh tranh này sẽ tạo ra việc làm cho người lao động với rất nhiều vị trí có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn trong đó không thể không kể đến vị trí thu ngân. 

2. Thực trạng việc làm thu ngân tại Cần Thơ  

thực trạng tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ
Thực trạng việc làm thu ngân tại Cần Thơ  

Cần Thơ là một thành phố đang phát triển từng ngày với sự dung hợp của nhiều lối sống tạo nên những nét đặc sắc riêng biệt của người con vùng đất miền Tây. Cần Thơ giống như một thủ đô thu nhỏ của vùng ĐBSCL với những hoạt động hiện hữu trong đời sống xã hội không thua kém các thành phố trung tâm khác. Và hoạt động được nhắc tới ở đây là nhu cầu mua sắm, ăn uống của người dân trên địa bàn thành phố. Đây chính là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của công việc thu ngân tại thành phố. 

Hiện với sự xuất hiện của rất nhiều siêu thị lớn nhỏ, các trung tâm thương mại với nhiều gian hàng, điểm vui chơi, ăn uống cùng các điểm bán lẻ điện máy mang thương hiệu nổi tiếng trên địa bàn thành phố đã đóng góp cho thị trường việc làm tại Cần Thơ rất nhiều thông tin tuyển dụng trong đó bao gồm cả việc làm thu ngân. Như vậy có thể thấy nhu cầu tuyển dụng thu ngân tại thành phố khá cao. 

Bên cạnh nguồn cung là nguồn cầu việc làm của lao động. Thu ngân không phải là một công việc khó thực hiện nhưng nó lại là công việc liên quan tới tài chính trong một đơn vị kinh doanh do đó yêu cầu công việc không phải ai cũng đảm bảo. Hơn nữa đây là một công việc khá nhàn hạ mà mức thu nhập lại cao, tính bình quân mỗi tháng làm thu ngân tại Cần Thơ có mức lương dao động trong khoảng từ 6 – 8 triệu đồng. Chính hai điều này đã dẫn tới sự đối lập giữa chất lượng lao động và cầu việc làm thu ngân tại đây. Cụ thể là chất lượng lao động không đảm bảo được yêu cầu công việc thu ngân của nhiều đơn vị tuyển dụng 

3. Đặc điểm của việc làm thu ngân tại Cần Thơ 

đặc điểm tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ
Việc làm thu ngân tại Cần Thơ có nhiều hình thức làm việc 

Việc làm thu ngân tại Cần Thơ có đặc điểm không khác các tỉnh, thành phố khác đó là hình thức làm việc. Do các đơn vị có nhu cầu tuyển thu ngân thường có thời gian hoạt động từ 8h – 22h vì thế công việc thu ngân đa phần sẽ chia làm 2 ca làm ca ngày và ca tối hoặc ca sáng, ca chiều và ca tối để phục vụ nhu cầu làm việc của đối tượng lao động là sinh viên. Và ở đây có hai đặc điểm của việc làm thu ngân thấy rõ đó là:

- Về hình thức: Công việc thu ngân có thể làm Full – time hoặc làm Part – time với mức thu nhập được tính theo tháng hoặc theo giờ tùy từng chế độ của mỗi đơn vị làm việc  

- Về đối tượng lao động: Công việc thu ngân phù hợp với cả lao động phổ thông có trình độ học vấn tốt nghiệp từ THPT trở lên và cả lao động đang là sinh viên các trường ĐH tại Cần Thơ có nhu cầu đi làm thêm

- Về nơi làm việc: Nhân viên thu ngân khi tìm việc làm tại Cần Thơ có cơ hội được làm việc trong các siêu thị lớn như Big C – nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm hàng tiêu dùng; trung tâm thương mại Sense City Cần Thơ với rất nhiều các ngành hàng như thời trang, mỹ phẩm, trang sức, phụ kiện, đồ dùng gia đình và khu vui chơi giải trí, ăn uống,… mỗi gian hàng lại có nhu cầu tuyển dụng số lượng thu ngân khác nhau để thực hiện nhiệm vụ quản lý doanh thu mỗi ngày; Trung tâm thương mại Vincom Hùng vương với nhu cầu tuyển dụng thu ngân trong các gian hàng, siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim,…; Lotte Mart Cần Thơ là điểm mua sắm với đa dạng các loại mặt hàng có nhu cần tuyển dụng thu ngân làm việc theo các ca làm. 

Ngoài ra, tại Cần Thơ còn rất nhiều các điểm kinh doanh khác như cửa hàng quần áo, nhà hàng, các siêu thị điện máy,… cũng là những nơi tạo việc làm thu ngân cho người lao động.  

4. Cách tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ nhanh và hiệu quả nhất

tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ nhanh chóng
Cách tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ nhanh và hiệu quả nhất

Với nhu cầu tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ, bạn làm sao để giải quyết nó? Hiện có rất nhiều cách tìm việc làm tiện lợi thông qua mạng internet, qua người quen, qua trung tâm giới thiệu việc làm của tỉnh Cần Thơ hoặc bạn có thể chủ động đi tìm việc tại những địa điểm có nhu cầu tuyển dụng thu ngân cao như đã kể trên. Tuy nhiên một cách hữu hiệu đem lại hiệu quả cao và nhanh nhất là tìm việc qua website cung cấp dịch vụ tìm việc trực tuyến. 

Trước sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đặc biệt là lĩnh vực thương mại điện tử, ngày càng nhiều website hỗ trợ người lao động tìm việc làm. Trong đó phải kể đến những tiện ích mà trang web timviec365.vn mang lại cho người dùng. Website timviec365.vn là đơn vị hiện đang là đối tác tuyển dụng của hơn 400.000 doanh nghiệp đang hoạt động tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với hàng nghìn tin tuyển dụng của hơn 90 ngành nghề hiện có trên thị trường. Vì thế mà người lao động có thể tìm thấy thông tin tuyển dụng của bất cứ ngành nghề nào bao gồm cả vị trí thu ngân. 

tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ trên timviec365.vn
Tại timviec365.vn, người lao động được hỗ trợ tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ nhanh và hiệu quả 

Tại timviec365.vn, người lao động được hỗ trợ tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ với tính năng tìm việc làm theo ngành nghề tại tỉnh thành. Nhờ đó, người lao động có thể tìm thấy tin tuyển dụng thu ngân của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Cần Thơ nhanh chóng mà không phải mất thời gian tìm kiếm quá lâu. Ngoài ra, người dùng còn được hỗ trợ tìm việc theo nhu cầu với các tính năng tìm việc làm quanh đây, tìm việc làm lương cao, tìm việc làm theo tên công ty và tạo CV, đơn xin việc online hoàn toàn miễn phí,…  

Ngay nay, trên thị trường hiện có rất nhiều các website tìm việc nhưng không phải website nào cũng tạo dựng được niềm tin với người dùng. Thực tế đã có không ít trang web lừa đảo nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân khiến người tìm việc hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên khi sử dụng các dịch vụ của timviec365.vn các bạn hoàn toàn được an tâm bởi toàn bộ tin tuyển dụng được đăng tải trên trang web đều đã được xác thực và việc tạo CV, đơn xin việc đảm bảo miễn phí trọn đời,… 

Hy vọng với sự hỗ trợ của timviec365.vn sẽ giúp các bạn tìm việc làm thu ngân tại Cần Thơ một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn gặp nhiều thành công trong công việc!


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype