Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Việc làm Tiếp thị - Quảng cáo mới nhất tại bạc liêu

Tuyển dụng, tìm việc làm Tiếp thị - Quảng cáo tại Bạc Liêu tháng 12/2021 (3 việc làm)

Cty  AE888

Nhân Viên SEO Lương 35 Triệu

Cty AE888

Toàn quốc

Hạn nộp: 30/12/2021 20 - 30 triệu Chat

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

SALE THỊ TRƯỜNG

Công Ty Tnhh Tm & Xnk Ctd

Toàn quốc, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mẫu CV Tiếp thị quảng cáo đẹp nhất (xem tất cả mẫu CV)

Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu là gì? Có những cơ hội rộng mở nào cho việc làm tiếp thị tại Bạc Liêu? Cùng timviec365.vn tìm hiểu ngay bạn nhé!

1. Cơ hội việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu

1.1. Thế mạnh về điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý, khí hậu, dân cư, kinh tế tác động đến việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu

Điều kiện tự nhiên

Nói đến điều kiện tự nhiên của tỉnh Bạc Liêu ta nhất định phải kể đến tổng diện tích tự nhiên của toàn tỉnh là 2.570 km2. Đây là vùng được đánh giá là diện tích khá lớn bằng tới 1/16 diện tích của Vùng Đồng bằng sông Cửu Long; tổng số dân sinh sống và làm việc tại Bạc Liêu lên tới con số 874.107 người (ước tính tại năm 2013).

Vị trí địa lý

Bạc Liêu thuộc sở hữu của vùng Tây Nam Bộ, trực thuộc của mảnh đất vàng Đồng bằng sông Cửu Long. Bạc Liêu giáp tỉnh Hậu Giang và Kiên Giang về phía Bắc; giáp tỉnh Sóc Trăng về phía Đông và Đông Bắc; giáp tỉnh Cà Mau về phía Tây và Tây Nam; giáp biển Đông về phía Đông và Đông Nam với đường bờ biển dài 56 km.

Địa hình

Bạc Liêu nổi tiếng là nơi có địa hình tương đối bằng phẳng với những cánh đồng rộng rãi trải dài miên man bất tận, sông ngòi, kênh mương dày dặn, chằng chịt

Khí hậu

Khí hậu của Bạc Liêu là khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết quanh năm chia làm hai mùa rõ rệt: Mùa mưa và mùa nắng.

Dân cư

Trong số tất cả các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, diện tích Bạc liêu thuộc loại diện tích trung bình, xếp hạng thứ 7, tuy diện tích trung bình nhưng xét về dân số tỉnh Bạc Liêu lại đứng vào hàng thứ 11, dân cư ở đây theo nhiều kiểu dân tộc khác nhau là Kinh, Khmer và người Hoa chung sống hòa thuận như anh em một nhà ở mảnh đất chung là Việt Nam. Trong đó người theo dân tộc Kinh chiếm 89,9%, theo dân tộc Khmer chiếm 7,66% và Hoa 2,34%. Số dân sống ở thành thị chiếm 26,53%, dân số sinh sống tại nông thôn và làm nghề nông chiếm tỷ lệ 73,47% so với dân số toàn tỉnh.

Từ xưa tới nay, Bạc Liêu đã trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước bởi Bạc Liêu là một mảnh đất cực kỳ trù phú, được mẹ thiên nhiên ưu đãi, phú cho đặc điểm mưa thuận gió hòa, quanh năm mùa màng thuận lợi, bội thu. Bạc Liêu đang sở hữu nguồn tài nguyên đa dạng thích hợp cho phát triển nền tế biển, nông - ngư nghiệp , thương mại, dịch vụ và du lịch. Ưu thế kinh tế của tỉnh Bạc Liêu chính là nông – ngư nghiệp, Bạc Liêu hiện sở hữu diện tích canh tác nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản vô cùng lớn, lại nổi tiếng với ưu thế là thềm lục địa khá là rộng lớn tạo ra một ngư trường khai thác thủy hải sản diện tích rộng quy mô lớn và giàu tiềm năng.

Cơ sở hạ tầng giao thông chạy dọc của toàn tỉnh Bạc Liêu tương đối tốt đẹp và hoàn thiện, giao thông Bạc Liêu thuận tiện cho cả giao thông đường bộ lẫn đường thủy, đây là điều kiện lôi kéo, thu hút khách du lịch thập phương và các nhà đầu tư lớn tiềm năng đầu tư vào lĩnh vực du lịch và các lĩnh vực khác.

Bạc Liêu là nơi văn hóa vùng miền phát triển, đặc biệt là sự giao thoa giữa văn hóa của 3 dòng dân tộc như: Kinh, người Khmer và người Hoa tất cả đã tạo nên một diện mạo văn hóa vô cùng đồ sộ và phong phú khiến khách du lịch không khỏi say đắm. Đó là những nền nếp sinh hoạt ăn, mặc, ở, đi lại, đấu tranh sinh tồn với thiên nhiên và ngoại xâm …, tạo ra nét văn hóa đặc trưng của người Bạc Liêu. Văn hóa ứng xử của người Bạc Liêu rất đẹp nào là: hiếu khách, nhiệt tình, quý trọng tình bạn, giàu lòng nhân ái, gặp chuyện bất bình thì sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp. Bạc Liêu là tỉnh mẹ đẻ của bản “Dạ cổ hoài lang” của cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, là một trong những nơi phát triển vượt trội của đờn ca tài tử Nam bộ, là cha sinh mẹ đẻ của bản Vọng cổ, điệu nói thơ Bạc Liêu và làn điệu hò chèo ghe Bạc Liêu…

Có thể thấy, Bạc Liêu là nơi mưa gió thuận hòa, khí hậu ôn nhu, giao thông thuận tiện, văn hóa đặc sắc, nền kinh tế đang phát triển, tất cả đều mở ra nhiều cơ hội cho người dân tới đây sinh sống làm việc.Dân cư ở đây có số người trong độ tuổi lao động lớn là nguồn cung dồi dào cho việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu. Hơn nữa càng có nhiều công ty phát triển ở Bạc Liêu thì đó cũng là cơ hội lớn cho người dân ứng tuyển vào vị trí tiếp thị quảng cáo. Bởi bất kể công ty nào cũng đều cần tới bộ phận này để đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với công chúng.

Cơ hội việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu

1.2. Thực trạng lĩnh vực tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu

Đi đôi với sự việc nền kinh tế của Bạc Liêu ngày càng phát triển mạnh mẽ, thì lĩnh vực tiếp thị quảng cáo cũng đang trên đà phát triển ngày càng rộng mở, đây được xem là một trong những ngành nghề được người dân lựa chọn nhiều nhất tính trên toàn tỉnh cho đến nay 2020.

Tuy nhiên dù công ty bạn lớn hay nhỏ, bạn kinh doanh gì ở đâu thì hễ bạn thành lập doanh nghiệp là đều cần tới sự góp mặt của bộ phận tiếp thị và quảng cáo. Chính vì vậy, ngành nghề tiếp thị quảng cáo không ngừng phát triển nở rộ và tạo ra nhiều cơ hội việc làm ngon nghẻ cho người lao động ứng tuyển.

Hiện nay, ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp đại học cao đẳng chuyên ngành tiếp thị quảng cáo hội tụ về làm việc và định cư tại Bạc Liêu. Sở dĩ họ tụ tập về đây sinh sống là vì họ nhìn thấy nguồn lực và tiềm năng phát triển của tỉnh thành này, bên cạnh đó là cơ hội được cơ hội của việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu rất lớn, do đó mà dân số nơi đây không ngừng tăng lên.

Bên cạnh đó, nguyên nhân giúp ngành nghề tiếp thị quảng cáo này này thu hút được sự chú ý của đông đảo người lao động  như vậy là bởi vì thu nhập mà công việc này mang lại là vô cùng hậu hĩnh. Một người làm trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo có thu nhập thấp nhất từ 7 triệu đồng trở lên. Đó là mức lương cho người mới, nếu bạn là một chuyên gia giỏi con số đảm bảo cao hơn 7 số 0. Công việc ổn định và mức lương cao là điều kiện khiến người dân đổ xô đi làm tiếp thị quảng cáo ở Bạc Liêu.

2. Việc làm tiếp thị quảng cáo có gì đặc biệt?

Nói một cách đơn giản, tiếp thị quảng cáo là việc doanh nghiệp của bạn quảng bá sản phẩm hàng hóa của bạn tới khách hàng mục tiêu, làm cho khách hàng biết đến sự tồn tại của dịch vụ của công ty mình.

Có một quan niệm sai lầm mà ai cũng mắc phải đó chính là tiếp thị và quảng cáo là một hay chúng đồng nghĩa với nhau. Quan niệm này hoàn toàn sai. Trên thực tế, quảng cáo đóng vai trò là một phần của tiếp thị - đó mới là quan niệm đúng.

Tốt nghiệp là cử nhân chuyên ngành marketing, quan hệ công chúng hoặc một lĩnh vực truyền thông chính là một yêu cầu bắt buộc để có thể ứng tuyển vào vị trí tiếp thị quảng cáo này. Bạn sẽ được đảm nhận nhiều công việc khác nhau sao cho phù hợp với từng lĩnh vực của công ty đó kinh doanh. Những lĩnh vực được đầu tư mạnh và phát triển không có điểm dừng ở Bạc Liêu gồm có: du lịch, khách sạn, khu vui chơi, khai thác than, dầu mỏ, hải sản… Đây đều là những mảng việc cực kỳ phát triển của Bạc Liêu.

Việc làm tiếp thị quảng cáo có gì đặc biệt?

3. Top 3 thông tin tuyển dụng việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu

3.1. Tuyển dụng nhân viên truyền thông du lịch tại Bạc Liêu

Khi đề cập đến các vị trí việc làm tiếp thị quảng cáo nổi bật tại Bạc Liêu đáng chú ý nhất hiện nay thì bạn không thể không nhắc đến vị trí nhân viên truyền thông du lịch tại Bạc Liêu. Du lịch với Bạc Liêu nói riêng và Việt Nam nói chung chính là một trong những ngành nghề mũi nhọn để kinh tế Bạc Liêu được phát triển. Vì vậy, khiến cho nhu cầu tuyển dụng nhân viên truyền thông trở nên đáng chú ý hơn bao giờ hết.

Đặc biệt với các công ty quy mô vừa và nhỏ, thì càng cần một bộ phận truyền thông tiếp thị tốt, vì chỉ có quảng cáo tốt mới làm công ty bạn trở nên nổi tiếng hơn, hàng hóa nổi bật sẽ bán được nhiều từ đó góp phần mở rộng quy mô của công ty ngày càng lớn mạnh. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân viên truyền thông trong lĩnh vực du lịch tại Bạc Liêu là một cơ hội  việc làm vô cùng hấp dẫn.

Các mạng truyền thông xã hội là đóng góp không nhỏ vào việc phát triển việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu, mỗi công ty tiếp thị phải có ít nhất 1 người lao động đảm nhiệm công việc của mảng này còn nếu công ty quy mô to thì cần tới cả một bộ phận tiếp thị trên mạng xã hội. Tất cả đều được đăng lên Twitter, Facebook và Instagram và tăng tương tác với người tiêu dùng.

Công việc của một nhân viên truyền thông trong tổ chức là cực kỳ quan trọng. Vì vậy mà nếu là nhân viên truyền thông du lịch, bạn cần đảm nhiệm những công việc sau:

- Phụ trách tiến hành soạn thảo ra giấy bản kế hoạch để tiến hàng làm luôn các chương trình sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu và sản phẩm dịch vụ, du lịch tới càng nhiều khách hàng càng tốt

- Làm ảnh photoshop ảnh cho công ty

- Tiến hành phối hợp giữa truyền thông online và truyền thông truyền thống.

- Sáng tạo ra các dự án mới để tạo ra các hướng đi thích hợp cho lĩnh vực marketing mà công ty đảm nhiệm.

- Cùng với nhiều phòng khác tiến hành hoàn thiện và đẩy mạnh dịch vụ sản phẩm của công ty.

- Tự mình chịu trách nhiệm trước những dự án và kế hoạch mình tạo ra

- Công việc khác theo hướng dẫn cấp trên.

Để làm tốt ở vị trí việc làm nhân viên truyền thông trong lĩnh vực du lịch bạn cần phải sở hữu những kinh nghiệm dưới đây:

- Có kinh nghinh lành nghề về marketing truyền với thời gian 6 tháng trở lên.

- Nắm rõ các bước tổ chức sự kiện và xây dựng triển khai thương hiệu

- Am hiểu về marketing

- Sử dụng tiếng anh thành thạo

- Biết photoshop hay chỉnh sửa ảnh

Mức thu nhập của một nhân viên truyền thông du lịch tại Bạc Liêu bao giờ cũng rất cao, khoảng tầm từ 10 triệu – 15 triệu/ tháng, nếu làm tốt bạn còn được thưởng hoa hồng cao. Ngoài ra các chế độ phúc lợi lương thưởng, được đóng bảo hiểm đầy đủ sẽ dành cho bạn nếu bạn làm việc tốt..

3.2. Tuyển dụng nhân viên marketing thị trường tại Bạc Liêu

Nhân viên marketing thị trường xuất sắc lọt top 3 việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu đang được săn đón và mong đợi nhất 2020. Là người Bạc Liêu, bạn sẽ có nhiều cơ hội ứng tuyển vào vị trí việc làm hấp dẫn này.

Nhân viên marketing thị trường hiểu nôm na là một nhà nghiên cứu để phân tích thị trường để làm sao tạo ra được một sản phẩm hoặc dịch vụ mới phù hợp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Họ phân tích thị trường hiện tại để tìm ra những gì khách hàng muốn nhằm tạo nên thành công những sản phẩm khách hàng mơ ước.

Ví dụ, giả sử một công ty đang tạo ra một loại sữa mới. Một nhà phân tích nghiên cứu thị trường nghiên cứu thị trường sữa ở thời điểm hiện tại và xác định đối tượng tiềm năng sẽ mua sữa này, tại sao họ phải mua sữa của bạn, và những gì họ muốn phải có ở một sản phẩm sữa tốt cho sức khỏe. Sau đó nhà phân tích sẽ định giá cho sản phẩm. Một nhà phân tích giỏi sẽ nghiên cứu cách làm sao để sản xuất sữa theo cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Vì vậy bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên marketing phân tích thị trường tại Bạc Liêu bạn cần hiểu biết rất nhiều về lĩnh vực này mới có thể làm tốt. Một nhân viên marketing thị trường để thành công được doanh nghiệp trọng dụng bạn cần sở hữu những kỹ năng hay phẩm chất sau:

- Tốt nghiệp đại học học cao đẳng chuyên ngành marketing hoặc chuyên ngành tương đương

- Có kinh nghiệm 6 tháng trở lên khi làm việc về nghiên cứu phân tích thị trường

- Có kiến thức cơ bản, am hiểu về marketing nói chung

- Giao tiếp siêu đẳng và biết tạo ra duy trì các mối quan hệ

- Biết phân tích và nắm bắt được xu hướng của thị trường

Làm ở vị trí này, bạn sẽ nhận được mức thu nhập siêu cao từ 12 triệu – 17 triệu/ tháng. Đây là cơ hội việc làm vô cùng tốt cho các bạn sinh viên mới ra trường muốn làm Việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu tại quê hương Bạc Liêu của mình.

3.3. Tuyển dụng nhân viên marketing tối ưu công cụ tìm kiếm (SEO) tại Bạc Liêu

Nếu bạn nghĩ SEOer là những người làm công việc trừu tượng khó nhằn chỉ có thể phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội thì bạn đã sai lầm. Bởi hiện nay Bạc Liêu có những bước phát triển của một nền kinh tế mạnh mẽ không thua kém gì những thành phố lớn như Hà Nội. Vì vậy hầu như ngành nghề dịch vụ nào hấp dẫn đều xuất hiện một cách đầy đủ ở thành phố này.

Vậy nên, SEO cũng là một trong những lĩnh vực được tuyển dụng thực tế tại rất nhiều các công ty, doanh nghiệp của tỉnh Bạc Liêu. Tối ưu hóa các ông cụ tìm kiếm là điều không thể thiếu trong một chiến dịch tiếp thị. SEO sẽ đẩy bài viết quảng cá của bạn lên top 10 kết quả tìm kiếm của google để tiếp cận khách hàng nhiều hơn, đưa thông tin của công ty hàng hóa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Các chuyên gia việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu - SEO hiểu phải làm thế nào để đẩy bài viết của công ty lên top cao trong kết quả tìm kiếm của google, để làm sao thu hút sự chú ý nhiều nhất có thể của khách hàng khi tìm kiếm về hàng hóa của công ty. Họ phải hiểu về chuyên môn seo để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của công ty. Người quản lý về kỹ thuật SEO cũng có thể xử lý các tác vụ SEO làm sao cho có lợi cho công ty nhất có thể.

Để đóng tròn vai của một người nhân viên Seo chuyên nghiệp thứ đầu tiên bạn cần trau dồi cho mình chính là sự siêng năng, chăm chỉ và một bộ óc biết phân tích. Đây là công việc khá đặc thù, nhiều khi không cần bạn phải sáng tạo mà có khi chỉ cần bạn phải chăm chỉ, siêng năng và chờ đợi, có thể nói vị trí công việc SEOer này vô cùng phù hợp với bạn nào có tính cách hướng nội.

Để là SEOer tốt bạn cần có những kỹ năng sau:

- Tốt nghiệp đại học, cao đẳng trở lên, hiểu biết về chuyên ngành marketing hoặc quản trị kinh doanh

- Có kinh nghiệm 6 tháng trở lên trong lĩnh vực Seo marketing

- Có kiến thức chung về marketing

Đây là một công việc vô cùng ổn định, ít cạnh tranh và thu nhập cực cao từ 10 triệu – 12 triệu/tháng.

Nhân viên Seo

4. Tìm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu ở đâu uy tín?

Hiện nay, khi thời đại internet đang bùng nổ mạnh mẽ thì việc tìm việc qua mạng đã đem lại cho bạn một giải pháp tìm việc hợp lý tránh bị lừa đảo hữu hiệu. Một trong những chuyên trang tuyển dụng tìm việc uy tín số 1 hiện nay chính là timviec365.vn. Tại chuyên trang này, bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm miễn phí không tốn một đồng. Hằng ngày bạn sẽ được tiếp cận với hàng trăm hàng nghìn tin tuyển dụng mới của các doanh nghiệp từ to tới nhỏ. Bạn có thể ở Hà Nội nhưng tìm kiếm việc làm ở thành phố HCM hay kể cả là 63 tỉnh thành trên cả nước mà không cần phải tới tận đó. Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm việc làm quanh nơi bạn sống với chức năng tìm việc quanh đây. Tìm việc gần nhà với mức lương mong muốn là điều bạn sẽ có được khi tìm việc tại timviec365.vn. Thời đại công nghệ 4.0, là khi bạn chỉ cần ngồi nhà search internet là ra hàng tá công việc phù hợp với bạn. Việc của bạn là chỉ cần đăng ký tài khoản trên timviec365.vn sau đó đăng nhập và tiến hành nhập thông tin vào hồ sơ online của bạn, đăng CV lên sau đó để chế độ người tuyển dụng được xem. Sau đó bạn chỉ cần ngồi chờ nhà tuyển dụng phù hợp mời bạn đi phỏng vấn. Tuy nhiên nếu bạn không thích há miệng chờ sung thì có thể tự mình tìm kiếm thông tin tuyển dụng của các nhà tuyển dụng đó cũng là cách giúp bạn tìm được việc làm phù hợp nhanh hơn.

Trên đây là những thông tin bổ ích cho việc tìm kiếm việc làm tiếp thị quảng cáo tại Bạc Liêu. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có cho mình thật nhiều thông tin hữu ích về công việc này. Chúc bạn đọc sớm tìm được việc làm tiếp thị quảng cáo như ý tại Bạc Liêu. Trân trọng!

Việc làm tiếp thị - quảng cáo là một vị trí việc làm thu hút được nhiều sự quan tâm của lực lượng lao động hiện nay. Mức lương cao khiến tìm việc làm Bạc Liêu chuyên ngành tiếp thị quảng cáo trở thành một trong những vấn đề hot tại thị trường việc làm Bạc Liêu. Nắm bắt được những cơ hội việc làm lý tưởng với yêu cầu tìm việc của bạn trên Timviec365.vn ngay nhé. 

Nếu bạn đang tìm việc làm Tết tại Bạc Liêu thì có thể tham khảo những công việc được đăng tuyển mỗi ngày trên trang Timviec365.vn - Trang web hàng đầu mang đến những thông tin về việc làm tốt nhất hiện nay.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype