Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Thương mại điện tử mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Thương mại điện tử tại Bạc Liêu tháng 12/2021 (0 việc làm)

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Thương mại điện tử đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Hiện nay các ngành nông lâm nghiệp tại Bạc Liêu có rất nhiều cơ hội phát triển thay đổi rõ rệt. Bạn có thể nhìn thấy được sự phát  triển rõ rệt được đời sống kinh tế của người dân tại Bạc Liêu Liêu trong 3 năm gần đây. Với sự kết hợp của công nghệ hiện đại cũng như các mô hình kinh doanh mới đã đem đến một làn sóng làm thay đổi rất nhiều đến tình hình thực tế của các doanh nghiệp, mô hình kinh doanh khác nhau tại Bạc Liêu và quan trọng cần kể đến nhất đó chính là thương mại điện tử một trong những loại hình quan trọng không chỉ đưa ngành công nghiệp mà còn cả ngành nông nghiệp tại Bạc Liêu đi lên và có những bước tiến vô cùng mới. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu rất nhiều, bạn hoàn toàn có cơ hội lớn để ứng tuyển vào các vị trí đó, Bài viết dưới đây chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thông tin tuyển dụng và cơ hội việc làm thương mại điện tử của Bạc Liêu, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để tìm kiếm được việc làm hấp dẫn và phù hợp.

1. Cơ hội việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu

Cơ hội việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu

Một trong những thế mạnh tạo ra cơ hội việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu hấp dẫn nhất chúng ta phải kể đến sự phát triển vươn lên vượt bậc của nền kinh tế tỉnh Bạc Liêu. Tỉnh Bạc Liêu của đồng bằng sông Cửu Long báo cáo tăng trưởng GDP 11,87% trong sáu tháng đầu năm với những dấu hiệu tích cực trong một số lĩnh vực quan trọng.

Ngành nông nghiệp là chìa khóa cho kết quả đáng khích lệ của tỉnh trong nửa đầu năm. Vào mùa hè và mùa đông-xuân, tỉnh này đã thu hoạch 339.100 tấn gạo, bằng 32% mục tiêu của năm và tăng một phần trăm so với cùng kỳ.

Tổng sản lượng thủy sản đạt 137.000 tấn, 79.000 tấn là hải sản nuôi trồng, tăng bốn phần trăm mỗi năm. Xuất khẩu tôm đông lạnh, lên tới 18.739 tấn, mang lại cho tỉnh 212 triệu USD, tăng bốn phần trăm.

Trong số các vật nuôi của mình, tỉnh này có 235.000 con lợn và 2,3 triệu con gà, theo dõi kế hoạch năm. Tỉnh đã sản xuất tổng giá trị sản xuất công nghiệp là 1,6 nghìn tỷ đồng (73 triệu USD), tăng 11,8% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, con số chỉ đáp ứng 31 phần trăm của mục tiêu đã đặt.

Song song với những điều đó các ngành du lịch khách sạn tại Bạc Liêu cùng dần dần phát triển theo mô hình vườn cây du lịch và các địa điểm chùa miếu, cùng những địa điểm thú vị khác. Bên cạnh đó còn thu hút được rất nhiều các dự án đầu tư trong và ngoài nước vào các ngành nông lâm nghiệp của tỉnh. Chính vì điều đó đã gia tăng được cơ hội việc làm trên nhiều ngành nghề khác nhau cho người lao động tại nơi đây, đặc biệt hơn cả đó chính là việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu.

Bên cạnh đó thì chất lượng người lao động ngày càng một được nâng cao hơn, đáp ứng được nhiều yêu cầu của nhà tuyển dụng từ nhiều vị trí đòi hỏi về trình độ chuyên môn. Đây cũng là một trong nhưng thế mạnh tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn, vì chất lượng người lao động tại Bạc Liêu tốt thì điều tất nhiên đó chính là nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên và tạo cơ hội cho người lao động tại đây nhiều hơn.

>>> Nộp CV xin việc ngay nếu bạn tìm được vị trí việc làm thương mại điện tử phù hợp với năng lực bản thân trên thị trường  việc làm Bạc Liêu. Ghé thăm Timviec365.vn để nhận được những thông tin việc làm hấp dẫn nhất nhé!

2. Danh sách top các công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu

Danh sách top các công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu

Dưới đây là danh sách các công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu, bạn có thể tham khảo để tìm hiểu những việc làm phù hợp nhất với bản thân:

- Công ty TNHH đầu tư xây dựng Ngọc Anh Bạc Liêu

- Công ty Cổ phần  TMDV bất động sản Bit Gold

- Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên công nghệ thực phẩm Mỹ Thu

- Công ty TNHH một thành viên giống thủy sản Cường Phát

- Công ty TNHH một thành viên xây dựng Hoàng Huy Bạc Liêu

- Công ty TNHH  một thành viên thương mại dịch vụ xây lắp Đồng Lâm

- Công ty TNHH sản xuất công nghệ cao Bạc Liêu

- Công ty TNHH dịch vụ hỗ trợ vận tải Châu Mỹ

- Công ty TNHH một thành viên may mặc Vạn Lượng

- Công ty TNHH một thành viên Tập Hưng

3. Top các thông tin tuyển dụng việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu

3.1. Tuyển dụng nhân viên kinh doanh trực tuyến tại Bạc Liêu

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh trực tuyến tại Bạc Liêu

Việc làm thương mại điện tử Bạc Liêu đầu tiên cần kể đến đó chính là nhân viên kinh doanh trực tuyến tại Bạc Liêu. Đây là một trong những việc làm hấp dẫn và có nhu cầu tuyển dụng nhiều phù hợp đối với các bạn có trình độ tốt nghiệp THPT trở lên. Đối với công việc này bạn sẽ làm những nhiệm vụ như sau:

- Cộng tác với các trang thương mại điện tử lớn để lên chương trình và kế hoạch bán hàng cả tháng cho các kênh online đó

- Đăng tin bán hàng trên các trang thương mại điện tử và ứng dụng xã hội như( lazada, tiki, adayroi, facebook, zalo…)

- Gọi điện và gặp trực tiếp tư vấn khách hàng vè các tính năng, chất lượng và chế độ bảo hành, cách thức thanh toán, giá cả của các sản phẩm khi nhận được thông tin khách hàng từ các kênh online.

- Thường xuyên kiểm tra tình trạng hàng hóa, hình ảnh và các thông số kỹ thuật của sản phẩm được đăng tải trên các kênh thương mại điện tử của công ty, đúng chuẩn và không gặp sai phạm gì

- Liên hệ các nhà phân phối sản phẩm  để xử lý các vấn đề phát sinh, và chăm sóc khách hàng

- Kết hợp với bộ phận marketing online để lên kế hoạch, cập nhật các thông tin sản phẩm và đẩy mạnh chiến lược bán hàng của công ty một cách tốt và có hiệu quả nhất

- Tìm hiểu về thị trường, nắm bắt các thông tin liên quan đến xu hướng, thị hiếu của người tiêu dùng và khách hàng

- Thực hiện các công việc theo quản lý

Đối với vị trí này sẽ yêu cầu bạn với một số kỹ năng và kinh nghiệm sau:

- Trình độ tốt nghiệp cao đẳng, hoặc đại học, có ưu tiên đối với trường hợp THPT có kinh nghiệm

- Có kỹ năng giao tiếp, am hiểu khách hàng

- Có kinh nghiệm tư vấn khách hàng

Thu nhập của một chuyên viên kinh doanh trực tuyến tại các công ty, doanh nghiệp tại Bạc Liêu có thu nhập trung bình từ 7 triệu – 10 triệu / tháng phụ thuộc vào năng lực các nhân của bạn đem về doanh số bao nhiêu sẽ được thưởng thêm phụ cấp.

>>> Bạn mong muốn một công việc văn phòng liên quan đến in ấn tại thị trường  việc làm Bạc Liêu nhưng chưa biết tìm hiểu thông tin cụ thể về việc làm mà bản thân quan tâm ở đâu là chính xác nhất? Timviec365.vn nơi cung cấp thông tin giúp bạn  tìm việc làm nhập liệu tại Bạc Liêu tốt nhất phù hợp với năng lực bản thân bạn cũng như xây dựng lương án tìm việc làm hiệu quả nhất nhé!

3.2. Tuyển dụng chuyên viên thương mại điện tử tại Bạc Liêu

Tuyển dụng chuyên viên thương mại điện tử tại Bạc Liêu

Một trong những việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu được tuyển dụng nhiều nhất hiện nay cần kể đến vị trí việc làm chuyên viên thương mại điện tử trong các doanh nghiệp tại Bạc Liêu. Vị trí này bạn cần làm những công việc như sau:

- Lập kế hoạch và triển khai thực hiện các kế hoạch kinh doanh đã định hướng sẵn trên kênh thương mại điện tử, quảng bá sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đến với thị trường.

- Mở các tài khoản, trang gian hàng cho doanh nghiệp trên các trang TMĐT lớn ( tiki, lazada, Lotte, Adayroi!, Sendo,…) theo đúng các tiêu chuẩn mà các trang thương mại điện tử đưa ra. Nhằm kinh doanh buôn bán hiệu quả trên các trang thương mại điện tử đó.

- Xây dựng các kế hoạch quảng bá, truyền thông các chương trình khuyến mại với các trang thương mại điện tử khác nhằm thu hút khách hàng cho các gian hàng, thúc đẩy quảng bá thương hiệu và doanh số.

- Tìm kiếm thêm các trang thương mại điện tử tiềm năng hơn uy tín và chất lượng để thiết lập mối quan hệ

- Đảm bảo kiểm soát về giá và tránh xung đột cho các kênh offline của doanh nghiệp song song thực hiện

- Làm các công việc khác dưới sự chỉ đạo trực tiếp từ cấp trên

Trên đây là những yêu cầu dành cho một chuyên viên thương mại điện tử, để ứng tuyển thành công và trở thành chuyên viên thương mại điện tử chuyên nghiệp, bạn cần đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:

- Chịu được áp lực công việc cao

- Có tinh thần đồng đội, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc

- Có tinh thần học hỏi, năng động và sáng tạo, cập nhật nhanh các xu hướng thay đổi xã hội, đặc biệt là nhạy bén về công nghệ

- Có kinh nghiệm 1 năm trở lên trong lĩnh vực thương mại điện tử, đặc biệt là những sản phẩm thương mại điện tử lớn trên thị trường

- Am hiểu rộng về nhiều kênh phân phối và các cách thức vận hành hoạt động của các hệ thống thương mại điện tử

- Thành thạo sử dụng các ứng dụng office

- Có khả năng tiếng anh là một lợi thế lớn

Song song với những yêu cầu từ nhà tuyển dụng đưa ra đối với vị trí chuyên viên thương mại điện tử thì quyền lợi nhận được của bạn khi ứng tuyển vào vị trí này cũng tương xứng không hề thua kém những gì mà bạn đã bỏ ra:

- Mức thu nhập từ 10 – 12 triệu/tháng + các loại phụ cấp khác

- Được đóng bảo hiểm đầy đủ theo quy định của bộ luật lao động sau 2 tháng thử việc

- Làm việc trong môi trường, năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

- Được đào tạo và nâng cao chất lượng nghiệp vụ chuyên môn

- Bạn được hưởng các chính sách phúc lợi theo các quy định của doanh nghiệp

3.3. Chuyên viên điều hành thương mại điện tử trong doanh nghiệp liên doanh với Ấn Độ tại Bạc Liêu

 Chuyên viên điều hành thương mại điện tử trong doanh nghiệp liên doanh với Ấn Độ tại Bạc Liêu

Hiện nay, các doanh nghiệp liên doanh và có vốn đầu từ từ nước ngoài tại Bạc Liêu có rất nhiều, đặc biệt là những doanh nghiệp liên doanh với Ấn Độ. Vì vậy, doanh nghiệp tại Bạc Liêu rất săn đón và có nhu cầu tuyển dụng lớn đối với vị trí chuyên viên điều hành thương mại điện tử liên doanh. Đây là một cơ hội việc làm hấp dẫn, mang lại cho bạn môi trường làm việc tốt có thu nhập cao.

Một chuyên viên điều hành thương mại liên doanh giữa các doanh nghiệp của Ấn Độ tại Bạc Liêu cần làm những gì?

• Hỗ trợ tài sản Trình quản lý thương mại điện tử của Ấn Độ để thực hiện hiệu quả các hoạt động bán hàng, tiếp thị và thu hút khách hàng nhằm nâng cao nhận thức và lợi nhuận.

• Hỗ trợ quản lý kích hoạt tổng thể chiến lược tài sản của họ trong các kênh điện tử thuộc sở hữu và bên thứ ba (Marriott.com, các trang web toàn cầu đa ngôn ngữ, OTA, trang tìm kiếm meta, công cụ tìm kiếm và các phương tiện tiếp thị điện tử khác).

• Hỗ trợ Giám đốc thương mại điện tử làm việc để tăng doanh thu, tăng thị phần và tạo trải nghiệm hấp dẫn giúp khách hàng hướng tới việc đặt phòng trên các kênh bất động sản trực tuyến của chúng tôi.

• Chịu trách nhiệm báo cáo và phân tích cho các nhóm kỹ thuật số, tiếp thị và bán hàng về tài sản cũng như làm việc chặt chẽ với nhóm Quản lý doanh thu.

Quyền lợi bạn được hưởng khi ứng tuyển thành công vào vị trí chuyên viên điều hành thương mại điện tử tại doanh nghiệp liên doanh của Ấn Độ bao gồm:

• 02 tháng thử việc với mức lương đầy đủ, sẽ được đóng bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của luật lao động Việt Nam, và hưởng các trợ cấp phúc lợi khác (nếu có)

• Lương thưởng hấp dẫn khoảng từ 15 triệu/tháng trở lên, phụ thuộc vào năng lực bạn sẽ được mức lương tương đương. Được thưởng mức lương thứ 13

• Được đào tạo các khóa nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp trong nước và quốc tế

• Sẽ làm việc trong giờ hành chính, và được nghỉ hai ngày cuối tuần

• Đồng phục bữa ăn trưa do doanh nghiệp cung cấp

• Taxi cho ca đêm muộn. Miễn phí xe máy và xe hơi gửi xe tại doanh nghiệp

• Đào tạo chéo & Cơ hội tiếp xúc chéo & Lực lượng đặc nhiệm

• Quà tặng sinh nhật, quà sinh nhật, trợ cấp kết hôn, trợ cấp mất mát

• Lớp học yoga miễn phí, kiểm tra sức khỏe hàng năm, kỳ nghỉ hàng năm

• Liên kết giảm giá đặc biệt cho sản phẩm và dịch vụ cho nhân viên

• Con đường sự nghiệp trong các công ty uy tín nhất trên thế giới

Một vị trí với nhiều cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn, nhiều chế độ phúc lợi tốt và cơ hội môi trường thăng tiến cao.

3.4. Tuyển dụng quản lý bán hàng trực tuyến tại khách sạn lớn ở Bạc Liêu

uyển dụng quản lý bán hàng trực tuyến tại khách sạn lớn ở Bạc Liêu

Chuyên viên quản lý hoạt động bán hàng trực tuyến là công việc quan trọng và cần thiết  mà mọi khách sạn lớn kinh doanh loại hình về thương mại điện tử đều cần. Vì vậy các khách sạn tại Bạc Liêu đang có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn đối với những chuyên viên quản lý bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp. Tạo doanh nghiệp trong các phân khúc thị trường được giao để đạt được mục tiêu của khách sạn. Nó cũng được yêu cầu thực hiện các chiến lược bán hàng, đặt ra các mục tiêu và phát triển các kế hoạch hành động để đạt được và cải thiện mục tiêu đã xác định.

Công việc cụ thể của một chuyên viên quản lý bán hàng trực tuyến tại các khách sạn, doanh nghiệp tại Bạc Liêu đang tuyển dụng, yêu cầu bao gồm:

• Có kiến ​​thức về các sản phẩm và dịch vụ của Khách sạn cũng như các chiến lược bán hàng.

• Lập kế hoạch xúc tiến bán hàng & đặt mục tiêu bán hàng

• Tối đa hóa công suất phòng và tỷ lệ trung bình hàng ngày của khách sạn.

• Tối đa hóa thương mại và doanh thu thị trường du lịch và thị trường OTA

• Hợp tác với đối tác kinh doanh trong chiến lược giá điều hành

• Tải web và quản lý việc cung cấp giá trên trang web của khách sạn & OTA

• Theo dõi sát sao hành động giá của đối thủ cạnh tranh và phản ứng với sự thay đổi tương ứng

• Phát triển và duy trì mối quan hệ với các nhà quản lý tài khoản khách sạn

• Phân tích xu hướng thị trường và đối thủ để xác định cơ hội kinh doanh và thị trường mới để tăng doanh số.

• Chủ động tham gia đàm phán hợp đồng và định giá với DOSM / CEO để cung cấp các ưu đãi hiệu quả nhất cho khách hàng nhằm tối đa hóa doanh thu và nhu cầu tài chính của khách sạn.

• Phối hợp với Nhóm tiếp thị và Bán hàng thương mại điện tử để phát triển và triển khai các kênh tiếp thị địa phương sáng tạo, bao gồm các kênh truyền thông xã hội.

• Tối đa hóa doanh thu phòng và áp dụng các chiến lược bán phòng kết hợp với đội ngũ bán hàng và đặt phòng.

• Là đại diện của khách sạn trong các sự kiện và triển lãm khác nhau.

• Hỗ trợ hoạt động trong dịch vụ khách sạn, chiến lược mối quan hệ để thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ xuất sắc trong mỗi trải nghiệm của khách hàng.

• Chuẩn bị dự báo bán hàng, phân tích ngân sách và bán hàng

• Hãy tham gia xây dựng một nhóm làm việc tuyệt vời trong nhóm Bán hàng và các phòng ban khác.

• Các nhiệm vụ liên quan khác theo yêu cầu từ cấp trên

Đây là một công việc được phân tầng trong vị trí quản lý và điều hành hoạt động của doanh nghiệp, vì vậy có tính chất rất quan trọng và yêu cầu cao từ vai trò và trách nhiệm của bạn. Tuy nhiên mức thu nhập của bạn đối với vị trí này không hề thấp. Từ khoảng 15 triệu – 20 triệu/ tháng. Đây là một mức thu nhập khá cao và môi trường thăng tiến được định sẵn rõ ràng.

Trên đây là top 4 việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu đang có nhu cầu tuyển dụng lớn và có thu nhập hấp dẫn, mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt cho người lao động nơi đây. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn tìm được một công việc phù hợp với năng lực và khả năng của bản thân. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trên đến bạn bè và người thân của bạn để có nhiều hơn về cơ hội việc làm thương mại điện tử tại Bạc Liêu nhé. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn đến với bài viết trên.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype